(Hướng dẫn A-Z) Ladipage: Nền tảng dựng Landing Page chuyên nghiệp.

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Tất tần tật hướng dẫn về Ladipage – Nền tảng xây dựng Landing Page

Ladipage là 1 nền tảng giúp bạn xây dựng ra những landing page giới thiệu sản phẩm/dịch vụ chuyên nghiệp với các thao tác kéo thả dễ dàng cùng nhiều tính năng bổ trợ. Với 1 landing page được tối ưu, bạn có thể tăng được lượng khách hàng lớn.

Vì sao đăng ký Ladipage qua Thế Khương?

Vì khi đăng ký qua mình, bạn sẽ có những chính sách lâu dài mà khó tìm được ở nơi khác

14 ngày dùng FREE

Đây là chính sách chung, khi đăng ký qua link mình cũng không ngoại lệ. Với 14 ngày, bạn thỏa sức vọc vạch hết những tính năng của Ladipage & test được độ hiệu quả.

-10% vĩnh viễn

Bất cứ khi nào bạn hài lòng với những gì Ladipage mang lại & quyết định nâng cấp. Bạn đều được giảm 10% khi đọc pass "Thế Khương". Lưu ý đăng ký qua link trên.

+ 3 tháng pro

Khi Ladipage mang lại độ hiệu quả cao. Đó là lúc nghĩ về việc gia hạn dùng lâu dài. Khi nâng cấp1 năm qua link của mình. Bạn sẽ được +3 tháng pro free.

Bài học 1
Làm quen với Ladipage


Cùng làm quen với Ladipage qua thao tác "kéo-thả" và chỉnh sửa nội dung rất đơn giản. Bạn có thể chọn mẫu landing page có sẵn trong thư viện 500+ hoặc xây dựng từ 1 trang trắng. Hướng dẫn này cũng sẽ giúp bạn biết cách upload ảnh, sử dụng pop-up, section & các khu vực tùy chọn.


Bài học 2
Sử dụng tên miền riêng


Một landing page chuyên nghiệp phải được gắn với tên miền của bạn. Vậy tại sao bạn không mua 1 tên miền để gắn với Ladipage? Công việc này không hề khó khăn, thậm chí bạn có thể dùng sub-domain hoặc nếu bạn dùng WordPress, cũng sẽ có plugin chuyên dụng làm việc này.


Bài học 3
Quản lý Data khách hàng


Landing page để lấy data khách hàng (Thông tin đặt hàng, tư vấn, email, sđt,...) luôn là thông dụng nhất. Các sản phẩm/dịch vụ nhiều khi chỉ hơn nhau vì data. Vậy tại sao bạn không sử dụng Ladipage để làm việc này? Data sẽ gửi thẳng về Google Sheets, hạy hệ thống email marketing.


Bài học 4
Thao tác tracking code


Bạn muốn gắn mã Facebook Pixel để retarget khách hàng qua kênh Facebook. Gắn mã Google Tag để chạy GDN hay thu thập dữ liệu Analytics, hay gắn tracking code của bất cứ bên nào khác (Chẳng hạn livechat). Ladipage đều hỗ trợ những công việc này bằng khu vực chèn code rất đơn giản.


Bài học 5
Animated, Notify & Analytics


Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thêm hiệu ứng cho tiêu đề hoặc bất cứ dòng text nào, bổ sung tính năng Notify tăng tỉ lệ chuyển đổi, thao tác thêm các ID từ Facebook Pixel hoặc Google Analystic & tracking các thông số 1 cách dễ dàng.

Đã sẵn sàng với lời mời từ Thế Khương?

Chính sách 14 ngày dùng thử + giảm 10% trọn đời + 3 tháng pro FREE khi upgrade 1 năm có đủ làm bạn cảm thấy đăng ký qua mình là 1 sự lựa chọn tối ưu hóa chi phí nhất?

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2018 này. 7000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

97
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
mới nhất cũ nhất vote nhiều nhất
Hùng Phạm
Hùng Phạm

Mình muốn hỏi Khương và ae support là: mình đang hiểu WordPress và Ladipage cùng là 1 công cụ hỗ trợ việc lập 1 trang web cho riêng mình. Mình hiểu thế có đúng không? – Hai công cụ này khác nhau ở điểm gì? – Mình nên chọn công cụ nào cho việc lập website/blog/landing page?

Khoa Nguyen
Khoa Nguyen

anh khương cho em hỏi chút là có cách nào để xuất bản được ladipage với tên miền riêng mà ko cần nâng cấp lên ko ạ. :((( em chỉ làm có 1 ladipage cho khách hàng thôi mà h nâng cấp ko xài lại phí quá ạ.

Nguyễn Tình
Nguyễn Tình

Gia hạn 1 năm phí bao nhiêu vậy, mình không thấy phần phí ở đâu cả, bạn cung cấp cho mình vs

Minh Thong
Minh Thong

Chào Khương. Khương cho mình hỏi. tên miền của mình đã trỏ về Hawhost bằng namesever rồi. Giờ mình muốn tạo một subdomain cho ladipage của mình thì phải làm thế nào?

Dương
Dương

Ladipage của mình bị fb chặn quảng cáo, một số người cũng bị tương tự, bạn có giải pháp gì k ạ?

Hoàng Hữu Vĩ
Hoàng Hữu Vĩ

Em chưa rõ cái tên miền mua và sử dụng như nào? nhưng em muốn hỏi 1 cái là: ví dụ em có 1 trang web rồi, sau đó em dùng tên miền của trang web đó để làm landing page đk không ạ. và sử dụng miền đó như nào ạ. em cảm ơn ạ

Công Hậu
Công Hậu

Chào ad .em hỏi chút landing page sau khi xuất bản rồi muốn chỉnh sửa thêm form các thứ có được không ạ

hải
hải

mình muốn thiết kế ladi page chỉ hiện thị khi truy cập từ mobile, còn khi truy cập từ máy tính thì không hiện thị. Ad có biết cách làm không

Xuân Thành
Xuân Thành

Mình thấy có những landing sử dụng các đoạn code để làm mục lục, làm thanh tìm kiếm, click nút back chuyển đến landing khác, hay code phần header của một website có sẵn. Có video hay phần hướng dẫn nào cụ thể cho những cái đó không các bạn ^^

lê đạt
lê đạt

mình muốn gắn đường link nút ấn vào google sheat có dk ko bạn