(TPHCM) Cách nhận ưu đãi Special 2.0 trong 2 tiếng: Nâng kỹ năng kinh doanh online của bạn lên tầm cao mới.

(Cả nước) Cách nhận ưu đãi Special 2.0: Nâng kỹ năng kinh doanh online của bạn lên tầm cao mới. (TPHCM nhận trong 2 tiếng)

By Thế Khương | Kinh doanh online

Jan 11

Nếu bạn muốn kinh doanh mà không có vốn (hoặc ít vốn) thì nên tìm đến mô hình Dropship (Một mô hình vô cùng tiềm năng mà nhiều người đang làm)

Bạn có thể bán hàng hóa/dịch vụ của nhiều thương hiệu khác mà không cần phải nhập hàng. Thậm chí từ Alibaba, 1688 hay Taobao.

Bắt đầu đọc câu chuyện của Lai Viết Nam để xem hướng dẫn làm nhé.

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.
Đừng rời mắt, bạn đang đọc bài viết ngắn 700 từ có thể giúp kỹ năng kinh doanh/bán hàng online trong tương lai của bạn tốt hơn.

Từ khi mình viết 2 bài chia sẻ về kinh doanh/bán hàng online thì trong 1 thời gian rất ngắn đã nhận được những con số khá thú vị.

Bài kinh nghiệm kinh doanh online từ 0 đến 300tr/tháng thu hút 145000 lượt đọc. Lượt đọc mới vẫn dồi dào mỗi ngày.

Bài viết kinh nghiệm bán hàng online 2019 tuy ra sau nhưng cũng mang lại 85000 lượt đọc.

Và mình cũng nhận được rất nhiều câu hỏi như:

GỢI Ý

Ưu đãi Special 2.0 có thể giúp bạn dễ dàng bắt đầu hoặc có nhiều kết quả hơn với kiếm tiền online hoặc kinh doanh online.

 • Những kỹ năng này ở đâu ra?
 • Mình có thể bắt đầu với những kỹ năng cơ bản nhất ở đâu?
 • Mình không có kiến thức nền tảng thì làm sao?
 • Khương có thể support mình không?
 • …..Và vô số vấn đề khác mà bạn có thể đọc được ở phần bình luận 2 bài viết trên.

Thực sự là mình không có thời gian để trả lời hàng ngàn câu hỏi như thế.

Kinh doanh/bán hàng online không hề đơn giản. Khi đối đầu với quá nhiều sự cạnh tranh thì bắt buộc kỹ năng của bạn phải tiến bộ lên hàng ngày.

Nếu bạn đứng yên tại chỗ thì xem như bạn đã thụt lùi.

Vì vậy, ở bài viết ngắn này mình sẽ hướng dẫn bạn đặt hàng Special 2.0 – Bộ ưu đãi có thể lấp đầy những khoảng trống về kiến thức, kỹ năng cũng như mang lại cho bạn sự hỗ trợ cần thiết.

Special 2.0 là gì?

Mình sẽ nói ngắn gọn nhất có thể, còn nếu bạn muốn đọc 1 cách chi tiết hơn hãy ghé qua bài viết này.

 • Với hơn 10.000 người nhận thành công (Trên 50 lượt nhận mỗi ngày) – Special 2.0 là bộ ưu đãi mà bất cứ ai kinh doanh online, làm MMO, freelancer hay nhân sự doanh nghiệp đều có thể nhận để nâng cao kiến thức Digital Marketing.

Digital Marketing là nền tảng của sự thành công

 • Cụ thể, bạn sẽ nhận được: Sách MMO, đọc được Premium Content, được hỗ trợ trên Up Community & nhận cập nhật mới nhất thông qua Telegram Channel, ngoài ra còn nhận được Áo thun “Eat-Sleep-MMO-Repeat”.
 • Special 2.0 ra đời nhằm xóa bỏ đi những rào cản về kiến thức ban đầu, hỗ trợ tạo ra sự đột phá cho mỗi cá nhân & bất cứ ai cũng có thể nhận được sự trợ giúp kịp thời.
 • Special 2.0 phù hợp với bất cứ cá nhân nào đã, đang hoặc sắp kinh doanh online, làm MMO, hoặc nhân sự doanh nghiệp. Tất cả sẽ cùng cải thiện kiến thức về Digital Marketing để có kết quả tốt hơn.
 • Bộ ưu đãi này có giá 999k tuy nhiên ở hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn bạn nhận với 799k

Hướng dẫn đặt hàng Special 2.0 tại TPHCM hoặc tỉnh khác

Hiện tại thì Special 2.0 đang triển khai chương trình ship nhanh 2 tiếng ở TPHCM. Trong thời gian chương trình này diễn ra thì bạn sẽ được giảm từ 999k xuống 799k (Tất nhiên là bạn cũng phải ở TPHCM).

Cách dễ dàng nhất để đặt hàng tự động là bạn tương tác với bot Thế Khương trên Facebook

=> Ở TPHCM => vào đây để bắt đầu

Còn nếu bạn ở tỉnh khác thì nên nhắn tin qua Facebook CÁ NHÂN của mình để lấy code đặt hàng. Tùy vào thời điểm thì sẽ có các đợt giảm giác khác nhau.

=> Ở tỉnh khác => Nhắn vào đây nhắn tin lấy code

Bắt đầu trải nghiệm kiến thức mới.

Thời gian bạn nhận được Special 2.0 như sau:

 • Ở TPHCM: trong vòng 2 tiếng
 • Ở tỉnh khác: 2-3 ngày

Khi bạn nhận được Special 2.0, hãy bắt đầu:

 • Đọc sách MMO
 • Truy cập Premium Content để trải nghiệm những kiến thức thực chiến từng bước
 • Truy cập Telegram Channel & Up Community đặt câu hỏi nếu bạn cần bất cứ sự trợ giúp nào.

(Tất cả sẽ có ở email hướng dẫn nhé).

Mình tin rằng với ưu đãi vô cùng giá trị này, bạn sẽ có sự thay đổi trong tư duy, kiến thức nền tảng & nhận được sự hỗ trợ kịp thời. Từ đó bạn sẽ có nhiều kết quả hơn với kinh doanh online hoặc MMO trong thời gian tới.

Hẹn gặp lại ở Special 2.0 và nếu bạn chưa đọc 2 bài chia sẻ kinh nghiệm của mình thì mình dẫn lại link tại đây:

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2020 này. 10000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

guest
440 Comments
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Thế Khương

Chào bạn, hiện tại có nhiều hình thức kiếm tiền online bạn nhé, bạn đọc bài viết này để hiểu sơ qua các hình thức và chọn cho mình một cái để làm: https://kiemtiencenter.com/nhung-cach-kiem-tien-online-uy-tin-cho-nguoi-moi/

Nguyễn hương
Nguyễn hương

Mình đang cần giải pháp bán chạy hàng . Và phương pháp bán và đăng bài như thế nào để ra đơn .mong bạn chỉ giúp.sdt của m là 0979.401.xxx

Việt Đức
Việt Đức

Bên mình không tư vấn qua dt , bạn đang kinh doanh thì có 1 số khóa học ở đây có thể giúp cho bạn , bạn tham khảo : http://bit.ly/9khoahoc

Nguyên văn đáng
Nguyên văn đáng

Bạn ơi……. mình bắc đầu việt mua sản phẩm của người khác để bán lại lấy lời nhưng lại không có đầu ra ……. mình đăng bán trên mạng lại k có ai để ý………bạn hãy chỉ mình cách để khắc phục điều đó….mong bạn trã lời sốmm.cảm ơn anh

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)

Trước khi bạn làm 1 hình thức, bạn phải tìm hiểu thật kỹ rồi mới làm, hình thức đó có phải lừa đảo k ? cách marketing ra sao để có khách ?khách của mình ở đâu ? chứ h bạn cứ nghe nta dụ, bỏ tiền mua sản phẩm mà k biết cách quảng bá thì toi, nó là cả 1 quá trình. mình k biết bạn bán cái gì để mà tư vấn cả.

Nguyên văn đáng
Nguyên văn đáng

Cảm ơn bạn mình hiều ồi

Đỗ Đức Hồng
Đỗ Đức Hồng

Mình muốn bán hàng online : Mat hàng là đồ ăn, đồ nhậu chế biến sẵn tại vùng nong thôn, thị trấn. Xin bạn tư vấn bán theo kênh nao ?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)

Sản phẩm của bạn thì chỉ bán ở facebook, tạo quảng cáo để chạy thôi, nếu chuyên nghiệp và định làm lâu dài thì làm thêm website và SEO.

Như
Như

Mình muốn đưa dòng sản phẩm son chocolate tới người tiêu dùng, mình muốn tìm đại lý bán hàng,

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Như

Cách tốt nhất bây giờ là bạn đăng tuyển sĩ trên facebook cá nhân, vào các group mua bán để kiếm khách trước. Còn có ngân sách thì vừa chạy bán hàng, vừa tuyển sĩ.

Quỳnh phan
Quỳnh phan

E muốn học hỏi về bán hàng onlie lm s ạ

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Quỳnh phan

Trước tiên để bán thì bạn phải xác định bạn sẽ bán gì , món hàng bạn bán phù hợp với cách bán như thế nào , từ đó mới tìm hiểu tiếp , cần hỏi gì bạn cứ hỏi tụi mình sẽ cố gắng giải đáp .

Ngọc
Ngọc

Muốn bán giầy dép quai hậu lấy hàng ơ đâu? Hoặc quần áo cao cấp

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Ngọc

Bạn tham khảo các web về nguồn hàng tại VN trên google, có rất nhiều web để bạn tham khảo, http://nguonhang.net/ – trang này mình thấy khá đầy đủ, họ cũng giới thiệu các web quốc tế để bạn lấy hàng.

Mylinh
Mylinh

E muốn bán hàng onlie

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Mylinh

Vậy bạn bắt đầu tìm hiểu dần thôi bạn .

Như
Như
Reply to  Mylinh

Mình có 1măt hàng bạn muốn tham gia lm ctv k

Nguyễn Tự Trọng
Nguyễn Tự Trọng

Chào bạn. Mình chuẩn bị bán 1 sản phẩm mới về trị ho bạn có thể tư vấn giúp mình xem có cách nào để bán được hàng tốt hơn không ạ?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)

Chào bạn, bạn dự định chi bao nhiêu ngân sách để làm quảng cáo ?

Kiều loan
Kiều loan

Tôi đang bán các mặt hàng nhật nội địa như mỹ phẩm. Nước hoa
Nhưng tôi chỉ bán trên Fb. Bạn có thể giới thiệu cho tôi các kênh bán hàng online khác không ạ

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Kiều loan

Hiện tại thì Fb và các trang thương mại điện tử như Shopee , Lazada , sendo vẫn là các kênh bán hàng online chính , bạn có thể tham khảo thêm các trang TMDT đó . FB thì có thể bán trên trang cá nhân , lớn hơn thì tạo page , chạy ads . Có thể tạo thêm trang web nữa ,chạy quảng cáo google ads . 1 số kênh khác như instagram thì nó cũng tương tự như FB . Nói chung bán kênh nào thì bán nhưng trước mắt bạn hãy bán thật tốt ở 1 kênh đã rồi hãy lấn sang kênh khác thì tốt hơn .

Hồng Anh
Hồng Anh

Chào bạn, mình đang chuẩn bị bán thực phẩm chức năng của Úc, bạn nghĩ mình nên quảng cáo kênh nào? cám ơn bạn

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Hồng Anh

Chào bạn, tùy sản phẩm bạn dành cho lứa tuổi nào để chọn kênh bán, bạn cứ bán trước trên FB cá nhân, nếu có ngân sách thì chạy thêm quảng cáo FB.
– sản phẩm bạn là về y tế, sức khỏe nên tốt nhất có thêm thông tin về độ an toàn, hoặc sản phẩm có thương hiệu trc thì lấy dẫn chứng thương hiệu để làm nội dung khi bán.

Hồng Anh
Hồng Anh

Lấy dẫn chứng thương hiệu là sao bạn? sản phẩm của mình là thương hiệu nổi tiếng như Healthy Care, Swisse nhưng shoppee yêu cầu thì mình không biêt giấy tờ gì.

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Hồng Anh

Ví dụ như: sản phẩm chức năng này thuộc thương hiệu hay công ty nào nổi tiếng từ Úc, kiểu để làm cho khách hiểu sản phẩm bạn có nguồn gốc xuất xứ, nta tin tưỡng hơn thì nta mua.