Cách kiếm tiền trên mạng: Chuỗi bài cho người mới (Viết bởi Thế Khương)

Bạn đang có mặt ở trang này, mình nghĩ bạn hẳn đang quan tâm đến cách kiếm tiền online, tức là khai thác mỏ vàng bằng chiếc máy tính có kết nối với cả thế giới của bạn.

Bạn đã từng tìm về MMO (Make Money Online) trên Google chưa?

Nếu đã từng, bạn sẽ nhận ra là những thông tin bạn nhận lại như "1 đống hỗn độn". Nhiều luồng thông tin khác nhau với hàng trăm cách kiếm tiền.

Bạn thậm chí chẳng nhớ nổi tên của từng hình thức.

Có người khuyên bạn làm hình thức nào đó. Nhưng ở 1 blog khác, sẽ có người khác khuyên bạn làm hình thức khác,...Bạn không biết đâu mới là lựa chọn phù hợp.

Hơn 5 năm phát triển, blog kiemtiencenter của mình luôn nhận được những phản hồi tích cực qua các bài viết về kiếm tiền online, kinh doanh online & vô vàn kỹ năng digital marketing thực chiến.

Thậm chí share luôn cả những câu chuyện thành công (Case study).

Trên 600.000 lượt đọc mỗi tháng, mình hoàn toàn có thể khẳng định rằng: Mình biết bạn cần gì nhất vào thời điểm này. Để từ đó, bạn sẽ biết được những cách kiếm tiền uy tín, tiến bộ từng bước.

Nếu bạn đã lướt qua 1 vòng blog của mình sẽ thấy, mình chỉ chia sẻ những hình thức mình đang làm, có tiềm năng về thu nhập, mang tính chất duy trì bền vững.

Tất cả những kiến thức là tự mình trải nghiệm và chia sẻ chứ không hề góp nhặt ở bất cứ một trang web nào khác.

Làm quen nhé,

Mình là Thế Khương. Tính cho đến bây giờ thì đã ~5 năm mình gắn bó với MMO, kinh doanh online & làm cộng đồng về Digital Marketing. Bạn có thể kết nối với mình qua Facebook : Thế Khương

GỢI Ý

Ưu đãi Special 2.0 có thể giúp bạn dễ dàng bắt đầu hoặc có nhiều kết quả hơn với kiếm tiền online hoặc kinh doanh online.

Mình sống tại TPHCM, học ĐH chuyên ngành viễn thông, tuy nhiên khi có bằng rồi thì mình có con số 0 kiến thức về mảng này.

Và trong quá trình phát triển Kiemtiencenter, mình nhận ra số người học sai ngành như mình "CỰC NHIỀU". Tức là chẳng hề có 1 đam mê hay sở thích gì về những thứ được học trong trường.

Và mình tìm 1 con đường khác, 1 công việc mà mình CẢM THẤY THOẢI MÁI khi làm việc - Làm bất cứ thời gian nào & ở bất cứ đâu. Nó đúng với đam mê của mình hơn, đó là MMO & kinh doanh.

Ơn trời, mình đã lựa chọn đúng !

Eat, Sleep, MMO, Repeat là slogan của Kiemtiencenter.

Điều tồi tệ khi tìm kiếm cách kiếm tiền

Người mới có 1 đống khó khăn, các khả năng mà mình liệt kê dưới đây hoàn toàn có thể xảy ra với bạn :

 • Một đống kiến thức hỗn độn: Bạn lên Google tìm những hướng dẫn cách kiếm tiền online, và bạn gặp cả đống hình thức khác nhau. Mình khẳng định bạn không thể nhận ra là nên theo đuổi hình thức nào ?
 • Chưa kiếm được tiền đã mất tiền: Nếu không có hướng đi & hướng dẫn cụ thể, bạn sẽ phải bỏ chính tiền túi của bạn ra để thử nghiệm hình thức này, hình thức kia và bạn sẽ cảm thấy "tiền thì chưa kiếm được thì lại rỗng túi".
 • Bạn không có tư duy đúng đắn về MMO : Đây là thứ CỰC QUAN TRỌNG, nó sẽ khiến suy nghĩ của bạn sẽ luôn đi vào bế tắc, bạn đi những bước đi sai lầm và sớm bỏ cuộc.
 • Bạn không biết bắt đầu với hình nào: Không chỉ là vấn đề đam mê, sẽ có nhiều cách kiếm tiền online đòi hỏi kỹ năng & vốn khác nhau. Để tìm được hình thức phù hợp, bạn cần nhiều kết hợp yếu tố.
 • ...Và hàng loạt các trở ngại khác, tất cả sẽ có thể kéo bạn xuống với "hố sâu thất bại" nếu bạn là 1 người không có nghị lực và lòng quyết tâm !!!

Nhưng.... tại sao mình biết được điều này ???

Vì mình cũng từng như bạn !!!

Ai cũng bắt đầu từ con số 0, và mình không ngoại lệ!

năm trước mình lên Google và tìm những thứ để khởi đầu như “kiếm tiền online”, “các hình thức MMO cho người mới”, “cách kiếm tiền online uy tín”,.…để tìm hiểu các thông tin :

 • MMO hay còn gọi là kiếm tiền trên mạng có thực sự tồn tại không ?
 • Những hình thức nào có thể tạo ra nguồn thu nhập bền vững và lâu dài ?
 • Với số vốn hiện có thì nên bắt đầu với phương pháp nào ?
 • Hướng đi đúng đắn, định hướng lúc ban đầu ?
 • Tìm hiểu về những cá nhân thành công.
 • ......

Và mình tìm được nhiều thứ mà cho đến hiện tại, mình xem đó là "rác".

​Nhiều người hướng dẫn gõ capcha, rồi những người khác làm offer, rồi lại có những nhóm chuyên click quảng cáo, khảo sát,...

Tất nhiên lúc đó với con số 0 về kiến thức. Mình cũng thử qua 1 số hình thức tương tự như này,....và sau này mới biết đó là những sự lựa chọn sai lầm.

Sau 1-2 tháng thử qua, mình cảm thấy "đang bị bóc lột sức lao động", như kiểu mình đang "đi làm thuê" cho người khác 1 cách lãng phí thời gian.

Chứ không phải xây dựng tương lai với 1 nguồn thu nhập bền vững do chính mình tạo ra.

Điều đáng mừng là mình không lấn sâu vào những hình thức MMO "tệ hại" như thế, mình vẫn gọi nó là MMO vì dù gì nó cũng có thể kiếm tiền (Những con số rất ít ỏi)

Mục tiêu của mình phải tìm kiếm những hình thức mà phải đủ 3 yếu tố: Ngoài ra tiền thì nó phải tạo được giá trị & mang tính chất bền vững.

Và đặc biệt, "Mình phải làm cho tương lai mình chứ không phải đi cày cho người khác".

Mình đã tìm ra và thử nghiệm 1 vài phương pháp giúp mình có những thành quả ban đầu. Cho tới bây giờ nó vẫn mang lại đầy đủ 3 yếu tố trên.

Chắc chắn rồi, mình sẽ chia sẻ những hình thức mà mình đã làm trong serie cho người mới này.

Nhưng trước tiên, bạn có muốn xem 1 số "thành quả nhỏ" từ MMO mà những thành viên trong team của mình đã gặt hái được trong 1 thời gian không lâu?

Bỏ MMO mà "chưa làm MMO" ???

Chính vì chưa có 1 tài liệu nào cụ thể tư duy về MMO, nên mình thấy phần lớn những người bắt đầu luôn chọn những cách kiếm tiền online cơ bản

Những hình thức đó chứa đựng nhiều rủi ro và kiếm được rất ít tiền như PTC, capcha, offer, khảo sát,...

Vì là người mới nên các bạn thích sự đơn giản, dễ làm. Cũng giống như mình ngày trước thôi.

Nhưng,....Cái “dễ” đó không cho bạn được gì ngoài một ít tiền, thậm chí nhiều bạn còn bị scam mất trắng, và bạn cũng không thể nào "đi xa hơn" với những hình thức này.

Nhiều bạn thậm chí còn bị lừa hết tiền , bị quỵt sạch sành sanh qua những đêm mệt mỏi thức trắng để đánh capcha, những ngày ngồi click quảng cáo hay đi tuyển người, hay mờ mắt làm offer, khảt sát kiếm từng đồng,….

Nhiều bạn “lanh” hơn 1 chút thì nghĩ cách "lách" nội quy và kiếm thêm 1 chút nhưng cũng không được lâu dài

Sau 1 thời gian ngắn, các bạn cảm thấy "đuối", và có rất nhiều trường hợp : MMO dần trở vào quên lãng, thậm chí có ấn tượng xấu vì đã không kiếm được tiền mà còn bị lừa đảo !

Mình gọi việc này là : Bỏ MMO (đi làm thuê) mà chưa làm MMO (tự làm cho bạn) !!!

Đừng trách bản thân, mà là do bạn "chọn sai hình thức & sai người để tin tưởng"

Bạn thấy những hướng dẫn về những hình thức MMO nhỏ bé này trên Google, và bạn làm theo hướng dẫn của người khác như 1 cỗ máy.

Hướng đi nào là đúng đắn?

Như là 1 món quà đầu tiên mình dành cho bạn, tất nhiên 100% FREE, đó là một series định hướng cho các cách kiếm tiền online uy tín.

Với những bài viết tiếp theo, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều thứ mới mẻ về MMO, những thứ mà có thể bạn chưa bao giờ nghe nói trước đó.

Ngoài ra, mình cũng sẽ chia sẻ về hành trình MMO của mình, các hình thức mà mình chọn & các kỹ năng mà mình học được.

Bạn có thể bắt đầu ngay từ bây giờ :

Hẹn gặp bạn ở hành trình !

Thế Khương from Kiemtiencenter !!!

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2018 này. 7000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.