CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI SERIE KIẾM TIỀN ONLINE CHO NGƯỜI MỚI, MÌNH LÀ THẾ KHƯƠNG

Có vẻ như bạn đang rất quan tâm đến kiếm tiền online, và đang tìm kiếm 1 hình thức nào đó có thể tạo thu nhập chỉ bằng 1 chiếc máy tính có kết nối internet.

Và bạn đang rất phân vân vì có cả 1 mớ hỗn độn trên mạng, nhiều luồng thông tin khác nhau với hàng trăm thứ mới mẻ mà thậm chí, bạn sẽ chẳng nhớ nổi tên của từng hình thức.

Có người khuyên bạn làm hình thức này, nhưng ở 1 blog khác, sẽ có người khác khuyên bạn làm hình thức khác,...Bạn không biết nghe theo lời ai ????

Và bây giờ, bạn đang dừng chân ở blog của mình và đọc những thông điệp này. Không biết sau này mình có giúp được gì cho bạn hay không, tuy nhiên vào thời khắc hiện tại, chắc chắn mình sẽ không làm tốn thời gian của bạn !

Với hơn 4 năm phát triển, blog kiemtiencenter của mình luôn nhận được những phản hồi tích cực qua các bài viết về kiếm tiền online, kỹ năng marketing thực chiến, thậm chí share luôn cả những câu chuyện thành công (Case study).

Bạn có thể lướt qua 1 vòng blog của mình sẽ thấy, mình chỉ chia sẻ những hình thức mình đang làm, có tiềm năng về thu nhập, mang tính chất lâu dài, bền vững ! Tất cả những kiến thức là tự mình trải nghiệm và chia sẻ chứ không hề góp nhặt ở bất cứ một trang web nào khác.

Làm quen chút nhé !

Mình là Thế Khương, với kinh nghiệm làm MMO ~5 năm, mình hi vọng mang đến cho bạn những kiến thức mới mẻ và đáng giá về kiếm tiền online, bạn có thể kết nối với mình qua Facebook : Thế Khương

Để tiện xưng hô, mình sinh năm 92, sống tại TPHCM, học ĐH chuyên ngành viễn thông, tuy nhiên khi học hết ĐH rồi thì mình chẳng có 1 chút kiến thức gì về viễn thông

Và trong quá trình viết blog này, mình nhận ra số người học sai ngành, không chọn đúng sở thích, đam mê giống như mình "CỰC NHIỀU"

Và mình tìm 1 con đường khác, 1 công việc mà mình CẢM THẤY THOẢI MÁI khi làm việc, nó đúng với đam mê của mình hơn, đó là MMO (Make Money Online), hay còn gọi là kiếm tiền trên mạng.

Ơn trời, mình đã lựa chọn đúng !

Nhấn vào hình trên để lấy áo giống mình đang mặc ^_^

Điều tồi tệ khi bạn mới bắt đầu :

Bạn là người mới, các khả năng sau hoàn toàn có thể xảy ra với bạn :

 • Một đống kiến thức hỗn độn trên internet. Bạn lên Google tìm những hướng dẫn về kiếm tiền online, và bạn gặp cả đống hình thức khác nhau, với kiến thức dường như bằng con số 0, mình khẳng định bạn không thể nhận ra là nên theo đuổi hình thức nào ?
 • Mất tiền "OAN" : Nếu không có hướng đi & hướng dẫn cụ thể, bạn sẽ phải bỏ chính tiền túi của bạn ra để thử nghiệm hình thức này, hình thức kia và bạn sẽ cảm thấy "tiền thì chưa kiếm được đã rỗng túi"
 • Bạn không có tư duy đúng đắn về MMO : Đây là thứ CỰC QUAN TRỌNG, nếu bạn không có tư duy đúng, suy nghĩ của bạn sẽ luôn đi vào bế tắc, bạn đi những bước đi sai lầm và sớm bỏ cuộc!!!
 • Bạn không biết bắt đầu với hình nào : Không chỉ là vấn đề đam mê, sẽ có những hình thức đòi hỏi kỹ năng và vốn khác nhau, bạn phải kết hợp nhiều yếu tố mới có thể chọn ra được hình thức phù hợp đối với bạn.
 • ...Và hàng loạt các trở ngại khác, tất cả sẽ có thể kéo bạn xuống với "hố sâu thất bại" nếu bạn là 1 người không có nghị lực và lòng quyết tâm !!!

Và tại sao mình biết được điều này ???

Vì mình cũng từng như bạn !!!

Ai cũng bắt đầu từ con số 0, và mình không ngoại lệ, 5 năm trước mình lên google và tìm thấy 1 mớ thông tin trên mạng, đến bây giờ trải qua nhiều thời gian, mớ thông tin này càng trở nên hỗn độn hơn nữa.

Mình bắt đầu với việc lên google đánh vào “kiếm tiền online”, “các hình thức MMO cho người mới”, “kiếm tiền online uy tín”,.…để tìm hiểu các thông tin :

 • MMO hay còn gọi là kiếm tiền trên mạng có thực sự tồn tại không ?
 • Những hình thức nào có thể tạo ra nguồn thu nhập bền vững và lâu dài ?
 • Với kiến thức cũng như số vốn hiện có thì nên bắt đầu với phương pháp nào ?
 • Hướng đi đúng đắn, định hướng lúc ban đầu ?
 • Những nguyên nhân thất bại MMO, từ đó rút kinh nghiệm ?
 • ......

Mình thấy nhiều người hướng dẫn gõ capcha, mình thấy những người khác làm offer, rồi lại có những nhóm chuyên click quảng cáo, khảo sát,.....

Và mình đã thử qua 1 số hình thức tương tự như này,....và sau này mới biết đó là những sự lựa chọn sai lầm.

Sau 1-2 tháng thử qua, mình cảm thấy "đang bị bóc lột sức lao động", mình đang "đi làm thuê" cho người khác, chứ không phải xây dựng tương lai với 1 nguồn thu nhập bền vững do chính mình tạo ra.

Điều đáng mừng là mình không lấn sâu vào những hình thức MMO "tệ hại" như thế, mình vẫn gọi nó là MMO vì dù gì nó cũng có thể kiếm tiền (Những con số rất ít ỏi)

Mục tiêu của mình phải tìm kiếm những hình thức mà phải đủ 3 yếu tố : Ra tiền + Có kiến thức + phải bền vững.

Và đặc biệt "Mình phải làm cho mình chứ không phải đi cày cho người khác".

Mình đã tìm ra và thử nghiệm 1 vài phương pháp giúp mình có những thành quả ban đầu. Cho tới bây giờ nó vẫn mang lại cho mình 1 nguồn thu nhập tốt & kiến thức bền vững.

Chắc chắn rồi, mình sẽ chia sẻ những hình thức đó trong serie bài viết cho người mới này :

 Serie này của mình đã nhận được sự ủng hộ khá lớn từ những ngày đầu đăng tải :

Trong quá trình mình tìm hiểu và qua thực hành thực tế, mình khẳng định kiếm tiền online có thật và ở trong series này mình sẽ chứng minh cho bạn thấy điều đó một cách rõ ràng nhất.

Bạn có thể bấm vào nút dưới đây để cùng xem 1 số thành quả mình và team của mình đã gặt hái được trong 1 thời gian không lâu :

Bỏ MMO mà chưa làm MMO ???

Chính vì chưa có 1 tài liệu nào cụ thể tư duy về HƯỚNG ĐI MMO, nên mình thấy phần lớn những người bắt đầu luôn chọn những hình thức MMO cơ bản, chứa đựng nhiều rủi ro và kiếm được rất ít tiền như PTC, capcha, offer, đầu tư, khảo sát,

Vì là người mới nên các bạn thích sự đơn giản, dễ làm. Y chang như mình ngay trước vậy

Cái “dễ” đó không cho bạn được gì ngoài một ít tiền, thậm chí nhiều bạn còn bị scam mất trắng, và bạn cũng không thể nào phát triển lâu dài với những hình thức này.

Nhiều bạn thậm chí còn bị lừa hết tiền , bị quỵt sạch sành sanh qua những đêm mệt mỏi thức trắng để đánh capcha, những ngày ngồi click quảng cáo hay đi tuyển người, hay mờ mắt làm offer, khảt sát kiếm từng đồng,….

Nhiều bạn “lanh” hơn 1 chút thì nghĩ cách "lách" nội quy và kiếm thêm 1 chút nhưng cũng không được lâu dài

Sau 1 thời gian ngắn, các bạn cảm thấy "đuối", và có rất nhiều trường hợp : MMO dần trở vào quên lãng, thậm chí có ấn tượng xấu vì đã không kiếm được tiền mà còn bị lừa đảo !

Mình gọi việc này là : Bỏ MMO (đi làm thuê) mà chưa làm MMO (tự làm cho bạn) !!!

Nếu bạn thuộc những trường hợp này, đừng trách bản thân, mà là do bạn "chọn sai hình thức để tin tưởng", bạn thấy những hướng dẫn về những hình thức MMO nhỏ bé này trên Google, và bạn làm theo hướng dẫn của người khác như 1 cỗ máy.

Bạn cần 1 phương hướng ?

Như là 1 món quà đầu tiên mình dành cho bạn, tất nhiên 100% FREE, đó là một series định hướng cho các bạn làm MMO mà dù cho bạn chưa biết gì về MMO.

Hoặc thậm chí bạn đã từng làm chưa mang lại kết quả, biết hướng đi rồi nhưng vẫn gặp thất bại thì đều cần phải đọc qua chuỗi bài viết này.

Với những bài viết tiếp theo, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều thứ mới mẻ về MMO, những thứ mà có thể bạn chưa bao giờ nghe nói trước đó.

Ngoài ra, mình cũng sẽ chia sẻ về hành trình MMO của mình, các hình thức mà mình chọn & các kỹ năng mà mình học, kèm thêm những nguyên nhân dẫn đến thất bại, & từ đó bạn có thể rút kinh nghiệm trong quãng thời gian sắp tới.

Bạn có thể bắt đầu ngay từ bây giờ :

Series này đã bị khóa, để bắt đầu đọc, hãy giúp mình chia sẻ bài viết lên Facebook để mở khóa (Chú ý nếu bạn đang sử dụng trình duyệt ẩn danh phải chuyển qua chế độ thường mới có thể đọc) :


Hẹn gặp bạn ở hành trình !

Thế Khương from Kiemtiencenter !!!