Tổng hợp chiến lược kiếm 10ETH/ngày với Fomo2moon (Updating)

By Thế Khương | E-currency

Jan 14

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Trước khi đọc các chiến lược mà mình đang áp dụng, bạn cần hiểu rõ: (Vì nếu không đọc bạn thậm chí còn không hiểu Fomo2moon nó là cái gì)

Đầu tiên hãy nhìn vào hình ảnh thu nhập của mình từ Fomo2moon (trong ngày đầu tiên) sẽ đến từ 3 nguồn:

  • Early Income: Mua ticket sớm
  • Dividend Income: Thu nhập cổ tức
  • Referral Income: Thu nhập giới thiệu

3.3 ETH tương đương ~$350 trong ngày đầu tiên có thể cao với bạn, nhưng target của mình là sau 2 tháng sẽ kiếm ~10ETH mỗi ngày.

Dưới đây, mình sẽ đưa ra 1 số chiến lược giúp tối ưu hóa cơ hội & thu nhập nhé. Mình đang áp dụng những chiến lược dưới đây và kỳ vọng sau 1-2 tháng nữa sẽ đạt mục tiêu đề ra.

  • Quy tắc 1 – Đăng ký: Đăng ký Fomo2moon theo hướng dẫn này để nhận được ticket free. Mỗi ticket đều có cơ hội trúng vài trăm ETH nên bạn không nên bỏ qua bất cứ tỉ lệ cơ hội nào.
  • Quy tắc 2 – Dividend: Nếu bạn cho rằng Fomo2moon sẽ có nhiều người chơi sau này (Giống quan điểm của mình) thì hãy mua token F2M để nhận được cổ tức. Trên lý thuyết, bạn sẽ hòa vốn sau 30 ngày & bắt đầu có lãi ròng với việc hưởng cổ tức này. Hướng dẫn mua token cũng có ở video trên.
Lưu ý rằng số tiền bạn mua ticket hay token sẽ bay vào smart contract chứ không phải dev giữ, dev tạo ra Dapp này chỉ nhận 2% phát triển.
  • Quy tắc 3 – Canh mua sớm: Luôn canh mua sớm mỗi round, việc mua sớm sẽ được hưởng lợi nhuận chia đều từ pool 22% từ những người mua sau bạn.
Quan trọng: Nếu mua sớm, bạn cũng nên chỉnh Gwei & Gas lên cao chút để giao dịch diễn ra nhanh hơn. Nếu bạn mua nhiều, vẫn nên chia ra từng lệnh 0.1ETH để có nhiều cơ hội trúng hũ vừa & nhỏ hơn
  • Quy tắc 4 – Referral: Nhiều nhóm lan tỏa trò chơi này thì việc bạn sử dụng hết những kỹ năng marketing để cùng nhau fomo sẽ không khó. Việc bạn quảng bá Fomo2moon sẽ không bị mang tiếng gì vì cách chơi đơn giản & minh bạch, ai hiểu thì join thôi chứ không phải như những ICO
Một số hình thức chạy referral hiệu quả: Làm blog, build cộng đồng, giveaway, chạy quảng cáo (FB, Google Ads), nếu có kỹ năng tiếng Anh tốt có thể chạy thị trường nước ngoài kiếm được khá nhiều.

Tạm thời như vậy đã, Dapp này mới chạy được vài ngày, mình sẽ tiếp tục nghiên cứu, nếu có thông tin gì hay nhằm tối đa hóa lợi nhuận sẽ tiếp tục update tại bài viết này.

GỢI Ý

Ưu đãi Special 2.0 có thể giúp bạn dễ dàng bắt đầu hoặc có nhiều kết quả hơn với kiếm tiền online hoặc kinh doanh online.

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2018 này. 7000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

2
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
mới nhất cũ nhất vote nhiều nhất
Huy Hùng
Huy Hùng

Bạn ơi, cho mình hỏi. Khi cái đồng hồ 12h nó về 0 trước đồng hồ 7 ngày mà mình Ko claim reward thì có bị mất Ko nhỉ