Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook ads bắt đầu chạy quảng cáo

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Facebook

Thế Khươngkiemtiencenter.com

"Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, hi vọng bạn có những trải nghiệm & ấn tượng tốt tại blog cá nhân này của mình, và mong rằng những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online nói riêng & marketing online nói chung. Nếu bạn là người mới hoàn toàn không biết bắt đầu từ đâu, serie cho người mới có thể giúp bạn, nhấn nút dưới đây để bắt đầu đọc !"

Sep 26

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook Business để chạy quảng cáo Facebook

ĐỌC LẠI PHẦN 1 : TẠI SAO CHỌN QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK  ?

Sau khi bạn đã biết được những lợi ích của việc chạy Facebook Ads đã đọc ở bài trước thì việc tiếp theo mà bạn phải làm là tạo một tài khoản Facebook Ads để tiến hành chạy quảng cáo tiếp cận tới khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Ở bài viết bạn sẽ tìm hiểu được cách tạo một tài khoản business như thế nào, vì sao lại nên dùng tài khoản này, cách tạo tài khoản quảng cáo thông qua tài khoản business, cách tạo và thiết lập fanpage, yêu cầu truy cập các tài khoản, fanpage có sẵn ở tài khoản cá nhân, phân quyền trên các loại tài khoản.

tao-tai-khoang-quang-cao-facebook

1. Cần chuẩn bị những gì ?

Để tạo 1 tài khoản quảng cáo trên Facebook, bạn cần chuẩn bị

 • 1 tài khoản FB cá nhân : ai cũng có
 • 1 thẻ tín dụng (Credit Card) : Khuyên dùng thẻ VISA của ACB hoặc VCB. Bạn ra bank làm nhanh gọn, phí 50-100k, thỉnh thoảng miễn phí. Và bạn muốn chạy ads bao nhiêu thì nạp tiền vào thẻ VISA này luôn
 • Nên dùng thêm Paypal để phòng trường hợp credit card bị disable bất chợt thì có phương thức thanh toán thay thế => Xem hướng dẫn đăng ký Paypal

2. Tài khoản Facebook Business là gì ?

Facebook có hai loại tài khoản sau :

 • Tài khoản Facebook cá nhân : Personal account : Đây là tài khoản phổ biến người dùng đang xài, là loại tài khoản đại diện cho một cá nhân, có ảnh đại diện, ảnh bìa, có thể like, share, comment, kết bạn,…nói chung là tài khoản bạn đang sử dụng.
 • Tài khoản Facebook doanh nghiệp (Business account ) : Là tài khoản được tạo ra từ tài khoản cá nhân (Mỗi tài khoản cá nhân có thể tạo ra 1 tài khoản business và khi tạo ra tài khoản business, bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản cá nhân bính thường). Facebook Business là tài khoản dùng để quản lý doanh nghiệp và các hoạt động hỗ trợ tiếp thị doạnh nghiệp trên Facebook 1 cách chuyên nghiệp. Ở tài khoản business, bạn có thể tạo tài và quản lý tài khoản quảng cáo, tạo và quản lý Fanpage, thêm và phân quyền quản trị viên,…

3. Tại sao nên sử dụng tài khoản business để chạy quảng cáo ?

Thực chất tài khoản cá nhân cũng có thể tạo và chạy quảng cáo luôn, nhưng lời khuyên đưa ra cho bạn ở đây là nên dùng tài khoản business để chạy quảng cáo, lý do :

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

 • Được cập nhật các tính năng về quảng cáo mới nhất và sớm nhất từ Facebook
 • Được sự hỗ trợ tốt hơn từ Facebook Ads Team
 • Quản lý Fanpage tốt hơn : Ví dụ bạn có nhiều Fanpage và quản lý trên cùng một trình duyệt cùng một thời điểm, và có thể sử dụng luôn tài khoản cá nhân trong thời điểm này.
 • Sử dụng tốt cho doanh nghiệp, thêm bớt/phân quyền quản trị dễ dàng và chuyên nghiệp

Và ở bài viết này mình cũng sẽ chỉ hướng dẫn bạn sử dụng tài khoản business để tạo tài khoản quảng cáo (Facebook Ads Account), mình đang sử dụng và khá ổn định trong 2 năm qua.

4. Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook Business

Để bắt đầu sử dụng tài khoản business bạn cần tạo một tài khoản business, bạn có thể tạo ngay tài khoản này dựa trên tài khoản cá nhân của bạn bằng cách đăng nhập tài khoản cá nhân Facebook, sau đó truy cập vào https://business.facebook.com/ , nhấn Tạo tài khoản

tao-tai-khoan-business

Nhấn tên doanh nghiệp (bạn là cá nhân thì ghi tên của bạn) rồi nhấn Tiếp tục

tao-tai-khoan-business

Hoàn thành phần thông tin (họ, tên, email) xong nhấn Hoàn tất

tao-tai-khoan-businessNhư vậy là hoàn thành, bạn đã tạo xong một tài khoản business, giao diện trình quản lý business hiện ra như sau :

tai-khoan-business

5. Tạo tài khoản quảng cáo Facebook Ads mới hoàn toàn

Bước tiếp để chạy được quảng cáo, bạn sẽ phải làm là tạo một tài khoản quảng cáo (hướng dẫn ở mục 5 này là hướng dẫn tạo tài khoản mới hoàn toàn)

Ở giao diện trình quản lý Business account, bạn vào Thêm mới=> Tài Khoản Quảng Cáo

tao-tai-khoan-quang-cao

Ở đây bạn sẽ đặt tên tài khoản quảng cáo theo ý bạn, sau đó có 2 mục quan trọng đó là :

+ Múi giờ : Múi giờ của tài khoản quảng cáo sẽ quyết định thời điểm reset quảng cáo của bạn. Đối với các bạn quảng cáo ở Việt Nam thì cứ chọn GM+07,

Còn đối với các bạn chạy ở thị trường US (bán áo thun chẳng hạn), nếđể múi giờ GMT +07  thì quảng cáo của bạn sẽ reset ngân sách vào lúc 12h đêm, mà thời điểm này là thời điểm có khả năng bán được cao (ban ngày bên US), điều này không hay chút nào

Việc thiết lập múi giờ thì bạn hãy làm chính xác lúc tạo tài khoản, vì nếu bạn tạo tài khoản xong rồi và chạy quảng cáo được 1 thời gian, sau đó đổi lại múi giờ thì nó sẽ đóng vĩnh viễn tài khoản quảng cáo của bạn, mở cho bạn 1 tài khoản quảng cáo khác hoàn toàn mới, điều này rất bất tiện, và bạn vọc nhiều ở chỗ múi giờ, tiền tệ hay thanh toán thì tài khoản của bạn rất dễ bị gắn cờ.

Vậy có 1 số múi giờ bạn có thể sử dụng khi chạy quảng cáo thị trường US như sau :

 • (GMT -05:00) : Reset quảng cáo vào 12h trưa VN
 • (GMT -07:00) : Reset quảng cáo 14h chiều VN
 • (GMT -08:00) : Reset quảng cáo 15h chiều VN

Những thời điểm này thường thì bạn sẽ tắt quảng cáo, hoặc nếu chạy nó sẽ không ảnh hưởng lắm khi reset ngân sách. Vì thời điểm này đang ban đêm và rạng sáng bên họ, tỉ lệ người mua hàng thấp.

mui-gio-tien-te

+ Loại tiền : Bạn có thể chọn VNĐ nếu chạy ở VN, chọn USD nếu chạy ở Mỹ, nhưng mình khuyên bạn có chạy ở thị trường nào thì cũng nên để USD, vì có thể thêm phương thức thanh toán bằng Paypal

Xong xuôi bạn nhấn Tạo tài khoản quảng cáo, nhấn bỏ qua nếu nó hỏi có muốn thêm quản trị viên quảng cáo nào không mà bạn không muốn thêm ai, hoặc nếu bạn muốn dùng tài khoản Facebook khác chạy quảng cáo trên tài khoản quảng cáo vừa mới chạy thì bạn thêm vào (điều này tùy bạn):

bo-qua-them-thanh-vien

Ok như vậy là bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản quảng cáo mới.

6. Thêm phương thức thanh toán cho tài khoản quảng cáo mới.

Để chạy được quảng cáo, bạn cần thêm phương thức thanh toán, thẻ VISA thì bạn ra ngân hàng ACB hoặc VCB tự làm nhé, nếu làm online nhiều hãy đăng ký thêm Paypal theo hướng dẫn này.

Khi bạn đã tạo xong quảng cáo, hay reload (F5) lại giao diện business, sẽ thấy tài khoản quảng cáo mới tạo hiện ra :

tai-khoan-da-tao

Hãy nhấn vào thanh Menu phía trên và truy cập vào mục phương thức lập hóa đơn & thanh toán :

phuong-thuc-thanh-toan

Bấm vào mục thêm phương thức thanh toán :

them-phuong-thuc-thanh-toan

Bạn nhập thông tin thẻ VISA bao gồm số thẻ, tháng năm hết hạn, 3 số bảo mật ở sau thẻ. Hoặc bạn cũng có thể chọn Paypal để kết nối với tài khoản Paypal của bạn. Sau khi hoàn thành nhấn tiếp tục

nhap-the-visa

Sau khi thêm phương thức thanh toán, tài khoản của bạn đã có thể chạy quảng cáo rồi nhé.

7. Tạo Fanpage mới hoặc thêm Fanpage từ tài khoản cá nhân.

Để chạy được quảng cáo thì bạn cần phải có Fanpage. Nó còn gọi là trang trên Facebook, một tài khoản cá nhân có thể tạo rất nhiều Fanpage (mình không rõ là có giới hạn không, tuy nhiên có nhu cầu thì bạn cứ tạo thoải mái).

Facebook chỉ cho chạy quảng cáo trên Fanpage chứ không cho chạy trên tài khoản cá nhân của bạn, hãy ghi nhớ điều này.

Đặc biệt, Fanpage có thể tạo ở tài khoản cá nhân hoặc trong tài khoản business đều được, nhưng để chạy được quảng cáo cho Fanpage dùng tài khoản quảng cáo đã được tạo trong Facebook Business bạn phải :

 • Tạo mới fanpage trong tài khoản business
 • Nếu lỡ tạo fanpage ở tài khoản cá nhân rồi thì hãy đưa vào tài khoản business.

Để tạo Fanpage mới trong Business, bạn vào giao diện chính của business, chọn thêm mới => Trang :

tao-fanpage

Facebook phân chia ra rất nhiều danh mục khác nhau, bạn hãy chọn danh mục đúng nhất đối với lĩnh vực bạn đang làm, thực ra bạn chọn bừa cũng được, chẳng hạn mình chọn thương hiệu hoặc sản phẩm :

danh-muc-fanpage

Ở mỗi danh mục lớn lại có những danh mục nhỏ, ví dụ mình đang kiếm tiền với bán áo thun Teespring, thì mình chọn danh mục nhỏ là quần áo, và đặt tên cho fanpage là Petee chẳng hạn. Xong xuôi nhấn tạo trang để hoàn tất.

danh-muc-nho

Tương tự như tài khoản quảng cáo, hãy reload (F5) lại giao diện business, bạn sẽ thấy Fanpage mới được tạo nó hiện riêng ra 1 mục :

fanpage-moi-tao

Bạn hãy nhấn vào Fanpage này để thiết lập :

 • Thông tin cơ bản : Không biết điền gì thì nhấn bỏ qua, khi khác điền sau
 • Ảnh đại diện : Hãy chọn avatar cho Fanpage của bạn tương ứng với mục đích của fanpage.
 • Đối tượng mục tiêu tùy chỉnh : Mục này nhấn bỏ qua cho lẹ
 • Ảnh bìa

Ok xong rồi đó, bây giờ bạn đã có Fanpage hoàn toàn mới để chạy quảng cáo, còn nếu bạn muốn thêm Fanpage có sẵn từ tài khoản cá nhân, hãy ra giao diện business, chọn yêu cầu truy quyền truy cập => trang

yeu-cau-fanpage

Facebook sẽ yêu cầu tài khoản Business của bạn có 1 trang chính thì mới có thể yêu cầu truy cập các trang khác, thì bạn cứ chọn cái trang mới tạo ở trên rồi nhấn tiếp

yeu-cau-trang-chinh

Cuối cùng rất đơn giản, bạn hãy đánh tên Fanpage của bạn (hoặc điền đường link), xong nhấn yêu cầu quyền truy cập, trang đó sẽ ngay lập tức được thêm vào tài khoản Business.

yeu-cau-truy-cap

8. Thêm tài khoản quảng cáo từ tài khoản cá nhân.

Hướng dẫn ở mục 5 áp dụng cho việc tạo tài khoản quảng cáo mới hoàn toàn, còn ví dụ nếu như bạn đã từng chạy tài khoản quảng cáo ở tài khoản cá nhân, và bây giờ muốn thêm tài khoản này vào Facebook Business để quản lý và thao tác thì sao ?

Tương tự như Fanpage, hãy quay lại với giao diện chính của Facebook Business, bạn chọn mục Yêu cầu quyền truy cập => Tài khoản quảng cáo

yeu-cau-truy-cap-tai-khoan-quang-cao

Hãy nhập ID của tài khoản quảng cáo, ID này có thể dễ dàng được tìm thấy ở trình quản lý quảng cáo sau đó nhấn OK, tài khoản quảng cáo của bạn sẽ lập tức được đưa vào tài khoản Business.

id-quang-cao

9. Thêm quản trị viên business, fanpage, tài khoản quảng cáo.

Ở các tài khoản business, fanpage hay tài khoản ads đều có mục để bạn thêm quản trị viên, nếu bạn thuê nhân viên thì có thể cấp quyền cho họ vào làm việc.

Ở tài khoản business bạn chọn thêm mới => mọi người :

them-quan-tri-vien

Ở đây bạn có thể điền email của người bạn muốn thêm (tốt nhất là email đăng ký Facebook của họ) và chỉ định họ làm nhân viên hay quản trị viên. Đối với nhân viên, họ sẽ bị giới hạn quyền, còn với quản trị viên, họ sẽ có full quyền, bạn hãy cân nhắc điều này, Facebook có ghi rõ quyền hạn ở bảng lúc bạn bấm vào.

Ở Fanpage, nếu bạn muốn thêm quản trị viên, hãy vào fanpage đó, sau đó vào mục cài đặt => Vai trò trên trang, nhập tên hoặc điền email đăng ký Facebook của nhân viên vào và phân quyền :

vai-tro-tren-trang

 • Quản trị viên : Có thể quản lý tất cả các khía cạnh của Trang bao gồm gửi tin nhắn và đăng với tư cách Trang, tạo quảng cáo, xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận, xem thông tin chi tiết số liệu fanpage , gán vai trò trên Trang.
 • Biên tập viên : Có thể chỉnh sửa Trang, gửi tin nhắn và đăng với tư cách Trang, tạo quảng cáo, xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận, xem thông tin chi tiết số liệu fanpage.
 • Người kiểm duyệt : Có thể trả lời và xóa bình luận trên Trang, gửi tin nhắn dưới dạng Trang, xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận, tạo quảng cáo và xem thông tin chi tiết số liệu fanpage.
 • Nhà quảng cáo : Có thể xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận, tạo quảng cáo và xem thông tin chi tiết số liệu fanpage.
 • Nhà phân tích : Có thể xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận và xem thông tin chi tiết số liệu fanpage.

Tùy vào nhiệm vụ nhân viên của bạn mà bạn gắn quyền cho hợp lý nhé.

Cuối cùng, đối với tài khoản quảng cáo,để cấp quyền cho nhân viên, bạn vào menu => cài đặt tài khoản quảng cáo

cai-dat-tai-khoan

Kéo xuông dưới, ở mục vai trò quảng cáo trên trang, bạn chọn thêm người :

vai-tro-quang-cao

Nhập tên hoặc email nhân viên của bạn rồi chọn quyền phù hợp :

 • Quản trị viên : Toàn quyền
 • Nhà quảng cáo : Xem, chỉnh sửa quảng cáo của bạn và thiết lập quảng cáo bằng phương thức thanh toán được liên kết với tài khoản.
 • Nhà phân tích : xem hiệu suất quảng cáo của bạn.

them-quan-ly-ads

10. Các lưu ý khi sử dụng tài khoản business chạy quảng cáo

 • Không sử dụng mã giảm giá không rõ nguồn gốc để thêm vào phương thức thanh toán, tài khoản của bạn sẽ rất dễ bị gắn cở.
 • Tài khoản Việt Nam hiện tại rất dễ bị gắn cờ (vì tình trạng chạy bùng tiền Facebook nhiều), khi bị gắn cờ hãy kiên nhẫn nhấn vào nút “contact us” điền chi tiết các thông tin. Khi điền thông tin, hãy copy và lưu lại tất cả những gì bạn điền, và các ngày tiếp theo vẫn kiên nhấn vào thực hiện lại thao tác này, copy & paste
 • Việc chạy những mặt hàng bản quyền. có liên quan các thương hiệu lớn rất dễ bị khóa tài khoản
 • Một tài khoản business có thể tạo được nhiều tài khoản quảng cáo, vì vậy mình khuyên bạn nên tạo 2-3 cái đề phòng trường hợp tài khoản bị gắn cở, ảnh hưởng đến tiến độ công việc (1 tài khoản add VISA ACB, 1 tài khoản add VISA VCB, 1 tài khoản add Paypal)
 • Việc bạn phi phạm, tùy nặng nhẹ sẽ bị khóa tài khoản quảng cáo đó, hoặc khóa các tài khoản cùng 1 business, thậm chí khóa luôn tài khoản cá nhân của bạn nếu vi phạm nặng.

Như vậy qua bài viết này, hi vọng bạn đã có thể tạo một tài khoản business , tài khoản quảng cáo Facebook Ads cho riêng mình và tạo fanpage cùng các thiết lập cơ bản.

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, bạn có thể comment trực tiếp ở dưới bài viết này, mình sẽ hồi âm trong 24 giờ. Chúc bạn làm việc hiệu quả.

>> Đọc tiếp : Làm sao khi tài khoản quảng cáo Facebook Ads bị khóa ?

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Nhóm kiếm tiền với Accesstrade của mình đang mở cửa miễn phí hôm nay, hãy tham gia trước khi group này thành khu vực trả phí !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

659 Bình luận Trên "Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook ads bắt đầu chạy quảng cáo"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Qúi
Khách
Qúi

giờ mh lên fb tạo fanpage(trang) trước , xong khi nào có đông members thì mh mới lập tk business để kiếm tiền đc không bạn?

Tú
Khách

tại sao mình đăng ký paypal được mà thanh toán cho facebook ad lại không được nhỉ nó cú báo lỗi cvv thôi tôi dùng visa cảu acb ông ạ

Danglv
Khách
Danglv

Mình đang để tiền chạy là usd tuy nhiên mình muốn chạy cho trong nước thì chuyển qua tiền VND như thế nào bạn nhỉ.

Minh Tuấn
Khách
Minh Tuấn

Chào bạn cho mình hỏi chút.
1. Tài khoản quảng cáo mình vừa bị gắn cờ vi phạm, giờ mình muốn thêm ních e mình vào làm quản trị viên rồi quảng cáo tiếp có sao không
2. Mình lấy ních e mình tạo tài khảon business rồi thêm nhiều tài khoản quảng cáo vào chạy trong page đc ko nhỉ
C.ơn bạn

Minh Tuấn
Khách
Minh Tuấn

Và mình tạo tài khoản quảng cáo mới từ tk business rồi thêm thẻ visa của tk gắn cờ vào có được ko bạn

chung
Khách
chung

cho mình hỏi, tại sao mình không thấy thêm Phương thức thành toán paypal hay payoneer nhỉ ??

đỗ tuấn phương
Khách
đỗ tuấn phương

thẻ visa debit có dùng được ko hay bắt buộc phải là thẻ credit vậy khương?

Hậu
Khách
Hậu

bạn cho mình hỏi , sau khi tạo fanpage xong là nó tự động bắt đầu chạy quản cáo và facebook tự động trừ tiền quản cáo vào vía luôn hay sao , tks bạn

loan
Khách
loan

làm ơn giải đáp giúp mình vấn đề này để chạy quảng cáo. Tài khoản không đủ điều kiện để tạo quảng cáo CPA: Tài khoản này đã được tạo quá gần đây hoặc chi tiêu quá ít để đủ điều kiện tạo quảng cáo CPA.

Chiến
Khách
Chiến

A khương cho e hỏi 1 tài khoản quảng cáo thì có chạy được nhiều quảng cáo ko ạ, hay chỉ chạy dc 1 quảng cáo thôi, mong nhận được phản hồi sớm từ a

Gia Bách
Khách
Gia Bách

Cảm ơn thông tin hữu ích trên bài viết của Khương !
Nhân tiện cho mình hoi thẻ Payoneer có thể dùng để thanh toán khoản chạy Ads được không ?

Minh
Khách
Minh

Hi Khương,
Cho mình hỏi, về bản chất tài khoản Visa và Master có khác gì nhau không? Mình dùng tài khoản ACB Master thì có bị hạn chế thanh toán ở nước nào hay trang nào không?
Thanks bạn.

Đinh Trâm
Khách
Đinh Trâm

cho mình hỏi. Fb của mình mới bị gắn cờ,k chạy quảng cáo đk. Mình đọc thì fb cho biết là do tài khoản của mình bị gắn cờ nên mình đổi quản trị viên cho Fanpage mình đã lập. Rồi giờ mình có lấy gỡ cờ ra và chạy quảng cáo bt đk ko bạn? Mình có dùng fb mới để lập 1 cái fanpage mới nhưng điền thông tin của mã thẻ Visa nó cứ bảo sai với k hợp lệ. Mong nhận hồi âm từ bạn

toan
Khách
toan

khương cho mình hỏi mình tạo xong chiến dịch quảng cáo rồi mà không thấy có nhiều tương tác tiề cũng không thấy bị mất như vậy là sao
comment image

Hòa Mai
Khách
Hòa Mai

Cho mình hỏi . Bình thường thì mỗi lần qc thì mình phải thanh toán phi truoc nhưng hiện tại cứ thấy báo mình nợ tiển là sao nhỉ.Thanhks

Danglv
Khách
Danglv

sao trong tài khoản mình có 4triệu mà facebook nó ghi là Current Balance:$4.58 nhỉ?
Mình dùng thẻ master của vietcombank liên kết với tài khoản chính.

Danglv
Khách
Danglv

facebook tự trừ tiền trong tài khoản phải không ad?

Sáng
Khách
Sáng

Không phải dân IT thì có làm đc không Khương? Và e có hướng dẫn nào chạy quảng cáo hiệu quả nhất cho dân BĐS không? Chạy facebook,gg addw+ bám đuổi?

Minh
Khách
Minh

1.Xóa Business manager FB có lập lại được không anh
2.Lỡ add thẻ người khác, giờ đổi tên FB, thông tin cá nhân cho trùng thẻ có bị coi là bất thường ko

Chi hee
Khách
Chi hee

A khương ơi. Cho e hỏi là cái pixel facebook trong trình quảng cáo của e nó cứ hiện ra và bắt e phải cài đặt nếu ko cài thì có bị ảnh hưởng gì tới việc chạy quảng cáo của mình ko anh ?

pham van dong
Khách
pham van dong

Hi Thế Khương,
Cho mình hỏi hình như bữa nay sang năm mới giao diện của business FB cũng mới phải không vậy ? Tại mình vô thấy giao diện khác với trên hình hướng dẫn của Thế Khương lắm.

Võ Đại Lực
Khách
Võ Đại Lực

a cho e hỏi e đang ở nhật bản. bây giờ e nhờ a e ở việt nam lập hộ cái tk quảng cáo rồi add e làm quản trị viên thì có bị khóa không ạ.e cảm ơn ạ

Daniel
Khách
Daniel

Tại bước thêm phương thức thanh toán mình gặp vấn đề như sau:
Debit card: Không chấp nhận vì thẻ mình dùng VND còn currency fb là USD
Paypal: Lỗi “We are unable to complete your request at this time. Please try again later. We apologize for the inconvenience.”

Bây giờ mình nên làm gì? Có nên đổi currency về VND không?

Dương Văn Nam
Khách
Dương Văn Nam

Thế Khương ơi như web [link removed] của mình về mảng giáo dục thì bác cho mình xin kinh nghiệm chạy như nào nhỉ?

Hong
Khách
Hong

anh cho em hỏi, muốn chạy quảng cáo áo thun ở thị trường US thì nên chạy giờ nào ở Việt Nam ạ, mong a rep sớm

Nguyễn Xuân
Khách
Nguyễn Xuân

Cảm ơn bài viết hữu ích của anh! E muốn hỏi a:
1. Tạo chiến dịch quảng cáo trong Trình quản lý quảng cáo có lợi ích như thế nào ạ? hiệu quả ko a? khi nào thì nên sử dụng Tạo chiến dịch qc?
2. E đã tạo thử chiến dịch qcao nhưng trong cột Phân Phối cứ lên dòng Chưa được phê duyệt, dù e post bài mới hay cũ (e làm qcao cho spa a), nguyên nhân là gì hả a?

Minh Tuấn
Khách
Minh Tuấn

Bạn ơi cho mình hỏi: 1.Mình có quảng cáo bài viết nhưng toàn không được duyệt độ vi phạm chính sách. Mình bán đồ thể thao. Cho mình hỏi tk mình quảng cáo vẫn bình thường chứ .dnay đăng toàn không được duyệt
2. Mình vừa thêm 1 ních e mình vào làm quản trị viên giờ muốn lấy ních đấy quảng cáo thì vẫn dùng visa tk của mình QC được chứ
C.ơn bạn

Ánh Nhi
Khách
Ánh Nhi

Cho em hỏi là có xoá đc tk ads gắn cờ và tạo tk mới đc k a

Rose
Khách
Rose
Hi anh! em có vài điều muốn hỏi anh! 1. Em có tk quảng cáo có add master card ACB, em đang chạy bt thì fb từ chối hết tất cả bài viết quảng cáo của em , em tạo bài viết mới và quảng cáo cũng bị từ chối, quảng cáo hình thức nào cũng bị từ chối.Em có đọc chính sách quảng cáo thì thấy mình không vi phạm gì hết, cũng đã gửi support,nhưng nó nói đại khái quá,em không biết cách giải quyết thế nào! Theo anh thì em phải làm sao? 2. Trang của em… Đọc thêm »
Ánh Nhi
Khách
Ánh Nhi

Chào anh. Liệu có xoá đc tk cũ và tạo tk mới đc k a?
Em nghe nói trên cộng đồng Isoc là có thể xoá đc tk cũ khi bị gắn cờ. Rồi tạo tk mới, add thẻ mới chạy

Khoa
Khách
Khoa

Chào anh! sao em nhập phương thức thanh toán thì toàn bị từ chối không vậy anh.

Hải
Khách
Hải

Chào anh. Anh ơi của em khi tạo doanh nghiệp xong không có chỗ thêm mới để tạo tài khoản quảng cáo mà chỉ có phần cài đặt doanh nghiệp thì phải làm thế nào ạ?

tuấn
Khách
tuấn

anh khương ơi, e tạo quảng cáo ở bước 5 không có mục thêm mới như của anh ạ

Phương
Khách
Phương

Chào Khương!
Hiện tại anh thấy một số thông tin là nếu muốn chạy tài khoản quảng cáo Facebook Ads thì phải tạo trước 15 trước khi chạy, nếu không sẽ bị khóa, điều này có đúng không em ??
anh cảm ơn nhiều !

Văn bách
Khách
Văn bách

A cho e hỏi chút là khi nào tạo tài khoản facebook ads mà lại ra hoá đơn thanh toán tiền đô la mỹ luôn được

vũ đạt
Khách
vũ đạt

adm oi tai sao the visa cua vcb cua m lúc nhập vao đẻ thanh toán lại không được nhỉ dky thanh toan bang paypal cung k được

lịch đỗ
Khách
lịch đỗ

sao khi m thêm phương thức thanh toán lại bị ẩn và có dòng chữ báo chỉ quản trị viên của tài khoản mới có thể thêm phương thức thanh toán ạ

Nguyễn Hoa Đăng
Khách
Nguyễn Hoa Đăng

Hi admin, mình chuẩn bị tham gia vào hình thức này. nhưng theo mình thấy thì số lượng người làm ngày càng tăng. Khách mua hàng thì lại khó tính dần lên. Vậy cơ hội cho người mới tham gia có cao không, hay sẽ bị đào thải

Phan Tấn Anh
Khách
Phan Tấn Anh

Hi Khương! Mình lấy thông tin thẻ của tài khoản quản cáo cá nhân làm phương thức thanh toán cho tài khoản business được không?

Dũng
Khách
Dũng

anh ơi em chạy ppe cho video nó approvide nhưng ko reach thì phải làm sao ạ?

Danglv
Khách
Danglv

Khi mình chọn Loại tiền là USD thì tài khoản visa của mình phải có $ usd hả bạn,hay có VN đồng cũng chọn USD được.

Vũ Hiền
Khách
Vũ Hiền

Khương ơi, em xem giúp chị sao khi chị đăng ký phương thức thanh toán lại không được chấp nhận nhé. Chị dùng cả thẻ visa VCB hay paypal đều không được. https://www.dropbox.com/sh/d53iutorenpdy8e/AABe9txyPUXCYRPZ1kpWEs4fa?dl=0

trung
Khách
trung

Ad cho mình hỏi là mình tạo quảng cáo loại tăng lượt click vào link về web thì facebook cứ báo phải tạo pixel gì đó, tới đây thì mình ko thể hoàn tất đặt quảng cáo được vì nó cứ báo lỗi chưa có pixel

Hà Thị Thu Hiền
Khách
Hà Thị Thu Hiền

Chào anh! Em muốn hỏi là tài khoản của e mới chạy đã bị khóa nhưng không thấy có link nào để gửi support cả. như vậy là sao vậy a?Có cách nào mở lại được không ạ? http://prntscr.com/doppbe

Phuong
Khách
Phuong

Chào Khương!
Cho anh hỏi chút, khi tạo xong Fanpage thì cách thức chạy quảng cáo như thế nào ?, hình thức mà các cung cấp sản phẩm thanh toán cho mình như thế nào ?
anh đọc đến phần cuối bài viết của em nhưng chưa hiểu rõ lắm.
thank em !

Dũng
Khách
Dũng

Anh ơi reset tài khoản quảng cáo lúc múi giờ đó nghĩa là như thế nào ạ? thời điểm đó để mình tạo ads mới.
mà ví dụ muốn tăng budget cho 1 camp thì nên tăng vào lúc nào ạ?

Hương
Khách
Hương

A cho e hỏi: e chạy QC cho shop trong vòng 7 ngày cho 1 album nhưng mới chạy được 5 ngày thì FB thông báo “Số tiền bạn nợ là:…” và “Chúng tôi không thể tính phí quảng cáo của bạn bằng visa, bạn có thể đạt giới hạn của bạn và thử tính phí lại phương thức đó”
Hoặc sau 1 thời gian e ko chạy QC nữa thì nó gửi cái tương tự như vậy.
Anh giải đáp giúp em được ko ạ? Cảm ơn a !

Nga
Khách
Nga

Anh cho em hỏi là 1 tk quảng cáo chung của công ty có 1 mã Facebook pixel, đến khi muốn chạy quảng cáo cho nhiều trang thì dán 1 mã đó vào nhiều trang web vẫn được chứ ạ? Không ảnh hưởng gì đến quảng cáo chứ ạ?

sang
Khách
sang

bị tình trạng tài khoản visa tạm thời bị treo là sao ad?

Nguyễn Bình
Khách
Nguyễn Bình

Ad cho hỏi trung bình phí chạy QC tầm 10 ngày chọn khoảng 10h/ ngày thì bao nhieu tiền vậy.

Nhung
Khách
Nhung

[…] bên bạn có the liên hệ để mình dk quảng cáo dc ko ah

wpDiscuz