Kiếm tiền với Unica Affiliate như thế nào ? - Kiemtiencenter

Các khóa học nên học & kiếm tiền với Unica Affiliate

By Thế Khương | Affiliate Marketing

Dec 19

Các thành viên trong team affiliate của mình đã tạo ra kết quả tương tự như thế này:

Hoặc như này:

Đây chỉ là 1 số kết quả nhỏ.

Không biết bạn có muốn học kiếm tiền với affiliate marketing bài bản không?

Nếu có, bạn có thể xem video sau của Cris. Hiện khóa học này đang hot vì 2 lý do: Giá rẻ & nội dung bài bản, "có tâm".

Vài năm trước, để có được những khóa học như thế này thì tối thiểu mình phải bỏ ~$200 đến $300. Giờ thì quá tiện rồi.

Thường những bạn mới bắt đầu kiếm tiền với affiliate hoặc đã làm nhưng chưa có kết quả thì nên học: Thứ nhất là tiết kiệm thời gian & chi phí test, thứ 2 là có 1 lộ trình bài bản chuyên nghiệp.

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Mua khóa học nào & kiếm tiền affiliate với mùa sale 70% Unica.

Học viện Unica là 1 sản phẩm mới của anh Nguyễn Trọng Thơ ra mắt cuối 2016 (Bước sang tuổi tứ tuần rồi vẫn chịu khó startup), đây là một mô hình trung gian về đào tạo, nơi có nhiều giảng viên là “chuyên gia” trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên chuyên gia cũng có 2 loại :

  • Chuyên gia thực sự : Kiến thức của họ rất hay và ít khi chém gió, focus vào nội dung & cách diễn đạt cho chúng ta dễ hiểu
  • Chuyên gia “lởm” : Mở miệng 1 câu tôi là chuyên gia, 2 câu tôi là chuyên gia nhưng kiến thức thuộc dạng “xoàng” và ko có gì nổi bật.

Cũng như 1 trường học, sẽ có những giáo viên giỏi & giáo viên dạy không được tốt, và trên Unica thì cũng ít có review từ học viên để lại  nên việc lựa khóa học phần lớn là “chọn mặt gửi vàng”, trừ 1 số giảng viên có tiếng sẵn.

Vậy với như cầu muốn học thêm kiến thức về kiếm tiền online, marketing online, bán hàng như mình, thì mình sẽ chọn những khóa như thế nào ? Bài viết này sẽ đưa ra lựa chọn của mình.

Mình rất ít khi chọn những khóa học về kiếm tiền online về 1 hình thức nào đó chung chung, vì mình hiểu rõ cụ thể các công đoạn của hình thức kiếm tiền online đó là làm cái gì & mình cần có những kiến thức nào thì mình sẽ chọn những kiến thức đó để học.

Dưới đây là các lựa chọn của mình.

kiem-tien-unica

GỢI Ý

Ưu đãi Special 2.0 có thể giúp bạn dễ dàng bắt đầu hoặc có nhiều kết quả hơn với kiếm tiền online hoặc kinh doanh online.

1. Khóa học SEO của Đình Tỉnh.

SEO rất quan trọng khi bán sản phẩm, dịch vụ, làm affiliate,…hay bất cứ hình thức nào mà bạn đang có website, muốn người dùng tìm thấy bạn trên công cụ tìm kiếm, tiết kiệm được ngân sách quảng cáo.

Nếu bạn nào làm SEO ở Việt Nam chắc cũng từng nghe tới  Đình Tỉnh & có thể tin tưởng được, về kiến thức thì với khóa học SEO này phù hợp cho NGƯỜI MỚI.

Còn như mình mình làm SEO lâu năm, các kiến thức trong khóa học cũng đã hiểu phần lớn, nhưng mình vẫn quyết định vẫn mua để xem 1 sốmodule nhỏ có gì mới mà mình chưa biết hay không, chẳng hạn như SEO Social, mô hình backlink, SEO video,….

Module duy nhất mình sẽ bỏ qua ở khóa học này đó là module về Blogspot (Blogger), mình ko dùng blogger & ko muốn người mới dùng blogger chút nào.

Blogger dễ sử dụng cho người mới, dễ dàng để tạo website, nhưng tùy biến và tối ưu hóa website theo ý của mình không hề dễ chút nào và phải có 1 chút kiến thức về code, bởi cộng đồng blogger không đông như WordPress & ko nhiều các công cụ có sẵn hỗ trợ Marketing Onpage như WordPress. Ngoài ra khi bạn dùng Blogger, nội dung của bạn vẫn phụ thuộc vào 1 bên thứ 3 là Google.

Nếu bạn chưa có website, mới hoàn toàn về SEO, cũng có thể sử dụng blogger để test và luyện tập, tuy nhiên nếu muốn khả năng tùy biến và dễ dàng hơn để cạnh tranh với các đối thủ,  muốn làm 1 trang web kiếm tiền lâu dài, bạn nên dùng WordPress, hãy tham khảo các bài viết sau :

XEM CHI TIẾT TRÊN UNICA Về khóa học SEO của Đình Tỉnh

2. Khóa học Copy Writer của a Thiên Trần

Xưa giờ mình viết content chủ yếu là cho affiliate và rất ít khi tham khảo những hướng dẫn, tư duy, đường lối bài bản, và mình cũng chưa học 1 khóa nào chuyên sâu về content marketing hay copywriter.

Mình muốn học khóa học này để lấy thêm 1 số kiến thức về việc viết nội dung, đặc biệt là tư duy, cấu trúc, tìm hiểu tâm lý khách hàng & đặc biệt là các kỹ thuật tăng tích thuyết phục để chốt sale.

Nội dung rất quan trọng trong việc tiếp thị, mình đã thử nghiệm A/B testing và tối ưu về content rất nhiều khi làm affiliate, tỉ lệ chuyển đổi có thể gấp đôi, gấp 3 khi có content tốt.

Hiện tại mình chưa bán sản phẩm hay dịch vụ gì ở VN nhưng mĩnh nghĩ có thể biến hóa để làm affiliate marketing rất tốt, còn nếu bạn có kinh doanh ở VN hoàn toàn có thể chọn khóa học này.

XEM CHI TIẾT TRÊN UNICA Về khóa học content của Thiên Trần

3. Khóa học tạo Video bán hàng chuyên nghiệp.

Video Marketing sẽ là xu hướng trong các năm tới, thời đại của Video sẽ lên ngôi, mình thực sự cần 1 số khóa học về Video Marketing trong thời điểm này, có thể những hướng dẫn trên blog kiemtiencenter trong năm tới sẽ được làm mới lại và có thêm video.

Đặc biệt nếu làm tốt, video sẽ có sức thuyết phục hơn nhiều so với nội dung dạng chữ hay hình ảnh, tăng độ chuyên nghiệp cho thương hiệu, giữ thời gian khách hàng ở lại trang web lâu hơn (hỗ trợ SEO).

Đối với những bạn làm affiliate (đặc biệt sản phẩm số), video demo, video hướng dẫn hay review sẽ rất thịnh hành, nếu bạn nào làm qua Clickbank hay Product Launch sẽ hiểu.

Đặc biết nếu bạn mới kiếm tiền với Youtube, đây có thể cũng là 1 khóa học phù hợp để tạo ra những video sáng tạo nội dung của bạn. Nếu bạn là người mới thì sẽ rất khó để tạo ra 1 video chuyên nghiệp.

Nói chung, Video Marketing có thể áp dụng được ở tất cả các lĩnh vực, nếu bạn ko thuê được nhận sự làm video hoặc muốn tiết kiệm ngân sách bằng cách tự làm, khóa học này có vẻ phù hợp.

XEM CHI TIẾT TRÊN UNICA Về khóa học video bán hàng

4. Khóa học quản trị cuộc đời thầy Lê Thẩm Dương.

Về uy tín trong mảng đào tạo kỹ năng mềm của thầy thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng (thậm chí nếu để ý thầy marketing cũng cực giỏi nhé :v )

Ở các quốc gia phát triển họ rất xem trọng việc đào tạo về tư duy cũng như kỹ năng mềm, ở Việt Nam mình chỉ thấy các bạn chỉ muốn kiếm tiền nhanh và lao vào mấy khóa dạy kiếm tiền là nhiều. Đây cũng là lý do mình phát triển nhiều nội dung mang tính tư duy lên blog.

“Quản trị cuộc đời” – Nghe có vẻ quan trọng :v Mọi thứ mình làm trước giờ hầu như là theo bản năng, thậm chí thời gian làm việc, hoạt động của bản thân mỗi ngày hoàn toàn ko có giờ giấc, các thói quen xấu khác,…Và mình nhận ra có vẻ mình chưa có kỷ luật với bản thân nhiều cho lắm.

Nhiều người cũng như mình, chưa có mục tiêu thực sự rõ ràng, chưa quản ký được thời gian, chưa bỏ được nhiều tật xấu,….Và có vẻ khóa học này dành cho chúng ta. Thôi thì tranh thủ mùa sale này !!!

XEM CHI TIẾT TRÊN UNICA Về khóa học quản trị cuộc đời

5. Khóa học Anh Văn giao tiếp cho người mất gốc.

Mình định mua 4 khóa bên trên thôi, nhưng số 4 hơi xấu nên tìm thêm 1 khóa, chợt nhớ ra là tiếng Anh của mình như shit mà còn lại lười đi học.

Mình cũng chẳng biết chọn khóa học tiếng Anh như nào là tốt (biết gì đâu mà chọn :v) Lướt qua mục Anh Văn trên Unica thấy khóa nào nhiều đánh giá tốt nhất thì quất thôi :3

Khóa học này cũng khá rẻ nên cũng học thử xem ra sao !

XEM CHI TIẾT TRÊN UNICA Về khóa học Anh Văn giao tiếp

6. Kiếm tiền với chương trình Unica Affiliate.

Bạn có thể thấy ở dưới các khóa học mình giới thiệu, mình đều để link affiliate, có nghĩa khi bạn mua khóa học qua link của mình, mình sẽ được 30% – 50% hoa hồng. (Thấy ổn thì mua qua link mình nhé <3, mua qua link của mình còn được giảm tiền nữa đó, bạn có lợi và mình cũng có lợi ;)).

Nếu bạn cũng muốn kiếm tiền như mình bằng cách giới thiệu các khóa học trên Unica, hoặc bạn học khóa học nào thấy hay, hữu ích cho bạn & muốn giới thiệu tới bạn bè để có hoa hồng thì có thể tham gia chương trình affiliate của Unica như mình.

Để tham gia chương trình affiliate của Unica, bạn có thể đăng ký tại link dưới đây :

ĐĂNG KÝ UNICA AFFILIATE Và bắt đầu kiếm tiền với mùa sale này.

Việc đăng ký khá dễ dàng, bạn vào link trên đăng ký xong rồi vào mục affiliate, tìm khóa học và lấy link :

affiliate-link-unica

Khi lấy được link affiliate, bạn sẽ mang link này đi quảng bá, có người đăng ký khóa học qua link bạn, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.

Lưu ý đăng ký affiliate & tự mua qua link sẽ bị phát hiện và hoa hồng của bạn sẽ không được trả nên đừng làm bậy nhé <3

7. Tặng thêm cho bạn GiftCode Unica 1.000.000VNĐ

Mã này mình mới xin được bên Unica đặc biệt dành cho độc giả Kiemtiencenter, khi đăng ký Unica qua link bên dưới đây, mã giftcode 1.000.000 sẽ được tự động thêm vào tài khoản Unica của bạn.

Số tiền khuyến mãi này sẽ tự động trừ dần trong quá trình bạn mua khóa học trên Unica với quy tắc : Cứ mua 1 khóa học trên 200.000, bạn sẽ được giảm 100.000, cứ xài mã code như vậy cho đến khi nào hết 1.000.000 thì thôi.

LẤY MÃ CODE 1.000.000 Lấy nhanh kẻo hết :v

(Chỉ áp dụng với tài khoản mới nhé)

Khi đăng ký lấy mã code theo link trên, số tiền thưởng sẽ tự động add vào tài khoản của bạn, và khi bạn mua khóa học nào TRÊN 200K  sẽ được GIẢM 100k, xài khi nào hết thì thôi !

unica-code

Bạn mua khóa học nào ? Bạn đã học khóa học nào hãy trên Unica, hãy comment dưới đây để mọi người cùng mua trong mùa sale này để tiết kiệm chi phí nhé.

Nếu bạn cần mình tư vấn khóa học hợp với bạn ở thời điểm hiện tại cũng có thể comment, mình sẽ hồi âm trong ngày.

Merry Christmas Unica <3

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2020 này. 10000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

guest
78 Comments
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Minh
Minh

giờ làm affiliate trên unica hiệu quả ko ạ

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Minh

Vẫn được chứ bạn , bạn có thể thử thêm với KTcity https://docs.kt.city/partner/reviewer-program .

Anh
Anh

Mục 6 và 7 lỗi rồi ạ

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Anh

Mấy phần đo bên Unica đang không triển khai nữa , không phải lỗi đâu bạn , nếu có update mới bên mình sẽ sửa ngay .

Nguyễn Thưởng
Nguyễn Thưởng

Mục 6 và mục 7 còn hoạt động không em ? Anh bấm theo đường dẫn thì báo là Not Found

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)

Chào bạn, mục 7 thì hết rồi nhé, còn mục 6 bạn truy cập thẳng vào link này và đăng ký: https://unica.vn/affiliate

khánh
khánh

anh có biết ngoài Hà Nội có khóa học về affiliate nào tốt không ạ

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  khánh

Không nhé bạn ơi , vấn đề này bạn tự trải nghiệm thôi chứ team mình không tư vấn vấn đề này được .

hương
hương

chào anh
em gio băt dau tim hiểu về unica
mong anh giúp đỡ

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)
Reply to  hương

Chào bạn, bạn cứ đọc kỹ bài viết và tự thực hành nhé, nếu gặp khó khăn có thể đặt câu hỏi sẽ được bên mình hỗ trợ.

Phúc
Phúc

Anh vui tính vãi, anh có lợi mà em cx có lợi :)) thà em tự click vào link tiếp thị của em để mua thì lợi của em nhân đôi :)) còn anh thì k có j

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Reply to  Phúc

Chào bạn, bạn đọc kỹ lại phần này trong bài viết nhé 🙂
comment image

tiên
tiên

a ơi cho e hỏi ngoài rải link ở blog/web của mình. Mình đưa link aff của mình trên group/fanpage có bị gì ko vậy a?

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Reply to  tiên

Không nên nha bạn ơi mà facebook cũng không cho up link aff đâu 😀 Cùng lắm đưa link về website, landing page thôi nhé.

nguyen van trong
nguyen van trong

anh khương cho em hỏi nếu không có mã số thuế hoặc không đăng ký mã số thuế có được tính làm afiliate không và khách mua qua link mình có được tính hoa hồng không

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Vẫn được nha bạn, không bắt buộc phải có mã số thuế

nguyen van trong
nguyen van trong

Cài đặt thanh toán xong phải đợi unica duyệt nưả haycó thể bắt đầu đi chia sẻ link được chưa anh

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Duyệt xong là có thể chia sẻ link được rồi bạn nha

Quân
Quân

Anh Khương ơi ! E đang chuẩn bị làm aff của unica e có chiến lược thế này ạ :
E tặng họ một phần quà trước/sau khi họ mua xong khóa học . Mục đích là tặng giá trị cho họ và điều hướng khách hàng mua khóa học ở unica . Mà trong unica có điều khoản của những người aff là “: Không được lôi kéo khách hàng mua khóa học bằng cách tặng tiền hoặc các vật phẩm có giá trị khác như thẻ cào, sản phẩm vật chất. ”
Chiến lược của e có được không a . Cảm ơn a ! ^^

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Reply to  Quân

Được nha bạn, đây là hình thức mang lại thêm giá trị cho khách khi mua hàng qua link của bạn. Điều khoản của Unica là tặng tiền hoặc sản phẩm vật chất mà