Serie MMO cho người mới phần cuối – Lời kết

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | MMO cho người mới

Thế KhươngKiemtiencenter

Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, hi vọng bạn có những trải nghiệm & ấn tượng tốt tại blog của mình và có thể những kiến thức của mình có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, SERIE CHO NGƯỜI MỚI sẽ giúp bạn.

Jan 23

Phần 7 : Lời kết (phần cuối)

ĐỌC LẠI PHẦN 6: LÝ DO NHIỀU NGƯỜI THẤT BẠI VỚI KIẾM TIỀN ONLINE

Nếu bạn đã đọc đến phần cuối này, tin rằng bạn là một người có đam mê với kiếm tiền trên mạng. Và mình cũng rất cám ơn bạn đã dành thời đọc hết những gì mình chia sẻ, mình rất trân trọng điều này.

Hi vọng chuỗi bài viết hơn 10k từ này sẽ giúp bạn nhiều trong vấn đề bắt đầu với MMO, đặc biệt là nên chọn mảng nào đi đầu tiên cũng như các định hướng ban đầu. Cũng như biết được các nguyên nhân chính dẫn đến thất bại và thành công, từ đó có 1 động thái làm việc tốt hơn.

7-1

Đây là chuỗi series đầu tiên, nếu nó còn được viết lại trong tương lai, mình sẽ thông báo với bạn, mình sẽ tiếp thu các phản hồi từ các bạn để hoàn thiện chuỗi bài viết này hơn nữa trong tương lại. Vì có thể có nhiều thứ nữa mà mình quên chưa đề cập.

Bạn cần giải đáp bất cứ thắc mắc nào về MMO ?

Nếu bạn có thắc mắc bất cứ gì ở chuỗi bài viết này, có 1 nơi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn, bạn có thể đặt bất cứ câu hỏi nào liên quan đến MMO trong group hỗ trợ miễn phí này :

VÀO GROUP HỖ TRỢ KIEMTIENCENTER

Thỉnh thoảng mình hỗ trợ trên group này, nếu mình vắng mặt, các thành viên thân thiện từ Thế Khương MMO Team sẽ thay mặt mình giúp đỡ bạn từ những câu hỏi nhỏ nhặt nhất.

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

Bạn cần mình bổ sung thông tin gì vào chuỗi series này ?

Hãy giúp mình hoàn thiện hơn nữa chuỗi bài viết này trong tương lai bằng cách điền vào form này những gì bạn muốn mình viết bổ sung. Bạn góp ý với mình cũng như bạn đang giúp đỡ những newbie như bạn sau này.

Bạn muốn có thêm nhiều hướng dẫn nữa về MMO ?

Hãy like và comment cảm nhận của bạn vào bài post của mình trên Facebook ngay dưới đây, đó là động lực giúp mình có thể có nhiều hơn nữa những hướng dẫn chi tiết về kiếm tiền trên mạng trong tương lai :

[fb_embed_post href=”https://www.facebook.com/thekhuong92/posts/793691754074968/” width=”700″/]

Hãy join vào list email của mình, nếu có bất cứ bài viết hay cập nhật nào mới liên quan tới kiếm tiền online, mình sẽ gửi cho bạn đầu tiên qua email :

Đăng ký để nhận hướng dẫn kiếm tiền online hàng tuần từ Kiemtiencenter

Và thỉnh thoảng mình sẽ có những món quà bất ngờ dành cho bạn. Điền tên và email của bạn xong nhấn đăng ký :

Bạn cần 1 cộng đồng hướng dẫn và trao đổi về MMO ?

Mình tin là bạn cần điều này. Ở phần giới thiệu mình đã nói sơ qua vềThế Khương MMO Team, đây là 1 cộng đồng do mình tạo ra nhằm giúp đỡ những người mới có thể thực hành MMO ngay. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết, hãy đọc chi tiết ở bài viết sau :

Được thành lập vào cuối năm 2014 bởi BQT Kiemtiencenter, Thế Khương MMO Team hiện đã có gần 2000 thành viên đã và đang kiếm tiền online hàng ngày. Đây là cộng đồng mà những người mới bắt đầu kiếm tiền online có thể tham gia để có được những hướng dẫn và sự hỗ trợ tốt nhất

 

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất :

Hoặc có thể đăng ký nhận bản tin Kiemtiencenter qua email. Nếu có hình thức MMO nào đang nóng, mình sẽ gửi cho bạn đầu tiên. Nhấn vào đây để đăng ký nhé !!!

GỢI Ý !!!

Nhóm kiếm tiền với Accesstrade của mình đang mở cửa miễn phí hôm nay, hãy tham gia trước khi group này thành khu vực trả phí !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

19 Bình luận Trên "Serie MMO cho người mới phần cuối – Lời kết"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Oanh Hoàng
Khách
Oanh Hoàng

Cảm ơn Thế Khương, các chia sẻ của bạn rất hữu ích với nhiều người, đặc biệt là với những người không có khái niệm về MMO như mình. Đọc xong chia sẻ của bạn khiến mình có thêm động lực để học thêm các kỹ năng bắt đầu chinh phục con đường MMO!

võ duy huỳnh
Khách
võ duy huỳnh

cảm ơn bài chia sẻ của bạn vs team rất nhiều.

TRAN ANH
Khách
TRAN ANH

Cảm ơn Thế Khương đã chia sẻ những bài viết rất bổ ích, rất rõ ràng thế này. Nó giúp mình định hình được những tư duy đầu tiên về MMO. Chúc Thế Khương cũng team của bạn ngày càng phát triển.

Dothai
Khách
Dothai

Cảm ơn Team về bài viết

Phạm Đồng
Khách
Phạm Đồng

cảm ơn những bài viết của Khương giúp mình có tình thần chuẩn bị cho việc bắt đầu với MMO nhiều hơn, mình cũng chỉ tìm hiểu sơ xài về MMO à nhưng mình cũng tìm hiểu rất rất nhiều người k biết MMO là gì , khái niệm của họ rất sơ xài mặc dù từng ngày họ tiếp xúc với mạng Internet mà nhiều người vẫn k tin.
Cảm ơn Thế Khương đã chia sẽ cho mọi người cơ hội sống với đam mê của mình và có thể ổn định thu nhập

Giàu Nguyễn
Khách
Giàu Nguyễn

Hay ! Cảm ơn Khương nhé, biết MMO lâu r nhưng chưa có điều kiện thực hành, giờ bắt đầu thôi. Không biết vào team sẽ đóng phí theo hình thức nào hả ban ?

Dat nguyen tan
Khách
Dat nguyen tan

Minhg mới tiếp xúc với site của khương, hiện mình đang quan tâm vấn đề SEO site, mình biết PHP, ntheo khương thì phát triển site theo PHP tiện hay wordpress tiện

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Nếu bạn giỏi php thì cứ theo thôi, còn trình độ trung bình khá trở xuống cứ dùng WordPress cho tiện

Đô Nguyễn
Khách
Đô Nguyễn

e đã đọc xong 7 bài cũng khá thích thú , vẫn đang phân vân giữa các mảng !

Thế Khương
Khách
Thế Khương

E cứ từ từ mà cân nhắc, chủ yếu theo sở thích, khả năng cũng như ngân sách của e 🙂

le trungkien
Khách
le trungkien

muốn biết mình hợp với cách nào thì phải thử hết tất cả các cách kiếm tiền MMO hả bạn ?

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Không bạn nhé, bạn tiếp cận với MMO 1 thời gian là bạn sẽ tự biết được bạn thích mảng nào và nhận ra năng lực của bạn sẽ phù hợp với mảng nào .

Đinh Phước Việt
Khách
Đinh Phước Việt

cảm ơn anh Khương nhiều thật sự sau khi e đọc hết tất cả các phần này, thấy mình càng có tinh thần, khi bước chân vô MMO

Thế Khương
Khách
Thế Khương

you’re welcome 🙂

Hải Minh
Khách
Hải Minh

Đã đọc xong xuôi 7 bài, khá thú vị, rút ra nhiều kinh nghiệm 🙂 thank anh Khương

wpDiscuz