Thế Khương MMO Team là gì ? Có phù hợp với bạn ?

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | MMO cho người mới

Thế Khươngkiemtiencenter.com

"Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2017 này, bạn có thể theo dõi hành trình kiếm tiền với blogging của mình :

Jan 24

Giới thiệu về Thế Khương MMO Team

Hey, như vậy là Thế Khương MMO Team đã được thành lập gần 2 năm và đến thời điểm hiện tại, cộng dồng đã có gần 2000 thành viên. Ở bài viết này, mình giúp bạn hiểu hơn về group cũng như hướng dẫn các bạn tham gia.

GHÉ THĂM TRANG CHỦ THẾ KHƯƠNG MMO TEAM

Thế Khương MMO Team là gì ?

Rất đơn giản, đây là 1 cộng đồng của mình tạo ra với mục tiêu : Giúp những người mới (newbie) hoặc những bạn đã làm MMO nhưng chưa có nhiều thành quả có thể có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận kiến thức, và bắt tay vào kiếm tiền online, với những hướng dẫn có sẵn, công cụ thực hành cũng như đội ngũ hỗ trợ hoạt động hàng ngày.

thekhuong-mmo-team

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia Thế Khương MMO Team

Khi tham gia Thế Khương MMO Team, bạn sẽ được cung cấp tài liệu và công cụ thực hành, cũng như các hướng dẫn kiếm tiền online ngay lập tức.

Nhưng đó chỉ là hành trang, có những tài liệu và công cụ này mà không có sự hỗ trợ của đội ngũ Admin và nhiều BQT khác, bạn cũng khó có thể kiếm ra tiền, vì trong quá trình thực hành rất nhiều vấn đề phức tạp và kỹ thuật xảy ra, nếu bạn làm 1 mình, bạn không giỏi thì sẽ rất dễ từ bỏ.

Ngoài ra Thế Khương MMO Team còn là 1 cộng đồng nơi mà bạn và rất nhiều người khác đang kiếm tiền online, tất cả cùng nhau thảo luận, trao đổi và từ đây bạn sẽ tiến bộ hơn rất nhiều.

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

Vì vậy Thế Khương MMO Team mang đến cho bạn 1 cộng đồng hoàn hảo bao gồm : Tài liệu + công cụ + hỗ trợ + thảo luận

Nếu bạn là người mới hay đã làm MMO nhưng chưa có nhiều kết quả, bạn sẽ cần hơn hết 1 cộng đồng, đặc biệt là những kiến thức của những người đi trước để không đi sai hướng, cũng như được hỗ trợ khi xảy ra vấn đề không biết hỏi ai.

Hơn nữa, tài liệu và kiến thức trong cộng đồng sẽ được cập nhật tài liệu qua từng năm, cung cấp các tools, kiến thức bổ trợ MMO từng tháng,… 

Vào Thế Khương MMO Team sẽ làm những hình thức ?

Mình làm hình thức nào thì sẽ hướng cho các bạn làm giống như vậy, hiện tại Thế Khương MMO Team có 3 hình thức sau :

  • Product Launch : Một hình thức kiếm tiền với affiliate xuất hiện từ khá lâu, nó mang lại cho bạn rất nhiều kiến thức gốc rễ), bạn cũng được hỗ trợ những kiến thức SEO căn bản, kiến thức về WordPress căn bản (Chi tiết về kiếm tiền Product Launch)
  • Teespring : Là 1 phương thức rất HOT từ 2015, bạn sẽ tự thiết kế (hoặc thuê) những mẫu design và đăng tải lên Teespring, sau đó bạn sử dụng quảng cáo Facebook để tiếp cận khách hàng, Teespring sẽ chia lợi nhuận rất lớn với mỗi áo được bán ra (chi tiết về kiếm tiền Teespring)
  • Nichesite : Là 1 hình thức kiếm tiền online đã có từ lâu đời, nổi tiếng nhờ tiềm năng thu nhập thụ động và tính lâu dài bền vững của nó. Cụ thể bạn sẽ phải làm 1 website về 1 chủ đề ngách, nghiên cứu từ khóa và xây dựng nội dung, áp dụng kỹ thuật SEO và kiếm tiền với Amazon (Chi tiết về kiếm tiền Nichesite)

Chi phí để tham gia Thế Khương MMO Team như thế nào ?

Chi phí là 1 thứ mình đã suy nghĩ rất kỹ lưỡng để đưa ra sao cho hợp lý, vì cộng đồng dành cho người mới thì không thể thu phí cao (bạn có thể thấy hầu như các khóa học MMO trên mạng có chi phí tầm 3-4tr trở lên).

Tuy nhiên miễn phí thì không thể, những gì miễn phí mình đã cho đi rất nhiều, từ blog kiemtiencenter.com, từ ebook teespring, từ những group hỗ trợ định hướng người mới,…Mình không thể làm miễn phí mãi, và mình cũng không thể bỏ tiền túi ra để xây dựng cộng đồng, để training cho BQT hỗ trợ các bạn.

Vì vậy những con số mà bạn thấy dưới đây nó đã “nhỏ nhất có thể”, rất nhiều thành viên cũ đã yêu cầu mình tăng giá trị của group lên, mình sẽ làm nhưng có thể trong tương lai, vì vậy tham gia vào thời điểm này, bạn sẽ nhận lại được nhiều giá trị hơn so với chi phí bạn bỏ ra.

  • Product Launch : Chi phí $50 = 1tr1 (Dành cho những người ít vốn làm MMO), yêu cầu vốn $50
  • Nichesite : Chi phí $75 = 1tr750 (được tặng miễn phí truy cập khu vực Product Launch), yêu cầu vốn $200
  • Teespring : Chi phí $100 = 2tr2 (được tặng miễn phí truy cập khu vực Product Launch và Nichesite), yêu cầu vốn $200

Tại sao chi phí Thế Khương MMO Team lại rẻ như vậy ?

Có thể nhiều bạn bất ngờ vì chi phí của Thế Khương MMO Team lại rẻ so với nhiều khóa học về MMO giá trên trời khác, và thực sự nó quá rẻ so với những gì bạn nhận được.

Lý do thứ nhất đây là Group cho newbie (người mới), mình muốn người mới nào cũng có thể tham gia đc, số tiền này cũng không là bao nhưng cũng là vấn đề lớn với nhiều người. Vì bạn chưa kiếm được tiền từ MMO mà phải bỏ tiền tham gia Group nên hơi lo ngại. Chi phí của này sẽ giảm bớt sự lo ngại cho bạn.

Thứ 2 mình muốn xây dựng cộng đồng MMO ngày càng lớn mạnh, vì vậy với chi phí thấp sẽ giúp cho sự phát triển này diễn ra nhanh hơn. Tuy nhiên mình vẫn giới hạn thành viên mỗi tháng để đảm bảo chế độ hỗ trợ cho các bạn tốt nhất, và lưu ý mình lọc thành viên rất kỹ, bạn phải làm 1 bài test trước đó, vượt qua thì mới có thể vào.

Với chi phí này, thời gian được ở lại Thế Khương MMO Team là bao lâu ?

Điều rất đáng mừng ở đây là với chi phí này, bạn sẽ được đồng hành với cộng đồng trong thời gian vĩnh viễn và được hỗ trợ trọn đời (lifetime support).

Điều này thực sự quá sức tưởng tượng vì ở Việt Nam hầu như chưa có khóa học hay đội nhóm nào hỗ trợ về MMO vĩnh viễn, bạn bỏ vài triệu đi học, xong thậm chí nhiều khóa học ko có chế độ hỗ trợ, điều này đối với người mới thực sự khủng khiếp vì trong quá trình thực hành, có rất nhiều vấn đề được đặt ra mà sẽ làm khó bạn, không có cộng đồng hỗ trợ, bạn sẽ rất mất thời gian, thậm chí bế tắc.

Thế Khương MMO Team có chế độ hỗ trợ như thế nào ?

Cộng đồng sẽ  bao gồm Facebook trên Group và diễn đàn hỗ trợ. Facebook group chỉ là nơi mà mình sẽ đăng các thông báo, chia sẻ quan trọng, còn mọi sự hỗ trợ được thực hiện trên diễn đàn riêng.

Đội ngũ hỗ trợ của Thế Khương MMO Team bao gồm trên 10 thành viên hoạt động hàng ngày (bao gồm cả mình) đảm bảo giải quyết mọi vấn đề về thực hành các nội dung trong tài liệu. Họ đều là những người đã, đang làm MMO, có nhiều kết quả khả quan mà mình tuyển chọn từ các thành viên đi trước, họ là những người có kinh nghiệm hơn hết về các vấn đề cho người mới, và đảm bảo sẽ giải quyết vấn đề cho bạn.

Cộng đồng của mình không chỉ ngừng nỗ lực trong việc cung cấp hướng dẫn kiếm tiền online, tài liệu thực hành, mà còn luôn tìm ra các phương pháp để tối ưu hóa quá trình hỗ trợ, trao đổi, tương tác giữa các thành viên. Vì vậy thoạt động trên diễn đàn sẽ tối ưu hóa mọi thứ. Diễn đàn này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho mỗi thành viên trong nhiều mặt như nhận được sự hỗ trợ tốt hơn từ BQT, sẽ có nhiều chia sẻ hơn giữa các thành viên với nhau,….

Làm sao để tham gia Thế Khương MMO Team ?

Để tham gia Thế Khương MMO Team, trước tiên bạn phải vào phòng chờ theo link này, vì 1 tháng mình chỉ nhận vài chục thành viên, và mình chỉ nhận thành viên đã ở trong phòng chờ này.

Trong phòng chờ bạn sẽ được mình hướng dẫn làm 1 bài test, sau khi vượt qua bài test bạn mới có thể đóng chi phí vào chính thức, nếu bạn không thể vượt qua bài test, bạn sẽ ở lại phòng chờ.

Thế Khương MMO Team có cam kết thu nhập không ?

Thế Khương MMO Team không có bất cứ cam kết nào về thu nhập

Nếu như bạn là độc giả trung thành của kiemtiencenter.com thì sẽ biết tư duy về affiliate cũng như về kiếm tiền online. Đây là 1 hình thức không phải ai cũng làm được và không phải ai cũng hợp với MMO. Và nếu bạn muốn thử sức thì bạn phải chấp nhật sự thực này.

Nếu bạn e ngại vì cộng đồng của mình ko cam kết thu nhập, bạn có thể tham gia 1 số khóa học “có chế độ cam kết” và quay lại Thế Khương MMO Team vào 1 thời điểm khác, khi đó vẫn chưa muộn, mình luôn chào đón các bạn.

Mình muốn bạn hiểu là : Tất cả các khóa học cam kết thu nhập đều là lừa đảo, lừa đảo ngay từ cách quảng bá.

Không phải Group chỉ dành riêng cho kiếm tiền online

Affiliate marketing tập trung nhiều phương thức marketing như : Làm website, SEO, Google Adwords, Facebook ads,…và những hình thức này bạn sẽ còn áp dụng nếu sau này bạn kinh doanh bất cứ sản phẩm hoặc dịch vụ nào, thiếu marketing online là bạn đã đánh mất một nguồn khách hàng khủng lồ,

Vì vậy ngoài hoạt động chuyên về kiếm tiền trên mạng, cộng đồng sẽ thảo luận bất cứ thứ gì liên quan đến marketing online mà bạn có thể áp dụng vào bất cứ lĩnh vực kinh doanh, làm việc nào trong tương lai.

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết của Thế Khương MMO Team, hi vọng bạn đã hiểu thấu đáo, nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy bình luận dưới đây.

Nếu bạn muốn vào Thế Khương MMO sớm nhất có thể, hãy vào phòng chờ tại đây
GHÉ THĂM TRANG CHỦ THẾ KHƯƠNG MMO TEAM

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Nhóm kiếm tiền với Accesstrade của mình đang mở cửa miễn phí hôm nay, hãy tham gia trước khi group này thành khu vực trả phí !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

75 Bình luận Trên "Thế Khương MMO Team là gì ? Có phù hợp với bạn ?"

avatar

Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Thịnh
Khách
Thịnh

khi nào thì mới có đợt tuyển mới hả anh? cho em hỏi luôn, theo như anh thì 80% dân tesspring đều thuê desinger, vậy bọn em phải chuẩn bị 1 vốn tiền để trả công như desinger nữa hả anh

alyho
Khách
alyho

cho mk hỏi quảng cáo này làm như nào ạ

Huân
Khách
Huân

Cho mình hỏi, nếu mình chạy quảng cáo vậy khi vào fb cá nhân của chính mình thì có thể thấy được quảng cáo đó ko. Vì hiện mình ko thấy qc của mình. Cảm ơn

Kiên
Khách
Kiên

cho mình hỏi hình thức học ở đây là online à??

Anh Vinh
Khách
Anh Vinh

Tớ muốn vào TK MMO Team teespring thì có phải học thêm design để làm áo thun không?

Huân
Khách
Huân

Cho minh hỏi sao mình quảng cáo bài post mà fb duyệt lâu quá, tầm 2 tiếng ko à. Thanks nhiều nhé

Dũng
Khách
Dũng

A ơi, theo như bảng chi phí ở trên thì có nghĩa nếu em muốn vào team thì phải đóng 1 tr1 và có thêm 1tr1 nữa là vốn, tổng là: 2tr2 phải không ạ?

Tuấn
Khách
Tuấn

Đã làm xong bài test rồi. Tiếp theo phải làm sao?

Đào Văn Hùng
Khách
Đào Văn Hùng

Mình dùng thẻ Visa Debit dc ko hay phải dùng Visa Credit(chạy Quảng Cáo)?

bui quoc thai
Khách
bui quoc thai

anh em la nguoi moi nhap mon em chua biet gi co the ho tro em kiem tien dc ko anh em cam on anh nhieu

tuấn
Khách
tuấn

anh Khương ơi, sang năm nghe nói là tăng phí vào mmo vậy nếu những người đã tham gia nhóm ví dụ nhóm PL mà muốn nâng cấp thì lại phải đóng đúng học phí mới ạ, ví dụ tham gia PL bh là 1tr2 nhưng qua năm 2017 muốn update thì phải đóng thêm 1tr2 nữa để đủ tiền update lên nichesite vs giá mới tăng đúng k ạ

long
Khách
long

anh khương cho em hỏi trong paypal ssn là j vậy anh?

nguyen thi hong
Khách
nguyen thi hong

minh xac nhan email roi
buoc tiep theo la gi vay ban

chau nguyen
Khách
chau nguyen

anh Khương cho e hỏi. làm cách nào để chạy quảng cáo ạ? chỉ cho e với. em cảm ơn.

duy
Khách
duy

chào adm. a có thể trao đổi trực tiếp vs mình đc không mình muốn thao khảo qua bạn.

Nhu
Khách
Nhu

Lam sao de co the thu loi nhuan tu viec ban ao tren teespring. Co sach huong dan k

chu binh
Khách
chu binh

ban ak?
ban co the cho minh sdt ko?
m muon hok truc tiep co thay day?
hok phi bao nhieu thj nc khj trao doi
m kung ranh thoi gian ngay nen m muon lam thui?
neu ban ngai cho so thj ban co the gioi thieu m voi aj ma ban tin tuong dk ko?

Nhung
Khách
Nhung

Sao Minh k dang ky duoc tai khoan payoneer

toàn
Khách
toàn

mình muốn đăng ký youtube cách kiếm tiền online bạn chỉ cho mình với mình đăng ký rồi mà vẫn chưa được

Giang
Khách
Giang

Mình đọc về affiliate thấy hình thức này rất hay, nhưng mình đang băn khoăn, năm nay mình đã 37 tuổi rồi, sắp sang tuổi 38, không còn nhanh nhẹn, nắm bắt thị trường nhanh như các bạn trẻ nữa thì ko biết mình có nên tham gia MMO hay không? Nếu mình dành ra 5h/ngày thì sau khoảng bao lâu sẽ có thu nhập?

Vinh
Khách
Vinh

xin hỏi làm cách nào trang thế giới tâm mình nhiều người học Phật pháp hơn…xin chia sẻ…

Lê Sang
Khách
Lê Sang

anh cho e hỏi… mình làm cái này là giống như kiểu đang 1 video gì đó rồi lượt view tăng lượt share nhiều thì mình đc tiền phải không anh… e cũng muốn làm những cái này nhưng mất phương hướng không biết nên bắt đầu từ đâu..

Trần Quốc
Khách
Trần Quốc

em 16 tuổi thì làm thẻ Payoneer có được không anh

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Không được nha e

Trần Quốc
Khách
Trần Quốc

anh ơi cho em hỏi là nếu 16 tuổi thì có thể làm và rút tiền đươc không anh và chỉ cần 50$ là có thể làm rồi hả anh

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Làm được nhưng a khuyên nên đầu tư thời gian vào học đi e

Rich Nguyễn
Khách
Rich Nguyễn

Chào anh ! Anh cho em hỏi. $50 là phí để được vào team thôi còn các chi phí khác để thực hành thì mình tiếp tục tự mua hay sao ạ ? Ví dụ như domain, hosting… hay $50 phí là mình được hỗ trợ hết ạ.
Cảm ơn anh !

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Tự chuẩn bị nha, $50 vào team bao gồm hướng dẫn + công cụ (cái nào share đc mình sẽ share, ví dụ như host thì ai mua ng đó dùng k share đc) + hỗ trợ (team support) + cộng đồng thảo luận.

Kasaki Ayato
Khách
Kasaki Ayato

k cần tiền đc k a 🙂

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Ko e nha 🙂

Kasaki Ayato
Khách
Kasaki Ayato

dạ tks a

Kasaki Ayato
Khách
Kasaki Ayato

vậy nếu như e mún làm thì cần tổi thiểu khoản 50$ là 1 triệu hả a

Trịnh An
Khách
Trịnh An

Cho em tham gia group 1 với ạ

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Hiện tại, nếu bạn muốn vào team của mình trước hết phải vào phòng chờ (làm theo 2 bước tại đây : http://thekhuong.com/phongcho)

Thương Nguyễn Thanh
Khách
Thương Nguyễn Thanh

Chào Thế Khương. Anh tên Thương , ở Hải Dương nên không thể học offline được. Anh muốn học trực tuyến được không em?
Cám ơn em!

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Team của e là trực tuyển onine 100% nhé a 🙂

Cảm Xúc
Khách
Cảm Xúc

Chào Khương, mình cũng muốn tham gia Group 1 và 2 của bạn, nhưng mình đã PM với bạn về bài Test tối qua (18-4-2016) mình đã làm xong để vào Group bán áo thun bằng Facebook chính cuả mình “https://www.facebook.com/nth.sky”. Như vậy không biết khi mình chính thức được tham gia thì mình có thể vừa chạy bán áo và hoạt động ở group 1 + 2 luôn được không. Rất mong nhận được sự hỗ trợ từ bạn sớm. Thanks! (Thanh Hung)

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Cám ơn bạn đã liên hệ, những vấn đề này bạn cứ trực tiếp trao đổi qua facebook với mình qua link sau : http://m.me/thekhuong92

pham trong
Khách
pham trong

Cảm ơn về những gì bạn đã chia sẻ, nó rất hay và giúp được nhiều người như mình (Newbie), Đang quay cuồng với một mớ thông tin, chưa biết hỏi ai, tham gia khóa học thì quá mắc. Mình muốn vào team để học hỏi các bạn. Rất mong bạn cho mình vào, cảm ơn bạn nhiều 🙂 🙂

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Chi phí của team bạn có thể xem chi tiết tại : http://thekhuong.com/team

Hoặc thông tin thêm tại : https://kiemtiencenter.com/thekhuong-mmo-team/

pham trong
Khách
pham trong

cho mình tham gia Group 1 nha bạn, thanks ý

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Bạn muốn vào team trước hết phải vào phòng chờ (làm theo 2 bước tại đây : http://thekhuong.com/phongcho). Vì người muốn vào tương đối nhiều nên mình sẽ lọc những người có tâm huyết thực sự, khi vào được phòng chờ thì bạn sẽ thấy hướng dẫn nhận thành viên nhé 🙂

Bim Bim
Khách
Bim Bim

Bạn cho mình hỏi vào team rồi sẽ đc vào Teespring đúng ko hay 2 group này riêng biệt muốn vào cả 2 mình cần đóng 2 lần phí hay ntn?

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Vào gói $100 sẽ được vào group áo thun nhé bạn.

wpDiscuz