(TPHCM) Cách nhận ưu đãi Special 2.0 trong 2 tiếng: Nâng kỹ năng kinh doanh online của bạn lên tầm cao mới.

(Cả nước) Cách nhận ưu đãi Special 2.0: Nâng kỹ năng kinh doanh online của bạn lên tầm cao mới. (TPHCM nhận trong 2 tiếng)

By Thế Khương | Kinh doanh online

Jan 11

Nếu bạn muốn kinh doanh mà không có vốn (hoặc ít vốn) thì nên tìm đến mô hình Dropship (Một mô hình vô cùng tiềm năng mà nhiều người đang làm)

Bạn có thể bán hàng hóa/dịch vụ của nhiều thương hiệu khác mà không cần phải nhập hàng. Thậm chí từ Alibaba, 1688 hay Taobao.

Bắt đầu đọc câu chuyện của Lai Viết Nam để xem hướng dẫn làm nhé.

Chào mừng bạn đến với blog của mình. Kiemtiencenter là blog về MMO, kinh doanh, digital marketing đã phát triển được 7 năm với hơn 1.000.000 lượt đọc mỗi tháng. Chúc bạn có trải nghiệm thú vị!

Đừng rời mắt, bạn đang đọc bài viết ngắn 700 từ có thể giúp kỹ năng kinh doanh/bán hàng online trong tương lai của bạn tốt hơn.

Từ khi mình viết 2 bài chia sẻ về kinh doanh/bán hàng online thì trong 1 thời gian rất ngắn đã nhận được những con số khá thú vị.

Bài kinh nghiệm kinh doanh online từ 0 đến 300tr/tháng thu hút 145000 lượt đọc. Lượt đọc mới vẫn dồi dào mỗi ngày.

Bài viết kinh nghiệm bán hàng online 2019 tuy ra sau nhưng cũng mang lại 85000 lượt đọc.

Và mình cũng nhận được rất nhiều câu hỏi như:

 • Những kỹ năng này ở đâu ra?
 • Mình có thể bắt đầu với những kỹ năng cơ bản nhất ở đâu?
 • Mình không có kiến thức nền tảng thì làm sao?
 • Khương có thể support mình không?
 • …..Và vô số vấn đề khác mà bạn có thể đọc được ở phần bình luận 2 bài viết trên.

Thực sự là mình không có thời gian để trả lời hàng ngàn câu hỏi như thế.

Kinh doanh/bán hàng online không hề đơn giản. Khi đối đầu với quá nhiều sự cạnh tranh thì bắt buộc kỹ năng của bạn phải tiến bộ lên hàng ngày.

Nếu bạn đứng yên tại chỗ thì xem như bạn đã thụt lùi.

Vì vậy, ở bài viết ngắn này mình sẽ hướng dẫn bạn đặt hàng Special 2.0 – Bộ ưu đãi có thể lấp đầy những khoảng trống về kiến thức, kỹ năng cũng như mang lại cho bạn sự hỗ trợ cần thiết.

GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình 😍

Special 2.0 là gì?

Mình sẽ nói ngắn gọn nhất có thể, còn nếu bạn muốn đọc 1 cách chi tiết hơn hãy ghé qua bài viết này.

 • Với hơn 10.000 người nhận thành công (Trên 50 lượt nhận mỗi ngày) – Special 2.0 là bộ ưu đãi mà bất cứ ai kinh doanh online, làm MMO, freelancer hay nhân sự doanh nghiệp đều có thể nhận để nâng cao kiến thức Digital Marketing.

Digital Marketing là nền tảng của sự thành công

 • Cụ thể, bạn sẽ nhận được: Sách MMO, đọc được Premium Content, được hỗ trợ trên Up Community & nhận cập nhật mới nhất thông qua Telegram Channel, ngoài ra còn nhận được Áo thun “Eat-Sleep-MMO-Repeat”.
 • Special 2.0 ra đời nhằm xóa bỏ đi những rào cản về kiến thức ban đầu, hỗ trợ tạo ra sự đột phá cho mỗi cá nhân & bất cứ ai cũng có thể nhận được sự trợ giúp kịp thời.
 • Special 2.0 phù hợp với bất cứ cá nhân nào đã, đang hoặc sắp kinh doanh online, làm MMO, hoặc nhân sự doanh nghiệp. Tất cả sẽ cùng cải thiện kiến thức về Digital Marketing để có kết quả tốt hơn.
 • Bộ ưu đãi này có giá 999k tuy nhiên ở hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn bạn nhận với 799k

Hướng dẫn đặt hàng Special 2.0 tại TPHCM hoặc tỉnh khác

Hiện tại thì Special 2.0 đang triển khai chương trình ship nhanh 2 tiếng ở TPHCM. Trong thời gian chương trình này diễn ra thì bạn sẽ được giảm từ 999k xuống 799k (Tất nhiên là bạn cũng phải ở TPHCM).

Cách dễ dàng nhất để đặt hàng tự động là bạn tương tác với bot Thế Khương trên Facebook

=> Ở TPHCM => vào đây để bắt đầu

Còn nếu bạn ở tỉnh khác thì nên nhắn tin qua Facebook CÁ NHÂN của mình để lấy code đặt hàng. Tùy vào thời điểm thì sẽ có các đợt giảm giác khác nhau.

=> Ở tỉnh khác => Nhắn vào đây nhắn tin lấy code

Bắt đầu trải nghiệm kiến thức mới.

Thời gian bạn nhận được Special 2.0 như sau:

 • Ở TPHCM: trong vòng 2 tiếng
 • Ở tỉnh khác: 2-3 ngày

Khi bạn nhận được Special 2.0, hãy bắt đầu:

 • Đọc sách MMO
 • Truy cập Premium Content để trải nghiệm những kiến thức thực chiến từng bước
 • Truy cập Telegram Channel & Up Community đặt câu hỏi nếu bạn cần bất cứ sự trợ giúp nào.

(Tất cả sẽ có ở email hướng dẫn nhé).

Mình tin rằng với ưu đãi vô cùng giá trị này, bạn sẽ có sự thay đổi trong tư duy, kiến thức nền tảng & nhận được sự hỗ trợ kịp thời. Từ đó bạn sẽ có nhiều kết quả hơn với kinh doanh online hoặc MMO trong thời gian tới.

Hẹn gặp lại ở Special 2.0 và nếu bạn chưa đọc 2 bài chia sẻ kinh nghiệm của mình thì mình dẫn lại link tại đây:

Avatar

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2020 này. 10000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

❤️ Có rất nhiều nội dung hay về MMO, kinh doanh cập nhật hàng ngày mà mình rất "lười" viết trên blog. Theo dõi kênh Telegram của mình để cập nhật nhé.

4420+ thành viên đã theo dõi

guest
440 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
HỌC MMO, KINH DOANH A-Z