Hướng dẫn đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Hướng dẫn

Thế Khươngkiemtiencenter.com

"Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, hi vọng bạn có những trải nghiệm & ấn tượng tốt tại blog cá nhân này của mình, và mong rằng những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online nói riêng & marketing online nói chung. Nếu bạn là người mới hoàn toàn không biết bắt đầu từ đâu, serie cho người mới có thể giúp bạn, nhấn nút dưới đây để bắt đầu đọc !"

Oct 04

Hướng dẫn đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU ĐĂNG KÝ (Và nhận $25 bonus khi sử dụng thẻ)

Nếu bạn đang kiếm tiền online trên mạng, từ các mạng lưới, nền tảng nước ngoài, thì có thể đã rất quen nhận bằng Paypal hoặc nhận trực tiếp bằng check nhưng đều phải gặp những rắc rối riêng, cụ thể là:

 • Paypal dễ bị Limit và điều tra công việc bạn làm mỗi năm
 • Check thì chờ rất lâu và mắc công đi ra ngân hàng nhận tiền.

Có bao giờ bạn nghĩ đến 1 hình thức thay thế khác để nhận thanh toán dễ dàng hơn và không gặp phải bất cứ rắc rối nào ? Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu về 1 hình thức nhận tiền tốt nhất hiện nay mình đang sử dụng, đó là dùng thẻ Payoneer.

Và mình đã dần dần sử dụng Payoneer thay cho Paypal , Paypal mình chỉ nhận tiền khi cần tiền trong Paypal để làm việc gì đó, còn không cứ nhận qua Payoneer cho tiện. Và số người kiếm tiền online sử dụng thẻ Payoneer để nhận thanh toán ở Việt Nam ngày càng tăng vì tính đơn giản + tiện lợn của nó

Ngoài ra khi bạn nhận thanh toán số lượng nhiều hàng tháng (nhiều bạn làm MMO có doanh thu rất kinh khủng), sẽ được Payoneer nâng cấp lên VIP, VIP cũng sẽ có nhiều tầng, khi được lên VIP, hạn mức cùng với phí thanh toán nhận tiền, rút tiền của thẻ sẽ được tăng, và 1 điều khá cool khác đó là sẽ có thể yêu cầu Payoneer trả bằng tiền USD (bạn sẽ nhận tiền bằng dollar Mỹ ) chứ không phải VNĐ

Nếu bạn khá mới trong mảng kiếm tiền online, có thể tham khảo 2 bài sau :

Thẻ Payoneer năm nay sẽ có hình dạng như thế này (ảnh lấy từ thành viên trong group hỗ trợ của mình trên Facebook) :

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

the-payoneer

Còn đây là phần quà mình mới nhận được khi tham dự bữa tối dành cho VIP Payoneer (tất nhiên là trừ cái đt ra :v)

vip-payoneer

1. Thẻ Payoneer là gì ?

Thẻ Payoneer là 1 chiếc thẻ Mastercard, được gắn liền với tài khoản Payoneer của bạn, bạn có thể dùng tài khoản Payoneer để nhận thanh toán và dùng thẻ Payoneer để rút tiền.

Việc rút tiền rất đơn giản, bạn có thể mang thẻ ra cây ATM gần nhà nhất để rút (sử dụng như thẻ ATM bình thường) hoặc từ tài khoản Payoneer, bạn yêu cầu rút về tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn. Tiền bạn rút được tự quy đổi ra VNĐ trừ khi bạn được nâng cấp lên VIP sẽ được rút USD (bạn chỉ cần tạo tài khoản USD ở Việt Nam để nhận)

Được thành lập từ năm 2005, Payonner là một công ty cung cấp các giải pháp thanh toán rất tiện lợi dành cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu về dịch vụ thanh toán online.

Tóm lại khi đăng ký Payoneer bạn sẽ nhận được :

 • 1 tài khoản US để nhận tiền, theo dõi số dư, gửi tiền, rút tiền,…
 • 1 thẻ Payoneer để rút tiền ngoài ATM, quẹt thẻ tiêu tiền.

2. Thẻ Payoneer có thể nhận thanh toán từ đâu ?

Với thẻ Payoneer, bạn có thể rút tiền từ các công ty sử dụng dịch vụ thanh toán của Payoneer (chủ yếu đến từ Mỹ và EU), hiện tại có hơn 3000 công ty sử dụng dịch vụ Payoneer và hơn 3 triệu tài khoản cá nhân.

Tháng 10-2016 vừa qua, Payoneer đã huy động thành công thêm 180 triệu $ từ Technologies Crossover Ventures – quỹ TCV này cũng đã đầu tư vào những “ông lớn” hiện nay như Facebook, Airbnb, Spotify, Netflix….. TCV đã rất thành công khi rót vốn và xây dựng hỗ trợ các công ty thuộc portfolio của họ vươn ra toàn cầu.

Payoneer là một trong số đó. Theo dự đoán của Business Insider, định giá của Payoneer có khả năng lên đến hàng tỷ USD. Được sự đầu tư và hỗ trợ như vậy, chắc chắn Payoneer sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng các dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng.

Hiện nay, mỗi tháng có hơn 250k đơn đăng kí sử dụng dịch vụ của Payoneer. Google, Amazon, Airbnb và hơn 3000 công ty đang sử dụng Payoneer để chuyển tiền đến khách hàng của họ trên toàn cầu.

Thật may mắn cho cộng đồng kiếm tiền online từ nước ngoài ở Việt Nam khi các công ty lớn mà các bạn đang tham gia đều thanh toán qua US Bank, mà tài khoản Payoneer là 1 tài khoản thuộc bank US, nên các bạn hoàn toàn có thể sử dụng Payoneer để nhận thanh toán.

3. Ví dụ 1 số network có thể nhận thanh toán qua Payoneer

Đây là 1 số network, platform mà mình và nhiều bạn khác đang sử dụng để kiếm tiền online, và có thể nhận tiền thông qua Payoneer :

 • Teespring [HOT]  : Platform bán áo thun đang được cộng đồng MMO Việt Nam chiến tưng bừng 2 năm liền mang lại nhiều thành quả đáng kinh ngạc (Xem thêm : Hướng dẫn chi tiết về Teespring và Case Study $5000 Teespring), Ngoài Teespring ra còn có nhiều platform khác tương tự như Viralstyle, Teechip, Sunfrogshirt, Teezily, GearBubble,….
 • Upwork : Bạn nào làm freelancer chắc không thể không biết tới network uy tín nhất thế giới này. Ở đây bạn có thể kiếm tiền theo khả năng của bạn như design, viết lách, xây dựng website, marketing,..tuy nhiên phải biết tiếng Anh nhé
 • Amazon Associates : Không xa lạ gì đối với các bạn đang làm affiliate marketing, chương trình tiếp thị liên kết này cũng được khá nhiều bạn Việt Nam áp dụng và có nguồn thu nhập thụ động đáng nể với hình thức chủ yếu là xây dựng Nichesite hoặc Authority Site (Xem thêm : Tại sao kiếm tiền với Nichesite)
 • Clickbank : Rất phổ biến ở Việt Nam, khác với khu rừng amazon thì đây là 1 kho tàng sản phẩm số, nơi bạn có thể kiếm từ 50% đến 100% hoa hồng với nhiều sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (Đọc thêm : kiếm tiền với Clickbank có thật hay không)
 • Commission Junction/Linkshares/Shareasale : Là 3 mạng lưới affiliate marketing lớn nhất thế giới với hàng triệu sản phẩm, bạn có thể đăng ký, tìm sản phẩm và quảng bá với nhiều mức hoa hồng khác nhau.
 • Peefly : Một mạng affiliate khác nhưng nổi tiếng với nhiều chiến dịch CPA (Cost Per Action), tuy nhiên nó hơi khó làm đối với người mới (Đọc thêm : Kiếm tiền với CPA)
 • …..Và rất nhiều netrok khác, bạn có thể tìm hiểu dần dần, tùy vào đam mê, khả năng, thời gian, nguồn vốn mà bạn có thể chọn được hình thức thích hợp để bắt đầu.

Nếu các bạn muốn kiếm tiền trên mạng mà chưa biết bắt đầu từ đâu có thể tham gia Thế Khương MMO Team để được hướng dẫn từ A-Z nhé :

Được thành lập vào cuối năm 2014 bởi BQT Kiemtiencenter, Thế Khương MMO Team hiện đã có gần 2000 thành viên đã và đang kiếm tiền online hàng ngày. Đây là cộng đồng mà những người mới bắt đầu kiếm tiền online có thể tham gia để có được những hướng dẫn và sự hỗ trợ tốt nhất

4. Cách đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí

Bình thường khi các bạn đăng ký Payonner sẽ không được bonus (thưởng) gì hết, nhưng khi đăng ký qua link của mình các bạn sẽ nhận được $25 hoàn toàn miễn phí (Mình tham gia chương trình RAF của Payonner).

Nhưng để nhận được $25 này, bạn phải sử dụng Payoneer và đã nhận $100 từ bất cứ network nào hợp tác với Payoneer (bạn có thể bắt đầu với 1 số network mà mình đã kể tên ở trên, $100 cũng không quá khó, đối với nhiều bạn thì rất nhanh chóng)

Nếu bạn kiếm tiền online lâu dài thì sớm muộn gì cũng rút đủ $100 về thẻ. Chú ý những phí như đăng ký thể, ship thẻ từ nước ngoài về bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Đầu tiên các bạn nhấn vào nút dưới đây để đăng ký :

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU ĐĂNG KÝ (Và nhận $25 bonus khi sử dụng thẻ)

Sau khi nhấn vào link trên các bạn sẽ được chuyển sang 1 trang Landing Page như sau :

dang-ky-payoneer-1

Bạn nhấn vào “Đăng ký ngay”, bạn chọn đăng ký thẻ MasterCard trả trước,

CHÚ Ý QUAN TRỌNG

Lưu ý phải chọn dòng dưới là thẻ Master Card trả trước ở bên dưới . Nhiều bạn chọn dòng trên, đó là đăng ký tài khoản ngân hàng chứ không phải đăng ký thẻ, mục đích của bạn ở đây là đăng ký thẻ, và sau khi đăng ký thẻ bạn cũng có 1 tài khoản bank bên US luôn nên KHÔNG chọn dòng trên nhé !

dang-ky-payoneer-2

Sau đó nhấn tiếp nút “Đăng ký” sẽ được chuyển qua phần đăng ký có giao diện như sau, CHÚ Ý bạn ghi thông tin chính xác theo hướng dẫn dưới đây để tránh nhầm lẫn.

dang-ky-payoneer-3

 • Tên: Các bạn điền tên trong chứng minh nhân dân của bạn, không được lấy biệt danh hay bất cứ tên nào khác
 • Họ‘: Tương tự, các bạn điền họ và tên lót nếu có
 • 2 dòng sau điền email (email mà bạn đang sử dụng không điền vớ vẩn) và dòng cuối chọn ngày tháng năm sinh của bạn
 • Cuối cùng nhấn TIẾP SAU

TẤT CẢ PHẢI DÙNG TÊN , THÔNG TIN CỦA BẠN ĐỂ ĐĂNG KÝ, KHÔNG ĐƯỢC FAKE THÔNG TIN.

Sau khi nhấn TIẾP SAU, các bạn sẽ được chuyển qua bước tiếp theo : Chi tiết liên hệ

dang-ky-payoneer-4

 • Quốc gia: Chọn quốc gia nơi các bạn đang sinh sống, ví dụ mình điền Vietnam
 • Địa chỉ: Các bạn ghi chính xác địa chỉ bạn đang sinh sống để Payonner có thể ship thẻ (MIỄN PHÍ SHIP) về cho bạn, ghi địa chỉ không dấu. Chỉ ghi 1 dòng trên
 • Thành phố: Thành phố / Tỉnh bạn đang sinh sống
 • Mã bưu chính / Zip: Các bạn tìm Zipcode của tỉnh mình đang sinh sống TẠI ĐÂY
 • Di động: Các bạn điền số điện thoại của mình, bỏ số 0 ở đầu vì +84 thay cho số 0 rồi.

Xong tiếp tục nhấn TIẾP SAU , đến phần chi tiết bảo mật :

dang-ky-payoneer-5

 • Tên người dùng: Để mặc định là email của bạn đang xài
 • Mật khẩu: Điền mật khẩu của bạn – Mật khẩu phải bao gồm ít nhất 7 ký tự và bao gồm ít nhất 1 chữ cái Latin (a-z) và 1 chữ số (0-9)
 • Câu hỏi bảo mật :2 dòng cuối là câu hỏi bí mật, bạn chọn câu hỏi và câu trả lời, hãy lưu lại để sau này lỡ xảy ra vấn đề gì với thẻ có cách lấy lại nhé

Xong tiếp tục nhất TIẾP SAU, sẽ đến phần cung cấp 1 số thông tin để hoàn tất đăng ký :

dang-ky-payoneer-6

 • ID Type of : Các bạn chọn National ID (Là chứng minh nhân dân)
 • Name as appears on National ID: Nó đã tự động điền cho bạn, bạn không cần sửa, nhìn nó hơi ngược nhưng ko sao, bên US khác Việt Nam
 • National ID: số chứng minh nhân dân của bạn
 • Country of issues: Việt Nam
 • Shipping Adress…..: Nếu các bạn muốn ship thẻ đến 1 địa chỉ khác thì hãy nhấn dòng này, không thi bỏ trống
 • Các bạn tích vào 3 dòng cuối để đồng ý với các điều khoản sử dụng thẻ

Tiếp tục nhấn NEXT các bạn sẽ nhận được thông báo sau :

dang-ky-payoneer-7

Sau đó các bạn mở email ra sẽ có email với nội dung sau :

dang-ky-payoneer-8

Có nghĩa là các bạn đã hoàn thành xong bước 1 (đăng ký), và đang ở bước 2 (chờ kiểm duyệt). Tiếp đó tầm 30 phút đổ lại, các bạn sẽ nhận được 1 email yêu cầu xác nhận chứng minh nhân dân như sau

(Email này bạn có thể có sớm hoặc muộn, nó có thể đến lúc bạn mới đăng ký, cũng có thể 1 thời gian rất lâu sau khi bạn sử dụng thẻ bên Payoneer mới yêu cầu. Nếu bạn không nhận được email này thì cũng đừng nên lo lắng vì đây chỉ là bước phụ)

dang-ky-payoneer-10

Hãy nhấn vào Upload Documents và chuẩn bị một tấm ảnh chụp mặt trước chứng minh nhân dân của bạn và thực hiện như sau :

dang-ky-payoneer-11

 • Category : Chọn Government Issued Photo ID : Là lựa chọn dành cho CMND
 • Document Type : Chọn National Government ID : CMND
 • Country : Chọn quốc gia nơi bạn đang sinh sống, như mình là Việt Nam

Sau đó bạn nhấn Select file để tải ảnh CMND của bạn từ máy tính lên, bấm SUBMIT để hoàn thành, nó sẽ load tầm mấy giây như hình sau :

dang-ky-payoneer-13

Sau đó sẽ có xác nhận bạn upload thành công và đang chờ kiểm duyệt :

dang-ky-payoneer-14

Các bạn để yên đó 1 thời gian ngắn, tầm 2 tiếng đổ lại các bạn lại nhận được 1 email khác có nội dung như sau :

2014-09-18_065225

Hoàn thành, bây giờ các bạn  chờ thẻ về tận nhà thôi, thời gian như trong hình là thời gian dự tính bạn nhận được Card, có thể sớm hơn nhé. Nhưng chưa nhận được card thì bạn đã có tài khoản US để nhận tiền rồi

Các bạn vào : https://www.payoneer.com/ chọn MY ACCOUNT để đăng nhập thông tin lúc đăng ký, sẽ vào được tài khoản của bạn (Tên đăng nhập chính là email của bạn lúc đăng ký)

tai-khoan-payoneer

Các bạn chọn Receive => Global Payment Service

nhan-thanh-toan-payoneer

Sẽ ra trang sau :

nhan-thanh-toan-payoneer

Phần US RECEIVING ACCOUNTS là thông tin US bank của bạn, bạn lấy thông tin này điền vào phần thanh toán của các nhà mạng để được thanh toán qua Payoneer.

 • Lưu ý 1 : Nếu thẻ của bạn có 2 account để nhận thanh toán luôn thì bạn sử dụng tài khoản nào cũng được
 • Lưu ý 2 : Nếu bạn mới mở tài khoản mà vào không có mục US account thì đợi 1 vài ngày, Payoneer review tài khoản của bạn xong, bắt đầu ship thẻ thì mục này mới xuất hiện trong tài khoản của bạn.

5. Theo dõi tình trạng thẻ Payoneer gửi về Việt Nam

Hiện tại Payoneer đã kết hợp với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL và dịch vụ chuyển phát bưu điện Việt Nam VNpost để gửi thẻ về cho các bạn, và các bạn cũng sẽ tracking (theo dõi) được tình trạng thẻ của bạn hiện tại đang ở đâu.

Khi thẻ của bạn được ship đi, bạn sẽ nhận được 1 email tương tự như email dưới đây :

p1

Các bạn nhấn luôn vào dòng mã Code sau Track Your Shipment sẽ được chuyển đến trang web tracking bưu kiện của DHL

p2

Ở đây bạn sẽ biết được bưu kiện chứa thẻ Payoneer của bạn đã tới đâu, nếu đã tới Destination Country (Quốc Gia Đến), có nghĩa là nó đã về tới Việt Nam, thì bạn tiếp tục để ý đến phần khoanh đỏ ở ảnh trên, copy dòng đó sau đó vào http://www.vnpost.vn/

p3

Dán (paste) cái đoạn vừa copy vào phần Số Hiệu (ID), sau đó nhấn Track

p4

Bạn sẽ thấy tất cả thông tin về bưu kiện chứa thẻ Payoneer của bạn đã tới đâu. Nếu chưa nhận được thẻ, hoặc không ai gọi bạn ra nhận thẻ – bạn có thể trực tiếp đem mã số tracking của VN POST và lên bưu điện được ghi trong phần “tại bưu cục” tương tự như hình trên để nhận bưu kiện, mang thẻ về(Nhân viên ship bên Vnpost rất lười ship nên sẽ có nhiều bạn không nhận được thẻ, không theo dõi tracking và thẻ sẽ bị chuyển ngược lại)

Mọi vấn đề về thất lạc thẻ, không nhận được mã tracking, thẻ bị chuyển ngược lại, thay đổi thông tin,..hoặc bất cứ vấn đề nào cần hỗ trợ bạn hãy gửi hỗ trợ qua link sau sẽ được giải đáp sớm nhất có thể :

https://payoneer-vi.custhelp.com/app/login_form/redirect/ask

6. Các câu hỏi thường gặp về thẻ Payoneer

Chi phí làm thẻ và ship thẻ về Việt Nam là bao nhiêu ?

Hoàn toàn miễn phí.

Chi phí sử dụng thẻ là bao nhiêu ?

$29.5/năm. Nếu bạn đã sử dụng thẻ nhận thanh toán từ các network bạn làm thì mới bị tính khoản phí này. Còn nếu bạn không sử dụng thẻ nhận thanh toán thì bạn sẽ không bị tính phí.

Làm sao để nhận được $25 bonus từ Payoneer ?

Khi bạn nhận thanh toán đủ $100 từ các network bạn làm về thẻ Payoneer thì Payoneer sẽ tự động thêm vào tài khoản của bạn $25 phần thưởng cùng với việc thông báo qua email cho bạn.

Đăng ký thẻ xong, lấy thẻ Payoneer khác chuyển qua $100 có được bonus $25 không ?

Hoàn toàn KHÔNG, bạn chỉ nhận được bonus $25 khi NHẬN THANH TOÁN từ các network chứ không phải nhận tiền từ thẻ khác. Và khi bạn chưa nhận thanh toán từ các network thì các thẻ Payoneer khác cũng không thẻ gửi tiền cho bạn.

Payoneer và Paypal – Nên chọn dịch vụ nào để nhận thanh toán ?

Mình thì sử dụng cả 2, tùy vào mục đích cũng như nhu cầu của từng người. Tuy nhiên việc Paypal bảo mật khá cao, nhiều bạn mới xài không sử dụng đúng cách bị limit, không biết cách gỡ, tài khoản bị lock gây ra nhiều bất tiện thì Payoneer là sự lựa chọn hàng đầu. Payoneer hiện tại có thể nhận hầu hết tất cả các network phổ biến trên khắp thế giới.

Sau khi đăng ký thì bao lâu mới nhận được thẻ ?

Thời gian “ước tính” nhận được thẻ đã được gửi vào email cho bạn. Thực ra Payoneer có 2 hình thức, thứ nhất là chuyển phát thường, như bạn đăng ký xong chờ nó chuyển phát gọi là chuyển phát thường, mất tầm 2-4 tuần sẽ đến nơi. Thứ hai là chuyển phát nhanh DHL (phí $60) sẽ mất chỉ khoảng 3-5 ngày, tối đa 7 ngày bạn sẽ nhận được thẻ. Tuy nhiên có lần mình chỉ mất có 7 ngày chuyển phát thường là đã nhận được thẻ. Dù là chuyển phát thường hay chuyển phát nhanh, bạn đều có thể theo dõi tình trạng bưu kiện theo DHL và VNpost như mình đã hướng dẫn ở trên.

Lấy thẻ Payoneer ra cây ATM nào rút là tốt nhất ?

Nếu trong thẻ bạn có 2 triệu trở xuống thì mang ra các ATM ngân hàng Việt Nam để rút, thông thường các ATM ngân hàng Việt Nam bạn sẽ rút 1 lần được 2-3 triệu và phí rút là 30k. Còn nếu trong thẻ Payoneer bạn có số tiền lớn thì bạn có thể mang tiền ra cây ATM của Citibank hoặc ANZ bank để rút. Đối với Citibank bạn có thể rút 8 triệu 1 lần rút (phí 60k) còn ANZ 1 lần rút được 4 hay 5 triệu gì đó (phí 40k)

Có thể rút tiền từ tài khoản Payoneer về ngân hàng Việt Nam được không ?

Được, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Payoneer, sẽ có mục rút tiền về ngân hàng địa phương, bạn vào đó nhập thông tin ngân hàng rồi thực hiện lệnh rút, tiền sẽ về trong 2-4 ngày làm việc.

Thẻ Payoneer của tôi bị mất, làm sao để nhận được thẻ mới ?

Có thể làm tối đa bao nhiêu thẻ Payoneer ?

Một người (một chứng minh nhân dân), chỉ làm được một thẻ Payoneer

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Nhóm kiếm tiền với Accesstrade của mình đang mở cửa miễn phí hôm nay, hãy tham gia trước khi group này thành khu vực trả phí !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

643 Bình luận Trên "Hướng dẫn đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
tung
Khách
tung

cái phần check bên vnpost mình chỉ làm mỗi việc là paste cái đoạn vừa copy vào phần Số Hiệu (ID), sau đó nhấn Track a, có phải làm j tiếp theo không ạ?

Nga
Khách
Nga

Chào bạn, cho mình hỏi, lần gần đây nhất bạn rút tiền bằng ATM tỷ giá là bao nhiêu hả bạn? Mình nghe nói tỷ giá ngân hàng tốt hơn nhưng mà chưa đủ tiền rút ngân hàng, không biết tỷ giá ATM thế nào?

Hiệp
Khách
Hiệp

Chào anh thế khương
E copy mã thẻ Delivery by Postal provider của em rồi paste vào trang vnpost.vn ở phân mã bưu gửi mà kết quả lại là không tìm thấy. A hỗ trợ e với ạ. E cám ơn

Nguyễn Anh Vũ
Khách
Nguyễn Anh Vũ

Xin cảm ơn Thế Khương đã chia sẻ và hướng dẫn cụ thể, mình đã đăng kí thành công thẻ và đang trong quá trình đợi thẻ chuyển về địa chỉ.

Vân
Khách
Vân

cái phần giá và phí hàng năm của payoneer ik, nếu mình hk có đồng nào trong tài thì vẫn phải đóng phí ạ, lúc đó có đc hủy thẻ ko

Đại
Khách
Đại

Chào Thế Khương
Sau khi đăng ký link mở tài khoản payoner và theo dõi quá trình chuyển thẻ: Hiện tại kiểm tra trên DHL thông tin báo như sau:
Exception
Th 5, tháng hai 16, 2017 at 01:50
VIET NAM
Sau đó Đại kiểm tra trên vnpost.vn thì thông tin đơn hàng như sau:
Trạng thái: Chưa phát
Nhờ Thế Khương support cách mình kiểm tra xem có trục trặc gì không? hay thẻ chưa về việt nam
(Nếu theo thông tin từ DHL chắc thẻ đã về Việt Nam rồi phải không?; và kiểm tra quá trình di chuyển của thẻ trạng thái vẫn ACTIVITY)

Nguyễn Quốc Đạt
Khách
Nguyễn Quốc Đạt

a ới . thẻ này nó có cái như cái sim đó gọi là gì nhỹ ? rút ở cây atm bình thường được ko a ?

binh
Khách
binh

Bạn ơi cho mình hỏi:

Login vào account nó báo: Tài khoản bị chặn. mình đã liên hệ với bên payoneer thì nhận được support: Lí do không tiết lộ…

Minh Nguyen
Khách
Minh Nguyen

rút cái này ở ATM được USD không hay chỉ được rút VND quy đổi vậy b?

tien
Khách
tien

quá hạn so vs dự kiến nhận đc thì mình vẫn phải chờ chỉ biết tra bên vnpost thôi ạ?a có bị thỉnh thoảng email trong tk gmail tự nhiên bị xóa vĩnh viễn ko ạ,e bị 2 lần ?

tien
Khách
tien

quá hạn so vs dự kiến nhận đc thì mình vẫn phải chờ chỉ biết tra bên vnpost thôi ạ? cái gmail e hiểu rồi e bị nhầm ,cám ơn a

abc
Khách
abc

khi nào nhận đc thẻ thì mình có kích hoạt luôn ở tại trang payoneer cho thẻ luôn không ạ?hay là cứ đợi bao h kiếm đc tiền về thẻ mình mới kích hoạt có đc ko?ko kích hoạt thì thẻ có bị hết hạn hay bị hủy gì không ạ?và nếu kích hoạt thẻ thì bao h kiếm đc tiền thì nó mới trừ 29$ tiền phí hằng năm đúng không a?e cám ơn

abc
Khách
abc

mình bị nhầm mất, cái mà để tra trên vnpost phải là cái mã của Delivery by Postal provider ,mình lại cứ tra cái mã bên trên cái này vào vnpost nên không đc,h mình lại bị mất email đấy và có cách nào lấy cái mã Delivery by Postal provider hoặc mã tracking ko bạn?

Sok Dariya
Khách
Sok Dariya

Em chào anh!em thấy thẻ đó đã gửi cho em tới bưu cục rồi.nhưng cho em hỏi mã số tracking của VN POST nó là gì vậy và ở đâu anh ạ?

Nhu huan
Khách
Nhu huan

Ban oi nguoi ta gui cho to voi dong chu do la Dang trong qua trinh xem xet mai ba ngay nguoi ta chua gui email nua ca do la There are 3 steps to be completed co dong chu la Review – you are here de upload docuemts chu

Nhu huan
Khách
Nhu huan

Neu to dang ky the do la Paynoeer thi the co co the thanh toan tat ca cac thu nhu la the ngan hang the ATM the visa the masted the paypal a

Tân
Khách
Tân

A Khương ơi em add thẻ visa vào fb thì nó từ chối ạ. Cho em hỏi lý do và cách khắc phục vs ạ

Nhu huan
Khách
Nhu huan

To muon nhan the thi se giao dich nhu the nao ha ban va phai dong le phi bao nhieu vay la khoang 200.000 hoac la 500.000 tham chi len den vai trieu

Tùng
Khách
Tùng

Chào Khương,
Hôm nay mình đã nhận được thẻ payoneer sau gần 1 tháng đăng ký nhưng khi đăng nhập vào tài khoản để activate thì nó báo tài khoản đã bị block, bạn giúp mình trường hợp này với

thắng
Khách
thắng

Chào bạn. Mình đã đăng ký một tài khoản payoneer nhưng vẫn đang dừng lại ở bước 2 duyêt. Mình đăng ký đã lâu rồi mà họ vẫn chưa duyệt xong. Cho mình hỏi đó là lỗi gì vậy bạn và có cần điều kiện gì thì mới có thể đăng ký được hay không?

thắng
Khách
thắng

Chào bạn. Mình đã đăng ký nhưng không thể qua được bước 2 duyệt tài khoản. Cho mình hỏi là lỗi gì vậy bạn? Mình cảm ơn nhiều

Tuấn
Khách
Tuấn

Chào khương, cho mình hỏi là thẻ payoner thì trả bằng USD vậy khi rút tiền ở các cây ATM ở việt nam hay là các nước khác thì đều được quy đổi ra đồng tiền nước đó hay không? Mình cảm ơn!

Tuấn Anh
Khách
Tuấn Anh

mình đăng kí đến bước cuối để order nó cứ bị “we have encountered a problem. this operation cannot be completed” là lỗi làm sao vậy bạn

Hải Trần
Khách
Hải Trần

chào Khương, mình xem trên tracking thẻ đã vê tới VN và giao thành công vào ngày 09/02/2017, nhưng mình không hề nhận được điện thoại báo giao gì hết. Địa chỉ mình giao ở tòa nhà có nhiều công ty nên biết thực sự đã có ai nhận chưa. Việc này nên làm sao vậy Khương? Cảm ơn nhiều nhé.

Hong huan
Khách
Hong huan

Lam the la mien phi ha ban?

Nguyen Thanh Duong
Khách
Nguyen Thanh Duong

Sao mình đăng ký mà không có giai đoạn Upload document để upload hình chứng minh nhân dân vậy bạn?

Khánh
Khách
Khánh

Thẻ payoneer có thanh toán được fb ads không ạ?

Thống
Khách
Thống

Payoneer ngoài MasterCard ra, có VISA không anh?

ngo
Khách
ngo

GM295115430002402611 check giúp mình ,hơn 1 tháng rồi chưa nhận đc,ra lấy thẻ cần mang theo j ko b?

ngo
Khách
ngo

thế khương cho mình hỏi đăng kí nhận đc tn báo là khoảng 2/2 đến 12/2 năm 2017 sẽ nhận đc ,mình đăng kí đc hơn 1 tháng rồi mà DHN tới đoạn này
9:23
AM CET
DEFRAA, DE PROCESSED AT TRANSIT FACILITY
thì nó về việt nam chưa bạn?

Bang Huynh
Khách
Bang Huynh

Khương ơi cho mình hỏi chút. Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật. Khoảng 2-3 năm nữa mình mới về nước. Vậy mình có thể đăng ký thẻ payoneer để rút ở Nhật không và khi về nước mình có thể tiếp tục sử dụng không.

Văn sơn
Khách
Văn sơn

em đang ký lâu rồi mà vẫn chưa được thẻ a có thể giúp em được không

Danglv
Khách
Danglv

mình đang ở giai đoạn “DEFRAA, VN PROCESSED AT TRANSIT FACILITY”
thì không biết thẻ về việt nam chưa nhỉ?

Nguyễn Bình
Khách
Nguyễn Bình

Khương cho mình hỏi chút : Mình đã đăg ký thẻ theo đúng hướng dẫn, địa chỉ mình ghi đúng nhưng mà Portcode bưu điện bị sai. Mình phải làm gì để có thể nhận thẻ bây giờ?. Thẻ hiện tại đang ở đoạn “VNSGNA, VN – DEPARTED FROM LOCAL DISTRIBUTION CENTER”
Mong có sự phản hồi sớm

An Che
Khách
An Che

Chào anh,
Em đã nhận được thẻ. Giờ nếu em kích hoạt thì thẻ sẽ bắt đầu bị tính phí hay là kích hoạt rồi phải có giao dịch thì mới bắt đầu tính phí vậy?
Em cảm ơn!

bảo
Khách
bảo

mình đăng ký thẻ Payoneer ngày hqua nhưng đến hnay chưa thấy có bất kỳ email được gởi cho mình. vậy mình phải làm thế nào. có cần đăng ký lại không

Khoi
Khách
Khoi

RX563244127DE
khó tra quá , cái web vnpost h nó khác trong hướng dẫn rồi

Mr Dương
Khách
Mr Dương

Chào em, anh đăng ký thẻ Payoneer rồi và đang đợi gửi về Việt Nam. Có điều anh muốn hỏi trước khi anh đăng ký mã bưu điện ở Hà Nội, nhưng vì ngày gửi thẻ về VN khoảng giữa 27 tháng 2 or 8 tháng 3 năm 2017 mới có mặt tại bưu điện. Giờ anh đi công tác ở Tp HCM anh muốn đổi mã bưu điện từ HN sang tên Tp HCM thì làm cách nào?

Anh cảm ơn nhiều.

taquangquan
Khách
taquangquan

cho mình hỏi : mình đăng nhập tk . đến phần mã bảo vệ thì toàn đăng nhập ko dc . ko biết là có phải viết hoa hay làm thế nào mà minh thử ko dc . bị khóa tk mat 30p rồi . hic

Khoa
Khách
Khoa

anh cho em hỏi? em đã nhận thẻ rồi mà sao tài khoản của em bị khóa

Khoa
Khách
Khoa

Anh Khương ơi , Em có đặt thẻ payoneer về VN mà sao gần 2 tuần mà không thấy update gì cả ạ . Anh check giúp em vs GM295115430002465937.
Cảm ơn anh

Quang
Khách
Quang

A ơi. E đăng ký thẻ rồi có email báo thành công rồi. 1, 2 rồi mà chưa thấy email báo chuyển đi. Thế là sao vậy a

Linh
Khách
Linh

Anh ơi, lúc đăng kí acc Payoneer thì vẫn bình thường, khoảng 1 tuần sau em đăng nhập lại thì bị báo là ” Tài khoản của bạn đã bị chặn” mặc dù nhập dung pass. trường hợp này mình phải làm sao ha anh 🙁

Tùng
Khách
Tùng

Bạn ơi mình đã có mã Delivery by Postal provider: RX561015489DE nhưng khi track bên vnpost thì không ra kết quả, hoạt động cuối cùng bên DHL là từ ngày 24/01: DEFRAA, DE – PROCESSED AT TRANSIT FACILITY, bên payooner thì báo mình thời gian dự tính nhận được thẻ là ngày 07/02, như vậy có phải thẻ mình thất lạc không bạn giúp mình với

Khoa
Khách
Khoa

anh ơi, cho em hỏi sao tài khoản em bị chặn mà em không hiểu rõ được lí do tại sao?

Duc
Khách
Duc

Ad ơi thế khi nào thẻ đến tay mới bđ làm việc kiếm tiền đúng ko?

Quang Vũ
Khách
Quang Vũ

Cho em hỏi là tiền trong thẻ, em có dùng để mua hàng online và thanh toán cho các trang web khác được ko ạ?

Bách Tuệ
Khách
Bách Tuệ

anh ơi thẻ payoneer có dùng để thanh toán trên youtube được không anh

Huy
Khách
Huy

Thế Khương xem giúp mình đã với, mã của mình là RX560525790DE. Vẫn chưa về đến HN phải ko bạn?

Quyet
Khách
Quyet

a khương tra giúp e xem cái thẻ của em nó đang ở đâu vây? e tra mà không ra ^_^ . RY562055590DE

Khánh
Khách
Khánh

Anh ơi, thẻ payoneer của em đang trên đường về thì nếu có 1 web gửi tiền về tk của em(teespring,designcrowd….) thì có được k ạ
Em cảm ơn

wpDiscuz