(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Top 4 khóa học về content marketing thời thượng, chuyên nghiệp.


Content marketing (tiếp thị nội dung) có tầm quan trọng và sức ảnh hướng rất lớn đến kết quả của những cá nhân đang làm MMO, kinh doanh online hay digital marketing.

Để có thể tạo ra được những nội dung (content) giá trị, thuyết phục được người đọc, khiến họ tin tưởng vào sản phẩm/dịch vụ của bạn, từ đó chuyển đổi họ thành khách hàng là một việc không hề đơn giản, đặc biệt là với newbie.

Khóa học về content marketing hiện nay không nhiều, vì vậy trong bài viết này mình sẽ tổng hợp đến bạn 4 khóa học online từ những cá nhân có kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong lĩnh vực này.

Content marketing rất đa dạng, vì vậy bạn có thể “dạo” qua một vòng bài viết của mình trên blog để hiểu thêm về thuật ngữ cũng như những nội dung mà bạn sẽ nhận được trong khóa học sẽ giúp bạn tiến bộ như thế nào.

1/ Khóa học Content Writer chuyên nghiệp (cơ hội trở thành content creator tại KTcity và kiếm trên $1000 mỗi tháng)

Ở khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước để trở thành một content writer – một người làm content chuyên nghiệp cho website để phục vụ cho công việc freelance, làm website, affiliate marketing hay xây dựng team content marketing để nhận các dự án outsource.

Profit từ expert khóa học khi kiếm tiền với affiliate thông qua việc xây dựng content trên website

Ngoài ra, bạn còn sẽ được định hướng, học hỏi kinh nghiệm về cách xây dựng thương hiệu cá nhân & tìm kiếm khách hàng khi làm nghề, định hình giá trị công việc, giá trị bản thân một cách đúng đắn.

Để tạo điều kiện cho các học viên Become a content writer hoàn thành tốt các bài tập trong khóa học thì mình sẽ xem xét để bạn có thể tham gia vào đội ngũ sáng tạo nội dung của KTcity.

GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình 😍

Trở thành content creator với KTcity bạn sẽ được cấp một blog riêng, các bài viết của bạn sẽ được hỗ trợ truyền thông, từ đó dễ dàng xây dựng thương hiệu cá nhân và kiếm hoa hồng từ chính sách Partner của KTcity. Xem chi tiết

Expert sẽ đồng hành cùng bạn trong khóa này là:

 • Maya: Digital Marketing Specialist của Kiemtiencenter – phát triển nội dung chất lượng mang thông điệp dễ hiểu về MMO, tiếp thị số cho cộng đồng. Có kinh nghiệm nhiều năm triển khai các dự án về Freelancer, Inbound Marketing & Personal Branding.
 • Nguyễn Đức Lộc: Tiếp cận với Affiliate Marketing và Digital Marketing từ cuối năm 2018 & có nhiều kết quả từ sớm. Yêu thích việc nghiên cứu & phát triển website, quảng cáo Facebook Ads, Google Ads,…Có kinh nghiệm chuyên sâu về Content Marketing, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, xây dựng các niche site, CPO, D2C,…

2/ Khóa học viết quảng cáo – nghệ thuật của tư duy và ngôn từ

Khi làm kinh doanh online, MMO hay digital marketing và triển khai các chiến dịch quảng bá sản phẩm trên các kênh Facebook, Google, Zalo hay Native,… thì những câu chữ bạn truyền đạt đến khách hàng qua những mẫu quảng cáo sẽ quyết định đến việc liệu khách hàng có sẵn sàng mở hầu bao và mua sản phẩm của chúng ta hay không.

Phùng Thái Học sẽ là expert tiếp theo đồng hành cùng với bạn trong khóa học lần này, anh hiện là Blogger tại Phungthaihoc.com. Vlogger tại Youtube Channel Quán Trà Đá. 10 năm kinh nghiệm Digital Marketing, 7 năm kinh nghiệm Content & Copywriting.

Về nội dung khóa học mình sẽ tóm tắt như sau:

 • Hiểu rõ lộ trình để trở thành một người viết quảng cáo giỏi.
 • Thấu hiểu sản phẩm và biết khai thác triệt để thông tin sản phẩm để viết quảng cáo hiệu quả.
 • Biết cách tìm kiếm insight khách hàng và ứng dụng vào viết quảng cáo.
 • Học cách ứng dụng mô hình AIDA vào quảng cáo.
 • Thông thạo 12 phương pháp viết tiêu đề quảng cáo hấp dẫn.
 • Biết cách ứng dụng Storytelling vào mẫu quảng cáo để hấp dẫn khách hàng.
 • Nắm bắt cách sử dụng văn phong và ngôn từ trong viết quảng cáo.
 • Biết cách sáng tạo và tìm kiếm ý tưởng cho quảng cáo.

3/ Khóa học Content Marketing A-Z – Bí quyết triển khai và sáng tạo content đa kênh

Nhiều bạn làm kinh doanh online, MMO hay gặp khó khăn và trở nên đuối sức trong việc sáng tạo và triển khai content trên các kênh bán hàng của mình một cách đều đặn để gia tăng doanh thu.

Vì vậy, khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức thực tế nhất về tư duy xây dựng suối nguồn content để bạn luôn có những mẫu content hay nhất, đánh đúng vào tâm lý khách hàng và gia tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Trần Hoàng Ngọc Tâm là expert trong khóa học này. Tâm hiện là Content Manager của ATPSoftware – Với kinh nghiệm thực chiến làm việc với nhiều dự án khác nhau của công ty, hiện cũng là Founder của Ngáo Content và kiêm vị trí Account Manager của VOZForums.

Tâm yêu thích viết lách, nghiên cứu & phát triển nội dung chất lượng, làm Ebook/ Infographic mang đến giá trị cho người dùng.

Ở khóa học của Tâm bạn sẽ nhận được:

 • Tham gia nhóm hỗ trợ dành riêng cho học viên đăng ký khóa học support trọn đời, giao lưu thảo luận và hỗ trợ toàn diện.
 • Tham gia các buổi Zoom Meeting hỗ trợ update kiến thức sau khóa để nâng cao hiệu quả khóa học cho các học viên. (Trung bình 2 tuần sẽ có 1 buổi Zoom Meeting).
 • Nhận hỗ trợ thư viện tài liệu Ebook và Infographic tại Ngáo Content.
 • Nhận ngay ưu đãi khủng cho các khóa học sau.
 • Thành thạo phương pháp viết đơn giản, sáng tạo, có sức hút và sản xuất nội dung.
 • Hiểu rõ cấu trúc cụ thể cho content trên từng kênh.
 • Nắm vững phương pháp tìm kiểm ý tưởng viết bài đánh đúng nhu cầu của khách hàng.
 • Học kỹ năng lên plan content cho các kênh đăng bài.
 • Biết cách quản lý & giao việc (Idea, content, KPI,…).
 • Thuần thục cách sử dụng các tool hỗ trợ hoạt động viết content.

4/ Khóa học Xây dựng hệ thống content Youtube để kiếm tiền với affiliate marketing

Theo số liệu thống kê, có hơn 46% số người đã mua hàng sau khi xem video trên Youtube chỉ ra rằng YouTube đã ảnh hưởng đến việc mua hàng của họ bằng cách giúp họ hình dung những sản phẩm phù hợp với mình.

Youtube có nguồn traffic gấp từ 150% – 400% và dễ SEO hơn website rất nhiều. Nếu chăm chỉ phát triển kênh, chỉ cần khoảng 3 tháng là bạn đã có thu nhập thay vì 6 tháng so với SEO website.

Hùng Vương là expert đồng hành với bạn trong khóa học content lần này, anh có kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên.

Bạn có thể tham khảo qua một vài kết quả mà Vương cung cấp cho mình khi xây dựng hệ thống content trên Youtube để kiếm tiền với affiliate.

Về nội dung khóa học mình sẽ tóm tắt như sau:

 • Hiểu rõ các khái niệm cơ bản về affiliate marketing và việc kiếm tiền với affiliate marketing trên Youtube.
 • Nắm bắt từng bước chọn ngách phù hợp để xây dựng content bền vững cho kênh.
 • Biết cách phân tích đối thủ và lên kế hoạch phát triển cho kênh của mình.
 • Thành thạo sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO cho video và kênh.
 • Nắm vững từng bước tạo một kênh Youtube chuẩn SEO.
 • Học tập những phương thức sáng tạo nội dung cho video.
 • Thuần thục các sử dụng các tips để để lên top tìm kiếm và ăn đề xuất trên Youtube.
 • Biết cách tạo kênh phân phối cho kênh Youtube để giữ vững phong độ cho kênh.

Kết

Trên đây là 4 khóa học về content marketing mà dù cho bạn là người mới hay người đã tiếp cận trước đó vẫn có thể học và phát triển kỹ năng cho bản thân.

Khóa học về content hiện nay không nhiều, và thật sự không ai dám đứng ra chia sẻ về chủ đề này nếu như không có kinh nghiệm thực chiến thật sự.

Chúc bạn lựa chọn được khóa học phù hợp, đừng quên để lại câu hỏi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chủ đề lần này, mình sẽ trả lời bạn ngay.

💬  Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn tự động của mình tại đây: https://hoc.marketing/tuvan

Đăng ký nhận những hướng dẫn mới nhất từ Thế Khương

guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Giấu Tên
Giấu Tên

Chào anh Khương,
Em là một đọc giả lâu năm của Kiemtiencenter năm nay 24t. Rất thích về Digital Marketing từ lúc còn đi học. Nhưng do nhiếu yếu tố trong cuộc sống nên không thể theo học hỏi và thực hành được. Cho em hỏi nếu bây giờ mới bắt đầu học và theo nó như một phần cuộc sống thì có được không. Em cảm ơn

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Giấu Tên

Tất nhiên là được chứ bạn, thị trường thương mại điện tử ở VN mới chỉ ở bước sơ khai thôi bạn, còn rất nhỏ so với các quốc gia khác.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Cách làm content marketing Facebook hiệu quả & ví dụ thực tiễn

9 công cụ check unique content, xem nội dung có sao chép hay độc nhất?

Cách phát triển nội dung cho website/blog mới nhanh chóng có traffic

Hướng dẫn thuê & làm việc với writers để có nội dung chất lượng