Hướng dẫn đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Hướng dẫn

Thế Khươngkiemtiencenter.com

"Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2017 này, bạn có thể theo dõi hành trình kiếm tiền với blogging của mình :

Oct 04

Hướng dẫn đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU ĐĂNG KÝ (Và nhận $25 bonus khi sử dụng thẻ)

Nếu bạn đang kiếm tiền online trên mạng, từ các mạng lưới, nền tảng nước ngoài, thì có thể đã rất quen nhận bằng Paypal hoặc nhận trực tiếp bằng check nhưng đều phải gặp những rắc rối riêng, cụ thể là:

 • Paypal dễ bị Limit và điều tra công việc bạn làm mỗi năm
 • Check thì chờ rất lâu và mắc công đi ra ngân hàng nhận tiền.

Có bao giờ bạn nghĩ đến 1 hình thức thay thế khác để nhận thanh toán dễ dàng hơn và không gặp phải bất cứ rắc rối nào ? Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu về 1 hình thức nhận tiền tốt nhất hiện nay mình đang sử dụng, đó là dùng thẻ Payoneer.

Và mình đã dần dần sử dụng Payoneer thay cho Paypal , Paypal mình chỉ nhận tiền khi cần tiền trong Paypal để làm việc gì đó, còn không cứ nhận qua Payoneer cho tiện. Và số người kiếm tiền online sử dụng thẻ Payoneer để nhận thanh toán ở Việt Nam ngày càng tăng vì tính đơn giản + tiện lợn của nó

Ngoài ra khi bạn nhận thanh toán số lượng nhiều hàng tháng (nhiều bạn làm MMO có doanh thu rất kinh khủng), sẽ được Payoneer nâng cấp lên VIP, VIP cũng sẽ có nhiều tầng, khi được lên VIP, hạn mức cùng với phí thanh toán nhận tiền, rút tiền của thẻ sẽ được tăng, và 1 điều khá cool khác đó là sẽ có thể yêu cầu Payoneer trả bằng tiền USD (bạn sẽ nhận tiền bằng dollar Mỹ ) chứ không phải VNĐ

Nếu bạn khá mới trong mảng kiếm tiền online, có thể tham khảo 2 bài sau :

Thẻ Payoneer năm nay sẽ có hình dạng như thế này (ảnh lấy từ thành viên trong group hỗ trợ của mình trên Facebook) :

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

the-payoneer

Còn đây là phần quà mình mới nhận được khi tham dự bữa tối dành cho VIP Payoneer (tất nhiên là trừ cái đt ra :v)

vip-payoneer

1. Thẻ Payoneer là gì ?

Thẻ Payoneer là 1 chiếc thẻ Mastercard, được gắn liền với tài khoản Payoneer của bạn, bạn có thể dùng tài khoản Payoneer để nhận thanh toán và dùng thẻ Payoneer để rút tiền.

Việc rút tiền rất đơn giản, bạn có thể mang thẻ ra cây ATM gần nhà nhất để rút (sử dụng như thẻ ATM bình thường) hoặc từ tài khoản Payoneer, bạn yêu cầu rút về tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn. Tiền bạn rút được tự quy đổi ra VNĐ trừ khi bạn được nâng cấp lên VIP sẽ được rút USD (bạn chỉ cần tạo tài khoản USD ở Việt Nam để nhận)

Được thành lập từ năm 2005, Payonner là một công ty cung cấp các giải pháp thanh toán rất tiện lợi dành cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu về dịch vụ thanh toán online.

Tóm lại khi đăng ký Payoneer bạn sẽ nhận được :

 • 1 tài khoản US để nhận tiền, theo dõi số dư, gửi tiền, rút tiền,…
 • 1 thẻ Payoneer để rút tiền ngoài ATM, quẹt thẻ tiêu tiền.

2. Thẻ Payoneer có thể nhận thanh toán từ đâu ?

Với thẻ Payoneer, bạn có thể rút tiền từ các công ty sử dụng dịch vụ thanh toán của Payoneer (chủ yếu đến từ Mỹ và EU), hiện tại có hơn 3000 công ty sử dụng dịch vụ Payoneer và hơn 3 triệu tài khoản cá nhân.

Tháng 10-2016 vừa qua, Payoneer đã huy động thành công thêm 180 triệu $ từ Technologies Crossover Ventures – quỹ TCV này cũng đã đầu tư vào những “ông lớn” hiện nay như Facebook, Airbnb, Spotify, Netflix….. TCV đã rất thành công khi rót vốn và xây dựng hỗ trợ các công ty thuộc portfolio của họ vươn ra toàn cầu.

Payoneer là một trong số đó. Theo dự đoán của Business Insider, định giá của Payoneer có khả năng lên đến hàng tỷ USD. Được sự đầu tư và hỗ trợ như vậy, chắc chắn Payoneer sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng các dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng.

Hiện nay, mỗi tháng có hơn 250k đơn đăng kí sử dụng dịch vụ của Payoneer. Google, Amazon, Airbnb và hơn 3000 công ty đang sử dụng Payoneer để chuyển tiền đến khách hàng của họ trên toàn cầu.

Thật may mắn cho cộng đồng kiếm tiền online từ nước ngoài ở Việt Nam khi các công ty lớn mà các bạn đang tham gia đều thanh toán qua US Bank, mà tài khoản Payoneer là 1 tài khoản thuộc bank US, nên các bạn hoàn toàn có thể sử dụng Payoneer để nhận thanh toán.

3. Ví dụ 1 số network có thể nhận thanh toán qua Payoneer

Đây là 1 số network, platform mà mình và nhiều bạn khác đang sử dụng để kiếm tiền online, và có thể nhận tiền thông qua Payoneer :

 • Teespring [HOT]  : Platform bán áo thun đang được cộng đồng MMO Việt Nam chiến tưng bừng 2 năm liền mang lại nhiều thành quả đáng kinh ngạc (Xem thêm : Hướng dẫn chi tiết về Teespring và Case Study $5000 Teespring), Ngoài Teespring ra còn có nhiều platform khác tương tự như Viralstyle, Teechip, Sunfrogshirt, Teezily, GearBubble,….
 • Upwork : Bạn nào làm freelancer chắc không thể không biết tới network uy tín nhất thế giới này. Ở đây bạn có thể kiếm tiền theo khả năng của bạn như design, viết lách, xây dựng website, marketing,..tuy nhiên phải biết tiếng Anh nhé
 • Amazon Associates : Không xa lạ gì đối với các bạn đang làm affiliate marketing, chương trình tiếp thị liên kết này cũng được khá nhiều bạn Việt Nam áp dụng và có nguồn thu nhập thụ động đáng nể với hình thức chủ yếu là xây dựng Nichesite hoặc Authority Site (Xem thêm : Tại sao kiếm tiền với Nichesite)
 • Clickbank : Rất phổ biến ở Việt Nam, khác với khu rừng amazon thì đây là 1 kho tàng sản phẩm số, nơi bạn có thể kiếm từ 50% đến 100% hoa hồng với nhiều sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (Đọc thêm : kiếm tiền với Clickbank có thật hay không)
 • Commission Junction/Linkshares/Shareasale : Là 3 mạng lưới affiliate marketing lớn nhất thế giới với hàng triệu sản phẩm, bạn có thể đăng ký, tìm sản phẩm và quảng bá với nhiều mức hoa hồng khác nhau.
 • Peefly : Một mạng affiliate khác nhưng nổi tiếng với nhiều chiến dịch CPA (Cost Per Action), tuy nhiên nó hơi khó làm đối với người mới (Đọc thêm : Kiếm tiền với CPA)
 • …..Và rất nhiều netrok khác, bạn có thể tìm hiểu dần dần, tùy vào đam mê, khả năng, thời gian, nguồn vốn mà bạn có thể chọn được hình thức thích hợp để bắt đầu.

Nếu các bạn muốn kiếm tiền trên mạng mà chưa biết bắt đầu từ đâu có thể tham gia Thế Khương MMO Team để được hướng dẫn từ A-Z nhé :

Được thành lập vào cuối năm 2014 bởi BQT Kiemtiencenter, Thế Khương MMO Team hiện đã có gần 2000 thành viên đã và đang kiếm tiền online hàng ngày. Đây là cộng đồng mà những người mới bắt đầu kiếm tiền online có thể tham gia để có được những hướng dẫn và sự hỗ trợ tốt nhất

4. Cách đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí

Bình thường khi các bạn đăng ký Payonner sẽ không được bonus (thưởng) gì hết, nhưng khi đăng ký qua link của mình các bạn sẽ nhận được $25 hoàn toàn miễn phí (Mình tham gia chương trình RAF của Payonner).

Nhưng để nhận được $25 này, bạn phải sử dụng Payoneer và đã nhận $100 từ bất cứ network nào hợp tác với Payoneer (bạn có thể bắt đầu với 1 số network mà mình đã kể tên ở trên, $100 cũng không quá khó, đối với nhiều bạn thì rất nhanh chóng)

Nếu bạn kiếm tiền online lâu dài thì sớm muộn gì cũng rút đủ $100 về thẻ. Chú ý những phí như đăng ký thể, ship thẻ từ nước ngoài về bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Đầu tiên các bạn nhấn vào nút dưới đây để đăng ký :

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU ĐĂNG KÝ (Và nhận $25 bonus khi sử dụng thẻ)

Sau khi nhấn vào link trên các bạn sẽ được chuyển sang 1 trang Landing Page như sau :

dang-ky-payoneer-1

Bạn nhấn vào “Đăng ký ngay”, bạn chọn đăng ký thẻ MasterCard trả trước,

CHÚ Ý QUAN TRỌNG

Lưu ý phải chọn dòng dưới là thẻ Master Card trả trước ở bên dưới . Nhiều bạn chọn dòng trên, đó là đăng ký tài khoản ngân hàng chứ không phải đăng ký thẻ, mục đích của bạn ở đây là đăng ký thẻ, và sau khi đăng ký thẻ bạn cũng có 1 tài khoản bank bên US luôn nên KHÔNG chọn dòng trên nhé !

dang-ky-payoneer-2

Sau đó nhấn tiếp nút “Đăng ký” sẽ được chuyển qua phần đăng ký có giao diện như sau, CHÚ Ý bạn ghi thông tin chính xác theo hướng dẫn dưới đây để tránh nhầm lẫn.

dang-ky-payoneer-3

 • Tên: Các bạn điền tên trong chứng minh nhân dân của bạn, không được lấy biệt danh hay bất cứ tên nào khác
 • Họ‘: Tương tự, các bạn điền họ và tên lót nếu có
 • 2 dòng sau điền email (email mà bạn đang sử dụng không điền vớ vẩn) và dòng cuối chọn ngày tháng năm sinh của bạn
 • Cuối cùng nhấn TIẾP SAU

TẤT CẢ PHẢI DÙNG TÊN , THÔNG TIN CỦA BẠN ĐỂ ĐĂNG KÝ, KHÔNG ĐƯỢC FAKE THÔNG TIN.

Sau khi nhấn TIẾP SAU, các bạn sẽ được chuyển qua bước tiếp theo : Chi tiết liên hệ

dang-ky-payoneer-4

 • Quốc gia: Chọn quốc gia nơi các bạn đang sinh sống, ví dụ mình điền Vietnam
 • Địa chỉ: Các bạn ghi chính xác địa chỉ bạn đang sinh sống để Payonner có thể ship thẻ (MIỄN PHÍ SHIP) về cho bạn, ghi địa chỉ không dấu. Chỉ ghi 1 dòng trên
 • Thành phố: Thành phố / Tỉnh bạn đang sinh sống
 • Mã bưu chính / Zip: Các bạn tìm Zipcode của tỉnh mình đang sinh sống TẠI ĐÂY
 • Di động: Các bạn điền số điện thoại của mình, bỏ số 0 ở đầu vì +84 thay cho số 0 rồi.

Xong tiếp tục nhấn TIẾP SAU , đến phần chi tiết bảo mật :

dang-ky-payoneer-5

 • Tên người dùng: Để mặc định là email của bạn đang xài
 • Mật khẩu: Điền mật khẩu của bạn – Mật khẩu phải bao gồm ít nhất 7 ký tự và bao gồm ít nhất 1 chữ cái Latin (a-z) và 1 chữ số (0-9)
 • Câu hỏi bảo mật :2 dòng cuối là câu hỏi bí mật, bạn chọn câu hỏi và câu trả lời, hãy lưu lại để sau này lỡ xảy ra vấn đề gì với thẻ có cách lấy lại nhé

Xong tiếp tục nhất TIẾP SAU, sẽ đến phần cung cấp 1 số thông tin để hoàn tất đăng ký :

dang-ky-payoneer-6

 • ID Type of : Các bạn chọn National ID (Là chứng minh nhân dân)
 • Name as appears on National ID: Nó đã tự động điền cho bạn, bạn không cần sửa, nhìn nó hơi ngược nhưng ko sao, bên US khác Việt Nam
 • National ID: số chứng minh nhân dân của bạn
 • Country of issues: Việt Nam
 • Shipping Adress…..: Nếu các bạn muốn ship thẻ đến 1 địa chỉ khác thì hãy nhấn dòng này, không thi bỏ trống
 • Các bạn tích vào 3 dòng cuối để đồng ý với các điều khoản sử dụng thẻ

Tiếp tục nhấn NEXT các bạn sẽ nhận được thông báo sau :

dang-ky-payoneer-7

Sau đó các bạn mở email ra sẽ có email với nội dung sau :

dang-ky-payoneer-8

Có nghĩa là các bạn đã hoàn thành xong bước 1 (đăng ký), và đang ở bước 2 (chờ kiểm duyệt). Tiếp đó tầm 30 phút đổ lại, các bạn sẽ nhận được 1 email yêu cầu xác nhận chứng minh nhân dân như sau

(Email này bạn có thể có sớm hoặc muộn, nó có thể đến lúc bạn mới đăng ký, cũng có thể 1 thời gian rất lâu sau khi bạn sử dụng thẻ bên Payoneer mới yêu cầu. Nếu bạn không nhận được email này thì cũng đừng nên lo lắng vì đây chỉ là bước phụ)

dang-ky-payoneer-10

Hãy nhấn vào Upload Documents và chuẩn bị một tấm ảnh chụp mặt trước chứng minh nhân dân của bạn và thực hiện như sau :

dang-ky-payoneer-11

 • Category : Chọn Government Issued Photo ID : Là lựa chọn dành cho CMND
 • Document Type : Chọn National Government ID : CMND
 • Country : Chọn quốc gia nơi bạn đang sinh sống, như mình là Việt Nam

Sau đó bạn nhấn Select file để tải ảnh CMND của bạn từ máy tính lên, bấm SUBMIT để hoàn thành, nó sẽ load tầm mấy giây như hình sau :

dang-ky-payoneer-13

Sau đó sẽ có xác nhận bạn upload thành công và đang chờ kiểm duyệt :

dang-ky-payoneer-14

Các bạn để yên đó 1 thời gian ngắn, tầm 2 tiếng đổ lại các bạn lại nhận được 1 email khác có nội dung như sau :

2014-09-18_065225

Hoàn thành, bây giờ các bạn  chờ thẻ về tận nhà thôi, thời gian như trong hình là thời gian dự tính bạn nhận được Card, có thể sớm hơn nhé. Nhưng chưa nhận được card thì bạn đã có tài khoản US để nhận tiền rồi

Các bạn vào : https://www.payoneer.com/ chọn MY ACCOUNT để đăng nhập thông tin lúc đăng ký, sẽ vào được tài khoản của bạn (Tên đăng nhập chính là email của bạn lúc đăng ký)

tai-khoan-payoneer

Các bạn chọn Receive => Global Payment Service

nhan-thanh-toan-payoneer

Sẽ ra trang sau :

nhan-thanh-toan-payoneer

Phần US RECEIVING ACCOUNTS là thông tin US bank của bạn, bạn lấy thông tin này điền vào phần thanh toán của các nhà mạng để được thanh toán qua Payoneer.

 • Lưu ý 1 : Nếu thẻ của bạn có 2 account để nhận thanh toán luôn thì bạn sử dụng tài khoản nào cũng được
 • Lưu ý 2 : Nếu bạn mới mở tài khoản mà vào không có mục US account thì đợi 1 vài ngày, Payoneer review tài khoản của bạn xong, bắt đầu ship thẻ thì mục này mới xuất hiện trong tài khoản của bạn.

5. Theo dõi tình trạng thẻ Payoneer gửi về Việt Nam

Hiện tại Payoneer đã kết hợp với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL và dịch vụ chuyển phát bưu điện Việt Nam VNpost để gửi thẻ về cho các bạn, và các bạn cũng sẽ tracking (theo dõi) được tình trạng thẻ của bạn hiện tại đang ở đâu.

Khi thẻ của bạn được ship đi, bạn sẽ nhận được 1 email tương tự như email dưới đây :

p1

Các bạn nhấn luôn vào dòng mã Code sau Track Your Shipment sẽ được chuyển đến trang web tracking bưu kiện của DHL

p2

Ở đây bạn sẽ biết được bưu kiện chứa thẻ Payoneer của bạn đã tới đâu, nếu đã tới Destination Country (Quốc Gia Đến), có nghĩa là nó đã về tới Việt Nam, thì bạn tiếp tục để ý đến phần khoanh đỏ ở ảnh trên, copy dòng đó sau đó vào http://www.vnpost.vn/

p3

Dán (paste) cái đoạn vừa copy vào phần Số Hiệu (ID), sau đó nhấn Track

p4

Bạn sẽ thấy tất cả thông tin về bưu kiện chứa thẻ Payoneer của bạn đã tới đâu. Nếu chưa nhận được thẻ, hoặc không ai gọi bạn ra nhận thẻ – bạn có thể trực tiếp đem mã số tracking của VN POST và lên bưu điện được ghi trong phần “tại bưu cục” tương tự như hình trên để nhận bưu kiện, mang thẻ về(Nhân viên ship bên Vnpost rất lười ship nên sẽ có nhiều bạn không nhận được thẻ, không theo dõi tracking và thẻ sẽ bị chuyển ngược lại)

Mọi vấn đề về thất lạc thẻ, không nhận được mã tracking, thẻ bị chuyển ngược lại, thay đổi thông tin,..hoặc bất cứ vấn đề nào cần hỗ trợ bạn hãy gửi hỗ trợ qua link sau sẽ được giải đáp sớm nhất có thể :

https://payoneer-vi.custhelp.com/app/login_form/redirect/ask

6. Các câu hỏi thường gặp về thẻ Payoneer

Chi phí làm thẻ và ship thẻ về Việt Nam là bao nhiêu ?

Hoàn toàn miễn phí.

Chi phí sử dụng thẻ là bao nhiêu ?

$29.95/năm + 1% phí withdraw từ network. Nếu bạn đã sử dụng thẻ nhận thanh toán từ các network bạn làm thì mới bị tính khoản phí này. Còn nếu bạn không sử dụng thẻ nhận thanh toán thì bạn sẽ không bị tính phí.

Làm sao để nhận được $25 bonus từ Payoneer ?

Khi bạn nhận thanh toán đủ $100 từ các network bạn làm về thẻ Payoneer thì Payoneer sẽ tự động thêm vào tài khoản của bạn $25 phần thưởng cùng với việc thông báo qua email cho bạn.

Mình đã load hơn $100 về Payoneer mà chưa nhận được $25 bonus ?

Bạn có thể liên hệ với Payoneer theo đường link của mình share ở trên, họ sẽ add $25 thủ công cho bạn (1 số trường hợp tracking lỗi sẽ không tự động load)

Đăng ký thẻ xong, lấy thẻ Payoneer khác chuyển qua $100 có được bonus $25 không ?

Hoàn toàn KHÔNG, bạn chỉ nhận được bonus $25 khi NHẬN THANH TOÁN từ các network chứ không phải nhận tiền từ thẻ khác. Và khi bạn chưa nhận thanh toán từ các network thì các thẻ Payoneer khác cũng không thẻ gửi tiền cho bạn.

Payoneer và Paypal – Nên chọn dịch vụ nào để nhận thanh toán ?

Mình thì sử dụng cả 2, tùy vào mục đích cũng như nhu cầu của từng người. Tuy nhiên việc Paypal bảo mật khá cao, nhiều bạn mới xài không sử dụng đúng cách bị limit, không biết cách gỡ, tài khoản bị lock gây ra nhiều bất tiện thì Payoneer là sự lựa chọn hàng đầu. Payoneer hiện tại có thể nhận hầu hết tất cả các network phổ biến trên khắp thế giới.

Sau khi đăng ký thì bao lâu mới nhận được thẻ ?

Thời gian “ước tính” nhận được thẻ đã được gửi vào email cho bạn. Thực ra Payoneer có 2 hình thức, thứ nhất là chuyển phát thường, như bạn đăng ký xong chờ nó chuyển phát gọi là chuyển phát thường, mất tầm 2-4 tuần sẽ đến nơi. Thứ hai là chuyển phát nhanh DHL (phí $60) sẽ mất chỉ khoảng 3-5 ngày, tối đa 7 ngày bạn sẽ nhận được thẻ. Tuy nhiên có lần mình chỉ mất có 7 ngày chuyển phát thường là đã nhận được thẻ. Dù là chuyển phát thường hay chuyển phát nhanh, bạn đều có thể theo dõi tình trạng bưu kiện theo DHL và VNpost như mình đã hướng dẫn ở trên.

Lấy thẻ Payoneer ra cây ATM nào rút là tốt nhất ?

Nếu trong thẻ bạn có 2 triệu trở xuống thì mang ra các ATM ngân hàng Việt Nam để rút, thông thường các ATM ngân hàng Việt Nam bạn sẽ rút 1 lần được 2-3 triệu và phí rút là 30k. Còn nếu trong thẻ Payoneer bạn có số tiền lớn thì bạn có thể mang tiền ra cây ATM của Citibank hoặc ANZ bank để rút. Đối với Citibank bạn có thể rút 8 triệu 1 lần rút (phí 60k) còn ANZ 1 lần rút được 4 hay 5 triệu gì đó (phí 40k)

Có thể rút tiền từ tài khoản Payoneer về ngân hàng Việt Nam được không ?

Được, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Payoneer, sẽ có mục rút tiền về ngân hàng địa phương, bạn vào đó nhập thông tin ngân hàng rồi thực hiện lệnh rút, tiền sẽ về trong 2-4 ngày làm việc.

Thẻ Payoneer của tôi bị mất, làm sao để nhận được thẻ mới ?

Có thể làm tối đa bao nhiêu thẻ Payoneer ?

Một người (một chứng minh nhân dân), chỉ làm được một thẻ Payoneer

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Nhóm kiếm tiền với Accesstrade của mình đang mở cửa miễn phí hôm nay, hãy tham gia trước khi group này thành khu vực trả phí !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

791 Bình luận Trên "Hướng dẫn đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí"

avatar

Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Dũng
Khách
Dũng

hiện tại click bank có làm chặt về ng dùng việt nam k ạ?
e nghe thông tin họ chặn ng việt.

Huỳnh Phú
Khách
Huỳnh Phú

sao em không có code RX Dellvery by DP Paket Plus vây anh

Mỹ Phương
Khách
Mỹ Phương

chào bạn mình muốn hỏi 2 người ở cùng 1 địa chỉ có thể đăng kí được 2 thẻ Payoneer k?

Khanh
Khách
Khanh

Khương ơi cho mình hỏi 1CPU mình có thể làm nhiều thẻ đc không. vì có khá nhiều bạn trên lớp nhờ mình đăng kí hộ ấy.

Pham Nguyen
Khách
Pham Nguyen

add cho hỏi sao mình đăng kí rồi mà bên payoneer gửi mail bảo nhận đc đơn dk rồi nhưng mấy ngày nay vẫn chưa duyệt vậy

Minh
Khách
Minh

Bạn ơi.khi mình dk payoneer phần địa chỉ bị dài quá báo lỗi,tối đa được 30 ký tự.mình viết tắt chữ khu phố,quận mà cũng không được.giúp mình nhé.cám ơn ạ

Thắng
Khách
Thắng

Sao em đã đăng ký theo link, đã nhận được 200$ từ google adsense mà vẫn ko được cộng 25$ nhỉ. Em thấy nó trừ 30$ tiền quản lý thẻ rồi, còn ko thầy cộng 25$ đâu cả.

Đức Thắng
Khách
Đức Thắng

nếu chỉ dùng payoneer để nhận tiền và gửi tiền về mà k dùng để thanh toán nào thì có bị tính phí sử dụng thẻ k a khương?

Phi
Khách
Phi

cho em hỏi tình trạng này là như thế nào anh “VIET NAM ATTEMPTED DELIVERY” chữ màu đỏ và “VNSGNA, VN DEPARTED FROM LOCAL DISTRIBUTION CENTER” chữ màu đen, cong việc lu bu quá quên mất vụ theo dõi hĩ…

Minh Dũng
Khách
Minh Dũng

a khương ơi ! e đã tạo theo hướng dẫn nhưng sao tới đoạn upload document thì k biết làm @@ …. xin a giúp e với

thach
Khách
thach

Lúc nãy mình đăng ký thẻ mà chưa đọc bài này nên đã chọn nhầm dòng ngân hàng địa phương, giờ mình phải làm sao để dc mastercard đây ạ. Mình mới xong bước 1 thôi, chưa upload chứng minh thư.

Chau
Khách
Chau

Em có thể dùng thẻ Payoneer để thanh toán online được không anh?

Huu Tri
Khách
Huu Tri

thế khương cho mình hỏi, sao thẻ của mình nhận tiền từ GA về chỉ được vài tài khoản là PO ko cho nhận tiền từ GG nữa, bạn có gặp trường hợp này chưa?

Quân
Khách
Quân

dạ e vừa đăng kí payoneer qua link bên anh mà không được :(( do e chưa đủ tuổi , e ms 17 tuổi ạ . Bây h e lấy thông tin của mẹ e đăng kí được không anh

Luong
Khách
Luong

Anh ơi cho em hỏi là thẻ của em đã về Việt Nam rồi,nhưng em check trên VNPost lại không thấy kết quả là sao anh?
Mã Delivery RX563899354DE.Mong anh trả lời ạ!

Chau
Khách
Chau
Anh ơi! Khi em bấm vào link đăng ký không có phần chọn phương thức rút tiền ưu tiên (Tài khoản Ngân hàng ưu tiên hoặc MasterCard trả trước) mà vào ngay phần Bắt đầu luôn(Điền họ tên, email). Còn trong phần Gần Hoàn Tất lại có phần điền Tài khoản Ngân hàng (tên ngân hàng, tên tài khoản, số tài khoản), không có hỏi shipping address. Như vậy khi đăng ký Payoneer có cấp thẻ MasterCard cho mình không? Làm thế nào để Payoneer cấp thẻ MasterCard cho mình? Em có cần xác nhận với Ngân hàng khi đăng… Đọc thêm »
thuy
Khách
thuy

Dạ anh ! thẻ payoneer có mua hosting đx không a

Trần Châu
Khách
Trần Châu

Anh ơi, em đăng ký thẻ lâu rồi mà không có thông tin gì của thẻ để nhận cả là ntn ạ!! Lấy thẻ thì lấy ở đâu ạ! Hoặc xem lại chỗ mình đăng ký nhận thẻ thì có xem lại được không ạ!!

HUY
Khách
HUY

dạ a ơi ! e chỉ làm payoneer thôi, ko làm visa với paypal đx không ạ

mai
Khách
mai

chào bạn, cho mình hỏi Làm sao lấy lại mật khẩu payoneer khi quên câu hỏi bảo mật

Nhuan
Khách
Nhuan

Chào Khương, vô cùng thú vị khi theo dõi những phát triển của Khương và Team, mình đã nhận thấy tên mình trong danh sách nhận bưu kiện Payoneer nhưng không thể tra được mã bưu điện để đến nhận, mình tra như thế nào K ơi, mình có tra thử nhưng không được. hi vọng nhận phải hồi sớm trong email cá nhân. Tks K và team
mã viết 713070: BCP Quan 2

Văn Đình Công
Khách
Văn Đình Công

https://payoneer-vi.custhelp.com/app/ask
a khương cho e hỏi là khi bị khóa tài khoản thì làm như a hướng dẫn còn 4 số cuối thẻ là thẻ nào vậy a. e còn chưa nhận được thẻ payoneer nữa

Nhật Tân
Khách
Nhật Tân

số tài khoản nó nằm ở đâu vậy ???
với lại khi em click nhận thanh toán –>GLOBAL PAYMENT SERVICE–>ở cuối là cần phải xác minh cái gì??

Quyêt
Khách
Quyêt

Cậu ơi kiểm tra giúp mình thêm lần nữa nhé,
http://prntscr.com/ekyw0b
cảm ơn cậu nhiều.

Thành
Khách
Thành

Khi mình nhấn vào dòng code gửi đến trong mail thì nhận được thông báo No Results

We wish to inform you that a number of packages may experience delayed or missing tracking information. Continue to check this tracking page for the latest update. Please accept our sincere apology for any inconvenience this may cause.
Là sao ạ

Đức
Khách
Đức

Bạn ơi, phần 4. đăng ký để nhận 25$ miễn phí, chọn mastercard để rút tiền, nhưng thẻ của mình là visa thì có được k? hay phải làm thẻ chọn theo của bọn master?

Hoàng
Khách
Hoàng

Khương cho mình hỏi mã thẻ của mình là RX565106415DE.sao vào tra ở trang Vnpost nó báo không tiimf thấy kết quả là sao ?

Việt
Khách
Việt

anh ơi. khi em nhấn vào cái code ở chỗ Track Your Shipment thì nó ra trang mới và hiện như này : “No Results

We wish to inform you that a number of packages may experience delayed or missing tracking information. Continue to check this tracking page for the latest update. Please accept our sincere apology for any inconvenience this may cause.’
Vậy là sao ạ?

Lương Văn Dũng
Khách
Lương Văn Dũng
tại sao tài khoản payoneer của mình đăng ký xong rồi, đã báo đăng ký thành công, đang chờ nhận thẻ, thẻ cũng đang được chuyển; khi đăng nhập vào tài khoản khi vào được bên trong thì nó yêu cầu CHI TIẾT BẢO MẬT, mình điền kiểu già cũng không thể đi tiếp được? xin được giúp đỡ, xin cảm ơn Chi Tiết Bảo Mật Vui lòng gửi thông tin bảo mật được yêu cầu cho tài khoản của bạn sử dụng mẫu dưới đây. Bạn có thể được yêu cầu xác nhận thông tin này khi liên hệ… Đọc thêm »
Dominic
Khách
Dominic

Nếu tài khoản thẻ ngân hàng khác chuyển qua Payoneer có được không bạn?

Dominic
Khách
Dominic

Bạn khương cho mình hỏi, nếu mình dùng Payoneer để nhận tiền người thân chuyển khoản từ US đuwọc không?

Tran Duc Chung
Khách
Tran Duc Chung

Admin cho mình hỏi khi mình điền thông tin làm thẻ payoneer đến phần điền địa chỉ, trong hướng dẫn là chỉ điền 1 dòng trên nhưng để điền đầy đủ địa chỉ nhà, tên đường, phường, quận thì mình điền cả dòng trên và dưới mới đủ thì mình nên làm thế nào?

Hải
Khách
Hải

Làm thế nào để thêm thông tin payoneer trên jvzoo vậy anh

Nguyễn văn trung
Khách
Nguyễn văn trung

Cho mình hỏi thẻ payoneer của mình bị trả ngược lại rồi thì phải làm thế nào?

bui anh tu
Khách
bui anh tu

Sao e tạo thẻ từ hôm 18/2 , các bước trình tự làm đúng như trên và thành công, nhưng đến hôm nay vẫn chưa có mail track shipment vậy?

Sơn
Khách
Sơn

chưa đủ 18 tuổi mà đăng kí bằng 18 với hơn dc anh

Trường
Khách
Trường

A cho e hỏi, e mới đký và chưa nhận được thẻ. Giờ e muốn sử dụng tài khoản payoneer để thanh toán trên sun frog thì có phát sinh vấn đề gì k ạ

Quyền Anh
Khách
Quyền Anh

Cho mình hỏi, mình tên PHAN KIM QUYỀN ANH. Nhưng khi đăng nhập thông tin nó báo không hợp lệ. Xử lý sao được Khương nhỉ?

Thái Nguyễn
Khách
Thái Nguyễn

Khương cho mình hỏi, mình đăng ký thẻ nhưng nếu không thể có mặt để nhận thẻ thì có thể ủy quyền hoặc nhờ người thân nhận hộ không và có cần phải thủ tục xác minh không bạn? Cảm ơn bạn nhiều!

Lộc
Khách
Lộc

có thể dùng payoneer để chuyển tiền được không ạ, em dùng paypal chuyển tiền mà không được, em chỉ cần chuyển tiền thôi, từ payoneer có thể chuyển qua paypal của người khác không

Hùng
Khách
Hùng

Anh ơi sao em cũng điền họ tên như a, mà tên anh nó đúng còn họ tên của em nó bị ngược lại ạ.

vũ kiên
Khách
vũ kiên

chào bạn ! khi mình đăng kí tài khoản mình đã chọn vào phương thức thanh toán tại địa phương , vậy là mình không có tài khoản bên US và thẻ đúng không , vậy bây giờ làm sao để mình có tài khoản bên US và thẻ , xin cám ơn .

Việt
Khách
Việt

Vậy làm sao để có tiền trong thẻ Payoneer vậy?

an an
Khách
an an

Bạn ơi? Thẻ về rồi nhưng vì mình chưa có nhu cầu sử dụng thẻ.. Vậy mình chưa xác nhận có đc ko bạn..? Nhưng nếu xác nhận mà mình ko tham gia làm gì cả, thì có bị tính phí hàng tháng ko bạn..??
Thank bạn nhé!!

Nhật Tân
Khách
Nhật Tân

anh ơi sao em không có đoạn gửi ảnh CMND. nhưng em nhận được thể rồi, ko biết sau này có cần không anh???

Đức Anh
Khách
Đức Anh

A Khướng ơi e tra ở vnpost thì thấy nó báo là người nhận không có nhà thì bây giờ làm thế nào hả anh. Mã của e là RX563574741DE

Kim Huệ
Khách
Kim Huệ

Cảm ơn Khương rất nhiều. Theo hướng dẫn của Khương, chị đã đăng ký thẻ thành công, giờ chỉ chờ thẻ về thôi. Chị cũng đã đăng ký bên Clickbank thành công rồi nhưng giờ chưa biết làm gì tiếp theo đây. Nhờ em hướng dẫn bước tiếp theo cho chị có được không.

Duy
Khách
Duy

Xin chúc mừng – tài khoản Payoneer của bạn đã được duyệt!
Thẻ trả trước Payoneer Prepaid Debit MasterCard® đã được chuyến đến bạn qua: Registered Mail
Dự kiến thẻ của bạn sẽ được chuyển đến trong khoảng thời gian 07 Apr 2017 và 17 Apr 2017
Cho em hoi lúc đăng ký xong nhận được mail như vậy chứ ko có mã Track gì hết thì làm sao biết thẻ đã được chuyển tới đâu vậy.

Trần Thanh Việt
Khách
Trần Thanh Việt

Cho mình hỏi, làm sao để đưa tiền vào thẻ Payoneer???

Thuc
Khách
Thuc

Đk thấy nó khác không giống như hướng dẫn, hay do đang ở nước ngoài

wpDiscuz