(2020) AdFlex bắt đầu challenge đua top thường niên mang tên "Làm chủ cuộc chơi, Nâng đời xế hộp" - Kiemtiencenter

AdFlex bắt đầu challenge đua top thường niên mang tên “Làm chủ cuộc chơi, Nâng đời xế hộp”

By Thế Khương | Tin tức

Oct 03

Chào mừng bạn đến với blog của mình. Kiemtiencenter là blog về MMO, kinh doanh, digital marketing đã phát triển được 7 năm với hơn 1.000.000 lượt đọc mỗi tháng. Chúc bạn có trải nghiệm thú vị!

Affiliate Marketing (tên tiếng Việt là tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kinh doanh online gần giống như mô hình cộng tác viên.

Hay nói cách khác, nó là mô hình cộng tác viên, nhưng được “tối ưu hóa” & “công nghệ hóa” đã trở lên phổ biến rộng rãi và phát triển với tốc độ chóng mặt.

Một trong affiliate network đang thịnh hành ở Việt Nam không thể không kể đến AdFlex với mô hình CPO vừa ra mắt sực kiên đua top đặc biệt với giải thưởng đa dạng, mốc cuối cùng là Vinfast Lux A2.0

Mùa đầu tiên AdFlex Challenge đã để lại nhiều dấu ấn và thu hút sự quan tâm, cũng như tạo ra sân chơi bổ ích cho các Publisher nói riêng và cộng đồng MMO nói chung.

Những tháng cuối năm 2019 này, AdFlex hứa hẹn sẽ mang đến cho toàn thể anh em một sự kiện “Siêu to-siêu khổng lồ” không giới hạn về số lượng lẫn chất lượng.

“ADFLEX CHALLENGE 2019” với slogan “Làm chủ cuộc chơi – Nâng đời xế hộp” hứa hẹn sẽ tạo một cuộc đua đã thực sự bùng nổ,gay cấn, thu hút. Đặc biệt với sự đổi mới thể lệ và đặc biệt với dàn “line up” giải thưởng hấp dẫn.

“ADFLEX CHALLENGE 2019” diễn ra từ ngày 01 tháng 10 và kết thúc vào 31 tháng 12 năm 2019 để chào đón những ngày sôi động nhất của thị trường. 

Thể lệ của ADFLEX CHALLENGE 2019 xây dựng theo hình thức TÍCH ĐIỂM – ĐỔI QUÀ

Với mỗi đơn hàng thành công được ghi nhận trên hệ thống, Publisher sẽ nhận được số Vip point nhất định (tùy theo độ khó của offers). Số points này được cộng dồn trong thời gian diễn ra event và được dùng để quy ra mốc quà tặng. 

GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình 😍

Khi Publisher vượt qua từng mốc VP(VIP POINTS), bạn sẽ chắc chắn nhận được 1 phần quà tương ứng từ AdFlex. Giá trị của phần quà sẽ lớn dần theo mốc VIP POINTS bạn đạt được. Sau khi kết thúc chương trình, mỗi Publisher sẽ nhận được phần quà ở mốc điểm cao nhất mà bạn đã vượt qua.

Vậy làm sao để có được VIP POINTS? Trong ADFLEX CHALLENGE 2019, số VIP POINTS được ghi nhận để quy đổi mốc quà là tổng các VP có được từ 3 cách sau:

 • Tích lũy từ số đơn thành công: Số VP nhận được từ 1 đơn hàng thành công = Số điểm VIP thể hiện tại Offer
 • Điểm thưởng từ sự kiện Affiliate Life: Publisher đăng bài dưới dạng bài post lên group AMA cụ thể tại đây
 • Điểm thưởng sự kiện (nếu có) – ví dụ minigames, v.v…

Lưu ý: Số VIP POINTS được tính cho toàn bộ đơn hàng phát sinh trong khoảng thời gian từ ngày 01/10 – 31/12/2019

AdFlex Challenge 2.0 đưa ra 9 mốc giải thưởng vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn:

 • 🏆 Mốc 1: 360 điểm – Loa Bluetooth Remax
 • 🏆 Mốc 2: 720 điểm – Xiaomi miband 4
 • 🏆 Mốc 3: 1.584 điểm – Tai nghe Extra Bass Sony
 • 🏆 Mốc 4: 3.600 điểm – Combo Samsung Bud + Đồng hồ SamSung Gear Fit 2 Pro
 • 🏆 Mốc 5: 7.200 điểm – Smart TV Sony 50 Inch
 • 🏆 Mốc 6: 21.600 điểm – Iphone 11 
 • 🏆 Mốc 7: 72.000 điểm – Vespa  2019 + Ipad2019 +Apple Watch 2019
 • 🏆 Mốc 8: 144.000 điểm – SH 125i 2019 + Smart Tivi LG 70 Inch 4K + Tủ Lạnh Side By Side Inverter Samsung
 • 🏆 Mốc 9: 450.000 điểm – Vinfast Lux A2.0

Để tham gia ADFLEX CHALLENGE 2019, bạn cần đăng ký trở thành Publisher trong hệ thống Network của AdFlex.

Bạn có thể theo dõi sự kiện tại:

Avatar

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2020 này. 10000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

❤️ Có rất nhiều nội dung hay về MMO, kinh doanh cập nhật hàng ngày mà mình rất "lười" viết trên blog. Theo dõi kênh Telegram của mình để cập nhật nhé.

4420+ thành viên đã theo dõi

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
HỌC MMO, KINH DOANH A-Z