Hướng dẫn thuê & làm việc với writers để có nội dung chất lượng

Premium Content

Đây là nội dung đặc biệt chỉ dành cho thành viên đã từng nhận ưu đãi Special 2.0

Số đông nhiều người vẫn tìm writer và quăng cho writer 1 cái tiêu đề, và để cho họ tự research thông tin viết bài.

Bạn có thể làm như thế, nhưng chắc chắn writer sẽ không am hiểu về sản phẩm hay dịch vụ nhiều bằng bạn. Và bài viết sẽ không đầy đủ, khi bạn đọc lại sẽ cảm thấy thiếu sót, phải note lại cho writer thêm vào sau.

Và vô tình, bạn đã làm mất thời gian của 2 bên, và chưa chắc bạn đã có nội dung mong muốn.

Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn những yêu cầu mà bạn cần chuẩn bị sẵn khi làm việc với writer.

Ngoài việc mang lại cho bạn nội dung đầy đủ, cách diễn đạt như ý muốn thì việc bạn gửi cho writer 1 bản brief sẽ khiến writer cảm thấy phải làm việc có trách nhiệm hơn.

Điền mật khẩu để mở khóa

Thành viên Special 2.0 hãy tìm mật khẩu ở bài ghim trên Telegram Channel

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2018 này. 7000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

27
bình luận. Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong 24 giờ.

avatar
mới nhất cũ nhất vote nhiều nhất
Hien
Hien

Mình là newbie bắt đầu làm product launch cho 1 sản phẩm. Cho mình hỏi làm thế nào để test writer mình thuê bài viết trước. Thứ hai là nếu trang jvpage của sản phẩm đó có quá ít thông tin thì làm sao ạ, như https://memberskit.com/jv/ . Sản phẩm sẽ launch ngày 2/12. Mình cám ơn nhiều

Minhtuan
Minhtuan

Làm sao để mình có thể tìm mật khẩu ở Telegram Channel

Nguyễn Thái
Nguyễn Thái

Website kiemtiencenter.com có thể tích hợp login bằng tài khoản google, sau đó dựa vào gmail để xác thực member có thuộc special hay không để tự động mở khóa bài viết không nhỉ?

Ngọc Văn
Ngọc Văn

oh, những bài viết thế này vô cùng đầy đủ và chất lượng, tuy nhiên nếu như vậy trong 1 ngách chỉ viết được khoảng 3 – 5 bài như thế này thôi thì chắc hết ý rồi nhỉ. Hoặc nếu có thì cũng sẽ trùng lặp với các phần đã viết phía trên.

Thuận
Thuận

Cho mình hỏi câu hơi ngoài lề tí, cái domain của mình, mình test thấy Request mất 500KB là sao ta? làm sao để giảm nó? Mình test mấy web khác có và chục KB à. cảm ơn nhé