(2020) Top 3 khóa học về kinh doanh & quảng cáo Zalo Ads nhiều người học - Kiemtiencenter

Top 3 khóa học về kinh doanh & quảng cáo Zalo Ads nhiều người học

By Thế Khương | Zalo Marketing

May 14

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Ngoài những social network thuộc hàng top thế giới như Facebook, Instagram, Tiktok … thì Zalo lại là cái tên đến từ Việt Nam đang được nhiều người kinh doanh tại thị trường trong nước lựa chọn.

Hiện nay bất kỳ smartphone nào khi bạn mới mua về cũng đều có app Zalo, đó là lý do mà ở Zalo có tệp khách hàng tiềm năng “đa thế hệ” rất lớn mà bạn có thể khai thác.

Nếu như bạn đang quá “ngán” vì chi phí quảng cáo hay sự cạnh tranh quá khốc liệt từ các kênh khác thì bạn có thể lựa chọn mạng xã hội & nhắn tin riêng dành cho người Việt này.

Tuy nhiên, Zalo cũng như những social network khác, không phải cứ bỏ tiền chạy là ra đơn, để có được kết quả thì bạn cần phải có chiến lược cụ thể, đó là lý do mà bạn cần phải trang bị kiến thức ngay từ đầu tránh việc đốt tiền không hiệu quả.

Vì vậy bài viết này mình sẽ chia sẻ đến bạn 3 khóa học về kinh doanh & quảng cáo Zalo ads đang có nhiều người học hiện nay để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Hướng dẫn tạo Zalo Official Account & chạy quảng cáo Zalo ads

Zalo OA hay Zalo ads là 2 trong nhiều công cụ phổ biến hiện nay ở Zalo giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng và gia tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Đây không hẳn là 1 khóa học, tuy nhiên mình vẫn sẽ tổng hợp và chia sẻ đến bạn nếu như bạn chỉ muốn có được những hướng dẫn về kỹ năng cơ bản nhất.

Zalo Marketing Mastery

Ở khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn nhiều hơn về cách tận dụng tối đa các công cụ của Zalo như Zalo OA, Zalo Ads, Zalo Shop,…để tiếp cận khách hàng.

Đỗ Đăng Khoa sẽ là expert đồng hành cùng với bạn tỏng khóa học này.

GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình 😍

 • Anh hiện là Co-Founder & CMO Công Nghệ Việt. Ex Founder S&A Media Online. Admin của group Cộng đồng Digital Marketing với hơn 125 nghìn thành viên. Có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing.
 • Đã tham gia tư vấn triển khai hơn 400 dự án lớn nhỏ đa dạng ngành hàng cho nhiều thương hiệu lớn như: Canon, Việt Tiến, Yamaha, Rohto, Unica, PDCA, Nhật Ngữ Riki, Mifa English, Hoàng Phát Land, Hana.ai…
 • Kinh nghiệm đã tư vấn triển khai cho hàng trăm spa, thẩm mỹ viện, nha khoa và phòng khám như: Topaz Beauty, YB Spa, Ula House Spa, V Medical, Amanda Clinic & Spa, Diamond Spa, Jivi Spa, TMV Hoa Vy, Nacera, Saigon Healthcare,…vận hành ngân sách quảng cáo 3->5 tỷ mỗi tháng.

Sau đây là tóm tắt về nội dung bạn sẽ nhận được trong khóa học:

 • Nắm bắt các công cụ để tiếp cận khách hàng trong Zalo.
 • Hiểu rõ cơ chế bán hàng trên Zalo bằng free traffic.
 • Biết cách thiết lập Zalo OA chuẩn nhất từ đầu.
 • Học cách tận dụng tối đa các tính năg của Zalo OA để tương tác, chăm sóc khách hàng.
 • Nắm rõ các bước tạo và tối ưu các tùy chỉnh trong Zalo Shop để bán hàng.
 • Hiểu rõ tư duy quảng cáo trên Zalo để có được hiệu quả cao nhất.
 • Thuần thục cách thiết lập quảng cáo Zalo phù hợp với mục đích kinh doanh.
 • Nắm bắt các chỉ số quan trọng và biết cách tối ưu quảng cáo Zalo.

Tăng trưởng cùng Zalo

Đây là khóa học do Zalo Business phối hợp cùng với Brand camp thực hiện nhằm giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ , Brand Manager, Account Manager & Digital Planner có thể tự xây dựng và triển khai hiệu quả hoạt động tiếp thị và bán hàng trên Zalo.

Khóa học này được chia sẻ bởi chị Nguyễn Thị Trà My, Product Marketing Lead tại Zalo Business.

Nội dung bạn sẽ nhận được trong khóa học như sau:

 • Những thông tin cần biết khi kinh doanh trên Zalo.
 • Sử dụng Zalo để tìm giải pháp cho dịch vụ khách hàng.
 • Sử dụng các công cụ như Zalo Shop, Zalo ads để tăng trưởng doanh thu.
 • Xây dựng thương hiệu với Zalo Sticker, Camera Filters, lời chúc điện tử.
 • Xác định mục tiêu, xây dựng kế hoạch, thực hiện & tối ưu nó.

Kết

Kinh doanh trên Zalo ngày nay đã có sự cạnh tranh nhất định, nếu bạn không có sự chuẩn bị kiến thức, kỹ năng ngay từ đầu thì khó mà có thể tồn tại được, học từ những cá nhân có kinh nghiệm luôn là bước đi thông minh và giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

Hy vọng với 3 khóa mà mình gợi ý trong bài viết này sẽ giúp bạn có được lựa chọn hợp lý cho bản thân, chúc bạn tăng trưởng mạnh mẽ trên mạng xã hội & nhắn tin dành cho người Việt.

Mình luôn có mặt để hỗ trợ bạn, vì vậy đừng quên để lại comment phía dưới bài viết nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan.

Avatar

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2020 này. 10000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

❤️ Có rất nhiều nội dung hay về MMO, kinh doanh cập nhật hàng ngày mà mình rất "lười" viết trên blog. Theo dõi kênh Telegram của mình để cập nhật nhé.

4420+ thành viên đã theo dõi

guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
HỌC MMO, KINH DOANH A-Z