3000 đơn mỗi tháng không vốn - Dropship trên Shopee, Sendo, Lazada

3000 đơn mỗi tháng không cần vốn – Cách mình dropship trên Shopee, Sendo, Lazada

By Thế Khương | Exclusive

Jul 22

Nếu bạn muốn kinh doanh mà không có vốn (hoặc ít vốn) thì nên tìm đến mô hình Dropship (Một mô hình vô cùng tiềm năng mà nhiều người đang làm)

Bạn có thể bán hàng hóa/dịch vụ của nhiều thương hiệu khác mà không cần phải nhập hàng. Thậm chí từ Alibaba, 1688 hay Taobao.

Bắt đầu đọc câu chuyện của Lai Viết Nam để xem hướng dẫn làm nhé.

Chào mừng bạn đến với blog của mình. Kiemtiencenter là blog về MMO, kinh doanh, digital marketing đã phát triển được 7 năm với hơn 1.000.000 lượt đọc mỗi tháng. Chúc bạn có trải nghiệm thú vị!

Hé lô 500 anh em !!

Mình là Cường Ngô. Hôm nay tình cờ mình được anh Thế Khương mời chia sẽ về hình thức Dropshipping ở thị trường Việt Nam trên các trang TMDT mà mình và team đang chạy.

Mình không phải là dân viết blog chuyên nghiệp nên những gì mình chia sẻ là dựa trên kinh nghiệm bản thân đã trải qua và những gì mình đã làm được trong khoảng thời gian suốt 8 tháng trời nghiên cứu và chạy thử.

Đến nay mọi thứ dường như là trơn tru chứ chưa dám nói là hoàn chỉnh.

Bài này khá dài vì mình nói bao quát từ cái cơ bản nhất cho đến quy trinh và cách triển khai để anh em khi đọc xong có thể áp dụng và làm được 1 hệ thống không riêng về Dropship mà còn có thể ứng dụng vào các chiến dịch kinh doanh.

OK ! Luyên thuyên thế đủ rồi dô thôi nào!

Premium Content

Rất tiếc, đây là nội dung Premium. Để đọc được nội dung này, bạn cần nhận ưu đãi Special 2.0

Protected Area

This content is password-protected. Please verify with a password to unlock the content.

Avatar

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2020 này. 10000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

❤️ Có rất nhiều nội dung hay về MMO, kinh doanh cập nhật hàng ngày mà mình rất "lười" viết trên blog. Theo dõi kênh Telegram của mình để cập nhật nhé.

4420+ thành viên đã theo dõi

guest
78 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
HỌC MMO, KINH DOANH A-Z