Hướng dẫn đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Hướng dẫn

Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, hi vọng những kiến thức của mình có thể giúp bạn kiếm tiền online. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, SERIE CHO NGƯỜI MỚI sẽ giúp bạn.

Oct 04

Hướng dẫn đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU ĐĂNG KÝ (Và nhận $25 bonus khi sử dụng thẻ)

Nếu bạn đang kiếm tiền online trên mạng, từ các mạng lưới, nền tảng nước ngoài, thì có thể đã rất quen nhận bằng Paypal hoặc nhận trực tiếp bằng check nhưng đều phải gặp những rắc rối riêng, cụ thể là:

 • Paypal dễ bị Limit và điều tra công việc bạn làm mỗi năm
 • Check thì chờ rất lâu và mắc công đi ra ngân hàng nhận tiền.

Có bao giờ bạn nghĩ đến 1 hình thức thay thế khác để nhận thanh toán dễ dàng hơn và không gặp phải bất cứ rắc rối nào ? Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu về 1 hình thức nhận tiền tốt nhất hiện nay mình đang sử dụng, đó là dùng thẻ Payoneer.

Và mình đã dần dần sử dụng Payoneer thay cho Paypal , Paypal mình chỉ nhận tiền khi cần tiền trong Paypal để làm việc gì đó, còn không cứ nhận qua Payoneer cho tiện. Và số người kiếm tiền online sử dụng thẻ Payoneer để nhận thanh toán ở Việt Nam ngày càng tăng vì tính đơn giản + tiện lợn của nó

Ngoài ra khi bạn nhận thanh toán số lượng nhiều hàng tháng (nhiều bạn làm MMO có doanh thu rất kinh khủng), sẽ được Payoneer nâng cấp lên VIP, VIP cũng sẽ có nhiều tầng, khi được lên VIP, hạn mức cùng với phí thanh toán nhận tiền, rút tiền của thẻ sẽ được tăng, và 1 điều khá cool khác đó là sẽ có thể yêu cầu Payoneer trả bằng tiền USD (bạn sẽ nhận tiền bằng dollar Mỹ ) chứ không phải VNĐ

Nếu bạn khá mới trong mảng kiếm tiền online, có thể tham khảo 2 bài sau :

Thẻ Payoneer năm nay sẽ có hình dạng như thế này (ảnh lấy từ thành viên trong group hỗ trợ của mình trên Facebook) :

ĐỢI 1 LÁT, BẠN CÓ MUỐN THAM GIA NHÓM KIẾM TIỀN ONLINE CỦA MÌNH ?

"Với gần 2000 thành viên, Thế Khương MMO Team là một cộng đồng hoàn hảo giúp cho bạn có thể bắt tay vào thực hành kiếm tiền online với đầy đủ hướng dẫn, kiến thức, và có nhiều hỗ trợ đặc biệt"

the-payoneer

Còn đây là phần quà mình mới nhận được khi tham dự bữa tối dành cho VIP Payoneer (tất nhiên là trừ cái đt ra :v)

vip-payoneer

1. Thẻ Payoneer là gì ?

Thẻ Payoneer là 1 chiếc thẻ Mastercard, được gắn liền với tài khoản Payoneer của bạn, bạn có thể dùng tài khoản Payoneer để nhận thanh toán và dùng thẻ Payoneer để rút tiền.

Việc rút tiền rất đơn giản, bạn có thể mang thẻ ra cây ATM gần nhà nhất để rút (sử dụng như thẻ ATM bình thường) hoặc từ tài khoản Payoneer, bạn yêu cầu rút về tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn. Tiền bạn rút được tự quy đổi ra VNĐ trừ khi bạn được nâng cấp lên VIP sẽ được rút USD (bạn chỉ cần tạo tài khoản USD ở Việt Nam để nhận)

Được thành lập từ năm 2005, Payonner là một công ty cung cấp các giải pháp thanh toán rất tiện lợi dành cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu về dịch vụ thanh toán online.

Tóm lại khi đăng ký Payoneer bạn sẽ nhận được :

 • 1 tài khoản US để nhận tiền, theo dõi số dư, gửi tiền, rút tiền,…
 • 1 thẻ Payoneer để rút tiền ngoài ATM, quẹt thẻ tiêu tiền.

2. Thẻ Payoneer có thể nhận thanh toán từ đâu ?

Với thẻ Payoneer, bạn có thể rút tiền từ các công ty sử dụng dịch vụ thanh toán của Payoneer (chủ yếu đến từ Mỹ và EU), hiện tại có hơn 3000 công ty sử dụng dịch vụ Payoneer và hơn 3 triệu tài khoản cá nhân.

Tháng 10-2016 vừa qua, Payoneer đã huy động thành công thêm 180 triệu $ từ Technologies Crossover Ventures – quỹ TCV này cũng đã đầu tư vào những “ông lớn” hiện nay như Facebook, Airbnb, Spotify, Netflix….. TCV đã rất thành công khi rót vốn và xây dựng hỗ trợ các công ty thuộc portfolio của họ vươn ra toàn cầu.

Payoneer là một trong số đó. Theo dự đoán của Business Insider, định giá của Payoneer có khả năng lên đến hàng tỷ USD. Được sự đầu tư và hỗ trợ như vậy, chắc chắn Payoneer sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng các dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng.

Hiện nay, mỗi tháng có hơn 250k đơn đăng kí sử dụng dịch vụ của Payoneer. Google, Amazon, Airbnb và hơn 3000 công ty đang sử dụng Payoneer để chuyển tiền đến khách hàng của họ trên toàn cầu.

Thật may mắn cho cộng đồng kiếm tiền online từ nước ngoài ở Việt Nam khi các công ty lớn mà các bạn đang tham gia đều thanh toán qua US Bank, mà tài khoản Payoneer là 1 tài khoản thuộc bank US, nên các bạn hoàn toàn có thể sử dụng Payoneer để nhận thanh toán.

3. Ví dụ 1 số network có thể nhận thanh toán qua Payoneer

Đây là 1 số network, platform mà mình và nhiều bạn khác đang sử dụng để kiếm tiền online, và có thể nhận tiền thông qua Payoneer :

 • Teespring [HOT]  : Platform bán áo thun đang được cộng đồng MMO Việt Nam chiến tưng bừng 2 năm liền mang lại nhiều thành quả đáng kinh ngạc (Xem thêm : Hướng dẫn chi tiết về Teespring và Case Study $5000 Teespring), Ngoài Teespring ra còn có nhiều platform khác tương tự như Viralstyle, Teechip, Sunfrogshirt, Teezily, GearBubble,….
 • Upwork : Bạn nào làm freelancer chắc không thể không biết tới network uy tín nhất thế giới này. Ở đây bạn có thể kiếm tiền theo khả năng của bạn như design, viết lách, xây dựng website, marketing,..tuy nhiên phải biết tiếng Anh nhé
 • Amazon Associates : Không xa lạ gì đối với các bạn đang làm affiliate marketing, chương trình tiếp thị liên kết này cũng được khá nhiều bạn Việt Nam áp dụng và có nguồn thu nhập thụ động đáng nể với hình thức chủ yếu là xây dựng Nichesite hoặc Authority Site (Xem thêm : Tại sao kiếm tiền với Nichesite)
 • Clickbank : Rất phổ biến ở Việt Nam, khác với khu rừng amazon thì đây là 1 kho tàng sản phẩm số, nơi bạn có thể kiếm từ 50% đến 100% hoa hồng với nhiều sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (Đọc thêm : kiếm tiền với Clickbank có thật hay không)
 • Commission Junction/Linkshares/Shareasale : Là 3 mạng lưới affiliate marketing lớn nhất thế giới với hàng triệu sản phẩm, bạn có thể đăng ký, tìm sản phẩm và quảng bá với nhiều mức hoa hồng khác nhau.
 • Peefly : Một mạng affiliate khác nhưng nổi tiếng với nhiều chiến dịch CPA (Cost Per Action), tuy nhiên nó hơi khó làm đối với người mới (Đọc thêm : Kiếm tiền với CPA)
 • …..Và rất nhiều netrok khác, bạn có thể tìm hiểu dần dần, tùy vào đam mê, khả năng, thời gian, nguồn vốn mà bạn có thể chọn được hình thức thích hợp để bắt đầu.

Nếu các bạn muốn kiếm tiền trên mạng mà chưa biết bắt đầu từ đâu có thể tham gia Thế Khương MMO Team để được hướng dẫn từ A-Z nhé :

Được thành lập vào cuối năm 2014 bởi BQT Kiemtiencenter, Thế Khương MMO Team hiện đã có gần 2000 thành viên đã và đang kiếm tiền online hàng ngày. Đây là cộng đồng mà những người mới bắt đầu kiếm tiền online có thể tham gia để có được những hướng dẫn và sự hỗ trợ tốt nhất

4. Cách đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí

Bình thường khi các bạn đăng ký Payonner sẽ không được bonus (thưởng) gì hết, nhưng khi đăng ký qua link của mình các bạn sẽ nhận được $25 hoàn toàn miễn phí (Mình tham gia chương trình RAF của Payonner).

Nhưng để nhận được $25 này, bạn phải sử dụng Payoneer và đã nhận $100 từ bất cứ network nào hợp tác với Payoneer (bạn có thể bắt đầu với 1 số network mà mình đã kể tên ở trên, $100 cũng không quá khó, đối với nhiều bạn thì rất nhanh chóng)

Nếu bạn kiếm tiền online lâu dài thì sớm muộn gì cũng rút đủ $100 về thẻ. Chú ý những phí như đăng ký thể, ship thẻ từ nước ngoài về bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Đầu tiên các bạn nhấn vào nút dưới đây để đăng ký :

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU ĐĂNG KÝ (Và nhận $25 bonus khi sử dụng thẻ)

Sau khi nhấn vào link trên các bạn sẽ được chuyển sang 1 trang Landing Page như sau :

dang-ky-payoneer-1

Bạn nhấn vào “Đăng ký ngay”, bạn chọn đăng ký thẻ MasterCard trả trước,

CHÚ Ý QUAN TRỌNG

Lưu ý phải chọn dòng dưới là thẻ Master Card trả trước ở bên dưới . Nhiều bạn chọn dòng trên, đó là đăng ký tài khoản ngân hàng chứ không phải đăng ký thẻ, mục đích của bạn ở đây là đăng ký thẻ, và sau khi đăng ký thẻ bạn cũng có 1 tài khoản bank bên US luôn nên KHÔNG chọn dòng trên nhé !

dang-ky-payoneer-2

Sau đó nhấn tiếp nút “Đăng ký” sẽ được chuyển qua phần đăng ký có giao diện như sau, CHÚ Ý bạn ghi thông tin chính xác theo hướng dẫn dưới đây để tránh nhầm lẫn.

dang-ky-payoneer-3

 • Tên: Các bạn điền tên trong chứng minh nhân dân của bạn, không được lấy biệt danh hay bất cứ tên nào khác
 • Họ‘: Tương tự, các bạn điền họ và tên lót nếu có
 • 2 dòng sau điền email (email mà bạn đang sử dụng không điền vớ vẩn) và dòng cuối chọn ngày tháng năm sinh của bạn
 • Cuối cùng nhấn TIẾP SAU

TẤT CẢ PHẢI DÙNG TÊN , THÔNG TIN CỦA BẠN ĐỂ ĐĂNG KÝ, KHÔNG ĐƯỢC FAKE THÔNG TIN.

Sau khi nhấn TIẾP SAU, các bạn sẽ được chuyển qua bước tiếp theo : Chi tiết liên hệ

dang-ky-payoneer-4

 • Quốc gia: Chọn quốc gia nơi các bạn đang sinh sống, ví dụ mình điền Vietnam
 • Địa chỉ: Các bạn ghi chính xác địa chỉ bạn đang sinh sống để Payonner có thể ship thẻ (MIỄN PHÍ SHIP) về cho bạn, ghi địa chỉ không dấu. Chỉ ghi 1 dòng trên
 • Thành phố: Thành phố / Tỉnh bạn đang sinh sống
 • Mã bưu chính / Zip: Các bạn tìm Zipcode của tỉnh mình đang sinh sống TẠI ĐÂY
 • Di động: Các bạn điền số điện thoại của mình, bỏ số 0 ở đầu vì +84 thay cho số 0 rồi.

Xong tiếp tục nhấn TIẾP SAU , đến phần chi tiết bảo mật :

dang-ky-payoneer-5

 • Tên người dùng: Để mặc định là email của bạn đang xài
 • Mật khẩu: Điền mật khẩu của bạn – Mật khẩu phải bao gồm ít nhất 7 ký tự và bao gồm ít nhất 1 chữ cái Latin (a-z) và 1 chữ số (0-9)
 • Câu hỏi bảo mật :2 dòng cuối là câu hỏi bí mật, bạn chọn câu hỏi và câu trả lời, hãy lưu lại để sau này lỡ xảy ra vấn đề gì với thẻ có cách lấy lại nhé

Xong tiếp tục nhất TIẾP SAU, sẽ đến phần cung cấp 1 số thông tin để hoàn tất đăng ký :

dang-ky-payoneer-6

 • ID Type of : Các bạn chọn National ID (Là chứng minh nhân dân)
 • Name as appears on National ID: Nó đã tự động điền cho bạn, bạn không cần sửa, nhìn nó hơi ngược nhưng ko sao, bên US khác Việt Nam
 • National ID: số chứng minh nhân dân của bạn
 • Country of issues: Việt Nam
 • Shipping Adress…..: Nếu các bạn muốn ship thẻ đến 1 địa chỉ khác thì hãy nhấn dòng này, không thi bỏ trống
 • Các bạn tích vào 3 dòng cuối để đồng ý với các điều khoản sử dụng thẻ

Tiếp tục nhấn NEXT các bạn sẽ nhận được thông báo sau :

dang-ky-payoneer-7

Sau đó các bạn mở email ra sẽ có email với nội dung sau :

dang-ky-payoneer-8

Có nghĩa là các bạn đã hoàn thành xong bước 1 (đăng ký), và đang ở bước 2 (chờ kiểm duyệt). Tiếp đó tầm 30 phút đổ lại, các bạn sẽ nhận được 1 email yêu cầu xác nhận chứng minh nhân dân như sau

(Email này bạn có thể có sớm hoặc muộn, nó có thể đến lúc bạn mới đăng ký, cũng có thể 1 thời gian rất lâu sau khi bạn sử dụng thẻ bên Payoneer mới yêu cầu. Nếu bạn không nhận được email này thì cũng đừng nên lo lắng vì đây chỉ là bước phụ)

dang-ky-payoneer-10

Hãy nhấn vào Upload Documents và chuẩn bị một tấm ảnh chụp mặt trước chứng minh nhân dân của bạn và thực hiện như sau :

dang-ky-payoneer-11

 • Category : Chọn Government Issued Photo ID : Là lựa chọn dành cho CMND
 • Document Type : Chọn National Government ID : CMND
 • Country : Chọn quốc gia nơi bạn đang sinh sống, như mình là Việt Nam

Sau đó bạn nhấn Select file để tải ảnh CMND của bạn từ máy tính lên, bấm SUBMIT để hoàn thành, nó sẽ load tầm mấy giây như hình sau :

dang-ky-payoneer-13

Sau đó sẽ có xác nhận bạn upload thành công và đang chờ kiểm duyệt :

dang-ky-payoneer-14

Các bạn để yên đó 1 thời gian ngắn, tầm 2 tiếng đổ lại các bạn lại nhận được 1 email khác có nội dung như sau :

2014-09-18_065225

Hoàn thành, bây giờ các bạn  chờ thẻ về tận nhà thôi, thời gian như trong hình là thời gian dự tính bạn nhận được Card, có thể sớm hơn nhé. Nhưng chưa nhận được card thì bạn đã có tài khoản US để nhận tiền rồi

Các bạn vào : https://www.payoneer.com/ chọn MY ACCOUNT để đăng nhập thông tin lúc đăng ký, sẽ vào được tài khoản của bạn (Tên đăng nhập chính là email của bạn lúc đăng ký)

tai-khoan-payoneer

Các bạn chọn Receive => Global Payment Service

nhan-thanh-toan-payoneer

Sẽ ra trang sau :

nhan-thanh-toan-payoneer

Phần US RECEIVING ACCOUNTS là thông tin US bank của bạn, bạn lấy thông tin này điền vào phần thanh toán của các nhà mạng để được thanh toán qua Payoneer.

 • Lưu ý 1 : Nếu thẻ của bạn có 2 account để nhận thanh toán luôn thì bạn sử dụng tài khoản nào cũng được
 • Lưu ý 2 : Nếu bạn mới mở tài khoản mà vào không có mục US account thì đợi 1 vài ngày, Payoneer review tài khoản của bạn xong, bắt đầu ship thẻ thì mục này mới xuất hiện trong tài khoản của bạn.

5. Theo dõi tình trạng thẻ Payoneer gửi về Việt Nam

Hiện tại Payoneer đã kết hợp với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL và dịch vụ chuyển phát bưu điện Việt Nam VNpost để gửi thẻ về cho các bạn, và các bạn cũng sẽ tracking (theo dõi) được tình trạng thẻ của bạn hiện tại đang ở đâu.

Khi thẻ của bạn được ship đi, bạn sẽ nhận được 1 email tương tự như email dưới đây :

p1

Các bạn nhấn luôn vào dòng mã Code sau Track Your Shipment sẽ được chuyển đến trang web tracking bưu kiện của DHL

p2

Ở đây bạn sẽ biết được bưu kiện chứa thẻ Payoneer của bạn đã tới đâu, nếu đã tới Destination Country (Quốc Gia Đến), có nghĩa là nó đã về tới Việt Nam, thì bạn tiếp tục để ý đến phần khoanh đỏ ở ảnh trên, copy dòng đó sau đó vào http://www.vnpost.vn/

p3

Dán (paste) cái đoạn vừa copy vào phần Số Hiệu (ID), sau đó nhấn Track

p4

Bạn sẽ thấy tất cả thông tin về bưu kiện chứa thẻ Payoneer của bạn đã tới đâu. Nếu chưa nhận được thẻ, hoặc không ai gọi bạn ra nhận thẻ – bạn có thể trực tiếp đem mã số tracking của VN POST và lên bưu điện được ghi trong phần “tại bưu cục” tương tự như hình trên để nhận bưu kiện, mang thẻ về(Nhân viên ship bên Vnpost rất lười ship nên sẽ có nhiều bạn không nhận được thẻ, không theo dõi tracking và thẻ sẽ bị chuyển ngược lại)

Mọi vấn đề về thất lạc thẻ, không nhận được mã tracking, thẻ bị chuyển ngược lại, thay đổi thông tin,..hoặc bất cứ vấn đề nào cần hỗ trợ bạn hãy gửi hỗ trợ qua link sau sẽ được giải đáp sớm nhất có thể :

https://payoneer-vi.custhelp.com/app/login_form/redirect/ask

6. Các câu hỏi thường gặp về thẻ Payoneer

Chi phí làm thẻ và ship thẻ về Việt Nam là bao nhiêu ?

Hoàn toàn miễn phí.

Chi phí sử dụng thẻ là bao nhiêu ?

$29.5/năm. Nếu bạn đã sử dụng thẻ nhận thanh toán từ các network bạn làm thì mới bị tính khoản phí này. Còn nếu bạn không sử dụng thẻ nhận thanh toán thì bạn sẽ không bị tính phí.

Làm sao để nhận được $25 bonus từ Payoneer ?

Khi bạn nhận thanh toán đủ $100 từ các network bạn làm về thẻ Payoneer thì Payoneer sẽ tự động thêm vào tài khoản của bạn $25 phần thưởng cùng với việc thông báo qua email cho bạn.

Đăng ký thẻ xong, lấy thẻ Payoneer khác chuyển qua $100 có được bonus $25 không ?

Hoàn toàn KHÔNG, bạn chỉ nhận được bonus $25 khi NHẬN THANH TOÁN từ các network chứ không phải nhận tiền từ thẻ khác. Và khi bạn chưa nhận thanh toán từ các network thì các thẻ Payoneer khác cũng không thẻ gửi tiền cho bạn.

Payoneer và Paypal – Nên chọn dịch vụ nào để nhận thanh toán ?

Mình thì sử dụng cả 2, tùy vào mục đích cũng như nhu cầu của từng người. Tuy nhiên việc Paypal bảo mật khá cao, nhiều bạn mới xài không sử dụng đúng cách bị limit, không biết cách gỡ, tài khoản bị lock gây ra nhiều bất tiện thì Payoneer là sự lựa chọn hàng đầu. Payoneer hiện tại có thể nhận hầu hết tất cả các network phổ biến trên khắp thế giới.

Sau khi đăng ký thì bao lâu mới nhận được thẻ ?

Thời gian “ước tính” nhận được thẻ đã được gửi vào email cho bạn. Thực ra Payoneer có 2 hình thức, thứ nhất là chuyển phát thường, như bạn đăng ký xong chờ nó chuyển phát gọi là chuyển phát thường, mất tầm 2-4 tuần sẽ đến nơi. Thứ hai là chuyển phát nhanh DHL (phí $60) sẽ mất chỉ khoảng 3-5 ngày, tối đa 7 ngày bạn sẽ nhận được thẻ. Tuy nhiên có lần mình chỉ mất có 7 ngày chuyển phát thường là đã nhận được thẻ. Dù là chuyển phát thường hay chuyển phát nhanh, bạn đều có thể theo dõi tình trạng bưu kiện theo DHL và VNpost như mình đã hướng dẫn ở trên.

Lấy thẻ Payoneer ra cây ATM nào rút là tốt nhất ?

Nếu trong thẻ bạn có 2 triệu trở xuống thì mang ra các ATM ngân hàng Việt Nam để rút, thông thường các ATM ngân hàng Việt Nam bạn sẽ rút 1 lần được 2-3 triệu và phí rút là 30k. Còn nếu trong thẻ Payoneer bạn có số tiền lớn thì bạn có thể mang tiền ra cây ATM của Citibank hoặc ANZ bank để rút. Đối với Citibank bạn có thể rút 8 triệu 1 lần rút (phí 60k) còn ANZ 1 lần rút được 4 hay 5 triệu gì đó (phí 40k)

Có thể rút tiền từ tài khoản Payoneer về ngân hàng Việt Nam được không ?

Được, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Payoneer, sẽ có mục rút tiền về ngân hàng địa phương, bạn vào đó nhập thông tin ngân hàng rồi thực hiện lệnh rút, tiền sẽ về trong 2-4 ngày làm việc.

Thẻ Payoneer của tôi bị mất, làm sao để nhận được thẻ mới ?

Có thể làm tối đa bao nhiêu thẻ Payoneer ?

Một người (một chứng minh nhân dân), chỉ làm được một thẻ Payoneer

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất :

Hoặc có thể đăng ký nhận bản tin Kiemtiencenter qua email. Nếu có hình thức MMO nào đang nóng, mình sẽ gửi cho bạn đầu tiên. Nhấn vào đây để đăng ký nhé !!!

Cám ơn bạn đã đọc hết bài viết, hãy để lại bình luận hoặc câu hỏi dưới đây, mình sẽ trả lời trong thời gian rất sớm ! Nếu bạn không thấy khung bình luận, rất có thể bạn đã bị nhà mạng chặn, bạn có thể thử đổi sang DNS Google và reload lại trang này
 • Xyooj Thoj

  ad cho mình hỏi làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản Payoneer? Đang muốn nạp vào để chạy ads facebook mà ko biết nạp, ad chỉ dùm với, thanks ad.

  • Thế Khương

   Chào bạn, không thể nạp tiền vào thẻ Payoneer (PO) được bạn nhé.

   Nếu bạn muốn có tiền trong thẻ PO thì chỉ có 2 cách :

   1. Làm MMO để nhận tiền vào thẻ
   2. Mua tiền từ những người khác.

   Thẻ bạn là thẻ mới nên chỉ làm được cách 1, khi nào nhận đủ số lượng tiền vào thẻ ($100 – $200) gì đó thì bạn mới có thể nhận tiền cá nhân và có thể mua $ từ những người khác.

   Chạy ads FB thì bạn có thể làm thẻ VISA (nên dùng ACB hoặc VCB nhé).

   Regards,

   Khương

   • Xyooj Thoj

    Mình vừa đăng kí thẻ payoneer y như bạn hướng dẫn nhưng cuối cùng làm xong thì cái họ tên bị đảo ngược ( ví dụ tên bạn : Khuong Tran The chứ ko phải là Tran The Khuong) vậy có ổn cho việc xác minh danh tính với cái CMND của mình không ad. Trên trang https://myaccount.payoneer cũng bị đảo ngược luôn. Trời ạ, Ad tư vấn giúp vấn đề này nhé. Cảm ơn ad nhiều!

    • Thế Khương

     Không sao nhé bạn, đối với thẻ Payoneer thì tên thuận hay xuôi đều được, k có bất cập gì.

     Regards,

     Khương

     • Xyooj Thoj

      rất cảm ơn ad, có thể cho mình nick face của bạn ko? để khi nào có chỗ thắc mắc còn biết trao đổi, rất vui nếu được sự hướng dẫn tận tình của ad.

     • Thế Khương

      Mình có diễn đàn hỗ trợ vietmmo, có khu vực trợ giúp cho người mới : teambuildvn.com/trogiup . Trong lúc bạn tìm hiểu mà gặp khó khăn có thể post câu hỏi lên đây bất cứ lúc nào, bạn sẽ nhận được câu trả lời. Thank you.

 • Pham quang anh

  Em chaof anh Khương. của em đăng ký đến bước 2 approval nó bảo điền địa chỉ chứ không bắt xác minh giấy cmnd. Cho đến nay cũng được 3 tuần kể từ ngày đăng ký mà em vẫn chưa có email báo để sang bước 3. Em đăng ký cũng sử dụng national id

  • Thế Khương

   Chào e. Nhiều trường hợp không cần xác nhận CMND ko sao nhé em vì sau này trong quá trình sử dụng thẻ sẽ có 1 email yêu cầu xác nhận sau. Về việc chưa đến bước 3, e có thể gửi email về 1 trong 2 địa chỉ sau :

   1. linhpe@payoneer.com

   2. sonbu@payoneer.com

   Và hỏi về tình trạng tài khoản và thẻ của e.

   Regards,

   Khương

   • Pham quang anh

    em đã liên lạc và không nhận được bất cứ tín hiệu respond nào của support payoneer cũng như 2 email mà anh gửi

    • Thế Khương

     Em đợi vài ngày đi e, support Payoneer hỗ trợ hơi chậm

 • tinnguyen0298

  Cho em hỏi. Địa chỉ nó chỉ cho trong vòng 30 kí tự thì làm sao điền đúng địa chỉ được anh?

  • Thế Khương

   Em viết địa chỉ cụ thể của em ra đây a viết lại cho nhé, chỉ cần ghi số nhà, tên đường, phường, quận,..thôi chứ tên TP/tỉnh hoặc quốc gia có mục ghi khác rồi mà

   • tinnguyen0298

    Dạ địa chỉ chính xác nhà em là
    001A tổ 5 ấp 1C, Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai.

    • Thế Khương

     Điền như này e nhé, dòng trên không điền đủ thì chuyển xuống dòng dưới

     • tinnguyen0298

      Dạ em cám ơn anh.

   • tinnguyen0298

    Nếu khó quá thì a viết lại địa chỉ này cũng được anh.
    227/21B Điện Biên Phủ, phường 15, Q Bình Thạnh.

 • Pingback: Kiếm tiền bán áo thun Sunfrogshirts – Các khái niệm cơ bản()

 • Pingback: Kiếm $5000 bán áo thun với 2 Niche Teespring - Phần 1()

 • Pingback: MMO là gì và các hình thức MMO nên tham gia - Kiemtiencenter()

 • Thu Trang Pianissimo

  cho minh hoi la co phan dang ky web. vay thi minh buoc phai co web truoc thi moi odang ky the duoc dung khong

  • Thế Khương

   Không cần bạn nhé, mình thấy làm gì có bước nào bảo bạn điền link hay bắt buộc phải có trang web đâu. Bạn cứ đăng ký bình thường, ko cần có trang web nhé

 • Pingback: Viết tiếng Anh kiếm tiền ở đâu ? - Kiemtiencenter()

 • McLaren Lamborghini

  cho em hỏi chút
  trong google adsend có mục SWIFT-BIC ( mã định dạng cho ngân hàng ) và em có điển Số Routing (ABA) của thẻ thì ko được chấp nhận , vậy thẻ này có tích hợp cho thanh toán google adsend hay không nhỉ ? nếu dc thì mã SWIFT – BIC là gì ?

  • Thế Khương

   Không nạp tiền trực tiếp vào thẻ Payoneer được nhé bạn, có 2 cách để bạn có tiền trong Payoneer

   1. Nhận thanh toán từ các network (khi bạn kiếm được tiền online thì rút về Payoneer)

   2. Mua Payoneer của người khác (cái này bạn phải đã từng nhận thanh toán $100 hay $200 gì đó thì mới có thể nhận tiền từ tài khoản khác được).

   Regards,

   Khương

   • McLaren Lamborghini

    cảm ơn anh

 • Pingback: 10 tính năng, thủ thuật Teespring cho newbie - Kiemtiencenter()

 • Jindo Gin

  chao ban: Ngày: 20/04/2016 15:00:00 Bưu cục: 760390 – BCP Tân Phú

  Chi tiết: Chưa phát được. 23.Người nhận không có nhà/4.Chuyển hoàn cho người gửi/Ghi chú:CT:

  none

  Chưa phát được

  Ngày: 18/04/2016 16:35:00 Bưu cục: 760390 – BCP Tân Phú

  Chi tiết: Chưa phát được. 23.Người nhận không có nhà/8.Đã phát thành công giấy mời, chờ người nhận đến nhận/Ghi chú:

  Ngày 18 mình ko biết thẻ về….Bây giờ nó ghi như trên có nghĩa là thẻ mình bị trả về payone lại rồi hả bạn….Vậy làm sao mình lấy thẻ lại đc….cam ơn bạn

  • Thế Khương

   Bạn ra bưu cục xem còn giữ thẻ cho bạn, không không thì bạn liên hệ Payoneer để ship lại thẻ nhé. Bạn có thể contact tiếng Việt qua 2 email :

   1. linhpe@payoneer.com

   2. sonbu@payoneer.com

 • Dương Phi

  Chào anh! Sao trên trang của DHL ghi là: En Route: Arrived at Terminal Location
  Mà em copy cái mã Delivery dán vào http://www.vnpost.vn/ nó lại bảo không tìm thấy kết quả nào anh nhỉ? Hôm bữa có cuộc gọi nhỡ gọi em từ số máy bàn, hay là lúc đó bưu điện gọi em không được nên nó nghỉ chơi luôn với e rồi?

  • Thế Khương

   Em copy cái mã nào ? cho a mã xem nhé

   • Dương Phi

    Dạ đây a, e cũng copy từ cái ô khoanh đỏ

   • Dương Phi

    Dạ, như vầy là đã đến bưu điện địa phương chưa vậy a? Sao e copy cái mã trong khung màu đỏ mà vnpost.vn báo là không tìm thấy kết quả a nhỉ?

    • Thế Khương

     E chụp nguyên cái lộ trình bên dưới cho a xem nhé

     • Dương Phi

      Dạ đây, a xem giúp e nhé. E cảm ơn!

     • Thế Khương

      Chưa tới VN đâu e ơi, nó vẫn đang ở Đức mà đợi tầm 1 tuần nữa nhé

 • Pingback: Những thuật ngữ khi kiếm tiền với affiliate marketing thường gặp()

 • Đặng Hưng

  chào bạn! cho mình hỏi mình chọn ĐĂNG KÝ NHANH nhưng không có bước chọn thẻ master card trả trước mà vào thẳng phần đăng ký luôn vậy

  • Thế Khương

   Nếu không có nhưng giao diện y chang bài hướng dẫn của mình thì bạn cứ đăng ký bình thường nhé 🙂

   • Đặng Hưng

    Bước GẦN HOÀN TẤT không phải nhập id mà là nhập thông tin về chi nhánh ngân hàng với SWIFT. K biết ngân hàng nào cũng được hay sao bạn

    • Thế Khương

     Mình mới thử đúng là không có lựa chọn thẻ Master Card trả trước, mình sẽ liên hệ Payoneer hỏi về vấn đề này và sẽ cập nhật tại đây nhé 🙂

     • Đặng Hưng

      cảm ơn b nhiều ^^

 • Cườngg Nguyễn

  e năm nay 17t có đăng ký đc ko ạ

  • Thế Khương

   Thẻ này có CMND là làm được bạn nhé

 • Đức Khánh

  bạn ơi trên payoneer tên bị ngược, tên mình là NGUYEN DUC KHANH thành KHANH DUC NGUYEN, vậy khi thanh toán có vấn đề gì ko

  • Thế Khương

   Không bạn nhé, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng thẻ

 • Johnny Huy Vo

  Nếu mình để lộ thông tin thẻ này có bị trừ âm tiền khi kẻ gian dùng nó để mua đồ không?

  • Thế Khương

   Có bạn nhé, vì vậy bạn cần bảo mật những thông tin trên thẻ, tuy nhiên nếu thẻ không có tiền thì ko phải lo

 • Hoang Truong Giang

  chào bạn, mình đang đã ký theo hướng dẫn của bạn, phần họ ( Hoang Truong ) và tên ( Giang ) mình điền đúng như hướng dẫn tuy nhiên khi mình đăng nhập vào website của payoneer thì tên mình bị ngược ( Giang Hoang Truong ) , mình lo sợ điều này sẽ làm sai tên ghi trên thẻ của mình ( tên đúng là Hoang Truong Giang ) . Việc này có ảnh hưởng gì không và nếu có thì phải làm thế nào mong bạn hướng dẫn

  • Thế Khương

   Không ảnh hưởng gì đâu bạn yên tâm nhé, tên như này mới chuẩn nước ngoài 😀

 • le tien

  Chào Bạn! cho minh Hỏi cái
  Mình Tên: le Minh tien
  mà lúc đăng ký ghi chỗ Tên minh ghi: minh tien họ: le
  đăng ký xong thì là : minh tien le
  có được không vậy bạn

  • Thế Khương

   Yên tâm không ảnh hưởng gì hết bạn nhé 🙂

 • Pingback: Các tài khoản nên sử dụng để nhận tiền từ MMO - Kiemtiencenter()

 • Khang

  cho mình hỏi là đăng ký xong nhận được mail đang chuyển thẻ dự tính đến ngày 4/7/2016 và 13/7/2016 là sẽ đến nhưng không nhận được mail có mã số Track xem thẻ đi đến đâu là sao vậy bạn ??

  • Thế Khương

   Bạn đợi vài ngày sẽ có nhé

 • Nancy Nancy

  Ad ơi, mình vừa đăng ký đc Payone xong, mình vào quiz để đổi phương thức thanh toán từ WMZ sang Payone nhưng sao không được bạn nhỉ, nó không hiện ra mục để mình đăng nhập vào payone ý ạ. AD giúp mình vời

  • Thế Khương

   Đúng rồi bạn, bạn đăng nhập Payoneer là nó tự kết nối luôn, ko cần nhập thông tin.

  • Nancy Nancy

   Nhưng tại sao mình vẫn thấy chỗ ” Payment Method ” nó vẫn để là Webmoney và có account của WMZ vậy ạ bạn ?>

   • Nancy Nancy

    Như của bank account nó sẽ hiện ra mục để mình đăng ký , còn của Payoneer thì không hiện ra mục đăng nhập ý ạ.

    • Thế Khương

     Chọn Payoneer nó hiện ra cái gì bạn chụp full màn hình mình xem

  • Nancy Nancy

   nó vẫn cứ hiện account của WMZ bạn ạ , nó k hiện ra mục để mình đăng nhập vào Payoneer, không hiểu sao

 • Nancy Nancy

  Dear ad,em đã chọn thay đổi phương thức thanh toán từ WMZ qua Payoneer rồi, nhưng sao em click vào phần “Continue” lại không được ý ạ .
  P/s; em vừa đăng ký thẻ Payoneer và đang trên đường chuyển thẻ về chắc sang tuần e nhận đc thẻ. Em thấy a bảo chưa nhận được thẻ nhưng mình cũng đã có số tài khoản rồi thì vẫn đky nhận tiền đc ý ạ, tức là e cũng có thể thay đổi phương thức thanh toán trong quizgroup. Có phải vậy không a ?.

  • Thế Khương

   Có tài khoản là đc mà, nhấn vào continue không được hả bạn ?

   • Nancy Nancy

    không được bạn ạ , nên mình mới thấy lạ . Nhấn vào continue nó cứ đứng yên ><

 • Nancy Nancy

  Bạn ơi , mình vừa truy cập lại thì thấy quiz nó cập nhật Payment Method của mình là ” Payoneer” rồi .

  Nhưng chỗ account lại không đúng account của mình , account Payoneer nó phải là 13 số cơ mà, sao ở đây là 6 số. Mình nhấn vào continue thì vẫn không được. Không hiểu 6 số kia ở đâu ra nữa/. Bạn hướng dẫn mình với ạ.
  Many thanks!

  • Thế Khương

   Số tài khoản Payoneer là 13 số nhé b, bạn chụp lại hình cho mình xem. Mình không chơi Youtube nên chưa sử dụng qua mấy network này

 • phanvandong

  anh ơi cho em hỏi là em có thẻ và lỡ kích hoạt rồi. mà giờ lại không có nhu cầu dùng thẻ thì có sao không anh!

  • Thế Khương

   Ko sao nha e, để đó thôi

 • cuong tay

  cho mình hỏi mình vào https://myaccount.payoneer.com/ rồi nó có sẵn mail và mật khẩu rồi còn bắt nhập mã..mình ấn chính xác vài lần rồi mà vẫn k đc..nó đang dọa sai 1 lần nữa khóa thẻ..hix help me

  • Thế Khương

   Bạn đánh password sai nên nó mới hiện như vậy nhé. Nó khóa 30 phút thôi bạn kiểm tra lại cho đúng

 • trantren

  ” Khi người được giới thiệu nhận khoản thanh toán tối thiểu là $100 vào tài khoản của mình, hai bạn sẽ cùng nhận $25! ” cái này ý là sao vậy ad? người mình giới thiệu nhận dc thanh khoản 100$ mình ms dc nhận 25$ hay sao?

  • Thế Khương

   Nếu bạn đăng ký qua link trên của mình thì khi bạn nhận $100 về thẻ, bạn sẽ được + thêm $25 bonus

   • trantren

    nhưng nhận $100 đâu ra @@ có $25 mà khó ăn quá hajz…

 • Haibara Yun

  không đủ 18t k làm được ạ? Ọ_Ọ

  • Thế Khương

   Ko nha e

 • CASTIEL ANGEL

  Bạn ơi cho mình hỏi hẻ để không, không có giao dịch gì sau một thời gian thì có bị trừ tiền phí hàng năm không ạ, và mình có thể hủy thẻ được không a?

  • Thế Khương

   Ko bị gì bạn nhé, ko sử dụng thì ko tốn bất cứ chi phí nào

 • roy

  anh khương cho em hỏi tí, lúc trước em có đăng ki payoneer nhưng nhập không đúng địa chỉ nên thẻ không đến nơi, bây giờ em muốn chỉnh lại địa chỉ và nhờ chuyển thẻ lại thì làm như thế nào.

 • Nguyễn Tlee

  A Khương cho em hỏi, e k đọc kỹ phần đk payoneer nên phần tên tk của e không khớp với tên chứng minh có sao k a, tên tk Tin Nguyen , Ten cmnd Nguyen Ngoc Tin

 • khanh vu

  We wish to inform you that a number of packages may experience delayed
  or missing tracking information. Continue to check this tracking page
  for the latest update. Please accept our sincere apology for any
  inconvenience this may cause.

  Cho em hỏi mình bị cái lỗi này thì phải làm sao? klick vào phần track your shipment ở email em thì bị vậy đó

  • Thế Khương

   Chờ vài ngày rồi click lại nha b

 • Nhân Richard

  anh ơi em đăng ký cái phần địa chỉ nó cứ báo là không được quá 30 ký tự, mà chỗ em ở nó trên 30 ký tự thì phải làm sao

  • Thế Khương

   Còn thiếu gì điền xuống dòng address 2 nha e

 • Nguyễn Đ.Dũng

  Bài viết thật sự hiệu quả, em đã đăng ký thành công và giờ chỉ việc chờ thẻ về là xong! Cảm ơn kiemtiencenter và admin Thế Khương nhiều ạ 😀

  • Thế Khương

   Nhớ theo dõi tracking mà nhận thẻ nha e

 • Channel Love For You

  ad cho minh hỏi giờ minh dki bằng the visa nhung sau này minh mở tk $ để lời hơn khi chuyển đổi tĩ giá được k ?

  • Thế Khương

   Được nhé bạn

 • Lê Thanh Tùng

  đk có mất tiền k

  • Thế Khương

   Ko nha b

 • Quỷ Ảo

  giá và phí này là như thế nào đấy bạn, mình đăng kí có free ko? để sử dụng được thẻ thì mình phải trước phí như trong hình này à?

  • Thế Khương

   Đăng ký free b nhé, ship thẻ về free luôn, khi nào b dùng nhận tiền thì $30/năm

 • Tuan Kiet Vu

  Anh ơi cho em hỏi là Payoneer chỉ đăng ký được với thẻ mastercard thôi hay cã visa và master đều được?

 • Bad Boy

  Em chào admin ạ
  Hôm nay em nhận được thẻ gửi về nhà rồi, em cũng kích hoạt thành công rồi nhưng em thắc mắc là số tài khoản của em là gì thì em lại không biết ạ. Có phải là 16 chữ số trên thẻ không ạ. Tại thẻ ATM ở Việt Nam mình 16 số đó ko phải số tài khoản. Ai biết làm ơn giúp em với ạ

  • Thế Khương

   E dùng số tài khoản nhằm mục đích gì, số tài khoản của e là thuộc ngân hàng Mỹ, ko giống VN đâu. E đọc kỹ mục E sẽ thấy nhé.

   Còn 16 số trên thẻ e nó là SỐ THẺ

   Còn username đăng nhập PO là EMAIL ĐĂNG KÝ CỦA E nhé

   • Bad Boy

    Dạ em đọc rồi nhưng ko thấy số tài khoản của mình hiện ở đâu cả. Ví dụ như có 1 người bên Mỹ muốn gửi tiền vào thẻ payoneer này đc ko ạ ?

    • Thế Khương

     Được e nhé, số tài khoản thì e vào mục như trong ảnh dưới đây để lấy nhé.

 • Ly Nguyen

  Hello bạn Thế Khương!
  Bạn Thế Khương cho mình hỏi ? dùng Okpay hoặc Moneypolo chuyển tiền vào Mastercard Payoneer có được không vậy ?

  • Thế Khương

   2 hình thức này mình chưa thử bao giờ bạn ơi 😀 Khi đăng ký Payoneer nó cung cấp cho bạn 1 số tài khoản bank US, mình nghĩ là đc

 • Hiệp Trần Huy

  mình ko có mail xác nhận cmnd . mà đăng nhập thì nó ghi z là đợi thẻ thôi hả bạn.thanks

 • banh boy

  Chào Khương,bạn chỉ giup mình với
  Mình đã đăng kí làm thẻ payoneer rồi,nhưng mình chỉ nhận được 1 email đang ở bước 2 chờ kiểm duyệt,đã hơn 1 ngày rồi mình không nhận được email xác nhận ở bước 3 như bạn chỉ dẫn.
  Mình đã click vào dòng Log into account ở email chờ kiểm duyệt để vào thử tài khoảng nhưng không có mục receive,chỉ có mục activity.
  Như vậy là quá trình đăng kí của mình bị sao vậy bạn.

  • Thế Khương

   bạn chờ thêm 1-2 ngày, hiện tại lượng đăng ký thẻ khá đông nên có thể Payoneer sẽ cần nhiều thời gian hơn để duyệt.

   • Hiệp Trần Huy

    mình 5 ngày rồi chưa có mail chuyển về .đăng nhập chỉ thấy v thôi

 • Do Trong Duc

  anh ơi giúp em với, em làm đến phần gần hoàn tất rồi, nhưng không có mục chọn chứng minh thư nhân dân, chỉ có chọn hộ chiếu, bằng lái xe hoặc căn cước quốc gia, em chưa có bằng lái xe cũng không có hộ chiếu nên không biết làm thế nào?

  • Thế Khương
   • Do Trong Duc

    Em lập được rồi anh ạ, giờ chỉ đợi họ ship thẻ về thôi. Anh cho em hỏi thêm một chút được không ạ. Bây giờ thẻ của em chưa về đến nơi, ở trang chủ của payoneer họ có ghi là “Một khi bạn đã nhận được thẻ payoneer, click vào đây để kích hoạt”. Thì hiện tại em chưa kích hoạt thẻ thì em có thể tham gia các hoạt động để kiếm tiền không ạ? Và để kiếm được 100$ đầu tiên thì theo anh, em nên làm những gì? Anh có thể gợi ý cho em được không ạ? Em cảm ơn anh, chúc anh có thật nhiều sức khỏe.

 • Hùng

  Anh cho em hỏi ở phần này thì đã gửi về Vn Chưa em check bên vnpost nó báo lỗi
  FRANKFURT/M, DE PROCESSED AT TRANSIT FACILITY

  • Thế Khương

   Chưa đâu e, chờ thêm đi

 • Tạ Đức Trung

  chuyển phát thường có nhận được email với mã tracking thẻ không vậy,hay chỉ có chuyển nhanh thì mới có mã tracking

  • Thế Khương

   Chuyển phát kiểu nào cũng có mã tracking bạn nhé !

 • Viết Hinh

  đăng nhập là nhập email hay là tên người dùng hả a.

  • Thế Khương

   Tên email của e cũng là tên người dùng nhé !

 • Ngô Đại Công

  Thế Khương cho hỏi về phần địa chỉ, mình điền địa chỉ như trong CMND phải không, hiện nay không ở tại địa chỉ trên CMND. tốt nhất nên điền theo địa chỉ trên CMND hay sao.

  • Thế Khương

   Nếu các bạn muốn ship thẻ đến 1 địa chỉ khác thì hãy nhấn dòng Shipping Adress và điền địa chỉ của bạn đang ở

 • hieu

  dưới 18t ko cho lam the roi a oi 🙁

  • Thế Khương

   E đợi 18t rồi làm nhé

 • ktthm

  Chào bạn! Mình có đăng ký payoneer như trên và lần đầu thì họ có gửi lịch trình ship thẻ để mình có thể theo dõi nhưng vì đợt đó mình bận nên ko theo dõi được nên khi thẻ vẻ việt nam thì bị thất lạc thẻ ko gửi đến được cho mình đến khi mình chech thì họ đã chuyển thẻ về đức nên mình ko nhận được và mình có yêu cầu làm lại thẻ vầ nhận được mail xác nhận la ngày 03/10 – 12/10 là ship thẻ nhưng mình lại ko thấy gửi mail gửi mã theo dõi bưu kiện để mình có thể theo dõi. Bây giờ mình phải làm gì đẩ có thể yêu cầu payoneer gửi mail xác nhận về quá trình ship thẻ ko mình sợ thẻ lại bị thất lạc lần nữa thì mình cũng ko biết làm thế nào nưa cả mong bạn chỉ giúp mình. thank you!

 • Cường Đào

  mình nhập nhầm số chứng minh rồi thì làm thế nào đổi lại … xin cảm ơn

 • Hùng

  nhân viên bưu điện nó phát tầm 2 tuần à anh sau 2 tuần ko có người nhận thì nó chuyển về người gửi phải ko anh

  • Thế Khương

   Đúng e, nên theo dõi tracking nếu ko ai ship thì e ra bưu cục lấy cho nhanh gọn e nhé !

 • Đặng Nhật Quynh

  Khương ơi mình cần làm gì lúc này.
  check tình trang thì báo: Exception
  Shipment Returned to Shipper
  NDELIVERABLE – RETURNED TO SENDER

  • Thế Khương

   Do thẻ đến địa phương bạn rồi mà bạn ko ra lấy. Bạn login vào tài khoản Payoneer yêu cầu ship lại nhé

 • da minh doan

  mình đã nhận được 100$ từ network mà sao chưa thấy dc 25$ bonus nhỉ

  • Thế Khương

   Nếu nó không tự động add vào tài khoản, b có thể contact Payoneer để họ review và add thủ công nhé

   • da minh doan

    thank bạn, mình đã nhận được rồi, sang hôm sau nó mới add vào 🙂

    • Thế Khương

     Okie b 🙂

    • Linh Nguyen

     làm sao để nhận đk 100$ vậy a

    • Linh Nguyen

     làm sao để nhận đk 100$ vậy ạ

 • Oshin Kai

  Xin chào Cuong Le Van,
  Xin chúc mừng – tài khoản Payoneer của bạn đã được duyệt!
  Thẻ trả trước Payoneer Prepaid Debit MasterCard® đã được chuyến đến bạn qua: Registered Mail
  Dự kiến thẻ của bạn sẽ được chuyển đến trong khoảng thời gian 02 Nov 2016 và 11 Nov 2016
  vậy là sao Khương ơi không thấy chỗ check ở đâu cả

  • Thế Khương

   Nếu trong email đó không có nó sẽ gửi cho b 1 email khác có mã tracking nhé

 • Vy

  A Khương cho e hỏi cái track nó ghi là attempted delivery là sao ạ?

  • Thế Khương

   Chụp màn hình chỗ tracking a xem

 • Thích Đi Chơihaha

  https://uploads.disquscdn.com/images/e17f8c88ea4ce89591fb673fcbb0fe53e3fddedabe3106c3989de6d433d937f9.jpg bác khương ơi, em đăng ký xong mà tên nó không cho thay đổi, em đăng ký theo hướng dẫn của bác, đúng là TRAN VAN TIEN mà nó lộn lại là TIEN TRAN VAN
  _________
  em đang lo là khi gửi thẻ về sẽ bị sai lỗi, e sẽ không nhận được thẻ

  • Thế Khương

   Không sao nhé, như vậy là bình thường, nước ngoài nó ngược như vậy

   • Thích Đi Chơihaha

    em thắc mắc của bác lại thuận tên 😀
    em newbie ko hiểu gì cả,

 • banh boy

  Chào Khương,mình đã đăng ky thẻ payoner như bạn chỉ dẫn,và mình chưa nhận được email thông báo đã hoàn thành bước 3,nhưng mình nhận được email thông báo từ payoner là sẽ nhận được thẻ từ 6-10 đến 17-10,nhưng đến nay mình vẫn chưa nhận được thẻ,mình cũng không nhận được email mã tracking.Bây giờ mình phải làm sao hả Khương?
  Thanks Khương!

 • Thành Nhân Phan

  e nhận đc mail payoneer nhấn vào tracking DHL thì bị như vậy.

  xin hỏi phải làm cách nào. thanks a Khương! https://uploads.disquscdn.com/images/b4e2eaa8e97b126da1cfd0f1a2f506e7a6c61cd6aec20bba76116449be61d19b.png

  • Thế Khương

   Chưa có tracking thì đợi tiếp thôi e !

 • Thích Đi Chơihaha
  • Thế Khương

   Như này là bình thường chứ có bị gì đâu e

 • Hồ Phương

  Anh ơi em đăng ký lần đầu mà lại nhận được mail ntn là sao ạ? https://uploads.disquscdn.com/images/556fb28ba427e981ddc11f4d94a4e5ba8a216585fa4e2c6f34336d0bf0e615f6.png

  • Thế Khương

   Chắc ai lấy thông tin của e đăng ký 1 lần rồi !

 • Lê Trung Đô

  Anh ơi, em đăng ký mà thẻ gửi về em quên đi nhận nó gửi trả về nước nó. Em yêu cầu nhận lại thẻ và được gửi về nhưng lại quên đi nhận. Giờ k0 thấy chỗ yêu cầu nhận lại thẻ thì làm sao để yêu cầu thẻ mới anh. Em cảm ơn!

 • Thanh Niên Chăn Dê

  Em ko có số nhà. Vậy địa chỉ cần viết ntn.

 • Thanh Niên Chăn Dê

  Em ko có số nhà. Vậy nó có ship về đúng địa chỉ ko?