Chặng đường kiếm tiền online của bản thân

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | MMO cho người mới

Thế Khươngkiemtiencenter.com

"Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2017 này, bạn có thể theo dõi hành trình kiếm tiền với blogging của mình :

Jan 23

Phần 2 : Chặng đường kiếm tiền online của bản thân

ĐỌC LẠI PHẦN 1: KIẾM TIỀN ONLINE CÓ THẬT HAY KHÔNG ?

chang-duong-mmo-cua-the-khuong

Mình không giới thiệu bản thân đầu tiên đơn giản vì mình muốn bạn sẽ tin vào chủ đề của serie này trước khi tiếp tục tìm hiểu mình là ai.

Ở phần 1 mình đã lấy những dẫn chứng có thể nói là “tuyệt đối” để có thể chứng minh được kiếm tiền online có tồn tại. Nếu bạn vẫn không tin MMO có thật, không còn cách nào cho bạn tin, bạn có thể tìm kiếm những cách kiếm tiền khác, những nội dung tiếp theo sẽ không phù hợp với bạn.

Còn nếu bạn thực sự tin vào MMO, thì mình nghĩ bạn cũng muốn biết thêm 1 số thông tin khác về mình, quá trình mình làm MMO của mình và mình có thể giúp bạn như thế nào ?

1. Mình là ai ?

Mình là Thế Khương – admin của kiemtiencenter.com – một blog chia sẻ nhiều kiến thức ở mức từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực kiếm tiền online, đặc biệt là về affiliate marketing.

Những kiến thức mình chia sẻ phần nào giúp cho nhiều người mới tiếp cận lĩnh vực này có khởi đầu tốt hơn. Phần lớn mọi người biết đến mình đều đã đọc blog này của mình, 1 phần do bạn bè giới thiệu.

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

Bạn cũng có thể kết nối với mình qua Facebook ở đây để cập nhật những hướng dẫn kiếm tiền online trong thời gian tới. Nhưng nếu bạn có câu hỏi nào thắc mắc cần hỏi mình thì nhắn tin trên Facebook không phải là 1 lựa chọn tốt, vì mình không hỗ trợ qua tin nhắn, có 2 nơi bạn có thể đăng câu hỏi :

  • Hỏi trực tiếp ở phần bình luận dưới mỗi bài viết tại Kiemtiencenter (thường thì mình sẽ tự trả lời trong ngày)
  • Hỏi tại group Kiemtiencenter Commnity, đây là group trên Facebook để mọi người tự thảo luận MMO với nhau.

2. Kiemtiencenter.com có thể giúp bạn như thế nào ?

Kiemtiencenter có nhiều chia sẻ của mình về các lĩnh vực kiếm tiền online, tất cả các hình thức mình chia sẻ đầu hướng tới 2 tiêu chí “bền vững”, “lâu dài”. Mình muốn nhấn mạnh 2 từ này bởi vì mục tiêu kiếm tiền online của mình theo đuổi luôn là những thứ có thể mang lại lợi ích cho mình theo suốt cuộc đời và phải ổn định.

Ngoài ra mình cũng hướng dẫn nhiều thứ khác dựa vào kinh nghiệm “thực chiến” của bản thân như Facebook Marketing, WordPress, SEO, Email Marketing,…

Tất cả những gì mình chia sẻ 100% mình đã gặp phải nên nó hoàn toàn có thể giúp bạn, vì nếu bạn làm mảng giống mình, chắc chắn bạn sẽ gặp những vấn đề tương tự, và những kiến thức của mình sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó 1 cách chính xác và tiết kiệm nhất về cả tiền bạc lẫn thời gian.

Rất vui là những kiến thức mình chia sẻ đều nhận được sự phản hồi khá tốt từ độc giả. Bình thường 1 tuần mình viết tầm 1-2 bài viết, nhưng đôi lúc delay khá lâu, mình có nhiều thứ muốn chia sẻ nhưng thời gian không cho phép.

Mình mới hoàn thành 1 Ebook về kinh nghiệm kiếm tiền với affiliate marketing, ebook này có thể giúp bạn có 1 nền tảng rất tốt để chiến đấu với affiliate sau này. Bạn có thể bấm vào link dưới đây để download

Những bài viết tuy cơ bản và đơn giản của mình trên kiemtiencenter có thể sẽ giúp bạn nhiều điều. Chẳng hạn như nhiều bạn đã tìm được hình thức MMO cho riêng mình sau khi đọc bài 12 cách kiếm tiền online uy tín nhất thời điểm hiện tại.

Hoặc có nhiều bạn có thể bán áo thun và có lãi cực lớn khi đọc xong những hướng dẫn của mình về Teespring

Tiếp nữa, nhiều bạn khác thông qua kiến thức của mình, đã biết đến affiliate marketing là gì và tiềm năng của nó như thế nào, từ đó biết tự làm 1 website bằng WordPress đầu tiên dễ dàng và có những thành quả nhất định, ngày càng phát triển.

Và rất nhiều thứ nữa,….Thật quá bất ngờ khi nhiều bạn có thể tiếp cận nhanh với kiếm tiền online và có thể làm tốt như vậy.

3. Câu chuyện MMO của mình :

Mình sinh năm 1992, bắt đầu với MMO khá muộn, những ngày trước online lên mạng luẩn quẩn chỉ biết giải trí, chơi game là chính. Sau 3 năm, MMO phát triển khá nhanh, thời gian gần đầy mình thấy rất nhiều bạn thế hệ sau mình đặc biệt sinh năm 95, 96,97 giờ làm MMO rất “bá đạo”, và có tư duy cực tốt.

Xuất phát với kiếm tiền từ năm 2013 với cả tỉ lần “ngu” thì hiện tại mình đã có 1 nguồn thu nhập khá tốt từ MMO, mình làm không chỉ 1 cách mà khoảng 2-3 hình thức MMO khác nhau, và như mình đã nói, cái gì hướng đến “bền vững”, “lâu dài” mình mới làm.

Mình không phủ nhận mình đã làm 1 số hình thức cơ bản như PTC, PTU, Offer,…qua những ngày mình mới bắt đầu tìm hiểu về MMO trên google, tuy nhiên có làm thì mình mới biết được những hình thức này không mang lại hiệu quả, kiến thức, cũng như kiếm được khá ít.

Tiếp theo đó, không có vốn, mình cũng đã thử kiếm tiền trên mạng bằng việc làm freelancer, sở trường của mình lúc đó là tăng like Facebook với 1 số thủ thuật riêng học hỏi trên mạng, ai thuê tăng like thì làm.

Trong quá trình mình làm freelancer, mình nhận ra sở thích của mình là phát triển website và từ những người đi trước, mình cũng nhận thấy là làm MMO giờ phải phát triển website mới kiếm được nhiều.

Mình rất lo ngại vì mình nghĩ phát triển website là 1 việc gì đó rất khó khăn tuy nhiên sau này mình nhận ra là nó “CỰC DỄ”, không đòi hỏi phải biết code hay lập trình,….Hãy xem thử video mình thao tác làm website bằng WOrdpress trong 4 phút để biết nó dễ tới mức nào nhé !

Sau đó, mình tìm những cách kiếm tiền online liên quan đến việc phát triển website thì có 2 phương án mà mình cho là ổn nhất đó là :

Sau đó mình thử cả 2 cách, lúc đầu mình đăng ký Google Adsense thất bại vì website chưa đủ điều kiện, affiliate thì mình làm nhanh hơn và có nhiều kết quả hơn, vì vậy mình phát triển, tiến hành thực hành chuyên sâu vào affiliate marketing và không còn thời gian quan tâm tới Google Adsense.

Nếu bạn quan tâm về mình có thể bạn sẽ lướt album ảnh của mình và nhận ra mình đã chia sẻ 1 số thành quả về kiếm tiền online từ 2013 .

Hình trên là những thành quả đầu tiên ngày mình mới làm Product Launch (tạm thời thì bạn chưa cần biết về hình thức này) và có 1 số kết quả từ việc nhận thanh toán từ Clickbank.

Và vì 1 số lý do riêng tư nên mình không còn up nhiều ảnh về thu nhập lên Facebook cá nhân nữa, tuy nhiên thỉnh thoảng mình vẫn hay share trong các group mật của mình về kiếm tiền online để các thành viên, bạn bè của mình để truyền cảm hứng, các bạn khác có thêm động lực làm việc.

Chắc hẳn trong số các bạn cũng gặp trường hợp như mình là “chọn sai ngành Đại Học”. Tuy nhiên không bao giờ là quá muộn, bạn sẽ nhận ra là theo đuổi đam mê của mình mỗi ngày mới là việc có thể mang lại niềm vui trong cuộc sống.

4. Về Thế Khương MMO Team

Ngoài blog kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng 1 cộng đồng hỗ trợ về MMO, đến hiện tại, cộng đồng của mình cũng đã hơn 2000 thành viên, hoạt động đều đặn mỗi ngày.

Được thành lập vào cuối năm 2014 bởi BQT Kiemtiencenter, Thế Khương MMO Team hiện đã có gần 2000 thành viên đã và đang kiếm tiền online hàng ngày. Đây là cộng đồng mà những người mới bắt đầu kiếm tiền online có thể tham gia để có được những hướng dẫn và sự hỗ trợ tốt nhất

Ở những phần tiếp theo trong chuỗi bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn nhiều hơn nữa, giúp cho bạn có cái nhìn chính xác hơn về MMO và có sự khởi đầu tốt nhất.

5. Vì sao mình lại viết series này ?

Trong quá trình làm blog, mình nhận được rất nhiều câu hỏi, và đa phần là những câu hỏi chung chung, ví dụ như :
  • Giờ nên làm với hình thức MMO nào ?
  • Kiếm tiền online có khó không ?
  • Có … vốn, nên bắt đầu làm gì ?
  • Kiếm tiền online có thật không ?
  • Kiếm tiền online nhận thanh toán về đâu ?
  • …..

Và mình viết serie này như là một câu trả lời chung, giúp người mới có thể có nền tảng, tư duy đúng đắn nhất, chọn đúng hướng ngay từ ban đầu, từ đó cộng đồng mmo, internet marketing, affiliate marketing ngày càng phát triển hơn.

Thông tin cá nhân của mình chỉ có thể, hãy tiếp tục nhấn vào nút dưới đây để đọc phần 3 của chuỗi series này :

ĐỌC TIẾP PHẦN 3: CÔNG VIỆC KIẾM TIỀN ONLINE KHÓ HAY DỄ ?

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Kiemtiencenter đang có ưu đãi cực lớn, tặng áo thun, ebook hướng dẫn kiếm tiền affiliate, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung cho blog, tặng thêm bộ giao diện làm website kiếm tiền !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

22 Bình luận Trên "Chặng đường kiếm tiền online của bản thân"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Hùng
Khách
Hùng

Mình htại là 1 sv ô tô nhưng mình có đam mê vs ngành marketing và cntt .Nhưng htại mình ktế khó khăn nên mình cũng muốn kiếm tiền từ hthúc mmo này .mình có tham gia youtobe partner 1 thời gian và thất bại.mình thấy bài viết của b khá hay nhưng muốn tìm hiểu nhiều hơn về mmo và có thể kiếm đk tiền .b có thể chia sẻ cho mình k? Mình cảm ơn

Phong Vân
Khách
Phong Vân

Nếu đầu tư 4 giờ mỗi ngày để nghiêm túc làm MMO, trung bình bao lâu thì sẽ chính thức có lương về tèi khoản vậy anh? ( Không tính đến các điều kiện bất lợi hoặc kém may mắn)

nam thương
Khách
nam thương

Anh ơi . Cho em hỏi. Giờ em là sv đang ở trọ. Không có bill tiền điện để xác thực paypal thì phải làm sao ạ

duongthao94tn@gmail.com
Khách

chào bạn . mình dg timg hiểu về hình thức kiếm tiền onlice . len mạng tiền kiếm thì ra cả một đống thông tin , rất nhiều hình thức . hiện mình chư biết đi theo hướng nào . cảm phiền bạn giúp mình dk k

Duy
Khách
Duy

Chào anh, em đang tìm hiểu về cách làm Affiliate Marketing, nhưng đa số bài viết em đọc thì đều nói là phải cần tạo một wedsite riêng và phải có vốn để làm điều đó, như là mua hosting. Liệu em có thể làm cách nào khác không? Vì em là newbie nên chưa có sẵn vốn đầu tư.

Nguyen Xuan Thien
Khách
Nguyen Xuan Thien

Chào bạn, mình đang tìm hiểu việc này, mình cũng đã xem clip tạo wordpress bạn tạo trong 4 bước, nhưng lúc cài đặt trang wordpress mình không hiểu file zip đó ở đâu? và dữ liệu của trang đó cập nhật thế nào?
Mình dự định tạo 1 trang wordpress liên quan đến điện thoại di động thì dữ liệu trang update thế nào nhỉ.
Cảm ơn bạn,

nhat
Khách
nhat

kiếm tiền bằng cách thiết kế áo thun . và cách đăng ký như thế nào bạn.

spring
Khách
spring
Chào Khương, chị là giáo viên giảng dạy tin tiểu học, Kiếm tiền qua Internet là một cách thực sự giúp cho những ai có đam mê, và thực sự rất tuyệt trong xu thế công nghệ hiện nay, nhất là khi các đồng tiền kỹ thuật số đang dần dần lên ngôi, chị cũng thử và học một vài cách, nhưng vẫn như con mồi bị vướng trong mạng nhện của kiếm tiền online này, hy vọng sẽ được học hỏi từ em nhiều, chị cũng đang học làm 1 website bán mật ong rừng, linh chi tự nhiên… Đọc thêm »
Quang
Khách
Quang

AD cho em hỏi là ko biết gì về lập trình web thì làm sao mà tạo ra web của mình theo ý muôn?

Cao Thọ Nguyên
Khách
Cao Thọ Nguyên

Chào cháu Thế Khương!
Chú đã từng kiếm thêm tiền trên mạng bằng cách mua và bán hàng trên Fbuc nhưng chủ yếu là chú mua hàng noi mình công tác và giói thiệu bán trên Fbuc
Tuy nhiên chú cúng muốn được trải nghiệm và kiếm tiền một các lâu dài và bền vững như cháu, xong chú không biết làm Websete
Vậy cháu có thể chỉ giúp chú được không

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Sử dụng mã nguồn WordPress để làm, ai cũng có thể làm ko cần biết về lập trình

Ngọc Thái
Khách
Ngọc Thái

Bạn cho mình hỏi, mình là newbie thì có nên mua hosting luôn hay nên tập lab trên một host miễn phí nào đó trước. Cám ơn 😀

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Nếu có điều kiện mình khuyên bạn nên sử dụng hosting luôn nhé

wpDiscuz