Tự động nhắn tin Facebook khi khách hàng comment (100% Inbox)

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Facebook

Thế Khươngkiemtiencenter.com

Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2018 này, bạn có muốn theo dõi hành trình kiếm tiền với blogging của mình ?

Dec 14

Tự động trả lời comment Facebook qua tin nhắn – Live Demo

Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn setup 1 công nghệ mới về Facebook Marketing, tự động nhắn tin cho khách hàng khi họ để lại comment trên Facebook & 100% khách hàng sẽ nhận được tin nhắn Ở MỤC INBOX từ Fanpage bạn gửi. Với công nghệ này bạn hoàn toàn có thể áp dụng để :

 • Bán áo thun  hoặc bán bất cứ mặt hàng nào khi chạy quảng cáo Facebook (Tận dụng tối đa lượng khách hàng comment cực lớn)
 • Tạo event/minigame fanpage bán hàng (yêu cầu comment)
 • Gửi mã giảm giá cho khách hàng comment lên Fanpage.
 • ….Hoặc bất cứ thứ gì mà bạn muốn mà cảm thấy áp dụng được cho lĩnh vực bạn đang làm

tu-dong-gui-tin-nhan-facebook

Đây là công cụ rất hay và phải nói là cực “CHẤT” nếu bạn biết áp dụng nó vào sản phẩm/dịch vụ đang tiếp thị.

1/ Làm gì với khách hàng comment trên Facebook ?

Nếu bạn đã từng bán áo thun với Teespring, hay chạy quảng cáo Facebook để bán hàng, thì chắc hẳn bạn cũng nhận ra là những người comment vào bài post Facebook, hay bài chạy quảng cáo của bạn phải trên 70% là những người quan tâm về sản phẩm hay dịch vụ bạn đang tiếp thị.

Hàng ngày bạn có thể nhận được vài chục comment, thậm chí chạy quảng cáo nhận trăm comment, đây thực sự là những khách hàng tiềm năng nhất mà bạn không thể nào bỏ qua.

Bình thường bạn sẽ hồi âm cho từng comment, nhưng hầu như bạn sẽ không online thường xuyên hay khách hàng comment nửa đêm đang ngủ thì bó tay

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ A-Z, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có 1 cộng đồng với hàng ngàn người làm MMO cùng thảo luận ?

Hay trường hợp khác, bạn đang muốn làm marketing trên Facebook theo “hiệu ứng đám đông” (search thêm google về cái này nhé)

Hay bạn đang chạy 1 bài quảng cáo MÃ GIẢM GIÁ, muốn gửi coupon hay voucher ưu đãi cho khách hàng ngay khi họ comment ?

Hay bạn đang muốn tổ chức 1 event trên Fanpage, muốn khách hàng để lại bình luận, sau khi họ comment bạn sẽ chủ động inbox họ cám ơn ngay lập tức (kèm theo quảng bá sản phẩm)

………..Rất nhiều trường hợp mà bạn cần 1 giải pháp nào đó gửi tin nhắn ngay cho khách hàng khi họ để lại lời nhắn trên Facebook của bạn !

2/ Facebook chỉ có tính năng tự động hồi âm khi khách hàng inbox.

Tại thời điểm hiện tại, Facebook mới chỉ hỗ trợ tính năng tự động gửi 1 tin nhắn cho những người đã nhắn tin vào Fanpage của bạn. Nếu bạn chưa biết sử dụng tính năng này, mình sẽ hướng dẫn :

Đầu tiên bạn vào Setting của Fanpage => Messaging

message-facebook

Tiếp đó bạn kéo xuống mục Send Instant Replies to anyone who messages your Page và chọn Yes có thể tùy chỉnh tin nhắn tự động ở mục Change

tuy-chinh-tin-nhan-facebook

OK đó là tự động trả lời khi khách hàng nhắn tin, còn khi khách hàng bình luận thì tự động nhắn tin cho họ ngay lập tức kiểu gì ?

Bình thường bạn sẽ phải vào comment đó nhấn vào nút Message để gửi 1 tin nhắn hoàn toàn thủ công :

message-customer

Tuy nhiên mình sẽ có 1 giải pháp tốt hơn giúp bạn có thể thực hiện giải pháp này với 2 tiêu chí :

 • Ngay lập tức
 • Hoàn toàn tự động

3/ Giải pháp mới : Credi Response

Đây là công cụ mình đang dùng nhằm làm nhiều mục đích khác nhau, chủ yếu là khi chạy quảng cáo bán áo thun nhiều comment quá, thay vì hồi âm comment của họ thì mình tự động gửi luôn tin nhắn cho lẹ.

TỚI TRANG CHỦ CREDI RESPONSE Và xem xem đầy đủ tính năng

Lưu ý đây là tool ngoài trả phí, bạn có thể click vào nút trên để xem chi tiết, tuy nhiên chi phí không mắc cho lắm, có 2 loại :

 • Bản theo tháng : $10/tháng, dùng cho 4 fanpage, gửi 2000 tin nhắn mỗi tháng
 • Bản theo năm : $67/năm, dùng cho 4 fanpage, gửi 2000 tin nhắn mỗi tháng

Bạn có thể thanh toán bằng Paypal hoặc VISA, lưu ý lúc mua hàng bạn điền chính xác email của bạn ở mục Delivery, thông tin đăng nhập sẽ gửi về cho bạn ở email này. Ở mục Paypal email, nếu bạn ko dùng Paypal cứ điền đại email của bạn rồi thanh toán bằng VISA sau :

buy-credi

Đây là sản phẩm mới của Cyril Gupta và team của anh ấy, 1 đội chuyên code những phần mềm mà từ ngày kiếm tiền với Product Launch mình rất thích.

Sản phẩm lần này đúng luôn tool mình đang cần dùng, đây là giải pháp Facebook Marketing khá tốt trong cuối năm 2016 này. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tool này nhé !

Bước 1 : Truy cập vào giao diện sử dụng

Sau khi mua thành công, bạn truy cập customer.jvzoo.com để đăng nhập (thông tin đăng nhập sẽ gửi về email cho bạn sau khi thanh toán), trong lần đầu tiên bạn sẽ được yêu cầu thay đổi mật khẩu.

Sau đó bạn nhấn VIEW DETAILS ở sản phẩm bạn vừa mua :

xem-thong-tin-credi-response

Tiếp đó bạn nhấn vào ACCESS YOUR PURCHASE

access-purchase

Ở đây bạn sẽ nhận được hướng dẫn truy cập vào Credi Response, tiếp theo đó bạn vào http://crediresponse.in/user/signin để đăng nhập với thông tin :

 • Email đăng nhập : Email mua hàng của bạn điền ở mục Delivery
 • Mật khẩu :Payment ID ở email Jvzoo gửi về, nếu bạn ko tìm ra hay không đăng nhập có thể reset mật khẩu bằng nút i forgot my password & tạo mật khẩu mới theo ý bạn.

dang-nhap-credi-response

Bước 2 : Add Fanpage vào và chọn bài post muốn tự động hóa.

Khi đã truy cập thành công vào giao diện sử dụng, bạn vào mục Facebook Pages để thêm Fanpage của bạn, khi thêm Fanpage, Credi Response sẽ yêu cầu 1 số quyền Fanpage để thay bạn thao tác các hoạt động tự động, thì bạn cứ nhấn OK hoặc YES gì đó hết !

add-facebook-page

Sau đó bạn chọn nút View Post để chọn bài post muốn sử dụng công cụ này :

view-post-fanpage

Bạn chọn Set a Response để thiết lập trả lời tự động cho bài post đó :

set-a-response

Bước 3 : Viết tin nhắn muốn gửi tự động

Bạn điền tin nhắn muốn gửi tự động tại đây, nếu bạn muốn gửi ngay lập tức sau khi khách hàng comment, bạn để No Delay, còn bạn muốn delay mấy phút có thể chọn lại

Bạn hãy tick chọn Respond only once để chỉ gửi tin nhắn 1 lần khi 1 khách hàng comment vào bài post, không mấy lại dính mấy ông phá đám vào spam.

message

Nếu bạn muốn SPIN content, có thể dùng cấu trúc {text1|text2|text3|….}, bạn nào chưa biết SPIN là gì thì không cần dùng cũng được nhé (mấy bạn nào làm SEO là biết hết 😉 )

Xong xuôi bạn nhấn Submit để hoàn tất !

Như vậy là xong, bạn có thể test thử tính năng này tại post trên Fanpage của mình :

TEST TÍNH NĂNG TỰ ĐỘNG TẠI ĐÂY

Bạn có thể tự cảm nhận được hiệu ứng đám đông mang lại hiệu quả như nào, từng này comment mà mình đi trả lời từng thứ 1 chắc hết cả ngày :)))

4/ Bạn muốn gửi nhiều tin nhắn hơn mỗi tháng ?

Bản bình thường ở trên sẽ gửi giúp bạn 2000 tin nhắn tự động mỗi tháng, tuy nhiên nếu bạn là dân bán áo thun chuyên nghiệp hoặc kinh doanh lớn, nhận vài trăm comment mỗi ngày & cần gửi tin nhắn nhiều hơn, bạn có thể update lên bản PRO.

Với bản PRO UDPATE, bạn sẽ gửi được lên tới 12000 tin nhắn tự động mỗi tháng, chi phi update là $97/tháng. Ngoài ra bản PRO còn có thể sử dụng lên đến 14 Fanpage. Cụ thể bản PRO có 3 option sau :

 • 37$/tháng : Gửi 8000 tin nhắn mỗi tháng, áp dụng cho 10 fanpage
 • $50/tháng : Gửi 10000 tin nhắn mỗi tháng, áp dụng cho 12 fanpage
 • $97/tháng : Gửi 12000 tin nhắn mỗi tháng, áp dụng cho 14 fanpage

(Sau khi mua xong bản bình thường, nó sẽ direct về bản PRO và hỏi bạn có muốn nâng cấp không, nếu cần thì bạn mua thêm)

ĐI TỚI TRANG CHỦ CREDI RESPONSE Và xem xem đầy đủ tính năng

 

Lời kết.

Hi vọng với công cụ này, bạn sẽ tận dụng được khả năng “tự động hóa” rất hay ho khi làm Facebook Marketing, cá nhân mình nghĩ chi phí của tool này tương đối rẻ so với tính năng của nó mang lại.

Nếu trong quá trình bạn sử dụng gặp lỗi gì, có thể comment dưới đây mình sẽ xem giúp, hoặc nếu bạn sử dụng thành công, hãy khoe thành tích của bạn vào group Kiemtiencenter Community trên Facebook

GỢI Ý !!!

Kiemtiencenter đang có ưu đãi cực lớn, tặng áo thun, ebook hướng dẫn kiếm tiền affiliate, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung cho blog, tặng thêm bộ giao diện làm website kiếm tiền !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

50 Bình luận Trên "Tự động nhắn tin Facebook khi khách hàng comment (100% Inbox)"

avatar
mới nhất cũ nhất
tuấn
Khách
tuấn

công nghệ này còn dùng được không bạn. mình test trên trang của bnạ không có , thạnks

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Vẫn dùng được nha bạn

Huy
Khách
Huy

Cách đây vài ngày mình có lick vào từng ảnh và hỏi giá thì lâp tức có tin nhắn inb mình báo giá cụ thể cho sản phẩm đó. Vidu click vào hình A thì báo giá 250k còn click vào hình B hỏi giá thì báo giá 280k. vv.. vậy phần mềm này có làm được như vậy ko ? hay chỉ là 1 nội dung mà thôi ?

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Cái đó là tính năng của Facebook chứ không phải của tool này nha bạn

Lai
Khách
Lai

Làm câch nào để nt hay tl cmt của khách trên live người khác

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

Trả lời trực tiếp trên live hoặc inbox trực tiếp cho họ thôi bạn.

phuong
Khách
phuong

muốn hủy đăng ký làm cách nào ạ

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

Bạn hủy gia hạn trên PayPal là được nha.

phan giang nam
Khách
phan giang nam

mình muốn hỏi 1 chút!
nếu khách hàng comment vào bài quảng cáo của mình hiện trên newfeed của họ thì page mình có tự động inbox hay ko?hay là khách vào page rồi comment vào bài post thì page mới inbox dc?

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Chỉ cần comment vào bài viết đó là hệ thống sẽ tự động inbox nha bạn, ở newfeed hay trong page cũng được

Quang
Khách
Quang

Chào bạn! công cụ Credi Response có trả lời tự động comment và sau đó mới inbox đc ko ?

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Không nha bạn, khách vào comment thì sẽ tự động gửi inbox thôi bạn

Yến
Khách
Yến

mình cmt vào 1 bài viết trên page, sau đó hiện ra thông báo “Bạn có muốn chuyển bình luận thành tin nhắn inbox” => mình ok thế là nó tự chuyển cmt mình vừa bình luận vào inbox page luôn. Đây là sử dụng phần mềm gì thế ak?

Thảo
Khách
Thảo

Mình thấy có 1 biểu tượng lá thư ở phần tin nhắn khi nhắn cho khách hàng, kí tự ấy sử dụng ra sao?

tuấn
Khách
tuấn

cho e khỏi : khi page đăng vào group thì nó có tự động trả lời cmt trong group k ạ ?

chi
Khách
chi

Anh cho em hỏi, có tool hay app nào tự động trả lời comment bài viết trên page khi có người vào comment ko ạ. Em cảm ơn