Case Study – Kiếm $5000 bán áo thun với 2 Niche Teespring – Phần 2

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Case Study

Thế Khươngkiemtiencenter.com

"Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2017 này, bạn có thể theo dõi hành trình kiếm tiền với blogging của mình :

Jun 03

 

Case Study – Kiếm $5000 bán áo thun với 2 Niche Teespring – Phần 2

 

Tiếp tục với Case Study kiếm $5000 bán áo thun với Teespring, ở phần 2 này mình sẽ giới thiệu với các bạn một áo trong rất nhiều áo thành công mình đã bán. Khác với ở phần 1mình đã tìm niche (ngách) cụ thể là những người có sở thích đan len (Yarn, Knitting) thì ở phần 2 này mình sẽ giới thiệu với các bạn một niche khá chung chung, phần 1 $2000 rồi nên phần 2 mình kiếm áo nào $3000 cho tròn (chưa tính mấy áo phụ ý tưởng cùng niche phát sinh thêm chắc cũng được tầm 6-7k$).

CHÚ Ý

Các bài viết Case Study của mình không dành cho các bạn chưa biết gì về Teespring vì bài viết có quá nhiều các từ mà người mới bắt đầu chưa hiểu, nếu bạn là những người mới bắt đầu, hãy tìm hiểu về cách kiếm tiền bán áo thun Teespring trên mạng trước sau đó hãy quay lại đây đọc Case Study như vậy chắc chắn bạn sẽ hiểu và tiếp thu được nhiều kiến thức hơn

Mình đã nhận được rất nhiều lời cám ơn khi phần 1 của Case Study này được tung ra, thậm chí giúp nhiều bạn đang bế tắc có thể có cái nhìn thấu đáo hơn về bán áo thun Teespringvà có thể bán được những áo đầu tiên, các trang web khác chỉ nói chung chung nhưng với các bài hướng dẫn của mình thì sẽ nêu cụ thể cho các bạn biết mình đã kiếm tiền với Teespring như thế nào luôn, share hết các bước để cho các bạn dễ hiểu được nhất, bạn cũng có thể áp dụng vào bán áo thun ở các platform khác như sunfrog, represent, viralstyles, fabrily,… và những lời cám ơn cũng như các ý kiến nhận xét, các câu hỏi của các bạn đều là động lực cho mình viết nhiều Case Study khác nữa.

Bắt đầu phần 2 của Case Study :

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

PHẦN 2 – NICHE THỨ 2

Crazy Aunt – Những bà dì điên khùng

case-study-teespring-phan-2

Nghe có vẻ điên luôn, mình biết nhiều người đang tự hói “áo này mà cũng có người mua hay sao ?”  – Không chỉ có mà còn rất nhiều, áo này là một trong những áo mang về thu nhập tương đối lớn với mình (bán được 473 áo) , hiện tại mình có 1 vài áo bán được trên 1000 áo, sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn trong thời gian sắp tới.

1. Tâm lý trước khi lên chiến dịch

Áo này là một trong nhiều áo mình bán vào cuối tháng 1 năm 2015, mình bắt đầu tìm hiểu và mày mò Teespring từ tháng 8-2014 thì đến thời gian đầu năm 2015 thì đã vững kiến thức cũng như thực hành rồi, đã thành công nhiều chiến dịch, không như phần 1 tâm lý đang còn e ngại thì tâm lý khi mình lên chiến dịch CRAZY AUNT này là khá tốt và mình chắc chắn được áo này sẽ bán được không nhiều cũng ít nói chung là chắc chắn có lời với áo này, lý do mình chắc chắn như vậy mình sẽ nói sau. Tuy nhiên chiến dịch này được mình chạy trong lúc trình độ Scale, Optimize để tối ưu hóa chiến dịch chưa được tốt, nên xảy ra điều đáng tiếc mình sẽ nói ở cuối bài này.

2. Niche và ý tưởng

Mình có một cách tìm niche và ý tưởng khá hay mà bạn có thể áp dụng theo : Vào Facebook mấy thằng US, khi bạn chạy quảng cáo nó hay like với share hình của bạn , vào Facebook của mấy thằng hay share càng tốt, tụi US mình thấy có đặc điểm là rất hay share hình, cái gì tụi nó thấy hay là share tất tần tật. Vào Facebook tụi nó rồi công việc của bạn là dò Newfeed Facebook nó xem nó có share cái gì, câu quotes gì có thể bán thun dựa vào đó được hay không. Ngồi dò một lúc mình thấy có một bà share cái hình này, mình có đính kèm link hình luôn (bạn mở nội dung ần để xem hình,  đường link Facebook của hình đó cũng như ủng hộ kiemtiencenter nhé :

Xem xong link trên chắc bạn biết ý định của mình rồi chứ gì, 1 cái áo nhìn cùi cùi, câu từ cũng khá lạ đúng không. Nhưng nó lại có một lượng like, share và comment rất khủng tuy mục đích của Fanpage này đăng lên không phải để bán áo, vậy tại sao mình không design lại chiếc áo này thật đẹp và chạy Facebook ads để quảng bá, chắc chắn là bán được.

Ý nghĩa của chiếc áo này là gì  ? I’m The Crazy Aunt, Everyone Warned You About => Tôi là một bà dì điên (khùng), tất cả mọi người đã cảnh báo với bạn. Áo này dành cho mấy bà dì có tính cách điên điên khùng khùng hoặc hay nổi nóng đây mà, nghe có vẻ kỳ quái 😀 cách target mình sẽ nói sau.

Niche và ý tưởng đã có rồi thì mình chỉ cần quăng cho designer riêng của mình thiết kế thôi, thế là ra thành quả :

aunt-teespring

Design cũng khá tốt, mình điểm lại sơ qua về cách tìm niche này nhé, nó khá quan trọng và bạn có thể áp dụng ngay và luôn:

+ Nếu bạn đã từng chạy ads với Teespring thì mình nghĩ sẽ có ai đó chia sẻ hình hay áo của bạn, nếu bạn mới bắt đầu có thể lên Fanpage của mấy đứa bán áo mà kiếm Facebook của mấy đứa share, 1 số Fanpage bán áo cho bạn vào tìm đây :

+ Vào Facebook của mấy đứa share hình, xem trên tường của nó xem nó share những thứ gì hay ho, xem hình nào tụi nó share nhiều like, share, có thể ra ý tưởng áo thun thì đó là thứ bạn cần.

+ Không cần phải kiếm mấy cái bài share của tụi nó về áo thun mới có ý tưởng nhé, tụi nó hay share nhiều câu quotes có thể làm áo thun

+ Tùy vào hình tụi nó share, có thể sáng tạo hơn hoặc áp dụng vào niche khác riêng biệt để thiết kế áo thun, không cần biết thiết kế nhé, cứ bàn giao cho designer, tiền thuê design không đáng bao nhiêu đôi với một chiến dịch thành công đâu, designer của mình giá $5-$15 tùy độ khó.

Phần tìm niche như trên khá quan trọng và áp dụng rất tốt, sẽ chẳng ai đi share cho bạn cách này trừ mình đâu :))))

3. Chạy Facebook Ads đến khách hàng mục tiêu

Việc upload áo lên Teespring hay việc lập Fanpage, post ảnh, tạo quảng cáo trên Facebook thì quá dễ rồi mình không thèm viết lại cho dài dòng nữa, những thứ đó bạn tự kiếm trênGoogle đầy ra, mình chỉ nói về những thứ quan trọng về việc tiếp cận khách hàng tiềm năng thôi nhé. Chiến dịch này mình chạy một lần chính và chạy lại 4 lần nữa tổng cộng là chạy 5 lần.

Phân tích ý tưởng : Ý tưởng này dành cho những bà dì có tính tình điên, khùng hoặc đơn giản hơn là hay nóng tính, mấy bà đó mặc chiếc áo này như kiểu thông điệp cho mọi người là đừng nên gây chuyện với tôi. Trước khi đi vào phần target mình hỏi bạn một câu, bạn có thích người khác gây gổ với bạn không, tất nhiên là không đúng không, bạn có thấy bản thân hơi điên khùng không, mình thấy mình có đấy :))) => Đây là những tính cách khá chung chung, cũng chẳng có cách nào để bạn chọn ra những người điên khùng, nóng tính bằngFacebook ads => Target chung.

Target : Ở chiến dịch này mình đã sử dụng 2 cách target như sau :

 • Cách 1 : Quét UID/emails những người đã tương tác (comment/share) bài post chính của ý tưởng (tại đây) , sau đó upload lên Custom Audience Facebook ads để chạy ads, cách target này rất chuẩn khi quét chính xác những người đã share, comment bài này, họ share hoặc comment thì chắc chắn họ thích, áo nói lên đúng ý họ rồi, cách này là target chuẩn nhất, nhưng một điều đáng buồn là khi mình viết bài viết này thì cách vài hôm nữa Facebook sẽ hủy đi tính năng upload email dạng này lên để chạy ads, cộng đồng chạy ads đang bị Facebook cho ăn hành, nhưng không sao, bán áo thun hồi trước lúc chưa có chạy kiểu này cũng bán ầm ầm ra đấy thôi, còn nhiều kiểu target khác nữa.
 • Cách 2 : Chạy khách hàng mục tiêu chung là giới tính nữ độ tuổi hơi cao xíu, có sở thích mua sắm online. Thường thì bà nào có anh em lớn lên lấy vợ chồng thì đều có cháu hết nên được gọi là dì nên mình không lo về việc target trật, đã là niche chung rồi thì chạy ads target chung chung luôn, tập trung vào sở thích mua sắm online. Để target được những người có sở thích mua sắm online chuẩn hơn thì mình dùng Audience Intersect mà mình đã giới thiệu ở phần 1 để kết hợp các sở thích như : online shopping, amazon.com, ebay,….

Rất tiếc mình đã xóa hết thông số của chiến dịch quảng cáo này ở tài khoản Facebook ads của mình rồi nên không chụp cho các bạn được, nhưng mình đã giải thích kỹ rồi nên việc này cũng không cần thiết. Quốc gia chạy quảng cáo thì tất nhiên là US. Với cách thứ nhất thì mình quét được tầm ~ 300k UID/emails, một con số khách hàng tiềm năng khá lớn, cách thứ 2 thì lượng khách hàng tiếp cận quảng cáo ước lượng là hơn 1 triệu lận, rất cao đúng không, nhưng vẫn chạy và bán tốt.

fanpage-ads-kiem-tien-teespring

Tương tác tương đối OK đúng không ? với chiến dịch này mình đầu tiên chạy 4 ads set với 4 kiểu target như sau :

 • 1. United States/Female/35-45/Customaudience (cách 1)/
 • 2. United States/Female/45-55/Customaudience (cách 1)/
 • 3. United States/Female/35-45/(cách 1)/
 • 4. United States/Female/35-45/(cách 2)/

Mỗi ads set là $5 và tổng cộng mình chi tiêu cho ngày đầu tiên là $20 (thời điểm này mình bán được nhiều áo rồi nên mình chơi sang chứ bình thường mơi chơi toàn test $5 đầu tiên thôi). Kết quả rất ok sau ngày đầu tiên bán được 5 áo và chỉ số PPE (số tiền bỏ ra cho một tương tác) là 0.01$ rất tốt.

4. Tối ưu hóa quảng cáo

Sau ngày thứ nhất mình chắc chắn áo này sẽ lời rồi nên tối ưu hóa ads ngay, chia nhỏ cách target thứ nhất ra thành 5 ads set, chia cách thứ 2 ra thành 10 ads set, tổng cộng là 15 ads set, $5 cho mỗi ads set tổng cộng chi tiêu cho ngày thứ 2 là $75, ngày thứ 2 bán được tầm 20 áo nữa.

Mình có nâng Budget lên $10 cho mỗi ads set nhưng mình thấy chỉ số ROI giảm nên mình lại giảm xuống $7 thời điểm này cũng đang chạy 1 áo khác còn ngon hơn áo này nên vấn đề scale áo này hơi lơ là. Lần chạy đầu tiên mình để 7 ngày, bán được 120 áo, chi tiêu hết ~$500

Ở lần chạy thứ 2,3 mình tối ưu target bằng cách xem khách hàng mua nhiều nhất ở độ tuổi nào, giới tính tất nhiên là nữ rồi, thiết bị nào,…và tạo ads tập trung vào những đặc điểm của những khách hàng đã mua trước đó để tối ưu quảng cáo. Ngoài ra trước khi chạy ads mình còn tạo Conversion tracking và tạo đối tượng có đặc điểm giống với những khách hàng đã mua áo (Lookalike Audience) và tạo thêm các ads set, thêm nữa mình sẽ xóa đi các ads set cũ ROI cùi, thay thế bằng các ads set mới và mình thay cũ đổi mới vẫn có tầm 15 ads set, nâng budget lên $7/ads set.

Ngoài ra vẫn như thường lệ, trước khi launch mình không quên tạo Cutom Audience để chạy Retarget những khách hàng tưởng chừng như đã bỏ đi, đeo bám họ, chạy retarget rất hiệu quả vì họ thực sự thích thì họ mới click vào link áo của bạn thôi, nhưng vì lý do mà họ chưa mua tại thời điểm đầu tiên, nên phải đeo bám họ mấy lần nữa

Lần launch thứ 2 bán được 210 áo, lần launch thứ 3 bán được 117 áo.

Sau lần launch thứ 3 thì mình thấy rắng chỉ số Frequency (số lần tiếp cận trung bình của quảng cáo) đã hơn con số 2, vậy là trung bình một người đã tiếp cận quảng cáo được 2 lần, ai mua thì đã mua rồi, ai chưa mua thì chắc họ không mua. Đúng là như vậy mình chạy tiếp lần thứ 4 thì ngay ngày đầu tiên của lần thứ 4 chạy hết ~ $100 mà bán được có 8 áo nên dừng luôn. Sau này còn chạy thêm lần 5 chạy hết $200 bán được 18 áo cũng không đáng kể nữa. Tổng kết số tiền cũng như số áo bán được của mình như sau :

 • Lần 1 : Chạy hết ~$500 – profit $1,665.35
 • Lần 2 : Chạy hết ~$1400 – profit $3,073.75
 • Lần 3 : Chạy hết ~ $1000 – profit $1,605.24
 • Lần 4 : Chạy hết ~ $100 – Profit $54.85
 • Lần 5 : Chạy hết ~$200 – Profit + $204.04

CHI PHÍ  : $3200

TIỀN ÁO : $6600

TIỀN LỜI : $3400

Khoảng thời gian mình chạy hết 5 lần là hơn một tháng xíu, vậy là tổng cộng cái Case Study cả 2 phần chắc tầm 6000$ đấy, vượt mức tiêu đề 😀

ket-qua-kiem-tien-teespring

5. Một số kinh nghiệm rút ra ở chiến dịch này

Mình định có 1 mục thêm áo cùng Niche hoặc Niche tương tự như Case Study phần 1 nhưng vì ở chiến dịch này mình có 1 số áo tương tự bán cũng ok, lợi nhuận cũng tầm $1k5 nên mình sẽ viết ra một bài Case Study riêng. Vậy nên phần tiếp theo mình sẽ tóm lại một số kinh nghiệm rút ra ở chiến dịch này luôn :

 • Những người ít vốn thì nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, các kỹ năng tìm niche, tìm ý tưởng phải nắm bắt thật kỹ càng.
 • Lưu ý một lần nữa, cách tìm niche của mình đã chia sẻ ở trên rất tốt và chuẩn, bạn có thể áp dụng ngay.
 • Niche rộng không phải là không bán được, một số người chạy Niche rộng (Như Piday, Grandma, Grandpa, Chó, mèo,..) vẫn bán rất tốt nhưng những niche rộng này thì phải kiếm ý tưởng chắc chắn nhiều người thích.
 • Đừng quên chèn Conversion tracking cũng như Retarget Tracking vào chiến dịch Teespring ở giai đoạn đầu chạy ads, sau này nếu áo bán được những thứ này sẽ phát huy tác dụng rất lớn.
 • Thêm 1 số sở thích về shopping online để tăng số lượng áo bán được hơn, dùng Audience Intersect là tốt nhất, lý do này rất đơn giản, những người có sở thích mua sắm online có khả năng cao mua áo của bạn hơn vì chắc chắn họ hay mua đồ trên mạng, luôn sẵn có thẻ VISA
 • Vẫn như phần 1, lúc đầu hãy chia các ads set ra chạy nếu cảm thấy ổn thì tiếp tục chia nhỏ số lượng đối tượng theo độ tuổi, sau vài ngày sẽ lọc được những ads set cùi ra và bổ sung tối ưu hóa bằng cách ads set khác dựa vào report đặc điểm của những khách hàng đã mua.
 • Nếu như bạn để ý ở bài post bán áo Fanpage của mình sẽ thấy mình trả lời hầu hết các comment. việc này tuy hơi mất công nhưng nó mang lại hiệu quả khá tốt, những người đã comment sẽ nhận được notification từ Facebook 1 lần nữa và có thể vào lại lần nữa và quyết định mua, bạn có thể comment thủ công nhưng với lượng comment khá lớn thì mình khuyên dùng phần mềm Comment Maximiser để tự động comment hàng loạt, chỉ mất vài phút (xem chi tiết Comment Maximizer), tuy là phần mềm trả phí nhưng rất hữu dụng.

6. Điều đáng tiếc

Điều phải nói là rất đáng tiếc là khi bán áo này, trình độ scale của mình chưa được tốt lắm, cũng như 1 số áo bán lúc đó, dẫn đến việc sau khi bán xong áo này, thì có 1 pro nào đó clone lại chính áo này của mình và bán khủng gấp mình mấy lần, hiện tại vẫn đang còn bán, mình cũng có ý định bán lại áo này nhưng do đang chạy một số áo ngon hơn nên thôi bỏ luôn :

Áo này pro đó đang bán trên Represent được trên 2k3 áo :)))), bắt đầu bán từ tháng 3 là thời điểm mình ngưng chạy áo này rồi. Nhìn mà cảm thấy bản thân bán còn khá gà, người ta clone lại mà bán kinh khủng hơn.

dang-tiec-teespring

Trình độ scale của mình giờ cũng khá hơn 1 xíu và vẫn không ngững nỗ lực, có 1 vài chiến dịch bán hơn 1k áo và vẫn đang tiếp tục chạy ads nên chưa thể chia sẻ cho các bạn trong thời gian này, hi vọng trong các case study trong thời gian tới mình sẽ show cho các bạn.

Nếu các bạn đọc cảm thấy hay, hãy like và share nhiệt tình đê lấy động lực viết nhiều bài Case Study nữa chia sẻ nhiều cách tìm niche, ý tưởng, cũng như cách target chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn. Nếu bạn mới bắt đầu về Teespring, bài viết sẽ còn hơi khó hiểu cho bạn vì các từ tiếng Anh, các bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng về cách bắt đầu , hoặc nếu đam mê và có số vốn nhất điịnh, có thể tham gia Teambuildvn Teespring Group (tại đây) để có thể tập tành bán áo và nhận được sự hỗ trợ 1-1 tối đa của mình.

Phần 2 của bài viết Case Study – Kiếm $5000 bán áo thun với 2 Niche Teespring khép lại tại đây, và có thể mình sẽ viết thêm 1 bài bonus về vấn đề Scale áo cùng niche, chung ý tưởng để bán thêm vài ngàn áo nữa.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả.

Bạn có muốn tham gia Thế Khương MMO Team và bắt đầu kiếm tiền với bán áo thun ngay hôm nay ?

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Nhóm kiếm tiền với Accesstrade của mình đang mở cửa miễn phí hôm nay, hãy tham gia trước khi group này thành khu vực trả phí !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

58 Bình luận Trên "Case Study – Kiếm $5000 bán áo thun với 2 Niche Teespring – Phần 2"

avatar

Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Trung
Khách
Trung

Bài viết hay quá anh. Anh cho em hỏi phần Audience Intersect cụ thể là làm như thế nào ạ

thich
Khách
thich

Anh cho em hỏi anh quảng cáo trang làm sao kết hợp được với quảng cáo áo mà thấy bài viết trên T-shirt Trends có tới mấy chục nghìn like ?

Anh Duc
Khách
Anh Duc

Anh cho em hỏi: “Trình độ scale” là gì vậy anh?

lena
Khách
lena

Chào Khương, trước giờ mình chạy QC ở VN và set up múi giờ +7 và thanh toán VNĐ, mình định đổi múi giờ nhưng FB báo sẽ đóng TK cũ và tạo mới, nếu mình vẫn để nguyên và set thời gian chạy QC từ 12h đêm VN và thanh toán VNĐ thì có ảnh hưởng đến KQ QC không ạ?
Cảm ơn bạn tư vấn!

Khánh
Khách
Khánh

Chào khương, cho mình hỏi khi mình tìm được ý tưởng rồi đánh ý tưởng đó lên google, nếu có người thiết kế áo như vậy trước đó rồi thì mình có nên làm tiếp không hay bỏ qua và kiếm ý tưởng khác ạ?

phuong
Khách
phuong

cho mình hỏi làm sao để target vào những page không hiển thị trong interest nhỉ? thx

Cuong
Khách
Cuong

Khương cho mình hỏi:Tại thời điểm này còn tool hỗ trợ việc get uid và email của facebook user không nhỉ

Thanks

Phuong
Khách
Phuong

chào bạn! Cho mình hỏi khi bạn chạy fb ads ppe thì cái mục when you get charged bạn chọn là impression hay Post Engagement?Post engagement có phải là mình sẽ mất tiền khi bài post có bất cứ tương tác nào như like, comment, share hay click vào link đúng k?

King
Khách
King

A ơi, mới bắt đầu học bán áo Teespring thì tiền tham gia + chạy quảng cáo tầm bao nhiêu vậy a? Khi tham gia bán áo thì cần có khoảng bao nhiêu tiền a??

Châu Quốc Định
Khách
Châu Quốc Định

à bạn Khương cho mình hỏi, là làm sao lấy link giới thiệu teespring cho bạn tôi tham gia cùng, vd như link của bạn https://teespring.com/signup?affiliate=thekhuong
Mình mới đăng ký theo link này của bạn, nick mình là quocdinh

Minh Phí
Khách
Minh Phí

Bài viết quá hay và giá trị, cảm ơn Khương. Chúc bạn nhiều thành công hơn nữa. Nhân tiện, bạn xem lại giúp mình 2 đường link fanpage của 2 cá nhân mà bạn giới thiệu trong phần 2. Niche và Ý tưởng, page của bạn thì mình truy cập được, còn 2 page kia bị báo lỗi “nội dung không khả dụng”. Và nếu có thể, bạn giới thiệu cho mình xin thêm một số Page nữa mà bạn nghĩ nó hữu ích nhé.
Cảm ơn bạn nhiều!

hoang
Khách
hoang

Cám ơn anh nhiều.

Hoang
Khách
Hoang

Chào A.Khương !
Cho em hỏi chút xíu về cách chạy 4 ads set với 4 kiểu target của anh.
1. United States/Female/35-45/Customaudience (cách 1)/
2. United States/Female/45-55/Customaudience (cách 1)/
3. United States/Female/35-45/(cách 1)/
4. United States/Female/35-45/(cách 2)/
Mỗi ads set là $5 và tổng cộng mình chi tiêu cho ngày đầu tiên là $20.
Cho e hỏi là mỗi Ads Set ban đầu chạy FB Ads anh chạy bao nhiêu ngày vậy. Em đang thử chạy Ads mà tài chính ko được nhiều lắm nên hơi do dự mới hỏi anh cho rõ để chạy yên tâm hơn.

Vu Le
Khách
Vu Le

pro kia clone như thế nào mà hợp lệ vậy Thế Khương?mình chỉ hỏi để biết ntn là clone hợp lệ chứ ko có ý định clone áo nhé.

phung
Khách
phung

cho em hoi, Anh co bi gap loi facebook 20% text rule k? vi e thay mau thiet ke ben anh co su dung nhieu chu. Neu minh thiet ke ao kieu “quotes” lam sao vuot wa dc. Em cam on!

Huyền
Khách
Huyền

Em cảm ơn anh đã chia sẻ cách kiếm tiền này ạ, em thuộc nhóm “dân mới” nên có câu hỏi hết sức củ chuối là: em thiết kế áo trên teespring nhưng em k biết chèn hình ảnh vào áo ạ?
Nếu em muốn thuê người thiết kế mẫu thì em phải gửi mẫu áo, hình ảnh để bạn ấy thiết kế ùi đem bán hay bắt buộc phải gửi link ạ?
Iêm cảm ơn anh nhiều ạ,

Vinh Sơn
Khách
Vinh Sơn

A ơi cho e hỏi, nhóm Teespring nếu e tham gia có hỗ trợ tìm niche ko ạ

Nguyễn Hiếu Hải
Khách
Nguyễn Hiếu Hải

cho e hỏi “lượng khách hàng tiếp cận quảng cáo” càng nhỏ thì taget mục tiêu càng chuẩn phải không ạ? e cảm ơn

Vinh Sơn
Khách
Vinh Sơn

A Khương,”Sau ngày thứ nhất mình chắc chắn áo này sẽ lời rồi nên tối ưu hóa ads ngay, chia nhỏ cách target thứ nhất ra thành 5 ads set, chia cách thứ 2 ra thành 10 ads set, tổng cộng là 15 ads set” e ko hiểu chỗ này lắm, chia thành các ads set là sao ạ?
Cám ơn anh!

Giang
Khách
Giang

Chào Thế Khương.
Mình mới nghĩ câu hay liên quan về Teacher. A có thể tư vấn target về niche với đc ko. Cảm ơn
Trân Trọng

Hoài
Khách
Hoài

Mình lập fanpage rồi đăng áo lên fanpage và chạy quảng cáo áo luôn được không nhỉ?
Hay là phải lập fanpage một thời gian, đăng bài liên tục, chạy FB ads để like trang rồi sau đó mới đăng áo để bán nhỉ?

Phim Mới
Khách
Phim Mới

làm sao để Quét UID/emails hả bác?

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Case Study này lâu rồi, giờ không quét được kiểu đó nữa đâu b !

Tai Le
Khách
Tai Le

hay. thk ban

Lê Nhật Bình
Khách
Lê Nhật Bình

Ngày đầu tiên mình để budget là $5 được 2 sale (hơn $20) , ROI khá cao nên tiếp sau đó mình chia nhỏ cái cục 290k audience của mình thành nhiều ad set nhỏ

Lê Nhật Bình
Khách
Lê Nhật Bình

ads set là gì vậy ad

Lê Nhật Bình
Khách
Lê Nhật Bình

cái này nghĩa là gì vậy ad

wpDiscuz