Special 2.0 A-Z : Lịch sử hình thành, sự thay đổi & quyền lợi.

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Tin tức

Thế Khươngkiemtiencenter.com

Hey, chào bro đến với Kiemtiencenter. Hy vọng những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2018 này, bạn có thể theo dõi hành trình MMO của mình tại đây

Jun 16

Special 2.0 A-Z : Lịch sử hình thành, sự thay đổi & quyền lợi.

Không ồn ào, không quảng cáo, ra mắt 1 cách âm thầm nhưng hiện tại đã có 3638 bạn đang nằm ở trong danh sách chờ đặt trước của Special 2.0.

Những người biết tới & follow mình nằm trong danh sách này thì thừa hiểu Special 2.0 có gì.

Tuy nhiên hàng ngày, Kiemtiencenter tiếp nhận số lượng độc giả mới rất đông, phần lớn là những người muốn làm MMO, hoặc những bạn đang làm marketing để kinh doanh online, và cả những bạn đang làm nhân sự marketing của các công ty, thậm chí chủ doanh nghiệp vừa & nhỏ.

Họ tìm đến Google & biết tới Kiemtiencenter như là 1 nguồn tài liệu mang lại những kiến thức 1 cách tức thời & chi tiết hơn so với những blog cùng loại khác.

Và họ chưa biết nhiều lắm về “Ưu đãi Special”

Nếu bạn là trường hợp như vậy. Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn clear hoàn toàn về Special 2.0. Về lịch sử hình thành cũng như hiểu rõ những gì bạn sẽ nhận được.

Thế Khương MMO Team là gì ?

Trước khi ưu đãi Special xuất hiện trên hành tinh này. Từ 2015 đến 2017, độc giả biết tới mình với Thế Khương MMO Team. Là 1 cộng đồng hướng dẫn & hỗ trợ những hình thức kiếm tiền online nổi trội trong thời gian đó như : Bán áo thun Teespring, Product Launch hay Nichesite/Authority Site.

Với chi phí tương đối rẻ ($50 – $100) nhưng chất lượng chẳng hề thua kém các khóa học đắt hơn nhiều lần khác, mà hỗ trợ còn tốt hơn nhiều. Cộng đồng đã phát triển lên còn số ~5000 thành viên.

Biểu đồ thống kê lượng tương tác, trao đổi hàng tháng của Thế Khương MMO Team từ 2015 đến 2017

Tuy nhiên, từ 2017, thời kỳ hoàng kim của Bitcoin & Cryptocurrency bắt đầu. Mình quá vướng bận với Galaxy, team chuyên về ICO. Nên đã không còn nhiều thời gian hỗ trợ cho MMO Team cũng như update kiến thức mới, vì vậy mình quyết định ngưng cho phép thành viên mới tham gia.

Và quyết định thay thế bằng “Ưu đãi Special.”

Special phiên bản đầu tiên ra đời.

Special phiên bản đầu tiên ra đời với chính sách “mà ai cũng mong nhận được” : Chỉ cần mua hosting thông qua Kiemtiencenter, độc giả sẽ nhận được nhiều bonus như : Áo thun, bộ giao diện, combo các ebook phát triển website, 1 số tài liệu về MMO, kinh doanh online,….

Và Special nhanh chóng được đón nhận, hàng ngàn feedback trong tổng số hơn 10.000 lượt nhận thành công (Riêng 2018 đã hơn 6000 lượt nhận).

Vì chỉ với vài trăm nghìn, bất cứ ai cũng có thể nhận những phần quà hữu ích trong việc phát triển sự nghiệp, MMO hay digital marketing.

Tuy nhiên mình lại tiếp tục thay đổi.

Vì sao Special bản đầu tiên kết thúc ?

Có 3 lý do,

Lý do đầu tiên,

Bỏ vài trăm nghìn mua hosting để được rất nhiều quà tặng như thế. Thành ra rất rất nhiều người : “Mua hosting thông qua mình chỉ để nhận được các phần quà”. Không phải vì hosting.

Thành ra như 1 cách vô tình không lường trước, mình vô tình kéo 1 lượng inactive user (Khách hàng không hoạt động) cho nhà cung cấp hosting bằng incentive traffic (Lượng truy cập thông qua việc khuyến khích).

Như vậy lại thiệt thòi cho bên nhà cung cấp, mình không muốn điều đó xảy ra. Vì mình & họ vẫn đang có những thỏa thuận tốt ở thị trường quốc tế.

Lý do thứ hai,

Khác với Thế Khương MMO Team được hỗ trợ rất tốt, Special 1.0 là dự án “phi lợi nhuận”, tức là toàn bộ hoa hồng có được được mình chuyển hóa thành các phần quà ship trực tiếp đến nhà của người nhận.

Với việc “phi lợi nhuận”, nên mình không có chính sách hỗ trợ nào sau khi quà tặng được gửi đi. Vì vậy khá nhiều người vẫn đang loay hoay với ưu đãi, có nhiều câu hỏi nhưng không ai giúp đỡ.

Điều này là 1 nhược điểm.

Lý do cuối cùng,

Các tài liệu của Special 1.0 phần lớn được ra đời vào đầu 2017, một số cũ hơn. Thực tế vẫn còn áp dụng tốt. Tuy nhiên qua hơn 1 năm, rất nhiều thứ được thay đổi.

Hàng tháng mình tiếp cận với rất nhiều kiến thức & công nghệ mới. Và mình nhận ra rằng, đáng lẽ ra mình có thể chia sẻ cho bạn nhiều thứ hơn thế. Và các tài liệu cần được đổi mới.

Và như vậy, Special 2.0 ra đời.

Những thay đổi từ Special 2.0 ?

Có 3 lưu ý quan trọng tương ứng với 3 lý do mình muốn cải tiến :

  1. Special 2.0 sẽ không còn liên quan gì tới hosting nữa :Tức là sẽ không còn việc mua hosting thông qua link mình sẽ được ưu đãi. Kiemtiencenter vẫn giới thiệu các lựa chọn hosting thích hợp để làm website. Bạn có thể mua thông qua trang của mình hoặc bất cứ đâu.
  2. Special 2.0 sẽ có cộng đồng hỗ trợ : Bằng việc thu phí (Như Thế Khương MMO Team đã từng làm). Ngoài tài liệu, Special 2.0 sẽ có 1 channel + 1 cộng đồng hỗ trợ riêng (Telegram) + 1 trang lưu trữ câu trả lời đảm bảo các thắc mắc sẽ được giải đáp.
  3. Special 2.0 sẽ mang những tài liệu được update mới nhất, phù hợp nhất với kiến thức từ giữa 2018 trở đi.

Bạn cảm thấy hứng thú chứ ? Hãy cùng điểm qua những gì có trong Special 2.0 nhé.

“MMO by Kiemtiencenter”, trải nghiệm hoàn toàn khác !

Đây là 1 tài liệu cứng, tức là bạn sẽ cầm trên tay & đọc nó chứ không phải những Ebook được bán với giá vài trăm ngàn nhan nhản trên mạng khác.

Tất cả kiến thức mà mình muốn chia sẻ cho bạn sẽ nằm trong này.

Mỗi ngày, bạn đã phải tiếp cận với “hàng tấn” thông tin trên mạng. Từ báo chí, social, website,..Nên mình muốn mang lại cho bạn 1 trải nghiệm khác. Không phải là dùng máy tính, iphone, ipad để tiếp cận tài liệu nữa.

Ở trong những cộng đồng, mình thường khuyên bất cứ ai download tài liệu của mình (Ebook, blog), thứ gì quan trọng thì nên in ra để đọc. Điều này sẽ giúp trải nghiệm đọc được tốt hơn & dẫn đến kết quả học nhanh, dễ nhớ & nhớ lâu hơn.

Nhưng số đông vẫn lười ra tiệm photo. Vì vậy ở ưu đãi Special, thay vì bán cho bạn 1 ebook vài trăm ngàn, mình sẽ giúp bạn luôn về mặt trải nghiệm đọc & học tập.

Vậy về nội dung thì sao ?

“MMO by Kiemtiencenter” có gì & phù hợp với ai ?

Về cơ bản, tài liệu này sẽ bao gồm nhiều tư duy, kiến thức, kinh nghiệm của mình trong ~5 năm làm MMO, đặc biệt là về affiliate marketing.

Mà để có kết quả với affiliate, mình đã phải tự làm tốt trong nhiều công đoạn marketing : Website (Blog, Landing Page), UX/UI, Graphic, Content, SEO, Paid traffic (Adword, FB, Native), tool & cách kết hợp tool, thực chiến với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau cả trong nước & global.

Tài liệu này sẽ dành cho 2 loại đối tượng :

  • Người mới (Đặc biệt là sinh viên ĐH hoặc mới ra trường) : Tiếp cận với MMO và Digital Marketing. Giúp các bạn ấy có được sự nghiêm túc nhất định & làm MMO với sự chuyên nghiệp ngay từ ban đầu. (Vì hiện tại khá nhiều người mới nhầm tưởng MMO chỉ có những hình thức “Làm thuê online” như xem quảng cáo, capcha, khảo sát,….).

Với cách diễn đạt dễ hiểu sử dụng ngôn từ mộc mạc kèm nhiều ví dụ. Tài liệu sẽ chia sẻ & hướng dẫn cho bạn nhiều hình thức khác nhau mà mình đã làm được như : Affiliate Marketing, Blogging, Nichesite/Authority Site, Paid Traffic & sẽ đề cập đến cả những hình thức mà mình chưa có nhiều thời gian để làm.

Với những hình thức mình đang triển khai tốt, có lợi nhuận đều đặn, mình sẽ hướng dẫn sâu. Đối với những hình thức khác mình sẽ cho bạn các nguồn tham khảo uy tín.

  • Người đang kinh doanh (Đông đảo vô đối) : Nếu bạn đang cần dùng digital marketing để có thêm nhiều khách hàng. Mình sẽ cô đọng được các hình thức marketing “Mang lại độ hiệu quả cao nhất hiện nay”. Bạn sẽ biết phải làm gì tiếp theo & làm sao để triển khai nó.

Facebook Marketing (Bao gồm cả Facebook Ads), Adword, Landing Page, UX/UI, Affiliate Marketing, SEO,…Và tùm lum thứ khác nữa. Cứ mỗi hình thức mình sẽ lại hướng dẫn cho bạn cách nắm bắt tâm lý khách hàng như thế nào & triển khai làm sao cho hiệu quả cùng các ví dụ thực tiễn.

Như 1 cẩm nang về MMO & Digital Marketing. Tài liệu này đảm bảo cho bạn 1 cái nhìn chính xác nhất với những kiến thức được cô đọng trong bối cảnh công nghệ phát triển, mọi thứ về marketing dần chuyển sang 1 trang mới.

Telegram Channel, “Chém gió” Group & Support.

Khi mình chuyển qua sử dụng Telegram, mình đã quên hẳn việc giao tiếp với người thân, cộng sự, gửi file, voice call, video call trên Messenger hay các ứng dụng cùng tính năng khác.

Bạn có thể dùng Telegram cho bất cứ thiết bị nào.

Telegram là phương tiện liên hệ “mượt mà” nhất mà mình từng gặp.

Không quảng cáo, nhiều tính năng hay, trải nghiệm vượt trội là những gì mình thấy ở Telegram. Nếu mình khắt khe, chấm cho Telegram 8 điểm thì Messenger của Facebook chỉ được 4 điểm.

Thôi không so sánh nữa, vào chủ đề chính,

Bất cứ ai nhận Special 2.0 đều được tham gia cộng đồng thảo luận của mình trên Telegram, bao gồm :

  • Channel thông báo : Những thủ thuật mới, case study, ví dụ hay update mới từ các nền tảng mình sẽ cập nhật ở đây. Cứ mỗi lần mình cập nhật là toàn bộ thành viên đều nhận được thông báo tức thì. Không cần phải gửi email & mình cũng rất lười gửi email. Tiện chứ ?
  • Group chung : Tất cả các thành viên hoạt động, chat chit, trao đổi thông qua group này
  • Group khu vực : Bạn ở tỉnh thành nào sẽ có group riêng cho tỉnh thành đó để tiện offline, giao lưu, networking.

Ngoài ra sẽ có 1 nơi để bạn có thể đặt câu hỏi. Khu vực này thì public ai cũng có thể đọc. Tuy nhiên mình chỉ trả lời chi tiết với những thành viên của Special 2.0

#Eat #Sleep #MMO #Repeat T-shirt

Và không thể nào thiếu, chiếc áo thun cùng câu slogan đã đi vào tiềm thức khi nhắc đến Kiemtiencenter. Bất cứ ai nhận Special 2.0 đều sẽ nhận được chiếc áo này, kèm tài liệu sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ mà bạn đang sinh sống.

Như là 1 động lực đầu tiên, bất cứ ai đang hoặc sẽ làm MMO, hoặc sử dụng môi trường online để tăng thu nhập với kinh doanh sản phẩm/dịch vụ đều phù hợp với lời nhắn gửi trên.

Với những ai đã từng nhận Special 1.0 có thể hỏi rằng : Mình có áo rồi liệu có nhận phiên bản 2.0 với chi phí thấp hơn không ?

Rất tiếc, mình không bán lẻ bất cứ thứ gì có trong Special 2.0. Và bạn đừng hiểu nhầm.

Giá trị thực sự nó sẽ nằm phần lớn ở tài liệu, ở sự hỗ trợ của mình & cộng đồng. Những điều đó sẽ tồn tại vĩnh viễn. Còn áo thun là chỉ như 1 phần quà nhỏ từ mình giúp chúng ta còn nhớ đến lẫn nhau.

Vì vậy nếu bạn đã từng nhận ưu đãi phiên bản 1.0 thì thực sự nên nhận thêm phiên bản 2.0. Vì mọi thứ về kiến thức & hỗ trợ hoàn toàn đổi mới.

Hẹn gặp lại ở Special 2.0

Đến đây, hẳn bạn đã hiểu rõ ngọn ngành về lịch sử hình thành cũng như những gì có trong Special 2.0. Ưu đãi này sẽ chính thức ra mắt vài 15/07/2018 với chi phí 990k.

Rẻ hơn nhưng về kiến thức sẽ đầy đủ hơn so với Thế Khương MMO Team.

Vào thời điểm hiện tại, ưu đãi đang có chính sách “Đặt trước có giới hạn” với chi phí -40%. Bạn thấy đấy, đã hơn 3k người tham gia vào danh sách đợi đặt trước, tuy nhiên mình sẽ vẫn muốn giới hạn con số này.

Nếu bạn muốn quan tâm về chính sách đặt trước, hãy đi đến Special 2.0 để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

CHUYỂN MÌNH ĐẾN SPECIAL 2.0 Để xem về chính sách đặt trước

 

Tạm biệt & hẹn gặp lại ở “Special 2.0”

From Kiemtiencenter with the fucking love <3

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng.

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special bao gồm combo ebook về affiliate marketing, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung có thể giúp bạn bắt đầu xây dựng website & kiếm tiền trong 2018 này. Hơn 5000 độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

38
Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

avatar
mới nhất cũ nhất
Nguyên
Khách
Nguyên

Bộ tài liệu không biết có những case study thực tế không ạ ?
Có nêu ra quy trình làm affliate marketing hay chung chung ạ.

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Chào bạn, bạn vui lòng đọc kỹ lại nội dung của bài viết này để biết ưu đãi Special 2.0 có phù hợp với bạn hay không nhé. Và mình xin được nhắc lại là ưu đãi Special 2.0 không chỉ gói gọn trong tài liệu MMO by Kiemtiencenter mà còn có các hỗ trợ khác dành cho thành viên nữa.

Tony
Khách
Tony

hướng dẫn kiếm tiền MMo hiệu quả kg ban

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Bạn đọc lại nội dung của ưu đãi Special 2.0 để biết có phù hợp với mình hay không. Hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào người áp dụng có chịu hành động và kiên trì hay không nhé.

Hùng KaKa
Khách
Hùng KaKa

chào bạn, mình mới chưa biết gì và muốn tìm hiểu kiếm tiền trên mạng thì special 2.0 này có hướng dẫn chi tiết cho những người mới chưa biết j như mình ko ? và sau khi mua special 2.0 này thì có phải mua thêm hosting hay domain nữa ko ?

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Chào bạn, người mới vẫn có thể đăng ký Special 2.0 được bạn nhé. Nội dung và đối tượng phù hợp với Special 2.0 đã được trình bày rõ ở bài viết này, bạn theo dõi nhé.

Sau khi mua Special 2.0 thì nếu định hướng của bạn là xây dựng website thì vẫn phải mua hosting mà domain bạn nha. Đây là những chi phí “bắt buộc” mà bạn phải đầu tư khi muốn kinh doanh hay kiếm tiền online.

Hùng KaKa
Khách
Hùng KaKa

nay mình chuyển tiền mà chủ nhật no ko chuyển thì có nhận đc giảm giá ko ad

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Vẫn được bạn nha.

LÊ HOÀNG ANH
Khách
LÊ HOÀNG ANH

Xin chào . Chi phí ban đầu tham gia Special 2.0 off 40% , vậy
Khoản đầu tư này
mình còn cần phải đầu tư gì nữa không .
cảm ơn

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

Không nha bạn 🙂

Đương
Khách
Đương

Mong một sự khởi đầu mới mẻ và tốt đẹp..

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Cần gì bạn cứ comment mình sẽ hỗ trợ nhé.

Đao Yen
Khách
Đao Yen

cảm ơn bạn Khương

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

Thay mặt anh Khương cảm ơn bạn. Bạn cần gì thì comment mình sẽ hỗ trợ nhé 🙂

dandy nguyen
Khách
dandy nguyen

em dang song tai nc ngoai thi co nhan duoc khong a

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

Được nha bạn ơi 😀

Long
Khách
Long

Vậy là bên mình ko còn nhận thành viên mới nữa mà chuyển hoàn toàn kiến thức qua sách này ạ?

Hải
Khách
Hải

Chào bạn,

Special 2.0 này có những điểm gì khác so với TheKhuong Team không?

Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Tấn Tiến (Kiemtiencenter Support)

Chào bạn, Thế Khương Team & ưu đãi Special là 2 thứ hoàn toàn khác nhau. Bạn đọc kỹ lại bài trên mình đã viết rất rõ ràng.

Thế Khương team không còn nhận thành viên đã gần 1 năm. Special 2.0 là ưu đãi mới hoàn toàn.

Lan Anh
Khách
Lan Anh

Mình đã đóng tiền tham gia team Thế Khương rồi thì có nhận được ưu đãi 2.0 này không?

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

Bạn liên hệ admin Thế Khương để biết chi tiết hơn nhé.