(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Top 8 dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads chất lượng nhất hiện nay


Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads nào tốt nhất hiện nay tại Việt Nam? Bài viết này của mình sẽ giúp bạn trả lời.

Có nên thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads

Ở mức độ cơ bản, thì bạn hoàn toàn có thể tự tay chạy quảng cáo Google. Hoặc yêu cầu nhân sự làm marketing điều đó. bạn có thể tự học với series hướng dẫn này

Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian, hoặc cần 1 chiến lược chạy quảng cáo bài bản để tối ưu ngân sách, mang về nhiều đơn hàng hơn thì bạn có thể thuê những dịch vụ chạy quảng cáo (Agency)

Có thể trình độ của họ tốt nên họ mới tự tin chạy quảng cáo cho rất nhiều người cùng 1 lúc. Tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng có tâm, nếu chọn phải dịch vụ lởm, bạn có khả năng còn mất nhiều tiền hơn so với tự chạy.

Còn nếu thuê đúng dịch vụ tốt, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và đảm bảo được hiệu quả, yên tâm tập trung vào bán hàng.

Chi phí cho dịch vụ tối thiểu bao nhiêu là được? Trên 10 triệu là mức tối thiểu và mỗi dịch vụ sẽ có các gói dịch vụ kèm theo những lợi ích khác nhau, bạn cân nhắc trong việc lựa chọn phù hợp

Mình (và cả bạn bè) đã từng thuê qua rất nhiều dịch vụ Google Ads khác nhau để chạy cho các shop online, dịch vụ hay thậm chí giới thiệu cho người quen cũng có.

Dưới đây là cảm nhận cá nhân của mình về top các dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads chất lượng nhất hiện nay:

Bây giờ, mình sẽ đi chi tiết vào từng dịch vụ để bạn tham khảo và biết được lý do tại sao mình lại có kết luận như trên. Từ khúc này trở đi, mình sẽ gọi các dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads là Agency

Trước khi xem 8 dịch vụ dưới đây bạn nên lưu ý những việc sau đây trước khi quyết định liên hệ với agency:

 • Phải hiểu tối thiểu khái niệm Google Ads là gì và lợi ích mà nó sẽ mang lại cho bạn
 • Chuẩn bị kỹ những tài liệu về sản phẩm/dịch vụ, thị trường, mong muốn của doanh nghiệp, đối thủ cạnh tranh … càng chi tiết thì agency mới giúp bạn tối ưu hiệu quả chiến dịch được.
 • Nếu bạn không có team đảm nhận content, làm/tối ưu landing page thì có thể lựa chọn agency đảm nhiệm luôn khâu này và dĩ nhiên chi phí cũng sẽ theo đó đội lên nhiều.
 • Mọi thứ phải minh bạch trong quá trình hợp tác làm việc như: họ sẽ làm gì, như thế nào và cam kết trong khoảng thời gian bao lâu.
 • Các báo cáo gửi về phải chi tiết chứ không chỉ là những con số, chẳng hạn như phân tích thêm về insight từ dữ liệu có được trong quá trình chạy quảng cáo.

1/ KTcity Ads

Truy cập nhanh vào dịch vụ quảng cáo Google tại KTcity Ads

KTicty Ads là dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads trọn gói nằm trong hệ sinh thái của KTcity – Nền tảng đào tạo về digital marketing, kinh doanh, quảng cáo.

Mục tiêu của KTcity Ads sẽ hướng đến những nền tảng quảng cáo lớn hiện nay như Facebook, Tiktok, Instagram, Google … nhưng hiện tại KTcity Ads chỉ tập trung duy nhất vào Google Ads.

Tất cả quảng cáo sẽ được chạy trên tài khoản của bạn, vì vậy sự minh bạch sẽ được đặt lên hàng đầu.

Bạn sẽ nhận được gì nếu đăng ký dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads của KTcity Ads?

 • Bước 1: Sau khi có được thông tin đăng ký từ bạn, đội ngũ KTcity Ads sẽ giúp bạn phân tích website, thị trường, đối thủ & tư vấn loại hình quảng cáo Google phù hợp.
 • Bước 2: Khi đã thỏa thuận xong về quyền lợi hợp tác và chi phí thì bạn chỉ cần tập trung vào khâu quản lý bán hàng, mọi khâu còn lại như thiết lập & quản lý quảng cáo KTcity Ads sẽ lo.
 • Bước 3: Đội ngũ KTcity Ads sẽ tối ưu quảng cáo, tiếp cận được đối tượng tiềm năng nhiều nhất có thể, giúp bạn đạt được sự hiệu quả cao nhất của chiến dịch.

Mọi thao tác đều sẽ được thực hiện trên tài khoản quảng cáo của bạn nên bạn có thể yên tâm về sự minh bạch về thanh toán, báo cáo …

Các chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ được triển khai bởi những cá nhân thực chiến, có kinh nghiệm nhiều năm trong Google Ads.

KTcity Ads

2/ GTV SEO

Truy cập nhanh dịch vụ quảng cáo Google tại GTV SEO

GTV SEO khởi đầu và phát triển mạnh nhất vẫn là đào tại & triển khai các dịch vụ về SEO. Cho tới thời điểm hiện tại, họ còn mở rộng ra nhiều dịch vụ khác về website, Facebook Ads, Email marketing, Google Ads …

Mặc dù “cân” khá nhiều dịch vụ nhưng với đội ngũ trẻ tài năng nên GTV SEO là 1 trong những lựa chọn tốt về quảng cáo Google Ads bạn nên tham khảo.

3/ SEONGON

Truy cập nhanh dịch vụ quảng cáo Google tại SEONGON

SEONGON là Google marketing agency, chuyên tư vấn và triển khai các chiến dịch marketing trên nền tảng Google như: thiết kế website, SEO, chạy quảng cáo Google …

SEONGON dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads
Mô hình chiến lược marketing online lấy Google Ads làm trọng tâm tại SEONGON

Hiện tại với dịch vụ Google Ads tại SEONGON có 5 gói chính sau:

 • Gói CPC: cam kết với doanh nghiệp lượt khách hàng click truy cập website.
 • Gói cam kết: cam kết về các chỉ số, bao gồm cả rủi ro có thể xảy ra trong quá trình triển khai.
 • Gói quản trị tài khoản: bạn sẽ được tư vấn chiến lược, lập kế hoạch, setup, tối ưu và phân tích quảng cáo. Ở gói này bạn sẽ phải thanh toán theo % ngân sách quảng cáo và chi phí còn tùy vào ngân sách và mục đích chạy quảng cáo của bạn
 • Gói thuê tài khoản: nếu bạn có khả năng tự chạy Google Ads nhưng tài khoản có vấn đề thì có thể thuê lại tài khoản với 2 gói cơ bản & nâng cao, dĩ nhiên là bạn phải chịu thêm phí quản lý

Lưu ý: Dịch vụ quảng cáo Google tại SEONGON được thiết kế riêng theo nhu cầu của từng nhóm khách hàng khác nhau nên sẽ không có mức phí cụ thể, nghĩa là báo giá vẫn có thể thay đổi tùy theo nhu cầu về tính năng của khách hàng.

4/ MEGAON

Truy cập nhanh dịch vụ quảng cáo Google tại MEGAON

MEGAON là thương hiệu tư vấn và triển khai các chiến dịch marketing online, phát triển phần mềm & hình ảnh – clips cho doanh nghiệp với những dịch vụ như: website, Facebook Ads, Zalo Ads, Instagram Ads, Google Ads …

Bạn có thể tham khảo qua quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo Google tại MEGAON sau đây:

 • Nhận thông tin và tư vấn phương pháp quảng cáo Google phù hợp
 • Báo giá
 • Duyệt và thống nhất hợp đồng giữa 2 bên
 • Tối ưu website khách hàng
 • Triển khai làm quảng cáo mẫu cho Google Ads
 • Gửi mẫu quảng cáo để khách hàng duyệt
 • Triển khai chiến dịch sau khi khách duyệt
 • Tối ưu chiến dịch và từ khóa để đạt hiệu quả tốt nhất
 • Lập báo cáo và báo về mail mỗi ngày, mỗi tháng về mail cho khách

megaon

5/ Saigon Hitech

Truy cập nhanh dịch vụ quảng cáo Google tại Saigon Hitech

Saigon Hitech là công ty chuyên về thiết kế website & lập trình ứng dụng, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề thì không khó để họ triển khai 1 dịch vụ như Google Ads.

Hiện tại dịch vụ tại Saigon Hitech có 3 gói chính sau:

 • Basic: gói cơ bản nhất với ngân sách 10.000.000đ + 1.350.000đ (quà tặng khách mới)
 • Advance: Ngân sách 30.000.000đ + 1.350.000đ (quà tặng)
 • Bigdata: full từ khóa và hỗ trợ công nghệ bigdata, ngân sách quảng cáo 50.000.000đ + 1.350.000đ (quà tặng)

Lưu ý: Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của khách hàng và mức độ cạnh tranh, Saigon Hitech sẽ sử dụng công nghệ BigData phân tích để lập phương án tối ưu nhắm mục đích đem lại hiệu suất cao nhất cho khách hàng.

saigon hitech

6/ Web Media

Truy cập nhanh dịch vụ quảng cáo Google tại Web Media

Web Media là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin & truyền thông, với mong muốn mang đến sự hiệu quả cho khách hàng trong công việc kinh doanh, Web Media cung cấp những dịch vụ liên quan như: SEO web, Social media, video marketing, Zalo Ads, Tiktok Ads, Google Ads …

Các bước thực hiện trong dịch vụ quảng cáo Google tại Web Media

Với số lượng từ khóa không giới hạn thì sau đây là chi phí của từng gói dịch vụ Google Ads tại Web Media (chưa bao gồm thuế VAT) và cách tính ra tổng chi phí quảng cáo:

 • WMADS #1: ngân sách <15.000.000đ + phí dịch vụ 20% + VAT
 • WMADS #2: ngân sách <50.000.000đ + phí dịch vụ 18% + VAT
 • WMADS #3: ngân sách >=50.000.000đ + phí dịch vụ 15% + VAT
 • WMADS #4: ngân sách >200.000.000đ + phí dịch vụ 10% + VAT

7/ AdsPlus

Truy cập nhanh dịch vụ quảng cáo Google tại Adsplus

Adsplus là một trong những công ty cung các giải pháp tiếp thị trực tuyến, tập trung nhiều nhất là các dịch vụ về quảng cáo như Facebook & Google … đặc biệt Adsplus còn là 1 trong những đối tác hàng đầu của Google tại Việt Nam.

Đã có rất nhiều brand lớn đã tin tưởng và hợp tác với Adsplus.

Nếu bạn thấy hứng thú và muốn biết chính xác từng gói dịch vụ, chi phí quảng cáo như thế nào thì có thể đăng ký nhận lịch tư vấn từ Adsplus.

8/ Sáng tạo Ads

Truy cập nhanh dịch vụ quảng cáo Google tại Sáng tạo Ads

Sáng tạo Ads là công ty chuyên về dịch vụ quảng cáo Google với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì bạn có thể yên tâm tham khảo và lựa chọn.

Cũng giống như những dịch vụ quảng cáo Google khác thì ở sáng tạo Ads bạn vẫn sẽ được tiến hành theo 5 bước chính sau:

 • Bước 1: tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Bước 2: tư vấn và đề xuất giải pháp phù hợp với khách hàng
 • Bước 3: lên kế hoạch cụ thể, đưa khách hàng duyệt
 • Bước 4: bắt đầu triển khai các chiến dịch quảng cáo đúng theo kế hoạch đã đưa ra
 • Bước 5: đo lường, tối ưu và báo cáo lại với khách hàng

Kết luận

Trên đây là top 8 dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads chất lượng nhất hiện nay mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Mình nhắc lại là mỗi dịch vụ sẽ có kế hoạch triển khai riêng của họ, vì vậy mà mức hỗ trợ, chi phí, ưu đãi, cam kết … sẽ khác nhau, việc của mình là giúp bạn thống kê những agency chất lượng, còn lựa chọn là ở bạn.

Chúc bạn bùng nổ với các chiến dịch Google Ads, nếu có bất kỳ câu hỏi nào bạn cứ đặt ở dưới phần comment bài viết này, mình sẽ giúp bạn.

💬  Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn tự động của mình tại đây: https://hoc.marketing/tuvan

Đăng ký nhận những hướng dẫn mới nhất từ Thế Khương

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

(Tổng hợp) 7 kênh bán hàng miễn phí giúp seller tiết kiệm chi phí quảng cáo

Hành trình chinh phục dấu mốc 1,000 sales/ngày POD của một người tiên phong.

[Case Study] Kiếm $500/tháng với Affiliate Niche Site tại Việt Nam & Global

(Đặc biệt) Tạo thu nhập với affiliate mảng crypto 2021