(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Success Story: Kiếm hơn 10 triệu mỗi tháng với blogging


Các thành viên trong team affiliate của mình đã tạo ra kết quả rất tốt trong thời gian vừa qua:

Đây chỉ là 1 số kết quả nhỏ của 1 chương trình affiliate.

Mình thì không dạy, tuy nhiên nếu muốn học bài bản, bạn có thể học khóa học của Cris. Hiện khóa học này đang hot vì 2 lý do: Giá rẻ & nội dung "có tâm".

Vài năm trước, để có được những khóa học như thế này thì tối thiểu mình phải bỏ ~$200 đến $300. Giờ thì chỉ cần vài trăm ngàn thì bạn đã có thể học.

Thường những bạn mới bắt đầu kiếm tiền với affiliate hoặc đã làm nhưng chưa có kết quả thì nên học: Thứ nhất là tiết kiệm thời gian & chi phí test, thứ 2 là có 1 lộ trình bài bản chuyên nghiệp.

Lưu ý trước khi xem case study kiếm 10 triệu với blogging

Đây là Case Study được chia sẻ từ Khương Nguyễn (không phải Thế Khương) về hình thức kiếm tiền online là blogging. Xem thêm blogging là gì?

Ngách mà Khương Nguyễn chọn để kiếm tiền trên blog là tài chính, đây là chủ đề có nhiều chương trình affiliate với mức hoa hồng cao.

Mặc dù tài chính là chủ đề đang có nhiều chủ đề tranh cãi trong cộng đồng affiliate và không còn kiếm tiền ngon như trước nhưng đây vẫn là case study đáng để bạn học hỏi.

Từ đoạn này trở xuống, phần xưng hô sẽ thuộc về Khương Nguyễn.

Chào bạn, mình là Khương Nguyễn

Bài viết này mình muốn chia sẻ đến bạn case study mà mình từng đạt được với ngách tài chính khi kiếm tiền với blogging.

Trước đây mình cũng từng là newbie và luôn tìm kiếm cho bản thân 1 hình thức kiếm tiền online uy tín và bền vững

Nhưng khi vô tình mình biết đến blogging, thì mình đã bắt đầu bắt tay vào việc xây dựng website, lên kế hoạch nội dung và 6 tháng sau mình đã có được những hoa hồng đầu tiên với chương trình affiliate tài chính

Số tiền hoa hồng mà mình thực nhận là hơn 13tr4 VND và khoảng 25 triệu đồng đang chờ xử lý. Từ tháng 3/2017 thu nhập của mình từ blogging đã vượt mức $500 mỗi tháng.

GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình 😍

Mình biết trong giới MMO thì mức thu nhập như thế này nhiều pro còn có khả năng kiếm được trong 1 ngày. Nhưng với những người mới bắt đầu thì đây thật sự là cả “gia tài” và rất nhiều cơ hội khác kèm theo.

Bài viết này mình sẽ giúp cho những newbie có thể giải quyết được những câu hỏi xung quanh về kiếm tiền với blog và phải bắt đầu với nó như thế nào.

Niềm tin là thứ không thể thiếu

Khi mới tham gia vào công việc viết blog kiếm tiền mình đã có niềm tin rất lớn rằng mình có thể kiếm tiền với công việc này, và chính điều đó đã giúp mình có được những dòng tiền đầu tiên.

Với người mới bắt đầu viết blog thì mọi thứ thật sự như “trang giấy trắng”, mọi thứ đều mơ hồ, và bạn phải tiếp nhận một mớ kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau, đó thật sự là 1 điều khủng hoảng.

Đó là lý do mà nếu bạn không có niềm tin thì mọi thứ rất nhanh đi đến “ngưỡng” chán nản và bỏ cuộc.

Khi mình đọc qua các bài viết về việc viết blog kiếm tiền trên kiemtiencenter của Thế Khương, mình biết được rằng đây là cách kiếm tiền không cần mất quá nhiều vốn, và affiliate là hình thức tiềm năng mà mình có thể tận dụng để kiếm tiền trên blog mà không cần phải nhập hàng, tồn kho hay vận chuyển gì cả.

Lúc này mình mới nghĩ đến việc sẽ kiếm tiền với affiliate marketing bằng cách triển khai các nội dung trên blog, mình sẽ quảng bá theo nhiều cách khác nhau, có người truy cập và đúng nhu cầu họ sẽ mua hàng thông qua link affiliate là mình sẽ nhận được hoa hồng.

Tiếp theo đó mình được tiếp thêm rất nhiều lửa khi tìm được nhiều cá nhân đã đang kiếm tiền với blogging và có thu nhập mỗi tháng lên đến vài chục triệu mỗi tháng, và ở thị trường rộng hơn như quốc tế thì con số có thể lên đến hàng chục nghìn USD.

Kiếm tiền với Blog: “Đừng nghĩ đến tiền”

Làm để kiếm tiền mà lại bảo không nghĩ đến tiền và chắc bạn đang nghĩ mình đang đùa?

Nhưng sự thật đó chính là bí ẩn đằng sau những khoản thu nhập khổng lồ của các blogger nổi tiếng.

Dù cho bạn bắt đầu viết blog với mục đích để kiếm tiền thì cũng nên quên tiền đi. Tập trung cung cấp giá trị cho người đọc, rồi tiền sẽ đến với bạn, không bằng cách này thì cách khác.

Mình mượn câu nói này của một blogger khác để gửi gắm đến các bạn thay cho những giải thích dài dòng.

Thông thường khi mình chia sẻ với mọi người về việc viết blog kiếm tiền theo kinh nghiệm cá nhân đã đạt được thì mình đều nhận được chung những câu hỏi như: đang làm ngách nào? cách bán hàng ra sao? có chạy quảng cáo không?

Thay vì hỏi những câu hỏi ấy bạn nên tập trung vào những điều mà khách hàng và độc giả chờ đợi ở blog của bạn, chẳng hạn như:

 • Cách xây dựng nội dung đúng với nhu cầu người đọc?
 • Những lợi ích mà khách hàng có được sau khi đọc blog?
 • Cách xây dựng cộng đồng và luôn có được sự tương tác nhiệt tình của cả người mới và người cũ?
 • Cách để hiểu được chân dung khách hàng tiềm năng?
 • Làm thế nào để tạo mối quan hệ đôi bên cùng có lợi với những blogger cùng lĩnh vực?

Bạn đang kiếm tiền với blogging bằng cách bán sản phẩm của chính mình hay của người khác đi chăng nữa thì để thuyết phục và lấy được tiền từ túi của khách hàng cũng không phải là điều đơn giản.

Vì vậy khi kiếm tiền với blog có 2 việc bạn cần làm tốt đó là:

 • Phân tích và hiểu được chân dung khác hàng (insight)
 • Đầu tư về content marketing, chia sẻ những nội dung chất lượng thật sự chứ không phải chỉ tập trung vào những nội dung bán hàng.

Khởi đầu không khó như bạn nghĩ

Toàn bộ quá trình này mình đều tìm hiểu & thực hành theo hướng dẫn của Thế Khương. Mình chỉ điểm qua một số nội dung chính yếu cần có.

Đầu tiên bạn cần có tên miền + hosting để bắt đầu xây dựng website.

Mọi tài liệu hướng dẫn làm website cũng như ưu đãi việc mua domain/hosting ở kiemtiencenter đều có, mình sẽ nhờ Thế Khương để link dưới đây:

Ban đầu mình đã tính lấy tên miền theo dạng tencuaminh.com để dễ cho việc xây dựng thương hiệu cá nhân và có thể phát triển nhiều thị trường ngách khác nhau.

Nhưng lại xui vì đã có ai đó nhanh tay đăng ký trước rồi. Vì vậy mình đã tham khảo và quyết định chọn tên miền khác, đó là: vnsmartvision.com.

Nghe có vẻ cũng phù hợp với độc giả và khách hàng mình muốn hướng đến đó là những người quan tâm đến lĩnh vực tài chính và cách quản lý tài chính cá nhân, và dưới đây là đứa con tinh thần đầu tiên của mình từ năm 2017 cho đến thời điểm hiện tại.

kiếm tiền blogging với vnsmartvision

Mình chọn lĩnh vực tài chính vì ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học mình đã rất đam mê môn này, vì vậy ngách mình chọn phù hợp với tiêu chí mà 1 blogger cần có, đó là thế mạnh và đam mê.

Thời gian đầu dù không biết phải làm cách nào để kiếm tiền với lĩnh vực tài chính nhưng mình vẫn viết bài siêng năng, một ngày dành nhiều giờ liền ngồi trước máy tính vừa nghiên cứu từ khóa vừa viết các bài post dài.

Các chiến dịch affiliate với lĩnh vực tài chính tương đối hạn chế, và chúng cũng phải trải qua một quy trình kiểm duyệt khá nghiêm ngặt. Tuy nhiên, bằng những cố gắng của bản thân, cuối cùng mình cũng đã đăng ký được những chiến dịch đầu tiên về làm thẻ tín dụng.

Những bài viết đầu tiên trên Blog là những bài post dài kiểu landing page, được tối ưu SEO trong khả năng hạn chế của mình và “ôm cây đợi thỏ”.

Sau khoảng 2 tháng, Blog của mình khá đa dạng các bài viết về chủ đề thẻ tín dụng như:

 • Top 10 thẻ tín dụng tốt nhất (Đây là bài viết chủ đạo, bạn có thể bấm vào xem nội dung)
 • 1 bài hướng dẫn lựa chọn thẻ tín dụng cho người mới bắt đầu
 • 1 bài viết về chương trình khuyến mãi mở thẻ tín dụng Citibank
 • 1 bài lý do sử dụng thẻ tín dụng, kinh nghiệm sử dụng thẻ tín dụng

Hoa hồng cao – Ngại gì không quảng cáo?

Tiêu chí ban đầu mình đặt ra là marketing với giá 0 đồng, cố gắng SEO từ khóa “thẻ tín dụng tốt nhất” lên top Google.

Nhưng rồi mình nhận ra rằng, trong lĩnh vực đầy cạnh tranh này, với việc các ngân hàng lớn đứng top Google thế kia thì nếu SEO thủ công thì không thể nào ra tiền nhanh được.

Từ kiến thức của môn kinh tế học đã được dạy ở trường đại học mình có thể rút ra kết luận:

Cho đến khi nào hoa hồng của 1 chuyển đổi còn lớn hơn chi phí quảng cáo dành cho chuyển đổi đó, bạn vẫn còn có lãi

Mình bắt đầu học quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads, học cách target đối tượng khách hàng tiềm năng để phục vụ cho công việc viết Blog và chạy các chiến dịch quảng cáo.

Việc có nên chạy quảng cáo hay không khi kiếm tiền với blogging là câu hỏi của rất nhiều newbie khi mới bắt đầu.

Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào chiến thuật bán hàng của bạn. Chẳng hạn bạn bán sản phẩm mà hoa hồng của nó là 200 nghìn đồng/sản phẩm, thì chẳng có lý do gì bạn viết bài xong ngồi đợi khách hàng đến, thay vào đó nên chủ động đi tìm họ.

Với điều kiện bạn phải tối ưu làm sao cho phần trăm ROI (tỷ lệ lợi nhuận ròng) dương. Để chạy quảng cáo tốt, bạn cần phải học hỏi thêm các kỹ năng như :

 • Tối ưu landing page
 • Học về remarketing
 • Luôn cải thiện content

Lúc đầu, bạn cũng có thể chấp nhận lỗ vốn để test, nhằm mục đích tìm được một danh sách khách hàng tiềm năng chất lượng phục vụ cho việc chạy quảng cáo sau này, bạn sẽ dần có lãi. (Giống như kiếm tiền với áo thun)

Một lợi điểm nữa của quảng cáo Google Adwords là thứ hạng từ khóa sẽ cải thiện nhanh chóng nếu bạn chi tiền cho quảng cáo bài viết đó (tuy nhiên trước tiên bạn phải đầu tư vào nội dung thật tốt), vì sẽ kéo được traffic vào blog của bạn.

Luôn chọn Buyer Keyword để chạy quảng cáo

Đối với Google Adwords, chỉ nên chạy quảng cáo cho từ khóa mà khách hàng đã ở bước cuối cùng của việc mua hàng (theo mô hình tiếp thị AIDA), nghĩa là bạn tập trung vào những từ khóa mua hàng (buyer keyword).

Ví dụ: Bạn đang bán máy làm tỏi đen, giữa 2 từ khóa “vệ sinh máy làm tỏi đen” và “máy làm tỏi đen nào tốt nhất” bạn sẽ chọn từ khóa nào để chạy quảng cáo?

Dĩ nhiên là “máy làm tỏi đen tốt nhất” vì ai đó đang tìm kiếm cụm từ này nghĩa là họ có khả năng rất cao đang tìm mua một chiếc máy làm tỏi đen. Còn từ khóa đầu, có thể họ đã có sản phẩm rồi và chỉ tìm thông tin để tham khảo việc vệ sinh máy thôi.

Luôn tìm cách tối ưu hóa

Khi bạn chạy quảng cáo Facebook thì để giảm chi phí và có được đơn hàng bạn cần phải biết được khách hàng của bạn là ai để có được những target hiệu quả nhằm tiếp cận đến đúng đối tượng tiềm năng.

Bạn có thể sử dụng Facebook Audience Insights để phân tích

Facebook Ads cũng là 1 trong những kênh mình chạy đầu tiên cho các chiến dịch tài chính, và mình vẫn nhớ cái cảm giác vui mừng khi lần đầu tiên phát sinh chuyển đổi.

Tháng đầu tiên hoa hồng phát sinh được hơn 10 triệu, dù chưa được duyệt đơn hàng nào và chưa có tiền (vì các chiến dịch làm thẻ tín dụng có thời gian phê duyệt lên đến 2 tháng)

Sau đó mình có tham gia thêm một vài chiến dịch khác và mình cũng đăng ký tham gia dễ hơn, vì số lượng bài viết trên blog của mình đã tương đối nhiều & đa dạng.

Lần này mình có những chuyển đổi từ các chiến dịch khác và những camp này đều thuộc về lĩnh vực tài chính.

Tuy rằng thời gian phê duyệt hoa hồng những chiến dịch tài chính khá lâu và hoa hồng bị hủy khá nhiều (Vì thủ tục làm thẻ rắc rối), nhưng rồi một thời gian hoa hồng từ các chiến dịch này cũng được tạm duyệt (đã đủ điều kiện nhận thanh toán) và mình bắt đầu có được những trái ngọt đầu tiên sau bao nhiêu công sức.

5 cách giúp mình tăng tỉ lệ chuyển đổi

Khi bạn bắt đầu quá trình đổ traffic về blog thì trong đó có rất nhiều khách hàng tiềm năng nhưng không phải 100% đều sẽ mua hàng trên blog của bạn.

Mình nhớ Thế Khương từng nói rằng

Đối với việc viết blog kiếm tiền, khi bạn kiếm được 1 đồng, thì việc bạn kiếm được 5 triệu, 10 triệu hay thậm chí 50 triệu là công việc nằm trong khả năng của bạn.

Lúc này bạn cần có 1 quy trình và chiến lược tiếp thị lại để tiếp cận & thuyết phục những đối tượng đã truy cập vào blog bằng nội dung, từ đó họ có thể đi đến mục đích cuối cùng là mua hàng.

Bạn có thể tham khảo qua một vài cách sau:

 • Đặt Pixel và Remarketing
 • Xây dựng cộng đồng và xây dựng list email chất lượng
 • Phân chia hợp lý giữa nội dung thông tin và nội dung bán hàng (80/20 hoặc 70/30)
 • Có thể tổ chức những mini game để tăng thêm viral cho blog
 • Tối ưu hóa trang chuyển đổi: thêm hình ảnh, video, CTA (nút kêu gọi hành động)

Tạm biệt

Vì bài viết này chủ yếu dành cho newbie nên điều quan trọng nhất lúc này của các bạn là việc làm thế nào để có được những chuyển đổi đầu tiên. Do đó các kiến thức chuyên sâu này có thể chưa phải là vấn đề cấp thiết vì thế mình xin chia sẻ trong một bài viết khác.

Mình hi vọng bây giờ bạn đã có thêm động lực để có thể gắn bó hơn với con đường mà mình đã chọn. Viết Blog kiếm tiền là không hề khó, nhưng nó cần rất nhiều kiến thức tổng hợp. Và điều bạn phải luôn giữ là niềm tin và đam mê, có được những điều này mình tin rằng sẽ có ngày bạn thành công.

Nếu thấy thích bài viết và bạn cảm thấy phù hợp với lĩnh vực này, hãy share bài viết, kết nối với mình trên Facebook, hoặc để lại comment dưới đây mình sẽ cố gắng trả lời tất cả mọi thắc mắc của bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc một bài dài như thế này và đi đến tận đây. Hẹn gặp lại bạn sớm.

BÌNH LUẬN TỪ THẾ KHƯƠNG

 • Bài chia sẻ của Khương Nguyễn khá hay, phù hợp cho người mới và tạo động lực khá tốt, không giấu site đang làm
 • Bạn nên làm lại giao diện đồng nhất 1-2 màu sắc, làm lại logo, header background nên để 1 màu cho dễ nhìn
 • Tạm thời bỏ luôn homepage, lấy blog page làm homepage luôn, tại vì bạn chưa phát triển dịch vụ cá nhân.
 • Bài viết top thẻ tín dụng nếu tối ưu giao diện dễ nhìn chút và call-to-action button đặt to và hợp lý chút nữa, mình tin rằng tỉ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn
 • Menu chỉ để 1 số mục chính, có thể tạo mục con cho dễ nhìn, tập trung vào những thế mạnh, những nội dung sinh ra tiền đặt trên Menu

Tóm lại với khuôn khổ 1 người mới, bạn đã làm khá tốt, thành công sớm hơn mình ngày mới đầu làm MMO, và trong tương lai, blog của bạn vô cùng tiềm năng, vì tài chính là 1 ngách mà các ngân hàng đổ tiền vào quảng cáo rất lớn. Đây là 1 lĩnh vực khó mà bạn làm được như vậy đã được gọi là thành công.

Dành cho các bạn mới làm blogging. Ngoài tài chính, có hàng ngàn lĩnh vực khác mà bạn có thể bắt đầu hôm nay, đừng bắt chước người khác, hãy nghĩ về sở thích hoặc đam mê của bạn, tuy nhiên phải chắc chắn lĩnh vực bạn quan tâm : Phải có sản phẩm để bán

Mình sẽ tiếp tục viết và cập nhật thêm nhiều hướng dẫn về blogging trong năm nay. Bất cứ thứ gì không hiểu ở bài viết này, bạn hãy để lại câu hỏi ở phần bình luận.

Thân chào,

Thế Khương

💬  Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn tự động của mình tại đây: https://hoc.marketing/tuvan

Đăng ký nhận những hướng dẫn mới nhất từ Thế Khương

guest
190 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thái Viết Nhật
Thái Viết Nhật

Em cảm ơn bài chia sẻ của anh. Mình có làm một trang web chia sẻ về lập trình web mong giúp bạn được một phần nào đó https://www.niemvuilaptrinh.com/. Chhc1 các bạn luôn thành công trên con đường mình đã chọn nhé!

Minh
Minh

Mình đang làm 1 web về cách trồng lan thì kiếm tiền bằng affilite được không nhỉ. tại mình thấy lĩnh vực này hơi khó bán sản phẩm

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Minh

Sản phẩm này thì bạn nên làm kênh youtube sẽ hay hơn – hiện tại nhu cầu chơi lan mình thấy rất lớn, bạn làm video hướng dẫn hoặc bạn tạo sản phẩm để bán như làm phân bón cho Lan, hoặc giò lan.

Loan
Loan

Giỏi quá, m làm blog mà ì ạch viết bài nhiều khi không biết viết cái gì luôn

Hoàng Văn VI
Hoàng Văn VI

bài viết hay qá bạn ah mình cần bạn tư vấn thêm đc ko
0347997078

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Hoàng Văn VI

Chào bạn, có vấn đề gì bạn cứ hỏi trực tiếp ở đây nhé.

Abc
Abc

Thề xem xong vẫn chưa hiểu làm thế nào để kiếm tiền qua các trang mạng xã hội

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)
Reply to  Abc

Chào bạn, bạn không hiểu và cần trợ giúp gì có thể nói rõ hơn mình sẽ hỗ trợ nhé

Yến
Yến

Nèk bn! M cần bn giúp ạk, cách kiếm tiền trên Youtube như thế nào ? Youtube nha chứ ko phải “kiemtiencenter.com nha” níu bn bt thì chỉ m. M múg kiếm tiền trên Youtube dg video á lm sao đc nhìu web nhìu lượng xem…

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Yến

Chào bạn, bạn đọc các bài viết ở danh mục này để tham khảo trc: https://kiemtiencenter.com/youtube/

Yến
Yến

Là sao tr! Giải thích cho m lug đi lm biến đc lắm rồi ???

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)
Reply to  Yến

Chào bạn, về cơ bản để kiếm tiền trên youtube bạn cần:
– Đăng nhập youtube bằng tài khoản google và tạo kênh
– Quay video, xây dựng nội dung video
– Đăng tải video lên kênh xem ở https://kiemtiencenter.com/kiem-tien-tu-youtube-nen-bat-dau-nhu-nao/
– Kiếm lượt xem video xem ở https://kiemtiencenter.com/huong-dan-de-co-nhieu-luot-xem-views-cho-video-youtube/
– Đăng kí bật kiếm tiền khi đủ điều kiện (đủ 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem trong vòng 12 tháng) xem ở https://kiemtiencenter.com/dang-ky-youtube-partner/
Bạn xem các hướng dẫn mình đã tổng hợp ở trên nhé. Hướng dẫn cụ thể ở mỗi bài viết đều đầy đủ các thông tin bạn cần.

Yến
Yến

Uk, còn việc nữa: lm sao để nhận đc đc “nút bạc từ YouTube đây” trong khi đó đc 100k sub ?

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)
Reply to  Yến

Để nhận nút bạc youtube có 2 cách:
– Nếu bạn tham gia network nào đó thì khi đủ điều kiện bạn có thể yêu cầu network hỗ trợ nhận nút bạc.
– Bạn hoạt động tự do có thể gửi mail về [email protected] để yêu cầu nhận nút bạc và làm theo hướng dẫn của họ

Yến
Yến

Tr ah! Tấn trực, bn có gửi tất cả link bn gửi ở đây wa gmail của m ko v ạk ? Gửi trực tiếp wa gmail của m đc ko ạk… [ẩn email] nèk bn ạk. TL nhân đi

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)
Reply to  Yến

Bạn copy các link về hoặc xem trực tiếp trên web nhé, bên mình không hỗ trợ riêng nên có gì bạn cứ đặt câu hỏi ở phần bình luận dưới bài viết.

Yến
Yến

Tấn trực: chỉ m copy với ạk, lm sao sao chép liên kết rồi bấm vào đâu để xem đây ?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Yến

Bạn hỏi cụ thể về copy cái gì, bạn nêu cụ thể ra để bọn mình hỗ trợ được nhanh.

Yến
Yến

Cái ng tấn trực! Nx copy lại link mà m ko by copy. Chỉ m với đi bn ạk

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)
Reply to  Yến

Nếu bạn dùng điện thoại thì có thể bôi đen lại copy hoặc bấm vào các link mình đã tổng hợp rồi lưu lại trong trình duyệt web điện thoại nhé

phucmkt88
phucmkt88
Reply to  Yến

Lướt qua định im mà càng đọc càng thấy mà tức dùm cho bạn Trực. Bạn kia! Bạn Trực đã trả lời bạn nhiệt tình và cụ thể vậy còn muốn gì nữa, gì cũng muốn dọn sẵn vậy trời, những kiến thức trên google đều có thể có cả. Với hỏi ai thì cũng làm ơn có thái độ đúng đắn và viết cho đúng chính tả vào, toàn teencode! Cứ thái độ ko tôn trọng người khác vậy thì sao mà tiến bộ. Thân!

NKGD1211
NKGD1211
Reply to  Yến

Ở đây là chỗ cho dân khởi nghiệp, dân cày để đổi đời lo cho gia đình, không phải chỗ cho mấy đứa con nít nói linh tinh

Đỗ Công Đoàn
Đỗ Công Đoàn

Bài viết rất hay và thực tế, sẽ giúp nhiều bạn có cách tư duy tốt hơn về chọn ngách kiềm tiền với affilite. Đây là cách kết hợp giữa viết blog về chủ đề tài chính và chèn link tiếp thị giới thiệu dịch vụ tài chính vào bài viết trên blog, người khác nhấn vào link này mà sử dụng dịch vụ là người khác được ho hồng, chứ ko phải blog theo kiểu nhật ký mà một số bạn đang comment đặt câu hỏi. Cảm ơn Double Khương

Việt Đức
Việt Đức

Cám ơn bạn đã quan tâm .

Nhàn vũ
Nhàn vũ

Nếu m muốn viết về sản phẩm nào đó để nhận đc hoa hồng thì m phải liên hệ xem ng ta có cần m viết hay m cứ viết rồi khi có khách mua thì ng ta phải trả tiền cho m ah? M vẫn chưa hiểu rõ lắm ạ

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)
Reply to  Nhàn vũ

Chào bạn, về hình thức này bạn có thể tham khảo thêm tại https://kiemtiencenter.com/affiliate-marketing-la-gi/ nhé

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Nhàn vũ

Chào bạn, cái bạn đang nói là làm affiliate marketing bạn nhé, để hiểu rõ hơn về affiliate marketing thì bạn đọc bài này: https://kiemtiencenter.com/affiliate-marketing-la-gi/
– sau khi hiểu hơn về affiliate marketing, thì bạn có thể tham gia với accesstrade, đây là nền tảng uy tín tại Việt Nam, bạn đọc bài này nữa nhé: https://kiemtiencenter.com/kiem-tien-voi-accesstrade/

Nhàn vũ
Nhàn vũ

Cảm ơn Kh nhiều nhé!

Trung
Trung

Giúp mình tạo 1 link duoc không

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)
Reply to  Trung

Chào bạn, bạn có thể thuê freelancer ở các trang tìm việc hoặc group facebook để viết content cho bạn nhé.

phong
phong

Cho mình hỏi nếu tạo 1 blog thì mặc định chỉ có 1 cụm từ khóa chung để SEO cho blog đó lên top thôi hay là mỗi bài viết theo từng chủ đề trong blog đó mình có thể SEO riêng từng từ khóa cho mỗi bài viết để hiển thị đa dạng tìm kiếm từ mọi người ạ !!

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)
Reply to  phong

SEO riêng nhiều từ khóa bạn nhé, bạn đọc hướng dẫn về SEO để có thể thực hành tốt nhé: https://kiemtiencenter.com/tu-hoc-seo/

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

(Dễ áp dụng) 9 cách thức tương tác nhiều hơn với khách truy cập website

[Case Study] Kiếm $500/tháng với Affiliate Niche Site tại Việt Nam & Global

Cách phát triển nội dung cho website/blog mới nhanh chóng có traffic

Cách kiếm tiền với blog phổ biến thông qua 5 bước cơ bản