Hướng dẫn đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Hướng dẫn

Thế Khươngkiemtiencenter.com

Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, hi vọng bạn có những trải nghiệm & ấn tượng tốt tại blog cá nhân này của mình, và mong rằng những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online nói riêng & marketing online nói chung. Nếu bạn là người mới hoàn toàn không biết bắt đầu từ đâu, serie cho người mới có thể giúp bạn, nhấn nút dưới đây để bắt đầu đọc !

Oct 04

Hướng dẫn đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU ĐĂNG KÝ (Và nhận $25 bonus khi sử dụng thẻ)

Nếu bạn đang kiếm tiền online trên mạng, từ các mạng lưới, nền tảng nước ngoài, thì có thể đã rất quen nhận bằng Paypal hoặc nhận trực tiếp bằng check nhưng đều phải gặp những rắc rối riêng, cụ thể là:

 • Paypal dễ bị Limit và điều tra công việc bạn làm mỗi năm
 • Check thì chờ rất lâu và mắc công đi ra ngân hàng nhận tiền.

Có bao giờ bạn nghĩ đến 1 hình thức thay thế khác để nhận thanh toán dễ dàng hơn và không gặp phải bất cứ rắc rối nào ? Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu về 1 hình thức nhận tiền tốt nhất hiện nay mình đang sử dụng, đó là dùng thẻ Payoneer.

Và mình đã dần dần sử dụng Payoneer thay cho Paypal , Paypal mình chỉ nhận tiền khi cần tiền trong Paypal để làm việc gì đó, còn không cứ nhận qua Payoneer cho tiện. Và số người kiếm tiền online sử dụng thẻ Payoneer để nhận thanh toán ở Việt Nam ngày càng tăng vì tính đơn giản + tiện lợn của nó

Ngoài ra khi bạn nhận thanh toán số lượng nhiều hàng tháng (nhiều bạn làm MMO có doanh thu rất kinh khủng), sẽ được Payoneer nâng cấp lên VIP, VIP cũng sẽ có nhiều tầng, khi được lên VIP, hạn mức cùng với phí thanh toán nhận tiền, rút tiền của thẻ sẽ được tăng, và 1 điều khá cool khác đó là sẽ có thể yêu cầu Payoneer trả bằng tiền USD (bạn sẽ nhận tiền bằng dollar Mỹ ) chứ không phải VNĐ

Nếu bạn khá mới trong mảng kiếm tiền online, có thể tham khảo 2 bài sau :

Thẻ Payoneer năm nay sẽ có hình dạng như thế này (ảnh lấy từ thành viên trong group hỗ trợ của mình trên Facebook) :

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

the-payoneer

Còn đây là phần quà mình mới nhận được khi tham dự bữa tối dành cho VIP Payoneer (tất nhiên là trừ cái đt ra :v)

vip-payoneer

1. Thẻ Payoneer là gì ?

Thẻ Payoneer là 1 chiếc thẻ Mastercard, được gắn liền với tài khoản Payoneer của bạn, bạn có thể dùng tài khoản Payoneer để nhận thanh toán và dùng thẻ Payoneer để rút tiền.

Việc rút tiền rất đơn giản, bạn có thể mang thẻ ra cây ATM gần nhà nhất để rút (sử dụng như thẻ ATM bình thường) hoặc từ tài khoản Payoneer, bạn yêu cầu rút về tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn. Tiền bạn rút được tự quy đổi ra VNĐ trừ khi bạn được nâng cấp lên VIP sẽ được rút USD (bạn chỉ cần tạo tài khoản USD ở Việt Nam để nhận)

Được thành lập từ năm 2005, Payonner là một công ty cung cấp các giải pháp thanh toán rất tiện lợi dành cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu về dịch vụ thanh toán online.

Tóm lại khi đăng ký Payoneer bạn sẽ nhận được :

 • 1 tài khoản US để nhận tiền, theo dõi số dư, gửi tiền, rút tiền,…
 • 1 thẻ Payoneer để rút tiền ngoài ATM, quẹt thẻ tiêu tiền.

2. Thẻ Payoneer có thể nhận thanh toán từ đâu ?

Với thẻ Payoneer, bạn có thể rút tiền từ các công ty sử dụng dịch vụ thanh toán của Payoneer (chủ yếu đến từ Mỹ và EU), hiện tại có hơn 3000 công ty sử dụng dịch vụ Payoneer và hơn 3 triệu tài khoản cá nhân.

Tháng 10-2016 vừa qua, Payoneer đã huy động thành công thêm 180 triệu $ từ Technologies Crossover Ventures – quỹ TCV này cũng đã đầu tư vào những “ông lớn” hiện nay như Facebook, Airbnb, Spotify, Netflix….. TCV đã rất thành công khi rót vốn và xây dựng hỗ trợ các công ty thuộc portfolio của họ vươn ra toàn cầu.

Payoneer là một trong số đó. Theo dự đoán của Business Insider, định giá của Payoneer có khả năng lên đến hàng tỷ USD. Được sự đầu tư và hỗ trợ như vậy, chắc chắn Payoneer sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng các dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng.

Hiện nay, mỗi tháng có hơn 250k đơn đăng kí sử dụng dịch vụ của Payoneer. Google, Amazon, Airbnb và hơn 3000 công ty đang sử dụng Payoneer để chuyển tiền đến khách hàng của họ trên toàn cầu.

Thật may mắn cho cộng đồng kiếm tiền online từ nước ngoài ở Việt Nam khi các công ty lớn mà các bạn đang tham gia đều thanh toán qua US Bank, mà tài khoản Payoneer là 1 tài khoản thuộc bank US, nên các bạn hoàn toàn có thể sử dụng Payoneer để nhận thanh toán.

3. Ví dụ 1 số network có thể nhận thanh toán qua Payoneer

Đây là 1 số network, platform mà mình và nhiều bạn khác đang sử dụng để kiếm tiền online, và có thể nhận tiền thông qua Payoneer :

 • Teespring [HOT]  : Platform bán áo thun đang được cộng đồng MMO Việt Nam chiến tưng bừng 2 năm liền mang lại nhiều thành quả đáng kinh ngạc (Xem thêm : Hướng dẫn chi tiết về Teespring và Case Study $5000 Teespring), Ngoài Teespring ra còn có nhiều platform khác tương tự như Viralstyle, Teechip, Sunfrogshirt, Teezily, GearBubble,….
 • Upwork : Bạn nào làm freelancer chắc không thể không biết tới network uy tín nhất thế giới này. Ở đây bạn có thể kiếm tiền theo khả năng của bạn như design, viết lách, xây dựng website, marketing,..tuy nhiên phải biết tiếng Anh nhé
 • Amazon Associates : Không xa lạ gì đối với các bạn đang làm affiliate marketing, chương trình tiếp thị liên kết này cũng được khá nhiều bạn Việt Nam áp dụng và có nguồn thu nhập thụ động đáng nể với hình thức chủ yếu là xây dựng Nichesite hoặc Authority Site (Xem thêm : Tại sao kiếm tiền với Nichesite)
 • Clickbank : Rất phổ biến ở Việt Nam, khác với khu rừng amazon thì đây là 1 kho tàng sản phẩm số, nơi bạn có thể kiếm từ 50% đến 100% hoa hồng với nhiều sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (Đọc thêm : kiếm tiền với Clickbank có thật hay không)
 • Commission Junction/Linkshares/Shareasale : Là 3 mạng lưới affiliate marketing lớn nhất thế giới với hàng triệu sản phẩm, bạn có thể đăng ký, tìm sản phẩm và quảng bá với nhiều mức hoa hồng khác nhau.
 • Peefly : Một mạng affiliate khác nhưng nổi tiếng với nhiều chiến dịch CPA (Cost Per Action), tuy nhiên nó hơi khó làm đối với người mới (Đọc thêm : Kiếm tiền với CPA)
 • …..Và rất nhiều netrok khác, bạn có thể tìm hiểu dần dần, tùy vào đam mê, khả năng, thời gian, nguồn vốn mà bạn có thể chọn được hình thức thích hợp để bắt đầu.

Nếu các bạn muốn kiếm tiền trên mạng mà chưa biết bắt đầu từ đâu có thể tham gia Thế Khương MMO Team để được hướng dẫn từ A-Z nhé :

Được thành lập vào cuối năm 2014 bởi BQT Kiemtiencenter, Thế Khương MMO Team hiện đã có gần 2000 thành viên đã và đang kiếm tiền online hàng ngày. Đây là cộng đồng mà những người mới bắt đầu kiếm tiền online có thể tham gia để có được những hướng dẫn và sự hỗ trợ tốt nhất

4. Cách đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí

Bình thường khi các bạn đăng ký Payonner sẽ không được bonus (thưởng) gì hết, nhưng khi đăng ký qua link của mình các bạn sẽ nhận được $25 hoàn toàn miễn phí (Mình tham gia chương trình RAF của Payonner).

Nhưng để nhận được $25 này, bạn phải sử dụng Payoneer và đã nhận $100 từ bất cứ network nào hợp tác với Payoneer (bạn có thể bắt đầu với 1 số network mà mình đã kể tên ở trên, $100 cũng không quá khó, đối với nhiều bạn thì rất nhanh chóng)

Nếu bạn kiếm tiền online lâu dài thì sớm muộn gì cũng rút đủ $100 về thẻ. Chú ý những phí như đăng ký thể, ship thẻ từ nước ngoài về bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Đầu tiên các bạn nhấn vào nút dưới đây để đăng ký :

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU ĐĂNG KÝ (Và nhận $25 bonus khi sử dụng thẻ)

Sau khi nhấn vào link trên các bạn sẽ được chuyển sang 1 trang Landing Page như sau :

dang-ky-payoneer-1

Bạn nhấn vào “Đăng ký ngay”, bạn chọn đăng ký thẻ MasterCard trả trước,

CHÚ Ý QUAN TRỌNG

Lưu ý phải chọn dòng dưới là thẻ Master Card trả trước ở bên dưới . Nhiều bạn chọn dòng trên, đó là đăng ký tài khoản ngân hàng chứ không phải đăng ký thẻ, mục đích của bạn ở đây là đăng ký thẻ, và sau khi đăng ký thẻ bạn cũng có 1 tài khoản bank bên US luôn nên KHÔNG chọn dòng trên nhé !

dang-ky-payoneer-2

Sau đó nhấn tiếp nút “Đăng ký” sẽ được chuyển qua phần đăng ký có giao diện như sau, CHÚ Ý bạn ghi thông tin chính xác theo hướng dẫn dưới đây để tránh nhầm lẫn.

dang-ky-payoneer-3

 • Tên: Các bạn điền tên trong chứng minh nhân dân của bạn, không được lấy biệt danh hay bất cứ tên nào khác
 • Họ‘: Tương tự, các bạn điền họ và tên lót nếu có
 • 2 dòng sau điền email (email mà bạn đang sử dụng không điền vớ vẩn) và dòng cuối chọn ngày tháng năm sinh của bạn
 • Cuối cùng nhấn TIẾP SAU

TẤT CẢ PHẢI DÙNG TÊN , THÔNG TIN CỦA BẠN ĐỂ ĐĂNG KÝ, KHÔNG ĐƯỢC FAKE THÔNG TIN.

Sau khi nhấn TIẾP SAU, các bạn sẽ được chuyển qua bước tiếp theo : Chi tiết liên hệ

dang-ky-payoneer-4

 • Quốc gia: Chọn quốc gia nơi các bạn đang sinh sống, ví dụ mình điền Vietnam
 • Địa chỉ: Các bạn ghi chính xác địa chỉ bạn đang sinh sống để Payonner có thể ship thẻ (MIỄN PHÍ SHIP) về cho bạn, ghi địa chỉ không dấu. Chỉ ghi 1 dòng trên
 • Thành phố: Thành phố / Tỉnh bạn đang sinh sống
 • Mã bưu chính / Zip: Các bạn tìm Zipcode của tỉnh mình đang sinh sống TẠI ĐÂY
 • Di động: Các bạn điền số điện thoại của mình, bỏ số 0 ở đầu vì +84 thay cho số 0 rồi.

Xong tiếp tục nhấn TIẾP SAU , đến phần chi tiết bảo mật :

dang-ky-payoneer-5

 • Tên người dùng: Để mặc định là email của bạn đang xài
 • Mật khẩu: Điền mật khẩu của bạn – Mật khẩu phải bao gồm ít nhất 7 ký tự và bao gồm ít nhất 1 chữ cái Latin (a-z) và 1 chữ số (0-9)
 • Câu hỏi bảo mật :2 dòng cuối là câu hỏi bí mật, bạn chọn câu hỏi và câu trả lời, hãy lưu lại để sau này lỡ xảy ra vấn đề gì với thẻ có cách lấy lại nhé

Xong tiếp tục nhất TIẾP SAU, sẽ đến phần cung cấp 1 số thông tin để hoàn tất đăng ký :

dang-ky-payoneer-6

 • ID Type of : Các bạn chọn National ID (Là chứng minh nhân dân)
 • Name as appears on National ID: Nó đã tự động điền cho bạn, bạn không cần sửa, nhìn nó hơi ngược nhưng ko sao, bên US khác Việt Nam
 • National ID: số chứng minh nhân dân của bạn
 • Country of issues: Việt Nam
 • Shipping Adress…..: Nếu các bạn muốn ship thẻ đến 1 địa chỉ khác thì hãy nhấn dòng này, không thi bỏ trống
 • Các bạn tích vào 3 dòng cuối để đồng ý với các điều khoản sử dụng thẻ

Tiếp tục nhấn NEXT các bạn sẽ nhận được thông báo sau :

dang-ky-payoneer-7

Sau đó các bạn mở email ra sẽ có email với nội dung sau :

dang-ky-payoneer-8

Có nghĩa là các bạn đã hoàn thành xong bước 1 (đăng ký), và đang ở bước 2 (chờ kiểm duyệt). Tiếp đó tầm 30 phút đổ lại, các bạn sẽ nhận được 1 email yêu cầu xác nhận chứng minh nhân dân như sau

(Email này bạn có thể có sớm hoặc muộn, nó có thể đến lúc bạn mới đăng ký, cũng có thể 1 thời gian rất lâu sau khi bạn sử dụng thẻ bên Payoneer mới yêu cầu. Nếu bạn không nhận được email này thì cũng đừng nên lo lắng vì đây chỉ là bước phụ)

dang-ky-payoneer-10

Hãy nhấn vào Upload Documents và chuẩn bị một tấm ảnh chụp mặt trước chứng minh nhân dân của bạn và thực hiện như sau :

dang-ky-payoneer-11

 • Category : Chọn Government Issued Photo ID : Là lựa chọn dành cho CMND
 • Document Type : Chọn National Government ID : CMND
 • Country : Chọn quốc gia nơi bạn đang sinh sống, như mình là Việt Nam

Sau đó bạn nhấn Select file để tải ảnh CMND của bạn từ máy tính lên, bấm SUBMIT để hoàn thành, nó sẽ load tầm mấy giây như hình sau :

dang-ky-payoneer-13

Sau đó sẽ có xác nhận bạn upload thành công và đang chờ kiểm duyệt :

dang-ky-payoneer-14

Các bạn để yên đó 1 thời gian ngắn, tầm 2 tiếng đổ lại các bạn lại nhận được 1 email khác có nội dung như sau :

2014-09-18_065225

Hoàn thành, bây giờ các bạn  chờ thẻ về tận nhà thôi, thời gian như trong hình là thời gian dự tính bạn nhận được Card, có thể sớm hơn nhé. Nhưng chưa nhận được card thì bạn đã có tài khoản US để nhận tiền rồi

Các bạn vào : https://www.payoneer.com/ chọn MY ACCOUNT để đăng nhập thông tin lúc đăng ký, sẽ vào được tài khoản của bạn (Tên đăng nhập chính là email của bạn lúc đăng ký)

tai-khoan-payoneer

Các bạn chọn Receive => Global Payment Service

nhan-thanh-toan-payoneer

Sẽ ra trang sau :

nhan-thanh-toan-payoneer

Phần US RECEIVING ACCOUNTS là thông tin US bank của bạn, bạn lấy thông tin này điền vào phần thanh toán của các nhà mạng để được thanh toán qua Payoneer.

 • Lưu ý 1 : Nếu thẻ của bạn có 2 account để nhận thanh toán luôn thì bạn sử dụng tài khoản nào cũng được
 • Lưu ý 2 : Nếu bạn mới mở tài khoản mà vào không có mục US account thì đợi 1 vài ngày, Payoneer review tài khoản của bạn xong, bắt đầu ship thẻ thì mục này mới xuất hiện trong tài khoản của bạn.

5. Theo dõi tình trạng thẻ Payoneer gửi về Việt Nam

Hiện tại Payoneer đã kết hợp với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL và dịch vụ chuyển phát bưu điện Việt Nam VNpost để gửi thẻ về cho các bạn, và các bạn cũng sẽ tracking (theo dõi) được tình trạng thẻ của bạn hiện tại đang ở đâu.

Khi thẻ của bạn được ship đi, bạn sẽ nhận được 1 email tương tự như email dưới đây :

p1

Các bạn nhấn luôn vào dòng mã Code sau Track Your Shipment sẽ được chuyển đến trang web tracking bưu kiện của DHL

p2

Ở đây bạn sẽ biết được bưu kiện chứa thẻ Payoneer của bạn đã tới đâu, nếu đã tới Destination Country (Quốc Gia Đến), có nghĩa là nó đã về tới Việt Nam, thì bạn tiếp tục để ý đến phần khoanh đỏ ở ảnh trên, copy dòng đó sau đó vào http://www.vnpost.vn/

p3

Dán (paste) cái đoạn vừa copy vào phần Số Hiệu (ID), sau đó nhấn Track

p4

Bạn sẽ thấy tất cả thông tin về bưu kiện chứa thẻ Payoneer của bạn đã tới đâu. Nếu chưa nhận được thẻ, hoặc không ai gọi bạn ra nhận thẻ – bạn có thể trực tiếp đem mã số tracking của VN POST và lên bưu điện được ghi trong phần “tại bưu cục” tương tự như hình trên để nhận bưu kiện, mang thẻ về(Nhân viên ship bên Vnpost rất lười ship nên sẽ có nhiều bạn không nhận được thẻ, không theo dõi tracking và thẻ sẽ bị chuyển ngược lại)

Mọi vấn đề về thất lạc thẻ, không nhận được mã tracking, thẻ bị chuyển ngược lại, thay đổi thông tin,..hoặc bất cứ vấn đề nào cần hỗ trợ bạn hãy gửi hỗ trợ qua link sau sẽ được giải đáp sớm nhất có thể :

https://payoneer-vi.custhelp.com/app/login_form/redirect/ask

6. Các câu hỏi thường gặp về thẻ Payoneer

Chi phí làm thẻ và ship thẻ về Việt Nam là bao nhiêu ?

Hoàn toàn miễn phí.

Chi phí sử dụng thẻ là bao nhiêu ?

$29.5/năm. Nếu bạn đã sử dụng thẻ nhận thanh toán từ các network bạn làm thì mới bị tính khoản phí này. Còn nếu bạn không sử dụng thẻ nhận thanh toán thì bạn sẽ không bị tính phí.

Làm sao để nhận được $25 bonus từ Payoneer ?

Khi bạn nhận thanh toán đủ $100 từ các network bạn làm về thẻ Payoneer thì Payoneer sẽ tự động thêm vào tài khoản của bạn $25 phần thưởng cùng với việc thông báo qua email cho bạn.

Đăng ký thẻ xong, lấy thẻ Payoneer khác chuyển qua $100 có được bonus $25 không ?

Hoàn toàn KHÔNG, bạn chỉ nhận được bonus $25 khi NHẬN THANH TOÁN từ các network chứ không phải nhận tiền từ thẻ khác. Và khi bạn chưa nhận thanh toán từ các network thì các thẻ Payoneer khác cũng không thẻ gửi tiền cho bạn.

Payoneer và Paypal – Nên chọn dịch vụ nào để nhận thanh toán ?

Mình thì sử dụng cả 2, tùy vào mục đích cũng như nhu cầu của từng người. Tuy nhiên việc Paypal bảo mật khá cao, nhiều bạn mới xài không sử dụng đúng cách bị limit, không biết cách gỡ, tài khoản bị lock gây ra nhiều bất tiện thì Payoneer là sự lựa chọn hàng đầu. Payoneer hiện tại có thể nhận hầu hết tất cả các network phổ biến trên khắp thế giới.

Sau khi đăng ký thì bao lâu mới nhận được thẻ ?

Thời gian “ước tính” nhận được thẻ đã được gửi vào email cho bạn. Thực ra Payoneer có 2 hình thức, thứ nhất là chuyển phát thường, như bạn đăng ký xong chờ nó chuyển phát gọi là chuyển phát thường, mất tầm 2-4 tuần sẽ đến nơi. Thứ hai là chuyển phát nhanh DHL (phí $60) sẽ mất chỉ khoảng 3-5 ngày, tối đa 7 ngày bạn sẽ nhận được thẻ. Tuy nhiên có lần mình chỉ mất có 7 ngày chuyển phát thường là đã nhận được thẻ. Dù là chuyển phát thường hay chuyển phát nhanh, bạn đều có thể theo dõi tình trạng bưu kiện theo DHL và VNpost như mình đã hướng dẫn ở trên.

Lấy thẻ Payoneer ra cây ATM nào rút là tốt nhất ?

Nếu trong thẻ bạn có 2 triệu trở xuống thì mang ra các ATM ngân hàng Việt Nam để rút, thông thường các ATM ngân hàng Việt Nam bạn sẽ rút 1 lần được 2-3 triệu và phí rút là 30k. Còn nếu trong thẻ Payoneer bạn có số tiền lớn thì bạn có thể mang tiền ra cây ATM của Citibank hoặc ANZ bank để rút. Đối với Citibank bạn có thể rút 8 triệu 1 lần rút (phí 60k) còn ANZ 1 lần rút được 4 hay 5 triệu gì đó (phí 40k)

Có thể rút tiền từ tài khoản Payoneer về ngân hàng Việt Nam được không ?

Được, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Payoneer, sẽ có mục rút tiền về ngân hàng địa phương, bạn vào đó nhập thông tin ngân hàng rồi thực hiện lệnh rút, tiền sẽ về trong 2-4 ngày làm việc.

Thẻ Payoneer của tôi bị mất, làm sao để nhận được thẻ mới ?

Có thể làm tối đa bao nhiêu thẻ Payoneer ?

Một người (một chứng minh nhân dân), chỉ làm được một thẻ Payoneer

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Nhóm kiếm tiền với Accesstrade của mình đang mở cửa miễn phí hôm nay, hãy tham gia trước khi group này thành khu vực trả phí !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

509 Bình luận Trên "Hướng dẫn đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Hoa
Khách
Hoa

Tên bị nhầm HOA TRAN VAN vậy có sao không Khương

Dan
Khách
Dan

mình check tracking thấy có báo thế này Tracking Event Delays January 14, 2017″. Liệu có vấn đề gì không bạn?

Cường
Khách
Cường

Mình hỏi chút ,các giao dịch chuyển khoản cá nhân sẽ bị từ chối ,là mình chuyển bị từ chối hay khách hàng nước ngoai thanh toán cho mình qua mobile bị từ chối vậy Khương ? Như vậy thì khách phải ra ngân hàng thanh toan ah bạn ?
nhờ bạn giải đáp nhé

Hải
Khách
Hải

Nếu mình làm trong 4,5 năm rồi sau đó mình không làm nữa thì làm thế nào để không bị tính phí sử dụng thẻ nữa ạ

Tung
Khách
Tung

Mình thấy có mã Delivery by Postal provider rồi nhưng search trong vnpost.vn k ra thông tin gì là sao nhỉ. Còn thông tin hoạt động của DHL đã dừng cách đây 1 tháng : DEFRAA, VN PROCESSED AT TRANSIT FACILITY

bin
Khách
bin

tài khoản của minh bị khóa khi đang chờ thẻ về thì phải làm sao hả ad

Nguyễn Anh Dũng
Khách
Nguyễn Anh Dũng

cho mình với ạ.
Người b của mih ở nước ngoài thì gửi tiền vào tk payonner của mih.
Thì b đó có cần phải làm 1 tk payonner ko hay ra ngân hàng chuyển trực tiếp vào tk mih đc ạ?
Mong nhận được câu trả lời ạ
Cảm ơn nh!

spring
Khách
spring

tài khoản payeer khi nào mình có tiền mới đăng ký được khôn Khương?

Chi
Khách
Chi

anh Khương cho em hỏi là em nhận được mail Delivery và có mã track mà bấm vào thì nó báo “No Results” là có thể thẻ chưa tới, em tiếp tục kiểm tra ạ? hay sao ạ?

diu
Khách
diu

tk của e đk phê duyệt gần 1 tuần rồi mà chưa có email tiếp theo về giờ phải làm thế nào ạ

Minh Thư
Khách
Minh Thư

Mình đăng ký đến bước ” gần hoàn tất ” thì không làm tiếp được nữa, bên payoneer cũng đã gửi email, nhưng vào xác nhận thì lại bắt đăng ký lại từ đầu, lỗi ở chỗ nào vậy bạn ơi?

Canh
Khách
Canh

mình chỉ mới nhận dc thời gian dự kiến nhận thẻ chứ chưa có mail Track Your Shipment nghĩa là thẻ của mình chưa dc ship đi phải không

Thủy Tiên
Khách
Thủy Tiên

A ơi mình điền questionnaire này như thế nào khi e chưa tham gia network ạ?
Chọn danh mục mô tả đúng nhất cho lý do về khoảntiền thanh toán bạn sẽ nhận được:
Cung cấp liên kết web trực tiếp hiển thị ví dụ về sản phẩm, dịch vụ và/hoặc các hoạt động trực tuyến khác của bạn http://
Vui lòng giải thích, bằng tiếng Anh, nguồn thu nhập và/hoặc loại hình kinh doanh của bạn

Thủy Tiên
Khách
Thủy Tiên

Mình có cần trả lời bảng câu hỏi global payment service questionnaire k ạ

Nguyễn Ngọc Anh
Khách
Nguyễn Ngọc Anh

em năm nay 17 tuổi liệu có tài khoản nào lập được không ạ

Nông Thanh Hoàn
Khách
Nông Thanh Hoàn

Thẻ này có chuyển được qua ngân hàng agribank k AD ơi.

Thang
Khách
Thang

thế e k tham gia networks mà là GA youtube thôi thì có được nhận k a?

Dang Van Phuong
Khách
Dang Van Phuong

Thế Khương cho hỏi là mình chưa nhận được thẻ thì vẫn có thể lấy được tiền bằng cách chuyển qua ngân hàng địa phương được không? Thanks!

Giang
Khách
Giang

e <18t thì có lập đc không ạ?

diu
Khách
diu

em lo điền số 0 vào cho sdt rồi giờ sửa đk k ạ

Quân
Khách
Quân

chưa đủ 18 tuổi có đăng kí được không anh ???

Hùng
Khách
Hùng

Anh Khương ơi có phải khi đăng ký payoneer qua link của anh thì anh cũng được hoa hồng từ payoneer phải không ạ?

Nga
Khách
Nga

Anh Khương ơi em lỡ xóa email về Track Your Shipment, giờ làm sao để có lại hả a,e muốn theo dõi tình trạng thẻ Payoneer về VN?

Hoàng
Khách
Hoàng

Em đã đăng kí thẻ xong nhưng chưa nhận được email ship. Vậy em có thể cho thẻ hoạt động bên teespring được chưa?

Hoàng
Khách
Hoàng

Em bắt đầu kiếm tiền online thì phải làm gì đầu tiên ạ? Tạo trang web?

minhhue
Khách
minhhue

mình đăng ký payoneer theo hướng dẫn, mình làm đến bước hoàn tất, mình đã tích vào 3 dòng cuối để đồng ý các điều khoản nhưng khi nhấn vào đặt the lại ko được la sao vay the khuong

thảo
Khách
thảo

cho e hỏi bao nhiêu tuổi mới đc tam gia kiếm tiền onl ạ

Huy
Khách
Huy

“”””Bước 3
giao hàng
Thẻ của bạn được ước tính đến giữa 2017/01/30 và 2017/02/08″”””
mình đang ở b3 này rồi mà không thấy mail gửi về bạn ạ. Giúp mình với Thế Khương

tai
Khách
tai

bạn cho mình hỏi sao mình add tài khoản payoneer vào trang freelancer.com thì nó báo lỗi này nhỉ, cảm ơn bạn
“Unable to authorize your card

Please try another card or contact your bank if this problem continues.

Reference #20375763

Phong
Khách
Phong

Đã đến bưu cục (arrival at PO) 729050: BCP Quận 12 B – Hồ Chí Minh
Bạn có thể cho mình biết địa chỉ bưu cục này ko. Mình tìm không có mã bưu điện đó.

nhu
Khách
nhu

sao chưa nhận được thẻ nữa.tới VN lâu rồi mà ta

Vu Le
Khách
Vu Le

cam on bai viet cua Khuong.cho minh hoi minh co san tai khoan ngan hang Visa o Nga roi thi co can phai dang ky Payonner khong?xin loi vi go khong dau.

Doan Thi Anh Tho
Khách
Doan Thi Anh Tho

Ban oi, Minh co $ trong PayPal Nhung bay gio Hinh nhu tai khoan cua Minh bi limit,lock nen ko biet lay tien ra nhu the nao?ban co the Tu van giup Minh dc ko

Lợi Phạm
Khách
Lợi Phạm

Khương ơi, mình chưa nhận dc email về để Upload Docmment vậy là đã hoàn thành đăng ký chưa bạn. mình tới đây thì ko biết sao nữa

Trường
Khách
Trường

mình đã nhận được thẻ nếu mà kích hoạt rồi mà chưa thanh toán có bị trừ tiền không khương.

Đông
Khách
Đông

hiện tại không còn theo cmnd nữa mà là hộ chiếu bằng lái và căn cước quốc gia, mình chọn bằng lái nhưng bằng lái có giá trị không thời hạn… thì phải làm sao ạ

Anh Tuấn
Khách
Anh Tuấn

mình dùng các ứng dụng kiếm tiền và sau đó kiếm được tiền. mình dùng payoneer rút được ko?

Lena
Khách
Lena

cho mình hỏi 1 chút, nếu mình đăng kí và nhận thẻ, nhưng mình chưa dùng ngay mà đợi 1 thời gian sau mới dùng thì có phát sinh chi phí duy trì hàng năm không ạ? cảm ơn bạn nhiều!

Quyết
Khách
Quyết

Delivery by Postal provider
RX557073114DE
Giúp mình với nhé, mình kiểm tra mà không ra, cảm ơn bạn.

Lợi
Khách
Lợi

Cho mình hỏi mình đã Đăng ký
http://webtrack.dhlglobalmail.com/?trackingnumber=+GM295115430002223070
http://www.vnpost.vn/vi-vn/dinh-vi/buu-pham?key=RX,557948515DE
Liệu có phải là đã đc và phải chờ đợi k bạn?

Anh Vinh
Khách
Anh Vinh

Tớ đã đăng ký Payoneer qua trang này và đã nhận thẻ. Tớ mới nhận 40 USD vào tài khoản nhưng khi ra cây ATM rút tiền thì máy hiện thông báo yêu cầu nhập mật mã ccủa thẻ. Tớ tìm mãi chẳng thấy mật mã ở đâu nên đành bấm cancel ra về. Giúp tớ vụ mật mã này với. Thanks

nguyen van nhiet
Khách
nguyen van nhiet

minh quen mat khau va cau hoi bao mat cua payoneer ban giup minh duowc ko

Huy
Khách
Huy

“”””Bước 3
giao hàng
Thẻ của bạn được ước tính đến giữa 2017/01/30 và 2017/02/08″”””
mình đang ở b3 này rồi mà không thấy mail gửi về bạn ạ

Huy
Khách
Huy

ở mục chi tiết liên hệ mình không ghi địa chỉ theo CMND mà ghi theo nơi mình đang trọ vì mình đang làm trên HN và ở trọ. Khi họ bắt mình gửi ảnh CMND lên thì có ảnh hưởng gì ko bạn?

Sok Dariya
Khách
Sok Dariya

Em chào anh!
Em là sv Campuchia.Hiện tại em đang sống và học tập tại VN.Em muốn tạo tài khoản Payoneer có được không vậy?do em chỉ có Passport và CMDS của Campuchia thôi ạ.

Hồ Văn Phương
Khách
Hồ Văn Phương

Thế Khương ơi mình đăng ký Payoneer theo hướng dẫn đến giai đoạn 3 chờ thẻ nhưng sao không thấy bước gởi ảnh CMND ( mình cũng đã chuẩn bị rồi)

Thanh Thúy
Khách
Thanh Thúy

Hi Khương, chị muốn tạo tài khoản Payoneer cho công ty, chứ ko phải là cho cá nhân. Em hướng dẫn cho chị cách làm với

Minh Châu
Khách
Minh Châu

Chào anh Khương.
Em đăng ký thẻ các đây gần 1 tháng rồi, lúc đăng ký nó không gửi upload documents như anh nói mà nó gửi thẳng truy cập tài khoản xem trang cá nhân luôn ạ ??
và mã tracking của em: GM295115430002106847
e vào thì vẫn chưa tới VN mặc dù hơn cả tháng rồi anh :((
Kiểm tra vn Post cũng không có thông tin thẻ : http://www.vnpost.vn/vi-vn/dinh-vi/buu-pham?key=RX557037806DE
Anh chỉ dẫn e với ạ 😀

1112
Khách
1112

Mình đăng ký nhưng không được nhận thẻ giờ mình muỗn xóa đi để làm thẻ mới có được không? Nếu được thì làm thế nào?

Trần Đức
Khách
Trần Đức

Dropshipping trên ebay amazon thì khách trả tiền mình trước rồi mình lấy tiền đó đi mua hay mình phải lấy tiền túi ra mua anh ơi?

Trần Đức
Khách
Trần Đức

và khi khách không ưng được quyền trả lại, khách trả lại theo địa chỉ nào ạ?

wpDiscuz