Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook ads bắt đầu chạy quảng cáo

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Facebook

Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, hi vọng những kiến thức của mình có thể giúp bạn kiếm tiền online. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, SERIE CHO NGƯỜI MỚI sẽ giúp bạn.

Sep 26

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook Business để chạy quảng cáo Facebook

ĐỌC LẠI PHẦN 1 : TẠI SAO CHỌN QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK  ?

Sau khi bạn đã biết được những lợi ích của việc chạy Facebook Ads đã đọc ở bài trước thì việc tiếp theo mà bạn phải làm là tạo một tài khoản Facebook Ads để tiến hành chạy quảng cáo tiếp cận tới khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Ở bài viết bạn sẽ tìm hiểu được cách tạo một tài khoản business như thế nào, vì sao lại nên dùng tài khoản này, cách tạo tài khoản quảng cáo thông qua tài khoản business, cách tạo và thiết lập fanpage, yêu cầu truy cập các tài khoản, fanpage có sẵn ở tài khoản cá nhân, phân quyền trên các loại tài khoản.

tao-tai-khoang-quang-cao-facebook

1. Cần chuẩn bị những gì ?

Để tạo 1 tài khoản quảng cáo trên Facebook, bạn cần chuẩn bị

 • 1 tài khoản FB cá nhân : ai cũng có
 • 1 thẻ tín dụng (Credit Card) : Khuyên dùng thẻ VISA của ACB hoặc VCB. Bạn ra bank làm nhanh gọn, phí 50-100k, thỉnh thoảng miễn phí. Và bạn muốn chạy ads bao nhiêu thì nạp tiền vào thẻ VISA này luôn
 • Nên dùng thêm Paypal để phòng trường hợp credit card bị disable bất chợt thì có phương thức thanh toán thay thế => Xem hướng dẫn đăng ký Paypal

2. Tài khoản Facebook Business là gì ?

Facebook có hai loại tài khoản sau :

 • Tài khoản Facebook cá nhân : Personal account : Đây là tài khoản phổ biến người dùng đang xài, là loại tài khoản đại diện cho một cá nhân, có ảnh đại diện, ảnh bìa, có thể like, share, comment, kết bạn,…nói chung là tài khoản bạn đang sử dụng.
 • Tài khoản Facebook doanh nghiệp (Business account ) : Là tài khoản được tạo ra từ tài khoản cá nhân (Mỗi tài khoản cá nhân có thể tạo ra 1 tài khoản business và khi tạo ra tài khoản business, bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản cá nhân bính thường). Facebook Business là tài khoản dùng để quản lý doanh nghiệp và các hoạt động hỗ trợ tiếp thị doạnh nghiệp trên Facebook 1 cách chuyên nghiệp. Ở tài khoản business, bạn có thể tạo tài và quản lý tài khoản quảng cáo, tạo và quản lý Fanpage, thêm và phân quyền quản trị viên,…

3. Tại sao nên sử dụng tài khoản business để chạy quảng cáo ?

Thực chất tài khoản cá nhân cũng có thể tạo và chạy quảng cáo luôn, nhưng lời khuyên đưa ra cho bạn ở đây là nên dùng tài khoản business để chạy quảng cáo, lý do :

ĐỢI 1 LÁT, BẠN CÓ MUỐN THAM GIA NHÓM KIẾM TIỀN ONLINE CỦA MÌNH ?

"Với gần 2000 thành viên, Thế Khương MMO Team là một cộng đồng hoàn hảo giúp cho bạn có thể bắt tay vào thực hành kiếm tiền online với đầy đủ hướng dẫn, kiến thức, và có nhiều hỗ trợ đặc biệt"

 • Được cập nhật các tính năng về quảng cáo mới nhất và sớm nhất từ Facebook
 • Được sự hỗ trợ tốt hơn từ Facebook Ads Team
 • Quản lý Fanpage tốt hơn : Ví dụ bạn có nhiều Fanpage và quản lý trên cùng một trình duyệt cùng một thời điểm, và có thể sử dụng luôn tài khoản cá nhân trong thời điểm này.
 • Sử dụng tốt cho doanh nghiệp, thêm bớt/phân quyền quản trị dễ dàng và chuyên nghiệp

Và ở bài viết này mình cũng sẽ chỉ hướng dẫn bạn sử dụng tài khoản business để tạo tài khoản quảng cáo (Facebook Ads Account), mình đang sử dụng và khá ổn định trong 2 năm qua.

4. Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook Business

Để bắt đầu sử dụng tài khoản business bạn cần tạo một tài khoản business, bạn có thể tạo ngay tài khoản này dựa trên tài khoản cá nhân của bạn bằng cách đăng nhập tài khoản cá nhân Facebook, sau đó truy cập vào https://business.facebook.com/ , nhấn Tạo tài khoản

tao-tai-khoan-business

Nhấn tên doanh nghiệp (bạn là cá nhân thì ghi tên của bạn) rồi nhấn Tiếp tục

tao-tai-khoan-business

Hoàn thành phần thông tin (họ, tên, email) xong nhấn Hoàn tất

tao-tai-khoan-businessNhư vậy là hoàn thành, bạn đã tạo xong một tài khoản business, giao diện trình quản lý business hiện ra như sau :

tai-khoan-business

5. Tạo tài khoản quảng cáo Facebook Ads mới hoàn toàn

Bước tiếp để chạy được quảng cáo, bạn sẽ phải làm là tạo một tài khoản quảng cáo (hướng dẫn ở mục 5 này là hướng dẫn tạo tài khoản mới hoàn toàn)

Ở giao diện trình quản lý Business account, bạn vào Thêm mới=> Tài Khoản Quảng Cáo

tao-tai-khoan-quang-cao

Ở đây bạn sẽ đặt tên tài khoản quảng cáo theo ý bạn, sau đó có 2 mục quan trọng đó là :

+ Múi giờ : Múi giờ của tài khoản quảng cáo sẽ quyết định thời điểm reset quảng cáo của bạn. Đối với các bạn quảng cáo ở Việt Nam thì cứ chọn GM+07,

Còn đối với các bạn chạy ở thị trường US (bán áo thun chẳng hạn), nếđể múi giờ GMT +07  thì quảng cáo của bạn sẽ reset ngân sách vào lúc 12h đêm, mà thời điểm này là thời điểm có khả năng bán được cao (ban ngày bên US), điều này không hay chút nào

Việc thiết lập múi giờ thì bạn hãy làm chính xác lúc tạo tài khoản, vì nếu bạn tạo tài khoản xong rồi và chạy quảng cáo được 1 thời gian, sau đó đổi lại múi giờ thì nó sẽ đóng vĩnh viễn tài khoản quảng cáo của bạn, mở cho bạn 1 tài khoản quảng cáo khác hoàn toàn mới, điều này rất bất tiện, và bạn vọc nhiều ở chỗ múi giờ, tiền tệ hay thanh toán thì tài khoản của bạn rất dễ bị gắn cờ.

Vậy có 1 số múi giờ bạn có thể sử dụng khi chạy quảng cáo thị trường US như sau :

 • (GMT -05:00) : Reset quảng cáo vào 12h trưa VN
 • (GMT -07:00) : Reset quảng cáo 14h chiều VN
 • (GMT -08:00) : Reset quảng cáo 15h chiều VN

Những thời điểm này thường thì bạn sẽ tắt quảng cáo, hoặc nếu chạy nó sẽ không ảnh hưởng lắm khi reset ngân sách. Vì thời điểm này đang ban đêm và rạng sáng bên họ, tỉ lệ người mua hàng thấp.

mui-gio-tien-te

+ Loại tiền : Bạn có thể chọn VNĐ nếu chạy ở VN, chọn USD nếu chạy ở Mỹ, nhưng mình khuyên bạn có chạy ở thị trường nào thì cũng nên để USD, vì có thể thêm phương thức thanh toán bằng Paypal

Xong xuôi bạn nhấn Tạo tài khoản quảng cáo, nhấn bỏ qua nếu nó hỏi có muốn thêm quản trị viên quảng cáo nào không mà bạn không muốn thêm ai, hoặc nếu bạn muốn dùng tài khoản Facebook khác chạy quảng cáo trên tài khoản quảng cáo vừa mới chạy thì bạn thêm vào (điều này tùy bạn):

bo-qua-them-thanh-vien

Ok như vậy là bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản quảng cáo mới.

6. Thêm phương thức thanh toán cho tài khoản quảng cáo mới.

Để chạy được quảng cáo, bạn cần thêm phương thức thanh toán, thẻ VISA thì bạn ra ngân hàng ACB hoặc VCB tự làm nhé, nếu làm online nhiều hãy đăng ký thêm Paypal theo hướng dẫn này.

Khi bạn đã tạo xong quảng cáo, hay reload (F5) lại giao diện business, sẽ thấy tài khoản quảng cáo mới tạo hiện ra :

tai-khoan-da-tao

Hãy nhấn vào thanh Menu phía trên và truy cập vào mục phương thức lập hóa đơn & thanh toán :

phuong-thuc-thanh-toan

Bấm vào mục thêm phương thức thanh toán :

them-phuong-thuc-thanh-toan

Bạn nhập thông tin thẻ VISA bao gồm số thẻ, tháng năm hết hạn, 3 số bảo mật ở sau thẻ. Hoặc bạn cũng có thể chọn Paypal để kết nối với tài khoản Paypal của bạn. Sau khi hoàn thành nhấn tiếp tục

nhap-the-visa

Sau khi thêm phương thức thanh toán, tài khoản của bạn đã có thể chạy quảng cáo rồi nhé.

7. Tạo Fanpage mới hoặc thêm Fanpage từ tài khoản cá nhân.

Để chạy được quảng cáo thì bạn cần phải có Fanpage. Nó còn gọi là trang trên Facebook, một tài khoản cá nhân có thể tạo rất nhiều Fanpage (mình không rõ là có giới hạn không, tuy nhiên có nhu cầu thì bạn cứ tạo thoải mái).

Facebook chỉ cho chạy quảng cáo trên Fanpage chứ không cho chạy trên tài khoản cá nhân của bạn, hãy ghi nhớ điều này.

Đặc biệt, Fanpage có thể tạo ở tài khoản cá nhân hoặc trong tài khoản business đều được, nhưng để chạy được quảng cáo cho Fanpage dùng tài khoản quảng cáo đã được tạo trong Facebook Business bạn phải :

 • Tạo mới fanpage trong tài khoản business
 • Nếu lỡ tạo fanpage ở tài khoản cá nhân rồi thì hãy đưa vào tài khoản business.

Để tạo Fanpage mới trong Business, bạn vào giao diện chính của business, chọn thêm mới => Trang :

tao-fanpage

Facebook phân chia ra rất nhiều danh mục khác nhau, bạn hãy chọn danh mục đúng nhất đối với lĩnh vực bạn đang làm, thực ra bạn chọn bừa cũng được, chẳng hạn mình chọn thương hiệu hoặc sản phẩm :

danh-muc-fanpage

Ở mỗi danh mục lớn lại có những danh mục nhỏ, ví dụ mình đang kiếm tiền với bán áo thun Teespring, thì mình chọn danh mục nhỏ là quần áo, và đặt tên cho fanpage là Petee chẳng hạn. Xong xuôi nhấn tạo trang để hoàn tất.

danh-muc-nho

Tương tự như tài khoản quảng cáo, hãy reload (F5) lại giao diện business, bạn sẽ thấy Fanpage mới được tạo nó hiện riêng ra 1 mục :

fanpage-moi-tao

Bạn hãy nhấn vào Fanpage này để thiết lập :

 • Thông tin cơ bản : Không biết điền gì thì nhấn bỏ qua, khi khác điền sau
 • Ảnh đại diện : Hãy chọn avatar cho Fanpage của bạn tương ứng với mục đích của fanpage.
 • Đối tượng mục tiêu tùy chỉnh : Mục này nhấn bỏ qua cho lẹ
 • Ảnh bìa

Ok xong rồi đó, bây giờ bạn đã có Fanpage hoàn toàn mới để chạy quảng cáo, còn nếu bạn muốn thêm Fanpage có sẵn từ tài khoản cá nhân, hãy ra giao diện business, chọn yêu cầu truy quyền truy cập => trang

yeu-cau-fanpage

Facebook sẽ yêu cầu tài khoản Business của bạn có 1 trang chính thì mới có thể yêu cầu truy cập các trang khác, thì bạn cứ chọn cái trang mới tạo ở trên rồi nhấn tiếp

yeu-cau-trang-chinh

Cuối cùng rất đơn giản, bạn hãy đánh tên Fanpage của bạn (hoặc điền đường link), xong nhấn yêu cầu quyền truy cập, trang đó sẽ ngay lập tức được thêm vào tài khoản Business.

yeu-cau-truy-cap

8. Thêm tài khoản quảng cáo từ tài khoản cá nhân.

Hướng dẫn ở mục 5 áp dụng cho việc tạo tài khoản quảng cáo mới hoàn toàn, còn ví dụ nếu như bạn đã từng chạy tài khoản quảng cáo ở tài khoản cá nhân, và bây giờ muốn thêm tài khoản này vào Facebook Business để quản lý và thao tác thì sao ?

Tương tự như Fanpage, hãy quay lại với giao diện chính của Facebook Business, bạn chọn mục Yêu cầu quyền truy cập => Tài khoản quảng cáo

yeu-cau-truy-cap-tai-khoan-quang-cao

Hãy nhập ID của tài khoản quảng cáo, ID này có thể dễ dàng được tìm thấy ở trình quản lý quảng cáo sau đó nhấn OK, tài khoản quảng cáo của bạn sẽ lập tức được đưa vào tài khoản Business.

id-quang-cao

9. Thêm quản trị viên business, fanpage, tài khoản quảng cáo.

Ở các tài khoản business, fanpage hay tài khoản ads đều có mục để bạn thêm quản trị viên, nếu bạn thuê nhân viên thì có thể cấp quyền cho họ vào làm việc.

Ở tài khoản business bạn chọn thêm mới => mọi người :

them-quan-tri-vien

Ở đây bạn có thể điền email của người bạn muốn thêm (tốt nhất là email đăng ký Facebook của họ) và chỉ định họ làm nhân viên hay quản trị viên. Đối với nhân viên, họ sẽ bị giới hạn quyền, còn với quản trị viên, họ sẽ có full quyền, bạn hãy cân nhắc điều này, Facebook có ghi rõ quyền hạn ở bảng lúc bạn bấm vào.

Ở Fanpage, nếu bạn muốn thêm quản trị viên, hãy vào fanpage đó, sau đó vào mục cài đặt => Vai trò trên trang, nhập tên hoặc điền email đăng ký Facebook của nhân viên vào và phân quyền :

vai-tro-tren-trang

 • Quản trị viên : Có thể quản lý tất cả các khía cạnh của Trang bao gồm gửi tin nhắn và đăng với tư cách Trang, tạo quảng cáo, xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận, xem thông tin chi tiết số liệu fanpage , gán vai trò trên Trang.
 • Biên tập viên : Có thể chỉnh sửa Trang, gửi tin nhắn và đăng với tư cách Trang, tạo quảng cáo, xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận, xem thông tin chi tiết số liệu fanpage.
 • Người kiểm duyệt : Có thể trả lời và xóa bình luận trên Trang, gửi tin nhắn dưới dạng Trang, xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận, tạo quảng cáo và xem thông tin chi tiết số liệu fanpage.
 • Nhà quảng cáo : Có thể xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận, tạo quảng cáo và xem thông tin chi tiết số liệu fanpage.
 • Nhà phân tích : Có thể xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận và xem thông tin chi tiết số liệu fanpage.

Tùy vào nhiệm vụ nhân viên của bạn mà bạn gắn quyền cho hợp lý nhé.

Cuối cùng, đối với tài khoản quảng cáo,để cấp quyền cho nhân viên, bạn vào menu => cài đặt tài khoản quảng cáo

cai-dat-tai-khoan

Kéo xuông dưới, ở mục vai trò quảng cáo trên trang, bạn chọn thêm người :

vai-tro-quang-cao

Nhập tên hoặc email nhân viên của bạn rồi chọn quyền phù hợp :

 • Quản trị viên : Toàn quyền
 • Nhà quảng cáo : Xem, chỉnh sửa quảng cáo của bạn và thiết lập quảng cáo bằng phương thức thanh toán được liên kết với tài khoản.
 • Nhà phân tích : xem hiệu suất quảng cáo của bạn.

them-quan-ly-ads

10. Các lưu ý khi sử dụng tài khoản business chạy quảng cáo

 • Không sử dụng mã giảm giá không rõ nguồn gốc để thêm vào phương thức thanh toán, tài khoản của bạn sẽ rất dễ bị gắn cở.
 • Tài khoản Việt Nam hiện tại rất dễ bị gắn cờ (vì tình trạng chạy bùng tiền Facebook nhiều), khi bị gắn cờ hãy kiên nhẫn nhấn vào nút “contact us” điền chi tiết các thông tin. Khi điền thông tin, hãy copy và lưu lại tất cả những gì bạn điền, và các ngày tiếp theo vẫn kiên nhấn vào thực hiện lại thao tác này, copy & paste
 • Việc chạy những mặt hàng bản quyền. có liên quan các thương hiệu lớn rất dễ bị khóa tài khoản
 • Một tài khoản business có thể tạo được nhiều tài khoản quảng cáo, vì vậy mình khuyên bạn nên tạo 2-3 cái đề phòng trường hợp tài khoản bị gắn cở, ảnh hưởng đến tiến độ công việc (1 tài khoản add VISA ACB, 1 tài khoản add VISA VCB, 1 tài khoản add Paypal)
 • Việc bạn phi phạm, tùy nặng nhẹ sẽ bị khóa tài khoản quảng cáo đó, hoặc khóa các tài khoản cùng 1 business, thậm chí khóa luôn tài khoản cá nhân của bạn nếu vi phạm nặng.

Như vậy qua bài viết này, hi vọng bạn đã có thể tạo một tài khoản business , tài khoản quảng cáo Facebook Ads cho riêng mình và tạo fanpage cùng các thiết lập cơ bản.

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, bạn có thể comment trực tiếp ở dưới bài viết này, mình sẽ hồi âm trong 24 giờ. Chúc bạn làm việc hiệu quả.

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất :

Hoặc có thể đăng ký nhận bản tin Kiemtiencenter qua email. Nếu có hình thức MMO nào đang nóng, mình sẽ gửi cho bạn đầu tiên. Nhấn vào đây để đăng ký nhé !!!

Cám ơn bạn đã đọc hết bài viết, hãy để lại bình luận hoặc câu hỏi dưới đây, mình sẽ trả lời trong thời gian rất sớm ! Nếu bạn không thấy khung bình luận, rất có thể bạn đã bị nhà mạng chặn, bạn có thể thử đổi sang DNS Google và reload lại trang này
 • Erik

  Trong quá trình thêm phương thức thanh toán, chẳng hạn mình thêm 1 thẻ visa đã từng thêm ở tài khoản cá nhân và bị block thì tài khoản Business có bị sao không?

  • Thế Khương

   Thẻ nào mà bị disable rồi thì ko add vào đâu trong FB được nữa đâu b. B phải liên hệ với Facebook hỏi lý do khóa thẻ và giúp bạn unlock thì mới sử dụng đc tiếp nhé 🙂

 • Pingback: Những Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Cho Người Mới - Kiemtiencenter()

 • Pingback: Làm website kiếm tiền trong 2016 - Nên chọn loại nào ?()

 • Pingback: Hướng dẫn tạo Instagram Ads – Chạy quảng cáo Instagram()

 • Trần Hachiko

  e có tài khoản paypal nhung chưa có paypal tì có đc k ak? Quảng cáo đây là quảng cáo những gì vậy a Khương. lấy nội dung đâu để quảng cáo. thu nhập tính như thé nào ak

  • Thế Khương

   Đây là quảng cáo trên Facebook, Như kiểu e chạy quảng cáo tiếp thị sản phẩm của e hoặc chạy quảng cáo bán áo thun (Teespring),..hoặc làm affiliate marketing. Các thuật ngữ này e là người mới có thể tìm đọc các bài viết trên blog của a (Bắt đầu mằng serie bài viết cho người mới tại https://kiemtiencenter/start )

   Regards,

   Khương

 • Trần Hachiko

  nung chua có visa

 • Trần Hachiko

  affiliate marketing có chương trình nước ngoài là project breakthrough cái này có đc tiền thật không vạy a. e nghe nói lừa đảo thật k biết. e thì k có gi để quảng cáo nhưng e muốn quảng cáo kiem tiền thì kiếm chương trình quảng cáo từ đâu. e muốn làm MMO a có thẻ giới thieu e cách nào mà thu nhập thật, cách đăng ký, hình thức làm tới cả hình thức thanh toán đc k ak. Mà time đầu tư vào nó k quá nhieu vì e còn việc phải làm nữa

  • Thế Khương

   project breakthrough a ko tham gia nên ko biết nó lừa đảo hay không nhé nhưng việc quảng bá tràn lan, spam quá a cũng ko thích. MMO khó và không phải ai cũng thành công, e cần 3 tiếng mỗi ngày trở lên nhé, đọc serie tại link a gửi khi nãy sẽ rõ các hình thức mà e hỏi. Về thanh toán e có thể đăng ký : Paypal và Payoneer

 • Trần Hachiko

  e cảm ơn a ak. e muốn làm thêm trên mạng mà gio toàn thấy scam nên cũng ngại khi tham gia. nếu quảng cáo trên face có mất tiền k a
  e chưa có visa thì có đc k? a biết cách nào bán hàng trực tuyến mình đi quảng cáo và ăn % thì nên tham gia đâu k

  • Thế Khương

   Em có thể xem các hình thức kiếm tiền online uy tín mà anh chia sẻ : https://kiemtiencenter.com/nhung-cach-kiem-tien-online-uy-tin-cho-nguoi-moi/

   Việc quảng cáo trên Facebook mất tiền chứ sao miễn phí được e. Ở Việt Nam thì 100k tiếp cận được vài ngàn người. Nếu e chạy thị trường US thì 100k tiếp cận chỉ được vài trăm người.

 • Công Đỗ

  Cho mình hỏi quảng cáo trên tài khoản doanh nghiệp khác gì với quảng cáo trên Fanpage vậy? Giờ mình mới biết đến quảng cáo Doanh nghiệp, bình thường chỉ là lập Page ra rồi cho chạy thôi!

  • Thế Khương

   Nếu bạn chỉ chạy cho 1 page thì có thể sử dụng tài khoản cá nhân chạy quảng cáo. Tuy nhiên tài khoản doanh nghiệp (Facebook Business ) có nhiều ưu điểm vượt trội :

   + Luôn được cập nhật các tính năng mới nhất từ Facebook Ads sớm hơn so với tài khoản thường

   + Quản lý nhiều page trên tab trình duyệt cùng 1 thời điểm đơn giản hơn

   + Hỗ trợ từ Facebook khi xảy ra các vấn đề nhanh hơn

   + Phân quyền tốt hơn (nếu công ty lớn có nhiều nhân viên)

   Dù chạy 1 page hay nhiều page, mình vẫn khuyên bạn dùng Facebook Business/

   Regards,

   Khương

   • Công Đỗ

    Cảm ơn Khương mình đã hiểu. Như đã mail cho bạn nhìu lần. Mình mún làm MMO theo hình thức PL nhưng kiến thức về Website và SEO rất kém. Khương có hướng dẫn SEO cho những người mới làm Product Launch không?

    • Thế Khương

     Có nhé bạn bạn tham khảo teambuildvn.com vào phòng chờ đợi tháng sau tham gia, tháng này mình nhận full rồi b nhé

 • Football Impression

  Bạn ơi phần 3 không đọc được :p

  • Thế Khương

   Phần 3 mình đang tạm gỡ chờ cập nhật nội dung mới nhất bạn nhé

 • Hung Nguyen

  Chào Khương, face của mình là “Cảm Xúc”, mình đã tham gia vào nhóm Teespring của bạn rồi.
  Khương cho mình hỏi là mình đã có visa Sacombank và cũng tạo tài khoản facebook ads theo hướng dẫn này của Khương rồi, nhưng mà cái giờ cái facebook mà có liên kết với visa lại bị khóa vĩnh viễn, nên giờ mình muốn tạo lại tài khoản facebook ads khác được không, và cũng kết nối tài khoản visa đã kết nối với facebook ads trước đó (đã bị khóa) lại được không,
  Mong câu trả lời của bạn sớm
  Thanks!

  • Thế Khương

   VISA đã gắn với tài khoản ads ở FB cũ không sử dụng được nữa cho bất cứ tài khoản ads nào bạn nhé

   Facebook bạn làm sao mà bị khóa không mở được ?

   • Hung Nguyen

    Chào xếp,
    Facebook đó của mình chắc bị khóa vì kết bạn lung tung, và cũng thử chạy ads 1 lần $5 nhưng trong tài khoản visa chỉ có $4.95 à, mình bị khóa 1 lần rồi, xong gởi giấy tờ để xác nhận thì mở lại được, nhưng giờ gởi lại giấy tờ cũng không thấy bên facebook trả lời và cứ mỗi làn và thì bắt mình kiểm tra bạn bè nhưng bạn bè gần cả ngàn người mình đâu có nhớ được, nên xác xuất trả lời đúng hoàn toàn thì không thể rồi, hic. Xếp có cách nào mở lại được để em thoát cái tài khoản visa đó không?

    Hay dùng cách này: bây giờ lấy visa kết nối với paypal rồi tạo tài khoản face ads mới và liên kết đến paypal được không xếp?

    • Thế Khương

     Bạn kết bạn lung tung bị khóa là đúng rồi, với lại lúc xác minh hình ảnh nó cũng chỉ hiển thị với 1 số người hay liên hệ thôi, không lẽ bạn cũng không nhớ những người đó.

     Nếu mở tài khoản FB là không thể thì giải pháp cuối cùng là tạo tài khoản FB mới, hoạt động ngày đến 1 tuần cho có, rồi tạo tài khoản business mới, sau đó tạo tài khoản ads mới và add VISA khác vào (hoặc nếu chọn USD có thể add paypal) nhé !

     • Hung Nguyen

      OK, cảm ơn xếp, tài khoản face kia của em mới lập được 2 tháng. còn tài khoản face em đang dùng để liên hệ xếp là đã dùng từ khi mới có face ấy. vậy em dùng face này tạo facebook ads mới và dùng visa cũ đó kết nối với paypal rồi dùng papal là hình thức thanh toán chính cho facebooks ads mới này là ok phải không xếp. chứ giờ mà ra làm lại visa thì phải chờ cả tuần mới lấy được rồi phiền phức lắm.

     • Thế Khương

      Dùng FB chính chủ tạo tài khoản business và tài khoản ads luôn đi nhé, mình cũng dùng tài khoản chính chủ xưa giờ mà.

      OK dùng Paypal cũng đc nhé, khi tạo tài khoản ads nhớ chọn đơn vị tiền USD mới xuất hiện Paypal

     • Hung Nguyen

      OK xếp, cám ơn xếp nhiều,

     • Hung Nguyen

      Chào xếp, em làm phiền xếp chút xíu nữa nhé,

      Em đã đổi URL này “https://www.facebook.com/nth.sky” của FB mà đưa xếp add vào Teambuild.vn thành URL mới này “https://www.facebook.com/hungnguyen727”.

      Cũng chỉ vì mục đích chính chủ từ A-Z để làm lại tài khoản Business và FB ads thôi.

      Xếp cố gắn ads lại địa chỉ URL mới của em nhé.
      Thanks sir nhiều.

     • Thế Khương

      Vấn đề đổi FB bạn liên hệ qua teambuildvn@gmail.com nhé

 • Pingback: Case Study – Kiếm $5000 với 2 Niche Teespring – Phần 2()

 • Pingback: 10 tính năng, thủ thuật Teespring cho newbie - Kiemtiencenter()

 • nguyen thi Phuong

  Mình đã tạo 1 cái quảng cáo, thấy trừ tiền nhưng sao vẫn chưa chạy? Không biết từ khi tạo quảng cáo đến khi quảng cáo hoạt động là bao lâu nhỉ? Cảm ơn chia sẻ của bạn!

  • Thế Khương

   Bạn bị trừ bao nhiêu tiền ? Từ khi tạo quảng cáo đến khi quảng cáo hoạt động mất 1-2 ngày đối với tài khoản mới. Vài tiếng đối với tài khoản cũ.

 • hoang nam

  AD ơi mình click dzo thêm phương thức thanh toán thì thanh add payment method bị mờ -không click dc???

 • Thien nguyên

  mình có 2 ních facebook gọi là a(tài khoản cá nhân), b(tài khoản ảo)
  bây giờ mình tạo page ở b(tài khoản ảo),mình muốn chạy quảng cáo cho cái page ở b, vậy mình đăng ký tài khoản bussines ở a hay b và ,ài khoản b mình lập chưa đến 1 tháng, tài khoản a(tài khoản cá nhân)mình quên mật khẩu gmail và k thể xác minh được như vậy là có thể lập quảng cáo được không,theo thế khương thì mình tạo tài khoản a hay b.

  • Thế Khương

   Bạn nên :

   + Vào mục setting của tài khoản a và thêm email khác

   + Dùng tài khoản b cấp quyền quản trị page cho tài khoản a

   + Dùng tài khoản a lập tài khoản business, lập tài khoản quảng cáo, xong add page vào tài khoản business

   => Nếu bạn dùng tài khoản áo chạy quảng cáo, bạn sẽ bị khóa, tốt nhất hãy dùng tài khoản a chạy quảng cáo.

   Regards,

   Khương

   • Thien nguyên

    Cho mình hỏi thêm:
    + Lí do tại sao lại thêm 1 email khác vào tài khoản a và điều kiện của gmail mới có cần gì nữa không(tại mình có sẵn gmail khác mà thông tin không phải thông tin của mình,mình điền bậy)
    + Cách ủy quyền page từ tài khoản b sang a

    • Thế Khương

     + Email kia bạn mất hoàn toàn rồi thì bạn thêm email khác và xác thực để lỡ sau này có trục trặc gì thì có thể lấy lại tài khoản, tài khoản xác thực email + sdt cũng sẽ có độ trust cao hơn.

     + Bạn vào setting page => page roles

     • Thien nguyên

      theo hình khi tạo xong nó như vậy
      nhưng khi mình tạo xong nó lại khác,vậy mình click vào đâu để về hình giống khương nhỉ

     • Thế Khương

      Bạn thử vào : https://business.facebook.com/ rồi vào tài khoản business của bạn mình xem nhé !

     • Thien nguyên

      không được khương à. nó bị sao ấy,có khi nào bị las không nhỉ?

     • Thế Khương

      Bạn thử sử dụng trình duyệt khác thứ xem, mình có mấy tài khoản business nhưng ko tài khoản nào hiện trống không như của bạn

     • Thien nguyên

      phải nó thay đổi giao diện không nhỉ? khương xem phải hình này k?

     • Thế Khương

      Bạn chụp ảnh kèm luôn đường link trên thanh address bar cho mình xem nhé

     • Thien nguyên

      với lại mình ủy quyền cho người khác cũng đợi xét duyệt ,người xét duyệt đã vào gmail xác nhận rồi mà vẫn chưa .được.https://uploads.disquscdn.com/images/6333add073b96bd09651eb1ee945e7c749be47e1ab3a1276cc84ffb086b6b403.jpg

     • Thien nguyên
     • Thế Khương

      Bạn muốn ủy quyền cho người khác quản trị page chỉ cần vào Setting (Của page) => Page Roles rồi add email FB người được ủy quyền vào là được nhé

 • Trung Anh

  Khương cho mình hỏi. Mình có 2 nick facebook, một nick đã 2 năm, nhưng dùng không nhiều. Một nick khác gần 1 năm nhưng cứ vài ngày mình lại đăng 1 status, vậy nên chọn nick nào sẽ gây được lòng tin với facebook hơn ạ? ^^

  • Thế Khương

   Mình thấy 2 nick của bạn đều có thể chạy ads được tốt nhé. Acc hoạt động nhiều, tương tác bạn bè nhiều như acc 1 năm của bạn sẽ tốt hơn. Tuy nhiêu acc kia 2 năm có tuổi rồi cũng tốt.

 • Son Ngo

  Hi Khương , Hiện tại mình bị facebook ads treo thẻ visa . Khương có thể tư vấn gỡ thẻ giúp mình được không ?
  Lý do bị treo thẻ : Không rõ ràng , có thể do mình lập nhiều tài khoản quảng cáo ( cá nhân + bussiness ) nên bị treo chăng

  • Thế Khương

   Thường thì tỉ lệ cao ai cũng bị treo 1 lần để FB xác minh thủ công bạn nhé. Bạn có thể nhấn vào nút contact us ở thông báo màu đỏ để liên hệ Facebook, cung cấp các câu trả lời và thông tin cho Facebook duyệt. Nếu bạn không vi phạm gì thì sẽ được mở trong 1-2 ngày.

   • Son Ngo

    https://uploads.disquscdn.com/images/abc853d76a59e9b70623cd98e0f97eb29f1a859445aa7ec44d03c911d31e7fca.jpg
    Khương xem giúp mình có phải report facebook như vầy và đợi 2-3 ngày không . Vì mình đã report theo cách này 2 lần và đợi khá lâu nhưng không thấy phẩn hồi gì từ facebook cũng như được mở lại thẻ

    • Thế Khương

     Mục 4 nó hỏi có sự khác nhau nào giữa địa chỉ hóa đơn mà bạn khai bán trên Facebook và địa chỉ ở của bạn hiện tại không. Nếu không thì bạn trả lời “no”. Nếu có thì bạn trả lời “yes” và giải thích vì sao. Bạn hoàn toàn có thể trả lời = tiếng Việt. Nếu chờ 2-3 ngày không nhận được phản hồi bạn có thể vào link sau và liên hệ thêm : https://business.facebook.com/business/resources/ (Với trường hợp bạn phải sử dụng Facebook Business)

 • Duy Anh Vo Huu

  Hi Khương, cho anh hỏi: tài khoản business chính thì chạy quảng cáo được (đã trừ tiền) nhưng 2 tài khoản quảng cáo thì bị Disable chưa mở lại được, liên hệ fb thì nó báo mở cho TK business chính chứ ko mở 2 TK quảng cáo kia. Vậy giờ nên tạo TK quảng cáo khác để chạy hay dùng TK chính để chạy quảng cáo tiếp như lần trước? Thanks Khương!

  • Thế Khương

   Hi anh,

   A có hỏi lý do tại sao Facebook lại ko mở lại tk quảng cáo không ? Trong quá trình sử dụng anh có vi phạm chính sách quảng cáo hay sử dụng tài khoản thanh toán không rõ ràng, không chính chủ không ?

   • Duy Anh Vo Huu

    Anh có hỏi lại nhưng nhận được câu trả lời là xin lỗi vì bất tiện này và kèm theo đường link để mở lại phương thức thanh toán cho tài khoản chính (giống mail mở lại TK chính). Chắc do lúc đầu chưa có kinh nghiệm nên chỉnh sửa Ads nhiều quá nên nó bị khoá mất.

    • Thế Khương

     Vâng acc mới vào vọc vạch nhiều cũng bị đánh dấu là nghi ngờ gian lận, a vào link sau : https://business.facebook.com/business/resources/ và hỏi nó xem tài khoản ads đã vi phạm gì mà không được mở nhé

     • Duy Anh Vo Huu

      Thanks Khương!

 • Lê Minh Khánh

  Chào Khương.
  – Cho mình hỏi lúc chạy quảng cáo fb ads, một lần mình chạy cho 2 áo với cùng một số tiền được ko? Mình thì chưa tạo fb ads và cũng chưa rõ để chạy.
  – Mình có thể đăng áo của mình trong một group nào đó để quảng cáo ko?
  – và số tiền mình dự định để chạy quảng cáo trong một ngày, thì nó dựa vào đâu để tính cho mình.
  Thank Khương nhé. (pre newbie)

  • Thế Khương

   – Bạn có thể chạy cho mấy áo với bao nhiêu tiền cũng được, cái này thoải mái bạn nhé

   – Bạn có thể nhưng như vậy mang tính chất spam và tụi Tây rất ghét, khó mà có sale, thay vì bạn đăng áo thì bạn lập 1 Fanpage, đăng video, ảnh vui hoặc mang tính viral cao, nhiều người thích rồi lấy FB cá nhân share Video đó vào group cùng niche, ở mô tả video có thể chèn link áo hoặc kêu gọi mọi người like page, bạn build fanpage như vậy khi đăng áo lên page thì mọi người sẽ có thể thấy.

   – Bạn chạy bao nhiêu tiền 1 ngày thì đó là do bạn chứ không ai tính cho bạn cả, cái này bạn tự thiết lập.

   Regards,

   Khương

   • Lê Minh Khánh

    Thank Khương 🙂

   • Dương Phi

    Anh Khương nói chạy với bao nhiêu tiền cũng được, thường là 2$ cho người mới, mà sao khi e chọn hình thức tính phí trên lượt tương tác thì FB báo tối thiểu phải là 5$ vậy anh?

    • Thế Khương

     Bạn để Auto CPM, không chọn bid thủ công

     • Dương Phi

      Dạ, em cảm ơn. Anh cho em hỏi là có nên chọn xuất hiện quảng cáo trên Instagram ko anh? Tại e thấy tắt hay bật mục Insta thì lượt tiếp cận trên Fb cũng ko bị thay đổi.

     • Thế Khương

      Tùy vào mặt hàng của bạn, nếu bạn muốn bán hàng qua Instagram thì bật, không thì không chọn, nếu bạn muốn test hiệu quả xem chạy instagram có tốt ko có thể tạo 1 ads set riêng cho FB, 1 ads set riêng cho instagram để đo lường hiệu quả

 • NTG

  chào thế khương, cho mình hỏi mình xài VNĐ để chạy quảng cáo có bị ảnh hưởng gì không?

  • Thế Khương

   Không có vấn đề gì bạn nhé, hoàn toàn bình thường

 • naxue89

  Hi bác , em chưa làm cái quảng cáo FB này bao giờ , em chưa hiểu cái con số sau tên Huy Đồng orico ( 1378….., VNĐ ) con số này nghĩa là sao bác ?

  • Thế Khương

   Số đó là ID tài khoản của bạn, và bạn sử dụng VNĐ, mỗi tài khoản đều có 1 mã ID riêng nhé

   • naxue89

    ok thanks bác

   • naxue89

    alo bác , mã zip lập hóa đơn là mã j bác ?

    • Thế Khương

     Bạn ở tỉnh nào thì lên Google tìm mã zip code tỉnh đó, ví dụ hà nội là 10000, HCM là 700000

 • Phong Triệu Hồng

  em bị khóa tk fb ads rồi thì làm sao để mở lại ạ?

  • Thế Khương

   Liên hệ với Facebook mở lại thôi bạn

 • Pingback: Hướng dẫn sử dụng Facebook Custom Audience toàn tập()

 • Hưng

  Thẻ paypal và visa khác nhau không anh??

  • Thế Khương

   2 thứ này khác nhau nhé, bạn nên đăng ký cả 2 và dùng VISA để verify paypal

 • vu

  A ơi, cho e hỏi như này là e bị lỗi gì ạ? e k thêm được phương thức thanh toán. mong a trả lời giúp e với 🙁

  • Thế Khương

   Có thể thẻ của bạn không thanh toán online được, bạn gọi lên ngân hàng phát hành xác nhận thử nhé.

   • vu

    Thẻ của e vẫn qua paypal và mua sắm được mà a ạ. Làm aff Amazon e vẫn mua host domain các kiểu bằng này ạ.
    a cho e hỏi thêm e không hiểu đoạn này ạ : chỗ tài khoản quảng cáo e có 2 cái e k hiểu đó là như thế nào, e khó thể xóa đi 1 cái được không, 2 cái kia nó là 1 hay là 2 cái riêng biệt và sao 1 cái thì có cái phương thức thanh toán vào nhưng k thêm được phương thức thanh toán nào, còn 1 cái thì chỉ thấy mỗi id, us,, e mới tạo lần đầu nhưng k hiểu lắm ạ, e có làm theo cách của a nhưng đến đoạn cuối bị linh tinh ra không hiểu làm sao nữa, a ngó qua ảnh và cho e ý kiến a nhé.

    • Thế Khương

     Cái này chính xác là lỗi do thẻ đó e.

     E có 2 cái do e :

     + Tạo mới 1 cái trong tài khoản business
     + Add cái cũ vào tài khoản business (trước khi tạo tk business hình như e có tạo quảng cáo với tài khoản FB thông thường rồi)

     E có thể sử dụng 1 hoặc cả 2 tài khoản này, ko cần xóa đi làm gì

     • vu

      Vâng e cám ơn a nhiều, E sẽ liên hệ ngân hàng giải quyết 🙂 không được e sẽ dùng payoneer thêm vào 🙂 .

     • Thế Khương

      Thêm Paypal cũng được đó e

     • vu

      A xem ảnh này nè, e k thêm được gì a ạ. trong phần thanh toán thì chỉ có thể thêm visa và master card . không thấy paypal trong phần này. Còn khi bấm vào chọn xem phương thức thanh toán của 1 trong 2 tài khoản để thêm thì không thêm được bị ẩn xanh lè đó a. e khó thể xóa tài khoản business này đi và tạo lại từ đầu k ạ. e tạo tài khoản theo hướng dẫn của a đến đoạn cuối là bắt đầu không giống rồi, khi nào a rảnh a xem qua và cập nhật mới a nhé , sợ các bạn về sau tạo giống e sẽ lại hỏi a khổ a phải trả lời lại .

     • Thế Khương

      Phải chọn USD mới có Paypal e nhé

     • vu

      Vâng Thanks a nhiều (y)

 • Truong Dao

  em cho anh hỏi. với bán áo thun trên teespring thì nên chọn thanh toán bằng usd hay vnd.

  • Thế Khương

   USD nhé

   • Truong Dao

    cam on em nhieu

 • Hiếu Dig

  Hi Thế Khương, mình có câu hỏi là lúc mình add payment method vào tk ads rồi và đã nhận được tn từ ngân hàng báo về (mình dùng thẻ ghi nợ của HSBC). Tuy nhiên lúc mình tạo ads đẻ chạy thì fb thông báo là chưa có payment method, và vào trang quản lý payment thì ko có tài khoản nào available cũng như nút add payment method bị disable. Vậy mình nên làm thế nào? Đây là vấn đề nên contact với fb hay với ngân hàng mình đang sử dụng?

 • Hoàng FiYs

  Khương cho mình hỏi mấy vấn đề :
  1 – hiện tại mình đang có tk VCB là VNĐ, giờ mình đăng ký tk FB bussiness, chọn hình thức thanh toán USD và add visa VCB thì có được ko ? Có cần thiết mở tk USD ko hay sử dụng tk VNĐ như hiện tại là được rồi ?
  2 – Trong quá trình thanh toán thì tỉ lệ chuyển đổi USD VNĐ là ntn? có cố định ko hay thay đổi, xem tỉ lệ chuyển đổi này ở đâu ?
  3 – Khi chọn USD thì sẽ có 2 hình thức thanh toán là paypal và visa. có thể sử dụng đồng thời cả 2 ko hay chỉ được chọn 1 trong 2 ?

  • Thế Khương

   1. Được, nó tự tính giá tự trừ tiền VNĐ
   2. Theo tỉ giá ngân hàng hiện hành
   3. Cả 2 được, hết cái này thì nó sẽ trừ từ cái kia.

 • Fox Wilma

  Mình cung cấp tài khoản facebook ad, bác nào cần tài khoản gửi email cho mình

  darkangel789@mail.com

 • Thien Binh Nguyen

  Hi khương
  Mình mới add tk paypal vào trình doanh nghiệp được 2 ngày và sét. tài khoản fb tương tác tốt nhưng vẫn bị chết.
  khương cho mình hỏi mình add paypal trong bao lâu thì sét được và k bị chết nhỉ ???

 • Minh Anh Trinh

  Em có thể dùng debit card thay vì credit card không ạ ?

  • Thế Khương

   Thẻ nào thanh toán quốc tế là được nha e

 • Bình Mini

  Chào khương.
  Khương có thể cho mình hỏi là khi mình tạo tài khoản fb cá nhận xong rồi mình tạo trang ngay sau đó mình post bài lên tiếp đó mình cho chạy quảng cáo luôn thì bị FB chém, FB gửi thông báo mình thế này “Chúng tôi đã ngưng hoạt động quảng cáo của bạn do phát hiện hoạt động bất thường” là do đâu nhỉ..? Thank Khương

  • Thế Khương

   FB nó chém ngẫu nhiên hoặc bạn vi phạm 1 cái gì đó hoặc chỉ đơn giản là hệ thống tự nghi ngờ gian lận, bạn nhấn vào nút contact us để gửi yêu cầu active lại tài khoản.

   • Duyen Phạm

    mình cũng bị như vậy mặc dù làm theo đúng hướng dẫn tạo facebook Ads, cũng gửi yêu cầu giải trình lại cho FB nhưng chưa có hồi âm gì cả! mình cũng làm thử Fb của chồng mình cũng bị báo lỗi như vậy!

    • Thế Khương

     Đúng rồi bạn, FB đợt này quét Việt Nam nhiều lắm, tốt nhất bạn nên kiên trì contact hoặc mở tài khoản ads mới thông qua business

 • Brando Brando

  Khương cho mình hỏi: theo như trên bài thì 1 TK business tạo đc 25 Tk quảng cáo, s mình mới tạo có 2 Tk quảng cáo thì nó thông báo là giới hạn và mình muốn tạo thêm thì phải làm cách nào, có thể vô hiệu hóa Tk quảng cáo có sẵn được k? vì mình muốn chạy với tiền tệ là VND.

 • nguyễn thiện

  anh ơi có cách nào xin facebook được ko anh ? mong anh hướng dẫn ạ cảm ơn anh
  Hi Nguyễn,

  Thanks for reaching out to us.

  Your account has been disabled for not following Facebook’s Advertising Guidelines. Ad accounts are evaluated for policy compliance and the quality of ad content. When accounts have run ads that aren’t policy compliant, they get disabled.

  Your account was disabled for running misleading e-commerce ads, which don’t include adequate and transparent information regarding your products, payments, billings, shipping and returns policy. These ads have resulted in high negative feedback from people on Facebook.

  Our goal is to provide the highest quality user experience. We reserve the right to reject any advertising that we deem contrary to these objectives. Similarly, we reserve the right to close ad accounts that create ads that are contrary to these objectives. For this reason, if any of your ads have been removed or your ad account has been disabled, we won’t be able to reactivate them. We apologize for any inconvenience this may cause.

  Please consider this decision final. Thanks for your understanding,

 • Modeous Le

  Khương có thể cho mình hỏi vài câu:
  1. Có bao nhiêu hình thức quảng cáo trên Facebook. Ở đây mình không cần nội dung mà mình muốn hỏi về hình thức chi trả, chẳng hạn như trả theo click hay trả theo thời gian vì mình tìm qua nhiều nguồn nhưng có vẻ tất cả đều không thống nhất với nhau.
  2. Nên đăng nội dung thế nào để được Facebook duyệt? (Tips)
  3/ Sử dụng Facebook Adverts thế nào?
  Rất cảm ơn ạ.

 • Nguyen Thanh Tien

  trước mình có dùng quảng cáo của facebookđể boost 1 status bên panfagemình đã add tài khoản visasau đó mình deactive đinhưng nó vẫn tự động đăng ký cho mìnhlàm sao đây bạn :dmình dùng tài khoản visa ACB. thank bạn trước

  • Thế Khương

   Nó tự động đăng ký cái gì bạn ?

 • Lê Ngọc Vân

  Hi Khương,
  Mình có 1 thắc mắc nhỏ như sau: Khi tạo tài khoản business, mình vào tạo quảng cáo liền được không, hay phải đợi 15 ngày như tài khoản cá nhân (để phòng trường hợp facebook không tin tưởng và khóa acc).
  2. Theo như trên bài thì 1 TK business tạo đc 25 TK quảng cáo, vậy mình dùng 1 thẻ visa add cho 25 TK quảng cáo này được không, hay mỗi TK 1 visa?
  3. Vấn đề thêm quản trị viên vào tài khoản quảng cáo thì khi người mình thêm chạy quảng cáo vi phạm và bị khóa acc mình có bị ảnh hưởng không? khi họ bị khóa có thể remove họ ra và thêm người khác vào không?
  Many thanks.

  • Thế Khương

   1. Tạo được ngay
   2. Mỗi TK là 1 VISA khác nhau
   3. Chạy quảng cáo vi phạm thì tài khoản quảng cáo của bạn sẽ bị khóa chứ họ ko bị khóa gì

 • Phat Tran

  Hi Khương, mình lỡ add thẻ visa vô tài khoản cá nhân, chưa chạy ads nào bao giờ, giờ mình đã tạo tài khoản business và mang các page qua nhưng ko thể
  xác nhận tài khoản quảng cáo từ tài khoản cá nhân qua tài khoản business đc vì chưa có giao dịch, có cách nào giải quyết ko bạn?

  • Thế Khương

   Mang tài khoản quảng cáo vào business nhé bạn, trong giao diện business có chỗ add đó b

 • Lê Thị Minh Quý

  Bạn ơi mình làm xong tài khoản quảng cáo rồi. Nhưng ở phần up hình cho mỗi danh mục sản phẩm thì ko đc. Nó đòi hỏi nguồn cấp. và thông báo rằng

  • Thế Khương

   Bạn up hình làm gì ? Bạn up hình chạy ads thì vào fanpage up nhé

 • Hoàng Khang

  anh Khương ơi, cho em hỏi giá chạy quảng cáo facebook là bao nhiêu? không thấy anh nhắc đến

  • Thế Khương

   Làm gì có giá nhất định bạn, giá tùy thuộc vào đặc điểm tệp audience mà bạn muốn tiếp cận

 • Hòa

  Bạn cho mình hỏi nếu add nhiều tk qc trong 1 tk business nếu 1 trong những tk qc bị gắn cờ do vi phạm hoặc chậm thanh toán thì các tk khác có bị ảnh hưởng gì k. Cám ơn bạn đã chia sẻ

  • Thế Khương

   Thường là không nhé bạn, còn vi phạm nghiêm trọng thì mình nghĩ là có thể die luôn tài khoản cá nhân của bạn.

 • Lê Thị Vân Anh

  Em chào a ạ , Cho em hỏi nếu tài khoản mìnnh bị gắn cờ thì có ảnh hưởng gì đến thẻ visa của mình không ạ , mình có thể sử dụng thẻ visa của mình ở trang khác không ạ ? Với lại mình có thể sử dụng một tài khoản khác để quảng cáo đúng không anh ?

  • Thế Khương

   Bạn có thể chạy nhiều tài khoản quảng cáo nhưng 1 VISA chỉ chạy được 1 tài khoản bạn nhé. Tài khoản bị gắn cờ, nếu bạn ko vi phạm gì thì bạn contact Facebook để yêu cầu active lại tài khoản. Nếu bạn vi phạm thì tài khoản bị khóa và bạn phải đi làm VISA khác và chạy ở tài khoản ads khác.

   • Lê Thị Vân Anh

    Dạ em đã tìm hiểu nhiều cũng biết được sơ là như thế . Tài khoản của e bị gắn cờ bảo là có một số hoạt động bất thường nên phải dừng quảng cáo . Dù e đã contact gửi biểu mẫu gửi mail chờ nhưng k nhận được hồi âm nào cả , chắc cũng được hai tuần rồi ạ , gần đây e có gửi thêm cũng không được mail về .

    Sau đấy em nhờ bạn em đi làm thẻ Visa đứng tên nó , rồi em thêm facebook nó ( facebook sử dụng lâu năm ) vào làm tài khoản ads của trang em , xong vừa thêm visa để quảng cáo cái nó bị báo gắn cờ do có gian lận luôn dù em chưa làm gì cả 🙁 Em thật sự không hiểu và hoang mang lắm anh có thể giải thích cho em khúc này không dù là mọi người hoặc như anh vẫn bảo có thể làm thẻ visa khác và chạy ở tài khoản khác nhưng e làm thì lại thành ra như thế . Hay em có làm sai cái gì không ạ 🙁

    • Thế Khương

     Nếu e sử dụng business thì vào https://www.facebook.com/business/resources/ để gửi thêm hỗ trợ nhé. Mà e chạy mặt hàng gì, có vi phạm chính sách nào không.

     • Lê Thị Vân Anh

      Em chỉ chạy mặt hàng bán mỹ phẩm thôi ạ . E cũng mới làm quảng cáo lần đầu nên không hiểu rõ nhiều nên chưa có sử dụng business ạ 🙁 . Em nghĩ là em vi phạm chính sách sử dụng 1 visa 2 acc í ạ 🙁 Tại vì Acc kia của em bị mất nhưng chưa lấy lại được . Sau đấy em lỡ add acc mới vài tải khoản khác 🙁 Nhưng là lúc đó do em chưa tìm hiểu kĩ không biết như thế là sai phạm 🙁 . Cái này có nghiêm trọng không hả anh . Bây giờ em dùng một acc khác cố định trong trang page em từ lúc mới lập page quảng cáo đc chứ ạ 🙁

      Tại em nghĩ do các acc gần đây e mới thêm vào không tương tác gì với page quảng cáo ( acc này là visa khác chính chủ như hôm qua em nói a ấy ) cả chưa lần nào luôn nên mới bị gắn cờ .

     • Thế Khương

      E cứ chăm chỉ contact FB hàng ngày đi vẫn có khả năng reactive lại được tài khoản. E tạo tài khoản business đi : https://kiemtiencenter.com/tao-lap-tai-khoan-facebook-ads-va-tai-khoan-business/

     • Lê Thị Vân Anh

      dạ vâng . Còn mình tạo visa khác add vào acc face khác chạy quảng cáo vẫn được đúng không anh

     • Thế Khương

      Được nha e

 • Nguyễn Ngọc Lê Hoa

  Em chào anh ạ. Em mới chạy qc dc 1 tháng thì fb e bị gắn cờ do hoạt động bất thường. Em đã contact FB nhiều lần, cũng gửi mail vài lần (email e thu thập trên nhiều bài khác nhau), mà 2 tuần rồi k nhận đc phản hồi nào cả, anh có email nào của FB liên hệ đc thì cho em với.
  Trước đây e dùng thẻ Visa của ACB, bây h e mới mở thẻ Master của ACB luôn. Em định dùng fb khác cũng của e và cũng lâu năm rồi để chạy qc bằng thẻ mới. Nhưng em chưa dám thử qc lại, vì em thấy nhiều bạn nói là tạo thẻ khác xong cũng bị chặn luôn. Vậy Fb có khả năng mở lại cho em hay như vậy là khóa luôn rồi anh ơi. Em nên chờ FB mở lại hay là em cứ chạy qc bằng thẻ mới và Fb khác ạ (e chưa biết qc bằng tài khoản business). Nếu chờ thì thông thường bao lâu có kết quả ạnh nhỉ, vì em cũng sốt ruột do mấy nay công việc đình trệ rồi, em bán quần áo thiết kế.
  Bên anh có dịch vụ giúp giải quyết những vấn đề này k ạ?
  Mong anh phản hồi sớm ạ. Em rất cảm ơn ạ.

  • Thế Khương

   Trường hợp của e không phải e bị mà rất rất nhiều người bị. Thường thì liên hệ vài lần là nó sẽ mở cho e, đối với trường hợp không mở e tạo tài khoản business rồi tạo tài khoản quảng cáo trong đó luôn. Với tài khoản quảng cáo trong business a thấy ít bị gắn cờ hơn và nếu bị gắn, e contact trực tiếp trong business luôn thì sẽ được support tốt hơn

   • Nguyễn Ngọc Lê Hoa

    Dạ e cảm ơn câu tl của a, e sẽ tạo tk business. Về tk business e có thêm thắc mắc nữa ạ.
    1 là trong bài viết trên có nói tk business k thể like, share, cmt là sao e chưa hiểu ạ. Có phải e quản lý page vẫn phải thông qua fb cá nhân, đăng nhập bằng fb cá nhân, rồi vô page để quản lý like share cmt, còn tk business chỉ để qc thôi hả a.
    2 là Nếu dùng tk business thì e thay đổi địa điểm khi đăng nhập khi qc có bị gắn cờ k a, vì sắp tới e có về quê vài ngày.
    3 là thẻ của e đã dùng chạy qc qua fb cá nhân rồi, bây h e xóa đi đổi thẻ đó sang tk business là ổn hay phải làm thẻ khác nữa.
    E cảm ơn a ạ

    • Thế Khương

     1. Tài khoản business sẽ là 1 nơi mà có thể quản lý được tất cả những thứ liên quan đến công việc của e như : Tài khoản ads và Fanpage.

     2. Không sao e nhé.

     3. E phải làm thẻ khác nhé

 • vũ văn chiến

  chào anh Khương, em có một vấn đề khẩn cầu mong được anh giúp đỡ, tài khoản quảng cáo của em vừa chạy được khoảng 10 ngày thì facebook thông báo là: tài khoản quảng cáo bị gắn cờ do hoạt động không thường xuyên. giờ em không biết cách nào để lấy lại cả. a xem có phương án nào giải quyết giùm e với. hay giờ em có thể lấy tai khoản của bạn em chạy quảng cáo đó được không ạ. cảm ơn anh rất nhiều

  • Thế Khương

   E nhấn vào nút contact us và khai báo, copy những gì khai báo lại rồi qua ngày làm lại việc này tiếp hên thì nó mở. Ko thì e tạo tài khoản business rồi tạo tài khoản ads khác như hướng dẫn ở trên.

   • vũ văn chiến

    Vậy là mình vẫn có thể tạo được tài khoản facebook business dựa trên tài khoản cá nhân của mình, còn cái tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa kia vẫn không liên quan gì phải ko ạ. Còn muốn tạo tài khoản ads khác thì phải làm thẻ visa khác hả a
    Vào 28-09-2016 10:19, “Disqus” đã viết:

    • Thế Khương

     Đúng rồi e, contact mà mãi nó ko mở thì bỏ luôn đi, tạo business, làm VISA khác vào tạo tk ads khác thôi

     • vũ văn chiến

      Như vậy liệu có bị facebook nghi ngờ gì không a, e lại sợ bị khóa tiếp. Bây giờ e mượn thẻ visa của người khác vẫn chạy lại quảng cáo được phải ko ạ Vào 28-09-2016 18:34, “Disqus” đã viết:

     • Thế Khương

      1 business tạo được nhiều tài khoản ads mà, nhưng VISA phải tên e chính chủ, e add VISA người khác sẽ bị khóa nhé.

     • vũ văn chiến

      Vâng, cám ơn a rất nhiều. A cho e hỏi 1 cái nữa, bây giờ e mà làm thêm thẻ visa nữa thì lâu quá. E tính cho bạn e quyền quản trị Viên rồi lấy thẻ visa của bạn ấy tạo tài khoản quảng cáo để chạy quảng cáo fanpage của e đc ko ạ. Vào 28-09-2016 19:04, “Disqus” đã viết:

 • Phan Ngọc Vũ

  Anh Thế Khương còn hỗ trợ không cho em hỏi với ạ

  Trước em dùng tài khoản cá nhân để chạy ads thì bị gắn cờ tài khoản quảng cáo. Giờ em tạo Business rồi tạo tài khoản quảng cáo mới + thẻ visa mới vào thì có ảnh hưởng gì ko.

  Và ở chỗ mà để thanh toán = USD để có thể thêm paypal… Cái này mình để uSD thêm paypal vào rồi sau đó chuyển về VNĐ được không a

  • Thế Khương

   + Có thể tạo business và tài khoản ads mới, có thể thêm VISA mới

   + Thêm USD vào rồi chuyển về VNĐ nó đóng luôn tài khoản ads hiện tại của e và mở cho e tài khoản ads mới, e phải add lại VISA, chứ VNĐ ko dùng đc Paypal.

 • Bang Huynh

  Một tài khoản business có thể tạo được nhiều tài khoản quảng cáo vậy em chọn cùng hết 1 phương thức thanh toán là master card được không ạ?

  • Thế Khương

   1 tài khoản quảng cáo chỉ add được 1 thẻ thôi e nhé

   • Bang Huynh

    Anh Khương ạ vậy em đã làm xong hết các bước anh viết từ bài trên rồi mà bây giờ em không biết làm sao để chạy quảng cáo thuê để có tiền ạ?

 • Tran Minh Phuc

  Chào Khương,
  Khương cho mình hỏi thêm về phần đặt múi giờ khi chạy ads ở US. Là khi mình đặt múi giờ là GMT -5. thì lúc mình lên time chạy nó sẽ hiểu time đó là ở vietnam hay US.
  Mình vd :Đặt múi giờ là GMT -5 như khương đã hướng dẫn ở trên. Thì vd mình chọn time chạy là 7pm – 12pm. Thì nó sẽ hiển thị ở US là 7pm – 12pm (giờ tối ) hay nó hiển thị 7am – 12am bên US.

  Và nếu mình muốn chạy ads vừa ở vietnam vừa ở US mà để múi giờ GMT -5 thì có chạy đc không ?

  Câu hỏi hơi dài dòng nhưng k bik làm sao diễn đạt ý. Mong khương chia sẻ.

  Cảm ơn khương nhé. 🙂

  • Thế Khương

   + Nó sẽ hiển thị quảng cáo vào thời gian TẠI QUỐC GIA BẠN CHỌN cho dù bạn để là múi giờ gì, ví dụ bạn để GMT -5, và chạy 7pm – 12pm, và bạn chạy đến những người đang sinh sống ở Việt Nam thì nó sẽ tiếp cận khách hàng ở VN từ 7pm – 12pm.

   + Muốn chạy ads vừa ở vietnam vừa ở US mà để múi giờ GMT -5 : HOÀN TOÀN ĐƯỢC, múi giờ ko ảnh hưởng gì đến việc reach audience hết, cứ đến đúng thời gian là nó reach, ví dụ 7pm – 12pm giờ VN thì nó tiếp cận đến k/h VN, sau đó đến 7pm – 12pm giờ US nó tiếp cận tiếp khách hàng tại US.

   + Chạy quảng cáo theo giờ cụ thể chỉ xuất hiện khi bạn đặt ngân sách trọn đời.

   • Tran Minh Phuc

    Vậy theo khương thì khi chạy mình có nên để ngân sách trọn đời và lên time cụ thể khi chạy hay không. Hay chỉ cần set ads và ngân sách chạy cho từng ngày là được.

    • Thế Khương

     Tùy đặc thù từng lĩnh vực bạn nhé ! thường thì để cả ngày budget daily.

 • Phan Ngọc Vũ

  Em Bị khóa tài khoản quảng cáo cá nhân. Không thêm phương thức thanh toán đc…
  Giờ e phân quyền quản trị page cho người khác chạy quảng cáo… Cùng admin 1 page thì người khác có bị khóa tài khoản quảng cáo ko anh

  • Thế Khương

   KHông ảnh hưởng gì nhé, nếu ng đó bị khóa thì do người đó chứ ko phải do em. Xài business đi e

   • Phan Ngọc Vũ

    Nhưng mà nó khóa cả payment luôn anh… Không thể thêm phương thức thanh toán, tạo business rồi tạo ads thì cũng k thể add thẻ vào đc.

    • Thế Khương

     Tạo business => Tạo tài khoản ads khác => Add thẻ khác e nhé

     • Phan Ngọc Vũ

      Dạ nó không cho add thẻ khác luôn anh, có lẻ e phải tạo tài khoản fb khác

      https://uploads.disquscdn.com/images/275dc851830bc5a62828fd9f5af2c020427e2bd3809a1a61089496329dfddc9c.jpg

     • Thế Khương

      Chắc do thẻ e ấy chứ ! 1 thẻ chỉ đc add vào 1 tk thôi nha

     • Phan Ngọc Vũ

      Hic em chưa có thẻ mới… Mà giờ nó k cho nhập thông tin thẻ lun á anh… bấm vào thêm phương thức thanh toán là nó hiện bảng ở trên

     • Thế Khương

      Không add đc thẻ cũ đâu e nhé 🙂

 • Thu Hien

  anh Khương cho e hỏi khi em lập phương thức thanh toán có cần có tiền trong thẻ chưa anh . e nhập mã bảo mật và ngày tháng hết hạn rồi kiểm tra chính xác rồi nhưng fb yêu cầu nhập mã bảo mật hợp lệ và ngày tháng hết hạn là như thế nào anh ?

  • Thế Khương

   Tốt nhất là trong thẻ có tầm 100k, có thể Facebook sẽ thử lấy $1 trước rồi trả lại e để xác thực e ko add thẻ ảo. Có tháng năm hết hạn chứ ko có ngày đâu nhé e, e xem lại đi, mã bảo mật là 3 số dư ra sau thẻ

 • Phan Thông

  Mình ra ngân hàng làm thẻ visa debit acb họ hỏi làm nội địa hay quốc tế . vậy loại nào có thể dùng chạy quảng cáo fb đây Khương ?

  • Thế Khương

   Quốc tế b nhé

 • Phan Thông

  Mình ra ngân hàng làm thẻ visa debit acb họ hỏi làm nội địa hay quốc tế .
  vậy loại nào có thể dùng chạy quảng cáo fb đây Khương ?

  • Thế Khương

   Quốc tế bạn nhé !

 • Phan Thông

  mình làm theo hướng dẫn của bạn nhưng tới phần lập phương thức thanh toán . mình vừa được báo lập thành công đang chuẩn bị lập trang thì bị gắn cờ do hoạt động không thường xuyên là sao Khương ? Giờ phải làm ntn Khương

  • Thế Khương

   Bạn kiên trì contact FB nhé !

   • Phan Thông

    Cho mình hỏi do mình làm sai ở mục nào hay ngẫu nhiên fb nó gắn cờ vậy thôi ? . Và cho mình hỏi mình lập fb mới hoàn toàn để chạy có ảnh hưởng gì tới việc bị gắn cờ không nhỉ ?

    • Thế Khương

     Facebook nó quét hàng loạt ở VN ko làm gì cũng gắn cờ b nhé ! Bạn lập FB mới hoàn toàn để chạy thì 100% cấm và ko mở lại đc.

 • Phan Thông

  Khương cho mình hỏi giữa tài khoản quảng cáo business và tài khoản cá nhân của người tạo ra nó có liên quan với nhau về mặt này không nhé :
  1 . khi mình dùng trang cá nhân check in , up ảnh , đăng nhập bằng trình duyệt khác thì có ảnh hưởng gì đến trang business và tài khoản quảng cáo không ? có bị facebook nghi ngờ gian lận r gắn cờ không ?
  2 . Đổi mật khẩu trang cá nhân có bị fb nghi ngờ không ?

  • Thế Khương

   1. Không ảnh hưởng gì, và tài khoản business hay quảng cáo làm sao mà checkin được, nó chỉ có những công cụ hỗ trợ business như tạo và quản lý tài khoản quảng cáo, fanpage, quản trị viên,…

   2. Ko

 • Trần Ngọc Tường Vi

  Anh Khương cho em hỏi:
  1. Tài khoản sếp em bị block k cho chạy sponsor page, em dc cấp quyền admin page và giờ em tự tạo 1 account business bằng account cá nhân và tạo thêm account để chạy sponsor cho page thì được không anh?
  2. Ngoài hình thức thanh toán thẻ visa thì còn hình thức nào khác để thanh toán không anh?
  Thanks anh nhé ^^

  • Thế Khương

   1. Được e nhé

   2. Paypal, trong bài a có nói

   • Trần Ngọc Tường Vi

    Cám ơn anh 😀

    • Thế Khương

     You’re welcome

 • Trong Tran Hieu

  tài khoản của e bị chặn rồi chả hiểu lý do tại sao 🙁 !

  • Thế Khương

   Facebook đâu cần lý do đâu e :v

 • Phan Thông

  Mình phân quyền quản trị trang cho người khác . Vậy giờ người đó trả lời comment hoặc sử dụng trang ở nhiều địa điểm khác nhau thì bị nghi ngờ gian lận không Khương ?

  • Thế Khương

   Không, bạn yên tâm nhé !

 • Trung

  Chào Khương,

  Cho mình hỏi 2 vấn đề

  1. Hiện tại tài khoản cá nhân của mình đã bị gắn cờ vi phạm chính sách. Vậy mình dùng tài khoản này tạo tài khoản business, rồi tạo tài khoản quảng cáo trong business thì có sử dụng để chạy facebook ads được không?

  2. Mình sử dụng 1 tài khoản cá nhân mới tạo để lập tài khoản business như bài hướng dẫn này. Sau khi vừa thêm phương thức thanh toán thành công (Paypal) thì nhận được thông báo này. Vậy mình phải xử lý như nào?

  “Đã có hoạt động bất thường nào đó trên một hoặc nhiều tài khoản quảng cáo của bạn, vì vậy, chúng tôi sẽ bảo vệ các tài khoản đó bằng cách chặn quảng cáo của bạn. Chúng tôi sẽ bắt đầu quảng cáo trở lại bằng số dư hiện tại của bạn sau khi bạn xác minh tài khoản với chúng tôi.”

  Nhờ Khương giúp đỡ.
  Thanks !

  • Thế Khương

   1. Được bạn nhé.

   2. Tài khoản mới thì dính chắc, bạn lấy toàn khoản chính để tạo hoặc nuôi tài khoản mới 1 thời gian dài có nhiều tương tác mới chạy quảng cáo đc

 • Chào Khương,
  Mình có thắc mắc rằng các công ty chạy quảng cáo Facebook hiện nay họ chạy theo hình thức nào?
  1. Yêu cầu quyền quản trị vào tài khoản Fanpage của khách hàng để tiến hành chạy quảng cáo? (Làm như thế này thì họ ko ăn chênh lệch được vì chạy bằng tài khoản visa được add vào tài khoản khách hàng)
  2. …
  Thank chia sẻ của Khương

 • Chào Khương,
  Cho mình hỏi là hình như 1 tài khoản Business chỉ tạo được 2 tài khoản quảng cáo thôi đúng không (Không bao gồm tài khoản cá nhân trước đó).
  Vì mình tạo cái thứ 3 thì nó không cho và báo rằng “Đã vượt mức tài khoản được cho phép để phòng ngừa gian lận:
  Thank you

 • Phan Thông

  fanpage mình đổi ảnh đại diện bình thường chứ không ảnh hưởng gì đến vấn đề tài khoản quảng cáo phải không Khương . không bị gắn cờ gì đâu khương nhỉ

 • Hữu An

  Em chào anh Khương ạ! Anh cho em hỏi chút với ạ!
  Sắp tới em có chạy một số bài quảng cáo, dự định sẽ dùng thẻ của người khác. Nhưng tên tài khoản FB cá nhân của em không phải là tên thật, nên không trùng với bất kỳ tên trên thẻ nào được (Kể cả em tự làm thẻ của em). Giờ em hết quyền đổi tên tài khoản cá nhân rồi ạ 🙁 Như vậy liệu em có nguy cơ bị khóa tài khoản quảng cáo không ạ? Và có cách nào để em tránh bị khóa không ạ? Em cảm ơn anh nhiều ạ!

  • Chào bạn,
   Trong khi chờ đợi Khương trả lời, mình có thể chia sẻ tí về việc dùng thẻ người khác của mình thế này:
   Tài khoản của mình là tên thật của mình nhưng mình vẫn dùng thẻ của người khác được. (Tài khoản cá nhân)
   Ngoài ra mỗi tài khoản quảng cáo của mình đặt 1 tên khác nhau và add 1 thẻ ngân hàng khác nhau vẫn OK.

   • Hữu An

    Em cảm ơn anh Minh ạ!
    Anh cho em hỏi chút, vậy là tên tài khoản cá nhân của mình nếu không trùng với các thẻ chạy quảng cáo thì vẫn không sao ạ? Vì sắp tới em định sẽ lập 1 vài tài khoản FB Doanh Nghiệp để chạy, em có tìm hiểu 1 số trang họ bảo Tên trên thẻ phải trùng với “Tên tài khoản quảng cáo” –> “Tài khoản quảng cáo” ở đây là Tài khoản cá nhân hay tài khoản FB Doanh nghiệp ạ?
    Em cảm ơn ạ!

    • Chào Hữu An,
     Hiện tại mình đang dùng thẻ của người khác chạy trên tài khoản của mình và vẫn thanh toán được bình thường. (Tài khoản quảng cáo cá nhân) => Tên trên thẻ không nhất thiết với tên tài khoản quảng cáo (Cá nhân).
     Vậy nếu các trang nào đó mà bạn nhắc đến nói đúng thì chắc là tài khoản quảng cáo (Được tạo từ tài khoản FB Doanh nghiệp rồi)

     • Hữu An

      Vâng ạ, em cảm ơn anh Minh nhiều ạ! ^^

 • Nguyễn Ngọc Linh

  Chào Khương : bạn có thể cho mình hỏi là tạo 1 tài khoản facebook cá nhân xong dùng face đó tạo tài khoản business như vậy thì tài khoản face cá nhân đó có phân biệt thời gian lập nick đó không hay fb cá nhân mới lập cũng có thể tạo được tài khoản business
  cảm ơn bạn bài viết rất hữu ích

  • Thế Khương

   Business thì lập được ngay nhưng chạy quảng cáo thì FB mới chắc chắn bị khóa nhé, nên lấy FB chính để chạy

 • Bích Ngọc

  bạn ơi cho mình hỏi là, mình lỡ tạo Fanpage trên tài khoản cá nhân rồi giờ mình làm theo hướng dẫn tạo tài khoản Business thì có thông báo là ” tài khoản thanh toán của bạn đã bị vô hiệu hóa”. nó vẫn cho hoàn tất. Cho mình hỏi là sao lại như vậy? bây giờ mình làm thế nào ạ?

  http://disq.us/url?url=http%3A%2F%2Fdisqus.com%2Fverify%2F%3Flang%3Den-us%26token%3DUTq8SeeV45wZWHHYwjAEOJ2QoIWWxxjk%26user%3D227684540%3Aw0c2lMFmWjiIy9wgdfdN-3BkXaQ&impression=1d563b4e-9a67-11e6-a0e7-002590f30436&type=welcome.verify&event=email&behavior=click

  • Thế Khương

   Tạo business được là okie rồi bạn, tài khoản thanh toán bị vô hiệu hóa là do VISA bạn add vào, bạn chắc chắn là add VISA có thông tin của bạn chứ ?