Serie MMO cho người mới phần cuối – Lời kết

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | MMO cho người mới

Tìm kiếm tùy chỉnh
Sắp xếp theo:
Relevance
Relevance
Date
Web
 
 
 
Thế Khươngkiemtiencenter.com

Hey, chào bro đến với Kiemtiencenter. Hy vọng những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2018 này, bạn có thể theo dõi hành trình MMO của mình tại đây

Jan 23

Phần 7 : Lời kết (phần cuối)

ĐỌC LẠI PHẦN 6: LÝ DO NHIỀU NGƯỜI THẤT BẠI VỚI KIẾM TIỀN ONLINE

Nếu bạn đã đọc đến phần cuối này, tin rằng bạn là một người có đam mê với kiếm tiền trên mạng. Và mình cũng rất cám ơn bạn đã dành thời đọc hết những gì mình chia sẻ, mình rất trân trọng điều này.

Hi vọng chuỗi bài viết hơn 10k từ này sẽ giúp bạn nhiều trong vấn đề bắt đầu với MMO, đặc biệt là nên chọn mảng nào đi đầu tiên cũng như các định hướng ban đầu. Cũng như biết được các nguyên nhân chính dẫn đến thất bại và thành công, từ đó có 1 động thái làm việc tốt hơn.

7-1

Đây là chuỗi series đầu tiên, nếu nó còn được viết lại trong tương lai, mình sẽ thông báo với bạn, mình sẽ tiếp thu các phản hồi từ các bạn để hoàn thiện chuỗi bài viết này hơn nữa trong tương lại. Vì có thể có nhiều thứ nữa mà mình quên chưa đề cập.

Bạn cần giải đáp bất cứ thắc mắc nào về MMO ?

Nếu bạn có thắc mắc bất cứ gì ở chuỗi bài viết này, có 1 nơi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn, bạn có thể đặt bất cứ câu hỏi nào liên quan đến MMO trong group hỗ trợ miễn phí này :

VÀO GROUP HỖ TRỢ KIEMTIENCENTER

Thỉnh thoảng mình hỗ trợ trên group này, nếu mình vắng mặt, các thành viên thân thiện từ Thế Khương MMO Team sẽ thay mặt mình giúp đỡ bạn từ những câu hỏi nhỏ nhặt nhất.

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

Bạn cần mình bổ sung thông tin gì vào chuỗi series này ?

Hãy giúp mình hoàn thiện hơn nữa chuỗi bài viết này trong tương lai bằng cách điền vào form này những gì bạn muốn mình viết bổ sung. Bạn góp ý với mình cũng như bạn đang giúp đỡ những newbie như bạn sau này.

Bạn muốn có thêm nhiều hướng dẫn nữa về MMO ?

Hãy like và comment cảm nhận của bạn vào bài post của mình trên Facebook ngay dưới đây, đó là động lực giúp mình có thể có nhiều hơn nữa những hướng dẫn chi tiết về kiếm tiền trên mạng trong tương lai :

[fb_embed_post href=”https://www.facebook.com/thekhuong92/posts/793691754074968/” width=”700″/]

Download Ebook affiliate của mình, bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ hay ho ở Ebook này :

Bạn cần 1 cộng đồng hướng dẫn và trao đổi về MMO ?

Mình tin là bạn cần điều này. Ở phần giới thiệu mình đã nói sơ qua vềThế Khương MMO Team, đây là 1 cộng đồng do mình tạo ra nhằm giúp đỡ những người mới có thể thực hành MMO ngay. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết, hãy đọc chi tiết ở bài viết sau :

 

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng.

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special bao gồm combo ebook về affiliate marketing, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung có thể giúp bạn bắt đầu xây dựng website & kiếm tiền trong 2018 này. Hơn 5000 độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

GỢI Ý !!!

Kiemtiencenter đang có ưu đãi cực lớn, tặng áo thun, ebook hướng dẫn kiếm tiền affiliate, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung cho blog, tặng thêm bộ giao diện làm website kiếm tiền !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

94
Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

avatar
mới nhất cũ nhất
Mười
Khách
Mười

Cảm ơn Admin anh Thế Khương và Team rất nhiều ạ !!! Chúc mọi người sức khỏe thật tốt nhé !!!

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Cảm ơn bạn nhé. Chúc bạn thành công nha 🙂

Thai
Khách
Thai

Tất cả các bài viết rất hay, đã 1 tuần từ ngày em đọc bài đầu tiên, củng là 1 tuần đang đi lên từ con số 0, đến lúc hái quả ngọt, chắc chắn em sẽ chia sẻ ngay cho anh. Chúc anh Khương và team luôn có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn trong tương lai.

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Cảm ơn bạn nha. Chúc bạn thành công 🙂

Nguyễn hà
Khách
Nguyễn hà

Cảm ơn bạn về bài viết . Có lẽ mình đã tìm được hướng đi sau khi đọc bài viết này . Mình sẽ bắt đầu với nó . Hi vọng sự cần cù của mình sẽ sớm có kết quả . Chúc Thế Khương MMO team ngày càng phát triển

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Mình thay mặt anh Thế Khương cảm ơn bạn và chúc bạn thành công nhé 🙂

Quý
Khách
Quý

cảm ơn Thế khương MMO Team .

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Cảm ơn bạn. Chúc bạn thành công nhé 🙂

Quyên
Khách
Quyên

Rất cảm ơn Khương về bài viết này. Rất mong được sự giúp đỡ và hỗ trợ của Khương và các bạn trong team

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

Gặp vấn đề gì bạn comment để được hỗ trợ nha bạn 🙂

Tuấn
Khách
Tuấn

Bài viết rất ý nghĩa ạ. Trước khi bắt đầu làm một việc gì mới tâm lý chuẩn bị vững vàng luôn là điều quan trọng nhất. Cảm ơn a Thế Khương

Trung
Khách
Trung

Mình tìm hiểu vấn đề mmo này khoảng 1 tháng. Mình có kỷ năng máy tinh tương đối, Tiếng anh cũng tương đối. Mình mún làm product lauch nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bài viết của bạn rất hay. xin cảm ơn.

Lê Hà
Khách
Lê Hà

Đọc xong series bài viết mấy tiếng đồng hồ thấy quá hay quên cả ăn=)).Bắt đầu tìm hiểu luôn thôi! Cám ơn em!

Lê Khắc Lý
Khách
Lê Khắc Lý

Cám ơn Thế Khương. Qua những bài viết của e đã cho a một tầm nhìn mới không những về MMO mà còn nhiều lĩnh vực khác, những khía cạnh khác trong cuộc sống thông qua tư duy tích cực và thái độ sống của e. A là newbie nên còn quá nhiều điều cần học hỏi ở e. Chúc e luôn thành công.

Nguyễn Hữu Bảo Duy
Khách
Nguyễn Hữu Bảo Duy

chào anh, em đã đọc xong seri của anh. Về cơ bản em có đủ số vốn để chiến đc các thể loại MMO anh nêu trên, nhưng do chưa từng có kinh nghiệm làm mảng này nên em cũng đang hơi băn khoăn. Không biết anh có thể cho em lời khuyên nên bắt đầu từ đâu không? Em cám ơn anh.

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

Chọn cho mình 1 hình thức và chiến thôi bạn. Bạn tham khảo thêm đây nha: https://thekhuong.com/team