Kiếm tiền với bán áo thun Teespring chi tiết

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | T-shirt Business

Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, hi vọng những kiến thức của mình có thể giúp bạn kiếm tiền online. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, SERIE CHO NGƯỜI MỚI sẽ giúp bạn.

Sep 23

Teespring là gì ? kiếm tiền với bán áo thun Teespring như thế nào ?

Ở phía dưới đây bạn sẽ thấy ảnh của 1 chiếc áo, sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu bạn thấy 1 chiếc tương tự trên mạng, đến khi bạn biết chiếc áo này mang lại doanh thu hàng tỉ đồng ? Mình nhấn mạnh lại 1 lần nữa : Hàng tỉ việt nam đồng !!!

“Đừng bao giờ xem thường sức mạnh bền bỉ của người ông, đồng thời là cựu chiến binh US”. Kể từ khi mình viết bài viết này thì mới chỉ được bán trên Teespring 1 tháng, và số lượng áo đã được là 11857 áo, với mỗi áo lợi nhuận từ $12 đến $15. Bạn hãy thử làm 1 phép tính nhân đơn giản lên nhé 🙂

kiem-tien-teespring

Welcome to t-shirt business, một hình thức kiếm tiền online rất HOT ở thế giới cũng như Việt Nam hiện nay. Có thể trước khi đọc bài viết này, bạn chẳng hề hay biết Teespring là cái gì, thậm chí không biết đến kiếm tiền online là gì nữa luôn. Nhưng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ phải nghĩ khác.

Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu về Teespring – 1 trang web giúp bạn có thể làm điều tương tự như trên. Đó là bạn sẽ tự tạo ra một business online, chính xác là kiếm tiền nhờ vào nó.

Có rất nhiều cách kiếm tiền online khác nhau, phần lớn người ta lại chọn những hình thức miễn phí (không cần vốn),  nhưng nhiều người sẽ bỏ chi phí quảng cáo và sử dụng các kỹ năng marketing để mang lại lại lợi nhuận.

ĐỢI 1 LÁT, BẠN CÓ MUỐN THAM GIA NHÓM KIẾM TIỀN ONLINE CỦA MÌNH ?

"Với gần 2000 thành viên, Thế Khương MMO Team là một cộng đồng hoàn hảo giúp cho bạn có thể bắt tay vào thực hành kiếm tiền online với đầy đủ hướng dẫn, kiến thức, và có nhiều hỗ trợ đặc biệt"

Với họ, đây không phải là 1 công việc kiếm tiền online tầm thường nữa, mà đó là cả 1 quá trình xây dựng 1 nguồn doanh thu “cực lớn” trên mạng với thị trường nước ngoài. Họ sẵn sàng bỏ chi phí ra để thử nghiệm, để xây dựng, để chạy quảng cáo,...Và mình cũng thế.

Bán áo thun là một phương pháp kiếm tiền online rất phổ biến trong 2 năm vừa qua ở cả thế giới và Việt Nam, rất nhiều sellers ở Việt Nam đã thực hiện phương pháp này để mang lại nguồn thu nhập online từ vài trăm, vài ngàn USD đến vài chục ngàn USD mỗi tháng. Giờ có thể bạn không tin nhưng khi tìm hiểu sâu bạn sẽ biết họ là ai.

Ở Việt Nam mà cũng bán áo thun tận bên nước ngoài cơ à ?, sao mà làm đc như vậy ?, áo thun lấy ở đâu ra mà bán ? Nhận tiền bằng cách nào và có nhanh không ? Ai giao hàng & hỗ trợ khách hàng,…Hàng tỉ câu hỏi được đặt ra. Ok ban đầu mình cũng có những thắc mắc như bạn, bài viết này sẽ giải đáp tất cả.

kiem-tien-teespring

1. Giới thiệu về T-shirt business và Teespring

T-shirt Business là gì ?

T-shirt Business  là 1 công việc bạn kinh doanh trên mạng có liên quan đến áo thun, công việc này giúp bạn kiếm ra tiền, chẳng hạn như bạn có xưởng in riêng & tự tạo ra áo thun bán cho khách hàng, hoặc cũng có thể là bạn mua áo thun chỗ khác để bán cho khách hàng giá cao hơn để lời tiền chênh lệch.

Bạn đang tưởng tượng trong đầu : THÔI BỎ ĐI, KHÓ QUÁ !!! Ok hãy tiếp tục tìm hiểu về Teespring tiếp theo đây, nó sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

Bất cứ ai đều có thể bán áo thun !!!

Bạn nghĩ như thế nào nếu bạn có thể bán áo thun nhưng :

 • Không cần phải in áo
 • Không cần phải ship áo đến khách hàng
 • Không cần phải hỗ trợ khách hàng (chat live, hotline, email,…)
 • Không cần tạo ra thương hiệu riêng
 • Bán ra ở toàn thế giới, đặc biệt là 2 thị trường US và EU
 • Lợi nhuận cao ($10-$20 mỗi áo) & xoay vòng vốn nhanh.

Nghe hấp dẫn & khó tin vãi, tưởng chừng như không thực hiện được. Nhưng thực sự công việc này nó vẫn đang hiện hữu và bạn có thể thấy những vấn đề phức tạp ở trên đã được giải quyết, và aicũng có thể làm.

Teespring ra đời chính là để giúp cho việc bán áo thun trên thế giới trở nên dễ dàng hơn. Bất cứ ai, ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối internet là đã có thể làm việc.

Vậy bây giờ bạn lại đang suy nghĩ : Không cần in áo, ship áo, chăm sóc khách hàng,…thì còn công việc gì để làm ?

Tất nhiên là còn 2 công việc quan trọng là :

 • Thiết kế cái hình & chữ in trên áo (mục đích khách hàng mua áo phụ thuộc vào áo bạn có hình gì, chữ gì hay ho, mình sẽ nói về vấn đề này sau)
 • Quảng bá áo của bạn (Lượng mua áo nhiều nhất là ở US và ở châu Âu)

Bây giờ mình tin là bạn đã có thể hình dung ra là bạn phải làm gì, tóm lại : Bạn là 1 cá nhân (hoặc 1 nhóm), Teespring là 1 công ty có mô hình hoạt động cụ thể. Bạn và Teespring hợp tác với nhau để bán áo thun, lợi nhuận được chia rõ ràng. Bạn không phải làm thuê cho Teespring, mà bạn đang hợp tác với họ để tạo lợi nhuận cho cả 2 bên.

Ngoài Teespring ra thì còn có nhiều nền tảng khác cũng giúp bạn làm được điều này (các nền tảng này đều có mô hình hoạt động giống nhau). Và chúng ta có quyền chọn những platform tốt nhất (từ hỗ trợ, công cụ, tính năng,…) để làm, không dại gì đi làm ở những platform yếu kém.

Ở thời điểm hiện tại mình khuyên bạn nên bán áo thun ở 3 platform sau, mình có kèm theo link đăng ký ở bên cạnh :

 • Teespring : Đăng ký nhanh tại đây
 • Viralstyle : Platform thứ 2 mình đang làm, có nhiều tính năng rất hay ho ( Đăng ký ở đây )
 • Teechip : Sau này khi bạn đã hiểu rõ về công việc bán áo thun, sẽ có những lý do riêng để chọn Teechip mà như giá in tốt hơn, bản quyền nhẹ hơn,  bạn vẫn có thể đăng ký trước ( Link đăng ký )

Nhằm đơn giản hóa kiến thức căn bản cho bạn thì ở trong bài viết này mình sẽ chỉ nói kỹ về Teespring vì đây là một trong những trang có tỉ lệ chuyển đổi (conversion) cao nhất của mình, 2 platform còn lại thì chức năng và hình thức tương tự.

Được thành lập vào năm 2011 bởi Walker Williams và Evan Stites-Clayton, Teespring nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình bán áo thun, Teespring cho phép người dùng tạo 1 chiến dịch với mẫu áo và màu áo theo ý muốn mà họ thích (Người dùng ở đây chính là bạn )

Bạn sẽ định mức giá cho chiếc áo  và mang đi quảng bá, khi có khách hàng mua áo, Teespring sẽ in áo và ship cho khách hàng. Ở Teespring có rất nhiều loại áo khác nhau : Chủ yếu là áo thun, ngoài ra còn có Hoodies, áo tay dài, áo ba lỗ, V-neck, Kids,…

Có cần biết thiết kế mới kiếm được tiền với Teespring không ? Hoàn toàn không, bạn có thể thuê designer, công việc của bạn quan trọng nhất đó là TÌM Ý TƯỞNG (ý tưởng là ảnh và hình in lên áo), ý tưởng sẽ là tiêu chí quan trọng nhất dẫn đến việc áo có bán được nhiều hay không.

Sau khi có ý tưởng, bạn sẽ đưa cho designer (mà bạn thuê) thiết kế. Có thiết kế rồi bạn đăng lên Teespring và tiếp thị sản phẩm đến khách hàng.

Nhận thanh toán có dễ dàng và nhanh gọn : Khi chiến dịch kết thúc và bạn bán được áo, tài khoản của bạn sẽ có số dư, bạn có thể yêu cầu rút tiền và bạn sẽ được thanh toán từ 1-3 ngày (rất nhanh chóng giúp bạn xoay vòng vốn nhanh). Phương thức nhận tiền chủ yếu là Payoneer và Paypal. Hãy tham khảo bài viết sau để tìm hiểu và đăng ký các cổng thanh toán cần có :

2. Câu chuyện bán áo thun Teespring của mình

Mình làm Teespring đã được 2 năm, trải qua nhiều thất bại ban đầu, thử nghiệm nhiều cách bán, cách chạy quảng cáo đủ kiểu và giờ thì đã khá ổn.

Để làm Teespring thì đầu tiên phải có vốn cứng xíu để chạy quảng cáo ($200 trở lên), điều này đối với mình không phải là vấn đề lớn vì trước đó mình đã có 1 số vốn khá ổn khi làm tiếp thị liên kết – Ai vốn yếu không thể làm áo thun thì vẫn có lựa chọn này.

Khó khăn thứ 2 của mình đó là : TƯ DUY BÁN ÁO, trong thời gian đầu mình thất bại không ít, mặc dù đã có nhiều thành công từ 1 số hình thức MMO trước đó. Nhưng bán áo nó sẽ khác hoàn toàn, nó đòi hỏi ở bạn 1 suy nghĩ khác khi công việc của bạn là tiếp thị áo đến người nước ngoài, trong khi mình là người Việt Nam, bạn phải tìm cách hiểu về con người họ, hành vi, xu hướng,…

Những người thành công với Teespring rất nhiều, nếu tình cờ bạn có quen ai, hãy hỏi họ về thời gian bắt đầu, mình khẳng định đa số ai làm Teespring ban đầu cũng lỗ cả, và đó là chuyện đương nhiên, chưa biết gì mới chập chững vào nghề thì phải giỏi lắm mới lời được những chiến dịch đầu tiên.

Và mình cũng thế, ban đầu lỗ cũng khá khá nhưng sau này lấy lại dần và lời, có những chiến dịch win đậm, khi bạn có đầy đủ kinh nghiệm và chiến thuật rồi thì việc kiếm tiền với Teespring hoặc các hình thức tương tự sẽ không phải là điều gì đó khó khăn.

bang-chung-kiem-tien-teespring

Để nói về hành trình với Teespring thì nó cũng khá là dài, ở đây mình chỉ nói sơ sơ như vậy cho ngắn gọn. Nói chung Teespring gắn với mình rất nhiều kỷ niệm, trong đó có cả việc tạo ra Thế Khương MMO Team.

Được thành lập vào cuối năm 2014 bởi BQT Kiemtiencenter, Thế Khương MMO Team hiện đã có gần 2000 thành viên đã và đang kiếm tiền online hàng ngày. Đây là cộng đồng mà những người mới bắt đầu kiếm tiền online có thể tham gia để có được những hướng dẫn và sự hỗ trợ tốt nhất

3. Làm quen với giao diện Teespring

Đầu tiên để sử dụng Teespring bạn cần có 1 tài khoản : Bạn có thể đăng ký tại đây , điền email và mật khẩu để tạo 1 tài khoản, rất dễ dàng. Để tạo 1 chiến dịch , bạn vào Create & Sell để bắt đầu:

tao-chien-dich-teespring

Bước 1 : Create  – Tạo áo

thiet-ke-ao-teespring

Ở giao diện đầu tiên này bạn có thể

 • Chọn kiểu áo : Teespring hiện tại có các kiểu áo phổ biến để cho các bạn Design như sau : Basic Tee (Áo thông thường, cả nam cả nữ  có thể mặc nên cũng có thể gọi nó là Unisex Tee), Long Sleeve (Áo tay dài), Tank Top (Áo 3 lỗ), Hoodie (1 dạng áo ấm có mũ được rất nhiều người yêu thích vào mùa lạnh), V-neck Tee (Áo cổ tim), Specialty (Áo có hoa văn ở trên áo), Women’s Tee (Áo dành riêng cho chị em phụ nữ), Premium Tees (Giống Basic Tee nhưng chất liệu vải chất lượng hơn) và cuối cùng là Kids (Áo cho trẻ em, loại áo này mới xuất hiện gần đây)
 • Ghi chữ lên áo với màu tùy chọn
 • Sử dụng các ký hiệu, biểu tượng có sẵn của Teespring design sẵn
 • Chọn màu áo : có rất nhiều màu áo để các bạn lựa chọn
 • Và cuối cùng đặc biệt quan trọng, bạn có thể upload thiết kế của riêng bạn lên (UPLOAD YOUR OWN), và hầu như ai kiếm tiền với Teespring đều sử dụng lựa chọn này, để có thể đa dạng design, tối ưu hóa các kiểu chữ, ký hiệu, làm cho design đẹp mắt hơn rất nhiều (bạn không thể design đẹp thì bạn thuê designer riêng của bạn)

thiet-ke-ao-teespring

Sau khi bạn hoàn thành mẫu áo bạn sẽ nhấn Sell this sẽ được chuyển qua bước tiếp theo là thiết lập Goal

Bước 2 : Set a goal

Goal là số lượng áo bạn ước lượng có thể bán được, goal càng cao thì giá in áo sẽ giảm xuống, và bạn có thể thu lợi nhuận cao hơn.

Lưu ý : Bạn không nhất thiết phải bán được số áo bằng số goal bạn đặt ra. Ví dụ bạn đặt goal là 30, tuy nhiên khi bạn chỉ bán được 3 áo, Teespring ẫn in áo và ship cho khách hàng tuy nhiên lợi nhuận trên mỗi áo sẽ thấp  hơn so với lúc bạn lên chiến dịch.

Goal càng cao thì lợi nhuận cho mỗi áo cũng nhiều hơn. Tuy nhiên bạn phải bán đạt goal thì mới nhận được đúng số lợi nhuận ước tính, nếu bạn bán ít hơn goal (ví dụ đặt goal 50 mà chỉ bán được 20 áo) thì lợi nhuận trên mỗi áo bán được sẽ bị giảm. Người mới thì nên để goal là 10-30, để goal cao thì bạn bán được ít áo profit/áo giảm rất nhiều.

Về giá áo : Bạn để khoảng $19 – $23 so với áo thun, và $32 – $39 đối với Hoodie (Đây là 2 áo được mua nhiều nhất). Hồi mình mới bán áo mình cũng rất khó hiểu là vì sao giá cao thế sao mà bán. Nhưng hãy yên tâm, số tiền này tuy lớn so với thị trường Việt Nam, nhưng nó vẫn là bình thường với nước họ, 1 khi họ đã thích ý tưởng in trên áo là có đắt họ cũng mua, nhưng đừng đắt quá là đc.

Dưới đây là 1 ví dụ mình để goal 30 và chọn các kiểu áo phổ biến, ước tính nếu mình bán được 30 áo, mình sẽ nhận được khoảng $266 – $446, đây là 1 số tiền rất hấp dẫn. Mình win khá nhiều chiến dịch trên 300 áo, 1 vài chiến dịch trên 1000 áo.

uoc-tinh-goal

Hơn nữa, nếu mình bán vượt goal, thì lợi nhuận trên mỗi áo sẽ tăng. Ví dụ :

 • Goal 20 : Lợi nhuận mỗi áo là $11 (ví dụ thôi nhé vì lợi nhuận bán được còn tùy thuộc vào design của bạn)
 • Goal 50 : Lợi nhuận mỗi áo là $12.47

Sau khi đặt goal và giá áo, bạn sẽ chọn thêm những kiểu dáng, hoặc màu sắc khác cho áo của bạn (ví dụ hình trên). Sau khi hoàn thành bước này bạn tiếp tục nhấn Next để sang bước 3 , cũng là bước cuối cùng :

Bước 3 : Add Description (Thêm mô tả)

Ở bước này các bạn sẽ thêm 1 số thông tin cơ bản cho áo của bạn :

 • Title : Tiêu đề áo
 • Description : Mô tả áo
 • Campaign Length : Thời gian chạy chiến dịch áo của bạn, newbie nên để 10 ngày vì còn khá bỡ ngỡ cần nhiều thời gian để hoàn thiện.
 • Choose a URL : Tạo đường link duy nhất cho áo của bạn
 • Display Option : bạn không tick nếu thiết kế áo ở mặt trước và chọn “Show the back side by default ” nếu thiết kế áo ở mặt sau
 • Shipping options : Bạn để nguyên không chọn gì, nếu chọn vào ô “Allow buyers to pick up their orders from you (pick-up shipping is free)” thì người mua sẽ lấy áo ở chỗ bạn, và Teespring sẽ ship tất cả áo đến chỗ bạn
 • Cuối cùng  nhấn “LAUNCH” để hoàn thành.

mo-ta-ao

LƯU Ý :
Bạn chú ý xem kỹ các tùy chỉnh ở bước 1 và bước 2 , khi bạn launch campaign rồi thì sẽ không chỉnh sửa được. Khi đã chạy chiến dịch, bạn chỉ có thể chính sửa TitleDescription mà thôi

Sau khi hoàn thành việc chạy 1 chiến dịch áo thì bạn sẽ bắt đầu quảng bá cho áo của bạn, nói chung bạn đã góp phần tạo nên sản phẩm và bạn phải marketing để bán được sản phẩm của bạn.

Nói về marketing thì có cả tỉ cách marketing khác nhau, những người đi đầu trong lĩnh vực Teespring này họ đã test qua rất nhiều kênh tiếp thị. Mỗi người có những cách riêng để marketing, nhưng phương thức quảng bá mang lại hiệu quả cao nhất đối với mình và nhiều người khác là quảng cáo qua Facebook Ads

Trên đây là cách mà Teespring làm việc và cách để chạy một chiến dịch áo, bây giờ chúng ta sẽ đi vào tổng qua sơ bộ từng bước kiếm tiền với bán áo thun Ở Teespring

4. Sơ lược các bước kiếm tiền với Teespring

Bước 1 : Niche & idea research – Nghiên cứu ngách & Tìm ý tưởng

Thị trường bạn chọn ở đây sẽ là Mỹ (US) hoặc EU vì :

 • Phí ship rẻ (Vì có nhà máy in áo của Teespring)
 • Tỉ lệ người mua hàng online rất cao

Ở những thị trường này, việc mặc áo thun không chỉ mặc cho có, mà mỗi hình mỗi chữ được in lên áo đều nói về: (Hãy nhớ kỹ nhé, điều này rất quan trọng)

 • Tính cách con người họ
 • Sở thích của họ
 • Niềm đam mê của họ
 • Tình yêu gia đình (cha mẹ, con trai, con gái, chú dì, ông bà, cháu,…)
 • Tình yêu loài vật mà họ đang nuôi, hoặc có thể động vật quý hiếm.
 • Niềm tự hào của họ về nghề nghiệp
 • Niềm tự hào của họ về thần tượng, đội bóng
 • Sự tự hào về việc đóng góp cho quốc gia
 • Tự hào về nơi họ sinh, nơi họ sống
 • Xu hướng về thông tin, truyền thông.
 • ….

Vì vậy công việc đầu tiên mà bạn cần phải làm đó là tìm thị trường mà bạn nhắm đến để bán áo thun. Mình lấy ví dụ : Áo cho những người làm nghề bác sĩ, áo cho những người yêu thích chó dachshund, áo cho những người yêu thích phim Star War,….và việc này gọi là“tìm niche” hay “niche research”. 

Có nghĩa bạn phải xác định bạn sẽ làm áo để bán cho ai. Với người mới thì nên tập trung vào niche nhỏ như nghề nghiệp cụ thể, sở thích cụ thể, chưa nên bán niche lớn vì chưa có kinh nghiệm, chưa có sự nhạy cảm khi tìm niche

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 1 số phương pháp tìm niche bán áo thun cơ bản.

+ Nghề nghiệp : Đầu tiên các bạn vào : http://kids.usa.gov/teens/jobs/a-z-list/index.shtml . Các bạn sẽ thấy danh sách các nghề nghiệp, các bạn có thể thiết kế áo dựa vào những nghề nghiệp này, bạn có thể thiết kế áo với những câu nói mà khi người mặc vào cảm thấy tự hào vì câu nói đó.

Dưới đây là ví dụ về 1 áo dạng nghề nghiệp, áo này dành cho những người đang làm kỹ sư, bán được hơn 2000 cái, lợi nhuận hơn $20000

kiem-tien-teespring

+ Xem những người khác đang làm niche gì bán được thì làm theo : Vào https://www.pinterest.com/đánh vào mục tìm kiếm : Teespring.com, Sunfrogshirts.com, Teechip.com,.. nó sẽ ra nhiều kết quả (khách hàng thích chiếc áo và pin lên) và bạn cũng có thể dựa vào đây để tìm ý tường.

+ Sử dụng công cụ Social Search : Tìm kiếm những hình ảnh người sử dụng đăng lên mạng xã hội, 1 số từ khóa để tìm kiếm ý tưởng niche :“I want this shirt”, “I love this shirt”, “I bought this shirt”,…..

+ Spy trực tiếp trên Facebook : Chuyển ngôn ngữ Facebook của bạn sang English (US) và vào link sau :

https://www.facebook.com/search/str/teespring.com/stories-keyword/intersect/stories-live

Thay từ teespring.com ở link trên bằng các trang web cho bán áo khác như  viralstyles.com, teechip.com,…bạn sẽ thấy được nhiều người đang bán áo, và nhiều người share áo họ thích ở các trang web trên, bạn xem cái nào bán chạy thì bạn có thể tạo ra ý tưởng tương tự để bán.

+ Các trang web bán áo phổ biến : Zazzle, Café Press, Spreadshirt, LOLShirts, Memes,….Vào các trang web này bạn sẽ tìm và nghĩ ra thêm nhiều niche và ý tưởng,…(có những mục như là trend, popular, new,…)

OK như vậy với 5 cách này bạn có thể tự kiếm niche cả ngày rồi, còn 1 số cách nâng cao khác, và cũng có những công cụ trả phí khác hỗ trợ, nhưng mình chưa nêu ra ở đây. Có 1 vài chú ý sau :

 • Khi bạn tìm niche, không nên chọn niche có đối tượng quá trẻ, tốt nhất là trên 25 tuổi, vì đối tượng trẻ họ thích mặc đồ theo phong cách thời trang (có thể ít mặc áo thun hơn) hoặc trẻ quá thì họ sẽ ko có tiền mua, niche có đối tượng khá trẻ chẳng hạn như fan của Justin Bieber.
 • Có thể chọn niche lâu năm (Evergreen) hoặc Niche xu hướng (Trend), Niche lâu năm là các Niche như thú nuôi, tôi yêu vợ, yêu chồng, nghề nghiệp,…còn niche xu hướng là các xu hướng đang hot chỉ diễn ra trong 1 khoảng thời gian nhất định, ví dụ như Giáng Sinh, Haloween,….
Bước 2 : Thiết kế hoặc thuê thiết kế (Design)

Sau khi tìm được Niche thì các bạn sẽ phải thiết kế áo để up lên Teespring, phần lớn các bạn làm áo thun đều không biết thiết kế và thuê designer làm, có thể lên những network freelancer như Fiverr hay Upwork để thuê hoặc dễ dàng nhất là tìm designer Việt Nam để làm việc với nhau dễ dàng hơn (có thể vào những group, diễn đàn designer đăng tuyển hoặc người thân, bạn bè của bạn có thể quen designer)

Mình thuê 2 designer ở Việt Nam vì dù sao người Việt nam với nhau dễ nói chuyện cũng như dễ nói về yêu cầu của mình hơn thuê ở nước ngoài, vì mình không giỏi chém tiếng Anh cho lắm.

Nếu bạn muốn tự học design thì có 2 công cụ chủ yếu dành cho thiết kế : Photoshop & Illustrator . Việc sử dụng công cụ mình sẽ không đề cập, bạn phải tự tìm hiểu trên mạng hoặc đi học và cần thời gian dài, và nếu không có đủ khả năng thiết kế thì bạn đi thuê như mình đã nói ở trên.

Ví dụ dưới đây là 1 áo thun dành cho những người ông, những người là cựu chiến binh US, hiện đang bán được trên 10k áo trên Teespring :

kiem-tien-teespring

Design cũng là 1 yếu tố quan trọng dẫn tới việc áo của bạn có bán được áo hay không, ngoài nghiên cứu về thị trường, nghiên cứu niche, 1 lời khuyên nữa là bạn nên bỏ thời gian để nghiên cứu đặc điểm về khách hàng của bạn, về sở thích của họ để yêu cầu designer phù hợp, nghiên cứu những áo thành công khác trong ngách bạn đang làm xem design của họ như thế nào, có những chi tiết gì.

Thiết kế của các bạn phải khiến cho người mặc cảm thấy tự hào và thiết kế của bạn phải là duy nhất, không đụng hàng. Bạn có thể thiết kế áo với :

 • Text : Chỉ có chữ, không có  hình , chữ thì bạn có thể tìm các font đẹp tại : http://dafont.com/ để thêm vào áo của bạn
 • Text and Image : Cả chữ cả hình (khuyên dùng), hình thì các bạn lên Google tìm hình liên quan đến thiết kế của bạn, các hoa văn, đường nét. Chú ý là không lấy các logo của các công ty, bạn sẽ vi phạm trademark và sẽ bị gỡ áo.
 • Image : Chỉ có hình, mình rất ít khi design kiểu này, rất khó để bán và phải cần design cực đẹp

Sau khi thiết kế xong bạn sẽ up mẫu của bạn lên theo hướng dẫn ở phần B mình đã trình bày ! Một số chú ý khi upload design của bạn lên :

 • Bạn nên thiết kế áo có 1 – 4 màu : vì khi bạn set nhiều màu thì khi up lên giá in sẽ tăng theo số lượng màu ở áo của bạn, càng nhiều màu giá in càng cao đồng nghĩa với việc nếu bạn muốn có lợi nhuận cao thì bạn phải bán áo với giá cao theo, khách hàng đôi khi nhìn giá cao sẽ không muốn mua đâu. Và nếu bạn upload design quá 10 màu thì Teespring sẽ từ chối khiến bạn upload không được.
 • Tuyệt đối không sử dụng logo, hình ảnh của các công ty để design trên áo, như vậy sẽ vi phạm Trademark và áo của bạn sẽ bị take down.
 • Tuyệt đối không design lại áo của người khác, lấy ý tưởng thì được, thiết kế y nguyên là không được. Vì nếu áo đó có đăng ký Copyright thì khi chủ áo đó biết bạn design lại và báo với Teespring, cho dù áo của bạn có bán được nhiều đi chăng nữa cũng bị Teespring gỡ xuống, và bạn sẽ mất hết sale cũng như chi phí chạy ads mất trắng.
Bước 3 : Chạy quảng cáo Facebook Ads và nhắm đến khách hàng mục tiêu

Bạn có thể sử dụng các hình thức miễn phí để quảng bá như post, comment vào các Facebook group của các Niche liên quan, quảng bá trên Pinterest, Twitter,…nhưng để kiếm tiền với bán áo thun Teespring thực thụ thì mình khuyên bạn nên đầu tư, và công cụ giúp bạn đầu tư đúng chỗ nhất đó là Facebook Ads.

Để quảng bá áo thì bạn sẽ phải sử dụng Facebook Ads, về việc tạo Fanpage, kích hoạt Facebook Ads và sử dụng Facebook Ads bạn có thể tham khảo thêm các tài liệu trên mạng và mình không viết lại ở đây, những công việc này khá cơ bản.

 • Tại sao dùng Facebook ads để quảng bá (tham khảo thêm :  lý do dùng Facebook ads để marketing online)
 • Phương thức chạy quảng cáo cho Teespring khuyên dùng : Page Post Engagement (Tương tác Post) : Có nhiều chiến dịch của mình khi chạy tương tác post, số lượng người nhìn thấy bài post tự nhiên còn nhiều hơn so với số người nhìn thấy bài post bằng cách trả phí . Chạy bằng tương tác post sẽ khiến bài post của bạn trở nên viral rất nhiều vì người nước ngoài thấy đẹp là họ hay like, share, comment, tag bạn bè vào.
 • Khi đặt tên Fanpage bạn có 2 lựa chọn : Một là đặt cho tên Niche, mỗi niche tạo một Fanpage riêng để quảng bá. Ví dụ : Dachshund Fans hoặc Dachshund T-shirts and Hoodies (Fanpage dành cho những người yêu thích chó Dachshunds) rồi có thể xây dựng fanpage này lâu dài và xem như đây là 1 ngách tủ của bạn. Thứ hai là bạn sử dụng một Fanpage chung chung luôn, áo nào cũng dùng Fanpage đó để quảng bá cả , ví dụ : Popular T-shirt and Hoodie , We love T-shirt,…(Newbie nên sử dụng cách thứ nhất)
 • Hãy sử dụng Audience Insight để xem fan của niche bạn chọn thuộc độ tuổi nào nhiều nhất, cũng như xem đây đủ số liệu thống kê, các Fanpage họ like, nơi sinh sống,…Điền thông tin về Niche của bạn, bạn sẽ nhận được các chi tiết về số liệu thống kê ở bên phải.

5. Kết luận.

Trên đây mình đã giải thích khá chi tiết 1 cách tổng quan về việc kiếm tiền với bán áo thun. Cách thức hoạt động của mô hình này. Đây là 1 hình thức mang lại thu nhập khá lớn cho mình trong 2 năm qua và trong năm nay nó vẫn là 1 hình thức HOT và bạn có thể tham gia từ bây giờ.

Ngoài các platform bán áo trên, T-shirt Business còn được biết đến với việc xây dựng store riêng và kết nối thẳng với xưởng in áo (sử dụng nền tảng Shopify), hoặc mới đây, Amazon cũng lao vào thị trường này với cái tên Merch By Amazon.

Với 2 hình thức này thì hiện tại mình chưa làm vì chưa sắp xếp được thời gian, trong tương lai, nếu mình tham gia và có kết quả, mình sẽ sẵn sàng chia sẻ lên blog. Vì vậy hiện tại bạn có thể follow Facebook của mình để cập nhật các thông tin mới nhất.

Nếu có bất cứ vấn đề nào không hiểu trong bài hướng dẫn này, bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp dưới phần comment, mình sẽ trả lời trong 24 giờ.

Hẹn gặp lại !

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất :

Hoặc có thể đăng ký nhận bản tin Kiemtiencenter qua email. Nếu có hình thức MMO nào đang nóng, mình sẽ gửi cho bạn đầu tiên. Nhấn vào đây để đăng ký nhé !!!

Cám ơn bạn đã đọc hết bài viết, hãy để lại bình luận hoặc câu hỏi dưới đây, mình sẽ trả lời trong thời gian rất sớm ! Nếu bạn không thấy khung bình luận, rất có thể bạn đã bị nhà mạng chặn, bạn có thể thử đổi sang DNS Google và reload lại trang này
 • Pingback: Kiếm Tiền Product Launch Năm 2016 - Có Nên Làm Không ?()

 • Pingback: Kiếm Tiền Với Niche Site Amazon - Có Nên Làm Không ?()

 • Pingback: Những Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Cho Người Mới - Kiemtiencenter()

 • Pingback: Những hướng MMO nên theo đuổi - Kiemtiencenter()

 • Pingback: Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Với Facebook Ads Và Fanpage ?()

 • Pingback: Xây dựng Fanpage kiếm tiền áo thun & Google Adsense()

 • Pingback: Case Study – Kiếm $5000 với 2 Niche Teespring – Phần 2()

 • Pingback: Hướng dẫn đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí - Kiemtiencenter()

 • Pingback: Kiếm tiền với Clickbank có thật hay chỉ là lời đồn ? - Kiemtiencenter()

 • Pingback: Kiếm tiền bán áo thun Sunfrogshirts – Các khái niệm cơ bản()

 • Pingback: MMO là gì và các hình thức MMO nên tham gia - Kiemtiencenter()

 • Pingback: Hướng dẫn tạo Instagram Ads – Chạy quảng cáo Instagram()

 • Pingback: Tư duy kiếm tiền trên mạng affiliate marketing cho người mới()

 • Pingback: Kỹ thuật xây dựng backlink nội bộ (internal link) trong SEO()

 • Xìn Tà Dũng

  Xin chào các bác
  Cho mình hỏi là làm thế nào để đưa link chiến dịch của mình lên facebook ads để quảng bá ạ?

  • Thế Khương

   Bạn nên tải Ebook về Teespring của mình về đọc, có hết hướng dẫn : http://teambuildvn.com/giveaway-tee

   • Xìn Tà Dũng

    Cảm ơn bạn về Ebook, mình đã đọc qua và thực sự thấy ebook của bạn rất hay đó. Cảm ơn bạn nhiều lắm.

    • Thế Khương

     Thanks bạn 🙂

 • Football Impression
  • Thế Khương

   Link này đang tạm gỡ để cập nhật bạn nhé

   • Football Impression

    Ok bạn. Bạn làm ơn cho mình hỏi thêm là:
    Trong Sunfrog cũng như Teespring, làm sao để lấy link áo của người khác đi bán mà mình bán trong vai trò là Affiliate, để rồi nếu bán được thì mình nhận được hoa hồng

    • Thế Khương

     Teespring ko có chức năng này bạn nhé, bạn có thể làm với Sunfrog, tuy nhiên hãy tham khảo kỹ tại bài viết này : https://kiemtiencenter.com/kiem-tien-ban-ao-thun-sunfrogshirts-cac-khai-niem-co-ban/

     • Football Impression

      Cảm ơn bạn. Bàn làm ơn cho mình hỏi, trong muc thiết lập ngân sách quảng cáo có 2 loại: ngân sách hàng ngày và ngân sách trọn đời. Theo mình hiểu thì là thế này..nếu có sai bạn giải thích giúp mình với nhé 🙂
      – Ngân sách hàng ngày: con số X nhập vào là số tiền tối đa mà ngày hôm đó chi cho quảng cáo. Và việc chi này diễn ra hàng ngày(không giới hạn số ngày quảng cáo)=> nên có thể mỗi ngày tốn tối đa X
      – Ngân sách trọn đời: là số tiền tối đa mà mình chi cho chiến dịch quảng cáo đang thiết lập. Không cần biết nó quảng cáo trong bao lâu, chỉ cần biết là khi nào hết lượng tiền nhập vào đó thì quảng cáo lúc đó sẽ kết thúc
      Cảm ơn bạn vì hỗ trợ mình! 🙂

     • Thế Khương

      + Ngân sách hàng ngày là số tiền bạn giới hạn hàng ngày chạy quảng cáo, nó sẽ tự phân bố quảng cáo sao cho hết ngày thì số tiền này sẽ hết theo.

      + Ngân sách trọn đời là ngân sách trong toàn bộ khoảng thời gian chạy ads của bạn, khi bạn chọn ngân sách trọn đời, bạn có thể chọn cho ads nó chạy từ ngày X đến ngày Y

     • Football Impression

      Cảm ơn bạn!
      Ngân sách hàng ngày cũng có nghĩa là tự động MỖI NGÀY nó đều chi tiền phải không bạn

     • Thế Khương

      Đúng bạn, một khi bạn không muốn chạy nữa thì bạn vào tắt là được.

     • Football Impression

      Bạn làm ơn cho mình hỏi, mình có thể xem TK facebook ad đã kết nối với thẻ visa ở đâu. Mình đã cố gắng mò nhưng hiện vẫn chưa thấy. Các hướng dẫn của facebook đã cũ vì họ đã cập nhật giao diện mới rồi.
      Hai nữa là, bạn có 1 group nào free để trao đổi thông tin không bạn vì mình mới tham gia nên cũng chưa đủ tiền và điều kiện để tham gia các lv của bạn.
      Cảm ơn bạn nhiều! 🙂

     • Thế Khương

      Bạn có thể vào mục Billing trong giao diện quản lý ads để xem nhé : https://www.facebook.com/ads/manager/billing

      Hiện mình không có group nào miễn phí để trao đổi vì mình không có thời gian để mở thêm. Cám ơn bạn.

     • Football Impression

      Bạn làm ơn cho mình hỏi, nếu mình muốn tham gia group chuyên về Teespring của bạn(phí 100$), nếu test mình fail thì mình có được test lại không bạn?

     • Thế Khương

      Được nhé bạn, bạn muốn làm bao nhiêu lần cũng được

     • Football Impression

      Cảm ơn bạn. Còn chuyện nữa là.
      @ Về Teambuildvn:
      1. Giả sử mình vào được group 1 rồi, thì để vào group số 2 mình có phải làm test nữa không bạn?
      @ Còn group chuyên về Teespring:
      2. Bạn có tuyển số lượng thành viên ” hạn chế ” giống Teambuildvn 2.0 không? Hay chỉ cần đóng phí 100$+ passed test thì mình được vào nhóm bất cứ lúc nào?
      3. Nếu passed test thì mình có phải đóng tiền ngay để được vào test không?
      4. 100$ mình trả bằng USD hay VNĐ? Quy ra chính xác tỷ giá lúc mình nộp tiền hay quy ước là 2.200.000VNĐ?
      Note: Mình có gửi mail reply(theo yêu cầu của bạn) + comment để xin nhận 2 case study ” Kiếm $5000 chỉ với 2 áo đơn giản trong 1 tháng như thế nào ” của bạn. Mình Mong nhận được trong thời gian sớm
      Cảm ơn bạn nhiều vì sự hỗ trợ! 🙂

     • Thế Khương

      1. Không cần làm nữa bạn nhé
      2. Pass test là được vào
      3. Pass test là đóng tiền vào group luôn chứ ko test gì sau đó nữa
      4. Loại nào cũng được, giao dịch với mình $1 luôn là 20k cho dễ tính.

     • Football Impression

      Bạn làm ơn cho mình hỏi về cách thanh toán tiền cho facbook ad 🙂

      Làm thế nào để chi trả 1 lúc rất nhiều tiền chạy quảng cáo(qc) cho facebook ad. Giả sử: Thiết lập 1 camp trong 1 tháng, sau 1 tháng chi phí trả tiền qc là 1,500$. Như vậy,

      + Facebook sẽ yêu cầu mình thanh toán tiền khi nào?

      + Facebook có thiết lập các mức yêu cầu chi trả tiền qc( để sau đó mới được chạy qc tiếp) như: $25, $50, $150. Vậy mình có thể thiết lập mức chi trả tiền qc bất kỳ theo mức mình muốn không. Giả dụ thậm chí, mình có thể đặt mức $10.000? ( sau khi mình tốn $10.000 chạy qc, mình phải thanh toán thì nó mới cho chạy qc tiếp)

      + Có thể dùng thẻ Payoneer mastercard để đặt nó làm phương thức thanh toán tiền qc cho facebook không? Vì mình thấy đây là cách nhanh nhất để trả tiền kịp thời: Teespring vừa trả tiền áo qua thẻ, mình dùng ngay tiền trong thẻ để trả tiền chạy qc.

     • Thế Khương

      + Khi đạt ngưỡng thanh toán, bạn vào Billing Summary để xem ngưỡng thanh toán tài khoản b. Tài khoản mới thì ngưỡng thanh toán này rất thấp, sau này sử dụng và thanh toán thì nó sẽ tự tăng

      + Tài khoản uy tín, chạy nhiều, đã thanh toán nhiều lần, tầm chạy được 100k usd thì có thể email cho FB xin nâng ngưỡng này lên.

      + Payoneer đc b nhé

     • Football Impression

      Cảm ơn bạn! Bạn có thể cho mình hỏi riêng 1 chút về vấn đề mình vừa hỏi được không? 🙂
      – Bạn thường dùng thẻ nào để thanh toán tiền qc facebook ad?
      – Bạn làm lâu rồi thì bạn đặt ngưỡng bao nhiêu để thanh toán tiền qc facebook ad?

      Cảm ơn bạn! 🙂

     • Thế Khương

      – Mình dùng Paypal
      – 5k$

 • Kim Trọng

  Cho mình hỏi? Teespring trả tiền cho mình qua gì và làm sao mình rút tiền hay như thế nào ah?

  • Thế Khương

   Bạn có thể nhận tiền qua Paypal hoặc Payoneer. Bạn có thể đăng ký Payoneer tại : https://kiemtiencenter.com/huo

   Khi bán được áo và chiến dịch kết thúc bạn có thể vào account của bạn => Payouts để rút tiền.

   Nếu bạn chưa bán được áo và chiến dịch chưa kết thúc thì bạn sẽ ko thấy lựa chọn Paypal hay Payoneer như hình

 • Minh Phương

  Cho mình hỏi? Mình đã ĐK email để nhận ebook nhưng chưa được gửi. Mình cũng đăng ký vào group support level 1 nhưng vẫn chưa đc xác nhận 🙁 Vậy mình phải làm thế nào? Hay còn có điều kiện gì để tham giá? Cám ơn bạn!

 • Park Hyesung

  cho mình hỏi cần đăng kí tài khoản Payoneer như thế nào để rút tiền

 • hoang nam

  cho mình hỏi nếu tài khoản vn thi chạy ADS ở khu vực us có dc ko? là nó tự động chuyển đổi từ vnd sang $ rồi trừ luôn hay sao Ad?

  • Thế Khương

   Đúng rồi đó bạn !

   • hoang nam

    tình hình là em có dnag98 ký payoneer rồi mà hình như bị nhẳm cột tên và họ với nhau(ko biet co phải vấn đề lớn ko).Em co báo lại nó mà 2 bữa rồi chưa thây no phản hồi

    • Thế Khương

     Không vấn đề gì, không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thẻ sau này đâu bạn nhé

 • Đoàn Tiến Hải

  200usd như mình là người mới, chưa biết thiết kế, tiếng anh kém, nhanh nhạy đầu óc cũng bình thường thì liệu chạy hết từng đó phí Adv liệu đã bắt đầu có lãi chưa bạn? Nếu chiến dịch mới thì nên bắt đầu với mức phí Adv bao nhiêu?

  • Thế Khương

   Cũng tùy từng người, quan trọng công đoạn chọn niche, tìm ý tưởng như thế nào nữa. Chiến dịch mới bắt đầu chạy test $5/ngày

 • Lê Minh Khánh

  Ở phần chọn ý tưởng thiết kế, Nếu mình copy nguyên câu slogen của một mẫu nào đó, rồi chỉ chỉnh phần thiết kế hình ảnh, có gọi là vi phạm copyright không bạn?

  • Thế Khương

   Yên tâm không vi phạm gì bạn nhé, mấy câu quote, slogan là câu chung chứ không của riêng ai cả, bạn cứ design khác đi là được

 • Pingback: Hướng dẫn sử dụng Facebook Pixel mới bán áo thun Teespring()

 • Đặng Nhật Quynh

  Cho mình hỏi chút khương, khi mình chạy Facebook ads thì làm thế nào để biết được danh sách các user click xem áo để mình làm việc nhỉ. Trên fb có thống kê không bạn?

  • Thế Khương

   Nếu là like, comment hay share thì bạn vào bài chạy ads để xem, còn đối với click vào link áo thì bạn không thể biết được đó là những người nào, bạn chỉ có thể tạo tệp custom audience để lưu trữ lại những người đã click vào link áo của bạn để chạy ads retarget sau này hoặc tạo lookalike audience.

   Về hướng dẫn tạo Custom Audience áp dụng với Facebook Pixel mới, bạn có thể xem tại : https://kiemtiencenter.com/su-dung-facebook-pixel-moi-teespring/

 • Yên

  Bạn ơi, nếu mình tạo website đăng áo của mình trong teespring, nếu không bán được áo nào hết thì áo của mình có bị xóa hay nợ tiền gì trên tesspring không bạn?

  • Thế Khương

   Không bạn nhé, đăng áo trên Teespring miễn phí, và không bán được cũng ko sao hết, ko mất phí gì thêm, áo ko bị xóa

   • Yên

    Cảm ơn Khương nha 🙂

 • Pingback: [ULTIMATE GUIDE] - Tìm ý tưởng nội dung viết blog mà độc giả cần()

 • Anh Khoa Le Dang

  cho hỏi chỗ nào cấu hình thanh toán trong tesspring

  • Thế Khương

   Khi chiến dịch kết thúc và tài khoản Teespring của bạn có số dư, bạn có thể vào mục Payout, nhấn vào Start Payout để tiến hành rút tiền, bạn có thể rút qua Paypal hoặc Payoneer. Bạn có thể xem hình dưới đây :

   • Thế Khương

    Bạn có thể xem hình dưới đây :

 • Lê Minh Khánh

  KHương ơi, khi mình tạo Design làm sao để mình chọn mục category được vậy? mình view source các áo khác thì thấy có mục category mà áo mình tạo thì không có? Thank Khương.

  • Thế Khương

   Trên Teespring thì không có đâu bạn, trên Viralstyles thì có nhé

 • Pingback: 14 nguyên nhân THẤT BẠI trong việc phát triển blog kiếm tiền()

 • Dan Huynh

  Anh Khương, sau khi em lauch thì thấy Teespring để là ” Reserve it now” chứ khônh phải là “Buy it now”. Như vậy là sao ạ?

  • Thế Khương

   Reserve It Now có nghĩa áo chưa có ai mua, khi nào áo có người mua thì xem như đảm bảo nó sẽ được in, khi đó nó sẽ tự chuyển qua Buy It Now

 • Yên

  Khương ơi, làm sao để biết lý do bị lỗi này ạ?

  • Thế Khương

   Lỗi nào vậy bạn ?

   • Yên

    Dạ, mình không hiểu chữ product breakdown có phải dịch là sự cố hay sản
    phẩm lỗi gì không á,hay là cái áo khách hàng hủy, vì mình thấy thống kê
    mình bán được 1 cái và số tiền trong “to be paid” là 4$, mình không hiểu
    sao chỉ có 4$/1 cái áo nữa ạ..

    • Thế Khương

     Chữ đó hiện ở đâu bạn chụp lại cho mình xem nhé. Bạn mới bán được 1 cái, chưa đạt goal thì tất nhiên profit sẽ thấp. Ví dụ bạn đặt goal 20 thì bạn phải bán được 20 áo, thì số tiền mà bạn nhận được mới đúng như lúc nó hiển thị lúc setup campaign

     • Yên

      Đây nè bạn, cái này ko biết là cái áo mình bán được hay là áo bị lỗi nữa.Mình bấm vào analytics của chiến dịch vừa kết thúc thì thấy nó show ra vậy 🙁

     • Thế Khương

      product breakdown là thống kê số áo mà bạn bán được phân ra loại áo cụ thể chứ ko phải áo bị hủy bạn nhé.

     • Yên

      Chèn ơi, ra là vậy, cảm ơn Thế Khương nha 🙂

     • Thế Khương

      You’re welcome 🙂

  • Yên

   Dạ, mình không hiểu chữ product breakdown có phải dịch là sự cố hay sản phẩm lỗi gì không á,hay là cái áo khách hàng hủy, vì mình thấy thống kê mình bán được 1 cái và số tiền trong “to be paid” là 4$, mình không hiểu sao chỉ có 4$/1 cái áo nữa ạ

 • Yên

  Sau khi được thông báo chiến dịch mình kết thúc, mình muốn chạy lại nó nhưng không biết làm sao cả, up lại mẫu như từ đầu thì đổi nhiều trình duyệt vẫn bị thông báo này, không biết khắc phục sao luôn 🙁

  • Thế Khương

   Cái này do mạng của bạn, bạn nhấn relaunch ở đằng sau chiến dịch đã kết thúc để chạy lại nhé, chứ không cần up lại b nhé

 • Pingback: Google Adsense vs Affiliate Marketing - Nên chọn hình thức nào ?()

 • Football Impression

  Bạn làm ơn cho mình hỏi là, khi bạn tạo design để gắn vào áo thì kích thước của design theo đơn vị pixel bạn thiết kế là bao nhiêu vậy bạn? Cảm ơn bạn!

  • Cái này tùy vào bạn chứ để thế nào mà cảm thấy ổn là được. thông thường bạn có thể kéo dãn hình ảnh để phù hợp với mẫu áo bạn nhé

 • Pingback: Các tài khoản nên sử dụng để nhận tiền từ MMO - Kiemtiencenter()

 • vanchuong cao

  hi, nên chọn loại quảng cáo là CPC hay là CPM ? mình chọn CPC mà 1 lần tương tác nó tính đến $0.25, như vậy có đắt quá không?

  • Thế Khương

   Chạy tương tác thì CPM bạn nhé, $0.25 là quá đắt, dưới $0.07 thì ok

   • vanchuong cao

    okay, vừa mới check hôm nay, thấy CPC đã lên đến 0.5$/click rồi, vừa chuyển sang CPM. Mà cho mình hỏi là trong 4 loại quảng cáo: trên news feed, bên cột phải, instagram, trên di động , thì loại nào hiệu quả nhất, theo cá nhân mình nghĩ thì chắc chỉ có trên màn hình news feed là người ta dễ mua nhất, nên mình ko chọn các hình thức còn lại, chỉ chọn quảng cáo hiển thị trên news feed thôi. Ko bít có chính xác ko nhỉ?

    cám ơn K nhé, mình có đăng ký teespring dưới link ref của K đấy.

 • Bùi Quốc Việt

  cảm ơn a
  kiến thức rất bổ ích ạ!

  • Thế Khương

   You’re welcome 🙂

  • Võ Nhuận

   bạn Bùi Quốc Việt có bán áo ko, mình có một vài tool khá tiện lợi cho việc syn products của printfull

   • Bùi Quốc Việt

    cảm ơn a e cũng đang nghiên cứu mảng này có j e sẽ liên lạc vs a ạ ^^

    • Võ Nhuận

     Uhm, mình không có bán áo chỉ viết phần mềm cho ng bán thôi, có gì thì liên hệ mình nhé

 • Võ Nhuận

  Mình có tool để syn products của printfull một cách tự động, nhanh chóng và chính xác, các bạn có thể liên hệ xài thử nếu quan tâm

  • Tuấn Konn

   tool đấy để làm gì vậy anh?

   • Võ Nhuận

    Bạn có nhiều product bên printfull và bạn muốn syn các product này qua bên shopify, Thay vì bạn phải ngồi manual tay các product( chọn màu sắc,category, kích cỡ,….) để syn. Việc này rất tốn thời gian mà có thể bị sai. Tool này giúp bạn chỉ cần tạo product bên printfull việc syn qua bên shopify là tool này giúp bạn so sánh các tiêu chí trên để syn nhanh chóng

 • Nghĩa đoàn

  cho mình hỏi sao thiết kế cái nào xong cũng bị thông báo như vầy: This campaign is no longer available due to content issues. Sorry about that. Please contact us if you think this is a mistake!

 • Tai Le

  Trang teescover.com/ bị die rồi thì phải.

 • ptt

  cho minh hoi , anh dung phan mem photoshop nao de design ao vay

  • Thế Khương

   Mình ko design, mình thuê designer 🙂

 • Hằng Nguyễn

  Có bắt buộc chạy quảng cáo để bán ko? có thể share link lên mạng xã hội để người mua bấm vào đó đặt hàng đc ko ah?

  • Thế Khương

   Được nhưng khó tiếp cận được người mua

 • KẺ VÔ THƯỜNG

  Cho em hỏi, xem ebooks vậy nội dung trong group 2 có giống không? Vậy có cần vào g2 không ạ?

  • Thế Khương

   Chi tiết & đầy đủ hơn, giống thì mình thu phí làm gì nữa =.=

 • Nguyễn Minh Tuấn

  Bạn nói cần vốn cứng, cụ thể là bao nhiêu là ít nhất vậy?

  • Thế Khương

   Tối thiểu $200

 • Sa Mạc

  em muốn vào group không biết được không em làm seo được 2 năm rùi nay muốn chuyển qua chơi MMO cho biết

 • NGUYEN DINH ANH DUNG

  Ở Bước 3 : Add Description – Thêm Mô Tả ,dòng Campaign title và URL khi thiết kế áo xong mình phải diền link gì vậy bạn

  • Thế Khương

   + Description : mô tả áo
   + Title : Tiêu đề
   + URL : đường link áo mà bạn muốn

 • khánh nguyễn văn

  bạn ơi sao mình có mẫu áo sẵn rồi, sao nó ko cho úp lên vậy. hay nó bắt sài mẫu cố định của nó vậy

  • Thế Khương

   Mẫu áo là sao bạn ? Nó chỉ cho bạn upload cái design trước hoặc sau áo thôi, chứ còn kiểu áo nó có hết rồi mà

 • Hưng Nova

  cho mình hỏi là kiếm hình ở đâu để in vào áo thế bạn

  • Thế Khương

   Bạn tự design hoặc thuê design

 • Mình nhận tiền bằng cách nào bạn ơi??

  • Thế Khương
   • oh!! mình dky = master or visa mà mình chưa có!! vậy cái dùng ngân hàng thì sao bạn?

    • Thế Khương

     Hiện tại đơn giản nhất là bạn đăng ký Paypal rồi làm thêm VISA ACB là nhận tiền về đc rồi, ngoài ra bạn nên đăng ký thêm Payoneer để thuận tiện hơn.

     • yfuy fdhgc

      minh đã đăng ký payoneer mình đã làm mấy mẫu áo và post lên . chỗ mình k hiểu là lúc khách mua sản phẩm của mình thì tiền chuyển vào đâu và làm sao để liên kiết tài khoản payoneer vào teespring . trả lời mình với

     • Thế Khương

      Bán đc áo trong mục Payout trong Teespring sẽ có số dư và bạn có thể rút về Paypal hoặc Payoneer.

 • Tung Lee

  Khương ơi, cho mình hỏi chút. Tee Spring sẽ bắt đầu giao áo cho khách từ khi khách đặt.
  Hay sau khi end campaign họ mới bắt đầu sản xuất. Vậy trung bình sau khi họ bắt đầu sản xuất thì bao lâu áo đến dc với khách

  Cái này rất quan trọng với mình để tính toán niche.

  Mong Phương reply

  Thank

 • Trang Elina

  Chào anh chị.
  Có anh chị nào biết lỗi này là lí do vì sao và chỉ em khắc phục với ạ.
  Quảng cáo em cho chạy từ hôm qua, có nút xanh đã active nhưng không thấy hoạt động gì cả, số tiền thẻ vẫn còn, hôm trước vẫn chạy bình thường. Em thử xóa đi và tạo lại 2, 3 qc nhưng vẫn như vậy.
  Em lập page mới để chạy luôn những cũng bị tình trạng trên.
  Cao thủ nào biết xin chỉ bảo với ạ.
  Em chạy quảng cáo teespring hướng đến người usa vậy có vấn đề gì không ạ
  Em xin cảm ơn

  • Trang Elina
   • Thế Khương

    Tài khoản của bạn mới thì đợi 1-2 ngày nó mới reach nhé !

    • Trang Elina

     Tài khoản teepring mới hay fanpage mới hả anh…. Như vậy thì mình có nên tắt chiến dịch trên teespring.com để đợi nó ko anh

     • Thế Khương

      Tài khoản quảng cáo ấy e, còn chiến dịch trên Teespring thì cứ kệ để nó như vậy

     • Trang Elina

      em cảm ơn anh ạ

    • Trang Elina

     Anh Khương ơi, quảng cáo của em chạy rồi anh ạ, em chạy quảbg cáo bài viết, giá hiện tại là 0,12$/tương tác, vậy là rẻ hay đắt hả anh nhỉ.

 • Co Van Phong

  Chào khương, tài khoản cá nhân của mình (dùng để quảng cáo) do sơ suất khi cài đặt phương thức thanh toán (nhầm giữa tài khoản mastercard với visa) nên facebook hiện ra thế này “Vì mục đích bảo mật, thanh toán đã tạm thời bị tắt. Vui lòng contact us để tìm hiểu thêm.” Có cách nào gỡ không? Vì lý do này nên khi mình vào trình quảng lý quảng cáo thì facebook chỉ chạy vòng tròn chờ đến 98% là ngưng lại đó luôn. Xin chỉ dẫn.

  • Thế Khương

   Bạn nhấn vào contact us cung cấp CHI TIẾT những gì FB hỏi. Contact liên tiếp 1 tuần ko đc mở thì tạo business, tại tài khoản ads khác chạy theo hướng dẫn tại link sau : https://kiemtiencenter.com/tao-lap-tai-khoan-facebook-ads-va-tai-khoan-business/

   • Co Van Phong

    Vậy khương ơi mình có cần tạo địa chỉ mail khác để tạo business không?

    • Thế Khương

     Ko bạn nhé, tạo trên tài khoản chính luôn !

 • Socolala

  Em chào anh chị
  Dạ cho em hỏi, quảng cáo của em đã chạy được một ngày, có nút XANH, mà không thấy báo hay hoạt động gì ( đã được facebook gữi tin: đã được phê duyệt), cũng không thấy trừ tiền trong tài khoản
  có kèm hình ạ, anh chị giúp em với ạhttps://uploads.disquscdn.com/images/bfc480b6ea1bf6cbe1552e12662fbb6a0037994e46e5b847bd1dd1094bc0986c.jpg

  • Thế Khương

   Tài khoản mới thì đợi tiếp đi e, 1-2 ngày là nó chạy

   • Socolala

    QC chạy rồi anh
    mà có 1 cái nó báo như vầy
    vậy có nên tăng theo giá đề nghị không ạ https://uploads.disquscdn.com/images/ac4bff69c1cac83b545e5a6b69a6ca18185306da92d0e9adc7883176c388f16c.png

    • Thế Khương

     Chạy ads mà chạy 10k chạy làm gì e =.= E chạy cái gì thể, để 100k mỗi ngày nhé

     • Socolala

      à vậy hả anh
      tại phần ngân sách hằng ngày e cho 200k rồi
      chưa rõ phần thầu này
      e cảm ơn anh, là người mới hoàn toàn nên hơi lơ mơ ^^

     • Thế Khương

      Nãy a nhìn nhầm, đấu thầu thì e để tự động chứ đừng bid giá !

     • Socolala

      Da rồi 😀 e cảm ơn ạ

 • Thu Võ

  Bạn ơi cho mình hỏi xíu. Nếu có ai đó mua áo của mình nhưng họ không vào trực tiếp từ link của mình thì mình có được tiền hay không?

  • Thế Khương

   Được bình thường bạn nhé 🙂

 • Hùng

  chiến dịch để 10 ngày là như thế nào vậy anh

  • Thế Khương

   Là 10 ngày chiến dịch kết thúc, e có thể vào relaunch lại

 • John Tran

  Chào anh/chị, e có 1 trang web riêng về áo thun (mới tạo), cho e hỏi là giờ chạy quảng cáo fb ads là về tương tác post với link của teespring hay là chạy traffic về web của riêng e.
  cám ơn mọi người nhiều.

  • Thế Khương

   Chạy về link áo, Teespring tối ưu conversion rate rồi bạn tự tạo làm gì nữa

 • Anh ơi, e hỏi chút, sao em không tạo được mã giảm giá nhỉ ?

  • Thế Khương

   Sao mà không được bạn ?

 • Thang Do

  anh cho em hỏi chút, lập tài khoản paypal để thanh toán với Teespring thì mình mở paypal cá nhân hay doanh nghiệp nhỉ?

  • Thế Khương

   Paypal cá nhân e nhé

 • Anh Dũng Trương

  Anh Khương cho em hỏi chút: về việc thiết kế áo, mình thuê các artist design, nhưng các hình ảnh thì lấy các ý tưởng nhân vật game, phim hoạt hình hay truyện tranh, thì có bị dính bản quyền ko ạ?

  • Thế Khương

   Có dính bản quyền bạn nhé

   • Anh Dũng Trương

    vẽ lại các nhân vật vẫn bị bản quyền à anh?

    • Thế Khương

     Đúng rồi e

 • Vuong Hai

  bạn cho mình hỏi minh muon thue desing thi thue o dau vay?

  • Thế Khương

   Lên các diễn đàn, group designer tìm hoặc lên các network freelancer để thuê b nhé !

   • Vuong Hai

    bạn cho mình xin link các diễn đàn đó được không

 • John Tran

  Anh Khương cho e hỏi chút: e đã get được số lượng email tầm 80k từ những fanpage của chủ đề liên quan làm custom audience, cho e hỏi thì mình chạy ads từ file email đó có hiệu quả không anh. cám ơn anh

  • Thế Khương

   email dạng @facebook.com thì không thể up lên customaudience được nữa e nhé !

   • John Tran

    vậy lúc e tạo quảng cáo e có thể add tệp khách hàng là add file email đó vô được không anh

    • John Tran

     cách này có hiệu quả không anh, mong dược sự hồi âm của anh

     • Thế Khương

      Ko đc nha e, Facebook ko cho chạy kiểu này nữa lâu rồi !

 • Khương Trần

  Anh Khương cho e hỏi chút: khi thêm phương thức thanh toán thì nó hiện ra dòng chữ “Something went wrong while processing your payment. You haven’t been charged for this transaction, so please try again.”. Bây giờ phải làm sao anh, Mong được a hồi âm, cám ơn a nhiều

  • Khương Trần

   Mong nhận được hồi âm của anh

   • Thế Khương

    E xem lại thẻ có giao dịch được ko hoặc thử lại vào thời điểm khác

 • Nam Nguyen

  Chào a, a cho e hỏi là giờ e mới tạo facebook cá nhân mới, rồi cũng mới tạo fanpage lun, thì mình chạy quảng cáo lun được không anh, có bị gắn cờ không anh hay phải đợi vài ngày., cám ơn anh