Thế Khương MMO Team là gì ? Có phù hợp với bạn ?

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | MMO cho người mới

Tìm kiếm tùy chỉnh
Sắp xếp theo:
Relevance
Relevance
Date
Web
 
 
 
Thế Khươngkiemtiencenter.com

Hey, chào bro đến với Kiemtiencenter. Hy vọng những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2018 này, bạn có thể theo dõi hành trình MMO của mình tại đây

Jan 24

Giới thiệu về Thế Khương MMO Team

Hey, như vậy là Thế Khương MMO Team đã được thành lập gần 2 năm và đến thời điểm hiện tại, cộng dồng đã có gần 2000 thành viên. Ở bài viết này, mình giúp bạn hiểu hơn về group cũng như hướng dẫn các bạn tham gia.

GHÉ THĂM TRANG CHỦ THẾ KHƯƠNG MMO TEAM

Thế Khương MMO Team là gì ?

Rất đơn giản, đây là 1 cộng đồng của mình tạo ra với mục tiêu : Giúp những người mới (newbie) hoặc những bạn đã làm MMO nhưng chưa có nhiều thành quả có thể có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận kiến thức, và bắt tay vào kiếm tiền online, với những hướng dẫn có sẵn, công cụ thực hành cũng như đội ngũ hỗ trợ hoạt động hàng ngày.

thekhuong-mmo-team

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia Thế Khương MMO Team

Khi tham gia Thế Khương MMO Team, bạn sẽ được cung cấp tài liệu và công cụ thực hành, cũng như các hướng dẫn kiếm tiền online ngay lập tức.

Nhưng đó chỉ là hành trang, có những tài liệu và công cụ này mà không có sự hỗ trợ của đội ngũ Admin và nhiều BQT khác, bạn cũng khó có thể kiếm ra tiền, vì trong quá trình thực hành rất nhiều vấn đề phức tạp và kỹ thuật xảy ra, nếu bạn làm 1 mình, bạn không giỏi thì sẽ rất dễ từ bỏ.

Ngoài ra Thế Khương MMO Team còn là 1 cộng đồng nơi mà bạn và rất nhiều người khác đang kiếm tiền online, tất cả cùng nhau thảo luận, trao đổi và từ đây bạn sẽ tiến bộ hơn rất nhiều.

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

Vì vậy Thế Khương MMO Team mang đến cho bạn 1 cộng đồng hoàn hảo bao gồm : Tài liệu + công cụ + hỗ trợ + thảo luận

Nếu bạn là người mới hay đã làm MMO nhưng chưa có nhiều kết quả, bạn sẽ cần hơn hết 1 cộng đồng, đặc biệt là những kiến thức của những người đi trước để không đi sai hướng, cũng như được hỗ trợ khi xảy ra vấn đề không biết hỏi ai.

Hơn nữa, tài liệu và kiến thức trong cộng đồng sẽ được cập nhật tài liệu qua từng năm, cung cấp các tools, kiến thức bổ trợ MMO từng tháng,… 

Vào Thế Khương MMO Team sẽ làm những hình thức ?

Mình làm hình thức nào thì sẽ hướng cho các bạn làm giống như vậy, hiện tại Thế Khương MMO Team có 3 hình thức sau :

  • Product Launch : Một hình thức kiếm tiền với affiliate xuất hiện từ khá lâu, nó mang lại cho bạn rất nhiều kiến thức gốc rễ), bạn cũng được hỗ trợ những kiến thức SEO căn bản, kiến thức về WordPress căn bản (Chi tiết về kiếm tiền Product Launch)
  • Teespring : Là 1 phương thức rất HOT từ 2015, bạn sẽ tự thiết kế (hoặc thuê) những mẫu design và đăng tải lên Teespring, sau đó bạn sử dụng quảng cáo Facebook để tiếp cận khách hàng, Teespring sẽ chia lợi nhuận rất lớn với mỗi áo được bán ra (chi tiết về kiếm tiền Teespring)
  • Nichesite : Là 1 hình thức kiếm tiền online đã có từ lâu đời, nổi tiếng nhờ tiềm năng thu nhập thụ động và tính lâu dài bền vững của nó. Cụ thể bạn sẽ phải làm 1 website về 1 chủ đề ngách, nghiên cứu từ khóa và xây dựng nội dung, áp dụng kỹ thuật SEO và kiếm tiền với Amazon (Chi tiết về kiếm tiền Nichesite)

Chi phí để tham gia Thế Khương MMO Team như thế nào ?

Chi phí là 1 thứ mình đã suy nghĩ rất kỹ lưỡng để đưa ra sao cho hợp lý, vì cộng đồng dành cho người mới thì không thể thu phí cao (bạn có thể thấy hầu như các khóa học MMO trên mạng có chi phí tầm 3-4tr trở lên).

Tuy nhiên miễn phí thì không thể, những gì miễn phí mình đã cho đi rất nhiều, từ blog kiemtiencenter.com, từ ebook teespring, từ những group hỗ trợ định hướng người mới,…Mình không thể làm miễn phí mãi, và mình cũng không thể bỏ tiền túi ra để xây dựng cộng đồng, để training cho BQT hỗ trợ các bạn.

Vì vậy những con số mà bạn thấy dưới đây nó đã “nhỏ nhất có thể”, rất nhiều thành viên cũ đã yêu cầu mình tăng giá trị của group lên, mình sẽ làm nhưng có thể trong tương lai, vì vậy tham gia vào thời điểm này, bạn sẽ nhận lại được nhiều giá trị hơn so với chi phí bạn bỏ ra.

  • Product Launch : Chi phí $50 = 1tr1 (Dành cho những người ít vốn làm MMO), yêu cầu vốn $50
  • Nichesite : Chi phí $75 = 1tr750 (được tặng miễn phí truy cập khu vực Product Launch), yêu cầu vốn $200
  • Teespring : Chi phí $100 = 2tr2 (được tặng miễn phí truy cập khu vực Product Launch và Nichesite), yêu cầu vốn $200

Tại sao chi phí Thế Khương MMO Team lại rẻ như vậy ?

Có thể nhiều bạn bất ngờ vì chi phí của Thế Khương MMO Team lại rẻ so với nhiều khóa học về MMO giá trên trời khác, và thực sự nó quá rẻ so với những gì bạn nhận được.

Lý do thứ nhất đây là Group cho newbie (người mới), mình muốn người mới nào cũng có thể tham gia đc, số tiền này cũng không là bao nhưng cũng là vấn đề lớn với nhiều người. Vì bạn chưa kiếm được tiền từ MMO mà phải bỏ tiền tham gia Group nên hơi lo ngại. Chi phí của này sẽ giảm bớt sự lo ngại cho bạn.

Thứ 2 mình muốn xây dựng cộng đồng MMO ngày càng lớn mạnh, vì vậy với chi phí thấp sẽ giúp cho sự phát triển này diễn ra nhanh hơn. Tuy nhiên mình vẫn giới hạn thành viên mỗi tháng để đảm bảo chế độ hỗ trợ cho các bạn tốt nhất, và lưu ý mình lọc thành viên rất kỹ, bạn phải làm 1 bài test trước đó, vượt qua thì mới có thể vào.

Với chi phí này, thời gian được ở lại Thế Khương MMO Team là bao lâu ?

Điều rất đáng mừng ở đây là với chi phí này, bạn sẽ được đồng hành với cộng đồng trong thời gian vĩnh viễn và được hỗ trợ trọn đời (lifetime support).

Điều này thực sự quá sức tưởng tượng vì ở Việt Nam hầu như chưa có khóa học hay đội nhóm nào hỗ trợ về MMO vĩnh viễn, bạn bỏ vài triệu đi học, xong thậm chí nhiều khóa học ko có chế độ hỗ trợ, điều này đối với người mới thực sự khủng khiếp vì trong quá trình thực hành, có rất nhiều vấn đề được đặt ra mà sẽ làm khó bạn, không có cộng đồng hỗ trợ, bạn sẽ rất mất thời gian, thậm chí bế tắc.

Thế Khương MMO Team có chế độ hỗ trợ như thế nào ?

Cộng đồng sẽ  bao gồm Facebook trên Group và diễn đàn hỗ trợ. Facebook group chỉ là nơi mà mình sẽ đăng các thông báo, chia sẻ quan trọng, còn mọi sự hỗ trợ được thực hiện trên diễn đàn riêng.

Đội ngũ hỗ trợ của Thế Khương MMO Team bao gồm trên 10 thành viên hoạt động hàng ngày (bao gồm cả mình) đảm bảo giải quyết mọi vấn đề về thực hành các nội dung trong tài liệu. Họ đều là những người đã, đang làm MMO, có nhiều kết quả khả quan mà mình tuyển chọn từ các thành viên đi trước, họ là những người có kinh nghiệm hơn hết về các vấn đề cho người mới, và đảm bảo sẽ giải quyết vấn đề cho bạn.

Cộng đồng của mình không chỉ ngừng nỗ lực trong việc cung cấp hướng dẫn kiếm tiền online, tài liệu thực hành, mà còn luôn tìm ra các phương pháp để tối ưu hóa quá trình hỗ trợ, trao đổi, tương tác giữa các thành viên. Vì vậy thoạt động trên diễn đàn sẽ tối ưu hóa mọi thứ. Diễn đàn này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho mỗi thành viên trong nhiều mặt như nhận được sự hỗ trợ tốt hơn từ BQT, sẽ có nhiều chia sẻ hơn giữa các thành viên với nhau,….

Làm sao để tham gia Thế Khương MMO Team ?

Để tham gia Thế Khương MMO Team, trước tiên bạn phải vào phòng chờ theo link này, vì 1 tháng mình chỉ nhận vài chục thành viên, và mình chỉ nhận thành viên đã ở trong phòng chờ này.

Trong phòng chờ bạn sẽ được mình hướng dẫn làm 1 bài test, sau khi vượt qua bài test bạn mới có thể đóng chi phí vào chính thức, nếu bạn không thể vượt qua bài test, bạn sẽ ở lại phòng chờ.

Thế Khương MMO Team có cam kết thu nhập không ?

Thế Khương MMO Team không có bất cứ cam kết nào về thu nhập

Nếu như bạn là độc giả trung thành của kiemtiencenter.com thì sẽ biết tư duy về affiliate cũng như về kiếm tiền online. Đây là 1 hình thức không phải ai cũng làm được và không phải ai cũng hợp với MMO. Và nếu bạn muốn thử sức thì bạn phải chấp nhật sự thực này.

Nếu bạn e ngại vì cộng đồng của mình ko cam kết thu nhập, bạn có thể tham gia 1 số khóa học “có chế độ cam kết” và quay lại Thế Khương MMO Team vào 1 thời điểm khác, khi đó vẫn chưa muộn, mình luôn chào đón các bạn.

Mình muốn bạn hiểu là : Tất cả các khóa học cam kết thu nhập đều là lừa đảo, lừa đảo ngay từ cách quảng bá.

Không phải Group chỉ dành riêng cho kiếm tiền online

Affiliate marketing tập trung nhiều phương thức marketing như : Làm website, SEO, Google Adwords, Facebook ads,…và những hình thức này bạn sẽ còn áp dụng nếu sau này bạn kinh doanh bất cứ sản phẩm hoặc dịch vụ nào, thiếu marketing online là bạn đã đánh mất một nguồn khách hàng khủng lồ,

Vì vậy ngoài hoạt động chuyên về kiếm tiền trên mạng, cộng đồng sẽ thảo luận bất cứ thứ gì liên quan đến marketing online mà bạn có thể áp dụng vào bất cứ lĩnh vực kinh doanh, làm việc nào trong tương lai.

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết của Thế Khương MMO Team, hi vọng bạn đã hiểu thấu đáo, nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy bình luận dưới đây.

GHÉ THĂM TRANG CHỦ THẾ KHƯƠNG MMO TEAM

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng.

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special bao gồm combo ebook về affiliate marketing, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung có thể giúp bạn bắt đầu xây dựng website & kiếm tiền trong 2018 này. Hơn 5000 độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

GỢI Ý !!!

Kiemtiencenter đang có ưu đãi cực lớn, tặng áo thun, ebook hướng dẫn kiếm tiền affiliate, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung cho blog, tặng thêm bộ giao diện làm website kiếm tiền !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

154
Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

avatar
mới nhất cũ nhất
halong
Khách
halong

cho em vao team de hoc hoi them nhe

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Hiện tại team đã tạm ngưng nhận thêm thành viên rồi bạn nha. Tuy nhiên bạn có thể đọc các bài viết trong trang này để trang bị thêm kiến thức và chờ ưu đãi Special mở lại để đăng ký nhé https://kiemtiencenter.com/special/

Ưu đãi Special được tạo ra mục đích để hỗ trợ người mới bắt đầu.

Khổng quý
Khách
Khổng quý

Anh ơi tháng này có team mình có nhận thành viên mới không ạ.

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Hiện tại vẫn chưa mở lại nha bạn ơi. Nếu bạn muốn vào diễn đàn lấy tài liệu thì theo dõi ở đây nha https://thekhuong.com/thaoluan/mmo/

Bùi Minh Hiển
Khách
Bùi Minh Hiển

LÀm sao để tham gia team vậy ạ

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

Bạn tham khảo đây nha: https://thekhuong.com/thaoluan/mmo/
Có update hàng tháng nha bạn.

Nguyễn Khánh
Khách
Nguyễn Khánh

Chào bạn, bên mình đang làm ứng dụng cho mobile (iPhone, android). Mình có thể ứng dụng các kiến thức ở trên đây để bán app như thế nào được?
Cảm ơn bạn.

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Bạn có thể nghiên cứu cách chạy quảng cáo cho ứng dụng của mình. Quảng cáo cài đặt ứng dụng thì mình hay thấy xuất hiện trên Facebook (App Installs) nên bạn có thể học quảng cáo Facebook thử, hoặc trên Youtube cũng có quảng cáo để cài đặt app. Bạn có thể nghiên cứu 2 hình thức này và lên chiến lược quảng cáo tiếp cận với các khách hàng tiềm năng của app bạn phát triển.

nguyễn duy cường
Khách
nguyễn duy cường

anh ơi em đã tham gia vào khu vực Product Lauch rồi, sau đó đã nhận ưu đãi special của anh nên được truy cập vào khu vực bán áo thun, nhưng không có sự hỗ trợ từ BQT và group facebook để thảo luận. vậy em cần phải đăng kí vào lại khu vực bán áo thun hay sao ạ ?

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

Bạn truy cập được vào khu vực tài liệu áo thun là được rồi không cần phải đăng kí lại nhé. Bạn cần hỗ trợ gì thì tạo thread sau đó sẽ có hỗ trợ viên và các thành viên trong forum hỗ trợ bạn nhé.

Phạm Xuân Cương
Khách
Phạm Xuân Cương

Sau khi thêm fanpage từ trang cá nhân vào tk fb business thì không vào fanpage từ ứng dụng fb trên ip như trước nữa à bạn. Cám ơn bạn!

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Được bình thường và bạn, bạn tải ứng dụng Trình quảng lý trang của Facebook để vào

Phú Quí
Khách
Phú Quí

Hi The Khuong,
Tôi là người hoàn toàn mới. Muốn học MMO. Muốn tham gia MMO team. Vậy mới bắt đầu thì tham gia gói đầu tiên hay là cả 3 gói. Và ngoài phí tham gia thì mình cũng cần chuẩn bị vốn ban đầu nữa đúng không. Cám ơn Khương nhiều

Thuong nguyen
Khách
Thuong nguyen

Minh thay co nhieu trang kiem tien rup nga bang cach nuoi dong vat.co lua dao kg ban

Dũng
Khách
Dũng

à anh ơi, làm affiliate cho lazada là người ta click vào quảng cáo của mình là mình được tiền hay người ta phải mua sản phẩm nữa thì mình mới được tiền

dung
Khách
dung

Tham gia team vào 1 trong 3 các gói trên có được hỗ trợ tiền hosting và domain không bạn