Case Study Product Launch : từ $0 đến $600 - Kiemtiencenter

Case Study Product Launch : từ $0 đến $600 mỗi tháng của Newbie

By Thế Khương | Affiliate Marketing

Oct 15

Các thành viên trong team affiliate của mình đã tạo ra kết quả tương tự như thế này:

Hoặc như này:

Đây chỉ là 1 số kết quả nhỏ.

Không biết bạn có muốn học kiếm tiền với affiliate marketing bài bản không?

Nếu có, bạn có thể xem video sau của Cris. Hiện khóa học này đang hot vì 2 lý do: Giá rẻ & nội dung bài bản, "có tâm".

Vài năm trước, để có được những khóa học như thế này thì tối thiểu mình phải bỏ ~$200 đến $300. Giờ thì quá tiện rồi.

Thường những bạn mới bắt đầu kiếm tiền với affiliate hoặc đã làm nhưng chưa có kết quả thì nên học: Thứ nhất là tiết kiệm thời gian & chi phí test, thứ 2 là có 1 lộ trình bài bản chuyên nghiệp.

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Từ $0 đến $600 mỗi tháng của Newbie làm Product Launch

Bài viết sau là chia sẻ của 1 một thành viên trong Thế Khương MMO Team (Nguyen Anh Ngoc). Đây như là một câu chuyện thành công từ lúc tham gia team cho đến khi có những thu nhập đầu tiên của e ấy, đạt mốc $600 mỗi tháng và tiếp tục không ngừng phát triển.

Hi vọng qua case study này, bạn sẽ có thể tích lũy thêm nhiều kiến thức và bài học hữu ích có thể áp dụng cho bản thân cũng như nguồn động lực vô tận để bắt đầu với kiếm tiền online.

case-study-product-launch-600

Chỉ cần có ý tưởng và niềm tin, bạn có thể làm được bất cứ điều gì

- Anh Ngọc -

Khởi đầu

Trước khi mình học và thực hành những cách kiếm tiền trên mạng, mình đã biết một điều rất quan trọng đó là: Kiếm tiền trên mạng là có thật, và mình còn biết vài người kiếm được rất nhiều tiền từ Internet. Nhưng lúc đó mình không hiểu là kiếm bằng cách nào và mình lấy tiền về ra sao, có rất nhiều câu hỏi trong đầu mà không có lời giải đáp.

GỢI Ý

Ưu đãi Special 2.0 có thể giúp bạn dễ dàng bắt đầu hoặc có nhiều kết quả hơn với kiếm tiền online hoặc kinh doanh online.

Một lần do tình cờ vào blog Kiemtiencenter, đọc lúc thấy a Khương mở group hướng dẫn và thảo luận kiếm tiền trên mạng mảng affiliate marketing, mình tìm hiểu qua và thấy mảng affiliate này đúng là đang phát triển, nhiều người có thu nhập khủng với nó.

Lúc đó mình vẫn đang rất e ngại vì mình vẫn đang đi học, không có nhiều vốn. Quả thực rất đắn đo có nên quyết định tham gia team hay không.

Sau khi tham khảo vài khóa học khác về affiliate thì mình thấy chi phí của team a Khương tương đối rẻ, có chế độ hỗ trợ hosting thực hành, thế là mình quyết định tham gia. Mình lấy số tiền tiết kiệm ít ỏi của mình để vào team.

Website Product Launch đầu tay

Sau khi có hosting thì mình bắt tay vào thực hành với hình thức kiếm tiền affiliate phát triển website là kiếm tiền Product Launch. Có nghĩa mình phải tìm sản phẩm số chuẩn bị ra mắt để quảng bá nó.

Vì mình là người mới hoàn toàn nên khó khăn ban đầu mình gặp phải là việc xin link affiliate để quảng bá. Affiliate link là đường link tương ứng với mỗi sản phẩm đối với tài khoản của mình, khi khách hàng mua qua đường link này mình sẽ nhận được hoa hồng rất cao (50% đến 100%).

Với hình thức này mỗi khi quảng bá sản phẩm nào thì mình lại phải xin link để đi quảng bá sản phẩm đó. Vì mình là người mới, chưa bán được bất cứ thứ gì trước đó nên những người tạo ra sản phẩm rất hay từ chối mình quảng bá và không cho mình link. Nhưng xin nhiều sản phẩm cũng được 1 vài link đối với vài sản phẩm ưng ý.

Sản phẩm đầu tiên mà mình bắt đầu có tên là Wp Clickstart. Mình theo các hướng dẫn có trong team và xin được Affiliate link, thuê bài viết tiếng anh giới thiệu về sản phẩm đó, post bài lên trang web của mình tạo ra và bắt đầu thực hiện các công đoạn SEO.

Mọi công đoạn đều khá mới mẻ nhưng cũng thú vị đối với mình, cũng khá vất vả và mất thời gian vì cái gì cũng là lần đầu tiên nên mình phải đăng ký một đống tài khoản. SEO là công đoạn phải làm sao cho khi khách hàng tìm kiếm tên sản phẩm trên google thì website mình phải nằm ở những vị trí đầu tiền.

Vài ngày sau vui mừng khó tả vì trang review của mình nằm trong top 5, hồi hộp chờ đợi cho đến ngày sản phẩm ra mắt thì bất ngờ người tạo ra sản phẩm (Vendor) đổi tên sản phẩm/

Quá nhọ cho mình vì theo những người đi trước thì “rất rất hiếm” khi vendor đổi tên sản phẩm. Thế là trang web của mình coi như bỏ đi, lúc này mình rất chán nản và thất vọng, sản phẩm đầu tiên mình làm chưa đến ngày ra mắt đã xem như thất bại.

Tuy nhiên mình không lấy chuyện đó làm buồn bã, mà theo mình thấy, tuy mình không được gì về vật chất, nhưng từ 1 người mới, mình cũng đã biết cách làm 1 trang web tên miền xịn đầu đời mà không cần phải học thêm khóa học làm web nào khác.

Sale đầu tiên với Product Launch

Sau sản phẩm đầu tiên mình đã biết & làm thành thạo 1 công đoạn kiếm tiền Product Launch hoàn chỉnh, vì vậy mình không làm dạng Single Review Site nữa (Có nghĩa là không làm kiểu 1 trang web review 1 sản phẩm nữa ) mà mình chuyển qua dạng Authority Review Site, làm 1 trang web review nhiều sản phẩm khác nhau ( 1 tên miền duy nhất ) để tiết kiệm chi phí.

(Lưu ý hình thức này chỉ có bạn nào làm qua Single Review Site rồi, hiểu rõ công đoạn mới chuyển qua được nhé)

Lúc đầu mới làm những sản phẩm đầu tiên mình không nghĩ gì đến việc sẽ có người vào xem review và mua sản phẩm cả. Mình chỉ nghĩ đến việc làm sao đăng thật nhiều bài lên site và SEO để cho Authority Site của mình mạnh lên thôi chứ chưa nghĩ gì đến việc sẽ có người mua và kiếm được tiền cả.

Chả biết do may mắn hay gì mà Sales đầu tiên của mình đến từ sản phẩm thứ 3 mình Post lên Site. Không biết vì sao lại có người vào mua khi mà Site mình nằm trang 3 của google với từ khóa chính, có lẽ nó đã lên top với từ khóa phụ khác mà mình không hay biết. Đây là Sales đầu tiên của mình khoe trong team :

[sociallocker id=”3900″]

case-pl-anh-ngoc

[/sociallocker]

Lúc mới làm mình rất ít khi vào xem có tiền hay không vì trang mình có trên top đâu. Lúc mình biết là có sales với sản phẩm đầu tiên này thì nó đã được mua cách đây 1 ngày rồi. Tối hôm đó mình rất vui mừng và phấn khởi vì lần đầu tiên kiếm được tiền ( mà đặc biệt là kiếm được từ Internet, đúng công việc mình mơ ước trước giờ).

Trước khi đăng sản phẩm này lên trên website mình có đăng thêm 1 số bonus (phần thưởng nếu khách mua sản phẩm qua site của mình) . Mình mới chỉ để hình ảnh và miêu tả bonus chứ chưa tải nó về, vì mình nghĩ lấy đâu ra ai mua mà tải về làm gì. Thế là hôm đó mình thức cả đêm để tải bonus gửi cho khách hàng (với câu mở đầu là xin lỗi vì sự chậm chễ ), vì mình hứa là gửi nó trong vòng 12h.

Sau lần có sales đầu tiên đó mình có động lực rất lớn để làm các sản phẩm tiếp theo và hoàn thiện trang Authority Site của mình. Ngày nào mình cũng cày, chả hiểu sao lúc đó ham mê vậy, từ trước đến giờ mình rất ít ngồi máy tính và không bao giờ chơi game cả.

Mỗi ngày cứ như vậy mình lặp lại các công việc post bài lên site và seo nó lên top, ngoài cách SEO mình học được trong group ra thì mình còn tìm tòi trên mạng nữa. Trong tháng 7 thì mình được 100$, làm được tầm 5 bài review thì được 1 sản phẩm có 1 đến 3 sales. Sang tháng 8 là lúc site mình mạnh rùi lên seo dễ lên hơn nên tháng này có khá hơn tháng trước và mình được 200$.

Vượt qua chướng ngại 

Sang tháng 9 mình mới dám đầu tư thuê bài viết thêm cho Authority Site của mình . Tháng này mình đầu tư thuê 5 bài viết hết 30$, 3 bài đầu tiên mình post lên site và SEO tất cả đều trên top nhưng không có sales nào cả. Đặc biệt là sản phẩm có tên là Wp Scope, bài này mình thuê cấp tốc sau 24h nhận bài hết 9$, mặc dù là sản phẩm hot bán rất chạy sau 30 ngày, site mình có mặt trên top nhưng không hiểu vì sao không có khách hàng mua.

jvzoo-case-pl-an

Sau bài này đúng là tinh thần mình đang trên trời thì bị tụt xuống mặt đất, phải nói là chán kinh khủng và mình định bỏ 2 bài đã thuê còn lại không post lên site nữa. Vài ngày sau trong group mình tham gia có bạn khoe kết quả như này :

proof-product-launch-teambuildvn

Xem xong mình cảm thấy rất gen tị với bạn đó, mình nghĩ ai xem hình này chắc cũng sẽ lấy lại được niền tin và bắt đầu thực hành tiếp. Mình cũng vậy, nên mình bắt đầu thực hành và làm tiếp 2 bài đã thuê và bất ngờ xảy ra, 2 sản phẩm này mang về cho mình 160$ ( 2 sản phẩm tên là Pixel Studio FX và Social Funnel ).

Đúng là thành công nó có thói quen lẩn trốn đăng sau cánh cửa, nó thường đến và ẩn dưới những tên gọi như “thất bại tạm thời”. Có lẽ đó là lý do có rất nhiều người không nhận ra nó.

Đúng là bước ngoặt lớn xảy ra với mình sau khi bạn đó khoe kết quả ở trên ( 1 sales 97$ ), vì trước giờ mình chưa bao giờ giám làm 1 sản phẩm với giá trên 50$ cả. Sau đó mình mới tự tin làm những sản phẩm giá cao hơn và nhận được kết quả lớn hơnvới 4 sản phẩm toàn trong top sản phẩm bán chạy sau 30 ngày.

top-seller-jvzoo-pl

Kết quả tháng này mình được hơn 600$ tất cả. Và đây là kết quả của mình từ lúc thực hành tới giờ được 1.000$

case-study-product-launch-600

Với kết quả này, mình vẫn đang rất tự tin để tìm cách đạt mục tiêu tiếp theo là đạt mức 1k/tháng và tìm đến hình thức affiliate khác khó nhưng lâu dài và tiềm năng hơn được hướng dẫn trong group là kiếm tiền với nichesite Amazon

Tiếp tục chặng đường

Chặng được 4 tháng vừa qua tuy dài nhưng thật ngắn, nhiều khó khăn gặp phải tưởng chừng đã bỏ cuộc nhưng cuối cùng mình cũng đã vượt qua nó. Đây là bài viết chia sẻ đầu tiên của mình, nhiều chỗ diễn đạt rất khó hiểu mình đã nhờ a Khương chỉnh sửa lại giúp, hi vọng đây có thể là động lực ban đầu đối với nhiều bạn chưa biết đến mảng kiếm tiền online, đặc biệt là với affiliate marketing.

Còn với những bạn chưa có thành quả thì hãy cố gắng đừng bỏ cuộc, bạn sẽ được đến đáp xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Đọc tiếp >> Case Study kiếm $8000 với hình thức Product Launch

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2018 này. 7000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

67
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
mới nhất cũ nhất vote nhiều nhất
Đạt
Đạt

Anh ơi. em làm thẻ visa debit có được k ? vì thẻ credit đk hơi khó khăn 1 chút

Van Nam
Van Nam

Cho mình hỏi chút. mình đang làm PL theo bạn nên quảng bá sản phẩm bằng ladingpage hay dạng bài biết ạ. VÀ dạng nào có thể Seo tốt hơn ạ. mong bạn sớm tl mình cảm ơn ạ

Thanh
Thanh

cho em hỏi là người mới bắt đầu từ số 0 về affliate marketing thì phải làm sao ạ ( em biết làm 1 ít về wordpress)? Có khoá học nào dành cho người mới bắt đầu xin ad chỉ em tham gia với ạ, em cảm ơn rất nhiều.

Vi Hoàng Bảo
Vi Hoàng Bảo

hiện tại em đang bị mất phương hướng không biết add có thể nghe em trình bài và giúp em được không

Le Hung
Le Hung

Các bro cho em hỏi chút ạ. Với single site sẽ có tầm bao nhiêu bài đăng ạ? Em thấy bài đề cập thuê có 1 bài gt sản phẩm. Như thế vẫn SEO tốt ạ? :v Em cảm ơn

Dolee
Dolee

Add cho mình hỏi khi bạn chuyển sang dạng Authority site (review nhiều sản phẩm trên 1 Web) thì bạn sử dụng Network nào? Nếu là t.anh thì bạn đều thuê viết all các bài đó ?
Cảm ơn bạn đã chia sẻ những thông tin hữu ích 🙂

999
999

nếu tham gia khóa học thì thời gian sinh hoạt ntn ạ?

Công Nguyễn
Công Nguyễn

a khương cho e hỏi làm single site là mình làm dạng landing page à a? hay là đăng nhiều bài review về một sản phẩm ạ?
Cảm ơn anh nhiều

anh
anh

anh ơi xin link sp sắp ra mắt kiểu gì ạ, em thấy bài viết nói là xin link sp hay bị từ chối vì mình là người mới, thanks anh

ngân
ngân

Làm sao để có thể đk học trong group a khương???