Hướng dẫn đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Hướng dẫn

Thế KhươngKiemtiencenter

Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, hi vọng bạn có những trải nghiệm & ấn tượng tốt tại blog của mình và có thể những kiến thức của mình có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, SERIE CHO NGƯỜI MỚI sẽ giúp bạn.

Oct 04

Hướng dẫn đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU ĐĂNG KÝ (Và nhận $25 bonus khi sử dụng thẻ)

Nếu bạn đang kiếm tiền online trên mạng, từ các mạng lưới, nền tảng nước ngoài, thì có thể đã rất quen nhận bằng Paypal hoặc nhận trực tiếp bằng check nhưng đều phải gặp những rắc rối riêng, cụ thể là:

 • Paypal dễ bị Limit và điều tra công việc bạn làm mỗi năm
 • Check thì chờ rất lâu và mắc công đi ra ngân hàng nhận tiền.

Có bao giờ bạn nghĩ đến 1 hình thức thay thế khác để nhận thanh toán dễ dàng hơn và không gặp phải bất cứ rắc rối nào ? Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu về 1 hình thức nhận tiền tốt nhất hiện nay mình đang sử dụng, đó là dùng thẻ Payoneer.

Và mình đã dần dần sử dụng Payoneer thay cho Paypal , Paypal mình chỉ nhận tiền khi cần tiền trong Paypal để làm việc gì đó, còn không cứ nhận qua Payoneer cho tiện. Và số người kiếm tiền online sử dụng thẻ Payoneer để nhận thanh toán ở Việt Nam ngày càng tăng vì tính đơn giản + tiện lợn của nó

Ngoài ra khi bạn nhận thanh toán số lượng nhiều hàng tháng (nhiều bạn làm MMO có doanh thu rất kinh khủng), sẽ được Payoneer nâng cấp lên VIP, VIP cũng sẽ có nhiều tầng, khi được lên VIP, hạn mức cùng với phí thanh toán nhận tiền, rút tiền của thẻ sẽ được tăng, và 1 điều khá cool khác đó là sẽ có thể yêu cầu Payoneer trả bằng tiền USD (bạn sẽ nhận tiền bằng dollar Mỹ ) chứ không phải VNĐ

Nếu bạn khá mới trong mảng kiếm tiền online, có thể tham khảo 2 bài sau :

Thẻ Payoneer năm nay sẽ có hình dạng như thế này (ảnh lấy từ thành viên trong group hỗ trợ của mình trên Facebook) :

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

the-payoneer

Còn đây là phần quà mình mới nhận được khi tham dự bữa tối dành cho VIP Payoneer (tất nhiên là trừ cái đt ra :v)

vip-payoneer

1. Thẻ Payoneer là gì ?

Thẻ Payoneer là 1 chiếc thẻ Mastercard, được gắn liền với tài khoản Payoneer của bạn, bạn có thể dùng tài khoản Payoneer để nhận thanh toán và dùng thẻ Payoneer để rút tiền.

Việc rút tiền rất đơn giản, bạn có thể mang thẻ ra cây ATM gần nhà nhất để rút (sử dụng như thẻ ATM bình thường) hoặc từ tài khoản Payoneer, bạn yêu cầu rút về tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn. Tiền bạn rút được tự quy đổi ra VNĐ trừ khi bạn được nâng cấp lên VIP sẽ được rút USD (bạn chỉ cần tạo tài khoản USD ở Việt Nam để nhận)

Được thành lập từ năm 2005, Payonner là một công ty cung cấp các giải pháp thanh toán rất tiện lợi dành cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu về dịch vụ thanh toán online.

Tóm lại khi đăng ký Payoneer bạn sẽ nhận được :

 • 1 tài khoản US để nhận tiền, theo dõi số dư, gửi tiền, rút tiền,…
 • 1 thẻ Payoneer để rút tiền ngoài ATM, quẹt thẻ tiêu tiền.

2. Thẻ Payoneer có thể nhận thanh toán từ đâu ?

Với thẻ Payoneer, bạn có thể rút tiền từ các công ty sử dụng dịch vụ thanh toán của Payoneer (chủ yếu đến từ Mỹ và EU), hiện tại có hơn 3000 công ty sử dụng dịch vụ Payoneer và hơn 3 triệu tài khoản cá nhân.

Tháng 10-2016 vừa qua, Payoneer đã huy động thành công thêm 180 triệu $ từ Technologies Crossover Ventures – quỹ TCV này cũng đã đầu tư vào những “ông lớn” hiện nay như Facebook, Airbnb, Spotify, Netflix….. TCV đã rất thành công khi rót vốn và xây dựng hỗ trợ các công ty thuộc portfolio của họ vươn ra toàn cầu.

Payoneer là một trong số đó. Theo dự đoán của Business Insider, định giá của Payoneer có khả năng lên đến hàng tỷ USD. Được sự đầu tư và hỗ trợ như vậy, chắc chắn Payoneer sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng các dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng.

Hiện nay, mỗi tháng có hơn 250k đơn đăng kí sử dụng dịch vụ của Payoneer. Google, Amazon, Airbnb và hơn 3000 công ty đang sử dụng Payoneer để chuyển tiền đến khách hàng của họ trên toàn cầu.

Thật may mắn cho cộng đồng kiếm tiền online từ nước ngoài ở Việt Nam khi các công ty lớn mà các bạn đang tham gia đều thanh toán qua US Bank, mà tài khoản Payoneer là 1 tài khoản thuộc bank US, nên các bạn hoàn toàn có thể sử dụng Payoneer để nhận thanh toán.

3. Ví dụ 1 số network có thể nhận thanh toán qua Payoneer

Đây là 1 số network, platform mà mình và nhiều bạn khác đang sử dụng để kiếm tiền online, và có thể nhận tiền thông qua Payoneer :

 • Teespring [HOT]  : Platform bán áo thun đang được cộng đồng MMO Việt Nam chiến tưng bừng 2 năm liền mang lại nhiều thành quả đáng kinh ngạc (Xem thêm : Hướng dẫn chi tiết về Teespring và Case Study $5000 Teespring), Ngoài Teespring ra còn có nhiều platform khác tương tự như Viralstyle, Teechip, Sunfrogshirt, Teezily, GearBubble,….
 • Upwork : Bạn nào làm freelancer chắc không thể không biết tới network uy tín nhất thế giới này. Ở đây bạn có thể kiếm tiền theo khả năng của bạn như design, viết lách, xây dựng website, marketing,..tuy nhiên phải biết tiếng Anh nhé
 • Amazon Associates : Không xa lạ gì đối với các bạn đang làm affiliate marketing, chương trình tiếp thị liên kết này cũng được khá nhiều bạn Việt Nam áp dụng và có nguồn thu nhập thụ động đáng nể với hình thức chủ yếu là xây dựng Nichesite hoặc Authority Site (Xem thêm : Tại sao kiếm tiền với Nichesite)
 • Clickbank : Rất phổ biến ở Việt Nam, khác với khu rừng amazon thì đây là 1 kho tàng sản phẩm số, nơi bạn có thể kiếm từ 50% đến 100% hoa hồng với nhiều sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (Đọc thêm : kiếm tiền với Clickbank có thật hay không)
 • Commission Junction/Linkshares/Shareasale : Là 3 mạng lưới affiliate marketing lớn nhất thế giới với hàng triệu sản phẩm, bạn có thể đăng ký, tìm sản phẩm và quảng bá với nhiều mức hoa hồng khác nhau.
 • Peefly : Một mạng affiliate khác nhưng nổi tiếng với nhiều chiến dịch CPA (Cost Per Action), tuy nhiên nó hơi khó làm đối với người mới (Đọc thêm : Kiếm tiền với CPA)
 • …..Và rất nhiều netrok khác, bạn có thể tìm hiểu dần dần, tùy vào đam mê, khả năng, thời gian, nguồn vốn mà bạn có thể chọn được hình thức thích hợp để bắt đầu.

Nếu các bạn muốn kiếm tiền trên mạng mà chưa biết bắt đầu từ đâu có thể tham gia Thế Khương MMO Team để được hướng dẫn từ A-Z nhé :

Được thành lập vào cuối năm 2014 bởi BQT Kiemtiencenter, Thế Khương MMO Team hiện đã có gần 2000 thành viên đã và đang kiếm tiền online hàng ngày. Đây là cộng đồng mà những người mới bắt đầu kiếm tiền online có thể tham gia để có được những hướng dẫn và sự hỗ trợ tốt nhất

4. Cách đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí

Bình thường khi các bạn đăng ký Payonner sẽ không được bonus (thưởng) gì hết, nhưng khi đăng ký qua link của mình các bạn sẽ nhận được $25 hoàn toàn miễn phí (Mình tham gia chương trình RAF của Payonner).

Nhưng để nhận được $25 này, bạn phải sử dụng Payoneer và đã nhận $100 từ bất cứ network nào hợp tác với Payoneer (bạn có thể bắt đầu với 1 số network mà mình đã kể tên ở trên, $100 cũng không quá khó, đối với nhiều bạn thì rất nhanh chóng)

Nếu bạn kiếm tiền online lâu dài thì sớm muộn gì cũng rút đủ $100 về thẻ. Chú ý những phí như đăng ký thể, ship thẻ từ nước ngoài về bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Đầu tiên các bạn nhấn vào nút dưới đây để đăng ký :

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU ĐĂNG KÝ (Và nhận $25 bonus khi sử dụng thẻ)

Sau khi nhấn vào link trên các bạn sẽ được chuyển sang 1 trang Landing Page như sau :

dang-ky-payoneer-1

Bạn nhấn vào “Đăng ký ngay”, bạn chọn đăng ký thẻ MasterCard trả trước,

CHÚ Ý QUAN TRỌNG

Lưu ý phải chọn dòng dưới là thẻ Master Card trả trước ở bên dưới . Nhiều bạn chọn dòng trên, đó là đăng ký tài khoản ngân hàng chứ không phải đăng ký thẻ, mục đích của bạn ở đây là đăng ký thẻ, và sau khi đăng ký thẻ bạn cũng có 1 tài khoản bank bên US luôn nên KHÔNG chọn dòng trên nhé !

dang-ky-payoneer-2

Sau đó nhấn tiếp nút “Đăng ký” sẽ được chuyển qua phần đăng ký có giao diện như sau, CHÚ Ý bạn ghi thông tin chính xác theo hướng dẫn dưới đây để tránh nhầm lẫn.

dang-ky-payoneer-3

 • Tên: Các bạn điền tên trong chứng minh nhân dân của bạn, không được lấy biệt danh hay bất cứ tên nào khác
 • Họ‘: Tương tự, các bạn điền họ và tên lót nếu có
 • 2 dòng sau điền email (email mà bạn đang sử dụng không điền vớ vẩn) và dòng cuối chọn ngày tháng năm sinh của bạn
 • Cuối cùng nhấn TIẾP SAU

TẤT CẢ PHẢI DÙNG TÊN , THÔNG TIN CỦA BẠN ĐỂ ĐĂNG KÝ, KHÔNG ĐƯỢC FAKE THÔNG TIN.

Sau khi nhấn TIẾP SAU, các bạn sẽ được chuyển qua bước tiếp theo : Chi tiết liên hệ

dang-ky-payoneer-4

 • Quốc gia: Chọn quốc gia nơi các bạn đang sinh sống, ví dụ mình điền Vietnam
 • Địa chỉ: Các bạn ghi chính xác địa chỉ bạn đang sinh sống để Payonner có thể ship thẻ (MIỄN PHÍ SHIP) về cho bạn, ghi địa chỉ không dấu. Chỉ ghi 1 dòng trên
 • Thành phố: Thành phố / Tỉnh bạn đang sinh sống
 • Mã bưu chính / Zip: Các bạn tìm Zipcode của tỉnh mình đang sinh sống TẠI ĐÂY
 • Di động: Các bạn điền số điện thoại của mình, bỏ số 0 ở đầu vì +84 thay cho số 0 rồi.

Xong tiếp tục nhấn TIẾP SAU , đến phần chi tiết bảo mật :

dang-ky-payoneer-5

 • Tên người dùng: Để mặc định là email của bạn đang xài
 • Mật khẩu: Điền mật khẩu của bạn – Mật khẩu phải bao gồm ít nhất 7 ký tự và bao gồm ít nhất 1 chữ cái Latin (a-z) và 1 chữ số (0-9)
 • Câu hỏi bảo mật :2 dòng cuối là câu hỏi bí mật, bạn chọn câu hỏi và câu trả lời, hãy lưu lại để sau này lỡ xảy ra vấn đề gì với thẻ có cách lấy lại nhé

Xong tiếp tục nhất TIẾP SAU, sẽ đến phần cung cấp 1 số thông tin để hoàn tất đăng ký :

dang-ky-payoneer-6

 • ID Type of : Các bạn chọn National ID (Là chứng minh nhân dân)
 • Name as appears on National ID: Nó đã tự động điền cho bạn, bạn không cần sửa, nhìn nó hơi ngược nhưng ko sao, bên US khác Việt Nam
 • National ID: số chứng minh nhân dân của bạn
 • Country of issues: Việt Nam
 • Shipping Adress…..: Nếu các bạn muốn ship thẻ đến 1 địa chỉ khác thì hãy nhấn dòng này, không thi bỏ trống
 • Các bạn tích vào 3 dòng cuối để đồng ý với các điều khoản sử dụng thẻ

Tiếp tục nhấn NEXT các bạn sẽ nhận được thông báo sau :

dang-ky-payoneer-7

Sau đó các bạn mở email ra sẽ có email với nội dung sau :

dang-ky-payoneer-8

Có nghĩa là các bạn đã hoàn thành xong bước 1 (đăng ký), và đang ở bước 2 (chờ kiểm duyệt). Tiếp đó tầm 30 phút đổ lại, các bạn sẽ nhận được 1 email yêu cầu xác nhận chứng minh nhân dân như sau

(Email này bạn có thể có sớm hoặc muộn, nó có thể đến lúc bạn mới đăng ký, cũng có thể 1 thời gian rất lâu sau khi bạn sử dụng thẻ bên Payoneer mới yêu cầu. Nếu bạn không nhận được email này thì cũng đừng nên lo lắng vì đây chỉ là bước phụ)

dang-ky-payoneer-10

Hãy nhấn vào Upload Documents và chuẩn bị một tấm ảnh chụp mặt trước chứng minh nhân dân của bạn và thực hiện như sau :

dang-ky-payoneer-11

 • Category : Chọn Government Issued Photo ID : Là lựa chọn dành cho CMND
 • Document Type : Chọn National Government ID : CMND
 • Country : Chọn quốc gia nơi bạn đang sinh sống, như mình là Việt Nam

Sau đó bạn nhấn Select file để tải ảnh CMND của bạn từ máy tính lên, bấm SUBMIT để hoàn thành, nó sẽ load tầm mấy giây như hình sau :

dang-ky-payoneer-13

Sau đó sẽ có xác nhận bạn upload thành công và đang chờ kiểm duyệt :

dang-ky-payoneer-14

Các bạn để yên đó 1 thời gian ngắn, tầm 2 tiếng đổ lại các bạn lại nhận được 1 email khác có nội dung như sau :

2014-09-18_065225

Hoàn thành, bây giờ các bạn  chờ thẻ về tận nhà thôi, thời gian như trong hình là thời gian dự tính bạn nhận được Card, có thể sớm hơn nhé. Nhưng chưa nhận được card thì bạn đã có tài khoản US để nhận tiền rồi

Các bạn vào : https://www.payoneer.com/ chọn MY ACCOUNT để đăng nhập thông tin lúc đăng ký, sẽ vào được tài khoản của bạn (Tên đăng nhập chính là email của bạn lúc đăng ký)

tai-khoan-payoneer

Các bạn chọn Receive => Global Payment Service

nhan-thanh-toan-payoneer

Sẽ ra trang sau :

nhan-thanh-toan-payoneer

Phần US RECEIVING ACCOUNTS là thông tin US bank của bạn, bạn lấy thông tin này điền vào phần thanh toán của các nhà mạng để được thanh toán qua Payoneer.

 • Lưu ý 1 : Nếu thẻ của bạn có 2 account để nhận thanh toán luôn thì bạn sử dụng tài khoản nào cũng được
 • Lưu ý 2 : Nếu bạn mới mở tài khoản mà vào không có mục US account thì đợi 1 vài ngày, Payoneer review tài khoản của bạn xong, bắt đầu ship thẻ thì mục này mới xuất hiện trong tài khoản của bạn.

5. Theo dõi tình trạng thẻ Payoneer gửi về Việt Nam

Hiện tại Payoneer đã kết hợp với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL và dịch vụ chuyển phát bưu điện Việt Nam VNpost để gửi thẻ về cho các bạn, và các bạn cũng sẽ tracking (theo dõi) được tình trạng thẻ của bạn hiện tại đang ở đâu.

Khi thẻ của bạn được ship đi, bạn sẽ nhận được 1 email tương tự như email dưới đây :

p1

Các bạn nhấn luôn vào dòng mã Code sau Track Your Shipment sẽ được chuyển đến trang web tracking bưu kiện của DHL

p2

Ở đây bạn sẽ biết được bưu kiện chứa thẻ Payoneer của bạn đã tới đâu, nếu đã tới Destination Country (Quốc Gia Đến), có nghĩa là nó đã về tới Việt Nam, thì bạn tiếp tục để ý đến phần khoanh đỏ ở ảnh trên, copy dòng đó sau đó vào http://www.vnpost.vn/

p3

Dán (paste) cái đoạn vừa copy vào phần Số Hiệu (ID), sau đó nhấn Track

p4

Bạn sẽ thấy tất cả thông tin về bưu kiện chứa thẻ Payoneer của bạn đã tới đâu. Nếu chưa nhận được thẻ, hoặc không ai gọi bạn ra nhận thẻ – bạn có thể trực tiếp đem mã số tracking của VN POST và lên bưu điện được ghi trong phần “tại bưu cục” tương tự như hình trên để nhận bưu kiện, mang thẻ về(Nhân viên ship bên Vnpost rất lười ship nên sẽ có nhiều bạn không nhận được thẻ, không theo dõi tracking và thẻ sẽ bị chuyển ngược lại)

Mọi vấn đề về thất lạc thẻ, không nhận được mã tracking, thẻ bị chuyển ngược lại, thay đổi thông tin,..hoặc bất cứ vấn đề nào cần hỗ trợ bạn hãy gửi hỗ trợ qua link sau sẽ được giải đáp sớm nhất có thể :

https://payoneer-vi.custhelp.com/app/login_form/redirect/ask

6. Các câu hỏi thường gặp về thẻ Payoneer

Chi phí làm thẻ và ship thẻ về Việt Nam là bao nhiêu ?

Hoàn toàn miễn phí.

Chi phí sử dụng thẻ là bao nhiêu ?

$29.5/năm. Nếu bạn đã sử dụng thẻ nhận thanh toán từ các network bạn làm thì mới bị tính khoản phí này. Còn nếu bạn không sử dụng thẻ nhận thanh toán thì bạn sẽ không bị tính phí.

Làm sao để nhận được $25 bonus từ Payoneer ?

Khi bạn nhận thanh toán đủ $100 từ các network bạn làm về thẻ Payoneer thì Payoneer sẽ tự động thêm vào tài khoản của bạn $25 phần thưởng cùng với việc thông báo qua email cho bạn.

Đăng ký thẻ xong, lấy thẻ Payoneer khác chuyển qua $100 có được bonus $25 không ?

Hoàn toàn KHÔNG, bạn chỉ nhận được bonus $25 khi NHẬN THANH TOÁN từ các network chứ không phải nhận tiền từ thẻ khác. Và khi bạn chưa nhận thanh toán từ các network thì các thẻ Payoneer khác cũng không thẻ gửi tiền cho bạn.

Payoneer và Paypal – Nên chọn dịch vụ nào để nhận thanh toán ?

Mình thì sử dụng cả 2, tùy vào mục đích cũng như nhu cầu của từng người. Tuy nhiên việc Paypal bảo mật khá cao, nhiều bạn mới xài không sử dụng đúng cách bị limit, không biết cách gỡ, tài khoản bị lock gây ra nhiều bất tiện thì Payoneer là sự lựa chọn hàng đầu. Payoneer hiện tại có thể nhận hầu hết tất cả các network phổ biến trên khắp thế giới.

Sau khi đăng ký thì bao lâu mới nhận được thẻ ?

Thời gian “ước tính” nhận được thẻ đã được gửi vào email cho bạn. Thực ra Payoneer có 2 hình thức, thứ nhất là chuyển phát thường, như bạn đăng ký xong chờ nó chuyển phát gọi là chuyển phát thường, mất tầm 2-4 tuần sẽ đến nơi. Thứ hai là chuyển phát nhanh DHL (phí $60) sẽ mất chỉ khoảng 3-5 ngày, tối đa 7 ngày bạn sẽ nhận được thẻ. Tuy nhiên có lần mình chỉ mất có 7 ngày chuyển phát thường là đã nhận được thẻ. Dù là chuyển phát thường hay chuyển phát nhanh, bạn đều có thể theo dõi tình trạng bưu kiện theo DHL và VNpost như mình đã hướng dẫn ở trên.

Lấy thẻ Payoneer ra cây ATM nào rút là tốt nhất ?

Nếu trong thẻ bạn có 2 triệu trở xuống thì mang ra các ATM ngân hàng Việt Nam để rút, thông thường các ATM ngân hàng Việt Nam bạn sẽ rút 1 lần được 2-3 triệu và phí rút là 30k. Còn nếu trong thẻ Payoneer bạn có số tiền lớn thì bạn có thể mang tiền ra cây ATM của Citibank hoặc ANZ bank để rút. Đối với Citibank bạn có thể rút 8 triệu 1 lần rút (phí 60k) còn ANZ 1 lần rút được 4 hay 5 triệu gì đó (phí 40k)

Có thể rút tiền từ tài khoản Payoneer về ngân hàng Việt Nam được không ?

Được, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Payoneer, sẽ có mục rút tiền về ngân hàng địa phương, bạn vào đó nhập thông tin ngân hàng rồi thực hiện lệnh rút, tiền sẽ về trong 2-4 ngày làm việc.

Thẻ Payoneer của tôi bị mất, làm sao để nhận được thẻ mới ?

Có thể làm tối đa bao nhiêu thẻ Payoneer ?

Một người (một chứng minh nhân dân), chỉ làm được một thẻ Payoneer

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất :

Hoặc có thể đăng ký nhận bản tin Kiemtiencenter qua email. Nếu có hình thức MMO nào đang nóng, mình sẽ gửi cho bạn đầu tiên. Nhấn vào đây để đăng ký nhé !!!

GỢI Ý !!!

Nhóm kiếm tiền với Accesstrade của mình đang mở cửa miễn phí hôm nay, hãy tham gia trước khi group này thành khu vực trả phí !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

322 Bình luận Trên "Hướng dẫn đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
hải hà
Khách
hải hà

cho mình hỏi thẻ này có thanh toán fb ads được k ạ

DAT
Khách
DAT

chòa anh Khương, em có 2 câu hỏi muốn nỏi anh ạ.
C1: cái phần “US RECEIVING ACCOUNTS” em hok hiểu bước này để làm j ạ?
C2: em tên là DINH QUOC DAT, nhưng em lại điện ở cái tên chủ thẻ là DAT DINH QUOC có dc không ạ?
TKS Anh nhiều.

Sun
Khách
Sun

a ơi. e mới đăng ký thẻ. nên cuối tháng 1 mới nhận được thẻ. e đăng ký làm bên sunfrog, đky payoneer là nơi nhận tiền, nh e vẫn chưa bán gì trên sun thì có bị tính phí 29,5 $ trên năm k ạ. hay là khi nào bắt đầu nhận tiền của sun chuyển vô thẻ mới mất phí đó ạ.
chưa nhận đc thẻ mà dùng nhận tiền thì sau này có rút đc k ạ.

tuấn
Khách
tuấn

anh Khương ơi, em chưa nhận được thẻ mà thông báo vnpost nó ghi là đã nhận thành công anh ạ, giờ coi như em mất thẻ hả ah

Dương
Khách
Dương

GM295115430002082493 a ơi đây là mã DHL track . Em vào vnpost tìm kiếm thông tin thì ghi là ” không tìm thấy thông tin là sao hả anh ” ?

Hieu
Khách
Hieu

Anh Khương cho em hỏi, em đăng ký xong nó chạy đến bước cuối là Congratulations luôn, không thấy bước update CMND, vậy xử lý như thế nào ạ.

Thế
Khách
Thế

Anh ơi, cho em hỏi, em nhớ lúc trước em có đăng ký 1 cái mà giờ em quên tên đăng nhập, nhớ mỗi Email thôi thì làm sao lậy lại tài khoản ạ?

hanh
Khách
hanh

Ah,mình đã kích hoạt được thẻ rồi,lần trước do mình chọn sai 4 số cuối của thẻ nên không kích hoạt được.
Khương cho mình hỏi là trong thẻ mình chưa có tiền thì một thời gian sau thẻ có bị khóa không vậy.

hanh
Khách
hanh

Chào Khương,mình đã nhận được thẻ payoneer rồi,nhưng khi mình vào kích hoạt thẻ thì nó cứ báo là số thẻ bị sai,không kích hoạt được,có phải vì trong thẻ mình chưa có tiền không,hay do mình để thẻ lâu quá không kích hoạt,vì mình nhận thẻ được nữa tháng rồi nhưng giờ mình mới vào kích hoạt.

Hoàng Nguyễn
Khách
Hoàng Nguyễn

Mình thấy ghi là “Đi khỏi bưu cục” từ 15h07 mà giờ vẫn không thấy gì bạn ạ!

trung duy
Khách
trung duy

Bạn cho mình hỏi, mình đã quá ngày hẹn nhưng vẫn ko nhận được thẻ, check DHL thì thấy từ ngày 11/11 thẻ vẫn ở nước ngoài. Mình có vào acc PO và đăng ký nhận thẻ mới và được email thông báo là thẻ đã được gửi qua Registered Mail. Giờ mình muốn check status giao và nhận thẻ thì có cách nào ko? Và làm sao mình biết bao giờ thẻ về đến Việt Nam! để ra bưu điện nhận. Cám ơn bạn!

Trường
Khách
Trường

cho mình hỏi là trong khi thẻ đang ship có đổi địa chỉ gửi được ko?

vuong
Khách
vuong

ở step1 phần Gần hoàn tất thì cái căn cước quốc gia là CMND hả a ?

giang
Khách
giang

khi đăng kí e k thấy có chữ National ID chỉ có bằng lái, hộ chiếu và căn cước quốc gia thôi ạ, phải làm sao a? e chưa có bằng bằng lái, hộ chiếu và căn cước quốc gia thì e k biết, a giải thích dùm e với.

Yến Oanh
Khách
Yến Oanh

Bạn ơi thẻ này dùng để mua hàng trên các website của quốc tế được không? Và mình nạp tiền thanh toán vào bằng cách nào? Vì mình không bán hàng mà chỉ mua hàng về VN bán thôi, mà mộ số trang không chấp nhận thẻ VN. Cảm ơn bạn,

Đoàn Hiền
Khách
Đoàn Hiền

Theo dõi tình trạng ship của thẻ được order lại như thế nào ạ?

Vuong
Khách
Vuong

Dùng đại số điện thoại nào đó để đăng ký thẻ PO có bị j ko anh

Thanh Thanh
Khách
Thanh Thanh

Anh Khương ơi cho em hỏi với. Phần Questionnaire yêu cầu dẫn link về trang online store của mình mà em mới là newbie của mảng MMO, chưa lập website gì cả thì có cần điền ko anh?

Hoàng
Khách
Hoàng

Hi bạn, mình đăng ký qua link của bạn.
Và mình vừa chuyển tiền từ network về hơn 100$ nhưng chưa thấy được cộng 25$.

trọng
Khách
trọng

Mình ten trong CMND NGUYEN QUOC TRONG, nhung khi nhap hướng dẫn báo về là TRONG NGUYEN QUOC thi có sao không ad?

TUONG THE THI
Khách
TUONG THE THI

TÊN CỦA EM LÀ TƯỜNG THẾ THI. TRONG MỤC GLOBAL PAYMENT SERVICE, Tên người thụ hưởng LẠI LÀ :THI TUONG THE THÌ CÓ SAO KHÔNG Ạ?
VÀ HÔM NAY EM ĐĂNG KÍ LÀ NGÀY 30/11/2016 NHƯNG TRONG EMAIL LẠI THÔNG BÁO Thẻ của bạn được ước tính sẽ đến nơi trong khoảng từ 1/3/2017 đến 1/12/2017. SAO LÂU VẬY Ạ

tuân
Khách
tuân

bạn cho mình hỏi hiện thẻ của mình như thế này thì đã về đến VN chưa vậy, tracking id : GM295115430002046518

Kiên
Khách
Kiên

Nếu thẻ bị nuốt làm thế nào ạ

Toan
Khách
Toan

Sau khi mình tích vào 3 dòng cuối để đồng ý với các điều khoản sử dụng thẻ rồi ấn next thì nó lại hiện ra trang chủ của payoneer là sao bạn nhỉ? Mình làm việc này cách đây khoảng 20 ngày rồi. Mình đã vào trang trủ thử đăng nhập và quên mật khẩu đều ko dc.Mình đk qua kênh của bạn. Thanks

kiên
Khách
kiên

khi thẻ làm xong thì mình nhận bưu điện nào ạ

viet
Khách
viet

thẻ bị gửi trả lại thì làm sao để contact lại hả anh

Hoàn
Khách
Hoàn

không đủ 18 tuổi sao làm anh??

Hoàng Nguyễn
Khách
Hoàng Nguyễn

Sao mình đăng ký gần tháng rồi mà giờ nó vẫn ở FRANKFURT/M, DE vậy bạn?

Lana
Khách
Lana

A ơi! e đã làm theo các bước trên và nhận được email xác nhận đã đăng ký (hoàn tất bước một đang ở bước hai) luôn chứ không có xác nhận lại CMND! vậy có vấn đề gì không anh?
Sau đó có email khác gửi đến báo thẻ đã được chấp nhận và có cả thời gian ước tính nhận được! tuy nhiên khi đăng nhập và tài khoản thì e lại k vào được!
A giải đáp giúp e với ạ?

Phú
Khách
Phú

chào anh, em đang tạo tài khoảng trên merch in amazon! nó đòi mình phải có “veryfi account number”. Em không biết làm sao xác thực.. anh có thể giúp em?

Giang
Khách
Giang

Mình gặp vấn đề đã gửi hình trong tn Facebook cho Khương rồi .o. ở trang này ko có đường link

Nguyễn Đức Huy
Khách
Nguyễn Đức Huy

Mình cũng có một câu hỏi tại bước thứ 4.
Nó chỉ cho dùng thẻ Master mà mình lại chỉ có thẻ Visa
Vậy nếu mình ko có master lẫn visa thì mình có thể dùng tài khoản ngân hàng có internet banking để đăng ký được không ?

Giang
Khách
Giang

Mình đã đăng ký payoneer rồi sao khi đăng nhập lại lại chưa kích hoạt. Mình vào kích hoạt thì yêu cầu số tk và mật khẩu. Tìm mãi ko được số tk.

Trần Thanh Vân
Khách
Trần Thanh Vân

Hi cảm ơn bạn nha…nhung khi nào mình moi biết đuợc là thẻ đã về rồi… vì đến giờ mình vẫn chưa nhận đuợc thông báo nao

Phuong Nga
Khách
Phuong Nga

Bạn ơi, cho mình hỏi, khi mình vào đăng ký thì đến bước 4 thì không có bước nhập CMND nhưng lại yêu cầu nhập thông tin ngân hàng (yêu cầu cả SWIFT Code) nhưng mình không biết Swift code thì làm thế nào ạ? Cảm ơn bạn.

Trần Hoài
Khách
Trần Hoài

Tất cả từ làm thẻ và chuyển phát đều miễn phi phải không bạn

Trình Ngọc Thịnh
Khách
Trình Ngọc Thịnh

Nếu chưa có CMND thì có thể đăng kí tài khoản nào để dùng được?

Trình Ngọc Thịnh
Khách
Trình Ngọc Thịnh

Em mới 17 tuổi và chưa có CMND thì có đăng kí được không? Em có thể lấy CMND của mẹ để đăng kí không?

Nguyễn Thị Như Quỳnh
Khách
Nguyễn Thị Như Quỳnh

Anh cho em hỏi? em đăng kí giống hướng dẫn của anh nhưng:
-ko có yêu cầu xác nhận CMND thì có sao ko?
-2h sau em cũng ko thấy họ gửi email thông báo(there are 3 steps to be completed) thì em pải làm thế nào ạ?

Khách
Khách
Khách

Bonus 25$ cho 100 USD, tức là khi nhận được thanh toán từ các network trên TG 100 $ thì dc Payoneer này trả 25$ hả anh? Tiếp tục được 100$ nữa thì được thêm 25$, chứ không phải chỉ được 25$ 1 lần phải kh ạ?

lê văn khái
Khách
lê văn khái

khương cho mình hỏi.
Hiện tại mình ở trọ không có số nhà,nên mình ghi địa chỉ nhận thẻ là : Buu Dien Thi Xa Thuan An,Binh Dương: không biết mình có nhận được thẻ không,thẻ có được gửi ra bưu điện không.cám ơn khương

Trần thanh Vân
Khách
Trần thanh Vân

Hien tại mình đăng kí xong hết rồi.. và cũng đến ngày nhận thẻ.. mình làm theo hướng dẫn của bạn.. lấy số hiệu id.. để tìm kiếm đing,định vị thẻ tại bưu cục.. nhưg Sao nó hiện lên dong chữ k tim kiem được..

Thái
Khách
Thái

Làm sao để nhận được $25 bonus từ Payoneer ?
Khi bạn nhận thanh toán đủ $100 từ các network bạn làm về thẻ Payoneer thì Payoneer sẽ tự động thêm vào tài khoản của bạn $25 phần thưởng cùng với việc thông báo qua email cho bạn.
Tôi Chưa Hiểu rõ về Vấn đề này , Lúc nãy tôi có đăng kí tài khoản Ngân Hàng địa Phương rồi. như vậy là bị trừ Phí phải không

bích
Khách
bích

chỉ đăng kí tài khoản chưa làm thế có mất phí thường niên k b

tuan
Khách
tuan

mình mới vào lên ko biết từ đâu bạn có hệ chỉ dẫn nhé

NGUYỄN VĂN TRUNG
Khách
NGUYỄN VĂN TRUNG

MÌNH CHECK EMAIL RỒI CLICK VÀO DÒNG CODE ĐÓ NHƯNG NÓ VẪN CHỈ BÁO LÀ NGÀY 1/11 CHƯA BÁO TỚI QUỐC GIA ĐẾN THÌ PHẢI LÀM THẾ NÀO HẢ BẠN?

Kiên Hùng
Khách
Kiên Hùng

Chào bạn
Mình có 1 thắc mắc, mong bạn giải đáp giúp:
Mình thấy có bài hướng dẫ về thẻ Paypal và verify với tài khoản VISA. Vậy sao không thấy trong bài viết về thẻ Payoneer có hướng dẫn verify với tài khoản VISA. Không lẽ chỉ có paypal thì cần verify với tài khoản VISA còn Payoneer thì không? Mình thấy bạn nói Payonner có nhiều ưu điểm hơn so với Paypal nên mình đã mở thẻ Payonner. Vậy bây giờ mình có nhất thiết phải mở thêm Paypal nữa không?

Hoàng Vũ
Khách
Hoàng Vũ

Mình đăng ký thành công thẻ Payoneer rồi, giờ mình muốn add nó vào phần thanh toán trên Teespring thì vào phần nào để thao tác Khương nhỉ?

wpDiscuz