[ĐÃ FULL] Mở cửa 10 slot đầu tiên dành cho Blogging Business

By Thế Khương | Tin tức

Jul 17

Mở cửa chiến dịch Blogging Business (Đã full tháng 7)

Đã full cho tháng 7, hãy đọc phần cuối cùng để inbox giữ chỗ cho tháng 8

Sau khi khảo sát về tình hình kinh doanh của thành viên trên Kiemtiencenter Community, mình quyết định triển khai ngay dự án mà nhiều người đang mong đợi, mình gọi dự án này là Blogging Business

Chiến dịch này chỉ dành cho các bạn, các anh chị  cho ai đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ riêng. Còn các bạn làm affiliate đợi qua tháng mình sẽ cân nhắc dự án riêng.

Ở bài viết này mình sẽ giúp bạn hiểu rõ về dự án.

1/ Blogging Business là gì ?

Như đã post lên group Kiemtiencenter Community, Blogging Business là 1 dự án làm chung 1 Authority Blog ở thị trường Việt Nam, mỗi thành viên sẽ đảm nhiệm 1 ngách nhỏ nhất định liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà thành viên đang kinh doanh.

Có nghĩa là bạn đang kinh doanh sản phẩm/dịch vụ gì thì có thể đăng ký vào Blogging Business để đảm nhiệm nội dung về lĩnh vực bạn đang làm, mục đích giúp bạn thu được nguồn khách hàng

Dự án và site sẽ được quản lý, hỗ trợ phát triển & tối ưu hóa lợi nhuận bởi Thế Khương Team.

2/ Authority Blog là gì ?

Hiện cứ mỗi giây trôi qua, lại có hơn 50.000 lượt tìm kiếm trên Google. Con số này càng ngày càng tăng. Trong số đó, nhu cầu tìm kiếm về mua hàng đang tăng trường khá mạnh.

“Phát triển blog” đã là 1 hình thức kiếm tiền khá phổ biến ở các quốc gia phát triển. Còn ở Việt Nam thì khá mới trong 2 năm gần đây nhưng chủ yếu dân MMO làm affiliate marketing là chính, chứ không có riêng sản phẩm hay dịnh vụ để quảng bá.

Còn những người kinh doanh, có sản phẩm/dịch vụ vì đã quá bận rộn nên đã vô tình bỏ quên 1 kênh bán hàng vô cùng hiệu quả. Bạn hãy xem qua 1 số doanh nghiệp lớn đang thu hút 1 lượng lớn khách hàng từ blog mỗi ngày như :

Nếu bạn biết phân tích 1 chút, chỉ nhìn vào sơ qua cũng thấy các trang trên thu hút 1 số lượng lớn bằng việc xây dựng nội dung có ích cho khách hàng & thực hiện các chiến dịch SEO để các bài viết xuất hiện trên kết quả tìm kiếm.

Nhận ra được tiềm năng, dự án Blogging Business ra đời & tập trung vào việc xây dựng 1 Authority Blog chung. Có nghĩa là bạn, cùng với nhiều người (thuộc những ngách khác) cùng xây dựng 1 blog cỡ lớn dưới sự quản lý, tư vấn phát triển của Thế Khương Team.

Có thể nói, Blogging Business là dự án nhằm “đơn giản hóa” quy trình làm Blogging mà nếu bạn làm đơn lẻ, sẽ rất khó khăn để thực hiện, hoặc thậm chí bạn đã bỏ cuộc khi chỉ mới nghĩ về nó.

3/ Vì sao nên tham gia Blogging Business ?

Nếu bạn có kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ, chắc hẳn bạn đã nghĩ tới việc làm website hay chạy quảng cáo. Tuy nhiên, 1 website đơn thuần không thể mang lại cho bạn 1 lượng khách hàng miễn phí tự nhiên & thụ động. Chạy quảng cáo ở Việt Nam hiện cũng khá đắt, nhưng không phải cứ chạy là có được khách hàng.

Blogging chính là lựa chọn cho chiến dịch marketing lâu dài của bạn khi tiềm năng của nó là vô hạn. Nhu cầu tìm kiếm sẽ ngày càng 1 nhiều, những blog chất lượng sẽ thu hút rất nhiều khách hàng cho bạn, cho doanh nghiệp của bạn.

Blogging gắn liền với 1 khái niệm “Inbound Marketing”, khách hàng sẽ tự chủ động tìm đến bạn, lúc này, tỉ lệ mua hàng hay sử dụng dịch vụ sẽ cao hơn so với việc bạn chạy quảng cáo tiếp cận khách hàng.

Nhiều người đã nhìn ra tiềm năng của mô hình marketing này, nhưng có rất nhiều lý do khiến họ không thể tự xây dựng 1 blog vững mạnh. Rào cản điển hình nhất là kiến thức & công nghệ. Đây cũng là 2 điểm mấu chốt về lợi thế mà Blogging Business mang lại cho bạn.

Blogging Business sẽ giúp bạn phát triển blog mà bạn không cần quan tâm nhiều đến công nghệ, việc của bạn là chỉ cần bài viết, tối ưu bài viết & marketing theo các kiến thức có sẵn. Không chỉ giúp những bài viết bạn có trên 1 authority blog được thiết kế đẹp mắt, Thế Khương Team còn tích hợp nhiều công cụ trả phí hỗ trợ marketing onpage, tối ưu hóa tốc độ nhằm tăng tối đa trải nghiệm người dùng.

Kiến thức blogging của team là những kiến thức “thực chiến” từ nhiều blog khác nhau, nước ngoài có, Việt Nam có. Nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng & chú tâm vào thực hành theo những hướng dẫn & checklist có sẵn.

Blogging Business cũng sẽ thúc đẩy tinh thần thực hành của bạn. Vì tất cả thành viên đang làm 1 site tập thể, không thể cùng xây dựng 1 authority blog mà thành viên này làm mà thành viên khác không làm được. Và hãy yên tâm, đã thực hành thì không sớm muộn cũng có kết quả.

3/ Lợi ích thành viên khi tham gia ?

Dự án Blogging Business có tiềm năng mang lại lượng khách hàng không giới hạn cho thành viên thông qua việc phát triển 1 Authority Blog chung cho tất cả thành viên tham gia. Dưới đây là những gì Blogging Business sẽ mang lại cho bạn :

 • Cam kết tăng thu nhập tối thiểu 50% – 200% nhờ vào blog (Tùy thị trường, mặt hàng, cạnh tranh,…)
 • Authority Blog sẽ chạy trên máy chủ riêng, siêu mạnh và tốc độ, sử dụng nhiều công cụ trả phí hỗ trợ.
 • Giao diện blog đẹp, hỗ trợ tối ưu hóa onpage, thời gian ở lại trang, custom css
 • Bạn sẽ không cần phải lo về công nghệ, website, tối ưu tốc độ, giao diện, data
 • Mỗi thành viên sẽ được 1 build 1 landing chuẩn tối ưu conversion rate (Trị giá 3.000.000)
 • Checklist chuẩn làm blog phù hợp cho kinh doanh sản phẩm/dịch vụ riêng.
 • Tài liệu làm blog từ Blogging Mastery (Trị giá 5.000.000)
 • Bộ từ khóa để phát triển blog (Do chính tay mình nghiên cứu)
 • Báo cáo & tư vấn riêng từng tháng về điểm yếu và mạnh, bước tiến tiếp theo
 • Ngách bạn làm là độc quyền trên blog, mình ko nhận thêm người khác trùng ngách với bạn
 • Làm chung 1 site phân quyền user, quản lý bởi Thế Khương Team, bạn sẽ ko sợ thành viên giấu nghề Những điểm mạnh yếu của site hoàn toàn được công khai.
 • Được hưởng lợi ích bán hàng từ lượng truy cập vào blog vĩnh viễn.

Công việc còn lại của bạn sẽ chỉ là :

 • Tự viết bài/hoặc thuê bài viết theo từ khóa sẵn có
 • Tối ưu hóa lại bài viết thành in-depth content
 • Post bài theo layout mẫu.
 • Thực hiện các chiến dịch marketing theo các hướng dẫn được tư vấn

4/ Trách nhiệm của bạn.

Khi cùng nhau chung tay vào 1 sản phẩm, mọi hành động dù tích cực hay tiêu cực của bạn đều ảnh hưởng đến các thành viên khác, vì vậy sẽ có những yêu cầu chung dành cho mỗi thành viên

 • 3 ngày liên tiếp không thực hành mà không báo trước lý do sẽ loại khỏi team, nhường lại niche cho thành viên khác vào tiếp tục làm.
 • Mỗi tháng không được quá 3 lý do về sự chậm trễ
 • Một khi nội dung của bạn đã post lên blog, bạn không có quyền gỡ/xóa hoặc mang nó đi nơi khác. Vì ảnh hưởng đến SEO cho các thành viên còn lại. Cho dù sau này bạn muốn tách riêng hay ngưng hợp tác vì lý do gì đó thì nội dung cũ vẫn không được xóa. (Nội dung sẽ nhường lại cho thành viên vào sau)
 • Đóng chi phí đầy đủ cho team. Bao gồm : Phí quản lý, phí tư vấn phát triển & tối ưu hàng tháng. Chi phí sẽ được đề cập cụ thể ở mục kế tiếp.
 • Tích cực hoạt động, đưa ra các phương án mà bạn nghĩ là sẽ tốt cho blog.
 • Bạn phải chủ động được sản phẩm/dịch vụ trong thời gian dài, chứ ko phải xây dựng ra rồi sau này không có sản phẩm bán hay ngưng dịch vụ đó nữa thì người thiệt thòi là bạn
 • Mỗi cá nhân ban đầu chỉ được triển khai blog cho 1 sản phẩm/dịch vụ. Nếu làm tốt mới được triển khai những sp/dv tiếp theo
 • Sản phẩm của bạn phải có Unique Selling Point riêng (Ưu thế bán hàng so với các đối thủ khác)
 • Cung cấp sản phẩm/dịch vụ chất lượng cho khách hàng, không quảng bá lố quá đà. Sản phẩm/dịch vụ bạn không tốt cũng có thể gây giảm độ tin cậy cho blog

5/ Chi phí tham gia

Để tham gia Blogging Business, bạn cần thanh toán chi phí 1 lần & chi phí định kỳ, cụ thể như sau :

Chi  phí 1 lần – 5.000.000/ngách

Đây là chi phí bạn phải đóng để tham gia Blogging Business. Team chỉ nhận mỗi ngách 1 thành viên duy nhất. Ví dụ như bạn tham gia trước với 1 ngách nào đó, sau ngày có người cùng bán sản phẩm như bạn muốn tham gia Blogging Business cũng không thể.

Thành viên đã từng tham gia Blogging Mastery sẽ chỉ cần đóng thêm 2.000.000 vì Blogging Mastery sẽ là 1 phần của Blogging Business
Chi phí định kỳ – Chỉ trả khi có kết quả.

Chỉ khi nào bạn có kết quả trên 5000 người truy cập mỗi tháng vào các bài viết của bạn trên blog trở lên thì mới tính chi phí này, bao gồm :

 • Chi phí quản lý
 • Chi phí tư vấn hàng tháng

Phí này mình chỉ thu khi bạn có kết quả. Kết quả ở đây là số lượng traffic bạn có được (đo lường bằng Google Analystic) : 100đ/uv , tính riêng với traffic bạn chạy quảng cáo (nếu có)

Chẳng hạn tổng lượng truy cập độc nhất (Unique Visitor) vào những bài viết của bạn trong blog là 10.000 người mỗi tháng. Bạn sẽ chỉ cần chi trả 1.000.000 cho tháng đó. Chi phí này thu vào cuối mỗi tháng.

7/ Đăng ký tham gia.

Buổi chiều ra mắt Blogging Business (17/7), 10 người đã đăng ký full trong vòng vài tiếng, nên nếu bạn chậm chân thì sau này sẽ không còn cơ hội tham gia. Mỗi ngách mình chỉ chọn 1 người, vì vậy full dự án này cũng chỉ tầm trên dưới 100 thành viên.

Thời điểm, bạn hãy nhắn tin qua Facebook cho mình đề cập về sản phẩm/dịch vụ của bạn. Mình sẽ review xem sản phẩm/dịch vụ của bạn có phù hợp phát triển blog được ko. Nếu được nhận, bạn sẽ hướng dẫn giữ chỗ để bạn có thể bắt đầu vào tháng 8

Chú ý không phải mặt hàng hay dịch vụ nào cũng phù hợp để tham gia Blogging Mastery, và nếu không có ưu thế cạnh tranh riêng mình cũng không thể nhận bạn tham gia dự án. Bấm vào nút dưới đây để liên hệ mình qua Facebook.

NHẮN TIN QUA FACEBOOK

Nếu có gì thắc mắc có thể comment dưới bài viết này. Mình sẽ trả lời sớm nhất có thể !

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng.

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special bao gồm combo ebook về affiliate marketing, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung có thể giúp bạn bắt đầu xây dựng website & kiếm tiền trong 2018 này. Hơn 5000 độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

1
bình luận. Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong 24 giờ.

avatar
mới nhất cũ nhất
DannyTran
Khách
DannyTran

thông tin thật tuyệt, hy vọng sẽ có thêm kinh nghiệm từ những kết quả đạt được