Kiếm tiền với việc làm Partner tại KTcity (từng bước để bắt đầu)

Kiếm tiền với KTcity Partner (từng bước để bắt đầu)

By Thế Khương | Affiliate Marketing

Mar 05

Các thành viên trong team affiliate của mình đã tạo ra kết quả tương tự như thế này:

Hoặc như này:

Đây chỉ là 1 số kết quả nhỏ.

Không biết bạn có muốn học kiếm tiền với affiliate marketing bài bản không?

Nếu có, bạn có thể xem video sau của Cris. Hiện khóa học này đang hot vì 2 lý do: Giá rẻ & nội dung bài bản, "có tâm".

Vài năm trước, để có được những khóa học như thế này thì tối thiểu mình phải bỏ ~$200 đến $300. Giờ thì quá tiện rồi.

Thường những bạn mới bắt đầu kiếm tiền với affiliate hoặc đã làm nhưng chưa có kết quả thì nên học: Thứ nhất là tiết kiệm thời gian & chi phí test, thứ 2 là có 1 lộ trình bài bản chuyên nghiệp.

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Hoa hồng cao, dễ chuyển đổi, tệp khách hàng nhiều vô tận đó là những đặc điểm đầu tiên mà mình muốn đề cập với KTcity Partner

Đây là 1 hình thức mới mà mình muốn giới thiệu đến cộng đồng: Bất cứ ai đều có thể làm, cho dù thế mạnh của bạn là free traffic hay paid traffic.

Lưu ý những chia sẻ ở bài viết này đều là những cách giúp cho mình có kết quả & mình khuyến nghị bạn nên tự sáng tạo để đạt được những kết quả vượt trội hơn so với bình thường.

KTcity & chương trình Partner

KTcity là 1 nền tảng mà bạn có thể tìm thấy những khóa học tốt nhất về MMO, kinh doanh, digital marketing ở đây.

Chương trình Partner của KTcity giúp bạn có thể quảng bá những khóa học & nhận doanh thu chia sẻ với nhiều đặc điểm tối ưu:

GỢI Ý

Ưu đãi Special 2.0 có thể giúp bạn dễ dàng bắt đầu hoặc có nhiều kết quả hơn với kiếm tiền online hoặc kinh doanh online.

 • Hoa hồng cao & tăng theo từng cấp độ.
 • Dễ quảng bá
 • Hệ thống bonus khi cán mốc.
 • Có chính sách hoa hồng trọn đời.
 • Thanh toán nhanh (Hàng tuần).

Dưới đây là kết quả của mình sau 1 thời gian làm partner của KTcity:

Ai có thể tham gia KTcity Partner?

Bất cứ ai cũng có thể tham gia KTcity Partner với 2 hình thức:

 • Reviewer Program: Bạn đã học khóa học nào rồi thì có thể quảng bá khóa học đó. Dành cho bất cứ ai, nếu bạn là người mới thì có thể chọn hình thức này.
 • Affiliate Program: Bạn có thể quảng bá toàn bộ khóa học tại KTcity. Dành cho những bạn có kinh nghiệm về affiliate marketing, hoặc có sẵn tệp khách hàng, cộng đồng phù hợp.

Bạn có thể đọc tài liệu này để tìm hiểu sâu hơn. (Bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn đăng ký cụ thể trong tài liệu này).

Bạn có thể đăng ký qua 1 số khóa học ở KTcity để hiểu sâu hơn nền tảng này, bạn có thể xem qua những khóa mà mình đang học tại đây. Hoặc nếu làm MMO có thể bắt đầu với những khóa học khá rẻ sau:

Chính sách hoa hồng tại KTcity

Tùy những kiến thức/khóa học khác nhau thì bạn sẽ nhận được mức hoa hồng khác nhau. Và mức hoa hồng cũng sẽ tăng theo các mức dựa theo hiệu suất của bạn.

Bạn có thể xem hoa hồng cho các kiến thức tại mục Partner => Chiến dịch => Nhấn vào chiến dịch bạn muốn xem.

Hầu như hoa hồng mặc định sẽ rơi vào khoảng 30%. Dưới đây là ví dụ 1 vài đơn hàng mà mình đã tạo ra (Số tiền màu đen ở trên là khách hàng thanh toán, màu xanh là hoa hồng mà mình nhận được).

Ngoài ra, KTcity Partner có chính sách hoa hồng trọn đời. Chính sách này sẽ mang lại cho bạn nhiều lần hoa hồng trên cùng 1 khác hàng.

Ai đó thanh toán trên KTcity lần đầu qua link bạn, lúc này bạn sẽ nhận hoa hồng từ họ. Với chính sách hoa hồng trọn đời, trong toàn bộ những lần sau này, nếu họ tiếp tục đăng ký các khóa học mới trên KTcity & thanh toán, bạn lại tiếp tục nhận được hoa hồng.

Hoa hồng trọn đời = Hoa hồng mặc định/2.

Ví dụ hoa hồng cho khóa học nào đó là 30% thì hoa hồng trọn đời là 15%

Nếu triển khai chất lượng, bạn sẽ được nâng cấp tự động lên Partner level cao với các chính sách như sau:

 • Partner Level 1: Chính sách hoa hồng trọn đời được kích hoạt.
 • Partner Level 2: Hoa hồng mặc định mới tăng lên 7% so với hoa hồng mặc định cũ.
 • Partner Level 3: Hoa hồng mặc định mới tăng lên 15% so với hoa hồng mặc định cũ. Mức hoa hồng trọn đời mới tăng thêm 20% so với mức hoa hồng trọn đời cũ.

Bạn có thể xem trạng thái level của mình tại mục Partner => Tổng quan:

Mình sẽ tính thử như sau: 10000 người đã từng đăng ký & thanh toán trên KTcity qua link của mình. Trung bình 20% trong số này tiếp tục chi tiêu 500k/tháng trên KTcity thì mình sẽ nhận được hoa hồng trọn đời bằng:

2000 x 500,000đ x 18% = 180,000,000đ/tháng (Phát sinh từ những khách hàng cũ, không phải khách hàng mới).

Con số này hoàn toàn khả thi đối với mình trong ~ nửa năm. Lời khuyên mình dành cho bạn là: Bắt đầu càng sớm thì thu lượm hoa hồng càng nhiều.

Những cách để quảng bá

Để nhận được những hoa hồng đầu tiên & gia tăng, bạn cần sử dụng kỹ năng Digital Marketing của bản thân để quảng bá, bất cứ ai thanh toán qua link của bạn thì bạn đều có được hoa hồng.

Hãy ngưng nghĩ về việc viết những bài post đơn giản post lên Facebook như, đại loại như “Khóa học này chất lượng, mọi người tham khảo nhé,….” hoặc “Khóa học mới nhất của…, đăng ký ngay kẻo muộn”,…

Cách làm như vậy hoàn toàn không mang lại cho bạn đơn hàng nào, nếu có chỉ là may mắn. Còn nếu bạn muốn có nhiều đơn hàng, hãy theo các bước sau:

Lưu ý bạn cần tuân thủ quy định quảng bá của KTcity được nêu ra tại đây. Nếu vi phạm, bạn sẽ không nhận được thanh toán & tài khoản Partner của bạn có thể bị block vĩnh viễn.

Bước 1: Sản xuất nội dung

Một số dạng nội dung mang lại hiệu quả cao đó là:

 • Viết bài review chất lượng về các kiến thức. Độ dài khoảng 800 đế 1200 từ.
 • Viết chia sẻ về các chủ đề liên quan tới khóa học, ví dụ bạn quảng bá khóa học Facebook Ads thì có thể viết những dạng nội dung như: “9 thủ thuật chạy quảng cáo 2019”, “Vì sao kinh doanh thì nên giỏi về Facebook Ads”, “Cách sử dụng Facebook Ads tạo ra 20 đơn hàng mỗi ngày”,…Đại loại như vậy. Trong nội dung sẽ đề cập tới khóa học liên quan & dẫn link về.
 • Tương tự như 2 nội dung trên, nhưng thay vì viết thì bạn làm video. Nội dung dạng video phát huy hiệu quả hơn dạng chữ gấp nhiều lần. (Nhưng bạn phải nói hay, chứ nói dở thì hiệu quả ngược lại).
 • Sử dụng các tài nguyên mà KTcity cung cấp sẵn trên mạng xã hội để quảng bá.

Bước 2: Quảng bá nội dung

Sau khi có được nội dung rồi, bạn bắt đầu đi vào quảng bá nó. Dưới đây là 1 số hình thức phổ biến:

 • Dễ nhất là post lên trang cá nhân của bạn. Tuy nhiên cần phải chắc chắn rằng bạn bè của bạn cũng có nhiều người đang quan tâm đến lĩnh vực liên quan tới khóa học mà bạn đang quảng bá.

Ví dụ: Bạn bè của bạn toàn dân kinh doanh thì bạn có thể post review về khóa học kinh doanh, họ sẽ quan tâm & đăng ký qua link của bạn.

Còn nếu không tốt nhất đừng post.

 • Nếu bạn làm được video thì hãy post lên Youtube.
 • Tự làm website cá nhân của bạn, đăng tải nội dung và tìm cách thu hút người dùng vào đọc. Ví dụ bạn SEO lên top Google

 • Sử dụng nền tảng quảng cáo trả phí, ví dụ: Facebook Ads, Google Ads, Native Ads,… để đẩy người dùng vào nội dung đã được chuẩn bị sẵn.
 • Livestream trên trang cá nhân, hoặc cộng đồng riêng cho chính bản thân bạn xây dựng.
 • Xây dựng email list, chatbot list 1 cách lành mạnh, subcribers phải biết đến bạn là ai.
 • Xây dựng cộng đồng bằng thương hiệu cá nhân.
Phương pháp quảng bá là vô tận, mỗi cá nhân đều có những hình thức quảng bá “tủ” của riêng mình.

Mình chỉ list ra những phương pháp phổ biến, hãy sáng tạo & không ngừng sáng tạo thì bạn mới có lợi thế cạnh tranh so với rất nhiều Partner khác.

Bước 3: Tối ưu hóa nội dung & chiến dịch.

Không có nội dung nào viết lần đầu là hoàn hảo. Tương tự, không có việc quảng bá nào làm lần đầu là mang về kết quả mỹ mãn.

Bạn cần đọc lại các nội dung, xem lại các chiến dịch & đi vào việc tối ưu. Một số điểm cần tối ưu là:

Về nội dung:

 • Cá nhân hóa nội dung để mang lại cảm giác gần gũi với người đọc.
 • Thêm nhiều hình ảnh hơn
 • Sử dụng câu từ dễ hiểu hơn
 • Thêm những nội dung mà bạn cảm thấy cần thiết.
 • Thêm những yếu tố tạo nên sự tin cậy (Số liệu, social proof, dẫn chứng,…)

Về chiến dịch:

 • Xem tỉ lệ click so với tỉ lệ đọc có ổn không, nếu user đọc mà không click => Nội dung không chất lượng hoặc chưa đủ tin cậy.
 • Nếu có đơn hàng => Xem đơn hàng đến từ đầu (Cài đặt utm ngay từ đầu)
 • Hoạt động ở các nhóm về KTcity Partner để thảo luận.
 • Học tập thêm về Digital Marketing để có nhiều sự sáng tạo
 • …..

Nhận thanh toán từ KTcity

KTcity sẽ thanh toán cho bạn theo tuần, đây là 1 điểm hấp dẫn nữa vì những nền tảng khác hầu như thanh toán theo tháng. Thanh toán theo tuần có lợi cho những bạn chạy quảng cáo vì thời gian xoay vòng vốn rất nhanh.

Để nhận thanh toán từ KTcity, bạn cần cập nhật đầy đủ thông tin thanh toán:

Sau khi có số dư tối thiểu 200,000đ – bạn có thể yêu cầu thanh toán. Yêu cầu thanh toán của bạn sẽ được duyệt vào mỗi thứ 3 hàng tuần.

Tạm kết

Trong phạm vi bài viết này, mình chỉ hướng dẫn cho bạn những thao tác & cách tiếp cận dễ hiểu nhất với chương trình Partner tại KTcity.

Học trực tuyến là 1 xu hướng mới khiến cho việc quảng bá của bạn khá dễ dàng. Hy vọng bạn kịp nắm bắt hình thức này để đi đầu và mang lại nguồn hoa hồng trọn đời lớn.

Nếu có bất cứ thông tin nào mà bạn chưa hiểu, hãy đặt câu hỏi dưới phần bình luận.

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2020 này. 10000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

0 0
Article Rating
guest
32 Comments
mới nhất
cũ nhất vote nhiều nhất
hoang
hoang
7 days ago

Chào bạn, mình đang kinh doanh thú cưng để làm kiểng , k bit liệu:
– mình dk bán hàng trên accesstrade và adflex dc k
– nếu dc thì hoa hồng share trên mỗi nền tảng là tối thiểu bn và tối đa bn
– nếu dk bán hàng trên 2 nền tảng này thì mình có nộp phí gì k và nhất thiết phải có web bán hàng k , vì mình marketing bằng kênH youtube và các trang mạng xã hội khác
Mong ad duyệt câu hỏi của mình .Thanks

Việt Đức
Việt Đức
6 days ago

Vấn đề này bạn liên hệ thẳng support bên họ hỏi để có câu trả lời chính xác nhất nhé bạn .

Trần Long Hòa
Trần Long Hòa
2 months ago

Chào bạn! mình cũng đang học khóa học ở KTCity và cũng tính làm Reviewer những khóa mh vừa học, nhưng có chỗ mỗi lần mh lấy Link chia sẻ thì có hiện lên 4 ô UTM_ thì mấy chỗ có công dụng j vậy ah, và mh điền j vào những ô đó vậy bạn!

Việt Đức
Việt Đức
2 months ago

Cái đó bạn bỏ qua cũng được , còn nâng cao thì bạn tìm hiểu UTM là gì ở đây : https://sage.edu.vn/blog/utm-la-gi-cach-dung-utm-de-toi-uu-hoa-do-luong-quang-cao/

Quang Duy
Quang Duy
3 months ago

Em đã gửi tin nhắn massenger để nhận link bài cho người mới mà không thấy rep ạ. Có ai giúp em đc không ạ.

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
3 months ago

Bạn nhắn cho ai đó ? facebook của Khương hay ở fanpage.

Quang Duy
Quang Duy
3 months ago

em nhắn cho tài khoản fb của anh Khương, khi ấn vào link nhắn tin fb thì nó tự động chuyển qua nick đó để nhắn tin ạ. mà em nhắn 1 lần cách đây lâu lắm rồi vẫn chưa thấy trả lời. Qua em có nhắn lại.

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
3 months ago

Có thể do không kết bạn nên ko hiển thị, hoặc trôi tin nhắn. nhưng nếu chỉ để nhận bài viết đọc hàng ngày thì bạn xem bạn cần học hỏi nkỹ năng nào thì tìm trên kiemtiencenter theo danh mục là được, đã được phân loại rất rõ.

Quang Duy
Quang Duy
3 months ago

Vâng cảm ơn anh. Em là người mới muốn tìm hiểu về kiếm tiền online chưa biết bắt đầu từ đâu, làm sao để tìm được những hướng dẫn cụ thể để làm được ạ. em có thể tìm được danh sách các khóa học hay tại liệu theo link nào ạ?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
3 months ago

Trước hết bạn phải biết mìnhmuốn làm hình thức gì đã, kiếm tiền online rất rộng, bạn đọc bài này: https://kiemtiencenter.com/nhung-cach-kiem-tien-online-uy-tin-cho-nguoi-moi/

Quang Duy
Quang Duy
3 months ago

Cảm ơn b! Mình sẽ tìm đọc thêm tài liệu có gì chưa hiểu mình có thể để lại cmt để hỏi hay có thể liên lạc với ai được nhỉ?

Việt Đức
Việt Đức
2 months ago

Bạn cần hỏi cứ cmt bất kỳ bài viết nào trong kiemtiencenter này đều được nhé bạn .

Dương Minh
Dương Minh
3 months ago

KTcity có bị đè cookie không ông ơi? Ví dụ như nó click vào link của tui xong không mua hàng, ít hôm sau lại click link người khác để mua thì có bị ghi đè không?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
3 months ago

Gửi bạn về cơ chế cookie của Ktcity: https://docs.kt.city/partner/policy

Tư Văn
Tư Văn
8 months ago

mình cũng muốn làm KTcity nhưng không biết bắt đầu từ đâu, vì mình chưa làm affilate marketting nên chưa rõ làm ntn. Nói chính xác là mình mới hoàn toàn thì nên làm từ đâu?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
8 months ago

Nếu bạn là người mới thì trước hết, phải hiểu về bản chất của affiliate marketing là gì trước, hiểu cái mình chuẩn bị làm để có cách làm đúng đắn:
Bạn đọc bài này: https://kiemtiencenter.com/affiliate-marketing-la-gi/
– Sau khi hiểu về affiliate bạn cần tìm cho mình 1 network để làm, Affiliate trên Ktcity là đánh giá khóa học và bắt buộc bạn phải học những khóa học này mới đánh giá đc. Với người mới mình khuyến khích làm affiliate với Acesstrade trước, đây là network chất lượng, bạn đọc bài này: https://kiemtiencenter.com/kiem-tien-voi-accesstrade/

Hung
Hung
2 months ago

Cho mình hỏi là: Đánh giá khóa học trên Ktcity hay tất cả khóa học online bên ngoài vậy ạ?

Việt Đức
Việt Đức
2 months ago

AD trên đang nói riêng về các khóa học trên KTcity nhé bạn , còn khóa ở ngoài cũng vậy thôi , bạn muốn review về nó thì bạn phải nắm rõ nó dạy những cái gì trước đã .

Truong Nguyen
Truong Nguyen
8 months ago

Cám ơn nhiều vì bài chia sẻ rất hay và đầy đủ của Khương.
Cho mình hỏi thêm là nếu mình mua 1 khoá học trên KTcity và trở thành Reviewer thì chỉ có thể review khoá học đó thôi có đúng ko? Còn các khoá học khác mình ko mua thì ko thể review được? Xin cảm ơn!
Chúc Khương cùng team sức khoẻ, bình an và hạnh phúc!
:)))

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
8 months ago

Chào bạn, bạn chỉ review được những khóa học mà bạn đã học thôi nhé, chúc bạn thành công !

Trần Hải
Trần Hải
9 months ago

mình đã có special 2.0 thì có thể đăng nhập vào ktcity phải không ạ và cách đăng nhập như thế nào ạ

Việt Đức
Việt Đức
9 months ago

Không phải bạn ơi , Special với Ktcity là 2 cái riêng biệt bạn à .

Trần hải
Trần hải
9 months ago

Tức là phải mua khoá học trên ktcity mới bắt đầu reviewer đc phải không ạ

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
9 months ago

Đúng rồi bạn nhé.

Việt Đức
Việt Đức
9 months ago

Bạn check mail nha , hôm nay đăng nhập được rồi đó bạn , Khương mới cập nhập .

Công
Công
9 months ago

Cho mình hỏi mình lấy trực tiếp link giới thiệu của KTCity chạy quảng cáo fb luôn có được ko ạ?

Uyen
Uyen
10 months ago

lam sao dki tk, e k thay

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
10 months ago

Chương trình này chỉ dành cho thành viên của KTcity, tức là bất cứ ai đã học 1 hoặc nhiều kiền thức trên nền tảng mới trở thành Reviewer đc bạn nhé.

Lê Thanh Dũng
Lê Thanh Dũng
10 months ago

Hoa hồng trọn đời bị chồng chéo giữa 2 Reviewers thì sao a. ví dụ họ mua khóa CPO của e, đồng thời cũng mua khóa Facebook ADS của ông khác thì hoa hồng trọn đời tính cho ai?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
10 months ago

Bạn đọc chi tiết ở đây nha: https://docs.kt.city/reviewer/hoa-hong-tron-doi