Tuyển 10 thực tập viên về affiliate marketing

By Thế Khương | Tin tức

Apr 04

Tuyển 10 thực tập viên về affiliate marketing (By Thế Khương)

Sở trường của mình về affiliate marketing 5 năm vừa qua là làm website. Thu hút lượt truy cập (Cả paid cả free) chủ yếu từ Google, mạng xã hội và 1 số network khác. Mình vẫn triển khai quảng bá đa kênh, tuy nhiên website/blog vẫn mang về kết quả tốt nhất, cho dù xét theo độ hiệu quả hay hiệu suất.

Tất cả những gì mình đã làm, áp dụng kiếm tiền với affiliate đều gắn liền với Inbound Marketing. Nghe có vẻ mới nhưng không hề lạ, quanh đi quẩn lại cũng phải nghĩ cách làm sao để tiếp cận nội dung với khách hàng 1 cách tự nhiên nhất, sau đó tối ưu tỉ lệ chuyển đổi.

Mình có nhiều dự án affiliate khác nhau. Lớn có, nhỏ có, tuy nhiên những kiến thức áp dụng vào nó không thay đổi. Chỉ là tùy biến làm sao phù hợp với chiến dịch đang làm, không có bất cứ công thức nào chung cho tất cả sản phẩm cả.

Và ở tháng 04/2018 này, mình hy vọng sẽ được chia sẻ những kiến thức của mình cho khoảng ~10 bạn muốn kiếm tiền với affiliate marketing hoặc đang làm nhưng có rất ít về kết quả. Hình thức chia sẻ sẽ là “thực chiến”

Các bạn sẽ vào vai “thực tập sinh”, mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng công đoạn của 1 quá trình làm affiliate từ ban đầu cho tới khi có kết quả. Các bạn sẽ giúp mình tiết kiệm thời gian bằng cách hoàn tất các công đoạn quan trọng. Bù lại bạn sẽ nhận được kiến thức & cơ hội mà không ở 1 trường lớp nào có thể dạy bạn.

Theo dự tính, trong vòng 2~3 tháng các bạn có thể tự triển khai các dự án affiliate riêng hoặc nếu khá giỏi sẽ cùng mình đi tiếp nhiều dự án khác, tất nhiên sẽ không vào vai thực tập nữa, mà là đồng nghiệp

Yêu cầu

Trước khi ứng tuyển, bạn hãy đọc kỹ các yêu cầu sau đây

  • Tuổi : Mình chỉ nhận nếu bạn sinh năm 1996 hoặc 1997. Ngoài vấn đề phong thủy thì 2 năm này vẫn đang trong quá trình học CĐ/ĐH. Cũng không còn quá non trẻ & cũng chưa có áp lực nhiều về mặt tài chính & công việc.
  • Vị trí địa lý : Chỉ TPHCM. Mình không tuyển những tỉnh khác. Vì chúng ta cần offline hàng tuần để trao đổi kinh nghiệm. Ở xa rất khó để hướng dẫn cũng như hoạt động nhóm.
  • Vốn : Là thực tập sinh nên bạn sẽ không cần vốn. Thậm chí mình sẽ đưa cho mỗi bạn $100 và hướng dẫn dùng $100 này vào việc gì.
  • Thời gian : Có thời gian tối thiểu 3-4 tiếng/ngày để thực hành. Đây là 1 tiêu chí rất quan trọng. Không có bất cứ ai có thể làm được affiliate trong 1 thời gian ngắn, tất cả phải cần thời gian mài dũa. Vì vậy nếu bạn không đảm bảo được vấn đề thời gian, xin đừng ứng tuyển.
  • Kỹ năng: Cần có kỹ năng viết (Tương đối) và có tính tự giác cao

Bạn sẽ nhận được gì ?

Nếu như bạn tìm mua những khóa học về affiliate marketing, cho dù đắt thế nào đi chăng nữa. Bạn sẽ tự làm 1 mình & chẳng có ai sửa cho bạn sai ở điểm nào, nên làm gì tiếp theo,…..

Còn với việc làm thực tập viên team của mình. Bạn sẽ được hướng dẫn & triển khai từng công đoạn theo kế hoạch cụ thể. Đảm bảo trong 2-3 tháng, bạn có thể tự triển khai các dự án affiliate của bạn ở thị trường VN hay quốc tế.

Các kiến thức của mình chia sẻ sẽ chia ra nhiều giai đoạn & bạn sẽ phải thực hành theo công việc được giao tương ứng ở mỗi giai đoạn để có được những kiến thức tiếp theo. Bạn sẽ nằm trong 1 nhóm nhỏ & trưởng nhóm sẽ giúp bạn tất cả mọi thứ bạn chưa hiểu.

Đặc biệt, nếu bạn làm tốt, dự án mà team giao cho bạn sẽ phát sinh ra thu nhập. Bạn sẽ nhận được 20% thu nhập của dự án đó vĩnh viễn. (Lúc này bạn sẽ là cộng sự chứ không còn là thực tập viên nữa). Và đương nhiên bạn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn với mình & những thành viên có tố chất khác trong toàn đội nhóm trong những dự án tiếp theo.

Cụ thể, bạn sẽ làm gì ?

Bắt đầu công việc thực tập viên, bạn sẽ được giao cho 1 dự án cụ thể (Về phát triển blog/website). Mình & đội ngũ sẽ hướng dẫn bạn từng bước để kiếm được tiền với affiliate marketing. Từ những kiến thức cơ bản cho tới từng bước thực hành.

Nếu theo đúng tiến độ, khoảng tầm 2-3 tháng. Dự án mà bạn đảm nhiệm sẽ có những thành quả đầu tiên & bạn sẽ cảm thấy bản thân tiến bộ, về cả tư duy, kiến thức lẫn kinh nghiệm thực hành.

Tất nhiên, các kiến thức của mình sẽ không chia sẻ 1 lần. Mà sẽ qua từng giai đoạn. Mỗi giai đoạn sẽ có những hướng dẫn & mấu chốt riêng để thành công với giai đoạn đó. Khi & chỉ khi bạn hoàn tất những công việc được giao ở giai đoạn trước, bạn mới có thể có những kiến thức tiếp theo.

Bạn sẽ có 1 nhóm nhỏ, trưởng nhóm sẽ là thành viên của team mình hiện tại (Không phải thực tập viên). Trưởng nhóm sẽ giúp bạn tất cả mọi thứ mà bạn không biết.

Mỗi tuần, bạn sẽ bỏ thời gian gặp trưởng nhóm để giải quyết các vấn đề mà bạn chưa hiểu, chưa làm được. Ngoài ra sẽ có khoảng 2 buổi offline đều đặt mỗi tuần để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm từ mình, trưởng nhóm hoặc những bạn làm tốt.

Mục đích của dự án

Việc nhận thực tập viên của team mình có nhiều mục đích khác nhau & tất cả đều nhắm vào mục tiêu đường dài.

Mục tiêu cốt lõi : Tìm nhân tài. Rất nhiều bạn rất nhạy bén với việc kiếm tiền với affiliate, tuy nhiên vì không có điều kiện tiếp xúc hoặc chưa thực hành đến nơi đến chốn nên chưa thực sự phát huy được năng lực thực sự của mình.

Mình cần những nguồn lực có năng lực về affiliate để hợp tác triển khai nhiều dự án kiếm tiền với affiliate mới, chủ yếu ở thị trường nước ngoài vào giữa 2018 này. Và việc tuyển thực tập sinh & cho các bạn thực hành là tiền đề.

Mục đích thứ 2 : Đôi bên cùng có lợi. Việc thực tập viên hoàn thành các công việc sẽ giúp mình tiết kiệm được nhiều thời gian ở các dự án. Bù lại, “kiến thức thực chiến” không ai có thể chia sẻ & cơ hội hợp tác để đi đường dài sẽ là những gì thực tập viên sẽ nhận lại. Ngoài ra, thực tập viên sẽ có được 1 tỷ lệ lợi nhuận cho những gì đã làm.

Mục đích cuối cùng : Tạo 1 nhóm affiliate chất thực sự. Nếu như bạn đã từng làm MMO 1 thời gian, chắc bạn cũng đã rất ngán ngẩm khi lúc nào cũng 1 mình. Làm 1 mình cũng có cái hay, đó là nó mang lại cho bạn tính tự lập, tự giác & khả năng nghiên cứu, thực chiến cao. Tuy nhiên nó cũng là mấu chốt kìm hãm giới hạn của mỗi người.

Việc có 1 nhóm về affiliate, bất cứ ai trong group cũng làm affiliate. Ít nhưng chất lượng (Chỉ cần dưới 50 người), Hoạt động & chia sẻ liên tục về affiliate, giấu nghề nhưng không giấu kỹ năng. Tất cả sẽ giúp thành viên tiến bộ từng ngày

Ứng tuyển.

Nếu bạn cảm thấy việc làm thực tập viên của team mình phù hợp, thú vị, đủ điều kiện & muốn gắn bó với affiliate marketing. Hãy điền vào form sau :

Update 10/04/2018 : Form đã đóng

Form mở tới khi team mình tìm đủ được số lượng cần thiết.

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng.

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special bao gồm combo ebook về affiliate marketing, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung có thể giúp bạn bắt đầu xây dựng website & kiếm tiền trong 2018 này. Hơn 5000 độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

2
bình luận. Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong 24 giờ.

avatar
mới nhất cũ nhất
Tống Văn Bằng
Khách
Tống Văn Bằng

Anh ơi, bên mình tìm đủ người chưa anh, em muốn xin được ứng tuyển ạ.

Cris
Hỗ trợ
Cris

Chào bạn, hiện tại dự án đã có đủ người rồi bạn nha. Bạn theo dõi trên fanpage https://www.facebook.com/kiemtiencenterdotcom/ để cập nhật các thông tin về các dự án mới nhé.