2 cách giúp mình kiếm 10 Bitcoin (BTC) trong nửa năm qua

By Thế Khương | E-currency

Jul 28

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Livestream: Định hướng làm CPO kiếm $1000 đầu tiên với Adflex

Trong buổi livestream này, Trung Kiên sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước kiếm tiền với CPO theo những bước cụ thể để có được $1000 đầu tiên

2 cách giúp mình kiếm 10 Bitcoin (BTC) trong nửa năm qua

Tổng vốn hóa giảm 2.5 lần so với đỉnh đầu năm, thị trường Crypto downtrend kèm theo nhiều rủi ro nên mình giảm hoạt động cộng đồng, chờ uptrend lại sẽ có nhiều cơ hội đầu tư hơn. Tuy nhiên mình vẫn khai thác các hình thức MMO xoay quanh thị trường đầy tiềm năng này.

Bản thân mình vẫn cho rằng, thị trường tiền điện tử sẽ uptrend lại, tuy nhiên không phải trong 1 thời gian ngắn. Các ICO mình đã đầu tư vẫn còn nguyên. Vì mình vẫn luôn giữ quan điểm riêng rằng: “Đầu tư 10 ICO, chỉ cần 1 dự án thành công thì đã xem như thành công.”. Bởi lẽ nó sẽ kéo lại gấp nhiều lần vốn của 9 dự án còn lại.

Và ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn 2 phương pháp giúp mình kiếm không dưới 10BTC trong vài tháng qua. Có những phương pháp cần vốn, nhưng 1 số lại không, chỉ cần bạn có kỹ năng Digital Marketing kha khá cũng sẽ kiếm được tương đối ổn.

#1. Binance Referral Program

Thị trường tiền điện tử phát triển dẫn tới nhu cầu mua bán, trao đổi các loại coins & tokens ngày càng tăng. Khối lượng giao dịch 1 tháng vừa qua đang có xu hướng đi lên. Mỗi ngày đâu đó xoay quanh mức 30 tỷ USD:

GỢI Ý

Ưu đãi Special 2.0 có thể giúp bạn dễ dàng bắt đầu hoặc có nhiều kết quả hơn với kiếm tiền online hoặc kinh doanh online.

Vẫn biết là, khối lượng “ảo” do các sàn tự tạo ra rất nhiều, nhưng lượng giao dịch của người thật vẫn rất lớn là điều mà ai cũng có thể nhận ra. Bằng chứng thiết thực nhất là team mình vẫn có thể kéo hàng ngàn referrals ở Binance và kiếm hơn 10BTC chỉ từ tiền hoa hồng phí giao dịch từ đầu năm tới giờ.

Vốn dĩ, Binance là một sàn khá nổi tiếng, nếu không đăng ký qua mình thì những người này họ cũng sẽ tìm đến và giao dịch. Tuy nhiên, làm cách nào đó để họ đăng ký tài khoản Binance qua bạn, thì bạn sẽ được hoa hồng rất cao từ phí giao dịch được tạo ra.

 • Tài khoản thường: Có hoa hồng 20% phí giao dịch
 • Tài khoản có trữ 500BNB: Có hoa hồng 40% phí giao dịch. (BNB là 1 loại token riêng trong hệ sinh thái Binance, hiện đang xếp trong top 20 loại coin có vốn hóa cao nhất)

Có thể nhiều người sẽ thắc mắc rằng, dạo này không thấy mình hoạt động nhiều mà sao làm referrals vẫn tốt như vậy?

Câu trả lời là không phải cứ hoạt động thường xuyên, tạo cộng đồng lớn mạnh hoạt động liên tục và tích cực như GALAXY ngày xưa mới là 1 lựa chọn tốt để làm referrals. Mình và đội nhóm vẫn âm thầm chiến thị trường quốc tế. Bởi vì theo số liệu traffic, Việt Nam chỉ là quốc gia thứ 3 trong tổng lượng truy cập Binance.

Và thị trường mình nhắm đến sẽ được khoanh vàng trong ảnh sau:

 

Làm sao để triển khai thì có nhiều cách, hồi trước Google chưa cấm quảng cáo tiền điện tử thì quảng cáo Adword mang về cho mình tương đối lượng đăng ký. Còn bây giờ mình vẫn tập trung xây dựng content liên quan đến trading.

Mình không thể show ra những gì mình làm ở đây, mình chỉ có thể cho bạn những ví dụ về cách xây dựng nội dung của người khác đang làm, mình cũng làm gần tương tự như vậy, thậm chí làm kém hơn họ nhiều.

Chẳng hạn trên Youtube:

Hoặc với việc phát triển website. (Khuyến nghị làm với WordPress)

Hoặc bạn cũng có thể làm cộng đồng trade ở Việt Nam. Hiện tại mình thấy rất nhiều bạn làm tốt công việc này. Và nếu cảm thấy Binance ra đời lâu rồi, giờ cạnh tranh cao thì hãy tham khảo những sàn sau:

 • Exx: Nghe tên lạ chứ ? Nhưng nếu kiểm tra thì sàn này đang top 1 khối lượng giao dịch trong những ngày gân đây trên Coinmarketcap. Khả năng fake volume cao nhưng cơ hội referral program luôn tốt.
 • Huobi: Sàn top đầu. Nếu như Binance có token BNB tăng hơn 100 lần kể từ ICO. Thì Huobi cũng có Huobi Token (HT) có tốc độ tăng trưởng rất tốt kể từ khi lên sàn. Hiện mới chỉ x2, x3 gì đó mình không theo dõi nhiều cho lắm.
 • Remitano: Tất nhiên rồi, muốn mang BTC giao dịch trên các sàn quốc tế thì phải dùng VNĐ exchange qua Bitcoin. Và Remitano là 1 sự lựa chọn hợp phổ biến ở Việt Nam.
Mình khuyến nghị bạn mở tài khoản các sàn trên thông qua link của mình để sau này nhận được sự hỗ trợ. Có thể sắp tới mình sẽ có group kín về cách làm referral program hiệu quả chỉ dành cho những bạn nào đăng ký qua mình.

Nếu bạn không biết cách đăng ký tài khoản, hãy tham khảo bài viết: Binance toàn tập. Và các sàn khác các bạn cũng làm tương tự theo. Quanh đi quẩn lại chỉ có 1 số bước đăng ký tài khoản, xác thực danh tính (KYC), bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản vậy thôi.

Và lưu ý rằng, cách làm của mình hiện tại là hướng đến những người đã có đầu tư về Crypto, đang có nhu cầu trading, làm sao cho người ta đăng ký qua mình. Chứ không phải dẫn dắt những người mới chưa biết gì.

#2. Tokeneed ICO Platform.

Tính đến thời điểm này, các ICO từ Krypital vẫn cho 1 mức lợi nhuận khá tốt mặc cho thị trường đang downtrend. Hiện Krypital vẫn là cộng đồng mang về nhiều ICO chất lượng nhất mà mình từng biết. Nếu bạn là 1 người thích đầu tư vào ICO thì nên cân nhắc để chọn lựa.

Nếu thị trường uptrend, những con số trên chắc hẳn sẽ lớn hơn nhiều, đặc biệt là Cybermiles. Sắp tới có ICO mới mang tên Eloncity cũng đầy hứa hẹn.

Các ICO của Krypital làm đối tác thường có đặc điểm:

 • Hardcap không quá lớn, thậm chí nhỏ
 • Có nhiều partner lớn tham gia private sale (Chính sách mua số lượng lớn cho đối tác(
 • Có nhiều sàn giao dịch hỗ trợ
 • Không cho Trung Quốc và Mỹ tham gia ICO, họ chỉ được mua khi sau này lên sàn.
 • Thời gian bán ICO vẻn vẹn vài phút là hết.

100% đều là những tiêu chí của những ICO tiềm năng. Vậy các ICO của Krypital có liên quan gì đến gì trong bài viết này ?

Nếu như bạn cũng là 1 nhà đầu tư ICO qua những dự án được giới thiệu từ Krypital, thì có thể nhận ra rằng. Những dự án những ngày đầu là Cybermiles & Arcblock đều được triển khai ở 1 trang riêng.

Nhưng từ ICO của Merculet trở đi, tất cả sẽ được tích hợp tại Tokeneed, nền tảng ICO dành cho các dự án blockchain. Tức là, nếu bây giờ bạn đăng ký tài khoản Tokeneed, bạn sẽ có thể tham gia nhiều ICO của Krypital trên này luôn, chứ không phải đăng ký đi, đăng ký lại nhiều tài khoản nữa.

Vậy với Tokeneed, có phải là bắt buộc có vốn tham gia ICO, chờ giá token lên thì mới kiếm được tiền?

Đó cũng là 1 cách mà bạn thường thấy, nhưng như vậy chỉ dành cho những nhà đầu tư có thế mạnh về vốn. Đáng mừng là những bạn không có vốn cũng có thể kiếm tiền với Tokeneed theo 2 cách:

 • Tham gia các sự kiện online & offline của Krypital hoặc các dự án có trên Tokeneed để nhận được Airdrop. Airdrop không hề tệ chút nào. Ở Việt Nam, Krypital có sự kiện “Making The Impossible Possible World Tour” có tặng Airdrop ~$20/người
 • Làm referral program: Nếu ai đó đăng ký qua link bạn mà sau này họ đầu tư vào ICO, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Nếu biết cách làm sẽ rất tốt nhé, vì hiện lượng lượng thành viên đầu tư theo Krypital rất đông, hầu như ICO nào ra cũng vài phút là hết.

Bản thân mình trước giờ đầu tư trên 10 cái ICO. Ngoài những ICO từ Krypital thì những ICO còn lại 80% là đang thấp hơn giá ICO, cũng không trách được gì vì thị trường đang còn downtrend, bán lúc này sẽ vô cùng thiệt thòi, nên mình vẫn tiếp tục hold.

Còn những ICO từ Krypital giới thiệu thì mình vô cùng an tâm, hầu như là giữ được giá, có những lúc chạm đỉnh ATH (All Time High) cực khủng như Cybermiles, hay giữ giá cứng như Arcblock, Eloncity sắp tới cũng rất tiềm năng mà bạn cũng có thể tham khảo qua.

Còn hiện tại, hãy cứ đăng ký tài khoản Tokeneed mình dẫn link ở trên, biết đâu sắp tới lại có những chương trình Airdrop hấp dẫn. Nhớ xác minh tài khoản (KYC) sau khi đăng ký nhé.

#3. Các hình thức dành cho những người không có vốn.

Có 1 số hình thức khác không cần vốn ít tiềm năng hơn mà mình không làm, chẳng hạn như yêu cầu bạn đọc tin tức, cài ứng dụng, xem clip, rút gọn link, click quảng cáo…nhưng tỉ lệ các trang scam khá cao, và hãy cẩn thận nếu bạn dùng máy tính sẽ rất dễ bị cài mã độc ăn cắp địa chỉ ví vào máy tính.

Mình hoàn toàn không khuyến nghị bạn làm những hình thức này.

Thay vì đó, nếu bạn không có vốn, hãy đi săn Airdrop & làm bounty thì hay hơn. Thường bạn sẽ được yêu cầu đăng ký tài khoản hoặc làm lan tỏa 1 chiến dịch truyền thông nào đó, bạn sẽ nhận được những phần thưởng quy đổi bằng token của chính dự án đó.

Và khi token lên sàn bạn có thể thanh khoản chúng, nếu như token đó lên giá bạn càng có lời. (Dĩ nhiên vẫn có những dự án lừa đảo là chủ yếu, token không thể thanh khoản)

Bạn có thể tìm những group về Airdrop để tham gia xem họ đang làm những dự án nào, vì sẽ có những dự án mới liên tục, ai siêng siêng cũng kiếm được kha khá.

Mình hoàn toàn không làm những hình thức này, nên không biết nhóm Airdrop nào uy tín để giới thiệu cho bạn cả. Nếu biết mình sẽ update sau.

Hoặc bạn cũng có thể join nhóm Krypital (Mà mình nhắc đến ở mục 2 bên trên). Vì trước khi có ICO nào mà họ giới thiệu diễn ra, cũng có chương trình Airdrop rất tốt.

Kết luận.

Trên đây là những hình thức giúp mình kiếm thêm BTC trụ vững trong thời kỳ downtrend từ đầu năm đến giờ, và mọi thứ mình triển khai hoàn toàn thụ động. (Chỉ bỏ công sức ra xây dựng thời gian đầu).

Bạn có thể làm theo, hoặc tận dụng với những hình thức tương tự mà bạn biết được ở hiện tại và sau này. Vì với tiền điện tử, có những thứ mà nếu bạn không biết tận dụng, thì nó sẽ trôi qua rất nhanh.

Hẹn gặp lại, nếu có gì không hiểu hãy đặt câu hỏi ở mục bình luận nhé.

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2018 này. 7000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

17
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
mới nhất cũ nhất vote nhiều nhất
Ninh nguyen
Ninh nguyen

Hiện tại còn làm đc ko bạn ?

Kane
Kane

Bây h e có 1 số token trong ví mew. Muốn bán thì làm thế nào ạ

Kane
Kane

❓Airdrop thì làm ntn để kéo đc nhiều người tham gia (tuyển ref) ạ.

Ton
Ton

E là newbie và đã làm vài cái Airdrop kiểu join telegram, follow twitter, nhưng chưa được token nào về ví ạ. Mong a giúp đỡ và e có 1 câu hỏi là tại sao lại có nhiều dự án ico thế ạ

Trần Thu
Trần Thu

là đăng ký tk khác hay tài khoản mình đang hoạt động vậy ? mình chậm hieur quá… kém tiếng Anh. muốn tham gia mà không biết bắt đầu. ( $8000 là bao nhiêu vậy, đừng cười nhé).

Phương Bắc
Phương Bắc

Tiếng Anh kém nên tầm hiểu biết hạn chế nhiều quá, cám ơn bạn rất nhiều với những chia sẻ rất thiết thực.

thanh lo
thanh lo

ok. thank you đã chia sẻ. mình chưa có vốn nên săn Airdrop & làm bounty thôi.