(Hướng dẫn A-Z) Ladipage: Nền tảng dựng Landing Page chuyên nghiệp.

(Hướng dẫn A-Z) Ladipage: Nền tảng dựng Landing Page chuyên nghiệp.

Chào mừng bạn đến với blog của mình. Kiemtiencenter là blog về MMO, kinh doanh, digital marketing đã phát triển được 7 năm với hơn 1.000.000 lượt đọc mỗi tháng. Chúc bạn có trải nghiệm thú vị!

(ĐẦY ĐỦ NHẤT) hướng dẫn về Ladipage – Nền tảng xây dựng Landing Page tốt nhất Việt Nam

Ladipage là 1 nền tảng giúp bạn xây dựng ra những landing page giới thiệu sản phẩm/dịch vụ chuyên nghiệp với các thao tác kéo thả dễ dàng cùng nhiều tính năng bổ trợ. Với 1 landing page được tối ưu, bạn có thể tăng được lượng khách hàng lớn.

Vì sao đăng ký Ladipage qua Thế Khương?

Vì khi đăng ký qua mình, bạn sẽ có những chính sách lâu dài mà khó tìm được ở nơi khác

14 ngày dùng FREE

Đây là chính sách chung, khi đăng ký qua link mình cũng không ngoại lệ. Với 14 ngày, bạn thỏa sức vọc vạch hết những tính năng của Ladipage & test được độ hiệu quả.

-10% vĩnh viễn

Bất cứ khi nào bạn hài lòng với những gì Ladipage mang lại & quyết định nâng cấp. Bạn đều được giảm 10% khi đọc pass "Thế Khương". Lưu ý đăng ký qua link trên.

+ 3 tháng pro

Khi Ladipage mang lại độ hiệu quả cao. Đó là lúc nghĩ về việc gia hạn dùng lâu dài. Khi nâng cấp 1 năm qua link của mình. Bạn sẽ được +3 tháng pro free.

BÀI 1: LÀM QUEN VỚI LADIPAGE

Cùng làm quen với Ladipage qua thao tác "kéo-thả" và chỉnh sửa nội dung rất đơn giản. Bạn có thể chọn mẫu landing page có sẵn trong thư viện 500+ hoặc xây dựng từ 1 trang trắng. Video này sẽ hướng dẫn bạn xây dựng được 1 landing page hoàn chỉnh.


BÀI 2: SỬ DỤNG LADIPAGE VỚI TÊN MIỀN RIÊNG

Tên miền riêng sẽ giúp landing page của bạn trông chuyên nghiệp hơn, không bị phụ thuộc vào tên miền miễn phí của LadiPage. Ở video này, mình sẽ hướng dẫn bạn thao tác làm điều đó.


BÀI 3: XUẤT BẢN LANDING PAGE TRÊN WORDPRESS

WordPress là mã nguồn mở làm website có lượng người dùng đông nhất hiện tại. Nếu như bạn đang sử dụng WordPress cho website, video này sẽ hướng dẫn bạn xuất bản landing page 1 cách dễ dàng.


BÀI 4: LƯU DỮ LIỆU KHÁCH HÀNG VỀ GOOGLE SHEETS

Chuyển đổi khách hàng là điều mà bạn muốn có nhất khi xây dựng 1 landing page. Video này sẽ hướng dẫn bạn lưu thông tin tên, email, số điện thoại hoặc bất cứ dữ liệu khách hàng nào khác từ Ladipage về Google Sheets


BÀI 5: GẮN CODE TỦY CHỈNH (PIXEL, TAG MANAGER)

Trong trường hợp bạn muốn gắn mã code tùy chỉnh từ một bên thứ 3 nào đó vào Ladipage để hỗ trợ tiếp thị lại hoặc thêm các tính năng khác, video này sẽ giúp bạn thao tác.


BÀI 6: SỬ DỤNG LUCKYSPIN, NOTIFY, COUNTDOWN

Có 1 số tính năng hỗ trợ marketing khác mà Ladipage đã xây dựng sẵn hoặc bạn cần chèn 1 số dòng code thủ công. Các tính năng này sẽ bổ trợ marketing hoặc giúp bạn lấy thông tin khách hàng dễ hơn.


BÀI 7: CHỈNH SỬA GIAO DIỆN LADIPAGE CHO ĐIỆN THOẠI

Hơn 50% lượng khách hàng của bạn đến từ điện thoại, vì vậy chỉnh sửa để landing page mang lại chuyển đổi tốt hơn trên thiết bị di động là điều cần thiết. Video này sẽ hướng dẫn bạn cách làm.


BÀI 8: TỰ LÀM BANNER QUẢNG CÁO VỚI LADIPAGE

Không chỉ giúp bạn xây dựng landing page. Ladipage còn cho phép bạn tạo những banner quảng cáo. Bạn có thể chèn những banner này vào Landing Page hoặc dùng banner chạy quảng cáo.


BÀI 9: TRACKING URL HỖ TRỢ QUẢNG CÁO VỚI LADILINK

Đây là 1 công cụ mạnh mẽ nữa của Ladipage giúp bạn gắn những thuộc tính theo dõi vào đường dẫn để tạo quảng cáo. Từ đó bạn biết quảng cáo nào mang về hiệu quả cao.


BÀI 10: A/B TESTING VỚI TÍNH NĂNG LADIPAGE DYNAMIC

Công cụ LadiPage Dynamic cho phép bạn tạo các điều kiện điều hướng người dùng theo mong muốn của bạn. Người dùng thỏa mãn các điều kiện thì được điều hướng qua các landing page khác nhau.

Đã sẵn sàng với lời mời từ Thế Khương?

Chính sách 14 ngày dùng thử + giảm 10% trọn đời + 3 tháng pro FREE khi upgrade 1 năm có đủ làm bạn cảm thấy đăng ký qua mình là 1 sự lựa chọn tối ưu hóa chi phí nhất?

Avatar

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2020 này. 10000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

guest
198 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
HỌC MMO, KINH DOANH A-Z