10 tính năng, thủ thuật giúp cho người mới kiếm nhiều tiền hơn với Teespring

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | T-shirt Business

Thế Khươngkiemtiencenter.com

"Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2017 này, bạn có thể theo dõi hành trình kiếm tiền với blogging của mình :

May 01

10 tính năng, thủ thuật Teespring cho newbie

Ở bài viết này, mình sẽ liệt kê ra 1 số tính năng mới của Teespring mà có thể 1 số bạn mới làm chưa biết tới và các thủ thuật, lời khuyên kèm theo. Bài viết này không dành cho người mới hoàn toàn, nếu bạn chưa biết về Teespring trước đó, thì hãy làm 4 bước sau đầu tiên :

Nếu bạn đã thực hiện đủ các công đoạn trên, thì bạn đã đủ hành trang để bắt đầu bán áo thun online. Nhiều bạn đã đọc Ebook của mình và thực hành mang lại kết quả tốt. Ở bài viết này mình sẽ giúp các bạn khám phá các tính năng cũng như thủ thuật về Teespring mà có thể bạn chưa biết tới.

Bạn có muốn tham gia Thế Khương MMO Team và bắt đầu kiếm tiền với bán áo thun ngay hôm nay ?

1. Scale ra thị trường EU.

Bạn đã có 1 chiến dịch thành công ở Teespring với thị trường US, đừng quên rằng nhiều khách hàng ở EU cũng có thể thích và mua áo của bạn. Teespring đã hỗ trợ cho bạn bán ở thị trường này, khi tạo chiến dịch bạn chỉ cần chọn EU ở mục Fulfillment location

thi-truong-eu

Ở thị trường này, đầu tiên bạn hãy chạy chiến dịch đến 3 quốc gia có tỉ lệ mua sắm online cao là : Anh, Pháp, Đức. Nếu thành công ở 3 quốc gia này hãy tiếp tục nghĩ đến các quốc gia khác ở EU.

Trở ngại lớn nhất của mọi người khi bán ở thị trường EU là rào cản ngôn ngữ, khi có 1 câu trên áo hay hoặc bạn đã win với câu đó ở US nhưng lại không biết dịch ra tiếng Pháp, tiếng Đức như nào.

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

Cách tốt nhất nếu bạn không có ai hỗ trợ về ngôn ngữ đó là gửi email về : translation@fabrily.com để nhờ họ dịch (Teespring với Fabrily đã chung 1 nhà). Hoặc bạn có thể tìm các dịch vụ dịch thuật giá rẻ ở Fiverr để giúp bạn nhanh chóng.

Một số cách tìm ý tưởng cho thị trường EU :

 • Lấy mẫu đã thành công của bạn bên US, mang qua EU bán.
 • Spy trên Facebook các áo đang bán chạy trên Teespring (mang scake ý tưởng của họ sang EU bán, hãy đảm bảo không vi phạm trademark & copyright)
 • Thực hiện các phương pháp tìm niche, ý tưởng như trong Ebook của mình.
Dành cho những bạn trong group Teambuildvn Teespring Group của mình. Các bạn có món quà dành cho thị trường EU tại đây , tài liệu đỉnh cao <3

2. Tạo chiến dịch ở EU, bán ở US, Profit bất ngờ.

Tip này mình nghĩ không phải do lỗi của Teespring, nếu là lỗi đã fix từ lâu nhưng thủ thuật này đã tồn tại khá lâu rồi. Tip này gọi là tạo Camp EU để bán cho US để tăng profit.

[indeed-social-locker sm_list='fb,,pt,go1′ sm_template='ism_template_1′ sm_list_align='horizontal' sm_display_counts='true' sm_display_full_name='true' unlock_type=2 locker_template=6 sm_d_text='<h2>Tip này quan trọng nên tạm khóa !<br></h2><p>Để mở nội dung, hãy giúp mình share <3<br></p>' ism_overlock='blur' disable_mobile=1 ]

Lúc tạo camp bạn chọn EU y như mục 1, sau đó qua bước chỉnh giá, hãy chú ý 3 mục sau :

 • Primacy Currency : Tuy bạn lên camp EU nhưng mục đích của bạn là bán ở US thì hãy chọn USD.
 • Giá chính (như trong hình là $26.5) : Đây là giá khi khách hàng ở EU mua vì họ còn phải chịu thêm thuế VAT
 • Giá without VAT (như trong hình là $21.99) : Đây là giá khi khách hàng ở US mua vì không phải chịu thuế. Như vậy bạn có thể thấy khi đặt giá chính là $26.5 thì giá without VAT chỉ là $21.99, đây là 1 con số lý tưởng để bán ở thị trường US.

eu-us-profits

Như hình trên bạn có thể thấy lợi nhuận của bạn lên tới $14.77 cho goal 50, nếu bạn tạo camp ở US y chang như thế này mà cho giá là $21.99 thì lợi nhuận chỉ tầm hơn $12, như vậy lợi nhuận trên mỗi áo của bạn sẽ tăng hơn $2 mỗi áo khi bạn áp dụng thủ thuật này. (bạn có thể test các loại áo khác sẽ thấy chênh lệch lợi nhuận rõ ràng hơn)

[/indeed-social-locker]

$2-$3 là 1 con số nhỏ mỗi áo, tuy nhiên khi bán được nhiều áo thì con số này cực lớn. Ví dụ bán được 5k áo thì bạn sẽ được thêm 10-15k$, quá chất đúng không nào ?

3. Thêm áo đặc biệt không có sẵn vào chiến dịch.

Khi bạn có 1 số sale nhất định và bạn cảm thấy tiềm năng của chiến dịch của bạn, hãy sử dụng phương pháp này để khách hàng có thêm 1 số lựa chọn đặc biệt khác khi mua áo

Chú ý tính năng này chỉ áp dụng cho EU Campaign, tuy nhiên bạn hãy tạo camp như mục 2, ngoài profit được tăng lên thì bạn có thể sử dụng tính năng này

Bạn vào link sau : http://teespringeuproduct.wix.com/moretees

Bạn sẽ có 4 lựa chọn :

 • Zip-up Hoodies : Yêu cầu thêm áo hoodie sạng Zip-up vào chiến dịch có sẵn của bạn
 • Gold & Silver Prints : Yêu cầu thêm áo với kiểu in vàng, bạc vào chiến dịch có sẵn của bạn
 • Polo Shirts : yêu cầu thêm áo dạng Polo vào chiến dịch có sẵn của bạn (áo của bạn phải đạt tối thiểu 20 sales mới có thể yêu cầu add áo này vào)
 • Feedback form : Nếu bạn có ý tưởng nào mới, hãy đề nghị với Teespring

more-tee

Như vậy, bạn có thể yêu cầu Teespring thêm 3 loại áo không có sẵn vào chiến dịch của bạn. Chỉ cần click vào sản phẩm bạn muốn, điền form đơn giản như hình dưới này, sau đó chờ 1-2 ngày thì áo bạn chọn sẽ được thêm vào chiến dịch của bạn.

more-zipup-tee

4. Áo hơn 10 màu và goal of 1 đã có sẵn tại chiến dịch US

Ngày trước, Teespring luôn giới hạn design của bạn up lên tối đa là 10 màu, nhưng từ cuối tháng 4/2016 trở đi thì những design trên 10 đã được chấp nhận, ngoài ra update mới nhất còn bổ sung thêm tính năng “1 áo cũng in” đối với các design có file jpg hay png,..không cần phải đổi sang .eps như trước nữa.

Chú ý chỉ áp dụng được đối với camp US, với việc tạo camp US thì bạn không sử dụng được các tính năng ở mục 2 và 3, nên hãy cân nhắc vì áo dưới 10 màu cũng là quá đủ và goal of 1 cũng có thể áp dụng khi bạn upload file .eps

Với 2 tính năng mới này, bạn không cần làm gì, mà khi tạo chiến dịch US, nếu bạn có mẫu design trên 10 màu cứ up lên bình thường, có thể ở các dạng file jpg hoặc png thì goal of 1 cũng sẽ được áp dụng.

full-color-teespring

5. Bạn đã thử Mock-up Creative mới của Teespring

Đây là 1 tính năng rất đáng được mong đợi khi Human Mockup luôn mang lại tỉ lệ Click Through Rate cao hơn các mockup chỉ có áo được đóng khung bình thường.

Human Mockup là các mockup người mặc áo, và bạn có thể mang design của bạn lên những mockup này, tải về và post lên fanpage chạy ads với tính năng mới của Teespring : Teespring Creatives

Rất nhiều người đang bán áo thun kiếm tiền với Teespring và hầu như họ chạy ads với các mẫu quảng cáo nhìn tương tự nhau, đơn giản là 1 cái áo in hình design lên, có thể được đóng khung, nền hoặc không.

Teespring Creatives sẽ mang đến sự sự sáng tạo và mới mẻ trong các quảng cáo, giúp cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn, đúng với mục tiêu đề nghị của Facebook Ads

Để sử dụng tính năng này vô cùng đơn giản, bạn hãy vào mục setting của chiến dịch bất kỳ (nút bánh răng cưa sau mỗi chiến dịch) kéo xuống mục Teespring Creative để bắt đầu sử dụng :

teespring-creative

Có tất cả 300 mẫu mockup sẵn có trên nhiều loại áo khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn. Bạn có thể chọn mockup bạn muốn sau đó design sẽ được tự động gắn vào mockup đó và bạn có thể tải về máy tính 1 cách dễ dàng.

6. Teespring đã hỗ trợ thêm tài khoản làm việc theo Team

Tính năng này được thêm vào cuối tháng 3/2016, và rất cần thiết cho các nhóm bán áo thun theo Team ví dụ như 1 team bao gồm những người có sở trường riêng trong các công đoạn :

 • Tìm ý tưởng
 • Design
 • Target
 • Quản lý, scale ads,…

Dựa vào đặc điểm này, Teespring đã cho phép tạo sub-account với sự phân quyền theo 3 mức độ : Admin, ManagerLauncher. Quyền hành của mỗi loại account được mô tả theo bảng dưới đây :

ban-ao-theo-team

Ví dụ admin sẽ có các quyền hành, quản lý không được vào mục Payout hay thay đổi cài đặt của tài khoản. Launcher thì chỉ được launch chiến dịch và chỉnh sửa cửa hàng.

Để tạo sub account tương ứng, bạn hãy vào mục Setting của tài khoản (không phải setting chiến dịch nhé), rồi vào mục Your Team, nhấn Create Your Team để bắt đầu tạo Team mong muốn của bạn

create-your-team

7. Hãy để chiến dịch của bạn chạy vĩnh viễn.

Khi bạn có 1 chiến dịch bán được áo, lúc kết thúc chiến dịch dù bạn có chạy ads nữa hay không thì hãy cứ relaunch lại chiến dịch, vì thỉnh thoảng sale sẽ không đến từ chạy ads, mà có thể đến từ nhiều nơi khác như Google, tìm kiếm ở Teespring, Teespring Retarget,…

Nhưng nếu cứ vào relaunch thủ công từng chiến dịch sẽ rất mất công, vì vậy bạn hãy bật tính năng tự động relauch ở mục setting của chiến dịch :

relaunch-campaign

Số day duration chính là số ngày mà bạn muốn chiến dịch của bạn sẽ chạy khi relaunch, hết số ngày này là nó lại tự động end, tự động relaunch tiếp.

Còn mục Allow take reservations thì mình không bật, đây là tính năng cho phép khách hàng đặt trước, khi đủ số lượng đặt hàng thì nó mới tự động relaunch. Tính năng này không cần thiết lắm bởi vì Teespring hiện tại đã có tính năng 1 áo cũng in.

8. Hãy bật hết các tính năng để Teespring giúp bạn kiếm thêm tiền.

Hiện tại Teespring có 6 tính năng giúp bạn kiếm thêm tiền, cụ thể như sau :

 • Free Teespring basic retargeting : Khi ai đó vào xem áo của bạn nhưng không mua, Teespring sẽ chạy ads retarget đến các đối tượng này. Theo thống kê thì Teespring giúp bạn có thêm 5-10% lượng khách hàng nhờ tính năng này. Tính năng này là miễn phí hoàn toàn
 • Boosted retargeting : Tính năng này tương tự như ở trên, nhưng Teespring sẽ chạy ads nhiều hơn nữa với nhiều vị trí retarget hiển thị trên mạng xã hội, website,…chi phí cho tính năng này là $4/sale. Bạn chỉ mất chi phí khi áo được bán nên hoàn toàn yên tâm
 • Teespring Boosted Product Listing Ads : Khi khách hàng tìm kiếm áo thun trên Google thì quảng cáo từ Google Shopping Ads sẽ được hiển thị. Nếu bạn chọn tính năng này thì có thể áo của bạn cũng sẽ được hiển thị quảng cáo từ Google Shopping, và khi có khách hàng mua áo, Teespring sẽ lấy $4 từ lợi nhuận của bạn. Bạn chỉ mất chi phí khi áo được bán nên hoàn toàn yên tâm
 • Teespring Email Marketing : Teespring sẽ gửi email giới thiệu áo mới định kỳ cho khách hàng, nếu áo của bạn được giới thiệu ở email này và được khách hàng A mua, tiền lợi nhuận sẽ được chia cho bạn và 1 seller khác – người mà mang lại khách hàng A trong quá khứ cho Teespring
 • Teespring Marketplace : Áo của bạn sẽ được tìm thấy khi khách hàng tìm trên Teespring Marketplace
 • SE Enabled : Link áo của bạn được index ở các Search Engineer (ví dụ Google, Bing,…)

Với 6 tính năng này, bạn thỉnh thoảng sẽ có sale bất ngờ, và bạn chỉ tốn phí đối với các tính năng mà Teespring bỏ tiền ra chạy ads giúp bạn hoặc chia sẻ khách hàng từ seller khác, và bạn chỉ chia sẻ lợi nhuận này khi vả chỉ khi có sale đến từ các tính năng này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Để bật các tính năng này, bạn có thể vào mục Setting của tài khoản, tick hết vào các tính năng ở phần Increase Your Sales :

boost-sale-teespring

9. Report đến Teespring kẻ clone áo của bạn.

Điều bực mình nhất khi bán áo thun đó là bị copy 1 cách trắng trợn ý tưởng, có những kẻ thấy áo bạn bán được và design lại y chang và bán trên Teespring. Với những trường hợp như thế này bạn có thể report đến Teespring bằng cách điền vào form sau :

Mọi thông tin về chính sách bảo vệ quyền lợi, trademark, copyright này các bạn có thể tìm hiểu thêm tại blog chính thức của Teespring theo link này.

10. Càng sáng tạo bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Với bán áo thun online, sáng tạo là 1 kỹ năng cốt lõi, cực quan trọng dẫn đến thành công của bạn. Khách hàng mua sản phẩm quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm. Và ở Teespring, chất lượng sản phẩm chính là ý tưởng của bạn in gì trên áo, chữ gì, hình gì,…

Hãy luôn nắm bắt trends, xem xu hướng gì đang bán chạy, câu đó có thể scale ra khách niche khác không, hoặc hiện tại phim ảnh gì đang HOT, kết hợp với khả năng sáng tạo của bạn để tìm ra ý tưởng thích hợp.

Về phần target Facebook thì có nhiều hướng dẫn trên mạng rồi, Facebook hiện tại đã có nhiều chức năng giúp bạn target chính xác khách hàng, danh mục interest đã xuất hiện rất nhiều các interest cụ thể kèm theo tính năng Narrow Audience giúp bạn thu hẹp audience 1 cách chính xác, vì vậy bán được hay không quan trọng nhất vẫn là cái ý tưởng trên áo của bạn.

Sáng tạo thứ 2 đó là sáng tạo về cách bán áo thun. Nhiều người hiện tại đã build page theo 1 niche cố định và bán lâu dài, không chỉ bán được áo thun mà còn bán được các sản phẩm affiliate khác cùng niche, và cũng có thể điều hướng traffic vào website kiếm tiền với Google Adsense.

Ngoài ra Facebook Ads không phải là cách marketing duy nhất để bán áo thun, bạn có thể sáng tạo qua các hình thức khác như SEO, pinterest, Ecomerce site,….

Hi vọng 10 thông tin trên sẽ giúp bạn hơn nữa với Teespring.

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Nhóm kiếm tiền với Accesstrade của mình đang mở cửa miễn phí hôm nay, hãy tham gia trước khi group này thành khu vực trả phí !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

45 Bình luận Trên "10 tính năng, thủ thuật giúp cho người mới kiếm nhiều tiền hơn với Teespring"

avatar

Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
amp
Khách
amp

Ngoài Teespring thì còn nhiều page khác sunfrog.. Vậy mình dùng 1 mẫu thiết kế up lên cho nhiều trang này được không
Có phạm luật gì k?

Quan
Khách
Quan

Sau khi mình Launch 1 chiến dịch bán áo, mình vào xem lại áo của mình thì thay vì hiện dòng “BUY IT NOW” thì áo của mình lại hiện “RESERVE IT NOW”. như vậy là sao bạn

dũng
Khách
dũng

chào bạn mình đang muốn tìm hiểu cách bán áo trên Teespring, mình muốn đọc ebook cảu bạn viết về Teespring nhưng hiện tại nó đã bị gỡ. Bạn có thể gửi cho mình xin ebook vào email được ko. Email mình [email removed] cảm ơn bạn rất nhiều !

Phương
Khách
Phương

Chào Khương!
Anh hỏi nội dung này với:
– Khi tài khoản gmail của anh bị khóa mà mail này dùng đăng ký cho tài khoản Paypal và tài khoản Teespring thì có ảnh hưởng gì đến quá trình giao dịch thanh toán với Teespring không em nhỉ ?
Thank em !

khoa
Khách
khoa
k ơi, cho mình hỏi mấy cái: 1) Ngoài cost per post engagement ra thì đánh giá ads hiệu quả bằng cái gì nữa nhỉ? Mình đánh giá vào Unique CTR (link) thì có chuẩn hơn ko? 2) hiện tại ads mình chạy hết 10 $, thông số như sau: Reach: 1124, PE:109, CPPE: 0.08$, unique clicks to link: 5, CTR : 0.44%, view content: 2 ==> Thế này có ổn không? Có nên chạy tiếp không? 3) Tại sao unique clicks to link và view content lại khác nhau K nhỉ, theo mình biết view content là “Những người… Đọc thêm »
Chung
Khách
Chung

Anh ơi chi phí để chạy một campaigns là bao nhiêu:
+ Trên Tesspring=?
+ Trên facebook ads =?

văn vẽ
Khách
văn vẽ

anh ơi khi nào ebook mới có z. nhấn vô tàng thekhuong tema không à.

Duong
Khách
Duong

Bác cho em hỏi là em vừa mới đăng ký teespring nhưng không có thấy chỗ add thẻ po vào, thì giờ em muốn add po vào thì kiểu gì ạ.

Phuong
Khách
Phuong

Chào Khương.
Cho mình hỏi làm sao để target vào những page không target được vậy?
Cảm ơn Khương nhiều

Thanh Nguyen
Khách
Thanh Nguyen

Chào Khương.
Cho mình hỏi sau khi tạo một chiến dịch, thì ở mục Thiết lập -> Hồ sơ thì mình nên ghi mục nào và bỏ chọn mục nào.
Cảm ơn Khương nhiều

Kiến Tạo Thế Giới
Khách
Kiến Tạo Thế Giới

anh ơi anh có thể cho em biết cái teespring này nó cấm in những cái gì không anh

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Tên/ hình ảnh người nổi tiếng, tên nhân vật phim, ca sĩ,….

than mien
Khách
than mien

anh ơi đăng kí như vậy thì họ chuyển tiền của mình thế nào ạ

Thế Khương
Khách
Thế Khương
Điệp Phạm Huy
Khách
Điệp Phạm Huy

Bạn Khương cho mình hỏi, mình newbie Teespring, mới chạy thử 1 campaign, chạy ads facebook 1 ngày, nhưng không hiệu quả, CTR quá thấp, vậy giờ mình muốn học cách làm cho bài bản thì phải làm sao. Tham gia nhóm của bạn ạ? bạn có thể inbox để mình tiện trao đổi hơn không

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Team của mình thì bạn vào : thekhuong.com/team để nghiên cứu và vào phòng chờ nhé. Còn áo thun phải luyện bán nhiều mới có kinh nghiệm, vậy nên cần vốn cứng 1 chút.

Trung Dung Nguyen
Khách

Cho mình hỏi với, mình có mới học theo cách của bác thì thấy link áo của mình nó báo lỗi phải thêm fr vào giữa thì mới vào được.

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Báo lỗi chỗ nào và báo lỗi như thế nào bạn nói cụ thể nhé

Trung Dung Nguyen
Khách

mình khắc phục được rồi bạn à, mình có làm thử 5 cái áo chạy qc fb ads hết 1tr mà ko dc ai đặt bạn à.

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Ko dễ đâu bạn, ko biết cách làm lỗ vài chục tr là chuyện bình thường.

Tâm Thanh
Khách
Tâm Thanh

Mình mới tìm hiểu Teespring gần đây thôi nhưng mà mình thấy đây là nghề MMO tiềm năng, có thể kiếm kha khá money :), cảm ơn Thế Khương rất nhiều, bài viết thật sự hữu ích 🙂

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Thank you 🙂

Công Minh Lý
Khách
Công Minh Lý
Cám ơn anh vì bài viết, dân mmo Việt Nam thật may mắn khi có những tiền bối hào sảng như anh :)) (Sau đây là ý kiến cá nhân của em, em ko dám múa rìu qua mắt thợ và có lẽ những gì em viết bên dưới anh đã biết hết rồi, nhưng anh vẫn cho phép em chia sẻ một chút nhé 😀 ) Trick 2 của anh vô cùng ảo ma luôn :)) nhưng cũng vì thế nên em thấy rất khó hiểu nếu như dùng thủ thuật này thì có vẻ lợi nhuận của bên… Đọc thêm »
Nguyễn Thích
Khách
Nguyễn Thích
Vũ Thu Dung
Khách
Vũ Thu Dung

Mình gặp lỗi: This campaign is no longer available due to content issues. Sorry about that. Please contact us if you think this is a mistake! khi launch là sao vậy bạn

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Bạn thử với trình duyệt khác xem sao nhé.

Yên
Khách
Yên

Khương ơi, khi 1 chiến dịch kết thúc, muốn đăng lại mẫu áo đó thì phải làm sao ạ? up mẫu áo lại rồi chọn màu như từ đầu a?

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Bạn vào danh sách các chiến dịch của bạn trên Teespring, chọn show ended (những áo đã kết thúc), phía sau chiến dịch bạn nhấn vào nút mũi tên xoay vòng, nút đó là nút relaunch, chạy lại, bạn có thể relaunch chiến dịch của bạn chứ không cần up lại từ đầu nhé

lê văn tuấn
Khách
lê văn tuấn

mặc dầu đọc không hiểu quá 50% nhưng mình rất thích thú Teespring và hi vọng tương lai không xa sẽ đc bắt tay vào việc bán áo thun 1 cách vô cùng đặc biệt ntn :v

Thế Khương
Khách
Thế Khương

You’re welcome 😀

Trường Giang
Khách
Trường Giang

bạn ơi cho mình hỏi về việc vào group,group đã có bao nhiêu người và cho mình hỏi cách group hoạt động được không ?

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Ý bạn hỏi là Group áo thun Teespring ? Hiện tại trên 600 người. Lợi ích cũng như cách hoạt động, điều kiện tham gia bạn có thể tham khảo tại : http://teambuildvn.com/teespring/

Trang Đinh
Khách
Trang Đinh

Hehe hàng hot đầu tháng.
Bóc tem.
Cảm ơn sếp :3

wpDiscuz