Top 10 altcoins tiềm năng đang được giao dịch trên Binance

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | E-currency

Thế Khươngkiemtiencenter.com

Hey, chào bro đến với Kiemtiencenter. Hy vọng những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2018 này, bạn có thể theo dõi hành trình MMO của mình tại đây

Dec 18

Tổng hợp 10 altcoins tiềm năng đang được giao dịch nhiều nhất trên Binance

Vừa ra mắt tính năng Stop-Limit & cam kết tặng coin free cho người dùng mỗi khi BTC và ETH có những đợt phân tách, ngay lập tức Binance đã kéo rất nhiều trader từ các sàn khác qua & vươn lên vị trí số 1 tổng lượng giao dịch hàng ngày được thống kê bởi Coinmarketcap vào ngày 17/12/2017. Tuy chỉ duy trì trong 1 ngày, nhưng sàn giao dịch chỉ mới xuất phát 5 tháng này đã cho thấy 2018 là năm của họ.

Thời gian gầy đây mình rất thích giao dịch altcoins (Tên gọi của những loại coin khác Bitcoin) trên Binance. Không chỉ vì chi phí rẻ, mà nền tảng này còn có trải nghiệm người dùng rất tốt, chắt lọc altcoins rất kỹ (Gần đây coin nào được list lên Binance đều tăng mạnh), ngoài ra Binance còn có dịch vụ khách hàng rất tốt.

Ở bài viết này, mình sẽ cùng điểm danh TOP 10 altcoins đang có lượng giao dịch lớn nhất trên Binance. Mình sẽ không nêu cụ thể ra là mình đang trữ loại altcoins nào vì điều này bạn phải tự phân tích và quyết định, vì mỗi người có cách phân tích & nhận định về tiềm năng của altcoins khác nhau, không hẳn phán đoán của mình là chính xác.

Hey ! Đợt lát !!

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào tiền điện tử / Bitcoin thì có thể tham gia Telegram Channel của mình. Channel sẽ liên tục update thông tin 1 cách chính xác nhất về các dự án mà team mình đang đầu tư, cũng như nếu có dự án nào mới mình sẽ kịp thời thông báo tới bạn.

Lưu ý : Để sử dụng Binance, bạn cần đăng ký một tài khoản. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể nạp BTC, ETH,..để giao dịch luôn, nhưng hạn mức rút ngày sẽ là 2 BTC. Nếu bạn là trade lớn, muốn nâng cấp tài khoản lên level 2 để tăng hạn mức lên 100BTC/ngày, bạn cần xác minh danh tính với Binance. (Mình có kèm tài liệu hướng dẫn cụ thể cách sử dụng sàn này ngay bên dưới đây)

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE Sử dụng BNB để giảm phí giao dịch còn 0.05%

Hoặc nếu bạn là người mới, hãy xem hướng dẫn Binance A-Z tại đây

Ethereum cũng được gọi là altcoin, tuy nhiên coin này quá nổi tiếng rồi nên mình sẽ không đưa vào bài này.
Vì chỉ tổng hợp trong 1 bài viết, mình chỉ giới thiệu ngắn gọn những coin này sinh ra nhằm mục đích gì. Nếu bạn muốn cụ thể từng coin, hãy tìm trang chủ của coin đó, đọc whitepaper, đọc thêm các tài liệu tiếng Anh trên Google (Tiếng Việt sẽ không có nguồn chính xác & đáng tin cậy)

1/ TRON (TRX) – Nền kinh tế phân phối nội dung số

TRX là hiện tượng mới nổi khi tăng hơn 15 lần chỉ sau nửa tháng, tăng mạnh vào giữa tháng 12/2017 & không có dấu hiệu dừng lại.

Mục đích của TRON đó là xây dựng một hệ sinh thái từ những người yêu thích nội dung giải trí trên toàn thế giới áp dụng công nghệ Blockchain. Giao thức cho phép người dùng tự do xuất bản, lưu trữ dữ liệu, sở hữu bản quyền và bán nó bất cứ khi nào. Có thể xem TRON như là 1 mạng xã hội tự trị với nội dung siêu chất lượng, liên kết mọi người với nhau thông qua tiền điện tử.

TRON được ví như một kỷ nguyên mới của “Nền kinh tế phân phối nội dung” khi những rào cản của việc xuất bản nội dung trước đây sẽ bị loại bỏ. Chẳng hạn bạn sẽ có tự tạo ra nội dung riêng & tự xuất bản thông qua TRON với khách hàng trên toàn thế giới để kiếm lợi nhuận. Những ai đóng góp vào hệ sinh thái của TRON cũng sẽ được hưởng lợi nhuận theo tỉ lệ quy định.

Nền tảng TRON còn cho phép những cá nhân tự tổ chức ICO với sản phẩm số của họ với hệ thống đo lường được thu nhập, quản lý cổ tức chính xác. Trong tương lai, TRON còn lao vào thị trường video game cho điện thoại di động, thu hút người dùng tự hệ sính thái TRON & nhà đầu tư vào thị trường này.

Thời điểm mình viết bài này TRX có giá 0.05$. Trang chủ : tronlab.com – Hiện TRX đang được giao dịch trên Binance với volume 10.000BTC/ngày. Giá của TRX được cập nhật thời gian thực ở bảng dưới đây :

2/ Verge (XVG) – Sự riêng tư là điều cần thiết.

Với mong muốn đưa Cryptocurrency đến với cuộc sống hàng ngày của mọi tổ chức, cá nhân – Verge đã cải tiến nền tảng Blockchain của Bitcoin ban đầu thành một nền tảng có tính bảo mật và có sự riêng tư cao hơn nhờ sử dụng “Giao thức Wraith”, thông tin giao dịch thậm chí không thể tìm ra được trong khi vẫn có thể tìm thấy những số liệu công khai như blockchain, lượng coin phân phối, lượng người dùng,….

Đối tượng mục tiêu của Verge hiện tại là các khoản thanh toán giữa các thương gia & các thanh toán cá nhân với quy mô nhỏ. Với tham vọng này, Verge muốn cạnh tranh trực tiếp với Bitcoin. Theo họ, Bitcoin thật tuyệt, nhưng nó không riêng tư & không an toàn vì ai cũng có thể xem các giao dịch của những người khác chỉ cần biết địa chỉ ví.

Lượng cung cấp tối đa của XVG là 16,5 tỷ coin. Theo Verge, điều này sẽ cho phép phân phối công bằng hơn, ngăn ngừa sự thao túng của thị trường ở mức độ lớn & phù hợp hơn với các khoản thanh toán liên tục.

Thời điểm mình viết bài này XVG có giá 0.055$Trang chủ : vergecurrency.com – Hiện XVG đang được giao dịch trên Binance với volume 15.000BTC/ngày. Giá của XVG được cập nhật thời gian thực ở bảng dưới đây :

3/ Cardano (ADA) – Bản cải tiến của Ethereum ?

Vừa là một tiền tệ kỹ thuật số, vừa là một mã nguồn mở giúp các tổ chức có thể xây dựng các ứng dụng áp dụng công nghệ tiền tệ số cho cuộc sống đời thực, Cardano (ADA) hiện đã vươn lên vị trí thứ 6 trong hàng ngàn loại coin đang được lưu hành.

Cardano không chỉ là một loại tiền điện tử, nó còn là một nền tảng công nghệ có khả năng chạy các ứng dụng tài chính hiện đang được sử dụng hàng ngày bởi các cá nhân, tổ chức và chính phủ trên khắp thế giới. Đây là dự án blockchain đầu tiên được phát triển từ một triết lý khoa học, và là công cụ duy nhất được thiết kế và xây dựng bởi một đội ngũ các nhà nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu thế giới.

Như vậy, nếu XVG cạnh tranh trực tiếp với Bitcoin về vấn đề riêng tư người dùng thì ADA sẽ cạnh tranh trực tiếp với Ethereum về nền tảng hợp đồng thông minh (Smart Contract) mà như họ nói sẽ bổ sung những khuyết điểm mà Ethereum chưa làm được, an toàn hơn, tin cậy hơn & cung cấp nhiều tính năng hơn.

Thời điểm mình viết bài này ADA có giá 0.5$Trang chủ cardanohub.org – Hiện ADA đang được giao dịch trên Binance với volume 13.000BTC/ngày. Giá của ADA được cập nhật thời gian thực ở bảng dưới đây :

4/ Ripple (XRP) – “Cửa ngõ” lưu thông tiền điện tử

Tăng trưởng hơn 150 lần từ đầu năm đến giờ, đứng TOP 4 trong bảng xếp hạng Coinmarketcap, đối tượng khách hàng của Ripple là toàn bộ các ngân hàng trên thế giới & các công ty cung cấp dịch vụ thanh toán để tạo ra mạng lưới giao dịch trên toàn thế giới : Rộng lớn, giảm chi phí, tăng tốc độ.

Cũng là 1 coin hỗ trợ thanh toán – Tuy nhiên Ripple không đặt mình là đối thủ cạnh tranh của Bitcoin, mà họ cho rằng đây là 1 sự bổ sung tất yếu cho Bitcoin & những tiền tệ số phổ biến khác. Ngoài ra Ripple sẽ là “cửa ngõ” có thể giúp Bitcoin & các altcoins khác có thể được tiếp cận và lưu hành phổ biến hơn nhờ vào ngân hàng & các cổ chức tín dụng có uy tín.

Sứ mệnh của Ripple là giúp người dùng thoát khỏi “khu vườn ma lực” của các mạng lưới tài chính như thẻ tín dụng, Paypal. Tối ưu để tiết kiệm chi phí & xử lý sự chậm trễ. Mục tiêu của Ripple là xây dựng phương pháp tiếp cận tiền tệ số như những gì internet đã làm cho tất cả các dạng thông tin trực tuyến.

Thời điểm mình viết bài này XRP có giá 0.7$. Trang chủ ripple.com – Hiện XRP đang được giao dịch trên Binance với volume 5.000BTC/ngày. Giá của XRP được cập nhật thời gian thực ở bảng dưới đây :

5/ Litecoin (LTC) – “Bạc” phiên bản tiền điện tử.

Bitcoin là cryptocurrency đầu tiên trên thế giới. Với mã nguồn mở, bất cứ ai, tổ chức nào cũng có thể sửa đổi Bitcoin để bổ sung & hình thành các coin khác, dự án khác. Đã có rất nhiều phiên bản sửa đổi & bổ sung hình thành nên các altcoins thành công khác nhau, Litecoin là 1 ví dụ.

Được thành lập bởi 1 cựu kỹ sư phần mềm Google & cựu giám đốc kỹ thuật ở Coinbase – Charlie Lee, Litecoin dường như là 1 bản cải tiến hoàn hảo cho Bitcoin khi có 3 ưu điểm mạnh vượt mặt Bitcoin là : Tốc độ giao dịch, sự công bằng cho thợ mỏ & khả năng ứng dụng vào công nghệ. (Ví dụ có thể triển khai Segwit sớm hơn rất nhiều so với Bitcoin)

Nếu như “Bitcoin là vàng” thì “Litecoin là bạc”. Theo Charlie, Litecoin sinh ra không phải để cạnh tranh trực tiếp với Bitcoin cho dù cả 2 có cùng mục đích thanh toán. Mà theo ông, Bitcoin có số lượng ít, mang tính đầu cơ cao nên có thể được xem như 1 tài sản có giá trị lưu trữ lâu dài, dùng cho việc trao đổi/mua sắm lớn như bất đống sản, xe hơi (Vì BTC đắt tiền và giao dịch không được nhanh). Còn Litecoin có thể dùng cho thanh toán tiêu dùng mua sắm hàng ngày.

Thời điểm mình viết bài này LTC có giá 320$. Trang chủ litecoin.com – Hiện LTC đang được giao dịch trên Binance với volume 6.000BTC/ngày. Giá của LTC được cập nhật thời gian thực ở bảng dưới đây :

6/ IOTA (MIOTA) – Công nghệ mới cho thiết bị điện tử.

Sau khi lọt top 10 đồng tiền số có giá trị vốn hóa lớn nhất vào hồi tháng 6, IOTA đã thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng nhà đầu tư tiền số bởi sức bật mạnh mẽ của đồng tiền này. Vừa qua, nó còn vươn lên trở thành đồng tiền có vốn hóa lớn thứ 5 thị trường sau khi tăng 500% chỉ trong 2 tuần.

IOTA là đồng tiền số được thiết kế để phục vụ cho mạng lưới vạn vật kết nối internet (Internet of things – hiểu đơn giản là một mạng lưới kết nối tất cả các thiết bị điện tử với nhau từ máy tính đến điều hòa, xe ô tô,…). IOTA được hứa hẹn là một công nghệ hấp dẫn cho các nhà phát triển ứng dụng giao tiếp M2M (máy đến máy). Nhóm phát triển IOTA cho biết các lĩnh vực có thể áp dụng công nghệ này đó là: Di động, năng lượng, thành phố thông minh và cơ sở hạ tầng

Ngoài ra IOTA sẽ hỗ trợ các công ty thực hiện các mô hình B2B bằng cách biến các thiết bị kỹ thuật thành “dịch vụ” có thể trao đổi trên thị trường mà không bị mất phí. IOTA cũng có thể áp dụng rất tốt cho các giao dịch siêu nhỏ giữa người với người như gửi một vài USD từ nước này sang nước khác.

Thời điểm mình viết bài này MIOTA có giá 4$. Trang chủ iota.org – Hiện MIOTA đang được giao dịch trên Binance với volume 5.000BTC/ngày. Giá của MIOTA được cập nhật thời gian thực ở bảng dưới đây :

7/ NEO (NEO) – Ethreum phiên bản Trung Quốc.

Bất cứ công nghệ nào nổi bật đều sẽ có “China version”, Bitcoin có Bitcoin Cash thì Ethereum có NEO. Tên cũ là Antshares, NEO sử dụng thuật toán blockchain để cải tiến mô hình hợp đồng thông minh của Ethereum. Neo tận dụng công nghệ & hợp tác với chính quyền Trung Quốc hướng đến mục tiêu đã đề ra của một ‘nền kinh tế thông minh'

“Nền kinh tế thông minh” ở đây có nghĩa là mọi tài sản vật lý có thể được số hóa, đều có bằng chứng về quyền sở hữu ở Blockchain, chúng có thể bán , trao đổi thông qua hợp đồng thông minh. NEO được hậu thuẫn bởi chính phủ Trung Quốc, điều này đã trở thành yếu tố quan trọng nhất cho sự nổi tiếng của NEO, làm cho nó trở thành dự án blockchain công khai mã nguồn mở đầu tiên của Trung Quốc. NEO cũng được hỗ trợ bởi WINGS, Alibaba, và những người khổng lồ giống như Microsoft.

Giống như việc WeChat có thể vượt qua WhatsApp hay Alibaba có thể vượt qua Amazon. NEO tồn tại trong hệ sinh thái tài chính của riêng mình & được chính phủ hậu thuẫn. Trung Quốc đã có nhiều thành công tài chính lớn & NEO cũng hứa hẹn là 1 nền tảng thành công, cạnh tranh trực tiếp với Ethereum.

Thời điểm mình viết bài này MIOTA có giá 75$. Trang chủ neo.org – Hiện NEO đang được giao dịch trên Binance với volume 5.000BTC/ngày. Giá của NEO được cập nhật thời gian thực ở bảng dưới đây :

8/ Stellar (XLM) – Đối thủ tầm cỡ của Ripple

Ra đời và được Stripe đầu tư 3 triệu USD vào 2014, Stellar đã thu hút được nhiều nhà đầu tư từ Stripe, WordPress và là đối tác chính thức của IBM, KlickEx. Và với sứ mệnh tương tự Ripple, Stellar tin họ có thể kết nối các ngân hàng, tổ chức tài chính, hệ thống thanh toán và tất cả mọi người trên thế giới lại vào cùng 1 hệ sinh thái.

Dễ sử dụng, tính bảo mật tối ưu, khả năng thanh khoản tốt, hiệu suất giao dịch cao là những gì đội ngũ Stellar tự hào về nền tảng của mình. Stellar cho phép bạn tự do gửi tiền qua biên giới mà không gặp rắc rối về các thủ tục ngân hàng. Stellar muốn làm cho các giao dịch tiền tệ rẻ hơn, nhanh hơn và đáng tin cậy hơn so với các hệ thống hiện tại. Ngoài ra, giao thức của họ sẽ kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới bằng cách cho phép thanh toán qua biên giới hiệu quả hơn.

Thời điểm mình viết bài này XML có giá 0.27$. Trang chủ stellar.org – Hiện XLM đang được giao dịch trên Binance với volume 3.000BTC/ngày. Giá của XML được cập nhật thời gian thực ở bảng dưới đây : 

9/ EOS (EOS) – Kỷ nguyên của sự phân quyền.

Lại là 1 đối thủ nữa của Ethereum – EOS là một dự án được phát triển bởi Dan Larimer, một nhà thiết kế kỹ thuật đứng sau 2 dự án Crypto nổi tiếng là Steem & Bitshares. Trong khi Ethereum đang bị giới hạn bởi hiệu suất giao dịch thì EOS cải thiện được rất tốt điều này. Tốc độ xử lý lên đến 100.000 giao dịch mỗi giây của EOS là điểm thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư, hứa hẹn sẽ là một hệ điều hành blockchain mới nhanh hơn và có thể mở rộng hơn Ethereum, cho phép người dùng xây dựng các ứng dụng phân cấp hiệu quả hơn.

Đội ngũ EOS cho rằng dự án này là “Kỷ nguyên mới của Blockchain”, nơi mà các lập trình viên có thể dựa vào nền tảng này để tạo ra các ứng dụng phân quyền với nhiều vượt trội so với Ethereum, loại bỏ phí sử dụng và cho phép triển khai nhanh chóng và dễ dàng

Thời điểm mình viết bài này EOS có giá 8.5$. Trang chủ eos.io – Hiện EOS đang được giao dịch trên Binance với volume 2.500BTC/ngày. Giá của EOS được cập nhật thời gian thực ở bảng dưới đây :  

10/ Binance Coin (BNB) – Sàn giao dịch số 1 thế giới

Cuối cùng là 1 coin đang “Cực kỳ tiềm năng” đã tăng 50 lần kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7/2017. Đây cũng chính là coin do Binance tạo ra theo kế hoạch phát triển hệ sinh thái của họ – Binance Coin (BNB). Như bạn đã biết, Binance là sàn giao dịch mới vươn lên top 1 lần đầu tiên về tổng lượng giao dịch mỗi ngày từ 17/12/2017, tức là vượt qua cả các “lão làng” như Bittrex, Poloniex, Gdax,….Điều đáng nói ở đây là Binance chỉ mất 5 tháng để làm được điều này.

Với thiết kế hiện đại, dễ sử dụng, trải nghiệm người dùng siêu tốt, phí giao dịch rẻ hơn rất nhiều & đầy đủ tính năng cho các trader chuyên nghiệp, Binance đang thu hút một lượng lớn trader từ các sàn giao dịch khác qua, đẩy vốn hóa thị trường của Binance Coin lên nửa tỷ USD ở thời điểm hiện tại.

Hoặc nếu bạn là người mới, hãy xem hướng dẫn Binance A-Z tại đây

Ngoài sàn giao dịch coin, Binance còn phát triển thêm :

  • Binance Lab : Để tạo nền tảng cho các startup ứng dụng công nghệ blockchain có thể bắt đầu dễ dàng hơn nhờ vào nguồn vốn, cố vấn, tài nguyên & hệ sinh thái hiện có.
  • Binance Launchpad : Tạo bệ phóng cho các ICO tiền điện tử. Gần đây 1 ICO nhờ vào Launchpad của Binance đã bán sạch Token trong vòng 2 phút (GIFTO)
Thời điểm mình viết bài này BNB có giá 5.7$. Trang chủ binance.com – Hiện BNB đang được giao dịch trên Binance với volume 3.000BTC/ngày. Giá của BNB được cập nhật thời gian thực ở bảng dưới đây :  

Lời kết.

Mình trữ 1 vài coin ở top trên từ rất lâu & đều có lãi, còn vào thời điểm hiện tại bạn nên tự quyết định, mình chỉ đóng vai trò cung cấp thông tin hữu ích. Vì mình thắng lợi với tiền điện tử trong thời gian dài vừa qua không có nghĩa điều tương tự sẽ lặp lại trong tương lai.

Bạn có thể chọn những coin tiềm năng để trữ lâu dài, cũng có thể kiếm sống với nghề “trader” (Canh mua giá thấp bán giá cao trong thời gian ngắn). Nếu bạn chọn nghề trade coin, thời gian bỏ ra & nắm bắt thông tin tốt là 1 điều tất yếu. Nếu bạn là dân chuyên nghiệp có thể học hỏi thêm cách phân tích kỹ thuật ở các nguồn khác (Thực sự mình cũng từng trade nhưng khá tốn thời gian).

Và đừng bao giờ quên, không phải ai cũng có lợi nhuận từ đầu tư tiền điện tử. Đây là kênh đầu tư phù hợp so với thời đại, nhưng những người thiếu kiến thức thường bị lợi dụng. Hãy luôn đầu tư với nguồn vốn mà bản thân cho phép, không vay mượn, cầm cố, thế chấp tài sản hay huy động vốn, vì ngay cả các chuyên gia cũng đều có thể phán đoán sai.

Chúc bạn thành công.

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng.

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special bao gồm combo ebook về affiliate marketing, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung có thể giúp bạn bắt đầu xây dựng website & kiếm tiền trong 2018 này. Hơn 5000 độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

GỢI Ý !!!

Kiemtiencenter đang có ưu đãi cực lớn, tặng áo thun, ebook hướng dẫn kiếm tiền affiliate, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung cho blog, tặng thêm bộ giao diện làm website kiếm tiền !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

37
Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

avatar
mới nhất cũ nhất
Quang
Khách
Quang

Chào bạn tôi có TRX bây h tôi muốn chuyển lên coinbase thì có chuyển được không bạn ?

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Không chuyển được nha bạn. Coinbase chỉ có ví BTC, BCH, ETH và LTC thôi bạn. Bạn có thể chuyển về ví MyEtherWallet nha

nhat
Khách
nhat

mình có nghe thông tin về nami, startup viet nam, Khương có thông tin về bạn này không ạh

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Team mình không có thông tin về con này nha bạn. Bạn theo dõi group về tiền điện tử của Kiemtiencenter để cập nhật thông tin về các dự án nhé https://www.facebook.com/groups/thekhuong/

J777
Khách
J777

Bài viết anh rất ý nghĩa, Kiến thức về Altcoins của anh Khương khá rộng. Hóng những bài tiếp theo từ anh. Chúc sức khỏe và cám ơn anh!

tuấn
Khách
tuấn

Bạn đánh giá ntn về đồng DIME và BANKERA?

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Bên mình chưa tìm hiểu về 2 đồng này nên không thể đánh giá được nha bạn

Nguyên
Khách
Nguyên

Chào Khương, giờ CMT đã lên 0.55$, vì lưỡng lự mà mình không mua sớm hơn. Có nên mua tại thời điểm này không? có triển vọng không?

Bimbim
Khách
Bimbim

Chị mua 3 coin trên top của em , ada, trx, Xrp mà đặt lệnh chốt 10-10% lãi , giờ nó úp đến 200-300% ,Ko biết tại thời điểm này có nên vào lại ko em nhỉ, thực ra tiềm năng của mấy coin này chị nghĩ theo cảm tính vẫn còn dài, nhưng chị ko có biết phân tích gì nên muốn tham khảo ý kiến của em. Chị cảm ơn em nhé!

Bimbim
Khách
Bimbim

Khương ơi, mỗi tháng em review 1 lần ntnay đi nhỉ, hihi, chị thấy mấy coin em list đều thắng hết, nhưng tiếc là ko có vốn để vào nhiều. Cảm ơn em nhiều nha

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Chị có thể vào group trên FB để thảo luận nha https://www.facebook.com/groups/thekhuong

Hieu
Khách
Hieu

Cho mình hỏi đồng xvg bây giờ có nguồn tin dò dỉ thông tin lịch sử giao dịch ko phải ví ẩn. Mình thấy họ bán tháo nhẹ. Làm giá giảm mạnh . Cho mình hỏi lúc mình mua vào hơi cao bgio mà bán lỗ 50% . Theo bạn xvg có nên giá nữa ko . Bạn cho minhg lời khuyên có nên bán tại thời điểm bay giờ giá chỉ có 0,14$ ko bạn

DIEP TRAN
Khách
DIEP TRAN

Khương cho mình hỏi chút ha, cách đây 6 tháng mình có mua đồng Xrp bằng BTC giá luc’ đó là 0,3 Usd 1Xrp. giờ giá XRP lên 2Usd. tuy nhiên nếu quy xrp vê Btc thì số lượng btc mình nhận đc ko tăng so với btc bỏ ra để mua xrp. như vậy việc mình đầu tư vào xrp 6 tháng qua xét cho cùng có hiệu quả ko K nhỉ? vì nếu muốn lấy tiền Vnđ thì đều phải quy về Btc mà 🙂 K tư vấn hộ giúp chỗ nì ha, thanks K

Cường
Khách
Cường

Mình vừa tính thử thì làm gì có chuyện số btc nhận về bằng ban đầu.

trương vinh phú
Khách
trương vinh phú

chào a! e mua một số những đồng trên và đag để tại sàn k biêt có an toàn k? em muón hold lâu dài. k biêt những đong như TRX, XGV, BNB, NEO, ADA, mih nên lưu trữ ở ví nào an toàn a! e cảm ơn