Tự động nhắn tin Facebook khi khách hàng comment (100% Inbox)

Tự động nhắn tin Facebook khi khách hàng comment (100% Inbox)

By Thế Khương | Facebook

Dec 14

Mình thấy nhiều bạn mới chưa có nhiều kinh nghiệm đã bay vào "đốt" tiền cho Facebook Ads mà không thu được kết quả.

Mình gợi ý bạn đăng ký học 1 số khóa học online chất lượng cao dưới đây. Việc bỏ vài trăm ngàn để học sẽ tiết kiệm cho bạn vài chục tới vài trăm triệu 1 cách uổng phí.

Đây đều là những khóa online nên bạn chỉ cần đăng ký & ngồi ở nhà học, không cần phải đi tới trung tâm nhé. Mình tin là kết quả của bạn sẽ được cải thiện đáng kể để tự chạy quảng cáo ra đơn.

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Tự động trả lời comment Facebook qua tin nhắn – Live Demo

Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn setup 1 công nghệ mới về Facebook Marketing, tự động nhắn tin cho khách hàng khi họ để lại comment trên Facebook & 100% khách hàng sẽ nhận được tin nhắn Ở MỤC INBOX từ Fanpage bạn gửi. Với công nghệ này bạn hoàn toàn có thể áp dụng để :

 • Bán áo thun  hoặc bán bất cứ mặt hàng nào khi chạy quảng cáo Facebook (Tận dụng tối đa lượng khách hàng comment cực lớn)
 • Tạo event/minigame fanpage bán hàng (yêu cầu comment)
 • Gửi mã giảm giá cho khách hàng comment lên Fanpage.
 • ….Hoặc bất cứ thứ gì mà bạn muốn mà cảm thấy áp dụng được cho lĩnh vực bạn đang làm

tu-dong-gui-tin-nhan-facebook

Đây là công cụ rất hay và phải nói là cực “CHẤT” nếu bạn biết áp dụng nó vào sản phẩm/dịch vụ đang tiếp thị.

1/ Làm gì với khách hàng comment trên Facebook ?

Nếu bạn đã từng bán áo thun với Teespring, hay chạy quảng cáo Facebook để bán hàng, thì chắc hẳn bạn cũng nhận ra là những người comment vào bài post Facebook, hay bài chạy quảng cáo của bạn phải trên 70% là những người quan tâm về sản phẩm hay dịch vụ bạn đang tiếp thị.

Hàng ngày bạn có thể nhận được vài chục comment, thậm chí chạy quảng cáo nhận trăm comment, đây thực sự là những khách hàng tiềm năng nhất mà bạn không thể nào bỏ qua.

Bình thường bạn sẽ hồi âm cho từng comment, nhưng hầu như bạn sẽ không online thường xuyên hay khách hàng comment nửa đêm đang ngủ thì bó tay

GỢI Ý

Ưu đãi Special 2.0 có thể giúp bạn dễ dàng bắt đầu hoặc có nhiều kết quả hơn với kiếm tiền online hoặc kinh doanh online.

Hay trường hợp khác, bạn đang muốn làm marketing trên Facebook theo “hiệu ứng đám đông” (search thêm google về cái này nhé)

Hay bạn đang chạy 1 bài quảng cáo MÃ GIẢM GIÁ, muốn gửi coupon hay voucher ưu đãi cho khách hàng ngay khi họ comment ?

Hay bạn đang muốn tổ chức 1 event trên Fanpage, muốn khách hàng để lại bình luận, sau khi họ comment bạn sẽ chủ động inbox họ cám ơn ngay lập tức (kèm theo quảng bá sản phẩm)

………..Rất nhiều trường hợp mà bạn cần 1 giải pháp nào đó gửi tin nhắn ngay cho khách hàng khi họ để lại lời nhắn trên Facebook của bạn !

2/ Facebook chỉ có tính năng tự động hồi âm khi khách hàng inbox.

Tại thời điểm hiện tại, Facebook mới chỉ hỗ trợ tính năng tự động gửi 1 tin nhắn cho những người đã nhắn tin vào Fanpage của bạn. Nếu bạn chưa biết sử dụng tính năng này, mình sẽ hướng dẫn :

Đầu tiên bạn vào Setting của Fanpage => Messaging

message-facebook

Tiếp đó bạn kéo xuống mục Send Instant Replies to anyone who messages your Page và chọn Yes có thể tùy chỉnh tin nhắn tự động ở mục Change

tuy-chinh-tin-nhan-facebook

OK đó là tự động trả lời khi khách hàng nhắn tin, còn khi khách hàng bình luận thì tự động nhắn tin cho họ ngay lập tức kiểu gì ?

Bình thường bạn sẽ phải vào comment đó nhấn vào nút Message để gửi 1 tin nhắn hoàn toàn thủ công :

message-customer

Tuy nhiên mình sẽ có 1 giải pháp tốt hơn giúp bạn có thể thực hiện giải pháp này với 2 tiêu chí :

 • Ngay lập tức
 • Hoàn toàn tự động

3/ Giải pháp mới : Credi Response

Đây là công cụ mình đang dùng nhằm làm nhiều mục đích khác nhau, chủ yếu là khi chạy quảng cáo bán áo thun nhiều comment quá, thay vì hồi âm comment của họ thì mình tự động gửi luôn tin nhắn cho lẹ.

TỚI TRANG CHỦ CREDI RESPONSE Và xem xem đầy đủ tính năng

Lưu ý đây là tool ngoài trả phí, bạn có thể click vào nút trên để xem chi tiết, tuy nhiên chi phí không mắc cho lắm, có 2 loại :

 • Bản theo tháng : $10/tháng, dùng cho 4 fanpage, gửi 2000 tin nhắn mỗi tháng
 • Bản theo năm : $67/năm, dùng cho 4 fanpage, gửi 2000 tin nhắn mỗi tháng

Bạn có thể thanh toán bằng Paypal hoặc VISA, lưu ý lúc mua hàng bạn điền chính xác email của bạn ở mục Delivery, thông tin đăng nhập sẽ gửi về cho bạn ở email này. Ở mục Paypal email, nếu bạn ko dùng Paypal cứ điền đại email của bạn rồi thanh toán bằng VISA sau :

buy-credi

Đây là sản phẩm mới của Cyril Gupta và team của anh ấy, 1 đội chuyên code những phần mềm mà từ ngày kiếm tiền với Product Launch mình rất thích.

Sản phẩm lần này đúng luôn tool mình đang cần dùng, đây là giải pháp Facebook Marketing khá tốt trong cuối năm 2016 này. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tool này nhé !

Bước 1 : Truy cập vào giao diện sử dụng

Sau khi mua thành công, bạn truy cập customer.jvzoo.com để đăng nhập (thông tin đăng nhập sẽ gửi về email cho bạn sau khi thanh toán), trong lần đầu tiên bạn sẽ được yêu cầu thay đổi mật khẩu.

Sau đó bạn nhấn VIEW DETAILS ở sản phẩm bạn vừa mua :

xem-thong-tin-credi-response

Tiếp đó bạn nhấn vào ACCESS YOUR PURCHASE

access-purchase

Ở đây bạn sẽ nhận được hướng dẫn truy cập vào Credi Response, tiếp theo đó bạn vào http://crediresponse.in/user/signin để đăng nhập với thông tin :

 • Email đăng nhập : Email mua hàng của bạn điền ở mục Delivery
 • Mật khẩu :Payment ID ở email Jvzoo gửi về, nếu bạn ko tìm ra hay không đăng nhập có thể reset mật khẩu bằng nút i forgot my password & tạo mật khẩu mới theo ý bạn.

dang-nhap-credi-response

Bước 2 : Add Fanpage vào và chọn bài post muốn tự động hóa.

Khi đã truy cập thành công vào giao diện sử dụng, bạn vào mục Facebook Pages để thêm Fanpage của bạn, khi thêm Fanpage, Credi Response sẽ yêu cầu 1 số quyền Fanpage để thay bạn thao tác các hoạt động tự động, thì bạn cứ nhấn OK hoặc YES gì đó hết !

add-facebook-page

Sau đó bạn chọn nút View Post để chọn bài post muốn sử dụng công cụ này :

view-post-fanpage

Bạn chọn Set a Response để thiết lập trả lời tự động cho bài post đó :

set-a-response

Bước 3 : Viết tin nhắn muốn gửi tự động

Bạn điền tin nhắn muốn gửi tự động tại đây, nếu bạn muốn gửi ngay lập tức sau khi khách hàng comment, bạn để No Delay, còn bạn muốn delay mấy phút có thể chọn lại

Bạn hãy tick chọn Respond only once để chỉ gửi tin nhắn 1 lần khi 1 khách hàng comment vào bài post, không mấy lại dính mấy ông phá đám vào spam.

message

Nếu bạn muốn SPIN content, có thể dùng cấu trúc {text1|text2|text3|….}, bạn nào chưa biết SPIN là gì thì không cần dùng cũng được nhé (mấy bạn nào làm SEO là biết hết 😉 )

Xong xuôi bạn nhấn Submit để hoàn tất !

Như vậy là xong, bạn có thể test thử tính năng này tại post trên Fanpage của mình :

TEST TÍNH NĂNG TỰ ĐỘNG TẠI ĐÂY

Bạn có thể tự cảm nhận được hiệu ứng đám đông mang lại hiệu quả như nào, từng này comment mà mình đi trả lời từng thứ 1 chắc hết cả ngày :)))

4/ Bạn muốn gửi nhiều tin nhắn hơn mỗi tháng ?

Bản bình thường ở trên sẽ gửi giúp bạn 2000 tin nhắn tự động mỗi tháng, tuy nhiên nếu bạn là dân bán áo thun chuyên nghiệp hoặc kinh doanh lớn, nhận vài trăm comment mỗi ngày & cần gửi tin nhắn nhiều hơn, bạn có thể update lên bản PRO.

Với bản PRO UDPATE, bạn sẽ gửi được lên tới 12000 tin nhắn tự động mỗi tháng, chi phi update là $97/tháng. Ngoài ra bản PRO còn có thể sử dụng lên đến 14 Fanpage. Cụ thể bản PRO có 3 option sau :

 • 37$/tháng : Gửi 8000 tin nhắn mỗi tháng, áp dụng cho 10 fanpage
 • $50/tháng : Gửi 10000 tin nhắn mỗi tháng, áp dụng cho 12 fanpage
 • $97/tháng : Gửi 12000 tin nhắn mỗi tháng, áp dụng cho 14 fanpage

(Sau khi mua xong bản bình thường, nó sẽ direct về bản PRO và hỏi bạn có muốn nâng cấp không, nếu cần thì bạn mua thêm)

ĐI TỚI TRANG CHỦ CREDI RESPONSE Và xem xem đầy đủ tính năng

 

Lời kết.

Hi vọng với công cụ này, bạn sẽ tận dụng được khả năng “tự động hóa” rất hay ho khi làm Facebook Marketing, cá nhân mình nghĩ chi phí của tool này tương đối rẻ so với tính năng của nó mang lại.

Nếu trong quá trình bạn sử dụng gặp lỗi gì, có thể comment dưới đây mình sẽ xem giúp, hoặc nếu bạn sử dụng thành công, hãy khoe thành tích của bạn vào group Kiemtiencenter Community trên Facebook

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2018 này. 7000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

112
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
mới nhất cũ nhất vote nhiều nhất
Dương
Dương

E hỏi 1 câu ko liên quan lắm đến bài viết. E thấy một số trang có thể đăng bài đc trong groups, họ làm cách nào vậy ạ. Vì e đăng bài với tư cách cá nhân nên mỗi lần họ cmt e ko rep tự động được.

hieu
hieu

Cho em hỏi. Khi khách truy cập vào trang bằng giao diện mobile. Làm sao để nút nhắn tin và gọi cũng di chuyển khi khách hàng thực hiện thao tác vuốt xuống ạ
Em cảm ơn

Quang Hoa
Quang Hoa

Mình đã mua thành công, nhưng đến phần ACCESS YOUR PURCHASE để Sign up and claim your product và có yêu cầu Purchase Code / Transaction ID mình đã nhập đúng. Nhưng vẫn bị báo lỗi, vậy là không tạo được tài khoản Crediresponse.

Cho mình hỏi làm thế nào để tạo được tài khoản và đăng nhập vào Crediresponse

Vì tài khoản gửi qua mail chỉ là tài khoản để đăng nhập vào Jvzoo đúng không ạ?

Van anh
Van anh

Minh muon lam khách cm tn tu đong

Tuấn Anh
Tuấn Anh

Mình đăng ký và thực hiện thanh toán xong nhưng lúc login thì hệ thống Crediresponse báo email không tồn tại. Đang gửi ticket mà thấy không biết hôm nay họ nghỉ hay nghỉ hẳn rồi, xèng thì xơi rồi :))

Tien
Tien

Chào admin, Cho em hỏi là em đang chạy like cho fanpage mới tạo về Spa, kinh phí của em là 300k vnd em chạy thử cho 1 ngày, với Audience là nam-nữ từ 18-45 tuổi. Và kết quả em thu được là 1,036 lượt reached, 47 lượt Page Likes cho kinh phí là 316k, vậy chia ra mỗi lượt like em chạy = 6k7 vnd, vậy : – Có phải do chi phí cho 47 lượt like như vậy là quá cao ko ạ ? – Có phải do em target ko hiệu quả hay là do gần đây… Đọc thêm »

tiên
tiên

em mua rồi nhưng không đăng nhập được ah!! báo là email không tồn tại trong khi đó em mua thì mật khẩu và xác nhận thì được gửi về địa chỉ mail em

Võ Thanh Duy
Võ Thanh Duy

Cái này có dùng cho livestream được không anh?

duy
duy

This Facebook post is no longer available. It may have been removed or the privacy settings of the post may have changed.
MInh addpage nhung bi loi nay. thi phai lam sao

chi
chi

em đã thanh toán thành công nhưng không đăng nhập được thì làm như thế nào ạ