RESOURCE PAGE

"Sau gần 3 năm phát triển, mình tạo ra trang "Kiemtiencenter Resource" này để tổng hợp lại các hướng dẫn & ưu đãi quan trọng dành cho người mới khi truy cập Kiemtiencenter. Ở đây mình cũng sẽ chia sẻ các công cụ mà mình dùng để kiếm tiền online từ ngày mới bắt đầu."

KIEMTIENCENTER EXCLUSIVE 2018

(Các hướng dẫn đặc biệt Kiemtiencenter)

KTC tri ân áo thun & quà tặng

Càng ngày càng nhiều bạn làm website phục vụ mục đích kiếm tiền online hay kinh doanh. Chẳng hạn làm blog, website bán hàng, authority site, adsense,,...Nếu bạn mua hosting thông qua Kiemtiencenter giới thiệu, mình sẽ cho bạn "cả chặng đường tiếp theo" 

Thế Khương MMO Team

Tham gia Kiemtiencenter Community, group miễn phí nơi mình thường xuyên cập nhật các hướng dẫn, thông báo về bài viết mới nhất về kiếm tiền online, marketing online. Bạn cũng có thể hỏi và thảo luận cùng hơn 20.000 thành viên khác về bất cứ điều gì.

Serie MMO cho người mới !

Serie này sẽ giúp bạn hiểu được bản chất MMO là gì ? Cụ thể nó bao gồm những hình thức nào và bạn nên bắt đầu từ đâu. Mình cũng sẽ chia sẻ 1 số điểm nhấn trong chặng đường MMO của mình trong hơn 3 năm qua và cho bạn một vài lời khuyên hữu ích

Kiemtiencenter Community

Nếu bạn cần 1 cộng đồng có thể giúp bạn tiến bộ chóng mặt với kiếm tiền online, nơi có sẵn tài liệu hướng dẫn, công cụ hỗ trợ, có đội ngũ hỗ trợ bạn hàng ngày, cũng như có hàng ngàn thành viên khác để thảo luận. Thế Khương MMO Team là 1 điểm đến.

Đăng ký thẻ nhận tiền MMO nào !

"Kiếm được tiền rồi nhận tiền về đâu" là câu hỏi của vô số người mới tìm hiểu về MMO. Bạn chỉ cần 1 chiếc thẻ Payoneer, 1 tài khoản Paypal, 1 chiếc thẻ VISA và 1 (hoặc 1 số) tài khoản ngân hàng nội địa là có thể chinh chiến từ năm này qua năm khác rồi nhé.

Nhận hướng dẫn Blogging từ mình.

2018 này, mình tập trung xây dựng blogging kiếm tiền. Với blog, bạn có thể kiếm tiền affiliate, bán hàng onine, kiếm tiền adsense, xây dựng thương hiệu cá nhân,....hay làm nhiều công việc khác. Đăng ký vào hành trình để nhận những hướng dẫn hàng tuần.

RECOMMENDED TOOLS

(Công cụ giúp mình thành công với MMO)

Godaddy - Hosting cho người mới.

Bạn sẽ hoàn thành 1 trang web đầu tay trong 1 vài thao tác đơn giản. Godaddy nhà là cung cấp mình lựa chọn vào những ngày đầu làm website. Bạn chỉ tốn khoảng $1/tháng để bắt đầu thực hành, tập tành. Đặc biệt bạn sẽ nhận được tri ân từ mình khi sử dụng hosting này.

Fiverr - Nơi bạn có thể thuê mọi thứ

Mình không phải "thần thánh" mà việc gì cũng làm được. Mình thuê rất nhiều thứ trên Fiverr chẳng hạn như làm logo, viết nội dung tiếng Anh, tăng view cho Youtube, thuê designer thiết kế áo thun, làm video chuyên nghiệp,...Và bạn cũng có thể thuê như mình.

A2HOSTING - VPS chất lượng giá rẻ

Nếu bạn có "kinh nghiệm làm website" trên 1 năm, hãy nghĩ đến việc di chuyển, hoặc làm website mới của bạn trên 1 VPS, máy chủ mạnh mẽ hơn. Mình đang dùng A2, Linode, Vultr cho hầu hết các website nhiều lượt truy cập và bạn có thể cài Wordpress chỉ với 1 vài thao tác.

Getresponse - Email marketing dễ dàng.

Nếu bạn đăng ký nhận email từ Kiemtiencenter, bạn có thể thấy hàng tuần hoặc có thông tin gì quan trọng mình đều gửi email cho bạn. Công việc này hoàn toàn tự động, Getresponse giúp mình thực hiện điều này qua 1 vài thao tác cài đặt dễ dàng.

EAT - SLEEP - MMO

(Các hình thức MMO mình đang/đã làm)

Affiliate Marketing

Không cần có sản phẩm để bán, không cần bàn giao sản phẩm cho khách hàng, không cần chăm sóc, hỗ trợ về sau. Công việc của mình chỉ là tìm cách quảng bá sản phẩm. Khi có khách hàng mua qua link mình, mình sẽ nhận được hoa hồng tương ứng (Có thể rất lớn)

Bán áo thun Teespring

Ngồi ở Việt Nam bán áo thun ở Mỹ, ở Châu Âu. Chuyện tưởng như không thể nhưng giờ ai cũng có thể làm được. Teespring ra đời giúpđơn giản hóa quy trình bán áo. Seller như bạn và mình design và quảng bá, Teespring sẽ in và ship áo đến khác hàng. 

Blogging

Bán sản phẩm cá nhân, bán sản phẩm của người khác (affiliate/partner), xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc thương hiệu cho doanh nghiệp nhỏ là những gì blogging có thể mang lại cho mình. Blogging rất phổ biến ở nước ngoài, mình sẽ mang nó về Việt Nam.

Freelancer

Mình đã từng kiếm vốn như thế nào để làm MMO ? Câu trả lời là làm freelancer. Nếu bạn có bất cứ khả năng nào đặc biệt (Thiết kế/Web/Video/SEO,...) đều có thể làm Freelancer. Thậm chí nếu bạn không có kỹ năng cũng có thể Reselling Gig từ Fiverr để kiếm tiền.