12 cách kiếm tiền online uy tín bền vững nhất 2017

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Hướng dẫn

Thế Khươngkiemtiencenter.com

"Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2017 này, bạn có thể theo dõi hành trình kiếm tiền với blogging của mình :

Oct 21

12 cách kiếm tiền online (trên mạng) uy tín nhất cho người mới

Kiếm tiền online (hay còn gọi tiếng Anh là Make Money Online) là một xu hướng rất phổ biến hiện nay, tính chất tự do, thoải mái và đầy tiềm năng đã khiến nhiều người đã xem nó trở thành một công việc chính của họ, rất nhiều cá nhân trở nên giàu có nhanh chóng nhờ MMO và cũng không ít người đau đầu với nó vì không thể kiếm nổi 1 đồng ! Tại sao lại như vậy ?

Hiện nay có rất nhiều cách, phương pháp kiếm tiền trên mạng, tồn tại song song với nhiều hình thức uy tín, có tiềm năng cao thì cũng không ít những cách kiếm tiền trên mạng hiện nay là lừa đảo, lợi dụng lòng tin những người mới, có ít vốn kiến thức về công nghệ, còn xa lạ với marketing online

Ngoài bài viết này, bạn cũng có thể tham khảo qua serie hướng dẫn kiếm tiền trên mạng cho người mới của mình để hiểu rõ hơn về chặng đường cũng như các hình thức giúp mình có những lợi nhuận đầu tiên

Hoặc vốn một người mới lại rất dễ bỏ cuộc với những phương pháp khó, trong 1 thời gian vài tháng, họ bỏ công sức ra nhưng thu lại không bao nhiêu, hoặc đến lúc yêu cầu trả tiền thì tài khoản của bạn bị KHÓA không lí do!.

Với kinh nghiệm trên 3 năm kiếm tiền online và mức thu nhập tương đối khá, mình có thể định hướng đúng đắn các hình thức kiếm tiền online nên làm và tuyệt đối uy tín, mang tính chất lâu dài, xây dựng 1 công việc bền vữg trên mạng, tiềm năng về thu nhập thụ động cao.

Tất cả sẽ có ở bài viết này, mình sẽ liệt kê ra những cách kiếm tiền online uy tín hiện nay (Người mới đều có thể tìm hiểu và làm )

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

Bài viết này mình chỉ đưa ra các khái niệm các phương pháp kiếm tiền trên mạng uy tín, không đi vào cụ thể và hướng dẫn các bạn bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Tuy nhiên đối với từng phương pháp, mình đều dẫn nguồn để bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn.

1. Kiếm tiền online với Affiliate Marketing (5 cách)

Xuất hiện ở Việt Nam 4-5 năm trước, affiliate marketing có thể xem là 1 hình thức kiếm tiền online khá dễ để bắt đầu với người mới khi mà bạn không cần phải có sản phẩm riêng để bán, không cần quan tâm đến quy trình bàn giao sản phẩm và hỗ trợ khách hàng.

Khi bạn làm affiliate marketing, bạn sẽ được cấp các đường link riêng biệt cho từng sản phẩm, nếu khách hàng mua hàng qua link bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng theo cam kết từ đầu.

Kiếm tiền online với Affiliate marketing có tiềm năng cực kỳ to lớn khi các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thế giới đều quan tâm đến hình thức marketing này vì hiệu quả nó mang lại cực cao. Bài viết kiếm tiền tại nhà với affiliate của mình nói khá kỹ về hình thức này, bạn có thể tham khảo qua.

Affiliate marketing đòi hỏi người làm phải có kiến thức về những hình thức quảng bá sản phẩm. Người làm càng giỏi thì khả năng kiếm được nhiều tiền càng cao. Một số kỹ năng cơ bản mà bạn phải tìm hiểu ban đầu đó là :

 • Tạo website
 • SEO (Search Engine Optimization)
 • Chạy quảng cáo (Google/Facebook)
 • Social Marketing
 • Email Marketing
 • ...

Mới nghe có vẻ khó nhưng nếu bạn là người mới có thể học từ từ từng thứ một, đây không phải là 1 hình thức "ăn xổi" mà nó có thể mang lại cho bạn thu nhập thụ động và là 1 trong những cách kiếm tiền online uy tín và bền vững nhất hiện nay.

Tùy vào độ khó, dễ và các yếu tố khác nhau mình xin nêu ra 1 số phương pháp để kiếm tiền với affiliate như sau (Bấm vào từng hình thức để đọc nhanh )

 

Group kiếm tiền Accesstrade

Đây là 1 nhóm hỗ trợ việc kiếm tiền với Accesstrade của mình nhằm tạo cộng đồng riêng trao đổi về kiếm tiền với Accesstrade ở Việt Nam, cũng như hỗ trợ cho người mới có thể dễ dàng hơn khi tiếp cận với nhiều thứ hoàn toàn mới mẻ.

THAM GIA NGAY Nhận thành viên có hạn.

2. Kiếm tiền trên mạng với T-shirt Business (3 cách)

Nói đến T-shirt các bạn sẽ nghĩ ngay đến áo thun và có thể 1 số người nghĩ là bán 1 cái áo lời vài chục ngàn sẽ chẳng ăn thua và chẳng có nhiều người mua, và cũng không có đủ khả năng để tạo ra 1 quy trình bán áo thun.

Nhưng bạn sẽ phải suy nghĩ lại nếu :

 • Bạn không cần phải sản xuất ra áo thun
 • Bạn không cần ship áo tới khách hàng
 • Bạn không cần hỗ trợ khách hàng
 • Lợi nhuận từ 200 - 500k trên mỗi áo
 • Chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối internet để làm việc.

Người ta nói kiếm tiền online bán áo thun (t-shirt business) là hình thức HOT nhất trong 2 năm (2015 và 2016) tại Việt Nam thì đều có lý do của nó cả, vì đây là hình thức đã giúp rất nhiều bạn có mức thu nhập khủng trong thời gian ngắn, từ vài trăm, vài ngàn đến vài chục ngàn USD mỗi tháng (Mình nhấn mạnh là rất nhiều)

Để bắt đầu tiếp cận với hình thức này, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về mô hình hoạt động của các platform và hiểu rõ mình phải làm những công đoạn nào, Bài viết hướng dẫn kiếm tiền với Teespring của mình sẽ giúp bạn vấn đề này (Teespring là 1 platform áo thun uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện tại ) :

Ngoài ra, T-shirt business cũng được biết đến với 2 hình thức kiếm tiền online nổi tiếng đó là :

 • Tạo store với Shopify : Bạn sẽ tạo ra 1 store nhờ vào nền tảng shopify, và bạn sẽ sử dụng ứng dụng có sẵn, liên kết với 1 số công ty in áo, ship áo. Khi khách hàng mua qua trang web của bạn, đơn hàng sẽ tự động gửi về bên in áo và ship áo, tiền sẽ được tự động chia vào tài khoản của bạn và đối tác.
 • Bán áo với Merch by Amazon : Xuất hiện cuối 2015, Merch by Amazon là 1 lựa chọn số 1 cho dân designer. Khi nhiều bạn thiết kế giỏi có thể kiếm vài ngàn USD mỗi tháng chỉ nhờ vào việc thiết kế và upload lên Merch Amazon. Amazon là 1 trang thương mại điện tử cực lớn và lượng khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên đó hoặc trên Google cũng rất nhiều mỗi ngày. Nhờ đó mà bạn có tiềm năng bán được nhiều áo mà không cần phải quảng bá. Tuy nhiên phải biết tối ưu để khi khách hàng tìm các từ khóa sẽ thấy áo của bạn.

Tuy nhiên Shopify sẽ không phù hợp với người mới vì yêu cầu nhiều kỹ năng, người mới thì nên bán qua các nền tảng ( Ví dụ Teespring và 1 số lựa chọn khác mình có đề cập tới ở bài phía trên)

Còn Merch Amazon thì cạnh tranh ngày càng cao, seller bán phá giá rất nhiều và ăn cắp ý tưởng của nhau cũng là 1 vấn đề nhức nhối. Nhưng đây cũng là 1 mảnh đất màu mỡ nếu bạn biết cách làm.

3. Kiếm tiền online với PPC Marketing (2 cách)

PPC là viết tắt của Pay Per Click. Có nghĩa là khi trang web hoặc video của bạn gắn quảng cáo cho 1 mạng nào đó, họ sẽ trả tiền cho bạn khi các quảng cáo này nhận được những lượt click từ khách truy cập hoặc người xem video của bạn

Hình thức kiếm tiền online này được biết đến với 2 hình thức nổi tiếng đó là kiếm tiền với Youtubekiếm tiền với Google Adsense. Nói đến PPC có thể bạn sẽ không hình dung được, tuy nhiên nói đến Youtube và Adsense thì phần lớn chúng ta đã nghe qua, và xung quanh chúng ta người kiếm tiền với nó rất nhiều.

Mình đảm bảo Youtube và Adsense là 2 hình thức được làm nhiều nhất tại Việt Nam vì tính đơn giản của nó. Ví dụ 

 • Youtube chỉ cần tạo kênh Video, bật quảng cáo và liên kết với tài khoản Adsense Host
 • Adsense thì chỉ cần biết tạo website, tạo nội dung, đăng ký tài khoản Adsense content (hoặc mua tài khoản) và gắn quảng cáo vào

Để đọc chi tiết từng hình thức, bạn có thể bấm vào 2 nút dưới đây :

Ngoài ra, Facebook cũng cho phép bạn kiếm tiền với phương thức này, gọi là Facebook Audience Network, vì chưa có nhiều người làm và Facebook chỉ cho phép quảng cáo hiển thị quảng cáo trên những bài viết Instant Article (bài viết hiển thị tức thì trên mobile) nên mình chưa đề cập nhiều, bạn có thể tự tìm hiểu.

4. Fulfillment By Amazon và Dropshipping (2 cách)

2 hình thức kiếm tiền online này mình không làm, tuy nhiên đây cũng là 2 hình thức rất hay mà bạn cũng có thể tham khảo qua, và mình sẽ dẫn link đến các nguồn uy tín để bạn tìm hiểu sâu hơn

Dropshipping là 1 hình thức trung gian, khi bạn đi tìm kiếm khách hàng trên các trang thương mại điện tử (ví dụ bạn là seller trên amazon, ebay,...) hoặc bạn tự tạo ra website quảng bá sản phẩm, và bạn không có sẵn hàng hóa.

Khi có khách hàng, bạn sẽ chuyển đơn hàng này cho 1 nhà bán buôn, đại lý có mặt hàng đó và bên này sẽ gửi sản phẩm cho khách hàng.

Với Dropshipping, bạn sẽ không phải lo về vấn đề tồn hàng, bạn có thể bán giá cao hơn so với số tiền bạn trả cho bên phân phối sản phẩm thậm chí 2,3 lần và chủ động được về thanh toán (bạn sẽ nhận tiền trực tiếp từ khách hàng)

Mình không có nhiều kiến thức về kiếm tiền online với dropship, nếu bạn muốn có những tài liệu "thực chiến", có thể tham gia group cộng đồng Dropshipping Việt Nam trên Facebook

Như bạn thấy Dropship là 1 hình thức có thể yêu cầu vốn ít, thậm chí vẫn có thể làm được nếu không có vốn, vì bạn không cần nhập hàng. Còn FBA thì ngược lại, chúng ta cùng tìm hiểu tiếp.

FBA (viết tắt của Fulfillment by Amazon ), là 1 dịch vụ của Amazon cho phép bạn xây dựng 1 kho hàng tại Amazon, và Amazon sẽ giúp bạn bảo quản, quản lý  và vận chuyển hàng hóa tới khách hàng

Với hình thức này, bạn có thể bán hàng trên Amazon mà không cần quan tâm đến việc quản lý kho bãi, tiết kiệm chi phí đóng gói, vận chuyển, nhân viên,...Việc của bạn chỉ là tìm nguồn hàng tốt, list sản phẩm vào Amazon và đi tìm khách hàng.

Nhưng đây không phải hình thức dành cho người ít vốn, bởi vì bạn phải có hàng mới list được vào kho amazon, và muốn có hàng bạn phải bỏ tiền ra mua, chi phí thì không có giới hạn, bạn có nhiều thì mua nhiều, có ít thì mua ít, và tùy vào mặt hàng của bạn.

Một số nguồn uy tín về FBA mà bạn có thể follow :

5. Nhận thanh toán khi kiếm tiền trên mạng

Nhiều người quá mới mẻ về kiếm tiền online và đặt câu hỏi "kiếm tiền ở nước ngoài thì làm sao họ gửi về cho mình ? "

Hiện tại với sự phát triển của công nghệ, nhiều cổng thanh toán ra đời, chuyển tiền quốc tế hiện tại là 1 điều khá dễ dàng, bạn chỉ cần làm 1 số tài khoản và thẻ cần thiết.

Mình có 1 bài viết nói rõ về các tài khoản mình dùng để nhận tiền khi làm MMO, bạn sẽ biết đó là những tài khoản nào, thẻ nào và bạn có thể đăng ký miễn phí để nhận tiền quốc tế sau này.

6. Tại sao không có những hình thức MMO thường nghe.

Bạn thường nghe tới những hình thức kiếm tiền online rất cơ bản như : Gõ capcha, làm khảo sát online, click quảng cáo, đọc quảng cáo,....Đây cũng là những hình thức nhiều người làm nhưng mình khuyên bạn không nên tìm hiểu làm gì cho tốn thời gian.

Nhiều người làm là vì tính dễ dàng của nó, làm những cái này như kiểu bạn đang đi làm thuê cho người khác mà không cần chất xám, cứ vào click, khảo sát, gõ capcha như 1 cái máy và bạn không thể phát triển nổi bản thân.

Lý do thứ 2 là về tiềm năng thu nhập với những hình thức này cực thấp, hầu như là không có, bạn chỉ có thể kiếm được vài đồng lẻ tiêu qua ngày, chứ không kiếm được 1 kho báu thực sự. Hình thức này cho các em học phổ thông kiếm tiền ăn vặt có lẽ hợp lý hơn.

Lý do thứ 3 là những hình thức này rất dễ lừa đảo, quỵt tiền của bạn bất cứ lúc nào. Hãy thử nghĩ công sức bạn làm 1-2 tháng chuẩn bị được rút, bống dưng tài khoản bạn bị chặn. Bạn có thể thử những hình thức này mà mình chắc chắn bạn sẽ nếm được mùi cam (scam) 1 vài lần.

Kết luận

MMO rất đa dạng, vì vậy ngoài 12 cách của mình thì cũng sẽ có nhiều hình thức khác mà bạn có thể áp dụng để kiếm tiền online. Ví dụ bạn có chút ít kỹ năng có thể tự kiếm tiền bằng freelancer cũng là 1 cách chẳng hạn.

Tuy không đơn giản chút nào, tuy nhiên 12 cách trên đây là những hình thức mình khuyên bạn theo đuổi vì bạn có thể dễ dàng nhận ra tiềm năng về thu nhập, sự bền vững lâu dài của nó. Bạn có thể từ từ tìm hiểu và chọn ra hình thức phù hợp với bản thân, 

>> Đọc tiếp : Serie kiếm tiền online (định hướng cho người mới)

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Nhóm kiếm tiền với Accesstrade của mình đang mở cửa miễn phí hôm nay, hãy tham gia trước khi group này thành khu vực trả phí !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

104 Bình luận Trên "12 cách kiếm tiền online uy tín bền vững nhất 2017"

avatar

Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Tuấn Anh
Khách
Tuấn Anh

Xin Chào THẾ KHƯƠNG. Bạn cho mình hỏi là các hình thức MMO Product launch, nichesite amazon, clickbank này đòi hỏi mình phải giỏi về ngữ pháp và viết Tiếng Anh giỏi đúng không ạ? Bạn có cách nào khắc phục bớt 1 phần nào đó cho người HƠI HƠI gà Tiếng Anh không? Mình cũng ổn Tiếng Anh mà chưa tự tin lắm 😀

Khải
Khách
Khải

Chào anh Khương. Em muốn theo hướng Youtube partner thì nên vào GR nào? 3 GR của anh thì em chưa thấy anh nêu GR nào sẽ hỗ trợ người đi theo hướng này?

Hoàng Công Hậu
Khách
Hoàng Công Hậu

Tôi muốn tạo hộp CHAT cho website của mình: [link removed] thì phải làm thế nào ạ?
Có bạn nào cung cấp dịch vụ hay biết không thì vui lòng chỉ giúp mình với!
Cảm ơn nhiều!

phạm minh hiếu
Khách
phạm minh hiếu

chào bạn!mình là dân VP muốn tăng thu nhập.giúp mình dc k?

Hien
Khách
Hien

Minh muon tham gia phai lam sao

Khánh
Khách
Khánh

Mình thật sự muốn kiếm tiền để giúp đỡ gia đình và bản thân muốn học tập để làm. Mong các bạn quan tam giúp đỡ

phuc
Khách
phuc

cho minh hoi.mình đang o hàn quoc .thi có thể kkiếmttiền và lập ttài khoản như tthế nào va hhình thức nào ttốt day

Viet
Khách
Viet

Xin chào! Có thể làm adsence cho google+ được không nhỉ?

Cường
Khách
Cường

chào Khương
mình đã đăng ký và nhận được thẻ payon qua link hướng dẫn của bạn .
mình đang muốn làm dropship trên amazon nhưng gặp vấn đề trong việc cung cấp thông tin thẻ tín dụng ,amazon báo thông tin thẻ không hợp lệ .bạn có thể cung cấp cho mình các bước đăng kí thẻ tín dụng để sell trên amazon được không? cảm ơn bạn

Huỳnh Tùng
Khách
Huỳnh Tùng

lần đầu tiên tham gia nên mình ko biết tham gia loại hình nào bạn có thể tư vấn giúp mình được không?

khanh
Khách
khanh

anh ơi cho hỏi thế payoneer phát hành lục nhận thẻ có phát sinh cước không ạ

Trọng
Khách
Trọng

Mình là người mới 100% , vốn tiếng anh 0% ,nếu mình muốn làm mmo, mình nên đi theo hướng nào

zaylin partner
Khách
zaylin partner

Chào anh !
em là người mới bắt đầu làm MMO .Em dự định sẽ tạo web kiếm tiền với GA. Em đang phân vân không biết nên làm WeB nước ngoài hay Web trong nước và trình độ tiếng anh của em khá tốt

kiên
Khách
kiên

cho mình hỏi two dollar click có lừa đảo như người ta nói không vậy

Tina
Khách
Tina

Mình cũng đang rảnh mà không biết cách bạn có thể chỉ giúp mình không thankyou ban

Hung
Khách
Hung

bạn cho hỏi 1 mẫu T-shirt mà mình sell trên cả 3 trang trên thì có được không (Teespring, Shopify và Merch by Amazon )? Newbie chưa biết ji

Hải Nguyên
Khách
Hải Nguyên

Việc mình đăng ký làm đối tác bên youtube để kím tiền thì có bị thu phí gì k bạn. và ví dụ mình đã đăng ký xong ADsense rồi, nhưng k có thời gian để tạo video và đăng lên thì mình có bị phạt hay thu phí không

Anh
Khách
Anh

Cho mình password của sách bạn ơi

Tao vu
Khách
Tao vu

Cho mình xin số điện thoại của bạn

Tuấn
Khách
Tuấn

Anh Khương cho em hỏi là với Merch by amazon, em thiết kế các áo hình game hoặc phim thì có sợ bị bản quyền ko ạ? Hình thì là do em tự vẽ r?

thanh huyền
Khách
thanh huyền

e hoang mang quá a ơi.12 cách mà không biết chọn cách nào
e ấn tượng vs cách mm0 t-shirt mà ko bt bắt đầu từ đâu .a guips e vs ạ

Nhiên
Khách
Nhiên

MMO có thích hợp với người lớn tuổi mà chưa rành vi tính không? Nếu học thì tốn bao nhiêu thời gian?

Danh
Khách
Danh

Người mới toanh 100% (yếu tiếng Anh) nên bắt đầu với Product Launch hay Accesstrade vậy a ?

Nguyễn Hoàng
Khách
Nguyễn Hoàng

Mình đăng ký một trang kiếm tiền mà họ chỉ cần mình gõ những mã bất kỳ như mã bảo mật. Liệu có đúng không nhỉ?

shusi
Khách
shusi

Chào bạn! mình tham gia PTC đủ điều kiện thanh toán và mình gửi yêu cầu thanh toán thì thấy hiện hộp chữ “yêu cầu redemtion” mình click vào đó nhưng không thấy xác nhận.Nhờ bạn hướng dẫn để mình có thể nhận được thanh toán. Cám ơn bạn
P/S: mình làm ở trang PTRVIPCLUB.COM

Mimi
Khách
Mimi

Mình nghe nói thời gian gần đây MMO có vẻ khó khăn hơn trước do có chính sách chặn hoặc làm nhưng tiền ko gửi về,bạn có thể cho sỹ kiến về điều này

Vân Anh
Khách
Vân Anh

Anh ơi . Em đang bán hàng trên trang listia . Nhưng em không biết rút tiền trên trang đó ntn . E có the làm ntn để nhạn đc tiên ạ . Em cám ơn a . Fb em là Dolly Aut hoặc [email removed] ạ mong tin tl cua a a.

nguyen duc hoa
Khách
nguyen duc hoa

Chào anh!
tôi là một giáo viên,tôi muốn làm các bài giảng bằng video và đăng lên mạng để kiếm tiền thêm.Vậy phiền anh chỉ tôi cách làm.chân thành cảm ơn anh!

kienpham
Khách
kienpham

ban phai hoc :
1. phần mềm chỉnh sửa video.
2. cách tạo kênh youtube để kiếm tiền.
3. cách seo video trên youtube.
chức thành công!

Quyết
Khách
Quyết

Cho mình hỏi xíu nhé nếu như đăng ký tạo kênh trên youtobe và kiếm tiền trên đó thì có bắt buộc phải làm video hàng tháng hay ko và nếu trong tháng ko làm bất kỳ một video hay một hình thức nào đó thì có bị vi phạm, phạt, hay bồi thường,…ko bạn?

Trần Đức
Khách
Trần Đức

Anh Khương cho em hỏi dropshipping trên ebay thì mình đăng lên bán xong khách trả tiền trực tiếp vào paypal của mình rồi mình lấy tiền đó đi mua hàng bảo họ ship về địa chỉ khách hàng. Mà em tưởng hàng trên ebay toàn ebay đóng gói rồi ship?

Mimi
Khách
Mimi

Mình có biết 2 người gần khu mình ở cũng làm MMO . Cho mình hỏi ,1 người ko đc học j về CNTT liệu có thể học nghề này ko

khuyến mãi
Khách
khuyến mãi

mình đang sở hữu website này […] muốn kiếm tiền thì làm như thế nào

Khải
Khách
Khải

Em muốn bắt đầu với product launch, có cần kích hoạt chế độ thông báo số dư tài khoản về sđt ko anh?

Nguyễn Ngọc Sơn
Khách
Nguyễn Ngọc Sơn

Liệu e còn cơ hội để tham gia vào gr hỗ trợ Accesstrade đc k ạ ? thời gian là từ tháng 10 nhưng hôm nay e ms bắt đầu đăng kí

mèo
Khách
mèo

Bài viết hay quá cảm ơn bạn.

Nguyễn Công Hải
Khách
Nguyễn Công Hải

Mình đã tham gia network freedom tu ngay 8.12 nhung den nay vẫn chưa được net xác nhận. Bạn có thể tư vấn giúp mình được ko. Đã xác nhận mail từ freedom rồi nhưng chưa acept trên trang youtube. Cảm ơn thế Khương nhiều.

Huy
Khách
Huy

a ơi, hiện tại e chỉ vừa tìm hiểu hình thức kiếm tiền online thông qua blog của a, nếu e muốn kiếm tiền với vốn ít, kĩ năng ko có nhiều thì hình thức nào phù hợp ạk ?

Nặc Danh
Khách
Nặc Danh

Giao diện mới thật tuyệt.

HP Lan
Khách
HP Lan

Anh có thể dạy hoặc hướng dẫn học viên cách kiếm tiền trên amazon được ko? Nếu được em xin đăng kí 1 chân làm học viên. Bạn bè em kiếm tiền ở đây như 1 kho báu nên e cũng máu làm
Bán áo T-Shitrf trên Amazon có rủi ro gì hả anh.

Tan
Khách
Tan

Mình muốn bạn hướng dẫn mình kiếm tiền trên mạng đc ko

mina
Khách
mina

bạn có thể hướng dẫn cụ thể với hình thức merch by amazon được không?

loát
Khách
loát

bạn có thể hướng dẫn cụ thể tưng hình thức được hok ak

Mẫn
Khách
Mẫn

Bài viết rất chi tiết về cách kiếm tiền online bền vững !

nguyễn văn vẽ
Khách
nguyễn văn vẽ

anh ơi tổng hết tất cả các chi phí cho 1 blog cỡ cỡ như anh thì cần khoảng bao nhiêu cho 1 năm sử dụng và đó là các chi phí gì anh có thể liệt kê ra không? xin cám ơn!

nguyễn văn vẽ
Khách
nguyễn văn vẽ

anh ơi mình làm MMO nên xài trình duyệt nào tốt và an toàn. coccoc và chrome cái nào tốt hơn?

nguyễn văn vẽ
Khách
nguyễn văn vẽ

mình chuyển hosting z thì nội dung mình đăng lên và tên miền có còn không?

Hàn
Khách
Hàn

Hình thức bán áo T-shirt business phải có một trang wed đúng ko ạ?

lethanhlong868
Khách
lethanhlong868

Cảm ơn tổng hợp của ad !

Huỳnh Đạt
Khách
Huỳnh Đạt

Theo anh thì với một blog tiếng Việt có thể bắt đầu tạo thu nhập bằng hình thức nào ạ!? Em không giỏi tiếng Anh cho lắm nên chỉ làm blog tiếng Việt thôi..
Cảm thấy kiếm tiền bằng blog tiếng Việt cực kỳ khó! Mong anh hỗ trợ ạ!

sang
Khách
sang

em tìm hiểu hết những cách kiếm tiền từ MMO nhưng sao e vẫn thấy mơ hồ quá… ad có chỉ giới thiệu cho e một cách nào đó hơi đơn giản với người mới như e ko

wpDiscuz