Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook ads bắt đầu chạy quảng cáo

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Facebook

Thế Khươngkiemtiencenter.com

"Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2017 này, bạn có thể theo dõi hành trình kiếm tiền với blogging của mình :

Sep 26

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook Business để chạy quảng cáo Facebook

ĐỌC LẠI PHẦN 1 : TẠI SAO CHỌN QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK  ?

Sau khi bạn đã biết được những lợi ích của việc chạy Facebook Ads đã đọc ở bài trước thì việc tiếp theo mà bạn phải làm là tạo một tài khoản Facebook Ads để tiến hành chạy quảng cáo tiếp cận tới khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Ở bài viết bạn sẽ tìm hiểu được cách tạo một tài khoản business như thế nào, vì sao lại nên dùng tài khoản này, cách tạo tài khoản quảng cáo thông qua tài khoản business, cách tạo và thiết lập fanpage, yêu cầu truy cập các tài khoản, fanpage có sẵn ở tài khoản cá nhân, phân quyền trên các loại tài khoản.

tao-tai-khoang-quang-cao-facebook

1. Cần chuẩn bị những gì ?

Để tạo 1 tài khoản quảng cáo trên Facebook, bạn cần chuẩn bị

 • 1 tài khoản FB cá nhân : ai cũng có
 • 1 thẻ tín dụng (Credit Card) : Khuyên dùng thẻ VISA của ACB hoặc VCB. Bạn ra bank làm nhanh gọn, phí 50-100k, thỉnh thoảng miễn phí. Và bạn muốn chạy ads bao nhiêu thì nạp tiền vào thẻ VISA này luôn
 • Nên dùng thêm Paypal để phòng trường hợp credit card bị disable bất chợt thì có phương thức thanh toán thay thế => Xem hướng dẫn đăng ký Paypal

2. Tài khoản Facebook Business là gì ?

Facebook có hai loại tài khoản sau :

 • Tài khoản Facebook cá nhân : Personal account : Đây là tài khoản phổ biến người dùng đang xài, là loại tài khoản đại diện cho một cá nhân, có ảnh đại diện, ảnh bìa, có thể like, share, comment, kết bạn,…nói chung là tài khoản bạn đang sử dụng.
 • Tài khoản Facebook doanh nghiệp (Business account ) : Là tài khoản được tạo ra từ tài khoản cá nhân (Mỗi tài khoản cá nhân có thể tạo ra 1 tài khoản business và khi tạo ra tài khoản business, bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản cá nhân bính thường). Facebook Business là tài khoản dùng để quản lý doanh nghiệp và các hoạt động hỗ trợ tiếp thị doạnh nghiệp trên Facebook 1 cách chuyên nghiệp. Ở tài khoản business, bạn có thể tạo tài và quản lý tài khoản quảng cáo, tạo và quản lý Fanpage, thêm và phân quyền quản trị viên,…

3. Tại sao nên sử dụng tài khoản business để chạy quảng cáo ?

Thực chất tài khoản cá nhân cũng có thể tạo và chạy quảng cáo luôn, nhưng lời khuyên đưa ra cho bạn ở đây là nên dùng tài khoản business để chạy quảng cáo, lý do :

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

 • Được cập nhật các tính năng về quảng cáo mới nhất và sớm nhất từ Facebook
 • Được sự hỗ trợ tốt hơn từ Facebook Ads Team
 • Quản lý Fanpage tốt hơn : Ví dụ bạn có nhiều Fanpage và quản lý trên cùng một trình duyệt cùng một thời điểm, và có thể sử dụng luôn tài khoản cá nhân trong thời điểm này.
 • Sử dụng tốt cho doanh nghiệp, thêm bớt/phân quyền quản trị dễ dàng và chuyên nghiệp

Và ở bài viết này mình cũng sẽ chỉ hướng dẫn bạn sử dụng tài khoản business để tạo tài khoản quảng cáo (Facebook Ads Account), mình đang sử dụng và khá ổn định trong 2 năm qua.

4. Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook Business

Để bắt đầu sử dụng tài khoản business bạn cần tạo một tài khoản business, bạn có thể tạo ngay tài khoản này dựa trên tài khoản cá nhân của bạn bằng cách đăng nhập tài khoản cá nhân Facebook, sau đó truy cập vào https://business.facebook.com/ , nhấn Tạo tài khoản

tao-tai-khoan-business

Nhấn tên doanh nghiệp (bạn là cá nhân thì ghi tên của bạn) rồi nhấn Tiếp tục

tao-tai-khoan-business

Hoàn thành phần thông tin (họ, tên, email) xong nhấn Hoàn tất

tao-tai-khoan-businessNhư vậy là hoàn thành, bạn đã tạo xong một tài khoản business, giao diện trình quản lý business hiện ra như sau :

tai-khoan-business

5. Tạo tài khoản quảng cáo Facebook Ads mới hoàn toàn

Bước tiếp để chạy được quảng cáo, bạn sẽ phải làm là tạo một tài khoản quảng cáo (hướng dẫn ở mục 5 này là hướng dẫn tạo tài khoản mới hoàn toàn)

Ở giao diện trình quản lý Business account, bạn vào Thêm mới=> Tài Khoản Quảng Cáo

tao-tai-khoan-quang-cao

Ở đây bạn sẽ đặt tên tài khoản quảng cáo theo ý bạn, sau đó có 2 mục quan trọng đó là :

+ Múi giờ : Múi giờ của tài khoản quảng cáo sẽ quyết định thời điểm reset quảng cáo của bạn. Đối với các bạn quảng cáo ở Việt Nam thì cứ chọn GM+07,

Còn đối với các bạn chạy ở thị trường US (bán áo thun chẳng hạn), nếđể múi giờ GMT +07  thì quảng cáo của bạn sẽ reset ngân sách vào lúc 12h đêm, mà thời điểm này là thời điểm có khả năng bán được cao (ban ngày bên US), điều này không hay chút nào

Việc thiết lập múi giờ thì bạn hãy làm chính xác lúc tạo tài khoản, vì nếu bạn tạo tài khoản xong rồi và chạy quảng cáo được 1 thời gian, sau đó đổi lại múi giờ thì nó sẽ đóng vĩnh viễn tài khoản quảng cáo của bạn, mở cho bạn 1 tài khoản quảng cáo khác hoàn toàn mới, điều này rất bất tiện, và bạn vọc nhiều ở chỗ múi giờ, tiền tệ hay thanh toán thì tài khoản của bạn rất dễ bị gắn cờ.

Vậy có 1 số múi giờ bạn có thể sử dụng khi chạy quảng cáo thị trường US như sau :

 • (GMT -05:00) : Reset quảng cáo vào 12h trưa VN
 • (GMT -07:00) : Reset quảng cáo 14h chiều VN
 • (GMT -08:00) : Reset quảng cáo 15h chiều VN

Những thời điểm này thường thì bạn sẽ tắt quảng cáo, hoặc nếu chạy nó sẽ không ảnh hưởng lắm khi reset ngân sách. Vì thời điểm này đang ban đêm và rạng sáng bên họ, tỉ lệ người mua hàng thấp.

mui-gio-tien-te

+ Loại tiền : Bạn có thể chọn VNĐ nếu chạy ở VN, chọn USD nếu chạy ở Mỹ, nhưng mình khuyên bạn có chạy ở thị trường nào thì cũng nên để USD, vì có thể thêm phương thức thanh toán bằng Paypal

Xong xuôi bạn nhấn Tạo tài khoản quảng cáo, nhấn bỏ qua nếu nó hỏi có muốn thêm quản trị viên quảng cáo nào không mà bạn không muốn thêm ai, hoặc nếu bạn muốn dùng tài khoản Facebook khác chạy quảng cáo trên tài khoản quảng cáo vừa mới chạy thì bạn thêm vào (điều này tùy bạn):

bo-qua-them-thanh-vien

Ok như vậy là bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản quảng cáo mới.

6. Thêm phương thức thanh toán cho tài khoản quảng cáo mới.

Để chạy được quảng cáo, bạn cần thêm phương thức thanh toán, thẻ VISA thì bạn ra ngân hàng ACB hoặc VCB tự làm nhé, nếu làm online nhiều hãy đăng ký thêm Paypal theo hướng dẫn này.

Khi bạn đã tạo xong quảng cáo, hay reload (F5) lại giao diện business, sẽ thấy tài khoản quảng cáo mới tạo hiện ra :

tai-khoan-da-tao

Hãy nhấn vào thanh Menu phía trên và truy cập vào mục phương thức lập hóa đơn & thanh toán :

phuong-thuc-thanh-toan

Bấm vào mục thêm phương thức thanh toán :

them-phuong-thuc-thanh-toan

Bạn nhập thông tin thẻ VISA bao gồm số thẻ, tháng năm hết hạn, 3 số bảo mật ở sau thẻ. Hoặc bạn cũng có thể chọn Paypal để kết nối với tài khoản Paypal của bạn. Sau khi hoàn thành nhấn tiếp tục

nhap-the-visa

Sau khi thêm phương thức thanh toán, tài khoản của bạn đã có thể chạy quảng cáo rồi nhé.

7. Tạo Fanpage mới hoặc thêm Fanpage từ tài khoản cá nhân.

Để chạy được quảng cáo thì bạn cần phải có Fanpage. Nó còn gọi là trang trên Facebook, một tài khoản cá nhân có thể tạo rất nhiều Fanpage (mình không rõ là có giới hạn không, tuy nhiên có nhu cầu thì bạn cứ tạo thoải mái).

Facebook chỉ cho chạy quảng cáo trên Fanpage chứ không cho chạy trên tài khoản cá nhân của bạn, hãy ghi nhớ điều này.

Đặc biệt, Fanpage có thể tạo ở tài khoản cá nhân hoặc trong tài khoản business đều được, nhưng để chạy được quảng cáo cho Fanpage dùng tài khoản quảng cáo đã được tạo trong Facebook Business bạn phải :

 • Tạo mới fanpage trong tài khoản business
 • Nếu lỡ tạo fanpage ở tài khoản cá nhân rồi thì hãy đưa vào tài khoản business.

Để tạo Fanpage mới trong Business, bạn vào giao diện chính của business, chọn thêm mới => Trang :

tao-fanpage

Facebook phân chia ra rất nhiều danh mục khác nhau, bạn hãy chọn danh mục đúng nhất đối với lĩnh vực bạn đang làm, thực ra bạn chọn bừa cũng được, chẳng hạn mình chọn thương hiệu hoặc sản phẩm :

danh-muc-fanpage

Ở mỗi danh mục lớn lại có những danh mục nhỏ, ví dụ mình đang kiếm tiền với bán áo thun Teespring, thì mình chọn danh mục nhỏ là quần áo, và đặt tên cho fanpage là Petee chẳng hạn. Xong xuôi nhấn tạo trang để hoàn tất.

danh-muc-nho

Tương tự như tài khoản quảng cáo, hãy reload (F5) lại giao diện business, bạn sẽ thấy Fanpage mới được tạo nó hiện riêng ra 1 mục :

fanpage-moi-tao

Bạn hãy nhấn vào Fanpage này để thiết lập :

 • Thông tin cơ bản : Không biết điền gì thì nhấn bỏ qua, khi khác điền sau
 • Ảnh đại diện : Hãy chọn avatar cho Fanpage của bạn tương ứng với mục đích của fanpage.
 • Đối tượng mục tiêu tùy chỉnh : Mục này nhấn bỏ qua cho lẹ
 • Ảnh bìa

Ok xong rồi đó, bây giờ bạn đã có Fanpage hoàn toàn mới để chạy quảng cáo, còn nếu bạn muốn thêm Fanpage có sẵn từ tài khoản cá nhân, hãy ra giao diện business, chọn yêu cầu truy quyền truy cập => trang

yeu-cau-fanpage

Facebook sẽ yêu cầu tài khoản Business của bạn có 1 trang chính thì mới có thể yêu cầu truy cập các trang khác, thì bạn cứ chọn cái trang mới tạo ở trên rồi nhấn tiếp

yeu-cau-trang-chinh

Cuối cùng rất đơn giản, bạn hãy đánh tên Fanpage của bạn (hoặc điền đường link), xong nhấn yêu cầu quyền truy cập, trang đó sẽ ngay lập tức được thêm vào tài khoản Business.

yeu-cau-truy-cap

8. Thêm tài khoản quảng cáo từ tài khoản cá nhân.

Hướng dẫn ở mục 5 áp dụng cho việc tạo tài khoản quảng cáo mới hoàn toàn, còn ví dụ nếu như bạn đã từng chạy tài khoản quảng cáo ở tài khoản cá nhân, và bây giờ muốn thêm tài khoản này vào Facebook Business để quản lý và thao tác thì sao ?

Tương tự như Fanpage, hãy quay lại với giao diện chính của Facebook Business, bạn chọn mục Yêu cầu quyền truy cập => Tài khoản quảng cáo

yeu-cau-truy-cap-tai-khoan-quang-cao

Hãy nhập ID của tài khoản quảng cáo, ID này có thể dễ dàng được tìm thấy ở trình quản lý quảng cáo sau đó nhấn OK, tài khoản quảng cáo của bạn sẽ lập tức được đưa vào tài khoản Business.

id-quang-cao

9. Thêm quản trị viên business, fanpage, tài khoản quảng cáo.

Ở các tài khoản business, fanpage hay tài khoản ads đều có mục để bạn thêm quản trị viên, nếu bạn thuê nhân viên thì có thể cấp quyền cho họ vào làm việc.

Ở tài khoản business bạn chọn thêm mới => mọi người :

them-quan-tri-vien

Ở đây bạn có thể điền email của người bạn muốn thêm (tốt nhất là email đăng ký Facebook của họ) và chỉ định họ làm nhân viên hay quản trị viên. Đối với nhân viên, họ sẽ bị giới hạn quyền, còn với quản trị viên, họ sẽ có full quyền, bạn hãy cân nhắc điều này, Facebook có ghi rõ quyền hạn ở bảng lúc bạn bấm vào.

Ở Fanpage, nếu bạn muốn thêm quản trị viên, hãy vào fanpage đó, sau đó vào mục cài đặt => Vai trò trên trang, nhập tên hoặc điền email đăng ký Facebook của nhân viên vào và phân quyền :

vai-tro-tren-trang

 • Quản trị viên : Có thể quản lý tất cả các khía cạnh của Trang bao gồm gửi tin nhắn và đăng với tư cách Trang, tạo quảng cáo, xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận, xem thông tin chi tiết số liệu fanpage , gán vai trò trên Trang.
 • Biên tập viên : Có thể chỉnh sửa Trang, gửi tin nhắn và đăng với tư cách Trang, tạo quảng cáo, xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận, xem thông tin chi tiết số liệu fanpage.
 • Người kiểm duyệt : Có thể trả lời và xóa bình luận trên Trang, gửi tin nhắn dưới dạng Trang, xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận, tạo quảng cáo và xem thông tin chi tiết số liệu fanpage.
 • Nhà quảng cáo : Có thể xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận, tạo quảng cáo và xem thông tin chi tiết số liệu fanpage.
 • Nhà phân tích : Có thể xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận và xem thông tin chi tiết số liệu fanpage.

Tùy vào nhiệm vụ nhân viên của bạn mà bạn gắn quyền cho hợp lý nhé.

Cuối cùng, đối với tài khoản quảng cáo,để cấp quyền cho nhân viên, bạn vào menu => cài đặt tài khoản quảng cáo

cai-dat-tai-khoan

Kéo xuông dưới, ở mục vai trò quảng cáo trên trang, bạn chọn thêm người :

vai-tro-quang-cao

Nhập tên hoặc email nhân viên của bạn rồi chọn quyền phù hợp :

 • Quản trị viên : Toàn quyền
 • Nhà quảng cáo : Xem, chỉnh sửa quảng cáo của bạn và thiết lập quảng cáo bằng phương thức thanh toán được liên kết với tài khoản.
 • Nhà phân tích : xem hiệu suất quảng cáo của bạn.

them-quan-ly-ads

10. Các lưu ý khi sử dụng tài khoản business chạy quảng cáo

 • Không sử dụng mã giảm giá không rõ nguồn gốc để thêm vào phương thức thanh toán, tài khoản của bạn sẽ rất dễ bị gắn cở.
 • Tài khoản Việt Nam hiện tại rất dễ bị gắn cờ (vì tình trạng chạy bùng tiền Facebook nhiều), khi bị gắn cờ hãy kiên nhẫn nhấn vào nút “contact us” điền chi tiết các thông tin. Khi điền thông tin, hãy copy và lưu lại tất cả những gì bạn điền, và các ngày tiếp theo vẫn kiên nhấn vào thực hiện lại thao tác này, copy & paste
 • Việc chạy những mặt hàng bản quyền. có liên quan các thương hiệu lớn rất dễ bị khóa tài khoản
 • Một tài khoản business có thể tạo được nhiều tài khoản quảng cáo, vì vậy mình khuyên bạn nên tạo 2-3 cái đề phòng trường hợp tài khoản bị gắn cở, ảnh hưởng đến tiến độ công việc (1 tài khoản add VISA ACB, 1 tài khoản add VISA VCB, 1 tài khoản add Paypal)
 • Việc bạn phi phạm, tùy nặng nhẹ sẽ bị khóa tài khoản quảng cáo đó, hoặc khóa các tài khoản cùng 1 business, thậm chí khóa luôn tài khoản cá nhân của bạn nếu vi phạm nặng.

Như vậy qua bài viết này, hi vọng bạn đã có thể tạo một tài khoản business , tài khoản quảng cáo Facebook Ads cho riêng mình và tạo fanpage cùng các thiết lập cơ bản.

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, bạn có thể comment trực tiếp ở dưới bài viết này, mình sẽ hồi âm trong 24 giờ. Chúc bạn làm việc hiệu quả.

>> Đọc tiếp : Làm sao khi tài khoản quảng cáo Facebook Ads bị khóa ?

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Nhóm kiếm tiền với Accesstrade của mình đang mở cửa miễn phí hôm nay, hãy tham gia trước khi group này thành khu vực trả phí !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

754 Bình luận Trên "Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook ads bắt đầu chạy quảng cáo"

avatar

Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Nam
Khách
Nam

Bạn ơi face của minh bị chặn ko cho quản cáo gửi yêu cầu lên face book nhưng vẩn ko mở được tài khoản quản cáo mình phải làm sao.

manhhung
Khách
manhhung

anh khương ơi em đã tạo quảng cáo rồi số người em taget được khoảng 80k hoạt động hàng tháng. nhưng sau một ngày thì facebook chưa có một hoạt động nào và số tiền trong ngân sách cũng không bị trừ. Anh cho em hỏi quảng cáo của em bị sao vậy anh.

Diệu Hằng
Khách
Diệu Hằng

Sau khi mình hoàn thành tạo Facebook business. Mình vô Fanpage đăng bài thì bài viết mình lại đăng dưới dạng của Facebook cá nhân và chỉ được add 1 hình ảnh trong bài viết. Bạn hướng dẫn mình với. Cảm ơn bạn

Quân
Khách
Quân

Vào chỗ phương thức thanh toán lập hóa đơn r mình nhập như trên vừa nói r mà tn gửi về đt là k thanh công. Mình có phải ra ngân hàng đăng ký thêm gì k ạ?

phan duy
Khách
phan duy

anh ơi, em mới nạp vào fb 500.000 tối hôm qua thì sáng ra fb báo đã đạt giới hạn chi tiêu, trong khi chưa làm được gì ạ

Diệu Hằng
Khách
Diệu Hằng

Khương ơi, mình đã tạo Facebook business rồi nhưng mình đăng nhập vô app Facebook cài đặt sẵn trên ĐT thì ko thấy. Phải lên Web mới xem được Facebook business hả bạn. Cảm ơn bạn

Diệu Hằng
Khách
Diệu Hằng

Khương ơi. Bình thường khi đăng bài trên Fanpage mà hình ảnh dưới 7 hình thì có thể làm trình chiếu video. Từ khi mình tạo Facebook business và add Fanpage đó làm trang chính trên Facebook business thì ko tạo trình chiếu được. Khương hướng dẫn giúp mình với. Cảm ơn Khương nhiều lắm

chungtuti
Khách
chungtuti

a cho e hỏi,thẻ acb e mới làm thì tại sao add thẻ lại k dc vậy a.

Mai
Khách
Mai

bạn cho mình hỏi mình đã làm thẻ visa của vietcombank, tài khoản có tiền nhưng làm theo vẫn không chạy được. thẻ bị từ chối là sao

Thương
Khách
Thương

Hi Khương, cho mình hỏi về mức giá trung bình khi bạn chạy quảng cáo tại Mỹ với. Mình chạy bị tính tới 7k/ 1 tương tác. Mình có chọn đối tượng rõ ràng nhưng tương tác thấp và giá cao. Mình cũng có kinh nghiệm chạy quảng cáo ở Việt Nam rồi. Giá chỉ vài trăm đồng 1 tương tác. Mình thấy mức 7k/ 1 tương tác và lợi nhuận tầm 10$/ áo thì khó mà sinh lời được. Cảm ơn bạn

hoa
Khách
hoa

chạy quảng cáo trên tài khoản business, thì những khách hàng dùng fb trên giao diện tk cá nhân có tiếp cận đc quảng cáo của mình k a

Lê Tài
Khách
Lê Tài

Mình tạo xong tài khoản Business và tài khoản quảng cáo nhưng không thể tạo fanpage được. Cứ bấm vào nút “tạo trang mới thì trình duyệt chỉ nháy một cái, không có gì thêm. Đã thử chuyển sang dùng các trình duyệt khác, dùng mạng khác (3G) đều không được. Trước đây mình chưa từng chạy quảng cáo nên không vướng các vấn đề về tài khoản. Mình thử tạo fanpage trên trang cá nhân thì lại được. Bạn có thể cho mình biết có thể do các nguyên nhân nào không?

vân
Khách
vân

đã xong các bước tạo nhưng e vẫn không chạy quảng cáo được a ơi, a có thể chỉ cách giúp e được khôg ạ!

Ly Vũ
Khách
Ly Vũ
Chào bạn. Mình mới bắt đầu chạy QC. ngưỡng đầu tiên là 25$. Hiện tại mình đang chạy đến 20$. Cho hỏi mình sẽ chạy QC như thế nào để được nâng hạn mức nợ cho tháng 4 là 50$? C1: ngày cuối tháng cho chạy vượt quá 25$ (ví dụ 26$) để Fb yêu cầu thanh toán. Sang tháng 4 sẽ nâng ngưỡng? (có làm được vậy ko hay 25$ là FB ngừng QC và yêu cầu thanh toán rồi?) C2. Ngày cuối tháng cho chạy đến sát 25$ (ví dụ 24,5$) để đến 31/3 là hạn thanh toán… Đọc thêm »
Nhiên
Khách
Nhiên

Sử dụng bằng mastercard được không anh?

Duong
Khách
Duong

Xin hoi.
Nap tien usd vao the Visa nhu the nao. Ra ngan hàng hay thế nào ạ

Mã Pí Lèng
Khách
Mã Pí Lèng

Tạo tai khoản fb chay Quảng cao sao lai bi mat phi hang ngay va trọn đời vậy?mình vào trang fb business thay ko jog nhu bạn hướng dẫn?hãy trợ giúp mình voi!thanks

thanh
Khách
thanh

chào a Khương
Sao e tạo tài khoản cáo nó lại không hiện ra giống a hướng dẫn nhỉ, e làm ko đúng nó có ảnh hưởng gì ko vậy.
e lập fanpage rồi mới tạo tài khoản quảng cáo được ko?

Tuấn
Khách
Tuấn
Thế Khương cho mình hỏi thêm vài câu hỏi : 1.về việc bắt buộc phải tạo fanpage thì ngoài lí do fabook chỉ cho chạy quảng cáo trên fanpage thì còn lí do gì khác – ở đây mình muốn hỏi sâu thêm về cách fanpage tăng thêm lượng view vs lượng tương tác khi chạy quảng cáo ? 2. Hiện mình mới tạo một fanpage từ facebook cá nhân — – mình phải làm gì với fanpage đó ? – làm cách nào để thu hút bạn bè cũ từ trang face cá nhân vào tham gia tương tác… Đọc thêm »
Tiến
Khách
Tiến
Mình đang dùng tk business và đang có 1 tk quảng cáo cho US, múi giờ US, tiền $. Giờ mình muốn chạy cho VN thì nên làm theo phương án nào: 1: Trong cùng tk business đấy, tạo thêm 1 tk quảng cáo mới, múi giờ VN, tiền VN. Mình hỏi thêm là nếu trong cùng 1 tk business mà có 2 tk quảng cáo với 2 múi giờ và đơn vị thanh toán khác nhau thì có sao ko, cần chú ý những điều gì 2: Vẫn dùng tk cũ để chạy cho VN, cho mình hỏi là… Đọc thêm »
tùng
Khách
tùng

cho mình hỏi chi phí quảng cáo thì bao nhiêu nhỉ

dung
Khách
dung

Chào Khương. Mình đang dùng thẻ visa và đang chạy quảng cáo cho 1 tk cá nhân > Mình vừa tạo 1 tk business và mình add tk cá nhân trong đó. Liệu mình có add đc tk visa đó vào tk busibess này ko ?

Hoàng
Khách
Hoàng

Giúp mình cài đặt facebook pixel tới website teespring bạn nhé! mình đã tạo pixel rồi nhưng phần “Install the code” mình không biết cài. pixel tài khoản quảng cáo của mình có trạng thái “No Activity Yet”. Thanks!

Linh
Khách
Linh

Chào Khương.
Mình thiết lập phương thức thanh toán thì bị lỗi này.
It looks like you’re trying to add a payment method that’s been temporarily suspended for security reasons

Khương xem có cách nào khắc phục không?

khắc trang
Khách
khắc trang

chào a khương e muốn chạy quảng cáo fanpage và trang web tài chính a có thể chỉ cho e 1 số cách tieps cận, quảng cáo chuẩn k ạ, e có thử nhưng k có hiệu quả lắm ạ.thanks a!

long
Khách
long

Lỗi này khắc phuc thế nào vậy Thế Khương. Cảm Ơn
Công cụ quảng cáo của Facebook có thể không hoạt động như mong muốn khi trình chặn quảng cáo đã bật trong một trình duyệt web. Hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc thêm URL của trang web này là một ngoại lệ để bạn có thể tạo quảng cáo trong bất kỳ sự cố nào. Sau khi bạn tắt trình chặn quảng cáo, bạn sẽ cần làm mới lại màn hình của bạn.

Đặng Lành
Khách
Đặng Lành

Anh ơi. cho em hỏi làm sao để cài đặt thanh toán của facebook để chạy đến hạn mức rồi mình thanh toán anh ha. face của em bây giờ nó chỉ chạy khi mình nạp tiền vào rồi mới cho chạy. chạy hết tiền nó dừng. anh chỉ em với. em cảm ơn a

T.Anh
Khách
T.Anh

Bạn ơi, quyền admin có xem được 3 số CVC thẻ visa lưu trong tài khoản quảng cáo ko?

Viet
Khách
Viet

Chào Thế khương. Mình đã chạy Facebook ads cho page mà không dùng tài khoản business. Điều này có hạn chế, nhược điểm gì không? Ví dụ chi có cao hơn không chẳng hạn? V.v..?

truong
Khách
truong

một thẻ visa có thể dùng thanh toán chung cho nhiều tài khoản quảng cáo cùng một tài khoản Business không ạ..hay là một tài khoản quảng cáo phải dùng riêng 1 thẻ ạ.

Ly Vũ
Khách
Ly Vũ

Cho mình hỏi chút. Chiều nay mình mới làm thẻ visa prepaid của ACB, đã nộp 200k vào thẻ. Khi mình chọn phương thức thanh toán thì fb báo lỗi dòng số thẻ : Vui lòng nhập số thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hợp lệ, là lỗi sao vậy bạn. Mình đã nhập 16 chữ số ghi trên thẻ vào dòng đó rồi, kiểm tra ko sai, nhưng khi nhấn tiếp tục thì FB báo vậy.

Ly Vũ
Khách
Ly Vũ

Cho mình hỏi nên sử dụng thẻ visa acb hay mastercard acb để dễ thanh toán fb?

Ly Vũ
Khách
Ly Vũ
Mình đã tạo tài khoản business , tài khoản quảng cáo Facebook Ads và tạo fanpage từ tk cá nhân của mình (1 mình làm ko có ai làm qtv). Vậy mình sẽ bỏ qua bước 9 đúng ko bạn. -> Giờ mình làm thẻ VCB để add vào, sau đó chạy quảng cáo. Cho hỏi khi làm thẻ VCB mình có cần phải nạp tiền ngay không, số tiền cần nạp tối thiểu là bao nhiêu (theo mình biết thì trong tháng FB cho chạy nợ, ngày cuối tháng mới trừ tiền) -> Mình có phải add chính mình… Đọc thêm »
nguyễn hà
Khách
nguyễn hà

Chi phí nó có rẻ hơn so vs minh quang cao truc tiep tren trang ko a. Tuc la chi lap fanpage dang bai roi quang cao . E thay no hien 23000d tiep can 600-1500 khách hang dai loại the. 23000d mot ngày ý ạ. Neu minh lap tk quang cao minh tự chay cho mình thì phí bao nhieu mot ngay ve luong ng tiep can bai quang cao minh tn ạ

Hòa
Khách
Hòa

VISA của BIDV có ok không bạn ơi

Quyên
Khách
Quyên

a ơi miễn có thẻ visa là chạy quảng cáo được đúng hog ạ

giap
Khách
giap

Bạn Khương ơi
bài viết chia sẻ rất chi tiết
Bạn có báo nào viết về : Cách tạo 1 chiến dịch quản cáo và cách làm sao để quảng cáo hiệu quả không ?

Cảm ơn

Thảo Anh
Khách
Thảo Anh

cho mình hỏi bây giờ mình ko muốn thanh toán trước mà cộng dộn vào thanh toán sau được không b khương? Chứ trừ tiền xong cái trang đấy mình ko hiệu quả dừng lại thì nó ko trả lại tiền nữa ạ

User
Khách
User

Bạn ơi mình hoàn toàn mới và chưa hiểu lắm về việc này. Đại khái là mình dùng tk business để phân phối cái ad mà mình đăng kí phân phối à… nếu người ta click vào ad đó thì nó sẽ trừ tiền của mình vậy mình thu là thu từ đâu? Làm sao ad có thể phân phối của người dùng thấy? Hay là hên xui? Chưa rõ lắm.. rất thít MMO.. mong Khương hướng dẫn rõ hơn! Cám ơn…

chi
Khách
chi

Thế mình có fanpage rồi thì tạo fb ads dc nữa k. Quy trình thế nào vậy b

Qúi
Khách
Qúi

giờ mh lên fb tạo fanpage(trang) trước , xong khi nào có đông members thì mh mới lập tk business để kiếm tiền đc không bạn?

Li Yuping
Khách
Li Yuping

Bạn cho mình hỏi làm thế nào để thêm tiền vào số dư tài khoản? Mình vào trình quản lý quảng cáo ko có thấy mục Nạp Tiền?

Mai
Khách
Mai

tại sao mình làm theo hướng dẫn mà không được. mình làm thẻ visa của vietinbank và trong tài khoản có tiền nhưng khi thực hiện thì máy báo thẻ của mình không hỗ trợ

Tú
Khách

tại sao mình đăng ký paypal được mà thanh toán cho facebook ad lại không được nhỉ nó cú báo lỗi cvv thôi tôi dùng visa cảu acb ông ạ

Danglv
Khách
Danglv

Mình đang để tiền chạy là usd tuy nhiên mình muốn chạy cho trong nước thì chuyển qua tiền VND như thế nào bạn nhỉ.

Minh Tuấn
Khách
Minh Tuấn

Chào bạn cho mình hỏi chút.
1. Tài khoản quảng cáo mình vừa bị gắn cờ vi phạm, giờ mình muốn thêm ních e mình vào làm quản trị viên rồi quảng cáo tiếp có sao không
2. Mình lấy ních e mình tạo tài khảon business rồi thêm nhiều tài khoản quảng cáo vào chạy trong page đc ko nhỉ
C.ơn bạn

Minh Tuấn
Khách
Minh Tuấn

Và mình tạo tài khoản quảng cáo mới từ tk business rồi thêm thẻ visa của tk gắn cờ vào có được ko bạn

chung
Khách
chung

cho mình hỏi, tại sao mình không thấy thêm Phương thức thành toán paypal hay payoneer nhỉ ??

đỗ tuấn phương
Khách
đỗ tuấn phương

thẻ visa debit có dùng được ko hay bắt buộc phải là thẻ credit vậy khương?

Hậu
Khách
Hậu

bạn cho mình hỏi , sau khi tạo fanpage xong là nó tự động bắt đầu chạy quản cáo và facebook tự động trừ tiền quản cáo vào vía luôn hay sao , tks bạn

loan
Khách
loan

làm ơn giải đáp giúp mình vấn đề này để chạy quảng cáo. Tài khoản không đủ điều kiện để tạo quảng cáo CPA: Tài khoản này đã được tạo quá gần đây hoặc chi tiêu quá ít để đủ điều kiện tạo quảng cáo CPA.

Chiến
Khách
Chiến

A khương cho e hỏi 1 tài khoản quảng cáo thì có chạy được nhiều quảng cáo ko ạ, hay chỉ chạy dc 1 quảng cáo thôi, mong nhận được phản hồi sớm từ a

wpDiscuz