A-Z hướng dẫn về Ladipage: Nền tảng xây dựng Landing Page chuyên nghiệp.

Tất tần tật hướng dẫn về Ladipage – Nền tảng xây dựng Landing Page

Ladipage là 1 nền tảng giúp bạn xây dựng ra những landing page giới thiệu sản phẩm/dịch vụ chuyên nghiệp với các thao tác kéo thả dễ dàng cùng nhiều tính năng bổ trợ. Với 1 landing page được tối ưu tốt, bạn có thể tăng được lượng khách hàng lớn.

Vì sao đăng ký Ladipage qua Thế Khương?

Vì khi đăng ký qua mình, bạn sẽ có những chính sách lâu dài mà khó tìm được ở nơi khác

14 ngày dùng FREE

Đây là chính sách chung, khi đăng ký qua link mình cũng không ngoại lệ. Với 14 ngày, bạn thỏa sức vọc vạch hết những tính năng của Ladipage & test được độ hiệu quả.

-10% vĩnh viễn

Bất cứ khi nào bạn hài lòng với những gì Ladipage mang lại & quyết định nâng cấp. Bạn đều được giảm 10% khi đọc pass "Thế Khương". Lưu ý đăng ký qua link trên.

+ 3 tháng pro

Khi Ladipage mang lại độ hiệu quả cao. Đó là lúc nghĩ về việc gia hạn dùng lâu dài. Khi nâng cấp1 năm qua link của mình. Bạn sẽ được +3 tháng pro free.

Bài học 1
Làm quen với Ladipage


Cùng làm quen với Ladipage qua thao tác "kéo-thả" và chỉnh sửa nội dung rất đơn giản. Bạn có thể chọn mẫu landing page có sẵn trong thư viện 500+ hoặc xây dựng từ 1 trang trắng. Hướng dẫn này cũng sẽ giúp bạn biết cách upload ảnh, sử dụng pop-up, section & các khu vực tùy chọn.


Bài học 2
Sử dụng tên miền riêng


Một landing page chuyên nghiệp phải được gắn với tên miền của bạn. Vậy tại sao bạn không mua 1 tên miền để gắn với Ladipage? Công việc này không hề khó khăn, thậm chí bạn có thể dùng sub-domain hoặc nếu bạn dùng WordPress, cũng sẽ có plugin chuyên dụng làm việc này.


Bài học 3
Quản lý Data khách hàng


Landing page để lấy data khách hàng (Thông tin đặt hàng, tư vấn, email, sđt,...) luôn là thông dụng nhất. Các sản phẩm/dịch vụ nhiều khi chỉ hơn nhau vì data. Vậy tại sao bạn không sử dụng Ladipage để làm việc này? Data sẽ gửi thẳng về Google Sheets, hạy hệ thống email marketing.


Bài học 4
Thao tác tracking code


Bạn muốn gắn mã Facebook Pixel để retarget khách hàng qua kênh Facebook. Gắn mã Google Tag để chạy GDN hay thu thập dữ liệu Analytics, hay gắn tracking code của bất cứ bên nào khác (Chẳng hạn livechat). Ladipage đều hỗ trợ những công việc này bằng khu vực chèn code rất đơn giản.

Đã sẵn sàng với lời mời từ Thế Khương?

Chính sách 14 ngày dùng thử + giảm 10% trọn đời + 3 tháng pro FREE khi upgrade 1 năm có đủ làm bạn cảm thấy đăng ký qua mình là 1 sự lựa chọn tối ưu hóa chi phí nhất?

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng.

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2018 này. 7000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

10
bình luận. Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong 24 giờ.

avatar
mới nhất cũ nhất
Hải
Khách
Hải

Cho mình hỏi: Đối với việc kết nối trang landing page với trang web đã cài wordpress rồi thì dữ liệu vẫn nằm trên host của ladipage.vn phải không. Tức là khi hết gia hạng sẽ không vào được trang landing page vừa tạo.

Dương
Khách
Dương

mình chèn link tracking của các offer affiliate vào biểu mẫu hay các nút action trên ladipage tự tạo là quảng cáo đc phải ko bạn?

Phúc Lợi (Support)
Hỗ trợ
Phúc Lợi (Support)

đúng rồi bạn nhé, cài ở các nút CTA ở cuối bài.

Đào Nguyên Bảo
Khách
Đào Nguyên Bảo

mình đã đăng kí dùng thử mà không qua liên kết, bây giờ mình muốn đăng kí lại qua kênh thekhuong để lấy khuyến mãi thì làm như thế nào ạ?

Phúc Lợi (Support)
Hỗ trợ
Phúc Lợi (Support)

Bạn có thể bỏ tài khoản đó và sử dụng 1 email mới để đăng ký lại nhé.

Lợi hoàng Đức
Khách
Lợi hoàng Đức

Mình là người mới.
Mình đang tiến hành làm tiếp thị liên kết. Cho mình hỏi :
Ví dụ như : mình muốn làm tiếp thị liên kết trên fanpage, thì mình sẽ tạo trang Page, và chép link liên kết dán vào page của mình, mình chạy quảng cáo, khi khách hàng vào page của mình và click vào đường link tren page, thì khách hàng sẽ đến được trang mua hàng ( có đúng vậy không bạn)
Và như vậy thì đối với ladipage , khi mình tạo Trang ladipage xong, mình sẽ quảng cáo như thế nao.
Trân trọng

Phúc Lợi (Support)
Hỗ trợ
Phúc Lợi (Support)

Facebook không cho dán link affiliate trực tiếp lên vì vậy bạn cần tạo 1 landing page và chạy quảng cáo khách hàng về landing page đó , link affiliate lúc này sẽ chèn trên landing page chứ k phải để trên facebook

Lợi hoàng đức
Khách
Lợi hoàng đức

Cho mình hỏi, thiết kế mẫu cua ladipage thông thường mình sẽ không sử dụng hết những đối tượng, và như thế mình sẽ xóa và ấn lưu lại phải không bạn , với lại mình muốn copy một đoạn văn bản của trang web khác , thì mình làm sao. Tran trong

Hoàng Phúc (Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Support)

Chào bạn, bạn có thể thêm vào hoặc xoá đi đều được nha. Nếu bạn muốn copy 1 đoạn văn bản từ nơi khác vào thì bạn chỉ việc thêm khung Text vào landing page của bạn sau đó edit phần Text đó, rồi copy & paste đoạn văn bản kia vào là được thôi. Bạn xem thêm các hướng dẫn trên website của ladipage để biết thêm chi tiết nha. Cảm ơn bạn!