Lời kết Serie MMO - Kiemtiencenter

Serie MMO cho người mới phần cuối – Lời kết

By Thế Khương | MMO

Jan 23

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

(Mới) Học kiếm tiền affiliate newbie tại đây

BẠN MUỐN ĐỌC TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN VỀ MMO & KINH DOANH ONLINE CHUYÊN SÂU?

Các hướng về về kiếm tiền online, kinh doanh online, digital marketing chuyên sâu. Cách thức, trình tự làm A-Z về những hình thức mà team mình đang triển khai.

Phần 7 : Lời kết (phần cuối)

ĐỌC LẠI PHẦN 6: LÝ DO NHIỀU NGƯỜI THẤT BẠI VỚI KIẾM TIỀN ONLINE

Nếu bạn đã đọc đến phần cuối này, tin rằng bạn là một người có đam mê với kiếm tiền trên mạng. Và mình cũng rất cám ơn bạn đã dành thời đọc hết những gì mình chia sẻ, mình rất trân trọng điều này.

Hi vọng chuỗi bài viết hơn 10k từ này sẽ giúp bạn nhiều trong vấn đề bắt đầu với MMO, đặc biệt là nên chọn mảng nào đi đầu tiên cũng như các định hướng ban đầu. Cũng như biết được các nguyên nhân chính dẫn đến thất bại và thành công, từ đó có 1 động thái làm việc tốt hơn.

7-1

Đây là chuỗi series đầu tiên, nếu nó còn được viết lại trong tương lai, mình sẽ thông báo với bạn, mình sẽ tiếp thu các phản hồi từ các bạn để hoàn thiện chuỗi bài viết này hơn nữa trong tương lại. Vì có thể có nhiều thứ nữa mà mình quên chưa đề cập.

Bạn cần giải đáp bất cứ thắc mắc nào về MMO ?

Nếu bạn có thắc mắc bất cứ gì ở chuỗi bài viết này, có 1 nơi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn, bạn có thể đặt bất cứ câu hỏi nào liên quan đến MMO trong group hỗ trợ miễn phí này :

VÀO GROUP HỖ TRỢ KIEMTIENCENTER

Thỉnh thoảng mình hỗ trợ trên group này, nếu mình vắng mặt, các thành viên thân thiện từ Thế Khương MMO Team sẽ thay mặt mình giúp đỡ bạn từ những câu hỏi nhỏ nhặt nhất.

GỢI Ý

Ưu đãi Special 2.0 có thể giúp bạn dễ dàng bắt đầu hoặc có nhiều kết quả hơn với kiếm tiền online hoặc kinh doanh online.

Bạn cần mình bổ sung thông tin gì vào chuỗi series này ?

Hãy giúp mình hoàn thiện hơn nữa chuỗi bài viết này trong tương lai bằng cách điền vào form này những gì bạn muốn mình viết bổ sung. Bạn góp ý với mình cũng như bạn đang giúp đỡ những newbie như bạn sau này.

Bạn muốn có thêm nhiều hướng dẫn nữa về MMO ?

Hãy like và comment cảm nhận của bạn vào bài post của mình trên Facebook ngay dưới đây, đó là động lực giúp mình có thể có nhiều hơn nữa những hướng dẫn chi tiết về kiếm tiền trên mạng trong tương lai :

[fb_embed_post href=”https://www.facebook.com/thekhuong92/posts/793691754074968/” width=”700″/]

Download Ebook affiliate của mình, bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ hay ho ở Ebook này :

Bạn cần 1 cộng đồng hướng dẫn và trao đổi về MMO ?

Mình tin là bạn cần điều này. Ở phần giới thiệu mình đã nói sơ qua vềThế Khương MMO Team, đây là 1 cộng đồng do mình tạo ra nhằm giúp đỡ những người mới có thể thực hành MMO ngay. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết, hãy đọc chi tiết ở bài viết sau :

 

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2018 này. 7000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

113
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
mới nhất cũ nhất vote nhiều nhất
Vi hoàng bảo
Vi hoàng bảo

nhớ bài hướng dẩn của anh thì em đã tạo được 1 web như thế này http://www.thoitrangmart.com/ nhưng do em còn thiều kinh nghiệm thật sự đến đây em không biết phải làm thế nào nữa mong anh có thể giúp em hướng dẫn em phải làm gì tiếp theo được không anh với lại em không biết em phải theo mô hình nào em muốn làm pup mong nhận dược sự hướng dẫn từ anh

Phát
Phát

Hiện tại mình cũng đọc qua phần tìm hiểu thị trường ngách, Mình đang có sở trường về Developer Website nhưng về mảng Affiliate mình không biết ngách của mình có thể tìm ra sản phẩm phù hợp với kiến thức mà mình có được ? Mong nhận được sự gợi ý từ KiemtienCenter

Hoàng bảo ngọc
Hoàng bảo ngọc

Mình đang tìm hiểu về dropshipping trên amazon. Nhưng cũng đang mơ hồ quá, không biết nên bắt đầu từ đâu nữa.
Làm khảo sát đúng là quá lãng phí thời gian của mình thật.
Cho mình lời khuyên và hướng di đúng đi bạn. Đơn giản dễ hiểu và không cần nhiều thủ thuật nhá bạn.hihi. cảm ơn bạn nhiều.

Nguyễn Phương Trình
Nguyễn Phương Trình

cảm ơn bạn rất nhiều, những chia sẽ của bạn rất hữu ích cho mình!

Phương
Phương

cảm ơn bạn rất nhiều về những chia sẻ. Bài viết rất hay và hữu ích

Shinichi
Shinichi

Cảm ơn bạn về những chia sẻ tuyệt vời và chân thành

Nguyễn Anh Tuấn
Nguyễn Anh Tuấn

có đường link mà sao ko tải sách được vậy bạn

thanh lo
thanh lo

một newbie chưa tìm được hướng đi, cảm ơn serie của ad đã giúp đỡ một chút động lực

Mười
Mười

Cảm ơn Admin anh Thế Khương và Team rất nhiều ạ !!! Chúc mọi người sức khỏe thật tốt nhé !!!

Thai
Thai

Tất cả các bài viết rất hay, đã 1 tuần từ ngày em đọc bài đầu tiên, củng là 1 tuần đang đi lên từ con số 0, đến lúc hái quả ngọt, chắc chắn em sẽ chia sẻ ngay cho anh. Chúc anh Khương và team luôn có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn trong tương lai.