Okiee !! Thành công...hướng dẫn ở ngay bên dưới đây

Có thẻ Payoneer rồi thì lo mà kiếm tiền nhé !!!

Bạn đăng ký thẻ Payoneer để nhận thanh toán, kiếm tiền online rút tiền về thẻ, vậy thì bạn hãy cố gắng kiếm được nhiều tiền nhé, khi nhận thanh toán trên 200k USD vào thẻ (1 con số lớn nhưng nhiều bạn đã làm được), thẻ của bạn sẽ được nâng cấp lên VIP và có thể rút tiền mệnh giá USD thẳng về VN luôn ( nghĩa ra bank lấy tiền USD), và tỉ giá, chi phí nhận tiền, rút tiền,..cũng giảm xuống.

Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu ?

Blog kiemtiencenter.com của mình cũng có nhiều tài liệu về MMO, kiếm tiền online rồi, chủ yếu bạn có dày công nghiên cứu hay không thôi. Dù sao đi chăng nữa MMO cũng không phải là 1 phép nhiệm màu khiến nhiều người giàu lên đc, nó cũng chỉ là 1 nghề nghiệp trên mạng mà bạn phải bỏ công sức đi vào tìm hiểu và thực hành thôi. 

Nếu bạn là người mới hoàn toàn có thể tham khảo 2 nguồn sau đây để tìm hiểu :

Bạn muốn bắt đầu dễ dàng hơn với những hướng dẫn có sẵn từ mình ?

Okie, 1 sự lựa chọn nữa cho bạn, nó sẽ tiết kiệm thời gian và công sức của bạn hơn. Có nghĩa mình đã là 1 người từng trải, lăn lê bò trườn với MMO và như bạn cũng biết, mình có 1 số thành công nhất định với 1 số hình thức MMO uy tín khác nhau

Và, mình có 1 cộng đồng, nơi mà mình đã chuẩn bị đầy đủ hướng dẫn MMO có sẵn, cũng như hơn mười mấy mạng supporter (hỗ trợ bạn tối đa), mà bạn có thể gọi là thế giới của MMO với hàng ngàn thành viên đã tham gia.

Right !! bạn đang rất thích thú, nếu bạn có 1 số vốn nhất định, bạn có thể join cộng đồng của mình (tuy nhiên mình ko nhận vớ vấn, ko phải có $$$ là vào đc đâu nhé, mình sẽ chọn lọc và bạn phải trải qua bài test)

Một cộng đồng MMO với hướng dẫn và chế độ hỗ trợ đỉnh cao, chi phí thấp nhất vịnh Bắc Bộ đang chờ bạn, tuy nhiên tìm hiểu kỹ về MMO rồi vào nhé, mình sẽ loại bạn ngay từ vòng phỏng vấn nếu bạn pm mình và hỏi những câu như : MMO là gì, vào rồi kiếm được bao nhiêu ? Cần bỏ ra thời gian bao nhiêu để làm,....

Okie vậy thoai, bye mọi người, yêu tất cả mọi người làm MMO, freelancer,...<3. Bạn kéo lên đầu trang theo hướng dẫn đăng ký Payoneer tiếp đi, thẻ Payoneer đẹp lắm, nhận được thẻ rồi sẽ có thêm chút động lực kiếm tiền rút về thẻ =))