(Cập nhật nửa cuối tháng 08/2018) Kiemtiencenter có gì mới ?

By Thế Khương | Tin tức

Aug 20

Đã lâu rồi chưa cập nhật gì nhiều cho Kiemtiencenter. Nhưng một khi đã làm thì mình sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thứ mới mẻ.

Và ở bài viết ngắn này, mình sẽ cho bạn 1 vài thông tin các cập nhật vừa được diễn ra ở blog này. Mình đang và sẽ làm gì tiếp theo để đạt mục tiêu 1.000.000 lượt đọc mỗi tháng vào đầu 2019. (Hiện tại đã được 60%).

Tối ưu hóa UX/UI.

Kiemtiencenter sẽ vẫn mang bản sắc cá nhân & giữ nguyên bản chất dễ sử dụng. Ngoài ra, tháng 08/2018 này, blog của mình đã đổi mới đôi chút về giao diện & mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. Cụ thể các thay đổi như sau:

 • Thay đổi font chữ: Tròn & hiện đại hơn, theo khảo sát trước đó từ những độc giả trung thành thì font chữ này nhìn rất “bắt mắt”, dễ đọc & có tính gây ấn tượng cao.
 • Làm nổi bật nhiều hơn 2 màu xanh thương hiệu Kiemtiencenter bằng cách sử dụng các dải màu gradient.
 • Bỏ widget bên phải ở bài viết tăng UX cho người đọc trên máy tính.
 • Bỏ hết quảng cáo dạng banner
 • Bố cục bài viết phân chia rõ ràng hơn.
 • Dưới mỗi bài viết, ngoài mục tác giả sẽ có 3 tab: Liên quan, đọc nhiều & mới nhất

Các trải nghiệm trên đã được áp dụng cho tất cả các bài viết mới nhất, chẳng hạn bạn có thể thử với bài post này. Các bài post cũ đang dần được cập nhật (Cả cập nhật về nội dung)

Cập nhật & bổ sung

Rất nhiều bài viết cũ mà mình từng viết 2-3 năm trước cần được cập nhật vì lý do:

 • Mình có thể viết lại dễ hiểu & cụ thể hơn.
 • Cho bạn nhiều ví dụ thực tiễn hơn.
 • Một số hướng dẫn đã cũ về cách thao tác hoặc giao diện thay đổi.

Kiemtiencenter có ~150 nội dung, vì vậy quá trình cập nhật không thể 1 sớm 1 chiều, vì đã cập nhật nội dung nào thì phải chất lượng nội dung đó. Những nội dung quan trọng & nhiều người quan tâm mình sẽ ưu tiên cập nhật trước.

Song song với việc update thì mình vẫn sẽ phát triển thêm nhiều nội dung mới nữa. Thông thường mỗi ngày đều có những nội dung được cập nhật (hoặc nội dung mới) được post & hiển thị lại ở trang blog.

Vì vậy đừng quên ghé thăm thường xuyên để đọc nội dung mỗi ngày. Chỉ cần bookmark và đọc blog Kiemtiencenter thường xuyên thì mình nghĩ bạn đã có kha khá kiến thức về Digital Marketing.

Mang lợi ích cho Special 2.0

Special 2.0 không chỉ có 1 cuốn sách & cái áo, mà đằng sau nó là 1 kênh push thông tin & cả 1 cộng đồng hỗ trợ cho bạn 1 cách nhiệt tình, cụ thể mà không có bất cứ chi phí hàng tháng nào.

Không dừng lại ở đó, mình tiếp tục triển khai & mang lại nhiều lợi ích nữa cho thành viên Special 2.0. Kể cả việc tiếp tục cập nhật kiến thức và miễn phí chính sách đặt lại cho những lần tái bản sau của cuốn sách “MMO by Kiemtiencenter”.

Những gì mình chia sẻ miễn phí mình đã & đang tiếp tục làm 1 cách nhiệt tình. Tuy nhiên mình cũng phải có chính sách riêng biệt cho những “độc giả trung thành” muốn tăng level về Digital Marketing để kiếm tiền online hoặc kinh doanh online tốt hơn.

Việc nhận ưu đãi Special cũng là cách mà bạn support cho những gì mình đã & đang tiếp tục làm. Điều này không chỉ giúp cho bạn tốt hơn, mà nó còn mang lại giá trị cho cả cộng đồng.

Lưu ý rằng, nếu như có cập nhật gì quan trọng thì chi phí của Special 2.0 lại tăng để đảm bảo những người tham gia sớm không bị thiệt thòi. Vì vậy, chi phí hiện tại của Special 2.0 luôn nằm ở mức rẻ nhất có thể.

Ví dụ/thao tác thực tiễn qua Video.

Ngoài việc phát triển những nội dung dạng chữ & hình ảnh, đội ngũ của mình sẽ làm thêm rất nhiều videos để bạn có thể hình dung, bám sát dễ dàng hơn những hướng dẫn/kiến thức về Digital Marketing.

Mới thành lập được 2 tuần, Kiemtiencenter Youtube Channel đã có 30+ videos, gần 1000 subscribers đầu tiên, với hơn 10.000+ lượt xem cùng gần 700 giờ xem.

Bạn có thể bấm vào ảnh sau để đi đến kênh, subscribe kênh để theo dõi những video mới nhất.

Lưu ý rằng, Kiemtiencenter Youtube Channel không tạo ra nhằm mục đích bật kiếm tiền với Youtube. Đây đơn giản là 1 kênh giúp bạn có 1 nơi học tập về Digital Marketing 1 cách cụ thể & đảm bảo về chất lượng.

Thời gian tới, khi đã đạt khoảng 100 videos đầu tiên, mình sẽ bắt đầu sắp xếp các video theo những playlists, chẳng hạn như:

 • Playlist làm WordPress từng bước
 • Playlist làm landing page
 • Playlist sử dụng tool SEO
 • ….

“Thanh Long” và “Bạch Hổ”

Tốc độ phát triển nội dung của blog sẽ nhanh gấp nhiều lần vì hiện tại mình đã có thêm sự trợ giúp của những đồng đội đã chiến ở mọi thị trường với mình những năm qua, đó là Cris & Cena.

 • Cris: Đảm nhiệm việc phát triển video tương ứng với các nội dung trên Kiemtiencenter.
 • Cena: Đảm nhiệm phát triển các nội dung hướng dẫn trên Kiemtiencenter.

Đây sẽ là những thành viên của Kiemtiencenter thế hệ tiếp theo. Hai bạn đều là những người dày dặn kinh nghiệm trong các mảng MMO, đặc biệt là thị trường quốc tế. Kỹ năng và thành tích đều đảm bảo hơn hẳn nhiều người tự xưng là “thầy” về Digital Marketing ở Việt Nam

Điều đặc biệt, cả 2 bạn đang còn rất trẻ.

Trong thời gian tới, mình sẽ mở riêng 1 chuyên mục dành cho những bạn trẻ có đam mê, năng lực ở TPHCM. Nơi mình sẽ gặp gỡ, hỗ trợ & dìu dắt từng bước để tìm kiếm thêm nhiều nhân tài. Hy vọng sau nhiều năm nữa, các em ấy sẽ góp sức xây dựng Kiemtiencenter lớn mạnh hơn nữa.

Kiemtiencenter Chatbot.

Tới thời điểm hiện tại, phần lớn nhiều cá nhân/doanh nghiệp đang sử dụng chatbot cho Fanpage để lấy thông tin khách hàng, phản hồi nhanh hoặc gửi broadcast là chủ yếu.

Tuy nhiên Chatbot mình tạo ra sẽ nằm ngay tại Kiemtiencenter như sau:

Hiện tại chatbot đã được xây dựng với những tính năng cơ bản. Nhưng thời gian tới, mình sẽ có rất nhiều thứ hay ho cho bạn với Chatbot này.

Từ cuối 2018 đến những năm sau, bạn sẽ được tiếp cận với chatbot nhiều hơn, không phải chỉ của mình. Mà nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ họ cũng đang xây dựng chatbot để bắt kịp xu hướng trí thông minh nhân tạo.

Và mình tin rằng đây là 1 trải nghiệm vô cùng tốt để giúp bạn tương tác & nhận lại những sự phản hồi nhanh nhất.

Kết luận.

Hầu như xoay quanh mọi hình thức MMO hay kinh doanh online đều là Digital Marketing.

Mình không hiểu tại sao đến giờ này vẫn có người tìm đến những khóa học làm giàu thay vì nâng cao trình độ của bản thân về Digital Marketing, từ đó áp dụng vào kiếm tiền hoặc kinh doanh đều được.

Hy vọng những gì mà mình chia sẻ sẽ thay đổi được rất nhiều suy nghĩ này còn tồn tại. Từ đó, tăng sự nhận thức tốt hơn cho từng cá nhân, giúp bạn có 1 cái nhìn chính xác, chuyên nghiệp & đầy màu sắc về nhiều mảng Digital Marketing để áp dụng cho công việc đạt được hiệu quả cao.

Và Kiemtiencenter là blog cá nhân giúp mình kết nối được với bạn. Làm mới & chăm sóc nó là nhiệm vụ của mình mỗi ngày.

Hẹn gặp lại. Hãy để lại bình luận nếu bạn cần hỏi mình 1 điều gì đó.

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng.

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2018 này. 7000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

17
bình luận. Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong 24 giờ.

avatar
mới nhất cũ nhất
Diệp
Khách
Diệp

Có nên mua Thrive giá chia sẻ 400k/1web không Khương ơi?

Phúc Lợi (Support)
Hỗ trợ
Phúc Lợi (Support)

tùy thôi bạn ơi, xem chỗ mua chung có uy tín k. nếu có điều kiện thì mua luôn đi bạn. mua chung lỡ có trục trặc

Diệp
Khách
Diệp

Hi Khương, cám ơn bạn đã tạo ra kiemtiencenter, chúc bạn và team luôn tràn đầy năng lượng!

Phúc Lợi (Support)
Hỗ trợ
Phúc Lợi (Support)

thường xuyên ghé thăm blog để cập nhật kiến thức mới bạn nhé.

phúc
Khách
phúc

Mình dùng thrive architect. Khương cho mình hỏi là phần tabs làm thế nào để xóa bớt tab và căn chỉnh sao cho tab nằm ở giữa giống như website Khương

Phúc Lợi (Support)
Hỗ trợ
Phúc Lợi (Support)

Bạn xem video hướng dẫn này và làm theo: https://www.youtube.com/watch?v=BP084Iif55k

sss
Khách
sss

làm jì có tabs mà bạn. support kiểu j vây

Phúc Lợi (Support)
Hỗ trợ
Phúc Lợi (Support)

Bạn ! ở 1 bình luận thì không thể ngồi chỉ cho bạn các thao tác được, thrive theme rất nổi tiếng nên ở google hoặc youtube sẽ có những bài hoặc các video dạng tutoirial, trước hết để xử lý 1 vấn đề, bạn phải có kỹ năng tự tìm kiếm, tự vọc vạch, vọc khi nào k ra thì mới hỏi. chứ chưa gì các bạn cũng hỏi, còn bạn muốn hỗ trợ cái gì, đặt 1 mục riêng, vui lòng không chen ngang.

khaioppa69
Khách
khaioppa69

Làm sao để cài đặt chatbot như anh cả trên facebook lần web…. cài đặt khó không, em muốn cài chatbot để hỗ trợ bán hàng !!

Tùng
Khách
Tùng

hy vọng được học hỏi từ anh Thế khương nhiều kiến thức hữu ích

Lâm
Khách
Lâm

Chào bạn!

MÌnh có inbox fb của bạn, rất mong bạn có thể chia sẻ code Special 2.0.
Chắc nhiều mess quá nên bạn quên trả lời ^^

Cám ơn bạn!