Blogging 2018

Bạn có sẵn sàng kiếm tiền với blog trong 2018. Hãy đăng ký để nhận những kiến thức, tài liệu, thủ thuật blogging ngay hôm nay !!!

Thế Khương from Kiemtiencenter

Nichesite, Authority Site, Affiliate Review site...đều là những hình thức kiếm tiền online hàng đầu hiện nay. Và thực chất những hình thức MMO này đều là blogging, xuất phát từ 1 blog nhỏ bé, xác định chủ đề, xây dựng nội dung cho blog và tìm cách mang lại lợi nhuận.

Với việc phát triển 1 blog tốt, bạn sẽ có thu nhập rất "cứng" mỗi tháng nhờ vào affiliate marketing hoặc doanh thu nhờ quảng cáo.

Hoặc nếu bạn đang có sản phẩm/dịch vụ muốn kinh doanh online, blogging hoàn toàn có thể giúp bạn bán hàng cực tốt từ tháng này qua tháng khác

3 năm qua, mình đã phát triển blog ở nước ngoài cũng như Việt Nam và có nhiều kết quả tốt. 2018 này, mình sẽ tiếp tục đầu tư mạnh về hình thức MMO này.

Để bạn thuận tiện hơn trong việc theo dõi các kiến thức mà mình chia sẻ chuyên về blogging, các kỹ thuật giúp người mới có thể tự tay phát triển 1 blog hiệu quả, tư duy xây dựng nội dung cũng như các phương pháp kiếm tiền blogging đang là xu hướng, mình có mở 1 form đăng ký HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ mà bạn có thể đăng ký ngay hôm nay :

Mình sẽ chỉ gửi các hướng dẫn kiếm tiền với blogging cho những ai đăng ký qua form này, bao gồm :

Kiến thức Blogging

Mình sẽ gửi email cho bạn hàng tháng về các kiến thức blogging mình có được trong 3 năm qua, giúp bạn có được hướng đi tốt nhất.

Thủ thuật SEO, traffic

Blogging thì phải biết SEO và các cách giúp cho blog của bạn có nhiều người biết đến hơn. Chỉ có như vậy bạn mới có doanh thu.

Tài liệu sưu tầm

Bao gồm các Ebook của mình tự viết hoặc các tài liệu mình góp nhặt được trên mạng, đảm bảo hữu ích cho quá trình blogging của bạn.

Trao đổi, thảo luận

Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào 1 số cộng đồng của mình, nơi các thành viên có thể trao đổi và thảo luận với nhau chỉ về blogging


""
1
Previous
Next

Thế KhươngBlogger

Kiếm tiền online từ 2013 & thành công với nhiều hình thức khác nhau. 2018 này blogging là xu hướng. Hãy đăng ký form trên để không bỏ lỡ bất cứ hướng dẫn nào của mình về blogging.

From Kiemtiencenter with <3