Chặng đường kiếm tiền online của bản thân

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | MMO cho người mới

Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, hi vọng những kiến thức của mình có thể giúp bạn kiếm tiền online. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, SERIE CHO NGƯỜI MỚI sẽ giúp bạn.

Jan 23

Phần 2 : Chặng đường kiếm tiền online của bản thân

ĐỌC LẠI PHẦN 1: KIẾM TIỀN ONLINE CÓ THẬT HAY KHÔNG ?

Tại sao mình không giới thiệu bản thân ở phần 1 trước khi đi vào vấn đề chính. Đơn giản vì mình muốn bạn sẽ tin vào chủ đề của series này, là những gì mình đang viết tới trước khi bạn tiếp tục biết mình là ai và tìm hiểu chuyên sâu về nó.

chang-duong-mmo-cua-the-khuong

Ở phần 1 mình đã lấy những dẫn chứng có thể nói là “tuyệt đối” để có thể chứng minh được kiếm tiền online có tồn tại. Nếu bạn vẫn không tin MMO có thật, không còn cách nào cho bạn tin, bạn có thể tìm kiếm những cách kiếm tiền khác, những nội dung tiếp theo sẽ không phù hợp với bạn.

Còn nếu bạn thực sự tin vào MMO, thì mình nghĩ bạn cũng muốn biết mình là ai, mình đã làm được những gì với MMO và vì sao mình lại viết series này.

1. Who am i ?

Mình là Thế Khương – admin kiemtiencenter.com – một blog chia sẻ nhiều kiến thức ở mức “cơ bản”và “nâng cao” trong lĩnh vực MMO, marketing online, giúp cho mọi người ở lĩnh vực này có thể khởi đầu tốt hơn, phần lớn mọi người biết đến mình đều đã đọc blog này của mình, số còn lại do bạn bè giới thiệu.

Địa chỉ Facebook của mình thì trước khi đọc chuỗi bài viết này bạn chắc chắn đã ghé qua : https://www.facebook.com/thekhuong92

2. Kiemtiencenter.comcó thể giúp bạn như thế nào ?

Kiemtiencenter có tương đối bài viết  chia sẻ của mình về các lĩnh vực kiếm tiền online “bền vững”, “lâu dài”. Mình muốn nhấn mạnh 2 từ này bởi vì mục tiêu kiếm tiền online của mình theo đuổi luôn là những thứ có thể mang lại lợi ích cho mình theo suốt cuộc đời và phải ổn định.

Ngoài ra mình cũng viết nhiều thứ mà mình đã gặp phải trên chặng đường của mình về marketing online như Facebook Marketing, WordPress, SEO, Email Marketing,…

Vì là những kiến thức 100% mình đã gặp phải nên nó hoàn toàn có thể giúp bạn, vì nếu bạn làm mảng giống mình, chắc chắn bạn sẽ gặp những vấn đề có đề cập trong blog của mình, và có thể những kiến thức của mình sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề và có 1 lối đi đúng đắn hơn

Rất vui là những kiến thức mình chia sẻ đều nhận được sự phản hồi khá tốt từ độc giả. Bình thường 1 tuần mình viết tầm 1-2 bài viết, nhưng đôi lúc delay khá lâu, mình có nhiều thứ muốn chia sẻ nhưng thời gian không cho phép. Nếu bạn muốn nhận được nhiều hướng dẫn hơn nữa, và luôn cập nhật kịp thời các bài viết từ Kiemtiencenter, hãy nhấn vào nút dưới đây để đăng ký vào list email của mình, mình sẽ gửi cho bạn nhiều phương pháp kiếm tiền online trong những ngày tiếp theo và thông báo với bạn khi có hình thức mới, xu hướng mới :

Đăng ký để nhận hướng dẫn kiếm tiền online hàng tuần từ Kiemtiencenter

Và thỉnh thoảng mình sẽ có những món quà bất ngờ dành cho bạn. Điền tên và email của bạn xong nhấn đăng ký :

Những bài viết tuy cơ bản và đơn giản của mình trên kiemtiencenter có thể sẽ giúp bạn nhiều điều, chẳng hạn có nhiều người có thể bán áo thun và có lãi lớn khi đọc xong những hướng dẫn của mình về Teespring:

Thật quá bất ngờ khi hướng dẫn vẫn đang ở mức cơ bản, khó hiểu và còn thiếu nhiều thứ quan trọng mà nhiều bạn có thể dựa vào đó để bán được áo, như vậy có thể nói có rất nhiều bạn thông minh và tiềm năng với lĩnh vực kiếm tiền online, muốn biết mình có tiềm năng hay không thì không có cách nào khác, bạn phải thử.

3. Câu chuyện MMO của mình :

Mình sinh năm 1992, bắt đầu với MMO khá muộn vì những ngày trước mình chưa có điều kiện để bắt đầu (chủ yếu chơi game :v). Thời gian gần đầy mình thấy rất nhiều bạn thế hệ sau mình đặc biệt sinh năm 95, 96,97 giờ làm MMO rất “bá đạo”, và có tư duy cực tốt.

Xuất phát với kiếm tiền từ năm 2013 với cả tỉ lần “ngu” thì hiện tại mình đã có 1 nguồn thu nhập khá từ MMO, mình làm không chỉ 1 thể loại mà rất nhiều kiểu MMO khác nhau, và như mình đã nói, cái gì hướng đến “bền vững”, “lâu dài” mình mới làm.

Mình không phủ nhận mình đã làm 1 số hình thức cơ bản như PTC, PTU, Offer,…qua những ngày mình mới bắt đầu tìm hiểu về MMO trên google, tuy nhiên có làm thì mình mới biết được những hình thức này không mang lại hiệu quả, kiến thức, cũng như kiếm được khá ít.

Tiếp theo đó, không có vốn, mình cũng đã thử kiếm tiền trên mạng bằng việc làm freelancer, sở trường của mình lúc đó là tăng like Facebook với 1 số thủ thuật riêng học hỏi trên mạng, ai thuê tăng like thì làm.

Trong quá trình mình làm công việc Freelancer, mình nhận ra sở thích của mình là phát triển website và từ những người đi trước, mình cũng nhận thấy là làm MMO giờ phải phát triển website mới kiếm được nhiều, mình rất lo ngại vì mình nghĩ phát triển website là 1 việc gì đó rất khó khăn tuy nhiên sau này mình nhận ra là nó “CỰC DỄ”, không đòi hỏi phải biết code hay lập trình,…., mình tìm những cách kiếm tiền online mà có thể phát triển website thì có 2 phương án mà mình cho là ổn nhất đó là :

Sau đó mình thử cả 2 cách, lúc đầu mình đăng ký Google Adsense thất bại vì website chưa đủ điều kiện, affiliate thì mình làm nhanh hơn và có nhiều kết quả hơn, vì vậy sau đó mình phát triển, tiến hành thực hành chuyên sâu vào affiliate marketing.

Nếu bạn quan tâm về mình có thể bạn sẽ lướt album ảnh của mình và nhận ra mình đã chia sẻ 1 số thành quả về kiếm tiền online từ 2013 .

Hình trên là những thành quả đầu tiên ngày mình mới làm Product Launch (tạm thời thì bạn chưa cần biết về hình thức này) và có 1 số kết quả từ việc nhận thanh toán từ Clickbank.

Và vì 1 số lý do riêng tư nên mình không còn up nhiều ảnh về thu nhập lên Facebook cá nhân nữa, tuy nhiên thỉnh thoảng mình vẫn hay share trong các group mật của mình về kiếm tiền online để các thành viên, bạn bè của mình có thêm động lực làm việc.

Chắc hẳn trong số các bạn cũng gặp trường hợp như mình là “chọn sai ngành Đại Học”. Tuy nhiên không bao giờ là quá muộn, bạn sẽ nhận ra là theo đuổi đam mê của mình mỗi ngày mới có thể mang lại niềm vui trong cuộc sống.

4. Ngoài blog kiemtiencenter, mình còn làm gì với cộng đồng MMO ở VN :

Ngoài blog kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng 1 cộng đồng MMO, hoàn toàn về affiliate marketing từ 2014, đến hiện tại, cộng đồng của mình cũng đã hơn 1000 thành viên, hoạt động đều đặn mỗi ngày.

Được thành lập vào cuối năm 2014 bởi BQT Kiemtiencenter, Thế Khương MMO Team hiện đã có gần 2000 thành viên đã và đang kiếm tiền online hàng ngày. Đây là cộng đồng mà những người mới bắt đầu kiếm tiền online có thể tham gia để có được những hướng dẫn và sự hỗ trợ tốt nhất

Vào 2016 này, mình sẽ có thêm tối thiểu 2 người bạn đồng hành trong việc xây dựng cộng đồng affiliate marketing ở Việt Nam ngày càng lớn mạnh. Những thông tin sẽ được gửi đến bạn trong thời gian tới.

Ở những phần tiếp theo trong chuỗi bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn nhiều hơn nữa, giúp cho bạn có cái nhìn chính xác hơn về MMO và có sự khởi đầu tốt nhất.

5. Vì sao mình lại viết series này.

Trong quá trình làm blog, mình nhận được rất nhiều câu hỏi, và đa phần là những câu hỏi chung chung, ví dụ như :
  • Giờ nên làm với hình thức MMO nào ?
  • Kiếm tiền online có khó không ?
  • Có … vốn, nên bắt đầu làm gì ?
  • Kiếm tiền online có thật không ?
  • Kiếm tiền online nhận thanh toán về đâu ?
  • …..

Và mình viết series này như là một câu trả lời chung, giúp người mới có thể có nền tảng, tư duy đúng đắn nhất, chọn đúng hướng ngay từ ban đầu, từ đó cộng đồng mmo, internet marketing, affiliate marketing ngày càng phát triển hơn.

Hãy tiếp tục nhấn vào nút dưới đây để đọc phần 3 của chuỗi series này :

ĐỌC TIẾP PHẦN 3: CÔNG VIỆC KIẾM TIỀN ONLINE KHÓ HAY DỄ ?

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất :

Hoặc có thể đăng ký nhận bản tin Kiemtiencenter qua email. Nếu có hình thức MMO nào đang nóng, mình sẽ gửi cho bạn đầu tiên. Nhấn vào đây để đăng ký nhé !!!

Cám ơn bạn đã đọc hết bài viết, hãy để lại bình luận hoặc câu hỏi dưới đây, mình sẽ trả lời trong thời gian rất sớm ! Nếu bạn không thấy khung bình luận, rất có thể bạn đã bị nhà mạng chặn, bạn có thể thử đổi sang DNS Google và reload lại trang này

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

5 Bình luận Trên "Chặng đường kiếm tiền online của bản thân"

Nhận thông báo khi
avatar

Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Quang
Guest
Quang
4 months 24 days ago

AD cho em hỏi là ko biết gì về lập trình web thì làm sao mà tạo ra web của mình theo ý muôn?

Thế Khương
Guest
Thế Khương
4 months 23 days ago

Sử dụng mã nguồn WordPress để làm, ai cũng có thể làm ko cần biết về lập trình

Ngọc Thái
Guest
Ngọc Thái
5 months 2 days ago

Bạn cho mình hỏi, mình là newbie thì có nên mua hosting luôn hay nên tập lab trên một host miễn phí nào đó trước. Cám ơn 😀

Thế Khương
Guest
Thế Khương
5 months 2 days ago

Nếu có điều kiện mình khuyên bạn nên sử dụng hosting luôn nhé

nhi
Guest
nhi
5 months 18 days ago

cho tôi hỏi làm bài viết hay đánh máy ạ từ mấy giờ đén mấy giờ

wpDiscuz