(Hướng dẫn A-Z) Ladipage: Nền tảng dựng Landing Page chuyên nghiệp.

(Hướng dẫn A-Z) Ladipage: Nền tảng dựng Landing Page chuyên nghiệp.

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Tất tần tật hướng dẫn về Ladipage – Nền tảng xây dựng Landing Page

Ladipage là 1 nền tảng giúp bạn xây dựng ra những landing page giới thiệu sản phẩm/dịch vụ chuyên nghiệp với các thao tác kéo thả dễ dàng cùng nhiều tính năng bổ trợ. Với 1 landing page được tối ưu, bạn có thể tăng được lượng khách hàng lớn.

Vì sao đăng ký Ladipage qua Thế Khương?

Vì khi đăng ký qua mình, bạn sẽ có những chính sách lâu dài mà khó tìm được ở nơi khác

14 ngày dùng FREE

Đây là chính sách chung, khi đăng ký qua link mình cũng không ngoại lệ. Với 14 ngày, bạn thỏa sức vọc vạch hết những tính năng của Ladipage & test được độ hiệu quả.

-10% vĩnh viễn

Bất cứ khi nào bạn hài lòng với những gì Ladipage mang lại & quyết định nâng cấp. Bạn đều được giảm 10% khi đọc pass "Thế Khương". Lưu ý đăng ký qua link trên.

+ 3 tháng pro

Khi Ladipage mang lại độ hiệu quả cao. Đó là lúc nghĩ về việc gia hạn dùng lâu dài. Khi nâng cấp1 năm qua link của mình. Bạn sẽ được +3 tháng pro free.

Bài học 1
Làm quen với Ladipage


Cùng làm quen với Ladipage qua thao tác "kéo-thả" và chỉnh sửa nội dung rất đơn giản. Bạn có thể chọn mẫu landing page có sẵn trong thư viện 500+ hoặc xây dựng từ 1 trang trắng. Hướng dẫn này cũng sẽ giúp bạn biết cách upload ảnh, sử dụng pop-up, section & các khu vực tùy chọn.


Bài học 2
Sử dụng tên miền riêng


Một landing page chuyên nghiệp phải được gắn với tên miền của bạn. Vậy tại sao bạn không mua 1 tên miền để gắn với Ladipage? Công việc này không hề khó khăn, thậm chí bạn có thể dùng sub-domain hoặc nếu bạn dùng WordPress, cũng sẽ có plugin chuyên dụng làm việc này.


Bài học 3
Quản lý Data khách hàng


Landing page để lấy data khách hàng (Thông tin đặt hàng, tư vấn, email, sđt,...) luôn là thông dụng nhất. Các sản phẩm/dịch vụ nhiều khi chỉ hơn nhau vì data. Vậy tại sao bạn không sử dụng Ladipage để làm việc này? Data sẽ gửi thẳng về Google Sheets, hạy hệ thống email marketing.


Bài học 4
Thao tác tracking code


Bạn muốn gắn mã Facebook Pixel để retarget khách hàng qua kênh Facebook. Gắn mã Google Tag để chạy GDN hay thu thập dữ liệu Analytics, hay gắn tracking code của bất cứ bên nào khác (Chẳng hạn livechat). Ladipage đều hỗ trợ những công việc này bằng khu vực chèn code rất đơn giản.


Bài học 5
Animated, Notify & Analytics


Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thêm hiệu ứng cho tiêu đề hoặc bất cứ dòng text nào, bổ sung tính năng Notify tăng tỉ lệ chuyển đổi, thao tác thêm các ID từ Facebook Pixel hoặc Google Analystic & tracking các thông số 1 cách dễ dàng.

Đã sẵn sàng với lời mời từ Thế Khương?

Chính sách 14 ngày dùng thử + giảm 10% trọn đời + 3 tháng pro FREE khi upgrade 1 năm có đủ làm bạn cảm thấy đăng ký qua mình là 1 sự lựa chọn tối ưu hóa chi phí nhất?

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2018 này. 7000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

147
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
mới nhất cũ nhất vote nhiều nhất
Vũ Thị Phương Thảo
Vũ Thị Phương Thảo

Em có một tài khoản ladipage và có một website nhưng em ko biết làm thế nào đê vào ladipage để tạo ra một lading page và cũng không biết cách chỉnh sửa website. Ai biết chỉ em với ạ???

ani
ani

mình muốn mua gói 1 năm qua link của cậu để đc thêm 3 tháng , nhưng lúc mua thì nó chỉ bắt nhập thông tin cá nhân và chọn gói đăng ký thôi nhỉ . ko thấy dòng sẽ tặng thêm 3 tháng

Arturisa
Arturisa

Mình sử dụng Ladipage để tạo prelanding. Làm cách nào để hiện ngày tháng tự động trên page được ạ

Luan
Luan

Tạo landing page từ wordpress có khác với đây không anh.

Nguyễn Thị Li Quỳnh
Nguyễn Thị Li Quỳnh

em gắn hot jar vào thẻ head trên trang landing page nhưng file index không tìm được thẻ head ạ
còn 2 flie post,.html và demopage .html thì lại thấy . Thế phải gắn vào file nào ạ?

Vũ Mạnh Tiến
Vũ Mạnh Tiến

Làm sao để gắn landing page vào website của mình vậy?

Tuyen
Tuyen

Anh ơi cho em hỏi sao trong thẻ body em chèn livechat với kh, xong em chèn thêm đoạn scrip của nhà quảng cáo thì cái phần chat bị mất

Nguyễn thanh tòng
Nguyễn thanh tòng

Mình đang tìm hiểu ladipage ,xin hỏi quảng cáo các sản phẩm vậy sản phẩm lấy từ đâu ra quảng cáo, và khi khách đặt hàng mình có tư vấn sản phẩm trực tiếp với khách hàng không, và có trực tiếp giao hàng cho khách không

Nguyễn Thị Li Quỳnh
Nguyễn Thị Li Quỳnh

E tạo 1 landing bằng ladipage và muốn gắn link affiliate vào form đăng ký mua hàng nhưng cái button trong form ko gắn đc , vậy có cách nào khác ko ?

Trung
Trung

CHo em hỏi là em trỏ tên miền về ladipage thì em có cần mua host để cho nó hoạt động không anh? Hay để vậy là nó đã được hoạt động rồi anh?