(Cách kiếm Bitcoin 2020) Chiến lược kiếm 11,8 BTC với Binance dễ dàng

(Cách kiếm Bitcoin 2020) Chiến lược kiếm 11,8 BTC với Binance dễ dàng

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Thị trường crypto đã nhộn nhịp trở lại, đây là lúc mà bạn có thể tìm những cơ hội để gia tăng số lượng BTC hay ETH.

Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ cách mà mình đã làm để có thể kiếm 11,8 BTC với Binance  – sàn top 1 thế giới tính đến thời điểm mình viết bài này.

Giá Bitcoin ở thời điểm hiện tại:

 

Để bắt đầu với hướng dẫn này bạn cần 1 tài khoản Binance được xác thực.

Hãy đăng ký theo link của mình bên trên để được giảm phí giao dịch & nhận được sự hỗ trợ của mình trong tương lai

Đầu tiên: Nên nhận Special 2.0

(Bỏ qua nếu bạn đã nhận Special 2.0)

Trước khi vào nội dung chính thì mình khuyến nghj bạn nhận ưu đãi Special. Vì tất cả những hình thức giúp mình kiếm BTC dưới đây đều áp dụng Digital Marketing.

Mà ưu đãi Special 2.0 sẽ bổ sung bạn những kiến thức này, cho bạn những nền tảng đầu tiên & có cộng đồng hỗ trợ. Ngoài ra bạn còn có thể đọc tất cả Premium Content khác trên Kiemtiencenter

Nếu bạn cần mã CODE đặt Special 2.0 hãy nhắn tin với mình qua Facebook Thế Khương

Binance Referral Program

Thị trường tiền điện tử phát triển dẫn tới nhu cầu mua bán, trao đổi các loại coins & tokens ngày càng tăng. Khối lượng giao dịch 1 tháng vừa qua đang có xu hướng đi lên.

Theo số liệu từ Coinmarketcap, lượng giao dịch ước tính mỗi ngày xoay quanh 100 tỷ USD.

Vẫn biết con số này bao gồm khối lượng “ảo” do các sàn tự tạo ra rất nhiều, nhưng lượng giao dịch của người thật vẫn rất lớn là điều mà ai cũng có thể nhận ra.

Bằng chứng thiết thực nhất là team mình vẫn có thể kéo hàng ngàn referrals quốc tế ở Binance và kiếm hơn 10BTC chỉ từ tiền hoa hồng phí giao dịch của họ.

Vốn dĩ, Binance là một sàn khá nổi tiếng, nếu không đăng ký qua mình thì những người này họ cũng sẽ tìm đến và giao dịch. Tuy nhiên, làm cách nào đó để họ đăng ký tài khoản Binance qua bạn thì bạn sẽ được hoa hồng rất cao từ phí giao dịch được tạo ra.

Cụ thể hoa hồng chia sẻ cho bạn như sau.

  • Tài khoản thường: Bạn sẽ nhận được 20% phí giao dịch từ người giới thiệu.
  • Tài khoản có trữ 500BNB: Bạn sẽ nhận được 40% phí giao dịch.(BNB là 1 loại token riêng trong hệ sinh thái Binance, hiện đang xếp trong top 10 loại coin có vốn hóa cao nhất)

Binance coins đã tăng trưởng gấp nhiều lần từ khi xuất hiện (Lúc khởi đầu BNB có giá ~0.1$)

Nếu không có thay đổi gì từ Binance thì hoa hồng từ referral program là VĨNH VIỄN. Tức là bất cứ ai đăng ký qua bạn thì bạn sẽ nhận được phí giao dịch từ họ mãi mãi.

Bạn có thể lấy link referral để quảng bá tại My Account => Referral Program. Tại đây, bạn cũng có thể thấy những top đầu đã kiếm hàng ngàn BTC

Có thể nhiều người sẽ thắc mắc rằng, dạo này không thấy mình hoạt động nhiều mà sao làm referrals vẫn tốt như vậy?

Câu trả lời là không phải cứ hoạt động thường xuyên, tạo cộng đồng lớn mạnh hoạt động liên tục và tích cực như GALAXY ngày xưa mới là 1 lựa chọn tốt để làm referrals.

Mình và đội nhóm vẫn âm thầm chiến thị trường quốc tế. Bởi vì theo số liệu traffic, Việt Nam chỉ là quốc gia thứ 3 trong tổng lượng truy cập Binance.

Và thị trường mình nhắm đến sẽ được khoanh vàng trong ảnh sau:

 

Làm sao để triển khai thì có nhiều cách, và ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn những cách đã giúp mình kéo hơn 5000 referrals & mang lại thu nhập hơn 10BTC.

Cách 1: Google Ads & Facebook Ads

Binance là 1 sàn giao dịch rất nổi tiếng, vì vậy có rất nhiều người tìm hướng dẫn về Binance, ví dụ:

  • Đăng ký Binance
  • Cách giao dịch, mua bán coin
  • Kinh nghiệm tradecoin

Vì vậy bạn có thể tiến hành làm website kiến thức xoay quanh sàn giao dịch này. Sau đó chạy quảng cáo tiếp cận người dùng.

Hướng dẫn: Làm website dễ dàng

Dưới đây là 1 số hướng dẫn giúp bạn có thể tiếp cận được với Google Ads hoặc Facebook Ads.

Cách 2: Phát triển nội dung về trading

Chỉ riêng Google Ads đã mang về cho mình tương đối lượng đăng ký. Còn hiện tại, mình vẫn tập trung xây dựng content liên quan đến trading.

Tuy mình không giỏi về trade vì không dành nhiều thời gian để tìm hiểu chuyên sâu về nó, tuy nhiên mình vẫn có thể góp nhặt kiến thức để tự viết, hoặc thuê người làm video liên quan tới trading.

Mình không thể show ra những gì mình làm ở đây, mình chỉ có thể cho bạn những ví dụ về cách xây dựng nội dung của người khác đang làm, mình cũng làm gần tương tự như vậy, thậm chí làm kém hơn họ nhiều.

Chẳng hạn trên Youtube:

Hoặc với việc phát triển website. (Khuyến nghị làm với WordPress)

Cách 3: Cập nhật thông tin new token listing

Cách này khá hay, mình đã áp dụng và mỗi lần có coin nào đó có tin chuẩn bị list lên Binance thì mình cố gắng tiếp cận đến cộng đồng coin đó thông qua Reddit, Telegram, Twitter.

Mục đích là để thông báo cho họ về thông tin coin sắp được list lên Binance kèm theo hướng dẫn đăng ký & xác thực tài khoản Binance

Để biết được khi nào 1 coin sắp được list lên Binance bạn có thể vào mục tin tức của Binance:

Nhưng khi bạn đọc những tin tức đã được chính thức tung ra thì thường bạn đã chậm chân hơn nhiều “người săn tin” khác.

Để có được nguồn tin sớm hơn trong thị trường crypto thì bạn nên có nhiều cách riêng cho cá nhân bạn. Về vấn đề này bạn phải tự hoạt động với thị trường crypto 1 thời gian mới có được những kinh nghiệm.

Bonus 1: Trade coin

Nếu bạn có thời gian, vốn để đầu tư vào thị trường tiền điện tử thì có thể xem xét cá nhân bạn có nhạy bén với thị trường hay không.

Nếu có, bạn có thể tìm hiểu qua tradecoin – 1 hình thức thu hút số đông cộng đồng tham gia.

Vì sóng biên độ giá của thị trường này rất lớn, có khi lên đến 20-30%/ngày nên nhiều traders có kinh nghiệm có thể mua giá lúc còn rẻ & bán lúc giá lên cao.

Ví dụ về coin tăng 70% trong 1 ngày & có tính thanh khoản cao.

Để trade coin trên Binance, bạn cần phải:

  • Hiểu rõ cách giao dịch, mua bán => Xem hướng dẫn
  • Học kiến thức về trade coin: Học từ cộng đồng, tài liệu trên mạng, Youtube,…
  • Có thời gian để nắm bắt tin tức tốt.
  • Tham gia vào các kênh chuyên tradecoin uy tín: Lúc tham gia vào thị trường tiền điện tử bạn sẽ tự tìm những group mà bạn cảm thấy uy tín cho riêng mình, mình sẽ không PR nhóm nào trong này.
  • Luôn giữ cảm xúc, đừng nên mua bán theo cảm tính & bị thao túng.

Bonus 2: Không có vốn cần làm gì?

Có 1 số hình thức khác có thể giúp bạn kiếm tiền tại thị trường crypto không cần vốn, nhưng mình cũng nói sơ ở đây để bạn tham khảo.

Chẳng hạn bạn có thể săn Airdrop & làm bounty.

Thường bạn sẽ được yêu cầu đăng ký tài khoản hoặc làm lan tỏa 1 chiến dịch truyền thông nào đó, bạn sẽ nhận được những phần thưởng quy đổi bằng token của chính dự án đó.

Những chương trình bounties hay airdrop bạn có thể tìm thấy rất nhiều ở diễn đàn Bitcointalk

Và khi token lên sàn bạn có thể thanh khoản chúng, nếu như token đó lên giá bạn càng có lời. (Dĩ nhiên vẫn có những dự án lừa đảo là chủ yếu, token không thể thanh khoản)

Bạn cũng có thể tìm những group về Airdrop để tham gia xem họ đang làm những dự án nào, vì sẽ có những dự án mới liên tục, ai siêng siêng cũng kiếm được kha khá.

Mình hoàn toàn không làm những hình thức này, nên không biết nhóm Airdrop nào uy tín để giới thiệu cho bạn cả. Nếu biết mình sẽ update sau.

Đặc biệt, bạn không nên tham gia vào các hình thức đọc tin tức, cài ứng dụng, xem clip, rút gọn link, click quảng cáo…nhưng tỉ lệ các trang scam khá cao, và hãy cẩn thận nếu bạn dùng máy tính sẽ rất dễ bị cài mã độc.

Kết luận.

Trên đây là những hình thức giúp mình kiếm thêm BTC bền vững mà không quan tâm nhiều lắm đến biến động thị trường.

Nói chung, thị trường crypto currency phát triển mạnh thì có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể tận dụng cơ hội.

Tuy nhiên, thị trường này cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nhiều dự án đánh trúng tâm lý lòng tham của mỗi người để lợi dụng, thậm chí lừa đảo.

Nên hãy luôn phòng thân, luôn cải thiện kiến thức & đừng để chi phối bởi bất cứ cá nhân hay tổ chức nào.

Nếu có gì không hiểu hãy đặt câu hỏi ở mục bình luận nhé.

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2020 này. 10000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

0 0
Article Rating
guest
91 Comments
mới nhất
cũ nhất vote nhiều nhất
Trng
Trng
1 month ago

Hi bạn, mình đã đk binance theo hướng dẫn để có thể đọc premium content, nhưng mà mình ko nhận đc mã code gì để có thể unlock cả, nhờ bạn hỗ trợ nhé, thanks

Việt Đức
Việt Đức
1 month ago

Bạn đã nhận Special 2.0 chưa bạn .

Doan
Doan
1 month ago

Mình có tk Binance rồi thì có thể nhận được chứ anh?

Việt Đức
Việt Đức
1 month ago

Bạn phải làm sao kiếm được nhiều người đăng ký Binance qua link của bạn thì mới ăn ref được nhé bạn , chứ binance không tự nhiên cho không ai btc , nhưng mà giờ cách này cạnh tranh không nổi đâu bạn , bạn nên tìm hình thức kiếm tiền khác .

Doan Nguyen
Doan Nguyen
1 month ago

okay cám ơn Đức nhé. Bạn có hình thức kiếm tiền nào đang được quan tâm hiện nay có thể giới thiệu giúp mình với nhé.

Việt Đức
Việt Đức
1 month ago
Phú
Phú
2 months ago

Cho mình hỏi con AutoBit Robot và ETH Miner trong Telegram có SCAM không ạ ?

Việt Đức
Việt Đức
2 months ago

Tác dụng của 2 con này là gì bạn nhỉ , bạn đưa link mình xem được không .

Lisa
Lisa
3 months ago

Mình muốn hỏi là mình có thể mua trực tiếp coin từ Binance mà ko qua remitano được không ạ? Có bắt buộc là mua BTC từ reminato không ạ?

Việt Đức
Việt Đức
3 months ago

Được nhé bạn , giờ các sàn như Binance , okex..đã hỗ trợ giao dịch C2C giữa người dùng với nhau , bạn muốn mua trên Binance thì vào đây : https://c2c.binance.com/ , chọn loại coin , đơn vị tiền tệ rồi mua , nhưng trước tiên bạn cần có tài khoản Binance trước đã https://kiemtiencenter.com/binance/ .

Thao
Thao
3 months ago

Mình muốn hỏi là khi đk Binance xong, chưa mua bnb thì mình có phải mua 1 loại coin nào để nhận BTC từ kiemtiencenter hay ko?

Việt Đức
Việt Đức
3 months ago

Chắc bạn có nhầm lẫn gì đó , kiemtiencenter đâu có gửi , cho ai BTC đâu bạn .

Thu
Thu
4 months ago

Cho e hỏi có nên tham gia mấy kênh bot telegram như chơi game ETH Fruit để kiếm eth k ạ.
chơi đủ min r nó bắt nạp Eth mua vip mới cho rút tiền

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
4 months ago

Thôi bạn – nếu có tiền thì mua coin để đầu tư vẫn tốt hơn.

Thu
Thu
4 months ago

mình đã nạp và chắc là đã bị lừa vì k rút được eth ra, k biết cí cách nào lấy lại eth k ạ

Việt Đức
Việt Đức
4 months ago

Chịu không có cách nào lấy lại đâu bạn , sau ai mời chào gì bạn thì nên bỏ qua đừng quan tâm nữa bạn .

Thu
Thu
4 months ago

cho mình hỏi là có nên tin vào các bài viết hay bình luận dạo trên các fanpage facebook về kiếm tiền điện tử không

Phú
Phú
2 months ago

Đến h bn rút dc ch

Hoang
Hoang
4 months ago

Phai mua yien ttuoc moi đuoc choi a ko co demo a

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
4 months ago

Không có demo bạn nha.

Trung
Trung
9 months ago

Sao mình làm theo cách được đọc miễn phí nhưng mình không nhận được mã mở khóa vậy bạn

Việt Đức
Việt Đức
9 months ago

Bạn đợi thêm hoặc thử chat lại với chatbot xem sao bạn .

Long
Long
10 months ago

xin chào mình ở vietmmo.club, làm thế nào để mình có thể xem bài này. Email mình để gửi tin nhắn này là email mình hoạt động trên club, cám ơn.

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
10 months ago

Chào bạn, vietmmo.club đã đóng từ rất lâu rồi, nội dung này là nội dung của thành viên special 2.0. nếu bạn là thành viên vietmmo.club thì mọi hỗ trợ sẽ chuyển qua https://up.kiemtiencenter.com/, có vấn đề gì bạn đặt câu hỏi ở đây.

Thọ
Thọ
10 months ago

Em đã đăng ký special 2.0 rồi nhưng em mất điện thoại, mất luôn cả sim, bây giờ em dùng tài khoản telegram mới thì làm sao để vào lại channel trên telegram ạ?
mail: [email protected]

Việt Đức
Việt Đức
10 months ago

Bạn coi check lại mail cũ có hướng dẫn lúc bạn đăng ký thành công special đó bạn .

Ngô Xuân Thọ
Ngô Xuân Thọ
10 months ago

Mình đã check và ấn vào lại link đó nhưng không được ạ.

Việt Đức
Việt Đức
10 months ago

Vậy bạn inbox lại cho Khương nói vấn đề để team support : https://www.facebook.com/thekhuong92

phong
phong
10 months ago

ok