A-Z hướng dẫn về Ladipage: Nền tảng xây dựng Landing Page chuyên nghiệp.

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Tất tần tật hướng dẫn về Ladipage – Nền tảng xây dựng Landing Page

Ladipage là 1 nền tảng giúp bạn xây dựng ra những landing page giới thiệu sản phẩm/dịch vụ chuyên nghiệp với các thao tác kéo thả dễ dàng cùng nhiều tính năng bổ trợ. Với 1 landing page được tối ưu, bạn có thể tăng được lượng khách hàng lớn.

Vì sao đăng ký Ladipage qua Thế Khương?

Vì khi đăng ký qua mình, bạn sẽ có những chính sách lâu dài mà khó tìm được ở nơi khác

14 ngày dùng FREE

Đây là chính sách chung, khi đăng ký qua link mình cũng không ngoại lệ. Với 14 ngày, bạn thỏa sức vọc vạch hết những tính năng của Ladipage & test được độ hiệu quả.

-10% vĩnh viễn

Bất cứ khi nào bạn hài lòng với những gì Ladipage mang lại & quyết định nâng cấp. Bạn đều được giảm 10% khi đọc pass "Thế Khương". Lưu ý đăng ký qua link trên.

+ 3 tháng pro

Khi Ladipage mang lại độ hiệu quả cao. Đó là lúc nghĩ về việc gia hạn dùng lâu dài. Khi nâng cấp1 năm qua link của mình. Bạn sẽ được +3 tháng pro free.

Bài học 1
Làm quen với Ladipage


Cùng làm quen với Ladipage qua thao tác "kéo-thả" và chỉnh sửa nội dung rất đơn giản. Bạn có thể chọn mẫu landing page có sẵn trong thư viện 500+ hoặc xây dựng từ 1 trang trắng. Hướng dẫn này cũng sẽ giúp bạn biết cách upload ảnh, sử dụng pop-up, section & các khu vực tùy chọn.


Bài học 2
Sử dụng tên miền riêng


Một landing page chuyên nghiệp phải được gắn với tên miền của bạn. Vậy tại sao bạn không mua 1 tên miền để gắn với Ladipage? Công việc này không hề khó khăn, thậm chí bạn có thể dùng sub-domain hoặc nếu bạn dùng WordPress, cũng sẽ có plugin chuyên dụng làm việc này.


Bài học 3
Quản lý Data khách hàng


Landing page để lấy data khách hàng (Thông tin đặt hàng, tư vấn, email, sđt,...) luôn là thông dụng nhất. Các sản phẩm/dịch vụ nhiều khi chỉ hơn nhau vì data. Vậy tại sao bạn không sử dụng Ladipage để làm việc này? Data sẽ gửi thẳng về Google Sheets, hạy hệ thống email marketing.


Bài học 4
Thao tác tracking code


Bạn muốn gắn mã Facebook Pixel để retarget khách hàng qua kênh Facebook. Gắn mã Google Tag để chạy GDN hay thu thập dữ liệu Analytics, hay gắn tracking code của bất cứ bên nào khác (Chẳng hạn livechat). Ladipage đều hỗ trợ những công việc này bằng khu vực chèn code rất đơn giản.


Bài học 5
Animated, Notify & Analytics


Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thêm hiệu ứng cho tiêu đề hoặc bất cứ dòng text nào, bổ sung tính năng Notify tăng tỉ lệ chuyển đổi, thao tác thêm các ID từ Facebook Pixel hoặc Google Analystic & tracking các thông số 1 cách dễ dàng.

Đã sẵn sàng với lời mời từ Thế Khương?

Chính sách 14 ngày dùng thử + giảm 10% trọn đời + 3 tháng pro FREE khi upgrade 1 năm có đủ làm bạn cảm thấy đăng ký qua mình là 1 sự lựa chọn tối ưu hóa chi phí nhất?

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2018 này. 7000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

45
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
mới nhất cũ nhất vote nhiều nhất
KhánhHD
KhánhHD

Bạn ơi b đang dùng phần mềm gì để quay phim lại màn hình thế?

BienDong
BienDong

Mình là mem mới, theo cách hiểu của mình thì landingpage cũng chỉ là 1 page của web; và ladipage cũng chỉ như 1 plugin để tạo landing page hay page đúng không ạ?

mrcaothang
mrcaothang

Bài học 4
Thao tác tracking code
Góp ý : bị sai video hướng dẫn rồi nha Khương.

Ha Anh
Ha Anh

trong bước 2 vô phần tạo A recor với CName Recor thì phần IP Andress của em nó trống trơn á anh? Em phải làm thêm bước nào nữa ahh?

Trà
Trà

Cho mình hỏi là mình có 1 website dạng ecommerce, nhưng mình muốn sử dụng tên miền của website đó để làm Landing Page chạy quảng cáo và dẫn link đến sản phẩm trên chính domain đó có được không?

MinhAnh
MinhAnh

Bạn ơi cho mình hỏi. Làm thế nào để dẫn nút đặt hàng trong biểu mẫu với link đích affiliate của mình?

Bao Huynh
Bao Huynh

Bạn cho mình hỏi là bây giờ mình tạo 1 ladipage trên ladipage nhưng muốn dùng tên miền riêng nhưng khi xuất bản thì phải yêu cầu mua dịch vụ 🙁 bạn có cách nào ko, mình chỉ cân xuất bản 1 ladipage thôi
cám ơn

Nhường
Nhường

Anh ơi, Nếu em muốn làm 1 trang web mà chỉ cần 1 trang ladipage này cũng được đúng không ạ?

DUYÊN
DUYÊN

Cảm ơn kiemtiencenter, bài viết rất hay và dễ hiểu!

trường
trường

bạn cho mình hỏi. một hosting và domain thì ngoài trang web ra thì tạo được bao nhiêu link page ạ