(Hướng dẫn A-Z) Ladipage: Nền tảng dựng Landing Page chuyên nghiệp.

(Hướng dẫn A-Z) Ladipage: Nền tảng dựng Landing Page chuyên nghiệp.

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Tất tần tật hướng dẫn về Ladipage – Nền tảng xây dựng Landing Page

Ladipage là 1 nền tảng giúp bạn xây dựng ra những landing page giới thiệu sản phẩm/dịch vụ chuyên nghiệp với các thao tác kéo thả dễ dàng cùng nhiều tính năng bổ trợ. Với 1 landing page được tối ưu, bạn có thể tăng được lượng khách hàng lớn.

Vì sao đăng ký Ladipage qua Thế Khương?

Vì khi đăng ký qua mình, bạn sẽ có những chính sách lâu dài mà khó tìm được ở nơi khác

14 ngày dùng FREE

Đây là chính sách chung, khi đăng ký qua link mình cũng không ngoại lệ. Với 14 ngày, bạn thỏa sức vọc vạch hết những tính năng của Ladipage & test được độ hiệu quả.

-10% vĩnh viễn

Bất cứ khi nào bạn hài lòng với những gì Ladipage mang lại & quyết định nâng cấp. Bạn đều được giảm 10% khi đọc pass "Thế Khương". Lưu ý đăng ký qua link trên.

+ 3 tháng pro

Khi Ladipage mang lại độ hiệu quả cao. Đó là lúc nghĩ về việc gia hạn dùng lâu dài. Khi nâng cấp1 năm qua link của mình. Bạn sẽ được +3 tháng pro free.

Bài học 1
Làm quen với Ladipage


Cùng làm quen với Ladipage qua thao tác "kéo-thả" và chỉnh sửa nội dung rất đơn giản. Bạn có thể chọn mẫu landing page có sẵn trong thư viện 500+ hoặc xây dựng từ 1 trang trắng. Hướng dẫn này cũng sẽ giúp bạn biết cách upload ảnh, sử dụng pop-up, section & các khu vực tùy chọn.


Bài học 2
Sử dụng tên miền riêng


Một landing page chuyên nghiệp phải được gắn với tên miền của bạn. Vậy tại sao bạn không mua 1 tên miền để gắn với Ladipage? Công việc này không hề khó khăn, thậm chí bạn có thể dùng sub-domain hoặc nếu bạn dùng WordPress, cũng sẽ có plugin chuyên dụng làm việc này.


Bài học 3
Quản lý Data khách hàng


Landing page để lấy data khách hàng (Thông tin đặt hàng, tư vấn, email, sđt,...) luôn là thông dụng nhất. Các sản phẩm/dịch vụ nhiều khi chỉ hơn nhau vì data. Vậy tại sao bạn không sử dụng Ladipage để làm việc này? Data sẽ gửi thẳng về Google Sheets, hạy hệ thống email marketing.


Bài học 4
Thao tác tracking code


Bạn muốn gắn mã Facebook Pixel để retarget khách hàng qua kênh Facebook. Gắn mã Google Tag để chạy GDN hay thu thập dữ liệu Analytics, hay gắn tracking code của bất cứ bên nào khác (Chẳng hạn livechat). Ladipage đều hỗ trợ những công việc này bằng khu vực chèn code rất đơn giản.


Bài học 5
Animated, Notify & Analytics


Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thêm hiệu ứng cho tiêu đề hoặc bất cứ dòng text nào, bổ sung tính năng Notify tăng tỉ lệ chuyển đổi, thao tác thêm các ID từ Facebook Pixel hoặc Google Analystic & tracking các thông số 1 cách dễ dàng.

Đã sẵn sàng với lời mời từ Thế Khương?

Chính sách 14 ngày dùng thử + giảm 10% trọn đời + 3 tháng pro FREE khi upgrade 1 năm có đủ làm bạn cảm thấy đăng ký qua mình là 1 sự lựa chọn tối ưu hóa chi phí nhất?

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2020 này. 10000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

0 0
Article Rating
guest
179 Comments
mới nhất
cũ nhất vote nhiều nhất
Thoa
Thoa
19 days ago

Bạn cho mình hỏi. mình muốn xuất bản 3 ladipage trên 1 tên miền riêng có được không? Hay phải mua 3 tên miền riêng vậy bạn?

Khôi Trịnh (Support)
Khôi Trịnh (Support)
18 days ago

Bạn có thể dùng thêm subdomain

Thanh
Thanh
19 days ago

A ơi. Khi nhập form khách hàng ngoài thông tin mình cần thì nó nhảy thêm cả ngày giờ , đường link và địa chỉ Ip khách hàng làm thế nào để tắt địa chỉ Ip đó để k hiện or nếu hiện thì hiện ngay sau phần link chứ đây nó nhảy cách 1 khoảng ở giữa là khoảng trống. Nếu có công thức chỗ khoảng trống thì sẽ bị đè mất. A có cách nào tắt đk IP đó k a

Khôi Trịnh (Support)
Khôi Trịnh (Support)
19 days ago

Liên hệ với team support bên Ladipage để được hỗ trợ tốt hơn bạn nha.

Minh
Minh
23 days ago

Anh ơi cho em hỏi chức năng SEO & Social tài khoản free không sử dụng được hở anh

Việt Đức
Việt Đức
23 days ago

Up lên tài khoản trả phí nhé bạn .

Hoa
Hoa
27 days ago

Adm cho e hỏi, e tạo xong 1 bản demo landinpage. Xuất ra cái tên miền của ladinpage cung cấp. Nếu muốn sử dụng landinpage đó thì phải tự mua tên miền mới ạ

Việt Đức
Việt Đức
27 days ago

Sử dụng cái đó cũng được nhưng mà nên mua tên miền mới nhé bạn , giờ nghe đâu chạy ads fb nó chặn dạng tên miền free của Ladi rồi .

Hạnh
Hạnh
1 month ago

Landing sau khi đã xuất bản thì có thể chỉnh sửa ko ạ?
Nếu có thì làm như thế nào a?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
1 month ago

Trên ladipage sau khi xuất bản thì ko edit đc bạn nha, bạn nên tạo thêm bản sao trước khi xuất bản.

Hanh
Hanh
1 month ago

1. cho e hỏi, bảng free của landingpage có mẫu tạo ra landing page trung gian chuyển đổi ko ạ?
vì e toàn thấy các mẫu phải điền thông tin email, sđt.
2. Nếu ko có thì mình phải chọn mẫu mình muốn rồi tự chế theo ý mình ạ?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
1 month ago

– Ladipage họ chỉ cung cấp công cụ thôi bạn, còn việc tạo ra các loại landing page trong đó có landing page trung gian là do bạn tự làm, nếu có thì cũng là demo, bạn tự vọc là chính, cái gì không hiểu thì liên hệ support ladipage.
– Bản miễn phí hay trả phí cũng chừng đó công cụ đều trả phí thì nhiều tính năng hơn.

Hanh
Hanh
1 month ago

cho mình hỏi, mình làm MMO và khách hàng hay lập tk đky dưới link của mình, landing page có thể áp dụng vào việc gắn link trực tiếp lên trang, để kh muốn đky thì chỉ việc bấm vào và đăng ký trực tiếp luôn ko?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
1 month ago

Bạn chèn link affiliate trên landing page nhé.

Tuấn
Tuấn
1 month ago

Mình có ba tên miền, khi đăng ký 1 ladipage thì có gắn cho cả ba được không hay phải đăng ký tận 3 ladipage, vậy thì tốn kém quá?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
1 month ago

Đăng ký đc bạn nha, bạn tạo 3 landing page xong thì kết nối với 3 tên miền là đc.

Hoàng
Hoàng
3 months ago

Làm sao để nhập mã “Thế Khương”? Và được thêm 3 tháng pro?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
3 months ago

Bạn cứ mua qua link rồi liên hệ support nói rõ là mua qua link của Khương, họ sẽ thêm cho bạn 3 tháng nhé.

Dat
Dat
3 months ago

Chào admin. Mình có mua tên miền ở namecheap , giờ muốn trỏ landing page về tên miền này như Bài Học số 2 . Nhưng khi mình vào quản trị domain của namecheap -> Chọn Advanced DSN thì lại không có phần Add New Record . Vậy làm thế nào để trỏ landing page về tên miền vậy? Thanks admin.

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
3 months ago

Chào bạn, ở ladipage, khi bạn thiết kế xong bấm xuất bản, chỗ tên miền riêng bạn điền tên miền bạn mua vào rồi kết nối, chờ 1 lúc xem sao.