Hướng dẫn đăng ký Teespring Bonus Lên Đến $1000

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | T-shirt Business

Thế Khươngkiemtiencenter.com

"Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2017 này, bạn có thể theo dõi hành trình kiếm tiền với blogging của mình :

Sep 20

 

Hướng dẫn đăng ký Teespring Bonus Lên Đến $1000

Như các bạn đã biết thì Teespring là một trang web cho phép bạn design áo thun và bán, không thu phí khi đăng áo lên, thanh toán nhanh chóng. Và bạn có thể phát triển T-shirt Business ở trên trang web này.

dang-ky-teespring

Bạn bán được nhiều – Teespring thích điều đó, bạn càng lợi nhuận thì Teespring càng lợi nhuận, họ thích bạn phát triển doanh nghiệp cho riêng mình trên Teespring. Và hơn thế nữa, Teespring còn giúp đỡ những người mới có thêm Bonus khi bán được áo, và làm điều tương tự

Đây là lý do vì sao Teespring triển khai chương trình tặng $1000 cho 1000 áo bán được của bạn, với mỗi áo bán được họ sẽ trả thêm cho bạn $1 trực tiếp vào tài khoản. Chạy 1 chiến dịch thành công thì trung bình bạn bán được tầm $20 – $100 áo, vậy sẽ được $20 – $100. Tối đa bạn sẽ nhận được $1000. NHƯNG bạn phải đăng ký qua link một người nào đó mới được ưu đãi này, và bạn có thể chọn đăng ký qua link của mình dưới đây để ủng hộ Kiemtiencenter.com ngày càng có nhiều Tut hay và phát triển :

dang-ky-teespring

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ A-Z, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có 1 cộng đồng với hàng ngàn người làm MMO cùng thảo luận ?

Sau khi nhấn vào link trên , các bạn sẽ được chuyển qua : 1 trang web, trên trang web , các bạn điền email và mật khẩu xong nhấn Create Your Account :

dang-ky-teespring

OK vậy là bạn đã đăng ký xong rồi đó. Nói chung bạn không mất mát gì khi đăng ký qua Link người khác cả, còn được nhận lợi ích như trên, vậy tội gì không đăng ký ngay bây giờ theo link dưới đây :

dang-ky-teespring

Trong thời gian tới, kiemtiencenter sẽ cập nhật nhanh nhất có thể các hướng dẫn, Tips, Case Study,..để hỗ trợ cho việc bán áo thun BUSINESS của bạn

Chúc các bạn kiếm nhiều tiền

[CẬP NHẬT 30-6-2015] Teespring đã thay đổi về việc nhận bonus, hiện tại bạn không chỉ dừng ở con số $1000 bonus nữa mà số tiền tối đa ĐƯỢC THƯỞNG THÊM bạn có thể nhận được là $2500 khi bạn bán được 5000 áo (Lưu ý đây chỉ là số tiền thưởng thêm, còn lợi nhuận trung bình cho 5000 áo tầm khoảng $30000)

 

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Kiemtiencenter đang có ưu đãi cực lớn, tặng áo thun, ebook hướng dẫn kiếm tiền affiliate, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung cho blog, tặng thêm bộ giao diện làm website kiếm tiền !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

25 Bình luận Trên "Hướng dẫn đăng ký Teespring Bonus Lên Đến $1000"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
nguyenlinh
Khách
nguyenlinh

làm thế nào để nhận thanh toán ạ

Tien
Khách
Tien

Sao tôi k thấy chỗ đăng xuất tài khoản teespring của tôi z

Hùng
Khách
Hùng

a khương ơi có phải anh làm affiliate cho teespring không ạ

Nam
Khách
Nam

Cho mình hỏi cách lấy địa chỉ của teespring nhập vao payoneer

Minh Phuong
Khách
Minh Phuong

Nếu mình đã đăng ký tk teespring rồi thì có đăng ký lại để được nhận bonus ko? Hay phải đăng ký 1 tài khoản mới? Cảm ơn bạn.

tran tien
Khách
tran tien

moi bắt đầu thì vào đâu hả bạn

PHI TRAN YEN
Khách
PHI TRAN YEN

Tôi dã làm xong bài test Amind kiểm tra và trả lời sờm cho tôi nhé, Tks

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Bạn nt qua : m.me/thekhuong92

Mạnh nguyễn
Khách
Mạnh nguyễn

Sau bao lâu thì nhận được thanh toán vậy?

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Khi nào bạn bán được áo và kết thúc chiến dịch, bạn có thể vào phần payout để yêu cầu thanh toán, thanh toán sẽ được hoàn thành trong 1-3 ngày

PHI TRAN YEN
Khách
PHI TRAN YEN

sorry TK payoneer khác với payeer

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Ok bạn 🙂

PHI TRAN YEN
Khách
PHI TRAN YEN

Tôi đã tạo tài khoản payeer, đang ký teespring, bạn hương dẫn tôi mua domain, hosting lập trang web và các bước tiếp theo nhé, Tks bạn nhiều
Và chuyển tiền tham gia group vào đâu???, khi nào??? cho biết luôn nhé

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Đăng ký Payoneer bạn xem tại : https://kiemtiencenter.com/huong-dan-dang-ky-payoneer-de-nhan-25-mien-phi/

Teespring không hỗ trợ qua Payeer bạn nhé 🙂

wpDiscuz