Success Story : Kiếm hơn 10 triệu mỗi tháng với blogging

Success Story: Kiếm hơn 10 triệu mỗi tháng với blogging

By Thế Khương | Case Study

Mar 28

Các thành viên trong team affiliate của mình đã tạo ra kết quả tương tự như thế này:

Hoặc như này:

Đây chỉ là 1 số kết quả nhỏ.

Không biết bạn có muốn học kiếm tiền với affiliate marketing bài bản không?

Nếu có, bạn có thể xem video sau của Cris. Hiện khóa học này đang hot vì 2 lý do: Giá rẻ & nội dung bài bản, "có tâm".

Vài năm trước, để có được những khóa học như thế này thì tối thiểu mình phải bỏ ~$200 đến $300. Giờ thì quá tiện rồi.

Thường những bạn mới bắt đầu kiếm tiền với affiliate hoặc đã làm nhưng chưa có kết quả thì nên học: Thứ nhất là tiết kiệm thời gian & chi phí test, thứ 2 là có 1 lộ trình bài bản chuyên nghiệp.

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Câu chuyện thành công: Từ người mới đạt mức thu nhập $500/month nhờ blogging

Tiếp tục mang đến cho độc giả Kiemtiencenter những Case Study chất lượng người thật việc thật trong việc kiếm tiền online. Lần này, một thành viên trong team của mình, Khương Nguyễn sẽ chia sẻ câu chuyện thành công với blogging của anh ấy.

LƯU Ý :

 • Để “gạ” được 1 người chia sẻ câu chuyện thành công không phải dễ dàng, vì phần lớn những người kiếm được thì cứ “im lặng mà làm”. Nên tần suất ra những bài như thế này trên blog của mình tương đối hiếm.
 • Mình cũng là 1 blogger với 3 năm kinh nghiệm. Sau khi đọc xong bài chia sẻ này, nếu có câu hỏi nào trong quá trình phát triển blog, bạn hãy comment dưới đây, mình sẽ hỗ trợ hết sức có thể.
 • Nếu bạn muốn làm website phát triển blog ngay bây giờ, ưu đãi của mình có thể cho bạn kiến thức quan trọng cả chặng đường tiếp theo.

Tài chính là 1 mảng khá màu mỡ với những chương trình affiliate hoa hồng cao, tuy nhiên cũng có nhiều bất cập : Cạnh tranh lớn, phê duyệt hoa hồng khó do thủ tục mở thẻ ngân hàng rắc rối. Tuy nhiên với sự nỗ lực bền bỉ và niềm tin kiên định vào blogging, Khương Nguyễn đã có những thành quả đầu tiên & không ngừng tăng trưởng chỉ với 1 blog nhỏ bé.

Từ đoạn này trở xuống, phần xưng hô sẽ thuộc về Khương Nguyễn.

Trong số rất nhiều những bạn đang đọc bài viết này, ắt hẳn nhiều bạn đang muốn làm MMO, hoặc cụ thể hơn nữa đó là làm website kiếm tiền, vì hình thức này đang tương đối hot, đặc biệt là blogging.

Tôi cũng đã từng như vậy, khởi đầu bằng việc đi tìm cho mình cách kiếm tiền trên mạng uy tín và bền vững. Đó là một khoảng thời gian khó khăn đối với tôi và vì thế tôi muốn chia sẻ với các bạn những gì mà tôi đã từng trải qua.

Có thể những gì tôi chia sẻ sẽ giúp  newbie rút ngắn bớt quãng đường thành công, có thêm động lực để chiến đấu và hành động quyết liệt hơn nữa.

GỢI Ý

Ưu đãi Special 2.0 có thể giúp bạn dễ dàng bắt đầu hoặc có nhiều kết quả hơn với kiếm tiền online hoặc kinh doanh online.

Tính đến nay đã là 6 tháng kể từ ngày tôi bước chân vào xây dựng blog của riêng mình, cho đến thời điểm hiện tại, công việc viết blog là công việc đầu tiên và cũng là duy nhất tôi kiếm được những đồng tiền đầu tiên từ internet.

Thành quả mà tôi đạt được cho đến hôm này là hơn 13tr4 VND và khoảng 25 triệu đồng đang chờ xử lý, Từ tháng 3/2017, thu nhập của tôi từ blogging đã vượt mức $500 mỗi tháng (Số tiền cuối cùng được phê duyệt) và tôi tin sẽ còn phát triển mạnh vì tôi biết đang còn nhiều điểm tôi làm chưa được tốt.

Thu nhập này đối với một người làm MMO chuyên nghiệp chẳng có ý nghĩa gì lớn lao lắm, nếu không muốn nói là khá ít ỏi, nhiều người làm MMO có thể kiếm nó chỉ trong vòng 1 ngày.

Nhưng đối với tôi, nó là cả một gia tài lớn, vì tôi biết con đường tôi đã chọn là đúng đắn, nó không chỉ dừng lại với con số đó, sự tăng trưởng của blog hàng ngày sẽ tiếp tục tạo ra thu nhập cho tôi gấp nhiều lần.

Bài viết này chỉ dành cho các bạn newbie, những người đang tự hỏi: Làm gì để có thể kiếm tiền với blog? Công việc kiếm tiền từ blog có khó không? Phải bắt đầu viết blog như thế nào? Vì thế nếu bạn là một chuyên gia kiếm tiền với blog chuyên nghiệp, bạn có thể bỏ qua nó.

Niềm tin là thứ không thể thiếu.

Khi mới tham gia vào công việc viết blog kiếm tiền tôi đã có niềm tin rất lớn rằng mình có thể kiếm tiền với công việc này, và chính điều đó đã giúp tôi đi đến việc tạo ra những đồng tiền đầu tiên.

Kiếm tiền với blog ở Việt Nam thời gian đầu thật sự rất mới mẻ và nó mơ hồ. Do đó nếu không có niềm tin, bạn sẽ nhanh chóng bị chán nản và bỏ cuộc.

Tôi rất kiên trì với công việc viết blog của mình vì qua các bài viết của Thế Khương, tôi biết được rằng viết Blog kiếm tiền là công việc không cần phải đầu tư vốn nhiều, không cần phải bán hàng của chính mình và do đó bạn không bao giờ sợ lỗ.

Dĩ nhiên, việc viết blog kiếm tiền không phải đơn giản chỉ theo mô típ bắt chước theo những người đã đi trước. Nếu như thế có lẽ ai cũng giàu và kiếm nhiều tiền như chính “đối tượng muốn hướng đến”

Viết Blog chuyên nghiệp phải là một quá trình lâu dài, vừa học hỏi kinh nghiệm người đi trước, vừa sáng tạo và khám phá lối đi cho riêng mình. Vì thực tế mỗi người sẽ chọn một thị trường ngách khác nhau để bắt đầu công việc viết blog và như thế độc giả của mỗi người cũng hoàn toàn khác nhau.

Vì lẽ đó mà nhiều bạn tìm hướng dẫn kiếm tiền với blog “chỉ với mục đích kiếm tiền” sẽ rất khó kiếm được những đồng tiền đầu tiên. Họ tìm những ngách trong thị trường mà cực kỳ cạnh tranh như: Điện thoại thông minh, laptop, kiếm tiền trên mạng, cung cấp mã giảm giá… đơn giản chỉ vì những lĩnh vực này mọi người đang kiếm nhiều tiền và có số người quan tâm lớn.

Một thời gian sau, khi khó khăn bắt đầu xuất hiện, traffic hạn chế, tiền không kiếm được, đam mê với lĩnh vực đang làm cũng không có, đa số họ đều bỏ cuộc.

Kiếm tiền với Blog : “Đừng nghĩ đến tiền”

Nghe có vẻ mâu thuẫn và bạn nghĩ tôi đang đùa? Nhưng sự thật đó chính là bí ẩn đằng sau những khoản thu nhập khổng lồ của các blogger nổi tiếng.

Cho dù bạn bắt đầu viết blog với mục đích để kiếm tiền thì cũng nên quên tiền đi. Tập trung cung cấp giá trị cho người đọc, rồi tiền sẽ đến với bạn, không bằng cách này thì cách khác.

Mình mượn câu nói này của một blogger khác để gửi gắm đến các bạn thay cho những giải thích dài dòng.

Những bạn tham gia với mục tiêu bằng mọi giá kiếm tiền thường có chung một câu hỏi: Bạn làm ngách nào vậy? Bạn bán hàng như thế nào? Bạn có chạy quảng cáo không?

Giả sử rằng mình trả lời tất cả những câu hỏi trên của bạn thì bạn có đảm bảo bạn sẽ kiếm tiền được không khi mà khách hàng và độc giả trên blog của mình hoàn toàn khác khách hàng và độc giả của bạn?

Thay vì hỏi những câu hỏi ấy bạn nên tập trung vào những điều mà khách hàng và độc giả chờ đợi ở blog của bạn, đó là :

 • Nội dung chất lượng để giải quyết rắc rối của họ
 • Lợi ích mà khách hàng có được khi đọc blog
 • Xây dựng cộng đồng
 • Tìm hiểu chân dung khách hàng tiềm năng
 • Xây dựng mối quan hệ với các blogger cùng lĩnh vực
 • …..

Điều quan trọng tối thượng khi xây dựng blog là bạn phải hiểu độc giả và khách hàng của mình đang cần gì thì bạn mới có thể lấy được tiền từ túi của họ.

Trong cuốn sách “Nghệ thuật bán hàng bậc cao” của Zig Ziglar, bậc thầy nổi tiếng về bán hàng của Mỹ, ông có một câu mà tôi rất tâm đắc, câu đó là

Bạn có thể có được mọi thứ trong cuộc sống nếu như bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

Điều này áp dụng cho việc kiếm tiền với Blog đúng 100%!

Phải nên nhớ rằng khi bạn muốn kiếm tiền với Blog thì khách hàng và độc giả là điều đầu tiên bạn phải chú ý đến chứ không phải là tiền.

Khởi đầu không khó như bạn nghĩ.

Toàn bộ quá trình này mình đều tìm hiểu & thực hành theo hướng dẫn của Thế Khương. Mình chỉ điểm qua một số nội dung chính yếu cần có.

Đầu tiên bạn phải xây một “ngôi nhà trên mạng”, thực chất đây chính là việc đăng ký một tên miền + gói hosting và cài đặt blog.

Thao tác này nếu chịu khó tìm hiểu thì cũng rất đơn giản và hoàn toàn có thể hoàn thiện trong một thời gian tương đối ngắn, tài liệu có hết trên mạng, người mới có thể theo hướng dẫn Khương, đợt này hình như đang có nhiều bonus giá trị cao, trước kia thời điểm mình bắt đầu thì không có.

Về phần domain. ban đầu mình định đặt domain theo kiểu “tencuaminh.com” như thế để dễ xây dựng thương hiệu cá nhân và có thể phát triển nhiều thị trường ngách.

Nhưng rất tiếc vì đã ai đó nhanh tay đăng ký trước rồi. Sau đó mình tham khảo một số cách đặt tên và quyết định chọn cái tên vnsmartvision.com.

Nghe có vẻ cũng phù hợp với độc giả và khách hàng mình muốn hướng đến đó là những người quan tâm đến lĩnh vực tài chính và cách quản lý tài chính cá nhân, và đây là đứa con tinh thần đầu tiên của mình

Mình chọn lĩnh vực tài chính vì ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học mình đã rất đam mê môn này, vì vậy ngách mình chọn phù hợp với tiêu chí mà 1 blogger cần có: Đam mê.

Thời gian đầu dù không biết phải làm cách nào để kiếm tiền với lĩnh vực tài chính nhưng mình vẫn viết bài siêng năng, một ngày dành nhiều giờ liền ngồi trước máy tính vừa nghiên cứu từ khóa vừa viết các bài post dài.

Các chiến dịch affiliate với lĩnh vực tài chính tương đối hạn chế, và chúng cũng phải trải qua một quy trình kiểm duyệt khá nghiêm ngặt. Tuy nhiên, bằng những cố gắng của bản thân, cuối cùng mình cũng đã đăng ký được những chiến dịch đầu tiên về làm thẻ tín dụng.

Những bài viết đầu tiên trên Blog là những bài post dài kiểu landing page, được tối ưu SEO trong khả năng hạn chế của mình và “ôm cây đợi thỏ”.

Sau khoảng 2 tháng, Blog của mình khá đa dạng các bài viết về chủ đề thẻ tín dụng: 1 bài list post:

 • Top 10 thẻ tín dụng tốt nhất (Đây là bài viết chủ đạo, bạn có thể bấm vào xem nội dung)
 • 1 bài hướng dẫn lựa chọn thẻ tín dụng cho người mới bắt đầu
 • 1 bài viết về chương trình khuyến mãi mở thẻ tín dụng Citibank
 • 1 bài lý do sử dụng thẻ tín dụng, kinh nghiệm sử dụng thẻ tín dụng

Hoa hồng cao ? Ngại gì không quảng cáo ?

Tiêu chí ban đầu đặt ra là marketing với giá 0 đồng, cố gắng SEO từ khóa “thẻ tín dụng tốt nhất” lên top Google. Nhưng tôi nhận ra rằng, trong lĩnh vực đầy cạnh tranh này, với việc các ngân hàng lớn đứng top Google thế kia thì nếu SEO thủ công, tôi không thể kiếm tiền nhanh được.

Từ kiến thức của môn kinh tế học đã được dạy ở trường đại học tôi có thể rút ra kết luận:

Cho đến khi nào hoa hồng của 1 chuyển đổi còn lớn hơn chi phí quảng cáo dành cho chuyển đổi đó, bạn vẫn còn có lãi

Tôi nghĩ: “Tại sao mình không áp dụng theo cách đó? Vì viết Blog kiếm tiền cũng chính là một lĩnh vực kinh doanh, cũng tạo ra doanh thu – lợi nhuận kia mà?”

Tôi bắt đầu học quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads, học cách target đối tượng khách hàng tiềm năng để phục vụ cho công việc viết Blog và chạy các chiến dịch quảng cáo.

Cho đến bây giờ vẫn còn rất nhiều bạn trong các group cũng như các newbie hay đặt câu hỏi: “Có nên quảng cáo Facebook, Google không?”

Đối với người khác mình không biết sao, nhưng đối với cá nhân mình xin trả lời hết sức chân thật rằng:

“Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào chiến thuật bán hàng của bạn. Chẳng hạn bạn bán sản phẩm mà hoa hồng của nó là 200 nghìn đồng/sản phẩm, thì chẳng có lý do gì bạn viết bài xong ngồi đợi khách hàng đến và mua hàng.

Với điều kiện bạn phải tối ưu làm sao cho phần trăm ROI (tỷ lệ lợi nhuận ròng) dương. Để chạy quảng cáo tốt, bạn cần phải học hỏi thêm các kỹ năng như :

 • Tối ưu landing page
 • Học về remarketing
 • Luôn cải thiện content

Lúc đầu, bạn cũng có thể chấp nhận lỗ vốn để test, nhằm mục đích tìm được một danh sách khách hàng tiềm năng chất lượng phục vụ cho việc chạy quảng cáo sau này, bạn sẽ dần có lãi. (Giống như kiếm tiền với áo thun)

Một lợi điểm nữa của quảng cáo Google Adwords là thứ hạng từ khóa sẽ cải thiện nhanh chóng nếu bạn chi tiền cho quảng cáo bài viết đó (tuy nhiên trước tiên bạn phải đầu tư vào nội dung thật tốt), vì sẽ kéo được traffic vào blog của bạn.

Luôn chọn Buyer Keyword để chạy quảng cáo

Đối với Google Adwords, chỉ nên chạy quảng cáo cho từ khóa mà khách hàng đã ở bước cuối cùng của việc mua hàng.

Ví dụ: Bạn đang bán máy làm tỏi đen, giữa 2 từ khóa “vệ sinh máy làm tỏi đen”“máy làm tỏi đen nào tốt nhất” bạn sẽ chọn từ khóa nào để chạy quảng cáo?

Dĩ nhiên là “máy làm tỏi đen tốt nhất” vì ai đó đang tìm kiếm cụm từ này nghĩa là họ có khả năng rất cao đang tìm mua một chiếc máy làm tỏi đen. Còn từ khóa đầu, có thể họ đã có sản phẩm rồi và chỉ tìm thông tin để tham khảo việc vệ sinh máy thôi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về buyer keyword ở bài viết này.

Luôn tìm cách tối ưu hóa

Đối với Facebook Ads bạn cần phải target đối tượng thật chuẩn xác để giảm chi phí, và đó là việc bạn phải học.

Muốn được như thế bạn phải biết được khách hàng của bạn họ là ai? Viết 1 cái tên bạn cảm thấy phù hợp nhất với sản phẩm bạn đang quảng cáo và nghiên cứu tất tần tật về họ. Học cách target đối tượng chuẩn để chạy quảng cáo với chi phí thấp nhất có thể.

Sau khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo, tôi nhớ cái cảm giác mình đã vui mừng như thế nào khi lần đầu tiên phát sinh chuyển đổi. Cái cảm giác giống như mình theo đuổi một người từ lâu lắm đến bây giờ người ấy đồng ý chấp nhận làm người yêu của mình vậy.

Tháng đầu tiên hoa hồng phát sinh được hơn 10 triệu, tôi vui mừng khôn xiết dù chưa được duyệt đơn hàng nào và chưa có tiền (các chiến dịch làm thẻ tín dụng có thời gian phê duyệt lên đến 2 tháng)

Một số chiến dịch tài chính khách lên sóng và tôi dễ dàng đăng ký vì số lượng bài viết trên Blog đã tương đối đa dạng. Và việc gì đến cũng đến, tôi có những chuyển đổi đầu tiên từ các chiến dịch khác. Tất cả các chiến dịch tôi làm đều thuộc lĩnh vực tài chính.

Tuy rằng thời gian phê duyệt những chiến dịch tài chính khá lâu và hoa hồng bị hủy khá nhiều (Vì thủ tục làm thẻ rắc rối), nhưng dù sao đi nữa, đó cũng là 1 tín hiệu rất tốt cho blog của tôi. Rồi cái ngày mà hoa hồng được tạm duyệt, tôi đã tận hưởng cảm giác của hạnh phúc, cuối cùng những trái ngọt đầu tiên cũng đến.

5 cách giúp tôi tăng tỉ lệ chuyển đổi

Tối ưu hóa chuyển đổi từ những người chưa mua hàng thành khách hàng là công việc hiển nhiên khi blog của bạn đã có những khách hàng đầu tiên, tôi còn nhớ Thế Khương từng nói rằng:

Đối với việc viết blog kiếm tiền, khi bạn kiếm được 1 đồng, thì việc bạn kiếm được 5 triệu, 10 triệu hay thậm chí 50 triệu là công việc nằm trong khả năng của bạn.

Một số cách mà bạn có thể tham khảo, hãy nghiên cứu từng cách để làm theo, nên nhớ, chỉ có hành động và thực hành nhiều lần mới khiến bạn nhanh tiến bộ.

[sociallocker id=”3900″]
 • Đặt Pixel và Remarketing
 • Xây dựng cộng đồng và xây dựng list email chất lượng
 • Phục vụ khách hàng thay vì chỉ bán hàng
 • Chiến thuật phần thưởng
 • Tối ưu hóa trang chuyển đổi

Cả 5 phương pháp này bạn đều có thể học tập trên mạng hoặc tìm mua các khóa học trên Kyna hay Edumall của những giảng viên chất lượng. Bạn cũng có thể tham khảo nhiều chuyên gia blogging nước ngoài về mảng trên để đọc các hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm của họ.

Nên nhớ là hãy tìm những khóa học mà các giảng viên là những người đã từng trải qua và có kinh nghiệm về lĩnh vực đó, vì khóa học tào lao giờ nhiều vô kể.

[/sociallocker]

Vì bài viết này chủ yếu dành cho newbie nên điều quan trọng nhất lúc này của các bạn là việc làm thế nào để có được những chuyển đổi đầu tiên. Do đó các kiến thức chuyên sâu này có thể chưa phải là vấn đề cấp thiết vì thế mình xin chia sẻ trong một bài viết khác.

Mình hi vọng bây giờ bạn đã có thêm động lực để có thể gắn bó hơn với con đường mà mình đã chọn. Viết Blog kiếm tiền là không hề khó, nhưng nó cần rất nhiều kiến thức tổng hợp. Và điều bạn phải luôn giữ là niềm tin và đam mê, có được những điều này mình tin rằng sẽ có ngày bạn thành công.

Blogging là một trong số rất ít những việc mà con người có thể kiếm tiền với chính niềm đam mê của mình. Đó chẳng phải là công việc bạn đang mong muốn? Nhưng hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu bằng bước đi đầu tiên. Vì vậy hãy thôi suy nghĩ mà hãy hành động ngay nếu đam mê trong bạn đang trỗi dậy!

Nếu thấy thích bài viết và bạn cảm thấy phù hợp với lĩnh vực này, hãy share bài viết,  kết nối với mình trên Facebook, hoặc để lại comment dưới đây mình sẽ cố gắng trả lời tất cả mọi thắc mắc của bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc một bài dài như thế này và đi đến tận đây. Hẹn gặp lại bạn sớm.

BÌNH LUẬN TỪ THẾ KHƯƠNG
 • Bài chia sẻ của Khương Nguyễn khá hay, phù hợp cho người mới và tạo động lực khá tốt, không giấu site đang làm
 • Bạn nên làm lại giao diện đồng nhất 1-2 màu sắc, làm lại logo, header background nên để 1 màu cho dễ nhìn
 • Tạm thời bỏ luôn homepage, lấy blog page làm homepage luôn, tại vì bạn chưa phát triển dịch vụ cá nhân.
 • Bài viết top thẻ tín dụng nếu tối ưu giao diện dễ nhìn chút và call-to-action button đặt to và hợp lý chút nữa, mình tin rằng tỉ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn
 • Menu chỉ để 1 số mục chính, có thể tạo mục con cho dễ nhìn, tập trung vào những thế mạnh, những nội dung sinh ra tiền đặt trên Menu

Tóm lại với khuôn khổ 1 người mới, bạn đã làm khá tốt, thành công sớm hơn mình ngày mới đầu làm MMO, và trong tương lai, blog của bạn vô cùng tiềm năng, vì tài chính là 1 ngách mà các ngân hàng đổ tiền vào quảng cáo rất lớn. Đây là 1 lĩnh vực khó mà bạn làm được như vậy đã được gọi là thành công.

Dành cho các bạn mới làm blogging. Ngoài tài chính, có hàng ngàn lĩnh vực khác mà bạn có thể bắt đầu hôm nay, đừng bắt chước người khác, hãy nghĩ về sở thích hoặc đam mê của bạn, tuy nhiên phải chắc chắn lĩnh vực bạn quan tâm : Phải có sản phẩm để bán

Mình sẽ tiếp tục viết và cập nhật thêm nhiều hướng dẫn về blogging trong năm nay. Bất cứ thứ gì không hiểu ở bài viết này, bạn hãy để lại câu hỏi ở phần bình luận.

Thân chào,

Thế Khương

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2020 này. 10000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

guest
190 Comments
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Thái Viết Nhật
Thái Viết Nhật

Em cảm ơn bài chia sẻ của anh. Mình có làm một trang web chia sẻ về lập trình web mong giúp bạn được một phần nào đó https://www.niemvuilaptrinh.com/. Chhc1 các bạn luôn thành công trên con đường mình đã chọn nhé!

Minh
Minh

Mình đang làm 1 web về cách trồng lan thì kiếm tiền bằng affilite được không nhỉ. tại mình thấy lĩnh vực này hơi khó bán sản phẩm

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Minh

Sản phẩm này thì bạn nên làm kênh youtube sẽ hay hơn – hiện tại nhu cầu chơi lan mình thấy rất lớn, bạn làm video hướng dẫn hoặc bạn tạo sản phẩm để bán như làm phân bón cho Lan, hoặc giò lan.

Loan
Loan

Giỏi quá, m làm blog mà ì ạch viết bài nhiều khi không biết viết cái gì luôn

Hoàng Văn VI
Hoàng Văn VI

bài viết hay qá bạn ah mình cần bạn tư vấn thêm đc ko
0347997078

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Hoàng Văn VI

Chào bạn, có vấn đề gì bạn cứ hỏi trực tiếp ở đây nhé.

Abc
Abc

Thề xem xong vẫn chưa hiểu làm thế nào để kiếm tiền qua các trang mạng xã hội

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)
Reply to  Abc

Chào bạn, bạn không hiểu và cần trợ giúp gì có thể nói rõ hơn mình sẽ hỗ trợ nhé

Yến
Yến

Nèk bn! M cần bn giúp ạk, cách kiếm tiền trên Youtube như thế nào ? Youtube nha chứ ko phải “kiemtiencenter.com nha” níu bn bt thì chỉ m. M múg kiếm tiền trên Youtube dg video á lm sao đc nhìu web nhìu lượng xem…

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Yến

Chào bạn, bạn đọc các bài viết ở danh mục này để tham khảo trc: https://kiemtiencenter.com/youtube/

Yến
Yến

Là sao tr! Giải thích cho m lug đi lm biến đc lắm rồi ???

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)
Reply to  Yến

Chào bạn, về cơ bản để kiếm tiền trên youtube bạn cần:
– Đăng nhập youtube bằng tài khoản google và tạo kênh
– Quay video, xây dựng nội dung video
– Đăng tải video lên kênh xem ở https://kiemtiencenter.com/kiem-tien-tu-youtube-nen-bat-dau-nhu-nao/
– Kiếm lượt xem video xem ở https://kiemtiencenter.com/huong-dan-de-co-nhieu-luot-xem-views-cho-video-youtube/
– Đăng kí bật kiếm tiền khi đủ điều kiện (đủ 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem trong vòng 12 tháng) xem ở https://kiemtiencenter.com/dang-ky-youtube-partner/
Bạn xem các hướng dẫn mình đã tổng hợp ở trên nhé. Hướng dẫn cụ thể ở mỗi bài viết đều đầy đủ các thông tin bạn cần.

Yến
Yến

Uk, còn việc nữa: lm sao để nhận đc đc “nút bạc từ YouTube đây” trong khi đó đc 100k sub ?

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)
Reply to  Yến

Để nhận nút bạc youtube có 2 cách:
– Nếu bạn tham gia network nào đó thì khi đủ điều kiện bạn có thể yêu cầu network hỗ trợ nhận nút bạc.
– Bạn hoạt động tự do có thể gửi mail về [email protected] để yêu cầu nhận nút bạc và làm theo hướng dẫn của họ

Yến
Yến

Tr ah! Tấn trực, bn có gửi tất cả link bn gửi ở đây wa gmail của m ko v ạk ? Gửi trực tiếp wa gmail của m đc ko ạk… [ẩn email] nèk bn ạk. TL nhân đi

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)
Reply to  Yến

Bạn copy các link về hoặc xem trực tiếp trên web nhé, bên mình không hỗ trợ riêng nên có gì bạn cứ đặt câu hỏi ở phần bình luận dưới bài viết.

Yến
Yến

Tấn trực: chỉ m copy với ạk, lm sao sao chép liên kết rồi bấm vào đâu để xem đây ?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Yến

Bạn hỏi cụ thể về copy cái gì, bạn nêu cụ thể ra để bọn mình hỗ trợ được nhanh.

Yến
Yến

Cái ng tấn trực! Nx copy lại link mà m ko by copy. Chỉ m với đi bn ạk

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)
Reply to  Yến

Nếu bạn dùng điện thoại thì có thể bôi đen lại copy hoặc bấm vào các link mình đã tổng hợp rồi lưu lại trong trình duyệt web điện thoại nhé

phucmkt88
phucmkt88
Reply to  Yến

Lướt qua định im mà càng đọc càng thấy mà tức dùm cho bạn Trực. Bạn kia! Bạn Trực đã trả lời bạn nhiệt tình và cụ thể vậy còn muốn gì nữa, gì cũng muốn dọn sẵn vậy trời, những kiến thức trên google đều có thể có cả. Với hỏi ai thì cũng làm ơn có thái độ đúng đắn và viết cho đúng chính tả vào, toàn teencode! Cứ thái độ ko tôn trọng người khác vậy thì sao mà tiến bộ. Thân!

NKGD1211
NKGD1211
Reply to  Yến

Ở đây là chỗ cho dân khởi nghiệp, dân cày để đổi đời lo cho gia đình, không phải chỗ cho mấy đứa con nít nói linh tinh

Đỗ Công Đoàn
Đỗ Công Đoàn

Bài viết rất hay và thực tế, sẽ giúp nhiều bạn có cách tư duy tốt hơn về chọn ngách kiềm tiền với affilite. Đây là cách kết hợp giữa viết blog về chủ đề tài chính và chèn link tiếp thị giới thiệu dịch vụ tài chính vào bài viết trên blog, người khác nhấn vào link này mà sử dụng dịch vụ là người khác được ho hồng, chứ ko phải blog theo kiểu nhật ký mà một số bạn đang comment đặt câu hỏi. Cảm ơn Double Khương

Việt Đức
Việt Đức

Cám ơn bạn đã quan tâm .

Nhàn vũ
Nhàn vũ

Nếu m muốn viết về sản phẩm nào đó để nhận đc hoa hồng thì m phải liên hệ xem ng ta có cần m viết hay m cứ viết rồi khi có khách mua thì ng ta phải trả tiền cho m ah? M vẫn chưa hiểu rõ lắm ạ

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)
Reply to  Nhàn vũ

Chào bạn, về hình thức này bạn có thể tham khảo thêm tại https://kiemtiencenter.com/affiliate-marketing-la-gi/ nhé

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Nhàn vũ

Chào bạn, cái bạn đang nói là làm affiliate marketing bạn nhé, để hiểu rõ hơn về affiliate marketing thì bạn đọc bài này: https://kiemtiencenter.com/affiliate-marketing-la-gi/
– sau khi hiểu hơn về affiliate marketing, thì bạn có thể tham gia với accesstrade, đây là nền tảng uy tín tại Việt Nam, bạn đọc bài này nữa nhé: https://kiemtiencenter.com/kiem-tien-voi-accesstrade/

Nhàn vũ
Nhàn vũ

Cảm ơn Kh nhiều nhé!

Trung
Trung

Giúp mình tạo 1 link duoc không

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)
Reply to  Trung

Chào bạn, bạn có thể thuê freelancer ở các trang tìm việc hoặc group facebook để viết content cho bạn nhé.

phong
phong

Cho mình hỏi nếu tạo 1 blog thì mặc định chỉ có 1 cụm từ khóa chung để SEO cho blog đó lên top thôi hay là mỗi bài viết theo từng chủ đề trong blog đó mình có thể SEO riêng từng từ khóa cho mỗi bài viết để hiển thị đa dạng tìm kiếm từ mọi người ạ !!

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)
Reply to  phong

SEO riêng nhiều từ khóa bạn nhé, bạn đọc hướng dẫn về SEO để có thể thực hành tốt nhé: https://kiemtiencenter.com/tu-hoc-seo/