Regalcoin (REC) là gì ? Có nên đầu tư vào mô hình mạo hiểm này không ?

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | E-currency

Thế Khươngkiemtiencenter.com

"Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2017 này, bạn có thể theo dõi hành trình kiếm tiền với blogging của mình :

Oct 07

Regalcoin (REC) là gì ? Có nên đầu tư vào mô hình mạo hiểm này không ?

Sau sự thành công của Bitconnect, 1 mô hình ủy thác dạng lending (Bạn cho vay tiền và nhận lãi cao hàng ngày) thì những mô hình khác “ăn theo” Bitconnect khá đông như REC, Etherbanking, Hextracoin, Westerncoin,…Tuy nhiên nổi bật nhất và cộng đồng đông nhất vẫn chính là REC (Regalcoin).

REC là mô hình ủy thác mà team của mình đã NGƯNG ĐẦU TƯ THÊM để hạn chế rủi ro. Team mình chỉ đầu tư vào tháng 10, không đầu tư thêm vào tháng 11. Nếu bạn muốn nhận được hỗ trợ từ các manager tỉnh/thành của mình và biết được các dự án ĐI ĐẦU mà team đầu tư, vui lòng tham gia group này & điểm danh

Bán 5.000.000 coin trong chiến dịch kêu gọi vốn theo hình thức ICO với giá dưới $1. Hiện tại những ai đã mua REC ở giai đoạn ICO đã nhân nhiều lần tài khoản, giá REC hiện tại là trên $50, được giao dịch công khai trên sàn Coinexchange với lượng giao dịch khoảng 6 triệu USD mỗi ngày, cho thấy sự thanh khoản khá tốt của đồng tiền này. (Tức là bạn muốn mua hay muốn bán với mức giá sàn đều nhanh chóng)

Mô hình lending của REC đã mở công khai cho ai cũng có thể tham gia, lãi suất trung bình khoảng 1.5%/ngày (Hơn 40%/tháng) nên nhiều người còn e ngại “lãi cao như vậy có an toàn không ?”

Hey ! Đợt lát !!

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào tiền điện tử / Bitcoin thì có thể tham gia Telegram Channel của mình. Channel sẽ liên tục update thông tin 1 cách chính xác nhất về các dự án mà team mình đang đầu tư, cũng như nếu có dự án nào mới mình sẽ kịp thời thông báo tới bạn.

Hiện tại có 2 luồng ý kiến trái chiều :

 • Tích cực : REC là Bitconnect 2.0, hệ thống hoạt động ổn định với lượng truy cập khủng, cộng đồng đông thì tất nhiên sẽ làm lại như Bitconnect đã từng làm
 • Tiêu cực : REC là mô hình ăn theo của Bitconnect. Mới ra đã có nhiều lỗi và không có đội ngũ hỗ trợ. Bản sao thì không bao giờ làm được giống như bản gốc.

Trong đầu tư, bạn đừng nên nghe theo ai, chủ yếu phải tự biết phân tích và đưa ra quyết định vào hay không nên vào ở thời điểm hiện tại. Bài viết này mình sẽ cho bạn thông tin cụ thể về REC & 1 số đánh giá của mình về mô hình này. Dựa vào đó, bạn có thể hành động chính xác hơn.

1/ REC và huy động vốn ICO thành công.

Đầu tư vào các dự án ủy thác tiền điện tử lãi 20-30%/tháng tưởng chừng như là đã cao “ngất” rồi, tuy nhiên khi mới ra đời, REC đã “chơi trội” khi thông báo mức lãi suất lên tới 45%/tháng. Lãi suất này gây ra sự hoài nghi từ đợt REC huy động vốn theo hình thức ICO, khiến cho nhà đầu tư lo ngại không biết có phải REC định làm 1 vố xong “hô biến” luôn hay không.

Tuy nhiên sự thành công trước đó của Bitconnect với mô hình lending đã mang lại sự hậu thuẫn khá lớn cho REC nhờ vào cộng đồng đông đảo. Nhờ cộng đồng, REC đã phát triển khá nhanh qua những lời giới thiệu lẫn nhau để có hoa hồng.

Sau khi huy động được 5.000.000 USD đã mở ngay tính năng lending vào cuối tháng 9. Và ngay sau đó đầu tháng 10/2017 đã lên sàn Coinexchange và được list lên Coinmarketcap ngay sau đó.

Giá của REC lúc mình viết bài này là $76.

Thật đáng mừng cho những ai mua REC từ lúc REC mở ICO vì sau khi lên sàn, giá REC được đẩy lên khá cao. Lúc mua ICO giá dưới $1. Tức là những nhà đầu tư ICO của Regalcoin đã lời ít thì 10 lần, nhiều thì 20-50 lần.

2/ Khóa tính năng tài khoản người dùng 3 tuần.

Mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp & REC có thể “lấy lòng” hàng trăm ngàn nhà đầu tư nếu không có vấn đề gì xảy ra sau sự khởi đầu khá xuất sắc. Tuy nhiên ở tuần thứ 2 của tháng 10, REC gặp 1 số lỗi khiến hàng ngàn tài khoản bị ảnh hưởng, tầm khoảng 2000 tài khoản hiện tại vẫn bị khóa tính năng, không thể rút được tiền ra ngoài.

Sự lo lắng của nhà đầu tư càng tăng lên khi REC từ chối hỗ trợ vấn đề này, lần thông báo mới nhất yêu cầu nhà đầu tư chờ đợi đã từ 14/10. Sau đó, REC không cập nhật gì thêm trên các phương tiện xã hội. Các email, support ticket của nhà đầu tư bị khóa tài khoản gửi đến REC đều bị “lơ”.

Theo thông tin từ các leader lớn, REC sẽ mở khóa các tài khoản vào tuần đầu tiên của tháng 11. Tuy nhiên nếu được mở khóa, lòng tin cho REC của 2000 nhà đầu tư đã phần nào giảm sút vì đã làm thất thoát rất nhiều ngân sách của họ khi không thể chuyển đổi lãi USD thành REC, trong khi giá REC đã bay lên tới gần $100. Hy vọng REC có sự đền bù thỏa đáng.

Ngoài việc khóa tính năng tài khoản, REC cũng nảy sinh 1 số lỗi khác như chuyển đổi từ USD ra Regalcoin bị lỗi mất REC trong thời gian dài, tùy trường hợp gặp phải không nhiều nhưng cũng là 1 vấn đề gây hoang mang cho cộng đồng đầu tư. Số nhà đầu tư vào Regalcoin đang dần ít lại. Team của mình hơn 1000 thành viên cũng ngưng đầu tư vào mô hình này và không khuyến khích người mới đầu tư thêm.

 

3/ Mô hình lending lãi lên tới 45%/tháng

Lending có nghĩa là cho vay, bạn cho REC vay tiền, họ sẽ dùng tiền của bạn cho các đối tác khác vay lại ở các mạng ngang hàng với lãi suất khủng và trả cho bạn hàng ngày. Đây là 1 cách thức hoạt động giống tương tự với 1 mô hình khá thành công từ đầu năm tới nay là Bitconnect. Tuy nhiên REC trả lãi cao hơn, lên đến 45% mỗi tháng.

Lãi của REC được trả vào 23h hàng ngày. Nghĩa là vào 23h khuya mỗi ngày bạn sẽ được nhận lãi của hôm đó và biết được phần trăm lãi của ngày kế tiếp là bao nhiêu. Lãi hàng ngày không cố định, giao động từ 0.5% đến 2%

Mức lãi suất sẽ như hình sau :

 • Lending Amount : Số tiền bạn muốn cho vay
 • RECAT Trading Bot : Mức lãi suất hàng ngày dựa vào hoạt động mua bán, cho vay của REC, không cố định. Giao động mỗi ngày từ 0.5% đến 2% (Có thể ít hơn hoặc nhiều hơn)
 • Bonus : Phần thưởng thêm. Đầu tư gói lớn sẽ được bonus sau mỗi 11 ngày. Chẳng hạn gói $10.000 sẽ được bonus thêm 1% sau mỗi 11 ngày
 • Capital Release : Thời gian hoàn gốc. Sau 99 ngày bạn sẽ được hoàn lại gốc với bất cứ gói đầu tư nào.

 

4/ Rủi ro về đầu tư REC.

Đa số các blog, video phân tích họ đều nói với bạn về lợi ích khi tham gia và đánh bóng những mô hình ủy thác lên, họ làm vậy để được hoa hồng từ hệ thống. Càng kéo được nhiều người tham gia thì họ sẽ càng có nhiều hoa hồng.

Tuy nhiên điều đó hoàn toàn đáng lên án nếu như không nói về rủi ro vì họ chỉ phân tích 1 chiều, khiến cho nhà đầu tư mơ mộng hão huyền vì 1 tương lai không cần làm gì mà vẫn có tiền hàng ngày.

Với mình, bất cứ mô hình ủy thác nào cũng đều sẽ sập, không sớm thì muộn. Tuy nhiên đó không phải lý do mình không đầu tư vào các mô hình ủy thác. Vì nếu biết chọn đúng mô hình, tham gia sớm vào khoảng 3-4 tháng đầu, tỉ lệ an toàn sẽ rất cao.

Như vậy rủi ro đầu tiên đó REC sẽ sập, tuy nhiên chúng ta không biết được cụ thể khi nào nó sẽ ra đi, REC còn sống ngày nào thì bạn sẽ có lãi ngày đó. Với 1 mô hình lending và cộng đồng đông đầu tư ồ ạt như REC, họ sẽ có số vốn cực lớn, mình nghĩ REC sẽ sống hơn 3 tháng, tức là đầu tư vào tháng đầu (tháng 10) thì bạn có thể an toàn, từ tháng 11 trở đi thì không có gì là chắc chắn.

Chìa khóa cốt lõi của những mô hình ủy thác đó là bạn càng đi đầu thì tỉ lệ rủi ro càng nhỏ. Nếu sống sót được sau vài tháng, bạn sẽ có lãi rất lớn. (Chút nữa mình sẽ nói về cơ hội lãi kép khi đầu tư REC)

Rủi ro tiếp theo đó là bạn không bảo mật được tài khoản, bạn nhận lãi hàng ngày mà tích trữ, tuy nhiên kẻ gian vào được tài khoản của bạn và rút hết số REC của bạn đi, như vậy bạn mất hết. Với rủi ro này mình có 3 lời khuyên :

 • Bạn phải tự thao tác, tự đầu tư, tự biết mua bán, bảo mật tài khoản. Tuyệt đối không nhờ bất cứ ai tạo tài khoản hay đầu tư giúp
 • Nếu bạn dùng Macbook thì không sao, nếu dùng Window phải luôn đề phòng virus, mua phần mềm diệt virus về, không cho trẻ em hay người lạ đụng vào máy bạn đang đầu tư (Trẻ em lên web chơi game dễ dính phải phần mềm độc hại)
 • Nếu bạn không biết thao tác mua bán tiền điện tử hay đầu tư vào các mô hình ủy thác, có thể chủ động liên hệ qua Facebook của mình theo nút dưới đây, mình sẽ sắp xếp 1 bạn manager (Ở tỉnh bạn đang sinh sống) hỗ trợ trực tiếp cho bạn về cách mua bán, bảo mật các dự án sau này. Hãy cẩn thận nhất có thể.
LIÊN HỆ THẾ KHƯƠNG QUA FACEBOOK

5/ Cơ hội lãi kép khi đầu tư REC.

Bạn đầu tư vào REC với các gói tính vào USD, tuy nhiên bạn cần mua Bitcoin, rồi dùng Bitcoin mua REC với số tiền tương ứng với gói bạn muốn đầu tư, sau đó lending bằng số REC này. Lãi trả bằng USD và gốc cũng hoàn bằng USD

Lúc nhận lãi, bạn sẽ nhận lãi bằng USD và bạn có thể dùng số USD này để chuyển thành REC với tỉ giá quy đổi tính ở thời điểm bạn chuyển. Lúc này bạn có 2 lựa chọn :

 • An toàn : Lãi về đến đâu thì chuyển thành REC bán hết lúc đó, bán thành BTC và từ BTC bán thành VNĐ về tài khoản cho an toàn
 • Mạo hiểm hơn chút : Trữ luôn REC đợi REC tăng giá, tầm 1 tháng gom hết lãi trong nhiều ngày trước và bán 1 lần.

Nói qua cũng phải nói lại, nếu gom REC như vậy mà giá của REC giảm thì sao ? Thì lãi của nhiều ngày trước đó sẽ bị giảm theo và bạn sẽ “lỗ ở phần lãi”. Tuy nhiên nếu REC hoạt động đúng theo mô hình của Bitconnect thì có thể giá REC sẽ lên dần đều và bạn sẽ có lãi kép : Lãi hàng ngày từ lending REC + Lãi của việc REC lên giá.

Tuy nhiên không thể nói trước điều gì, cũng có thể giá REC sẽ đi ngang hoặc giảm đôi chút cũng không chừng. Nhưng theo quan điểm của mình, REC sẽ không để giá xuống dưới $10. Vì mức $10 là mức họ cam kết sẽ đạt được sau khi kết thúc tháng 9, và để thu hút nhà đầu tư mới, họ sẽ có thể làm 1 biểu đồ giá đi lên đều đều.

Vì vậy mình chọn lựa chọn thứ 2, hàng ngày sau khi nhận lãi, mình sẽ quy đổi hết ra REC và trữ REC, sau 30 ngày mình bán REC 1 lần. Hoặc bạn có thể chọn an toàn hơn chút nữa là cứ sau 2 tuần bán 1 lần.

Update 01/11 : Ai theo chiến thuật này của mình từ đầu tháng 10 đã ăn đậm với REC. Team mình đã ngưng đầu tư REC, từ mục này trở xuống bạn có thể đọc & dừng ở mức tham khảo thêm. Để cập nhật & đi đầu những dự án mới, bạn có thể vào group này.

6/ Lending và đầu cơ REC – Nên chọn cách nào ?

Nhiều bạn hỏi, với mô hình lending này thì giá REC sẽ lên trong tương lai, vậy vì sao không trữ REC mà lại ném tiền vào mô hình lending. Trữ REC thì sẽ có thể thanh khoản bán chốt lãi bất cứ lúc nào, còn lending phải sau 99 ngày mới rút được gốc.

Mình sẽ giải thích cho bạn vì sao nhà đầu tư chọn lending nhiều hơn so với việc trữ REC.

Đầu tiên, mô hình lending mang đến sự an toàn và cố định về lãi cho nhà đầu tư, chẳng hạn chỉ vài ngày trước, giá REC là $20, nhiều người ôm trữ và không cho vào lending đã mất gần nửa tiền. Việc trữ REC cũng như trữ nhiều loại altcoin khác, bạn phải tự chịu nếu như giá REC đi xuống chứ không ai cam kết về lãi cho bạn.

Thứ hai, REC hướng nhà đầu tư vào mô hình lending chứ không phải đầu cơ. Người có nhiều REC nhất chính là những nhà sáng lập của REC, họ hoàn toàn có thể thao túng giá trên sàn. Nếu như nhiều người trữ REC thì họ sẽ không để giá REC đi lên, vì nếu như vậy, nhà đầu tư sẽ nhảy sang trữ REC và mô hình lending bị ế, họ không muốn như vậy chút nào.

Cuối cùng, để không ảnh hưởng đến công việc chính và sinh hoạt hàng ngày của bạn, cho tiền vào mô hình lending là phương thức phù hợp nhất. Bạn cứ thử mua REC trữ, mình đảm bảo hàng ngày bạn sẽ vào load xem giá REC mấy chục lần, xong rồi cảm giác lo lắng khi giá REC có chiều hướng đi xuống, lệnh bán nhiều hơn lệnh mua,….

Nếu bạn muốn trữ REC, hãy làm theo cách 5, đó là lấy lãi để trữ, mình nghĩ là REC sẽ tăng nhẹ trong tương lai. Đó là phương thức vừa an toàn cho bạn, vừa được lợi nhuận nếu giá REC tăng.

7/ Mô hình đa cấp của REC và hoa hồng.

Bất cứ mô hình ủy thác nào đều có đa cấp để tăng trưởng lượng nhà đầu tư mới. Nếu bạn đầu tư thì cũng đừng nên dị ứng về điều này, vì đa cấp bên nước ngoài họ làm việc rất chuyên nghiệp, về Việt Nam mấy người quảng bá 1 cách tiêu cực toàn nói về lợi nhuận, cam kết, lôi kéo, dụ dỗ,…dẫn đến việc quảng bá 1 hình thức marketing tốt dần dần bị dèm pha.

Nếu bạn chỉ là 1 nhà đầu tư bình thường thì không cần quan tâm tới mô hình đa cấp của nó làm gì, vì không phải ai cũng có khiếu quảng bá. Quảng bá là 1 chuyện, giúp cho người khác hiểu rõ cũng như chấp nhận rủi ro mới là điều đáng quan tâm,

Đầu tư rất nhạy cảm vì liên quan đến tài chính. Nếu như giúp họ có lãi thì không sao, nếu mất tiền thì bạn sẽ rất mang tiếng nếu không nói rõ về rủi ro từ đầu. Vì vậy trong bất cứ bài phân tích của mình về mô hình nào, mình rất đề cao việc phân tích về rủi ro, độc giả cảm thấy chính xác & họ quyết định đầu tư theo.

Về hoa hồng hệ thống ở Regalcoin, nếu bạn mời được người mới đầu tư vào REC (F1), bạn có 7% hoa hồng. Hoa hồng này trích từ hệ thống chứ không phải trích từ vốn ban đầu của F1. Tiếp đó nếu F1 của bạn mời được nhà đầu tư mới (F2), bạn được 2% hoa hồng và cấp cuối cùng là F3, bạn được 1% hoa hồng.

8/ Mô hình cân nhánh nhị phân.

Đây là 1 mô hình rất hay trong Regalcoin. Ở mô hình này, bạn sẽ có được thêm hoa hồng khi tuyển được nhiều người mới và xếp vào cây hệ thống. Hoặc tuyến trên của bạn làm hệ thống hiệu quả, xếp nhiều người vào dưới bạn trong cây hệ thống thì bạn cũng được hưởng “lây”. Hoa hồng sẽ tính theo % của nhánh yếu (có nghĩa là nhánh có lượng đầu tư ít hơn)

Sơ đồ 1 cây hệ thống của bạn bao gồm 2 nhánh (Trái và phải) tương tự như hình sau :

Khi 1 nhà đầu tư mới đăng ký qua link của bạn, bạn có quyền xếp họ vào các vị trí trong 2 nhánh này (Khi xếp rồi thì không gỡ ra được) và cứ như vậy trải dài xuống phía dưới. Hoặc tuyến trên của bạn có rất nhiều F1, họ sẽ đẩy xuống hệ thống dưới bạn 1 vài người.

Hoa hồng sẽ tính theo bảng sau :

Ví dụ 1 : Nhánh trái của bạn có tổng lượng đầu tư là $2000, nhánh phải của bạn có tổng lượng đầu tư là $1000. Thì ở đây nhánh yếu là nhánh phải và bạn sẽ nhận được 2% của $1000 là $20

Ví dụ 2 : Nhánh trái của bạn có tổng lượng đầu tư là $20000, nhánh phải của bạn có tổng lượng đầu tư là $50000. Thì ở đây nhánh yếu là nhánh trái và bạn sẽ nhận được 3% của $20000 là $600

Hoa hồng cân nhánh sẽ được tính chỉ 1 lần duy nhất, cứ 1 tiếng sẽ tính 1 lần (Tiếng tiếp sau sẽ lấy dữ liệu của tiếng trước đó để có kết quả mới nhất). Ví dụ như hình dưới đây là hoa hồng cân nhánh của mình

Hoa hồng sẽ trả cho bạn ở dạng USD, để chuyển đổi USD ra REC rút về thì bạn cần lending với quy tắc: Đầu tư 1, rút được 7. Chẳng hạn bạn lending $1000 sẽ rút được $7000. Rút hết $7000 bạn cần lending mới rút được tiếp

9/ Tạm kết & 1 số lời khuyên.

Tới đây hi vọng bạn đã hiểu được mô hình hoạt động của REC, tiềm năng về lợi nhuận cũng như các rủi ro có thể gập phải. Nếu bạn quyết định đầu tư giống như mình, mình sẽ cho bạn 1 số lời khuyên sau đây

 • Nếu đầu tư thì hãy chỉ khai nhanh trong tháng 10/2017 để tỉ lệ rủi ro nhỏ nhất có thể. Nếu sàn ủy thác đã chạy được 1 tháng mà xảy ra nhiều bất cập, cần cân nhắc nếu muốn tiếp tục bắt đầu đầu tư, hoặc tìm 1 sàn mới khác để vào.
 • Nếu bạn quá yếu về thao tác, hãy liên hệ qua Facebook của mình, mình sẽ sắp xếp 1 manager ở cùng tỉnh thành với bạn để hỗ trợ online/offline cho bạn
 • Tuyệt đối KHÔNG nhờ ai tạo tài khoản giúp, bạn phải biết thao tác trữ tiền điện tử nếu không muốn bị mất trắng sau 1 thời gian đầu tư. Nó không khó khăn gì, thời đại tiền điện tử nên bạn cũng tập tành là vừa.
 • Luôn chia vốn ra nhiều dự án để đầu tư. Ngoài ủy thác, bạn nên chia vốn để trữ coin tiềm năng. Vốn lớn 1 vài tỷ thì trữ thêm Bitcoin, Ethereum, NEO, vốn nhỏ hơn thì tập trung tìm những coin nhỏ tiềm năng để trữ (Liên hệ qua Facebook trên mình sẽ cho bạn vào team về đầu tư ủy thác, trữ coin, ICO,…)
 • Luôn chấp nhận rủi ro và đầu tư 1 khoản bản thân cho phép, không cầm cố tài sản, nhà cửa, đất đai,…để đầu tư vào tiền điện tử.
 • Luôn trang bị kiến thức về đầu tư và tự đưa ra quyết định cũng như chịu trách nhiệm về quyết định của bạn. Các nguồn tài liệu trên mạng hay nghe lời người khác đều là các nguồn tham khảo. Bạn phải tự hiểu & tự đầu tư.

Chúc bạn đầu tư thành công, hãy tranh thủ vì cơ hội sẽ không còn nhiều vào năm sau.

VÀO GROUP CẬP NHẬT DỰ ÁN

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Kiemtiencenter đang có ưu đãi cực lớn, tặng áo thun, ebook hướng dẫn kiếm tiền affiliate, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung cho blog, tặng thêm bộ giao diện làm website kiếm tiền !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

51 Bình luận Trên "Regalcoin (REC) là gì ? Có nên đầu tư vào mô hình mạo hiểm này không ?"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Bùi Nguyên Luận
Khách
Bùi Nguyên Luận

Acitve tk REC giúp mình với Ad:
User name: buinguyenluan

Nga
Khách
Nga

Anh à, mấy hôm nay có phải regalcoin.co đang bảo trì không anh? Em mua Reg trên coinexchange.io xong chuyển về ví Reg trên Regalcoin.co mà từ hôm qua giờ vào kiểm tra mãi k thấy có đồng nào. Em thấy hoang mang quá T_T

tranhuythanh
Khách
tranhuythanh

Khương ơi mình đã đk và lending 500$ qua link của thekhuong team đồng REC, mình bị mất mã authenticator nên không thể đăng nhập vào TK regal được, mình đã nhờ bạn manager khu vực suppor hộ nhưng vẫn chưa có phản hồi từ regal, bạn có cách nào giúp mình đăng nhập được không. Thaks bạn

MINHTANG
Khách
MINHTANG

Mình đăng kí rồi mà vẫn chưa được active…nãy giờ cũng hơn 30 phút rồi..Mình cũng đã xác nhận gmail rồi

Trần Công Trường
Khách
Trần Công Trường

mình nạp tiền để mua BTC rồi chuyển qua REC với rút tiền ra như thế nào ban, bạn hướng dẫn mình mình được không, tại mình thấy bạn chưa nói kĩ về phần này.
Thanks ban.

Bao
Khách
Bao

Mình mới đăng ký tài khỏa REC: tên: KIENDT kích hoạt cho mình với

Phong
Khách
Phong

Bạn active giúp mình.
Username: DUONGHOAPHONG

bình
Khách
bình

Hôm nay btc len cao qua 5866$, vậy có nên đài tư vào regalcoin lúc này không?

nham
Khách
nham

Bạn cho mình hỏi 1 chút đó là bonus cân nhánh chỉ tính 1 lần duy nhất mà mỗi giờ tính 1 lần là như thế nào. Vậy cứ 1h là lại được bonus 1 lần ạ. Hay là sau 1h phải có thêm người vào hay có sự thay đổi trong nhánh mới được tính. Mong bạn giải thích giúp mình rõ hơn chỗ này. Cảm ơn bạn

NhatThai
Khách
NhatThai

A ơi, e là ref của a đã đầu tư 1430 đô rồi ạ, e cũng gửi biểu mẫu luôn rồi ạ, cho e vào nhánh với hic, usename e la NHATTHAI

wpDiscuz