Thế Khương MMO Team là gì ? Có phù hợp với bạn ?

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | MMO cho người mới

Thế Khươngkiemtiencenter.com

"Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2017 này, bạn có thể theo dõi hành trình kiếm tiền với blogging của mình :

Jan 24

Giới thiệu về Thế Khương MMO Team

Hey, như vậy là Thế Khương MMO Team đã được thành lập gần 2 năm và đến thời điểm hiện tại, cộng dồng đã có gần 2000 thành viên. Ở bài viết này, mình giúp bạn hiểu hơn về group cũng như hướng dẫn các bạn tham gia.

GHÉ THĂM TRANG CHỦ THẾ KHƯƠNG MMO TEAM

Thế Khương MMO Team là gì ?

Rất đơn giản, đây là 1 cộng đồng của mình tạo ra với mục tiêu : Giúp những người mới (newbie) hoặc những bạn đã làm MMO nhưng chưa có nhiều thành quả có thể có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận kiến thức, và bắt tay vào kiếm tiền online, với những hướng dẫn có sẵn, công cụ thực hành cũng như đội ngũ hỗ trợ hoạt động hàng ngày.

thekhuong-mmo-team

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia Thế Khương MMO Team

Khi tham gia Thế Khương MMO Team, bạn sẽ được cung cấp tài liệu và công cụ thực hành, cũng như các hướng dẫn kiếm tiền online ngay lập tức.

Nhưng đó chỉ là hành trang, có những tài liệu và công cụ này mà không có sự hỗ trợ của đội ngũ Admin và nhiều BQT khác, bạn cũng khó có thể kiếm ra tiền, vì trong quá trình thực hành rất nhiều vấn đề phức tạp và kỹ thuật xảy ra, nếu bạn làm 1 mình, bạn không giỏi thì sẽ rất dễ từ bỏ.

Ngoài ra Thế Khương MMO Team còn là 1 cộng đồng nơi mà bạn và rất nhiều người khác đang kiếm tiền online, tất cả cùng nhau thảo luận, trao đổi và từ đây bạn sẽ tiến bộ hơn rất nhiều.

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

Vì vậy Thế Khương MMO Team mang đến cho bạn 1 cộng đồng hoàn hảo bao gồm : Tài liệu + công cụ + hỗ trợ + thảo luận

Nếu bạn là người mới hay đã làm MMO nhưng chưa có nhiều kết quả, bạn sẽ cần hơn hết 1 cộng đồng, đặc biệt là những kiến thức của những người đi trước để không đi sai hướng, cũng như được hỗ trợ khi xảy ra vấn đề không biết hỏi ai.

Hơn nữa, tài liệu và kiến thức trong cộng đồng sẽ được cập nhật tài liệu qua từng năm, cung cấp các tools, kiến thức bổ trợ MMO từng tháng,… 

Vào Thế Khương MMO Team sẽ làm những hình thức ?

Mình làm hình thức nào thì sẽ hướng cho các bạn làm giống như vậy, hiện tại Thế Khương MMO Team có 3 hình thức sau :

  • Product Launch : Một hình thức kiếm tiền với affiliate xuất hiện từ khá lâu, nó mang lại cho bạn rất nhiều kiến thức gốc rễ), bạn cũng được hỗ trợ những kiến thức SEO căn bản, kiến thức về WordPress căn bản (Chi tiết về kiếm tiền Product Launch)
  • Teespring : Là 1 phương thức rất HOT từ 2015, bạn sẽ tự thiết kế (hoặc thuê) những mẫu design và đăng tải lên Teespring, sau đó bạn sử dụng quảng cáo Facebook để tiếp cận khách hàng, Teespring sẽ chia lợi nhuận rất lớn với mỗi áo được bán ra (chi tiết về kiếm tiền Teespring)
  • Nichesite : Là 1 hình thức kiếm tiền online đã có từ lâu đời, nổi tiếng nhờ tiềm năng thu nhập thụ động và tính lâu dài bền vững của nó. Cụ thể bạn sẽ phải làm 1 website về 1 chủ đề ngách, nghiên cứu từ khóa và xây dựng nội dung, áp dụng kỹ thuật SEO và kiếm tiền với Amazon (Chi tiết về kiếm tiền Nichesite)

Chi phí để tham gia Thế Khương MMO Team như thế nào ?

Chi phí là 1 thứ mình đã suy nghĩ rất kỹ lưỡng để đưa ra sao cho hợp lý, vì cộng đồng dành cho người mới thì không thể thu phí cao (bạn có thể thấy hầu như các khóa học MMO trên mạng có chi phí tầm 3-4tr trở lên).

Tuy nhiên miễn phí thì không thể, những gì miễn phí mình đã cho đi rất nhiều, từ blog kiemtiencenter.com, từ ebook teespring, từ những group hỗ trợ định hướng người mới,…Mình không thể làm miễn phí mãi, và mình cũng không thể bỏ tiền túi ra để xây dựng cộng đồng, để training cho BQT hỗ trợ các bạn.

Vì vậy những con số mà bạn thấy dưới đây nó đã “nhỏ nhất có thể”, rất nhiều thành viên cũ đã yêu cầu mình tăng giá trị của group lên, mình sẽ làm nhưng có thể trong tương lai, vì vậy tham gia vào thời điểm này, bạn sẽ nhận lại được nhiều giá trị hơn so với chi phí bạn bỏ ra.

  • Product Launch : Chi phí $50 = 1tr1 (Dành cho những người ít vốn làm MMO), yêu cầu vốn $50
  • Nichesite : Chi phí $75 = 1tr750 (được tặng miễn phí truy cập khu vực Product Launch), yêu cầu vốn $200
  • Teespring : Chi phí $100 = 2tr2 (được tặng miễn phí truy cập khu vực Product Launch và Nichesite), yêu cầu vốn $200

Tại sao chi phí Thế Khương MMO Team lại rẻ như vậy ?

Có thể nhiều bạn bất ngờ vì chi phí của Thế Khương MMO Team lại rẻ so với nhiều khóa học về MMO giá trên trời khác, và thực sự nó quá rẻ so với những gì bạn nhận được.

Lý do thứ nhất đây là Group cho newbie (người mới), mình muốn người mới nào cũng có thể tham gia đc, số tiền này cũng không là bao nhưng cũng là vấn đề lớn với nhiều người. Vì bạn chưa kiếm được tiền từ MMO mà phải bỏ tiền tham gia Group nên hơi lo ngại. Chi phí của này sẽ giảm bớt sự lo ngại cho bạn.

Thứ 2 mình muốn xây dựng cộng đồng MMO ngày càng lớn mạnh, vì vậy với chi phí thấp sẽ giúp cho sự phát triển này diễn ra nhanh hơn. Tuy nhiên mình vẫn giới hạn thành viên mỗi tháng để đảm bảo chế độ hỗ trợ cho các bạn tốt nhất, và lưu ý mình lọc thành viên rất kỹ, bạn phải làm 1 bài test trước đó, vượt qua thì mới có thể vào.

Với chi phí này, thời gian được ở lại Thế Khương MMO Team là bao lâu ?

Điều rất đáng mừng ở đây là với chi phí này, bạn sẽ được đồng hành với cộng đồng trong thời gian vĩnh viễn và được hỗ trợ trọn đời (lifetime support).

Điều này thực sự quá sức tưởng tượng vì ở Việt Nam hầu như chưa có khóa học hay đội nhóm nào hỗ trợ về MMO vĩnh viễn, bạn bỏ vài triệu đi học, xong thậm chí nhiều khóa học ko có chế độ hỗ trợ, điều này đối với người mới thực sự khủng khiếp vì trong quá trình thực hành, có rất nhiều vấn đề được đặt ra mà sẽ làm khó bạn, không có cộng đồng hỗ trợ, bạn sẽ rất mất thời gian, thậm chí bế tắc.

Thế Khương MMO Team có chế độ hỗ trợ như thế nào ?

Cộng đồng sẽ  bao gồm Facebook trên Group và diễn đàn hỗ trợ. Facebook group chỉ là nơi mà mình sẽ đăng các thông báo, chia sẻ quan trọng, còn mọi sự hỗ trợ được thực hiện trên diễn đàn riêng.

Đội ngũ hỗ trợ của Thế Khương MMO Team bao gồm trên 10 thành viên hoạt động hàng ngày (bao gồm cả mình) đảm bảo giải quyết mọi vấn đề về thực hành các nội dung trong tài liệu. Họ đều là những người đã, đang làm MMO, có nhiều kết quả khả quan mà mình tuyển chọn từ các thành viên đi trước, họ là những người có kinh nghiệm hơn hết về các vấn đề cho người mới, và đảm bảo sẽ giải quyết vấn đề cho bạn.

Cộng đồng của mình không chỉ ngừng nỗ lực trong việc cung cấp hướng dẫn kiếm tiền online, tài liệu thực hành, mà còn luôn tìm ra các phương pháp để tối ưu hóa quá trình hỗ trợ, trao đổi, tương tác giữa các thành viên. Vì vậy thoạt động trên diễn đàn sẽ tối ưu hóa mọi thứ. Diễn đàn này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho mỗi thành viên trong nhiều mặt như nhận được sự hỗ trợ tốt hơn từ BQT, sẽ có nhiều chia sẻ hơn giữa các thành viên với nhau,….

Làm sao để tham gia Thế Khương MMO Team ?

Để tham gia Thế Khương MMO Team, trước tiên bạn phải vào phòng chờ theo link này, vì 1 tháng mình chỉ nhận vài chục thành viên, và mình chỉ nhận thành viên đã ở trong phòng chờ này.

Trong phòng chờ bạn sẽ được mình hướng dẫn làm 1 bài test, sau khi vượt qua bài test bạn mới có thể đóng chi phí vào chính thức, nếu bạn không thể vượt qua bài test, bạn sẽ ở lại phòng chờ.

Thế Khương MMO Team có cam kết thu nhập không ?

Thế Khương MMO Team không có bất cứ cam kết nào về thu nhập

Nếu như bạn là độc giả trung thành của kiemtiencenter.com thì sẽ biết tư duy về affiliate cũng như về kiếm tiền online. Đây là 1 hình thức không phải ai cũng làm được và không phải ai cũng hợp với MMO. Và nếu bạn muốn thử sức thì bạn phải chấp nhật sự thực này.

Nếu bạn e ngại vì cộng đồng của mình ko cam kết thu nhập, bạn có thể tham gia 1 số khóa học “có chế độ cam kết” và quay lại Thế Khương MMO Team vào 1 thời điểm khác, khi đó vẫn chưa muộn, mình luôn chào đón các bạn.

Mình muốn bạn hiểu là : Tất cả các khóa học cam kết thu nhập đều là lừa đảo, lừa đảo ngay từ cách quảng bá.

Không phải Group chỉ dành riêng cho kiếm tiền online

Affiliate marketing tập trung nhiều phương thức marketing như : Làm website, SEO, Google Adwords, Facebook ads,…và những hình thức này bạn sẽ còn áp dụng nếu sau này bạn kinh doanh bất cứ sản phẩm hoặc dịch vụ nào, thiếu marketing online là bạn đã đánh mất một nguồn khách hàng khủng lồ,

Vì vậy ngoài hoạt động chuyên về kiếm tiền trên mạng, cộng đồng sẽ thảo luận bất cứ thứ gì liên quan đến marketing online mà bạn có thể áp dụng vào bất cứ lĩnh vực kinh doanh, làm việc nào trong tương lai.

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết của Thế Khương MMO Team, hi vọng bạn đã hiểu thấu đáo, nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy bình luận dưới đây.

Nếu bạn muốn vào Thế Khương MMO sớm nhất có thể, hãy vào phòng chờ tại đây
GHÉ THĂM TRANG CHỦ THẾ KHƯƠNG MMO TEAM

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Kiemtiencenter đang có ưu đãi cực lớn, tặng áo thun, ebook hướng dẫn kiếm tiền affiliate, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung cho blog, tặng thêm bộ giao diện làm website kiếm tiền !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

98 Bình luận Trên "Thế Khương MMO Team là gì ? Có phù hợp với bạn ?"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Kieu Trinh
Khách
Kieu Trinh

Anh oi! Tao blog kiem tien ! Vay tao co ton tien k? Co the tao blog tren dien thoai k? Sao doc bao mà bao phải bo tien ra mua ten mien! Mua cái gi cua chà cung cap quản lý bảo mat an toàn! K hiu gi het à! Đa đang can kiem them chut đinh tien ma bảo keu bo tien ra mua ! Chac chet quá!

Đỗ Văn Quy
Khách
Đỗ Văn Quy

Chào Thế Khương, mình đã xem một số bài giảng của bạn về kiểm tiền onlie, mình rất muốn tham gia, mình chỉ biết đôi chút về internet thôi.thấy các bạn chia sẻ cách kiếm tiền này mình cũng muốn thử sức. Hiện nay mình mới có tài khoản ở ngân hàng VCB và AGRBANK cho mình hỏi mình có thể đăng ký và liên kết với PAYPAL được không, mình phải làm gì để liên kết và thanh toàn với bạn được. Xin cảm ơn!

Hằng
Khách
Hằng

bên anh có hướng dẫn kiếm tiền trên youtube.com không a?

Lê Thanh Dương
Khách
Lê Thanh Dương

Hy vọng sẽ học được nhiều thứ để mở mamg đầu óc 😀

Trịnh Thế Hoàn
Khách
Trịnh Thế Hoàn

anh ơi chơi paid to click bằng điện thoại được ko ag

Nguyen Tuyen
Khách
Nguyen Tuyen

cho mình hỏi trang này có phải Spam k bạn mysteryclickers.com

trinh thinh
Khách
trinh thinh

toi muốn hoc và khi tham gia có kiếm tiền dc kh

Hứa Thành Tấn
Khách
Hứa Thành Tấn

Để tham gia Team Thế Khương thì có cần phải đủ điều kiện gì không anh ơi ?

Chiên
Khách
Chiên

A ơi về trình độ tiếng anh của e thì rất kém,vậy thì e có thể tham gia được không ạ?
Em xin cảm ơn!

Minh Pham
Khách
Minh Pham

Chào bạn,

Mình có tài khoản GA content đăng ký chơi từ 2009 và chơi thử dc vài tháng thì mình bận việc khác nên tạm ngưng, giờ nhớ ra kiểm tra vẫn còn hoạt động. Bạn có nhu cầu mua lại ko?

wpDiscuz