(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Hướng dẫn làm thẻ Timo – Ngân hàng của sự tiện ích & miễn phí.


Các thành viên trong team affiliate của mình đã tạo ra kết quả rất tốt trong thời gian vừa qua:

Đây chỉ là 1 số kết quả nhỏ của 1 chương trình affiliate.

Mình thì không dạy, tuy nhiên nếu muốn học bài bản, bạn có thể học khóa học của Cris. Hiện khóa học này đang hot vì 2 lý do: Giá rẻ & nội dung "có tâm".

Vài năm trước, để có được những khóa học như thế này thì tối thiểu mình phải bỏ ~$200 đến $300. Giờ thì chỉ cần vài trăm ngàn thì bạn đã có thể học.

Thường những bạn mới bắt đầu kiếm tiền với affiliate hoặc đã làm nhưng chưa có kết quả thì nên học: Thứ nhất là tiết kiệm thời gian & chi phí test, thứ 2 là có 1 lộ trình bài bản chuyên nghiệp.

Mình đã sử dụng thẻ Timo được 1 năm, và mình nghĩ đã đến lúc giới thiệu cho bạn.

Lưu ý rằng, hiện bạn chỉ có thể nhận thẻ Timo tại: TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng. Sắp tới Timo sẽ mở rộng ra các tỉnh lẻ thì mình sẽ thông báo sau

Thẻ này là ATM nội địa. Nếu như bạn muốn làm thẻ tín dụng thì đăng ký riêng với Timo sau khi đã có thẻ nội địa

Timo là ngân hàng số tiên phong của thời đại với sự đảm bảo và phát triển của VP Bank. Sự xuất hiện của Timo như một phương thức “cứu cánh” tuyệt vời trước những khó khăn của người dùng khi sử dụng ngân hàng thông thường.

Hôm nay, mình sẽ cho bạn những lý do vì sao bạn nên sử dụng 1 chiếc thẻ Timo & những tiện ích mà bạn sẽ nhận được. Song sông với đó, mình sẽ review qua quy trình mở thẻ, cách nhận thẻ và giải thích cho bạn vì sao Timo luôn đặt thượng đế của họ lên hàng đầu.

Thủ tục mở thẻ tại nhà trong 2 phút

Timo cho phép các khách hàng mở thẻ miễn phí (trong khi 1 số ngân hàng khác lại tính phí). Miễn phí luôn cái thẻ cứng mà bạn nhận được.

Ngoài ra, Timo còn có một điểm cộng khiến mình khá hài lòng là vô cùng minh bạch đối với chủ tài khoản khi không yêu cầu số dư, phí thường niên và không tính thêm bất kì chi phí nào khác.

Và hãy xem quy trình mở thẻ ATM ở những ngân hàng khác như thế nào nhé. Hầu như là:

 • Bước 1: Tới ngân hàng, ngồi đợi (Mất 30p đến 1 tiếng)
 • Bước 2: Điền 1 đồng thông tin vào tờ khai. (Tiêu tốn của bạn 20-30p nữa)
 • Bước 3: Hẹn 1-2 tuần sau lấy thẻ (Lâu vkl)
 • Bonus thái độ phục vụ: Tùy hứng

Đồng ý rằng ở 1 số ngân hàng có dịch vụ khách hàng tốt hơn (ACB chẳng hạn), bạn có thể nhận thẻ ngay khi đến mở thẻ, tuy nhiên việc bạn ngồi điền cả đống thông tin vào tờ khai là điều vô cùng không cần thiết.

GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình 😍

Trong khi với Timo, bạn hoàn toàn có thể làm trước những điều đó ở nhà bằng việc điền 6 thông tin vô cùng ngắn gọn trên máy tính. Đó là điều mình khá hài lòng ở Timo.

Sau khi nhấn vào link trên, bạn bấm MỞ THẺ, chỉ cần điền 6 thông tin:

 • Họ tên trên CMND của bạn
 • Địa chỉ email
 • SĐT
 • Ngày sinh
 • Số CMND
 • Nơi lấy thẻ

Và 1 bước không bắt buộc khác là hẹn thời gian lấy thẻ ở Timo Hangout. (Bước này bạn có thể bỏ qua, Timo sẽ liên hệ với bạn để hẹn thời gian lấy).

Và đừng quên xác thực địa chỉ email:

Bạn cũng nên tạo luôn tên đăng nhập & mật khẩu để sử dụng Timo sau này:

Tiếp theo là quy trình lấy thẻ ở Timo Hangout, nghe cái tên thôi là đã thấy khá thú vị.

Timo Hangout – Quán cafe chứ đâu phải ngân hàng?

Công đoạn mất thời gian duy nhất của bạn đó là đi đến Timo Hangout để lấy thẻ. Địa chỉ như sau:

 • TPHCM: 194D-E Pasteur, Quận 3
 • Hà Nội: 17 Phố Ngô Quyền, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm
 • Đà Nẵng: 43-45 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu
 • Cần Thơ: 209 30 tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Và khi đặt chân đến đây, bạn sẽ nhận ra. Nó như là 1 quán cafe chứ không phải là 1 ngân hàng.

Timo Hangout tại TPHCM

Khi vào đây, nếu bạn đến lấy thẻ Timo, bạn sẽ nhận được 1 phần nước free. Cách làm này của timo khá là “chịu chơi” và tử tế.

Không gian của Timo Hangout không kém phần “chanh sả”. Nhận thẻ ngân hàng với một trải nghiệm hoàn toàn mới đã giúp mình có cái nhìn thiện cảm hơn về Timo, nâng cảm quan về thẻ, thậm chí giờ lên blog để giới thiệu bạn mở thẻ để uống cafe free.

Thực tế mình dùng Timo 1 năm rồi, vừa đi cùng thằng e tới nhận thẻ của nó thôi.

Vậy, thủ tục lấy thẻ có khó không?

Vô cùng dễ, bạn chỉ mất khoảng 10 phút để ngồi làm việc với chị tư vấn viên thân thiện & lịch sự.

Thằng cu em của mình & biểu cảm của nó khi được Timo chăm sóc.

Cụ thể quy trình sẽ là như sau:

 • Bạn đến Timo, gặp chị áo tím nào cũng được, nói là đã đăng ký thẻ Timo online, hôm nay tới đây để lấy thẻ như đã hẹn trước.
 • Chị áo tím sẽ cười với bạn & mời bạn ngồi, sau đó mượn CMND của bạn 1 chút. Có thể giải thích thêm cho bạn về thẻ Timo nếu chưa rõ. (Nhân viên Timo Hangout sẽ mời bạn 1 ly nước free ở công đoạn này).
 • Chị ấy sẽ đi in 1 tờ giấy (Có sẵn hết thông tin của bạn), đưa bạn xem lại. Bạn đọc & thấy đúng hết thông tin rồi thì ký vào.
 • Chờ 5p sẽ có ngay thẻ + 4 mã PIN của thẻ
 • Chị ấy sẽ đưa cho bạn 1 cái máy, bạn đổi mã PIN theo hướng dẫn. Như vậy là xong.

Và đây sẽ là kết quả. 1 chiếc thẻ Timo màu tím rất sang trọng đã nằm gọn trong tay của bạn:

Đừng quên trải nghiệm Timo App

Giờ, hãy download app của Timo về.

Sau khi nhận thẻ rồi thì tài khoản Timo của bạn đã được active, bạn sẽ có thể đăng nhập tài khoản Timo của bạn.

Về trải nghiệm của app thì rất mượt, nhưng có 2 điểm mình không thích: Đó là chưa có tính năng bảo mật bằng vân tay, và không tự lưu thông tin đăng nhập, mỗi lần đăng nhập là phải đánh lại username/pass. Khuyến nghị nên đặt password ngắn chút nhé.

Giao diện Timo trên điện thoại như sau:

Còn nếu bạn dùng máy tính, bạn có thể truy cập vào trang web https://my.timo.vn để đăng nhập vào tài khoản Timo của bạn. Giao diện trên máy tính như sau:

Tội gì phải đến ngân hàng chuyển tiền?

Với mình, thời gian còn quý hơn vàng và bạc. Nói thật mình khá là lười đến ngân hàng để chuyển tiền cho ai đó bởi vì có hàng tá công việc đang chờ mình phía trước.

2 năm nay, mình chưa bao giờ ra ngân hàng để chuyển tiền nhỏ lẻ. Chỉ ra để gửi tiết kiệm, gửi 1 số tiền lớn mà hạn mức online không cho phép, hoặc làm các thủ tục công ty của mình,…

Kinh nghiệm đi ngân hàng của mình hơi khiêm tốn, thế nhưng mỗi lần đi là một trải nghiệm không được vui cho lắm. Nhất là cảm giác đợi tới lượt mình ở Vietcombank. Bạn có tưởng tượng được cảm giác phải đợi tận 20 lượt mới tới lượt mình.

Còn về chuyển khoản cho người thân, đối tác, bạn bè. Mình luôn dùng Timo cho nhanh chóng. Công nhận là các ngân hàng khác cũng có internet banking, nhưng khi chuyển tiền qua Timo mình lại cảm thấy nhanh – gọn và tiện lợi hơn nhiều.

Vì sao vậy? Bạn cứ sử dụng đi rồi thấy, Timo cho bạn trải nghiệm giao dịch cực mượt trên app mà nhận ngay tức thì mà còn không tính phí giao dịch.

“Ngân hàng tiện ích & miễn phí”

Khá là bất ngờ vì Timo đúng là một ngân hàng số thông minh, không khiến bạn lo toan trước hàng ngàn mức phí vô lý. Timo hoàn toàn miễn phí trong các giao dịch sau:

 • Chuyển nhận tiền tức thì.
 • Rút tiền tại 16.000 AMT trên mọi miền đất nước.
 • Thanh toán các hóa đơn
 • Nạp tiền điện thoại
 • Mở tiết kiệm ngay tại nhà
 • Vay nhanh.

Những tính năng này không chỉ thật sự thông minh mà còn tiện lợi nữa.

 • Timo có thể chuyển nhận tiền tức thì 24/7 đến 40+ ngân hàng khác chỉ với số thẻ & người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức.
 • Nếu chẳng may làm mất thẻ vào tay “người lạ ơi”, bạn còn có thể tự mình khóa/mở thẻ ngay trên app.
 • Timo còn yêu cầu mã PIN cho từng giao dịch tại máy POS, mỗi giao dịch chuyển khoản, thanh toán,..Vì vậy rủi ro hầu như không có. Nếu có là do bạn nằm mơ nói mớ mã PIN cho người khác biết thôi.

Min phí rút tin 15.700 trên toàn quc

Bạn nào đang dùng thẻ Visa của ACB mà sống ở Sài Gòn chắc hiểu được cảm giác “lỡ dại” mất hết 60k cho 1 lần rút tại cây ATM trái ngân hàng.

Tất nhiên, lần sau bạn phải tìm đúng cây ACB chứ không thôi lại mất 60k. Nhưng điều đó quả không dễ dàng gì, đầu phải lúc nào ATM cũng bên cạnh bạn, có thể phải đi xa 2-3km. Đường SG thì đông đúc, đầy bụi & nắng nóng.

Nếu bạn dùng Timo, những khó khăn trước đó sẽ không còn tồn tại. Timo miễn phí rút tiền 15.700 ATM trên toàn quốc, bạn có thể đến bất cứ cây ATM nào để sử dụng và hoàn toàn quên đi định nghĩa “phí rút tiền”.

À quên mất, nếu bạn rút tiền đúng cây ATM của Timo, có thể rút lên đến 20.000.000/lần rút, không giới hạn như những ngân hàng khác.

Kiếm tin bằng việc giới thiệu Timo

Ngoài những tính năng độc đáo, Timo còn cho phép bạn kiếm tiền online mà các ngân hàng khác chưa từng áp dụng.

Sau những trải nghiệm thực tế, bạn cũng sẽ cảm thấy đây chắc chắn là chiếc thẻ ngân hàng mơ ước nhất của năm. Thì đừng quên giới thiệu cho bạn bè, người thân để nhận.

Mỗi lời giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận ngay 100k, vị chi một 10 người, bạn sẽ nhận được 1 triệu, 100 người nhận đến 10 triệu,…Số tiền thưởng này sẽ không giới hạn.

Chúng ta đang giới thiệu một cái thẻ siêu “vi diệu” đến bạn bè, người thân, mà còn kiếm thêm thu nhập, ngại gì không làm?

Đến lượt bạn.

Hiện tại, mình dùng Timo cho 2 mục đích chính là: Chuyển/nhận tiền & đi quẹt thẻ khi mua sắm/ăn uống. Không biết bạn có mục đích nào khác không.

Nếu có, hãy xem Timo đáp ứng được nhu cầu đó của bạn như thế nào. Còn theo mình, Timo xứng đáng là ngân hàng hướng đến sự “miễn phí” và tràn ngập tiện ích.

Ngoài ra, Timo chăm sóc khách hàng tốt hơn bất cứ ngân hàng nào mà mình từng biết. Và điều đó xứng đáng nhận được sự hưởng ứng ngược lại từ người dùng.

Nếu bạn biết 1 thẻ ngân hàng nào đó có được những tiện ích free giống như Timo, hãy comment giới thiệu cho mình biết nhé. Nếu có câu hỏi nào về Timo, hoặc phát sinh vấn đề khi đăng ký, đừng ngại ngần hỏi mình ở phần bình luận.

Đừng quên, đăng ký qua link của mình để nhận được voucher 75.000 cùng vé xem phim CGV khi mở thẻ & nhận thẻ tại Timo Hangout nhé.

💬  Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn tự động của mình tại đây: https://hoc.marketing/tuvan

Đăng ký nhận những hướng dẫn mới nhất từ Thế Khương

guest
60 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Tuấn Nguyễn
Tuấn Nguyễn

xin hỏi : 1 người có thể làm 2 thẻ timo không?

Việt Đức
Việt Đức

Bạn gọi luôn bên họ hỏi cho chính xác đi bạn.

trường
trường

cho hỏi cái timo này cho mình vay tiền mặt đc ko vậy và lãi suất bao nhiêu thế. mức tiền cao nhất cho vay.

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  trường

Cụ thể vấn đề này bạn liên hệ bên Timo để hỏi cho rõ nhé bạn .

Quàng Thị Dung
Quàng Thị Dung

cho mình hỏi ở sơn la đã có vp timo chưa? chưa có tài khoản ở bất kỳ ngân hàng nào và cũng chưa làm thẻ atm bao giờ có đk timo đc ko?

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)

Chào bạn, hiện tại thì Timo chỉ có ở TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội nhé bạn. Và thẻ Timo không cần có tài khoản ở bất kỳ ngân hàng nào khác, bạn chỉ đem giấy tờ cá nhân đến đăng kí là được

Nguyễn Tấn Phát
Nguyễn Tấn Phát

Anh cho em hỏi chỉ cần ngân hàng nào có thể gửi tiền cho vp bank dc là có thể gửi cho timo ạ

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)

Đúng rồi bạn, thẻ Timo thì khi chuyển tiền sang bạn chọn ngân hàng VPBank là được, bạn xem thông tin cụ thể khi chuyển có trong app đó

Dang The Hung
Dang The Hung

Em có thể rút hết số tiền trong tài khoản của mình ở đâu được ạ. Vì số tiền lớn ý ạ ?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Dang The Hung

Mỗi lần rút tối đa là 20tr bạn nha, nếu số lượng tiền lớn thì bạn ra trực tiếp ngân hàng.

Cao thi hong duyen
Cao thi hong duyen

Mình đăng ký tai khoản timo trên app, đăng ky xong hen minh tới lấy thẻ.minh đến và ngồi đợi khoảng nửa tiếng,sau đo co mot chị ao tim gọi tên mình, cùng với một anh trai nữa cũng đến lấy the.chi bảo mình đưa cmt.chi xem xong rồi nói chứng minh của mình đã tháo hình ra, không khớp với dấu đóng mộc trên cmt va ép lại.CMT của mình từ khi làm cho đến nay đi Chứng giấy tờ đủ các kiểu,chính quyền nào cũng chứng.chi có rieng chị đó la nói cmt của minh là lam lai kg đung cm thật.Thât sự chi biết ngậm ngùi chẳng noi gì minh cung đi về,,,,. Nhưng thật sự em muốn nhắn với chị đo rằng như vậy”trước khi muốn nói với người khác điều gì thi chi nên kiểm tra và suy nghĩ that kỹ rồi hay noi.Em cam on chị nhiều va em cũng muốn nói voi chi rằng, lần sau co làm thẻ thi em cũng chẳng dám ghe timo,em kg biet lần sau chi noi em giả mạo người khác lun ak.

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)

Bạn nên giải thích hoặc cung cấp thêm giấy tờ như bằng lái xe, bạn phản ánh ở đây thì “cái chị” đó cũng k đọc đc, nó k giải quyết đc gì cả.

Thùy Dương
Thùy Dương

thẻ timo thì có mất phí duy trì hay quản lý tài khoản hàng tháng không ạ? và lúc mở thẻ có mất phí không ạ

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Thùy Dương

“Ngoài ra, Timo còn có một điểm cộng khiến mình khá hài lòng là vô cùng minh bạch đối với chủ tài khoản khi không yêu cầu số dư, phí thường niên và không tính thêm bất kì chi phí nào khác.” bài viết có ghi đầy đủ mà bạn.

Bùi Văn Vũ
Bùi Văn Vũ

Cho mình hỏi. Mình đã mở tk timo nhưng do bị mắt CMND nên k lấy được giờ mình đã tìm lại CMND vậy có đến ngân hàng nhận hay phải đăng kí lại

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Bùi Văn Vũ

Nếu bạn đăng ký hoàn tất rồi thì ra lấy thôi, bạn cứ ra ngân hàng sẽ có ng hướng dẫn.

V io
V io

Ủa bn 100k cũng có thể làm thẻ ngận hàng à Timo có dịch vụ chuyển thẻ tận nơi ko vì mình ở Đà lạt

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  V io

Bạn đi làm thẻ ATM ngân hàng bao giờ chưa ? đâu có khó khăn gì lắm đâu sao thắc mắc qua đến giờ nhỉ dù mình đã giải thích, làm thẻ ngân hàng thì 50k tiền phí + 50k tiền giữ thẻ thôi.
– Timo hiện tại chỉ làm được các tỉnh: TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng

vio
vio

chưa bn ơi tại mình ko hiểu lắm

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  vio

:3 Bạn cứ nghe mình, ra ngân hàng bảo cho em làm cái visa debit, cầm 100k là đc.

Hải
Hải

cho mình hỏi ngoài timo ra còn có website hoặc cái dịch vụ nào bán thẻ vật lí hoặc mua thẻ online nhưng định danh không ạ ? tất là khi mua ão vô danh phần nhập tên trên thẻ nó không có thì phải làm sao ạ

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Hải

Chào bạn, hiện tại bọn mình chỉ dùng thẻ Visa để giao dịch là chủ yếu, bạn có thể tìm hiểu thêm bên các blog về tài chính – ngân hàng để tham khảo nhé

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Cách mở 3 loại tài khoản chuyên dụng nhận tiền online, làm MMO

Danh sách đầy đủ tên các ngân hàng bằng tiếng Anh

Hướng dẫn đăng ký Payoneer (Nhận $25 miễn phí) – Cập nhật 2021

Paypal là gì? (Có tốn phí không) & có nên mở tài khoản Paypal không?