Các khóa học nên học & kiếm tiền với Unica Affiliate

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Affiliate Marketing

Thế Khươngkiemtiencenter.com

"Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2017 này, bạn có thể theo dõi hành trình kiếm tiền với blogging của mình :

Dec 19

Mua khóa học nào & kiếm tiền affiliate với mùa sale 70% Unica.

Học viện Unica là 1 sản phẩm mới của anh Nguyễn Trọng Thơ ra mắt cuối 2016 (Bước sang tuổi tứ tuần rồi vẫn chịu khó startup), đây là một mô hình trung gian về đào tạo, nơi có nhiều giảng viên là “chuyên gia” trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên chuyên gia cũng có 2 loại :

  • Chuyên gia thực sự : Kiến thức của họ rất hay và ít khi chém gió, focus vào nội dung & cách diễn đạt cho chúng ta dễ hiểu
  • Chuyên gia “lởm” : Mở miệng 1 câu tôi là chuyên gia, 2 câu tôi là chuyên gia nhưng kiến thức thuộc dạng “xoàng” và ko có gì nổi bật.

Cũng như 1 trường học, sẽ có những giáo viên giỏi & giáo viên dạy không được tốt, và trên Unica thì cũng ít có review từ học viên để lại  nên việc lựa khóa học phần lớn là “chọn mặt gửi vàng”, trừ 1 số giảng viên có tiếng sẵn.

Vậy với như cầu muốn học thêm kiến thức về kiếm tiền online, marketing online, bán hàng như mình, thì mình sẽ chọn những khóa như thế nào ? Bài viết này sẽ đưa ra lựa chọn của mình.

Mình rất ít khi chọn những khóa học về kiếm tiền online về 1 hình thức nào đó chung chung, vì mình hiểu rõ cụ thể các công đoạn của hình thức kiếm tiền online đó là làm cái gì & mình cần có những kiến thức nào thì mình sẽ chọn những kiến thức đó để học.

Dưới đây là các lựa chọn của mình.

kiem-tien-unica

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ A-Z, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có 1 cộng đồng với hàng ngàn người làm MMO cùng thảo luận ?

1. Khóa học SEO của Đình Tỉnh.

SEO rất quan trọng khi bán sản phẩm, dịch vụ, làm affiliate,…hay bất cứ hình thức nào mà bạn đang có website, muốn người dùng tìm thấy bạn trên công cụ tìm kiếm, tiết kiệm được ngân sách quảng cáo.

Nếu bạn nào làm SEO ở Việt Nam chắc cũng từng nghe tới  Đình Tỉnh & có thể tin tưởng được, về kiến thức thì với khóa học SEO này phù hợp cho NGƯỜI MỚI.

Còn như mình mình làm SEO lâu năm, các kiến thức trong khóa học cũng đã hiểu phần lớn, nhưng mình vẫn quyết định vẫn mua để xem 1 sốmodule nhỏ có gì mới mà mình chưa biết hay không, chẳng hạn như SEO Social, mô hình backlink, SEO video,….

Module duy nhất mình sẽ bỏ qua ở khóa học này đó là module về Blogspot (Blogger), mình ko dùng blogger & ko muốn người mới dùng blogger chút nào.

Blogger dễ sử dụng cho người mới, dễ dàng để tạo website, nhưng tùy biến và tối ưu hóa website theo ý của mình không hề dễ chút nào và phải có 1 chút kiến thức về code, bởi cộng đồng blogger không đông như WordPress & ko nhiều các công cụ có sẵn hỗ trợ Marketing Onpage như WordPress. Ngoài ra khi bạn dùng Blogger, nội dung của bạn vẫn phụ thuộc vào 1 bên thứ 3 là Google.

Nếu bạn chưa có website, mới hoàn toàn về SEO, cũng có thể sử dụng blogger để test và luyện tập, tuy nhiên nếu muốn khả năng tùy biến và dễ dàng hơn để cạnh tranh với các đối thủ,  muốn làm 1 trang web kiếm tiền lâu dài, bạn nên dùng WordPress, hãy tham khảo các bài viết sau :

XEM CHI TIẾT TRÊN UNICA Về khóa học SEO của Đình Tỉnh

2. Khóa học Copy Writer của a Thiên Trần

Xưa giờ mình viết content chủ yếu là cho affiliate và rất ít khi tham khảo những hướng dẫn, tư duy, đường lối bài bản, và mình cũng chưa học 1 khóa nào chuyên sâu về content marketing hay copywriter.

Mình muốn học khóa học này để lấy thêm 1 số kiến thức về việc viết nội dung, đặc biệt là tư duy, cấu trúc, tìm hiểu tâm lý khách hàng & đặc biệt là các kỹ thuật tăng tích thuyết phục để chốt sale.

Nội dung rất quan trọng trong việc tiếp thị, mình đã thử nghiệm A/B testing và tối ưu về content rất nhiều khi làm affiliate, tỉ lệ chuyển đổi có thể gấp đôi, gấp 3 khi có content tốt.

Hiện tại mình chưa bán sản phẩm hay dịch vụ gì ở VN nhưng mĩnh nghĩ có thể biến hóa để làm affiliate marketing rất tốt, còn nếu bạn có kinh doanh ở VN hoàn toàn có thể chọn khóa học này.

XEM CHI TIẾT TRÊN UNICA Về khóa học content của Thiên Trần

3. Khóa học tạo Video bán hàng chuyên nghiệp.

Video Marketing sẽ là xu hướng trong các năm tới, thời đại của Video sẽ lên ngôi, mình thực sự cần 1 số khóa học về Video Marketing trong thời điểm này, có thể những hướng dẫn trên blog kiemtiencenter trong năm tới sẽ được làm mới lại và có thêm video.

Đặc biệt nếu làm tốt, video sẽ có sức thuyết phục hơn nhiều so với nội dung dạng chữ hay hình ảnh, tăng độ chuyên nghiệp cho thương hiệu, giữ thời gian khách hàng ở lại trang web lâu hơn (hỗ trợ SEO).

Đối với những bạn làm affiliate (đặc biệt sản phẩm số), video demo, video hướng dẫn hay review sẽ rất thịnh hành, nếu bạn nào làm qua Clickbank hay Product Launch sẽ hiểu.

Đặc biết nếu bạn mới kiếm tiền với Youtube, đây có thể cũng là 1 khóa học phù hợp để tạo ra những video sáng tạo nội dung của bạn. Nếu bạn là người mới thì sẽ rất khó để tạo ra 1 video chuyên nghiệp.

Nói chung, Video Marketing có thể áp dụng được ở tất cả các lĩnh vực, nếu bạn ko thuê được nhận sự làm video hoặc muốn tiết kiệm ngân sách bằng cách tự làm, khóa học này có vẻ phù hợp.

XEM CHI TIẾT TRÊN UNICA Về khóa học video bán hàng

4. Khóa học quản trị cuộc đời thầy Lê Thẩm Dương.

Về uy tín trong mảng đào tạo kỹ năng mềm của thầy thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng (thậm chí nếu để ý thầy marketing cũng cực giỏi nhé :v )

Ở các quốc gia phát triển họ rất xem trọng việc đào tạo về tư duy cũng như kỹ năng mềm, ở Việt Nam mình chỉ thấy các bạn chỉ muốn kiếm tiền nhanh và lao vào mấy khóa dạy kiếm tiền là nhiều. Đây cũng là lý do mình phát triển nhiều nội dung mang tính tư duy lên blog.

“Quản trị cuộc đời” – Nghe có vẻ quan trọng :v Mọi thứ mình làm trước giờ hầu như là theo bản năng, thậm chí thời gian làm việc, hoạt động của bản thân mỗi ngày hoàn toàn ko có giờ giấc, các thói quen xấu khác,…Và mình nhận ra có vẻ mình chưa có kỷ luật với bản thân nhiều cho lắm.

Nhiều người cũng như mình, chưa có mục tiêu thực sự rõ ràng, chưa quản ký được thời gian, chưa bỏ được nhiều tật xấu,….Và có vẻ khóa học này dành cho chúng ta. Thôi thì tranh thủ mùa sale này !!!

XEM CHI TIẾT TRÊN UNICA Về khóa học quản trị cuộc đời

5. Khóa học Anh Văn giao tiếp cho người mất gốc.

Mình định mua 4 khóa bên trên thôi, nhưng số 4 hơi xấu nên tìm thêm 1 khóa, chợt nhớ ra là tiếng Anh của mình như shit mà còn lại lười đi học.

Mình cũng chẳng biết chọn khóa học tiếng Anh như nào là tốt (biết gì đâu mà chọn :v) Lướt qua mục Anh Văn trên Unica thấy khóa nào nhiều đánh giá tốt nhất thì quất thôi :3

Khóa học này cũng khá rẻ nên cũng học thử xem ra sao !

XEM CHI TIẾT TRÊN UNICA Về khóa học Anh Văn giao tiếp

6. Kiếm tiền với chương trình Unica Affiliate.

Bạn có thể thấy ở dưới các khóa học mình giới thiệu, mình đều để link affiliate, có nghĩa khi bạn mua khóa học qua link của mình, mình sẽ được 30% – 50% hoa hồng. (Thấy ổn thì mua qua link mình nhé <3, mua qua link của mình còn được giảm tiền nữa đó, bạn có lợi và mình cũng có lợi ;)).

Nếu bạn cũng muốn kiếm tiền như mình bằng cách giới thiệu các khóa học trên Unica, hoặc bạn học khóa học nào thấy hay, hữu ích cho bạn & muốn giới thiệu tới bạn bè để có hoa hồng thì có thể tham gia chương trình affiliate của Unica như mình.

Để tham gia chương trình affiliate của Unica, bạn có thể đăng ký tại link dưới đây :

ĐĂNG KÝ UNICA AFFILIATE Và bắt đầu kiếm tiền với mùa sale này.

Việc đăng ký khá dễ dàng, bạn vào link trên đăng ký xong rồi vào mục affiliate, tìm khóa học và lấy link :

affiliate-link-unica

Khi lấy được link affiliate, bạn sẽ mang link này đi quảng bá, có người đăng ký khóa học qua link bạn, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.

Lưu ý đăng ký affiliate & tự mua qua link sẽ bị phát hiện và hoa hồng của bạn sẽ không được trả nên đừng làm bậy nhé <3

7. Tặng thêm cho bạn GiftCode Unica 1.000.000VNĐ

Mã này mình mới xin được bên Unica đặc biệt dành cho độc giả Kiemtiencenter, khi đăng ký Unica qua link bên dưới đây, mã giftcode 1.000.000 sẽ được tự động thêm vào tài khoản Unica của bạn.

Số tiền khuyến mãi này sẽ tự động trừ dần trong quá trình bạn mua khóa học trên Unica với quy tắc : Cứ mua 1 khóa học trên 200.000, bạn sẽ được giảm 100.000, cứ xài mã code như vậy cho đến khi nào hết 1.000.000 thì thôi.

LẤY MÃ CODE 1.000.000 Lấy nhanh kẻo hết :v

(Chỉ áp dụng với tài khoản mới nhé)

Khi đăng ký lấy mã code theo link trên, số tiền thưởng sẽ tự động add vào tài khoản của bạn, và khi bạn mua khóa học nào TRÊN 200K  sẽ được GIẢM 100k, xài khi nào hết thì thôi !

unica-code

Bạn mua khóa học nào ? Bạn đã học khóa học nào hãy trên Unica, hãy comment dưới đây để mọi người cùng mua trong mùa sale này để tiết kiệm chi phí nhé.

Nếu bạn cần mình tư vấn khóa học hợp với bạn ở thời điểm hiện tại cũng có thể comment, mình sẽ hồi âm trong ngày.

Merry Christmas Unica <3

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Kiemtiencenter đang có ưu đãi cực lớn, tặng áo thun, ebook hướng dẫn kiếm tiền affiliate, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung cho blog, tặng thêm bộ giao diện làm website kiếm tiền !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

58 Bình luận Trên "Các khóa học nên học & kiếm tiền với Unica Affiliate"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
cao thùy tiên
Khách
cao thùy tiên

mình có thể tạo panpage để làm unica đc k ạ

duchoang
Khách
duchoang

Button đó anh sử dụng plugin gì thế ạ?

Viet
Khách
Viet

mình chia sẻ link vào các trang nhóm liên quan được không anh nhỉ?

nguyen van trong
Khách
nguyen van trong

anh khương cho em hỏi nếu làm affiliate trên unica thì phải cho lên blog hoặc web thì hiệu quả hơn và mới có người mua hả anh

Trung Pham
Khách
Trung Pham

Bên Unica khi thấy tham gia có yêu cầu mã số thuế, cái này có bắt buộc phải có khi tham gia không anh? vì mình làm nhỏ lẻ mà

Trần Quý Hoàng
Khách
Trần Quý Hoàng

Khương cho mình hỏi, mình vào cac diễn đàn tren mạng rồi giới thiệu link afiliate có người truy cập qua link của mình thì có được hoa hồng không

Nhất
Khách
Nhất

Anh cho e hỏi link affiliate, link coupon và link đăng kí học khác nhau chỗ nào ạ?
và lấy loại link nào đi giới thiệu vậy ạ?

nguyễn công tuan
Khách
nguyễn công tuan

làm aff thì cách rút tiền sao dậy anh?

trần minh
Khách
trần minh

mình đặt aff ngay trên trang cá nhân face được không bạn và mình muốn đặt cả link aff unica luôn thì làm sao

Thảo Vy
Khách
Thảo Vy

anh có đào tạo dropshipping không?

wpDiscuz