(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Cách mở 3 loại tài khoản chuyên dụng nhận tiền online, làm MMO


Tổng quan

Kiếm tiền online (Hay còn gọi là MMO, viết tắt của make money online) là công việc mà bạn làm ở nhà để tạo ra thu nhập. Một số hình thức kiếm tiền online đang thịnh hành là: Affiliate Marketing, Dropshipping, Tiền Điện Tử, Freelancer, bán áo thun POD, làm Youtube, Adbreaks,..

Để nhận thanh toán trong nước, bạn chỉ cần mở thẻ ngân hàng ở bất cứ ngân hàng nào, mình khuyên nên chọn Techcombank sẽ miễn phí các khoản phí chuyển khoản, rút tiền.

Còn khi nhận thanh toán từ các nguồn quốc tế, bạn cần phải mở 3 loại tài khoản phổ biến nhất là: Payoneer, Binance & Paypal. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn mở các loại tài khoản này.

1. Payoneer (Gọi tắt là PO) – Ai cũng phải có !

Trang chủ Payoneer: https://payoneer.com

Đây là tài khoản chính của mình dùng để nhận các thanh toán từ quốc tế. Hầu hết từ các network affiliate, hay bán áo thun đều có lựa chọn thanh toán Payoneer.

Ví dụ mình làm affiliate marketing từ Commission Junction:

cj-thanh-toan

Hay nhận thanh toán từ việc bán áo thun Teespring :

nhan-thanh-toan-payoneer

Việc đăng ký Payoneer tương tự việc bạn đang mở 1 tài khoản ở Mỹ (có số tài khoản ngân hàng US hẳn hoi) để nhận các thanh toán khi bạn kiếm tiền online ở thị trường nước ngoài.

Ngoài ra, khi tài khoản của bạn có số dư $100, bạn sẽ có thể yêu cầu ship về Việt Nam 1 chiếc thẻ Mastercard như này:

Với thẻ này, bạn có thể dùng để quẹt thẻ ở bất cứ đâu trên thế giới (Mình đã test thẻ hoạt động ổn định ở Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản)

Bạn cũng có thể rút tiền ở các cây ATM ở Việt Nam hoặc bất cứ cây ATM nào trên thế giới có chức năng rút tiền từ VISA, Mastercard.

Bạn có thể truy cập bài hướng dẫn sau để đăng ký thẻ Payoneer:

Hoặc xem video này:

Phí sử dụng tài khoản Payoneer là $30/năm, phí này chỉ trừ khi bạn có số dư trong tài khoản thôi. Chứ nếu bạn chưa sử dụng thì cũng không bị thu tiền gì cả.

Và $30 mỗi năm không phải là 1 số tiền quá lớn với các bạn làm MMO. Hiện tại hơn 60% lượng giao dịch khi nhận tiền của mình sẽ về thẳng Payoneer.

Khi nhận tiền USD về Payoneer, mình có thể rút tiền mặt bằng 2 cách sau :

  • Tạo lệnh chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng: Thao tác này thao tác rất đơn giản, chỉ mất 1-3 ngày là tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn ở Việt Nam
  • Ra cây ATM rút: Bạn nên sử dụng ATM của Citibank để rút được 1 lần nhiều tiền (8tr mỗi lần rút). Nếu bạn rút ở cây Vietcombank hay ACB,…có thể sẽ bị giới hạn 2-3tr mỗi lần rút. Mỗi lần rút sẽ bị trừ phí vài chục ngàn gì đó mình không nhớ.

Như vậy, Payoneer là tài khoản chính mà mình dùng để nhận tiền khi làm MMO. Đây là giải pháp thanh toán mà mình thích nhất ở thời điểm hiện tại.

2. Binance – Giao dịch tiền điện tử toàn thế giới

Trang chủ Binance: https://binance.com

Kiếm tiền online bằng tiền điện tử là phương pháp bạn vận dụng kiến thức trong lĩnh vực Cryptocurrency để tạo ra thu nhập. Một số hình thức phổ biến là: Đầu tư coin, trade coin hoặc tham gia vào các mô hình mở bán coin sớm (ICO, IEO, IDO,…)

Sẽ RẤT RỦI RO nếu như bạn tham gia vào thị trường này mà không có kiến thức chuyên môn. Bạn sẽ bị lòng tham chi phối hoặc các trò lừa đảo tâm lý khiến bạn mất số tiền lớn.

Một số coin phổ biến nhất hiện nay là: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB)

Nếu bạn kiếm tiền trong lĩnh vực tiền điện tử, bạn có thể nhận thanh toán qua Binance. Đây là sàn giao dịch, cũng là ví tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Dưới đây là 1 số lệnh rút gần nhất từ ví Binance:

Nếu bạn kiếm được tiền điện tử, bạn hãy gửi vào ví của bạn ở Binance. Từ Binance, bạn có thể bán tiền điện tử thành VND (Thao tác chỉ tầm 5-10 phút là xong và tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn ở Việt Nam tức thời).

Bạn hãy làm theo bài hướng dẫn dưới đây:

Hoặc bạn cũng có thể xem video sau:

Còn đây là video hướng dẫn bán coin ra VND:

3. Paypal – Cổng thanh toán phổ biến nhất thế giới

Trang chủ Paypal: https://paypal.com

Paypal chắc chắn là tài khoản phổ biến nhất & có thể bạn đã nghe qua. Vì nó không chỉ là ví điện tử, mà bạn còn có thể dùng Paypal để thanh toán mua dịch vụ, hàng hóa trên khắp thế giới.

Một số điểm mạnh nhất của Paypal:

  • Cổng thanh toán: Hầu hết các shop online trên thế giới đều sử dụng Paypal như là 1 hình thức giúp khách hàng thanh toán.
  • Thuận tiện nhận tiền: Các trang web kiếm tiền online uy tín trên 70% là có lựa chọn rút về Paypal.
  • Tính bảo mật cao: Cái này ai sử dụng Paypal rồi thì sẽ biết, nó sẽ điều tra các thông tin về bạn khá kỹ.

Vì tính bảo mật khá cao nên nhiều bạn ở Việt Nam rất hay gặp rắc rối với Paypal vì lý do nó hay giới hạn tài khoản, điều tra thông tin cá nhân, thông tin chuyển khoản,…nếu không biết cách gỡ sẽ bị khóa tài khoản.

Nhưng nếu bạn không làm gì sai, không nhận tiền không rõ nguồn gốc, làm việc kiếm tiền online với các network uy tín (mà mình đã giới thiệu trên blog mình khá nhiều), thì không phải ngại gì việc điều tra của Paypal.

Dưới đây là 1 số giao dịch của mình ở Paypal:

Việc mở 1 tài khoản Paypal rất dễ dàng. Sau khi bạn đăng ký Paypal thành công, thì bạn phải xác thực tài khoản của bạn với 1 thẻ VISA để tăng độ tin cậy cho Paypal và không bị giới hạn tính năng.

Bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal và verify VISA theo giao diện mới nhất tại :

Còn về việc rút tiền từ tài khoản Paypal về thành tiền mặt cũng không có gì phức tạp. Bạn có thể rút về VISA mà bạn đã dùng để verify trước đó hoặc rút về tài khoản ATM nội địa.

Video hướng dẫn:

4. Mở tài khoản nội địa Việt Nam (ATM), thẻ VISA.

Việc này thì không còn xa lạ gì với bạn nữa vì có CMND là làm được rồi. Sinh viên hiện tại thì hầu như ai cũng có.

Bạn dùng tài khoản ngân hàng Việt Nam dùng để giữ tiền, giao dịch trong nước. Nếu bạn kiếm tiền với affiliate ở thị trường Việt Nam thì bạn nhận qua tài khoản Việt Nam luôn. Thẻ ATM sẽ giúp bạn mang đi ra ngoài các cây ATM để rút tiền.

Bạn nên dùng Techcombank sẽ được miễn phí hầu hết các khoản phí như chuyển khoản hay rút tiền ATM.

Việc đăng ký rất dễ, bạn mang CMND ra ngân hàng là họ hướng dẫn bạn cụ thể. Lưu ý lúc đăng ký thì bảo họ kích hoạt internet banking để có thể chuyển khoản/nhận tiền online

Còn VISA là thẻ dùng để thanh toán online quốc tế, bạn sử dụng với các mục đích chính sau :

  • Xác thực với Paypal: Nếu tài khoản Paypal của bạn không xác thực với VISA thì sẽ rất dễ bị khóa.
  • Mua hàng hóa/dịch vụ online khi cần thiết: Bạn có thể dùng VISA thanh toán ở bất cứ website nào có hỗ trợ cổng thanh toán VISA
  • Chạy quảng cáo : Nếu bạn kiếm tiền theo các hình thức chạy quảng cáo (Ví dụ Facebook Ads, Google Ads,..), bạn sẽ cần 1 chiếc thẻ VISA.

Bạn có thể chọn mở thẻ VISA ở các ngân hàng uy tín như: ACB, Vietcombank, Techcombank đều được. Thao tác khá dễ, ra ngân hàng sẽ có người hướng dẫn cho bạn.

Ở ACB nếu còn phôi thẻ VISA, bạn có thể lấy thẻ ngay tại chỗ. Các ngân hàng khác thì mất 1-2 tuần. Khi có thẻ trong tay rồi thì bạn hãy đi ra cây ATM ngay ngoài ngân hàng để đổi mã PIN, vì chỉ khi bạn đổi mã PIN thành công thì thẻ mới hoạt động.

5. Bắt đầu học về kiếm tiền online.

Nếu như bạn đã có những tài khoản trên, và hứng thú với những hình thức kiếm tiền online thì hãy bay vào tìm hiểu & thực hành.

Nhưng sẽ tốt & tiết kiệm thời gian hơn nếu bạn đăng ký học từ những cá nhân đã có sẵn kinh nghiệm. Công nghệ phát triển nên bạn có thể học online chứ không nhất thiết phải đi ra ngoài học.

Một số khóa học uy tín, nhiều người đang học là:

Tạm kết

Trên đây mình đã nêu ra tất cả các tài khoản chính của mình khi kiếm tiền online, bạn có thể đăng ký nếu đang rảnh rỗi.

Thanh toán online rất phát triển, nếu như bạn chưa làm MMO bao giờ thì không cần lo ngại về việc này, việc đáng quan tâm hơn đó là phải làm sao để kiếm được tiền.

Nếu chưa có vốn để học những hình thức trên, hãy tải ebook của mình về để ngâm. Mình sẽ giúp bạn tìm được hình thức phù hợp với sở thích & vốn.

Chúc bạn thành công! Nếu có câu hỏi nào hãy cho mình biết ở mục bình luận bên dưới.

💬  Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn tự động của mình tại đây: https://hoc.marketing/tuvan

Đăng ký nhận những hướng dẫn mới nhất từ Thế Khương

guest
244 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Linh
Linh

Mình muốn hủy thẻ PO thì làm sao ạ?

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Linh

https://www.facebook.com/groups/317561341741945 Vô đây hỏi support PO nhé bạn.

Vu
Vu

Bạn ns ” paypal nếu k lk thẻ visa thì dễ bị khoá ” vậy mình lk tk ngân hàng dc k?

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Vu

Visa là cái cần thiết để verify Paypal bạn à, còn nếu có tiền trong Paypal thì bạn add tk ngân hàng vào rút về.

Vu
Vu

Làm youtube có dc thanh toán về paypal k bạn?

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Vu

Không nhé bạn.

Bùi Sơn
Bùi Sơn

Ad cho hỏi anh nói là “Hiện tại hơn 60% lượng giao dịch khi nhận tiền của mình sẽ về thẳng Payoneer..” là anh đang nói lượng giao dịch trong công việc MMO của anh hay như nào ạ?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Bùi Sơn

Nhận tiền từ các network làm MMO đó bạn.

Bùi Sơn
Bùi Sơn

thanks b

Bùi Sơn
Bùi Sơn

b cho mình hỏi là giờ muốn tham gia “Thế Khương Team” thì đăng kí như thế nào ạ?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Bùi Sơn

Hiện tại “Thế Khương team” đã chuyển sang gói ưu đãi Special 2.0 rồi bạn nha. bạn xem ở đây: https://blog.thekhuong.com/lp/special

đào anh thìn
đào anh thìn

Mình có 2 thẻ acb, 1 thẻ visa debit, 1 thẻ napas, vậy đăng ký Payoneer và paypal vào thẻ nào?
Còn thẻ napas dùng để làm gì?

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)

– Paypal chỉ chấp nhận thẻ visa , không chấp nhận thẻ ATM nội địa.
– Payoneer thì ngc lại, chỉ add thẻ ATM nội địa,
Theo mình tìm hiểu thì thẻ napas là thẻ ATM nội địa.

truong
truong

khi mình nhận được tiền thì tiền đó sẽ vào paypal balance của mình hay vào thẻ visa của mình hả bạn??? và khi sử dụng ´´send money to friends and family´´ thì mỗi lần mình gửi được tối đa là bao nhiêu $ ???
mình cám ơn.

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  truong

– Tiền sẽ vào tk paypal của bạn nha.
– tùy tài khoản có giới hạn gửi tiền khác nhau, bạn xem hướng dẫn ở đây và làm theo để biết: https://www.paypal.com/li/smarthelp/article/what-is-the-maximum-amount-i-can-send-with-my-paypal-account-faq732

Nam
Nam

payoneer ngoài teespring và affiliate còn kiếm tiền được bằng hình thức nào không anh

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Nam

Nhiều lắm bạn như ad breaks , merch…mà cái bạn cần quan tâm là làm gì để có tiền chứ tài khoản nhận tiền thì bạn không phải lo đâu ,khi đã kiếm được tiền thì chắc chắn bạn sẽ biết cách để rút về .

Tây Trần
Tây Trần

Vậy là để cần làm mmo là cần po paypal thẻ amt trong nước và visa ạ, có thiếu cái nào không ạ

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Tây Trần

Còn tùy bạn làm cái gì nữa , có thể cần thêm payoneer .

Tuệ Tống
Tuệ Tống

Link hướng dẫn đăng ký payoneer bị lỗi ad..fix lại giúp mình với

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Tuệ Tống
Minh
Minh

Chào Ad!
Mình hiện chỉ mới 17 tuổi nên bị hạn chế đăng kí một số tài khoản trên, Ad có cách gì giúp mình không??

Tấn Trực (Support)
Tấn Trực (Support)
Reply to  Minh

Chào bạn, các tài khoản này bạn có thể mượn thông tin của ba mẹ để đăng kí nhé.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

(Tổng hợp) 7 kênh bán hàng miễn phí giúp seller tiết kiệm chi phí quảng cáo

Hành trình chinh phục dấu mốc 1,000 sales/ngày POD của một người tiên phong.

[Case Study] Kiếm $500/tháng với Affiliate Niche Site tại Việt Nam & Global

(Đặc biệt) Tạo thu nhập với affiliate mảng crypto 2021