Kiếm tiền với Clickbank có thật hay chỉ là lời đồn ?

By Cris & Cena | Affiliate Marketing

Aug 05

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

(Mới) Tháng 7 này, học MMO/Digital Marketing. Xem tại đây

BẠN MUỐN ĐỌC TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN VỀ MMO & KINH DOANH ONLINE CHUYÊN SÂU?

Các hướng về về kiếm tiền online, kinh doanh online, digital marketing chuyên sâu. Cách thức, trình tự làm A-Z về những hình thức mà team mình đang triển khai.

Chủ đề hôm nay mình muốn viết tới là kiếm tiền với Clickbank,1 network affiliate chuyên về sản phẩm số ở thị trường quốc tế.

Chắc hẳn số đông trong các bạn đã từng nghe qua, vì Việt Nam cũng khá nhiều người làm.

Người có kết quả cũng có, người đốt tiền nhưng không kiếm được cũng không ít.

Hình thức này có thật hay không, nếu thật thì có thể kiếm tiền với nó như thế nào, và kiếm được bao nhiêu, bài viết sau đây sẽ trả lời tất cả những thắc mắc.

kiem-tien-clickbank8

Clickbank là gì ?

Clickbank là một mạng lưới tiếp thị liên kết sản phẩm số, hiểu đơn giản như một cái chợ sản phẩm số gồm những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu online như: Ebook, phần mềm, khóa học online, công cụ marketing online, nền tảng trực tuyết,…

GỢI Ý

Ưu đãi Special 2.0 có thể giúp bạn dễ dàng bắt đầu hoặc có nhiều kết quả hơn với kiếm tiền online hoặc kinh doanh online.

Đây sẽ là nơi gắn kết 3 nhóm người:

 • Vendors: Những người tạo ra sản phẩm. Họ đang sử dụng Clickbank làm nền tảng phân phối.
 • Publishers: Là những người lên Clickbank, chọn sản phẩm để bán & nhận được hoa hồng do Vendors quy định. Hoa hồng sản phẩm số khá cao, giao động 30% đế 100%
 • Customers: Là khách hàng mua sản phẩm.

Ở đây, publisher chính là chúng ta, những người kiếm tiền với affiliate marketing.

Công việc của bạn là đăng ký tài khoản Clickbank, chọn & nghiên cứu sản phẩm, quyết định quảng bá & nghĩ cách làm sao để có người mua.

Mọi thứ hoàn toàn tự nguyện, sẽ không có yêu cầu doanh số hay ràng buộc nào cho bạn. Bạn làm tốt thì bạn có hoa hồng, đơn giản là vậy.

Tóm lại, Clickbank là một cái marketplace, nơi mà ai cũng có thể đăng sản phẩm số của họ lên để bán, và ai cũng có thể quảng bá sản phẩm của người khác để có hoa hồng.

Clickbank là network, là mạng lưới trung gian sẽ thu 1 lượng phần trăm nhỏ bán được trên từng sản phẩm. Mỗi ngày, số lượng sản phẩm trên Clickbank được tiêu thụ lên tới vài chục ngìn,

Có thể kiếm tiền với Clickbank hay không?

Hãy nhìn vào cách hoạt động của Clickbank thì bạn cũng đã dễ dàng trả lời cho câu hỏi này. Clickbank là 1 network, họ có vai trò kết nối vendor & publisher.

Còn kiếm được hay không thì nó phụ thuộc vào kỹ năng của bạn, mình chỉ biết có rất nhiều người giàu lên nhờ hình thức affiliate marketing & clickbank cũng là 1 kênh họ lựa chọn.

Chẳng hạn như anh chàng dưới đây kiếm khoảng $2000/tuần trên nền tảng Clickbank.

Hoặc chỉ với 9 ngày, Duston đã kiếm $400/ngày với 1 website hoàn toàn mới.

Nhiệm vụ của bạn là đi tìm kiếm những sản phẩm mà bạn cho là khả thi trên Clickbank để quảng bá, và hoa hồng thì rất cao.

Kiếm được sản phẩm thì rất dễ dàng còn việc quảng bá nó như thế nào để có được khách hàng, kiếm được tiền mới là điều quan trọng.

Mình khuyến nghị bạn nên sở hữu ưu đãi Special 2.0 đê tăng kỹ năng Digital Marketing, quảng bá sản phẩm

Vì vậy, bạn đừng hỏi có thể kiếm tiền với Clickbank hay không, mà nên hỏi là: “Mình có đủ khả năng để kiếm tiền với Clickbank hay không?”, như vậy sẽ chính xác hơn.

Bạn làm việc cho chính bản thân bạn, tìm kiếm khách hàng mua sản phẩm bạn quảng bá chứ không làm bất cứ điều gì cho Clickbank cả.

Mình xuất phát với affiliate đã rất lâu với hình thức đơn giản nhất là kiếm tiền Product Launch, có nghĩa là quảng bá một số sản phẩm số chuẩn bị ra mắt.

Có một vài sản phẩm cũng chọn chọn Clickbank là nơi đăng sản phẩm. Mới đầu mình hơi bỡ ngỡ có nên chọn Clickbank để làm hay không (Vì 5-6 năm trước chưa có thẻ Payoneer, đợi thanh toán phải nhận check rất lâu, còn tâm lý thì rất muốn kiếm tiền nhanh).

Mình nghĩ muốn được như họ thì phải bắt tay vào làm thôi, suy nghĩ gì cho nhiều. Họ đợi tiền lâu thì mình cũng đợi được, chủ yếu có kiếm ra tiền nổi hay không mới quan trọng.

Sau một thời gian nỗ lực thì mình cũng có 1 số thành quả nhất định & USD đã về tận tay.

kiem-tien-clickbank

Clickbank trả tiền cho bạn như thế nào ?

Việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là mở 1 tài khoản Clickbank.

Cập nhật: Vì những gian lận đến từ Việt Nam, nên việc đăng ký Clickbank đã không còn dễ dàng.

Nếu bạn bị từ chối, hãy liên hệ với Clickbank để họ duyệt thủ công, có thể họ sẽ hỏi bạn 1 số câu hỏi liên quan tới hình thức quảng cáo.

Sau đăng ký thành công một tài khoản Clickbank, thì sẽ có phần cài đặt thanh toán tương tự như hình dưới đây:

kiem-tien-voi-clickbank-2

 

Mình sẽ giải thích từng mục:

Payment Threshold

Ngưỡng thanh toán. Khi bạn đạt được số tiền này trong tài khoản clickbank thì clickbank sẽ thanh toán cho bạn.

Threshold tối thiểu là $10. Nhiều người không muốn để $10 mà họ muốn có nhiều tiền nhận 1 lúc cho phê thì họ để số to hơn, ví dụ $100, $1000,….

kiem-tien-voi-clickbank-5

 

Payment Method

Phương thức thanh toán. Clickbank có 2 phương thức thanh toán là Check & Direct Deposit

Như hình USD mình post ở trên là mình nhận check, Clickbank sẽ gửi cho bạn 1 tờ check, bạn sẽ ra ngân hàng nhận lấy tiền USD.

Với hình thức nhận tiền này thì rất lâu check mới về nhà bạn, ~2 tháng thì bạn mới nhận được.

Sau này, có tài khoản Payoneer rồi thì mình dễ dàng nhận tiền từ các nền tảng quốc tế hơn, Clickbank cũng vậy.

Việc sở hữu 1 tài khoản Payoneer cũng giống như bạn có 1 tài khoản ngân hàng bên Mỹ chuyên dùng để nhận tiền & rút tiền ở Việt Nam (Chứ không nạp tiền vào được nhé)

Bạn còn được cung cấp một thẻ Payoneer dạng Mastercard, khi tài khoản Payoneer bạn load tiền về thì bạn có thể mang thẻ này ra bất cứ cây ATM nào ở Việt Nam rút tiền luôn.

Hoặc chuyển từ tài khoản Payoneer về tài khoản nội địa Việt Nam cũng được, 1-2 ngày là về.

Thời gian bắt đầu thanh toán từ Clickbank về đến thẻ Payoneer chỉ vài ngày là tới, nó sẽ thông báo cho bạn qua email tương tự như sau là tài khoản có tiền rồi:

kiem-tien-clickbank5

Khi đó bạn vào Payoneer sẽ thấy được chi tiết nhận thanh toán như sau, dưới hình đây là các thanh toán cuối tháng 7-2015 của mình, của clickbank mình đã khoanh đỏ, ở payoneer transaction thì số tiền màu xanh là số tiền cộng vào thẻ, số đỏ là trừ.

kiem-tien-clickbank7

Payment Frequency: Tần suất thanh toán , các bạn có thể chọn weekly là hàng tuần, hoặc Bi-weekly là 2 tuần 1 lần, như hình mình chọn là 2 tuần thanh toán 1 lần.

Direct Deposit Information: Toàn bộ phần này là thông tin thẻ Payoneer của bạn, đây là thông tin tài khoản ngân hàng bên US, bạn sẽ được cung cấp sau khi đăng ký thành công thẻ Payoneer.

Từ năm 2018, Clickbank có hỏi thêm thông tin Bank City khi điền thông tin thẻ Payoneer, nếu bạn không biết Bank City có thể liên hệ support của Payoneer để lấy thông tin và điền vào.

Như vậy việc nhận thanh toán ở Clickbank bây giờ đã trở nên rất thuận tiện với sự giúp đỡ của thẻ Payoneer, nhận thanh toán là có thẻ ATM rút ngay hoặc có thể chuyển số dư từ thẻ Payoneer về ngân hàng Việt Nam

TIPS:

 • Mình xài Payoneer thường rút ở ANZ bank hoặc Citibank, đây là các ngân hàng quốc tế ở Việt Nam, số tiền rút 1 lần nhiều hơn => tiết kiệm chi phí, đối với ANZ rút được 6 triệu mỗi lần (phí 40k) , Citibank là 8 triệu (phí 60k). Nếu bạn rút ở ATM ngân hàng Việt Nam ví dụ ACB thì chỉ rút được 2 triệu mỗi lần (phí 30k)
 • Nếu bạn chuyển tiền từ Payoneer về ngân hàng Việt Nam mình khuyên các bạn nên mở một tài khoản USD tại ngân hàng Việt Nam bạn chọn, để khi tiền về tài khoản USD này vẫn là ở dạng USD khi bạn ra ngân hàng rút tiền thì sẽ được tỉ giá cao, nếu tài khoản của bạn là VND thì khi chuyển tiền từ Payoneer về sẽ được tự động chuyến sang VND với tỉ giá thấp hơn bình thường.

Các hình thức quảng bá sản phẩm để kiếm tiền với Clickbank

Bên trên là những thông tin cơ bản về network kiếm tiền tiếp thị liên kết hàng đầu về sản phẩm số Clickbank . Những thông tin này bạn rất dễ dàng tìm thấy ở google hoặc tìm hiểu tại trang chủ clickbank.com. Tiếp theo ngay đây mình sẽ nói về phần quan trọng nhất, quyết định bạn có kiếm tiền được với Clickbank hay không.

Cũng như các hình thức affiliate marketing khác thì các sản phẩm ở Clickbank cũng có nhiều cách để quảng bá.

Trình độ của mình thì không thể tự tạo ra sản phẩm đăng lên clickbank bán nên mình chọn phương án đi làm Affiliate, thế nhưng dù bạn là Vendor hay Affiliate thì cũng phải quảng bá sản phẩm của bạn đến khách hàng tiềm năng, dưới đây là 1 số cách cơ bản mình đã sử dụng để quảng bá sản phẩm ở Clickbank.

Làm website 

Người nước ngoài trước khi họ mua thứ gì trên mạng thường đánh vào Google (hoặc các công cụ tìm kiếm khác) tìm hiểu các đánh giá của sản phẩm đó cũng như người Việt Nam mình. Ví dụ bạn chuẩn bị đi học 1 khóa tiếng Anh, bạn lên google tìm “đánh giá học tiếng Anh tại trung tâm X,Y,Z,….

Vì thế mình tạo ra một trang web, viết bài tiếng Anh đánh giá về sản phẩm muốn quảng bá, chèn link affiliate vào, khi khách hàng mua hàng qua link affiliate thì mình sẽ được hoa hồng.

Nói là đánh giá (review) vậy thôi chứ nội dung chủ yếu là quảng bá sản phẩm, nói lên 1 số ưu nhược điểm, lợi ích như kiểu giới thiệu chứ mình làm gì đã xài qua sản phẩm mà “review”. Nội dung thì tất nhiên mình thuê hết rồi chứ tiếng Anh của mình cực gà.

Khi làm website để kiếm tiền với sản phẩm clickbank, thì bản chất nó sẽ khác một chút với website kiếm tiền với sản phẩm Product Launch trên network Jvzoo.

Các sản phẩm bán trên clickbank là những sản phẩm dài hạn, bán được từ năm này sang năm khác và vendor luôn có sự cập nhật nội dung phù hợp theo thời gian. Vì vậy, bạn sẽ không chỉ đơn thuần là xây dựng website chỉ toàn là các bài review về sản phẩm.

Hướng làm website để kiếm tiền với clickbank mà mình khuyến khích, là website về thị trường ngách nào đó mà bạn quyết định làm trên clickbank.

Bạn có thể xem qua mục Category của clickbank để thấy, trong mỗi category lớn lại có rất nhiều sub-category, mỗi sub-category đủ để bạn làm được rất nhiều nội dung cho một website ngách và bán được nhiều sản phẩm.

kiem-tien-voi-clickbank-3

Làm website thì sử dụng mã nguồn WordPress cực dễ rồi, không cần phải biết code này nọ, làm thì dễ nhưng làm sao để khi khách hàng tiềm năng tìm từ khóa sản phẩm trên google xuất hiện trang web mình ở mấy top đầu mới là cực khó.

Công việc này được gọi là SEO, là một công việc phải làm rất nhiều thứ qua một thời gian rất dài mới lên được TOP cao công cụ tìm kiếm, các bạn có thể tham khảo kiến thức SEO tại đây và học hỏi thêm từ Google.

Phải nói là Cực khó nhé !

Sử dụng Video Marketing để quảng bá sản phẩm

Với hình thức này , thì bạn phải thuê một người nước ngoài (thuê ở fiverr, odesk, freelance,..) làm một video review về sản phẩm mà bạn sẽ quảng bá ở Clickbank.

Sau khi có được video, bạn lấy video có được up lên Youtube, sau đó vẫn phải làm một công đoạn khó khăn là SEO sao cho video của bạn lên top khi có người tìm kiếm. Có thể là Top Google, Top Youtube hoặc Top các công cụ tìm kiếm khác.

Kiếm tiền với clickbank theo hình thức này cũng gần tương tự như viết bài review giới thiệu sản phẩm nhưng có thể video sẽ mang tính thuyết phục cao hơn nếu người làm video nói giỏi.

Hiện tại, với những sản phẩm chất lượng trên clickbank, các vendor có sự đầu tư cực khủng cho các affiliate marketer thông qua trang affiliate pages hoặc affiliate tools.

Bạn có thể tìm được rất nhiều tài nguyên để sử dụng làm content cho video, ảnh banner, image, script, các mẫu nội dung swipe…

kiem-tien-voi-clickbank-4

Khi tìm sản phẩm để quảng bá trên clickbank, mình thường tập trung vào những sản phẩm mà vendor có sự đầu tư kĩ lưỡng vào affiliate pages với những tài nguyên như hình vừa ví dụ.

Vừa thể hiện được sự chất lượng của sản phẩm, người làm affiliate như chúng ta cũng dễ dàng tiếp cận quảng bá sản phẩm hơn, bạn sẽ có được nhiều ý tưởng để thuê người làm video hoặc lấy luôn video mà vendor chuẩn bị sẵn để quảng bá cũng được.

Sử dụng Email Marketing

Nếu bạn muốn xây dựng 1 trang web về 1 chủ đề nhất định (nichesite) thì việc sử dụng email marketing là không thể thiếu.

kiem-tien-clickbank6

Hình trên đây là các lĩnh vực trong Clickbank, rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, nếu bạn muốn xây dựng một trang web chuyên về lĩnh vực nào đó thì bạn có thể chọn những sản phẩm tiềm năng nhất nằm trong lĩnh vực đó để quảng bá.

Bạn xây dựng nội dung website => Thu hút khách hàng từ công cụ tìm kiếm => Khách hàng vào đọc nội dung website bạn => Đăng ký email nhận offer, ưu đãi => Bạn gửi email marketing quảng bá sản phẩm khác.

Hoặc đơn giản bạn đặt banner hoặc popup quảng cáo ở website mà bạn xây dựng và chèn link affiliate , khi thấy quảng cáo đập vào mắt, khách hàng quan tâm sẽ nhấn qua link affiliate của bạn vào trang sản phẩm, nếu mua hàng thì bạn sẽ được hoa hồng.

Sử dụng Facebook Marketing

Với phương thức này thì cần số vốn tương đối cao và sẽ có 2 cách:

 • Cách 1: Xây dựng 1 fanpage về 1 lĩnh vực nào đó và điều hướng fan vào website như ở phần 3
 • Cách 2: Tìm sản phẩm bán tốt, tỉ lệ chuyển đổi cao và chạy Facebook Ads hướng đến các khách hàng tiềm năng cho sản phẩm này.

Cả 2 cách trên đòi hỏi bạn phải có kỹ năng về Facebook Ads, cho dù là bạn xây dựng Fanpage thì bạn cũng phải bỏ tiền chạy ads ra lúc đầu, nếu không thì RẤT KHÓ để có thể thu hút fan khi chưa có ai biết đến Fanpage của bạn.

Còn cách 2 thì đã quá quen với các bạn bán áo thun Teespring, thay vì chạy áo thun thì ở đây sẽ là sản phẩm khác, nhưng bạn phải xác định đối tượng tiềm năng thật chính xác, nếu không muốn tiền cứ chảy đi cho Facebook và thu nhập thì không thấy đâu.

Sử dụng các Ads Network khác

Google Ads, Bing Ads, Native ads, các PPV Networks,…. khác cũng là các công cụ tốt cho marketing nếu bạn biết cách tận dụng.

Tuy nhiên không đơn giản chạy ads là tiền về, bạn phải có một chiến thuật marketing đúng đắn nhất, tất nhiên phải trả qua một quá trình rèn luyện và học hỏi rất nhiều, tất cả đều là công cụ hỗ trợ bạn, marketing như nào tất cả là do bạn.

Sáng tạo là chìa khóa khi kiếm tiền online

Trên đây là các hình thức THÔNG DỤNG NHẤT, nhiều người sử dụng nhất để quảng bá sản phẩm Clickbank, còn rất nhiều phương pháp khác mà khi bạn thực hành, bạn học hỏi bạn sẽ tự ngộ ra cho bản thân, sẽ không ai chia sẻ thành công của họ với bạn cả.

Hãy sáng tạo, rèn luyện tư duy marketing thật tốt, vì dù sao bạn bán hàng trên Clickbank là bạn đang tìm cách đưa sản phẩm đến với những người cần sản phẩm đó.

Có rất nhiều sản phẩm chất lượng cao, rất nhiều người mua, tỉ lệ chuyển đổi cao ở Clickbank và CŨNG không thiếu những sản phẩm tạp nham trên này, vì Clickbank cũng là một cái chợ thôi, ai cũng có thể đăng sản phẩm lên, lựa chọn sản phẩm như thế nào để quảng bá cũng là một công đoạn quan trọng.

Hãy quên đi việc người nào đó đang kiếm vài trăm, vài ngàn usd mỗi tháng với Clickbank chia sẻ cho bạn cách kiếm tiền clickbank free hay bán cho bạn với vài chục, vài trăm usd.

Hiện nay mình thấy có nhiều khóa học Clickbank “thần thánh hóa” cam kết thu nhập. Sau khi học xong sẽ kiếm được “xyz” usd mỗi tháng, sự thật về các khóa học này như thế nào chúng ta cùng tiếp tục đọc phần dưới đây.

Các “cạm bẫy” khi kiếm tiền với Clickbank

Sự thật: Kiếm tiền với Clickbank không hề đơn giản

Tư duy đầu tiên mà mình muốn các bạn biết khi kiếm tiền với Clickbank là kiếm tiền với hình thức này không phải dễ, thậm chí tương đối khó hoặc rất khó nếu sản phẩm cạnh tranh cao.

Nó đòi hỏi thực lực ở bạn rất nhiều. Như bạn thấy ở đầu bài, mình có một dữ liệu đó là năm 2011 có clickbank có 1,5 triệu affiliate đăng ký nhưng chỉ có 100 ngàn affiliate hoạt động thường xuyên, vậy số affiliate đã đăng ký còn lại tại sao không hoạt động.

Mình CHẮC CHẮN phần lớn những người này thuộc một trong 2 trường hợp sau đây:

 • Thấy người khác kiếm tiền với clickbank ngon vài ngàn, vài chục ngàn usd mỗi tháng, cũng đi tìm hiểu, đăng ký tài khoản affiliate nhưng rồi để đó không thực hành, thấy khó quá bỏ qua và rồi lãng quên. Con số của trường hợp này cực lớn.
 • Mua một khóa học về Clickbank, làm theo hướng dẫn, phần mở đầu luôn là phần đăng ký affiliate, họ đăng ký theo hướng dẫn sau đó thực hành theo hướng dẫn và người thành công thì ít mà thất bại thì rất nhiều.

Như vậy việc từ bỏ Clickbank là rất nhiều, nguyên nhân chỉ có 1, clickbank RẤT KHÓ XƠI !

Những lời cam kết mật ngọt của các khóa học Clickbank

Hiện nay có rất nhiều khóa học Clickbank tràn lan trên mạng, khóa học chất lượng thì ít mà tạp nham thì nhiều, thậm chí có nhiều người nói là bán tài liệu làm clickbank, dạy clickbank tuy nhiên lại quăng cho bạn 1 khóa học nước ngoài mà anh ta download miễn phí trên mạng về từ các trang blackhat, leak,…mục đích vì lợi ích riêng.

Còn có những khóa học cam kết “cầm tay chỉ việc” hay “cam kết thu nhập”, thần thành hóa lên như kiều làm clickbank dễ lắm, ai cũng làm được, chỉ cần theo các bước A,B,C,X,Y,Z là có thu nhập rồi mà thậm chí…người dạy còn chưa kiếm ra tiền với Clickbank.

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đúng đắn khi tham gia bắt cứ khóa học clickbank cũng như các khóa học kiếm tiền khác.

Với affiliate marketing, không ai có thể đảm bảo thu nhập, đảm bảo bạn sẽ làm được cả. Tất cả sự thành công của bạn là cả 1 quá trình dài, dù bạn theo bất cứ khóa học nào thì sự sáng tạo, mày mò những cái mới luôn là thứ cần thiết, quan trọng nhất dẫn đến thành công.

Rèn luyện kỹ năng là điều rất cần thiết

Dù bạn học khóa học kiếm tiền với Clickbank nào cũng thế, khi bắt tay vào thực hành bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và chủ yếu là các khó khăn đến từ kỹ năng vốn có của bạn như kỹ năng tin học, kỹ năng Tiếng Anh, thao tác máy tính, marketing…

Clickbank là thị trường nước ngoài, nếu bạn muốn bắt đầu với nó dễ hơn thì bạn nên trau dồi khả năng bản thân trước đã, internet marketing không phải là 1 bước lên mây.

 • Bạn nên cố gắng sử dụng máy tính thật thành thạo, không cần học chuyên sâu nhưng mỗi thứ bạn phải biết 1 ít (word, photoshop, excel, đánh máy nhanh, thao tác nhanh, phím tắt,…) vì kiếm tiền online 100% bạn sử dụng máy tính, biết càng nhiều càng tốt.
 • Kỹ năng Tiếng Anh là vô cùng quan trọng, bạn nên tập đọc hiểu các trang Tiếng Anh, bạn bán hàng trên clickbank mà không biết hàng bạn bán là cái gì thì cũng không được, và trong khi thực hành bạn sẽ tiếp xúc với TIẾNG ANH rất nhiều, nếu bạn không làm quen trước, bạn sẽ rất nản.
 • Tìm hiểu về các công cụ marketing: hãy tìm hiểu về làm website với wordpress, email marketing, facebook ads, social marketing,…không chỉ giúp bạn ở clickbank mà sẽ giúp bạn trong tất cả các lĩnh vực khác, online marketing luôn luôn phát triển.

Lời kết

Mình tin rằng sau khi đọc xong bài này, bạn sẽ có một cách nhìn tổng quát nhất về kiếm tiền với Clickbank hiện nay. Với mình, Clickbank là một hệ thống rất tốt để kiếm tiền cũng như phát triển kỹ năng marketing online trên thị trường thế giới. Còn đối với nhiều người mới bắt đầu thì clickbank có thể sẽ là một mục tiêu mới, một niềm đam mê khám phá và học hỏi mỗi ngày.

Hãy nhớ kỹ, kiếm tiền với clickbank có thể coi là một phương pháp HOT nhưng để thành công với CLICKBANK là cả 1 chặng đường dài.

Cám ơn bạn đã đọc hết bài viết, nếu thấy bài viết có ích hãy like, chia sẻ với mọi người, hi vọng trong thời gian tới mình sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn nhiều bài viết có ích khác về affiliate marketing, kiếm tiền online, marketing online,….

 

107
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
mới nhất cũ nhất vote nhiều nhất
Trung
Trung

cho e hỏi clickbank yêu cầu phải có 5 sale trở lên mới thanh toán đc ạ? Nếu k đủ mình tự mua các sản phẩm trial $1 để nhận thanht oán thì có đc k vậy?

BIÊN
BIÊN

Có cách nào đăng ký được tài khoản không anh. Chia sẻ cho em với ạ

Nghĩa Cường
Nghĩa Cường

Chia sẽ rất đầy đủ,cám ơn bạn

Hieu
Hieu

Hiện tại có thể đăng ký ClickBank ở Việt Nam không anh?

Nam Sơn
Nam Sơn

Cám ơn Khương

le hoang nguyen
le hoang nguyen

very good

nam nguyen dot blog
nam nguyen dot blog

nhiều sản phẩm quá chả biết nên lựa chọn cái nào :))

Đức
Đức

Em vào hope link thì bị báo là “This site is no longer in service or has been disabled due to a terms of service violation”. Anh giúp em được không?

phi
phi

Ad cho mình hỏi là trước mình có 1 tk clickbank bị khóa. giờ mình tạo tk khác với thông tin khác nhưng add PO cũ thì có nguy cơ bị khóa không vậy

Quang Việt
Quang Việt

Chia sẻ hay lắm, cám ơn Thế Khương