Chặng đường kiếm tiền online của bản thân

By Thế Khương | MMO

Jan 23

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Phần 2 : Chặng đường kiếm tiền online của bản thân

ĐỌC LẠI PHẦN 1: KIẾM TIỀN ONLINE CÓ THẬT HAY KHÔNG ?

chang-duong-mmo-cua-the-khuong

Mình không giới thiệu bản thân đầu tiên đơn giản vì mình muốn bạn sẽ tin vào chủ đề của serie này trước khi tiếp tục tìm hiểu mình là ai.

Ở phần 1 mình đã lấy những dẫn chứng có thể nói là “tuyệt đối” để có thể chứng minh được kiếm tiền online có tồn tại. Nếu bạn vẫn không tin MMO có thật, không còn cách nào cho bạn tin, bạn có thể tìm kiếm những cách kiếm tiền khác, những nội dung tiếp theo sẽ không phù hợp với bạn.

Còn nếu bạn thực sự tin vào MMO, thì mình nghĩ bạn cũng muốn biết thêm 1 số thông tin khác về mình, quá trình mình làm MMO của mình và mình có thể giúp bạn như thế nào ?

1. Mình là ai ?

Mình là Thế Khương – admin của kiemtiencenter.com – một blog chia sẻ nhiều kiến thức ở mức từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực kiếm tiền online, đặc biệt là về affiliate marketing.

Những kiến thức mình chia sẻ phần nào giúp cho nhiều người mới tiếp cận lĩnh vực này có khởi đầu tốt hơn. Phần lớn mọi người biết đến mình đều đã đọc blog này của mình, 1 phần do bạn bè giới thiệu.

GỢI Ý

Ưu đãi Special 2.0 có thể giúp bạn dễ dàng bắt đầu hoặc có nhiều kết quả hơn với kiếm tiền online hoặc kinh doanh online.

Bạn cũng có thể kết nối với mình qua Facebook ở đây để cập nhật những hướng dẫn kiếm tiền online trong thời gian tới. Nhưng nếu bạn có câu hỏi nào thắc mắc cần hỏi mình thì nhắn tin trên Facebook không phải là 1 lựa chọn tốt, vì mình không hỗ trợ qua tin nhắn, có 2 nơi bạn có thể đăng câu hỏi :

  • Hỏi trực tiếp ở phần bình luận dưới mỗi bài viết tại Kiemtiencenter (thường thì mình sẽ tự trả lời trong ngày)
  • Hỏi tại group Kiemtiencenter Commnity, đây là group trên Facebook để mọi người tự thảo luận MMO với nhau.

2. Kiemtiencenter.com có thể giúp bạn như thế nào ?

Kiemtiencenter có nhiều chia sẻ của mình về các lĩnh vực kiếm tiền online, tất cả các hình thức mình chia sẻ đầu hướng tới 2 tiêu chí “bền vững”, “lâu dài”. Mình muốn nhấn mạnh 2 từ này bởi vì mục tiêu kiếm tiền online của mình theo đuổi luôn là những thứ có thể mang lại lợi ích cho mình theo suốt cuộc đời và phải ổn định.

Ngoài ra mình cũng hướng dẫn nhiều thứ khác dựa vào kinh nghiệm “thực chiến” của bản thân như Facebook Marketing, WordPress, SEO, Email Marketing,…

Tất cả những gì mình chia sẻ 100% mình đã gặp phải nên nó hoàn toàn có thể giúp bạn, vì nếu bạn làm mảng giống mình, chắc chắn bạn sẽ gặp những vấn đề tương tự, và những kiến thức của mình sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó 1 cách chính xác và tiết kiệm nhất về cả tiền bạc lẫn thời gian.

Rất vui là những kiến thức mình chia sẻ đều nhận được sự phản hồi khá tốt từ độc giả. Bình thường 1 tuần mình viết tầm 1-2 bài viết, nhưng đôi lúc delay khá lâu, mình có nhiều thứ muốn chia sẻ nhưng thời gian không cho phép.

Mình mới hoàn thành 1 Ebook về kinh nghiệm kiếm tiền với affiliate marketing, ebook này có thể giúp bạn có 1 nền tảng rất tốt để chiến đấu với affiliate sau này. Bạn có thể bấm vào link dưới đây để download

Những bài viết tuy cơ bản và đơn giản của mình trên kiemtiencenter có thể sẽ giúp bạn nhiều điều. Chẳng hạn như nhiều bạn đã tìm được hình thức MMO cho riêng mình sau khi đọc bài 12 cách kiếm tiền online uy tín nhất thời điểm hiện tại.

Hoặc có nhiều bạn có thể bán áo thun và có lãi cực lớn khi đọc xong những hướng dẫn của mình về Teespring

Tiếp nữa, nhiều bạn khác thông qua kiến thức của mình, đã biết đến affiliate marketing là gì và tiềm năng của nó như thế nào, từ đó biết tự làm 1 website bằng WordPress đầu tiên dễ dàng và có những thành quả nhất định, ngày càng phát triển.

Và rất nhiều thứ nữa,….Thật quá bất ngờ khi nhiều bạn có thể tiếp cận nhanh với kiếm tiền online và có thể làm tốt như vậy.

3. Câu chuyện MMO của mình :

Mình sinh năm 1992, bắt đầu với MMO khá muộn, những ngày trước online lên mạng luẩn quẩn chỉ biết giải trí, chơi game là chính. Sau 3 năm, MMO phát triển khá nhanh, thời gian gần đầy mình thấy rất nhiều bạn thế hệ sau mình đặc biệt sinh năm 95, 96,97 giờ làm MMO rất “bá đạo”, và có tư duy cực tốt.

Xuất phát với kiếm tiền từ năm 2013 với cả tỉ lần “ngu” thì hiện tại mình đã có 1 nguồn thu nhập khá tốt từ MMO, mình làm không chỉ 1 cách mà khoảng 2-3 hình thức MMO khác nhau, và như mình đã nói, cái gì hướng đến “bền vững”, “lâu dài” mình mới làm.

Mình không phủ nhận mình đã làm 1 số hình thức cơ bản như PTC, PTU, Offer,…qua những ngày mình mới bắt đầu tìm hiểu về MMO trên google, tuy nhiên có làm thì mình mới biết được những hình thức này không mang lại hiệu quả, kiến thức, cũng như kiếm được khá ít.

Tiếp theo đó, không có vốn, mình cũng đã thử kiếm tiền trên mạng bằng việc làm freelancer, sở trường của mình lúc đó là tăng like Facebook với 1 số thủ thuật riêng học hỏi trên mạng, ai thuê tăng like thì làm.

Trong quá trình mình làm freelancer, mình nhận ra sở thích của mình là phát triển website và từ những người đi trước, mình cũng nhận thấy là làm MMO giờ phải phát triển website mới kiếm được nhiều.

Mình rất lo ngại vì mình nghĩ phát triển website là 1 việc gì đó rất khó khăn tuy nhiên sau này mình nhận ra là nó “CỰC DỄ”, không đòi hỏi phải biết code hay lập trình,….Hãy xem thử video mình thao tác làm website bằng WOrdpress trong 4 phút để biết nó dễ tới mức nào nhé !

Sau đó, mình tìm những cách kiếm tiền online liên quan đến việc phát triển website thì có 2 phương án mà mình cho là ổn nhất đó là :

Sau đó mình thử cả 2 cách, lúc đầu mình đăng ký Google Adsense thất bại vì website chưa đủ điều kiện, affiliate thì mình làm nhanh hơn và có nhiều kết quả hơn, vì vậy mình phát triển, tiến hành thực hành chuyên sâu vào affiliate marketing và không còn thời gian quan tâm tới Google Adsense.

Nếu bạn quan tâm về mình có thể bạn sẽ lướt album ảnh của mình và nhận ra mình đã chia sẻ 1 số thành quả về kiếm tiền online từ 2013 .

Hình trên là những thành quả đầu tiên ngày mình mới làm Product Launch (tạm thời thì bạn chưa cần biết về hình thức này) và có 1 số kết quả từ việc nhận thanh toán từ Clickbank.

Và vì 1 số lý do riêng tư nên mình không còn up nhiều ảnh về thu nhập lên Facebook cá nhân nữa, tuy nhiên thỉnh thoảng mình vẫn hay share trong các group mật của mình về kiếm tiền online để các thành viên, bạn bè của mình để truyền cảm hứng, các bạn khác có thêm động lực làm việc.

Chắc hẳn trong số các bạn cũng gặp trường hợp như mình là “chọn sai ngành Đại Học”. Tuy nhiên không bao giờ là quá muộn, bạn sẽ nhận ra là theo đuổi đam mê của mình mỗi ngày mới là việc có thể mang lại niềm vui trong cuộc sống.

4. Về Thế Khương MMO Team

Ngoài blog kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng 1 cộng đồng hỗ trợ về MMO, đến hiện tại, cộng đồng của mình cũng đã hơn 2000 thành viên, hoạt động đều đặn mỗi ngày.

Ở những phần tiếp theo trong chuỗi bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn nhiều hơn nữa, giúp cho bạn có cái nhìn chính xác hơn về MMO và có sự khởi đầu tốt nhất.

5. Vì sao mình lại viết series này ?

Trong quá trình làm blog, mình nhận được rất nhiều câu hỏi, và đa phần là những câu hỏi chung chung, ví dụ như :
  • Giờ nên làm với hình thức MMO nào ?
  • Kiếm tiền online có khó không ?
  • Có … vốn, nên bắt đầu làm gì ?
  • Kiếm tiền online có thật không ?
  • Kiếm tiền online nhận thanh toán về đâu ?
  • …..

Và mình viết serie này như là một câu trả lời chung, giúp người mới có thể có nền tảng, tư duy đúng đắn nhất, chọn đúng hướng ngay từ ban đầu, từ đó cộng đồng mmo, internet marketing, affiliate marketing ngày càng phát triển hơn.

Thông tin cá nhân của mình chỉ có thể, hãy tiếp tục nhấn vào nút dưới đây để đọc phần 3 của chuỗi series này :

ĐỌC TIẾP PHẦN 3: CÔNG VIỆC KIẾM TIỀN ONLINE KHÓ HAY DỄ ?

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2018 này. 7000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

39
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
mới nhất cũ nhất vote nhiều nhất
Thuận
Thuận

Mình muốn làm 1 web dựa vào hướng dẫn của bạn. Mình thấy ở đây có rất nhìu giao diện đẹp và mình rât thích. Bạn cho hỏi mình mua cáo code này về up làm thêm giống như hưỡng dẫn của bạn được không? https://chotheme.org/trang-chu-2/
Mình đã odder special 2.0. Giờ mình cần đăng nhập nhóm nào và làm gì để đc hỗ trợ cũng như xem cá thông tin bổ ích vậy? cảm ơn

vũ hoàng bửu
vũ hoàng bửu

em bây h muốn làm hình thức kiếm tiền online mà k có kiến thức j cả.vs lại e k piêt bắt đầu từ đâu .e có thể tư vấn giúp e đc k

Dung
Dung

Để làm affiliate marketing thì cần phải có blog hoặc website đã có một lượng truy cập nhất định thì mới có khách click vào đường dẫn mua hàng phải không bạn? newbie chưa có blog hay web gì hết thì làm thế nào để làm affiliate?

Sơn
Sơn

Mình muốn down sách trên của bạn mà khoá mất rồi, có thể giúp để mình tiếp cận với mmo tốt hơn đc ko? Giờ mình mới bắt đầu tìm hiều mmo mà

Sophiapham
Sophiapham

Hello The Khuong va moi nguoi trong team. Minh la Sofia. Sinh nam 91. Minh vua tot nghiep xong. Minh co the dau tu khoang nam ngan- muoi ngan usd. Minh vua moi tim duoc website cua ban. Minh o nuoc ngoai. Minh dang tim hieu hinh thuc nao la hieu qua nhat. La newbie nen chua biet bat dau tu dau chua biet lam the nao. Dau tu vao dau la hieu qua nhat. Minh van dang trong qua trinh bat dau tim hieu tu cac thong tin tren blog cua ban va cac website nuoc ngoai. Mong team… Đọc thêm »

chương
chương

em là học sinh nê không biết chọn hình thức nào rất nhiều nhưng em rất có hưng thú với mmo mong mọi người tư vấn thêm

Hùng
Hùng

Mình htại là 1 sv ô tô nhưng mình có đam mê vs ngành marketing và cntt .Nhưng htại mình ktế khó khăn nên mình cũng muốn kiếm tiền từ hthúc mmo này .mình có tham gia youtobe partner 1 thời gian và thất bại.mình thấy bài viết của b khá hay nhưng muốn tìm hiểu nhiều hơn về mmo và có thể kiếm đk tiền .b có thể chia sẻ cho mình k? Mình cảm ơn

Phong Vân
Phong Vân

Nếu đầu tư 4 giờ mỗi ngày để nghiêm túc làm MMO, trung bình bao lâu thì sẽ chính thức có lương về tèi khoản vậy anh? ( Không tính đến các điều kiện bất lợi hoặc kém may mắn)

nam thương
nam thương

Anh ơi . Cho em hỏi. Giờ em là sv đang ở trọ. Không có bill tiền điện để xác thực paypal thì phải làm sao ạ

duongthao94tn@gmail.com

chào bạn . mình dg timg hiểu về hình thức kiếm tiền onlice . len mạng tiền kiếm thì ra cả một đống thông tin , rất nhiều hình thức . hiện mình chư biết đi theo hướng nào . cảm phiền bạn giúp mình dk k