(Premium Content) Top 5 chiến dịch đang được đẩy mạnh trên Accesstrade

Premium Content

Đây là nội dung đặc biệt chỉ dành cho thành viên đã từng nhận ưu đãi Special 2.0

Ở premium content lần này, mình sẽ chia sẻ top 5 chiến dịch đang được các publisher đẩy rất mạnh trên Accesstrade.

Lý do mình có được các dữ liệu này là vì có ~5000 publishers đang kiếm tiền với Accesstrade thông qua link giới thiệu của mình.

Và rất nhiều trong số họ có kết quả rất tốt, những số liệu về chiến dịch nào đang mang về kết quả tốt mình đều có thể thấy được.

Ở premium content này, mình sẽ chia sẻ cho bạn những chiến dịch đó.

Với từng chiến dịch, mình sẽ khuyến nghị cho bạn những traffic source phát huy hiệu quả mà team mình & nhiều người đang áp dụng.

NỘI DUNG BỊ KHÓA

Nếu là thành viên ưu đãi Special 2.0, hãy tìm mật khẩu tại Telegram Channel

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng.

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2018 này. 7000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

18
bình luận. Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong 24 giờ.

avatar
mới nhất cũ nhất vote nhiều nhất
Du Tran
Du Tran

Aliexpress dành cho dropship sẽ tốt hơn là affiliate chứ bạn

Trần Dinh
Trần Dinh

em là newbine, anh có thể hỗ trợ em spy các publishser trước đã làm trước không ạ? chứ ngồi suy nghĩ ra ý tưởng nhưng nhiều người lại nhận xét là không hay

Papa An
Papa An

Để redirect link đúng thiết bị thì chỉ có bản Pro của Pretty link thôi hả bạn. Mình tìm mãi mà không ra tính năng này trên bản miễn phí.

Hoặc plugin miễn phí nào xử lý được việc này, bạn giới thiệu mình được không. Thanks

Bá Dũng
Bá Dũng

Thành viên của vietmmo có đc xem nội dung này không anh 🙁

Nhân
Nhân

cho em hỏi mình ko được chạy quảng cáo với keyword chứa tên thương hiệu của cty đó đúng ko ạ
Thế em ko chạy ads mà SEO bài viết với từ khóa chứa tên thương hiệu đó thì sao ad?

Ngọc Văn
Ngọc Văn

CPO các sản phẩm chức năng có vẻ khó chơi SEO, chơi Ads thì chắc phải cứng lắm. Nhìn qua thì khóa học có vẻ ổn nhất rồi.

Son
Son

Cho mình hỏi b dùng công cụ gì để xem được biểu đồ xu hướng tìm kiếm vậy? Nhân tiện mình muốn hỏi luôn làm sao để xem số lượng truy cập website của mình 1 ngày/tuần/tháng?

bảo duy
bảo duy

“Điều này cho thấy những ai làm affiliate thì họ vẫn âm thầm làm & kiếm tiền. Ở những group, họ chỉ im lặng theo dõi thông tin chứ không hoạt động nhiều. Vì dù gì, nếu có thêm nhiều đối thủ cạnh tranh, họ sẽ khó khăn hơn.” Em thích câu này của anh Khương. Bản thân em đã từng share 1 camp cực ngon trên Adflex, sau đó các anh em đều vít mạnh, và đương nhiên là doanh thu của em tụt giảm. Nhưng em ko buồn và ko hối hận, vì cho đi là sẽ nhận… Đọc thêm »