Kiếm Tiền Product Launch Năm 2017 – Có Nên Làm Không ?

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Affiliate Marketing

Thế Khươngkiemtiencenter.com

"Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2017 này, bạn có thể theo dõi hành trình kiếm tiền với blogging của mình :

Feb 07

Kiếm tiền online với Product Launch là gì ? Có nên làm hình thức này vào 2017 hay không ?

Nổi lên rầm rộ từ những năm 2011 – 2012, Product Launch (gọi tắt là PL) đã tạo được nguồn thu nhập đáng kể cho rất nhiều người ở Việt Nam. Vào thời gian đó, nói tới affiliate marketing ở Việt Nam thì không thể không nhắc tới tới PL.

Mình làm PL trong 1 thời gian dài, tổng số sale mình có là gần 2000 sale (bao gồm nhiều network khác nhau, riêng Jvzoo ~1500 sale).

Thực sự Product Launch là làm công việc gì ? Cách làm & độ cạnh tranh ra sao ? Hình thức này có phù hợp với người mới hay không ?

Có phải 2017 này Product Launch sẽ hết thời, newbie có nên làm hình thức này nữa không ? Bài viết sau sẽ mang đến cho bạn khía cạnh chính xác nhất về hình thức MMO này vào thời điểm hiện tại !

kiem-tien-product-launch

1. Product Launch là gì ?

Product Launch là một phương pháp kiếm tiền online thuộc mảng kiếm tiền với affiliate marketing.

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

Nếu bạn hoàn toàn mới, những bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết về affiliate marketing :

Còn với Product Launch, tại sao nó có cái tên này ? Mình sẽ phân tích từng từ :

 • Product : Sản phẩm
 • Launch : Khởi chạy

Nói về tầm cỡ quốc tế, Product Launch là việc bạn tự tạo ra 1 sản phẩm và tung sản phẩm đó ra thị trường. Nhưng ở trường hợp dân Việt Nam chúng ta làm affiliate ở thị trường quốc tế thì nó không phải như vậy.

Mà khi nói về Product Launch, bạn sẽ hiểu là bạn sẽ làm affiliate cho những sản phẩm chuẩn bị ra mắt, có nghĩa là bạn sẽ đi quảng bá cho những sản phẩm đó, chuẩn bị mọi thứ để khi sản phẩm ra mắt, có người mua sản phẩm đó qua affiliate link của bạn => Bạn sẽ nhận được hoa hồng.

2. Sản phẩm sắp ra mắt như thế nào ?

Có 2 dạng sản phẩm đó là : Sản phẩm số (Digital Product) & sản phẩm vật lý (Phisycal Product), bạn hãy đọc thêm bài những thuật ngữ affiliate marketing cần phải nắm để hiểu hơn về đặc tính 2 loại sản phẩm này.

Về sản phẩm vật lý, mình không làm vì thích sản phẩm số hơn, nhưng bạn có thể tìm hiểu thị trường ở bất cứ ngách nào đều có các sản phẩm chuẩn bị ra mắt.

Về sản phẩm số, tuy làm ngắn hạn nhưng hoa hồng lại cao, chẳng hạn bạn có thể lên Muncheye để tìm những sản phẩm chuẩn bị ra mắt (Có ghi rõ thời gian, tên người sáng lập, giá tiền, hoa hồng,…)

Ví dụ sản phẩm dưới đây có các thông tin :

 • Tên sản phẩm : Hat Trick Special (Combo 3 ebook hướng dẫn tạo dựng doanh thu từ blog, focus vào affiliate marketing)
 • Người bán : Robert Marceau
 • Ngày & giờ ra mắt : Như trong ảnh
 • Giá : $17
 • Hoa hồng : 100% (Ở phần kế mình sẽ giải thích vì sao người bán lại cho bạn full hoa hồng)
 • JV page : Trang thông tin thêm về đợt launch

vi-du-san-pham-pl

Cụ thể là như vậy, có rất nhiều các sản phẩm số khác nhau, đa phần là : Khóa học, phần mềm, WordPress theme/plugin, tool, ebook,…

Và khi chọn sản phẩm nào để làm thì bạn phải lên kế hoạch làm sao vào ngày ra mắt, bạn sẽ có thể quảng bá được sản phẩm đó đến nhiều người quan tâm và họ mua hàng qua link affiliate của bạn.

3. Tại sao lại có hoa hồng 100% ?

Tại vì bất cứ người bán nào bán hàng, họ đều không bao giờ bán 1 sản phẩm, mà sau khi có khách hàng do bạn mang tới, họ sẽ bán nhiều sản phẩm ẩn phía trong bằng việc tạo ra phễu bán hàng (Sale Funnel).

Và khi nghiên cứu để làm sản phẩm PL nào, bạn hãy vào Jvpage để xem phễu bán hàng của họ, chẳng hạn như sau :

pheu-ban-hang-product-launch

 • Front End : Sản phẩm đầu tiên của phễu, thường họ sẽ cho bạn hoa hồng rất cao ở sản phẩm này, như ảnh là 100%
 • OTO 1,2,3 (One Time Offer) : Các sản phẩm đi kèm, bổ trợ hoặc có liên quan tới sản phẩm đầu tiên, thường thì bạn sẽ được 50% nếu khách hàng tiếp tục mua, hay trong marketing còn gọi đây là Cross-Sale (bán chéo) hay Upsell (bán bản nâng cấp của sản phẩm)
 • Downsell : Nếu khách hàng từ chối Cross-Sale hay Upsell, người bán tiếp tục đưa cho họ 1 lựa chọn rẻ hơn (kiểu như dùng thử hoặc phiên bản thiếu 1 thứ gì đó), và bạn vẫn được hoa hồng nếu như khách hàng tiếp tục mua

Vậy bạn đã hiểu vì sao nhiều người bán lại cho bạn hoa hồng tới 100% ở sản phẩm Front End rồi chứ. Vì họ cần tệp khách hàng để bán cả phễu đằng sau, & quan trọng hơn là họ xây dựng list (danh sách khách hàng) của họ. Sau này họ sẽ có các sản phẩm khác, họ sẽ quảng bá đến khách hàng trước đó sẽ bán được rất nhiều.

Còn nữa, ngoài việc bán sản phẩm của chính họ, họ cũng làm affiliate marketing như bạn, họ sẽ quảng bá sản phẩm chất lượng tới tệp khách hàng mà bạn mang tới, mang về cho họ rất nhiều lợi nhuận.

Đó là lý do vì sao hoa hồng sản phẩm số cao, lên tới 100%, có nhiều khi có 200%.

4. Product Launch Network là gì ?

Đã là affiliate marketing thì sẽ phải có network, bên thứ 3 cung cấp hệ thống vận hành affiliate để đảm bảo lợi ích, cung cấp công cụ bán hàng, giảm thiểu rủi ro xảy ra giữa hai bên : Người tạo ra sản phẩm (Vendor/Advertiser) và người quảng bá sản phẩm (Affiliator/Publisher)

Với phương pháp Product Launch sản phẩm số, mình có thể đưa ra các network sau đây để bạn chọn :

 • Jvzoo : Mình thường làm ở network này
 • Warrior+ : Network rất nổi tiếng tạo ra bởi Warrior Forum, nhưng chất lượng sản phẩm thấp hơn
 • Clickbank : Network sản phẩm số đã quá quen thuộc

Người mới nên bắt đầu với Jvzoo vì sản phẩm Warrior+ sẽ khó bán hơn, hoặc Clickbank cạnh tranh cao hơn. Những sản phẩm mà trang Muncheye đưa lên thường là những sản phẩm được bán thông qua 3 network này.

Ví dụ trên Jvzoo có sản phẩm được bán lên tới 106.500 bản, mỗi bản giá từ $27 – $47, bạn thử nhân lên xem nó bán khủng khiếp thế nào nhé, và lợi nhuận được chia cho những affiliate như chúng ta là rất lớn.

5. Cách quảng bá chủ đạo khi làm PL.

Product Launch là những sản phẩm sẽ launch mạnh trong 1 thời gian ngắn, sau đó tùy vào Vendor (người tạo ra sản phẩm) sẽ quyết định tiếp tục bán tiếp hay dừng lại, nếu bán tiếp thì chắc chắn giá sẽ đắt hơn so với giá trong đợt launch (Đợi launch thường từ 5 – 10 ngày)

Ở Việt Nam đã từng xuất hiện các “siêu nhân” Product Launch, những người đi đầu kiếm vài ngàn USD mỗi tháng, có những người mở khóa học về PL giúp đỡ các bạn đi sau & chuyển sang làm hình thức nâng cao hơn, vậy thường thì những người đó hay chính bản thân mình đã làm như thế nào để bán được sản phẩm trong đợt launch ?

Chọn đúng sản phẩm quảng bá !

Đây là việc đầu tiên bạn phải làm, nếu sản phẩm được tạo ra từ 1 người chưa có tên tuổi, ít có khả năng bán được, thì bạn có nỗ lực tới đâu cũng sẽ không thể bán hoặc bán được rất ít.

Thủ thuật ở đây đó là bạn hãy vào network, tìm tên vendor (người tạo ra sản phẩm) xem lịch sử bán hàng của họ có tốt không ? Nếu những sản phẩm trước họ bán 250 sale trở lên thì có thể làm.

Ngoài ra người mới đừng tham chọn sản phẩm giá cao, cứ dưới $50 là ổn.

Làm website, viết nội dung, SEO.

Trong thời gian ra mắt sản phẩm hoặc trước đó (Prelaunch), người tạo ra sản phẩm và các cộng sự, đối tác lớn của họ quảng bá sản phẩm rất nhiều qua các kênh, đặc biệt là email và Facebook.

Ở nước ngoài, khách hàng trước khi mua bất cứ thứ gì đều hay tìm review hoặc thông tin thêm về sản phẩm đó trên Google. Dựa vào đặc điểm này, bạn có thể viết (chủ yếu là đi thuê người khác viết) về sản phẩm bạn làm PL, sau đó đăng lên website (Chủ yếu làm bằng WordPress)

SEO là 1 hình thức mà bạn phải làm để khi khách hàng tìm tên sản phẩm hay review sản phẩm trên Google, họ sẽ đến được website của bạn.

Email marketing.

Trong thời gian phát triển website PL, bạn sẽ làm nhiều website khác nhau về nhiều sản phẩm hoặc nếu bạn đã cứng tay về SEO, có thể chọn hình thức làm chỉ 1 website và review nhiều sản phẩm. Lúc này bạn có thể sử dụng các hình thức Marketing Onpage để bán hàng tốt hơn.

Email marketing là 1 hình thức phổ biến, dễ triển khai. Khi khách hàng vào website của bạn, hãy tặng cho khách hàng 1 thứ gì đó miễn phí liên quan tới sản phẩm đang bán càng tốt. Sau đó hãy gửi email cho họ gửi  quà , đồng thời tiếp thị luôn sản phẩm đang muốn bán (Có thể nói họ mua sản phẩm sẽ được thêm 1 số bonus khác cực giá trị từ bạn)

Ngoài ra, trong thời gian làm PL, bạn sẽ “gom” được 1 lượng email lớn từ những người đã nhận bonus của bạn, bạn có thể gửi email cho họ về những sản phẩm HOT sau này đang launch, và bạn sẽ bán được rất nhiều.

6. Làm product Launch có khó không ?

Đây là câu hỏi mà những người mới luôn luôn hỏi khi mới biết về Product Launch và câu trả lời cũng tùy thuộc vào người làm, tùy vào khả năng của người làm.

Product Launch liên quan đến việc phát triển website gây khá nhiều khó khăn cho những người yếu về tin họchình thức này làm với thị trường nước ngoài nên cũng gây trở ngại với những người yếu về tiếng Anh

Như vậy TIN HỌC và TIẾNG ANH là hai trở ngại hơi khó đối với newbie, nhưng cũng có thể dễ dàng khắc phục được, lý do là :

 • Đối với làm website, hướng dẫn cụ thể của mình có thể giúp bạn dễ dàng hoàn thiện 1 trang web mà không cần biết tới lập trình, hoặc bạn chưa biết gì tới việc làm website trước đó.
 • Đối với tiếng Anh, bạn không thể tự viết nội dung bằng tiếng Anh cho website được thì có thể thuê người viết, bạn có thể thuê người nước ngoài ở Fiverr, Upwork hoặc có thể thuê các bạn Việt Nam có kỹ năng viết review PL tốt, giá tầm 100-300k/bài tùy chất lượng, độ dài.

Hai vấn đề trên đều có thể giải quyết được, còn 1 vấn đề quan trọng nữa là SEO, bạn sẽ phải tìm tài liệu tự học SEO trên Google, vì khi bạn làm các hình thức phát triển website, bạn đều phải học về SEO.

Đánh giá 1 cách tổng quát, Product Launch là 1 hình thức hơi khó chứ không hẳn là khó vì đây là một dạng MMO thuộc thể loại ĐƠN GIẢN trong lĩnh vực affiliate marketing, đòi hỏi ít kỹ năng, bạn đi sâu vào sẽ gặp những phương pháp khác khó hơn rất nhiều như nichesite, authority site,…

7. Ưu điểm của Product Launch hiện tại

Khi bạn làm PL, sẽ có nhiều affiliate cạnh tranh cùng làm sản phẩm với bạn, tuy nhiên hình thức này vẫn có nhiều ưu điểm THỰC SỰ quan trọng đối với một người mới bắt đầu, mình sẽ giúp bạn nhận ra điều này :

Không đòi hỏi nhiều vốn.

Bạn có thể bắt tay vào làm Product Launch với $0 nếu như tiếng Anh của bạn khá giỏi và hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực gì, bạn có thể tạo blog miễn phí với wordpress miễn phí, blogspot của google để tạo ra một trang web mà không phải bó thêm chi phí.

Nhưng mình không khuyên bạn sử dụng những blog miễn phí, bạn nên có hosting và domain riêng để website chuyên nghiệp hơn, khả năng hỗ trợ marketing cao hơn như WordPress để tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ. Hãy đọc thêm bài viết nên dùng Blogger hay WordPress để tìm hiểu vì sao.

Chi phí để làm website bằng WordPress không hề đắt, chỉ tầm $1/tháng. Hãy tìm hiểu 1 số hosting chất lượng và cách cài đặt tại bài viết top 3 hosting quốc tế nên dùng của mình.

Và khi làm PL những sản phẩm đầu tiên, bạn nên thuê những người am hiểu viết bài review sẽ hay hơn là bạn tự viết. Vậy tổng cộng bạn hãy chuẩn bị tầm $50 là đã có thể làm PL, chi phí này khá rẻ so với những hình thức MMO khác, ví dụ Nichesite ($200), Authority Site ($500).

Bạn sẽ có nền tảng affiliate rất tốt

Product Launch là 1 hình thức thuộc mảng Affiliate marketing. Nếu bạn làm product launch, sau này bạn có thể đi sâu hơn về các hình thức khác như mình đã đề cập ở trên.

Product Launch sẽ giúp bạn có những kỹ năng cơ bản nhất ban đầu như :

 • Chọn sản phẩm quảng bá
 • Tạo 1 blog/website
 • Sử dụng hosting và domain
 • Cài đặt WordPress
 • SEO cơ bản
 • …..

Nói chung nếu bạn làm được hoàn thiện một quá trình quảng bá sản phẩm PL, bạn sẽ có nhiều kỹ năng cơ bản để làm những thứ cao hơn, rất quan trọng trong sự nghiệp làm MMO của bạn.

Ít gây nản

Chẳng hạn bạn làm website kiếm tiền lâu dài như Authority Site, bạn cần mất tối thiểu 6 tháng để có lợi nhuận.

Khi bạn làm một thời gian dài, bạn SEO không đúng cách khiến website của bạn bị Google phạt khiến từ khóa, thậm chí website của bạn không còn xuất hiện trên google nữa thì bạn sẽ rất nản.

Authority Site là 1 hình thức MMO đầy tiềm năng, nhưng mình chắc chắn trên 90% người làm bỏ cuộc vì nản hoặc ko đủ vốn nuôi site, bỏ dở chừng

Đối với Product Launch nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn làm một sản phẩm đơn lẻ với 1 website, nếu như bạn làm gì đó khiến  website của bạn bị Google phạt thì bạn bỏ luôn, có thể làm site khác ngay lập tức vì nó cũng không mất nhiều thời gian.

Học được nhiều kiến thức marketing online

Bạn làm Product Launch với Jvzoo, Warrior Plus hay thậm chí Clickbank, bạn sẽ được làm quen với rất nhiều sản phẩm về Internet Marketing đặc biệt là Affiliate Marketing.

Khi bạn làm một sản phẩm bạn sẽ biết lợi ích của sản phẩm đó làm gì, bạn làm nhiều sản phẩm sẽ được mở mang tâm nhìn hơn rất nhiều. Trước khi làm PL, có rất nhiều cách quảng bá sản phẩm mà bạn chưa biết nhưng khi làm Product Launch rồi bạn sẽ biết, thậm chí học & làm theo rất tốt.

Có thể phát triển lên Authority Site PL 

Khi bạn đã làm vững “1 website 1 sản phẩm” thì bạn có thể bắt tay vào làm dạng “1 website nhiều sản phẩm”, cái này gọi là Authority Site PL. Authority Site PL có lợi hơn rất nhiều so với single site , vì nếu bạn xây dựng được 1 website mạnh thì sau này việc từ khóa SẢN PHẨM MỚI của bạn lên TOP rất dễ. Khiến công việc của bạn càng dễ hơn !

Và bạn cũng chỉ cần tạo 1 website thay vì tạo nhiều website, tiết kiệm nhiều ngân sách hơn.

Không cần  bỏ nhiều thời gian để làm

Nếu bạn chỉ làm 1-3 sản phẩm vào cùng một thời điểm thì thời gian bạn bỏ ra cho Product launch không nhiều, và người mới thì hãy chỉ nên làm ít, tập trung vào chất lượng quảng bá.

Nếu bạn làm số lượng lớn cùng lúc thì hãy đợi làm cứng tay hơn & phải đầu tư thời gian nhiều, làm nhiều càng nâng cao trình độ bạn lên và cơ hội có $ cũng cao thêm.

8. Người mới có nên kiếm tiền với PL trong 2017 ?

Dựa theo những thông tin mình đã phân tích ở trên, bạn có thể trả lời câu hỏi : “Có nên làm product launch vào thời điểm hiện tại hay không”

Câu trả lời là :

Nếu bạn có ít vốn hoặc bạn có quá ít kỹ năng ở mảng affiliate muốn bước chân vào con đường này, bạn nên làm và trải nghiệm qua hình thức Product Launch sau đó đi dần lên Authority Site hoặc Niche Site.

Ngoài số tiền kiếm được ra thì product launch còn giúp bạn nhiều lợi ích đối với mảng affiliate như mình nói ở trên, Product Launch tập hợp nhiều kỹ năng căn bản mà bạn cần trải nghiệm trước khi bước lên các trình độ khó hơn.

Thời kỳ cực thịnh của product launch đã hết nhưng không có nghĩa là Product launch không mang lại lợi ích lớn lao cho bạn. Bạn thất bại với 1-2 sản phẩm ban đầu không nói lên được điều gì.

Các pro về ở Việt Nam (dạng phát triển website review) hiện nay tình trạng làm vài sản phẩm không có sale là chuyện bình thường, nhưng họ làm nhanh, làm với số lượng nhiều, phát triển lên authority site nên tỉ lệ có sale của họ cao, họ kiếm được nhiều.

Bạn không làm được số lượng nhiều một lúc thì có thể bắt đầu với 1-2 sản phẩm sau đó lên tay sẽ có thể làm được nhiều 1 lúc hơn, phát triển tới tầm cao hơn

9. Câu chuyện kiếm tiền PL của mình.

Bắt đầu từ tháng 9 năm 2013, thời gian này Product Launch vẫn đang là miếng cơm ngon và béo bở, mình cũng vừa mới bước chân vào MMO, việc tìm hiểu tài liệu quả là khó khăn.

Mình có tham gia 1 vài khóa học nhưng tài liệu lý thuyết khá chung chung khó có thể thực hành theo vì vậy cách hay nhất để mình có thể thực hành Product Launch là “Xem người khác làm gì rồi làm theo”.

Mình tìm tên các sản phẩm bán chạy trong ngày (trên Jvzoo) lên Google, những người nào làm tốt sẽ xuất hiện ở những TOP đầu tiên google, mình đã vào xem họ bố trí như thế nào, cách viết bài ra sao, nội dung ra sao, bonus cho khách hàng thế nào, và bắt chước theo và thậm chí tối ưu hóa hơn, làm tốt hơn.

Nếu bạn làm trên Jvzoo, có thể làm tương tự mình bằng cách vào mục Product Library => Top Sellers để lọc sản phẩm bán chạy theo ngày, tuần hay tháng,…

loc-san-pham-ban-chay-jvzoo

Dưới đây là ảnh thu nhập của mình riêng về mảng Product Launch từ tháng 9 năm 2013 tới thời điểm hiện tại :

Hiện tại mình tiếp tục làm Product Launch nhưng với tần suất ít hơn, hiện tại mình chỉ chọn những sản phẩm chất lượng nhất của những người bán uy tín nhất để quảng bá, không quảng bá nhiều như trước vì thời gian có hạn, hiện tại mình còn đang làm nhiều thức khác như áo thun, authority site, accesstrade.

Mình vẫn không bỏ được Product Launch vì thỉnh thoảng lại có nhiều sản phẩm HOT có ích cho công việc của mình, mình vào xem thấy hay và lại quảng bá.

10. Lời khuyên cho người mới làm PL

Nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu về affiliate marketing nói chung và Product launch nói riêng nên chuẩn bị cho mình một tinh thần làm việc và học hỏi thật tốt, affiliate marketing vẫn luôn là một con đường MMO bền vững, uy tín mà mình khuyên bạn nên chọn.

Product Launch không bao giờ là hết thời, hàng ngày đều có nhiều sản phẩm mới ra mắt và bạn có thể quảng bá. Mình chỉ đề cập tới sản phẩm số, không có nghĩa là bạn không quan tâm về sản phẩm vật lý.

Quan trọng là bạn hãy chọn những sản phẩm tốt , người tạo ra sản phẩm phải uy tín, lịch sử bán hàng trong quá khứ ổn, doanh thu lớn thì mới quảng bá. Chứ bạn không nên quảng bá cho những người không tên tuổi, chưa làm được gì.

Bạn không nên quá vội vàng, cái gì nhanh thì cái đó dễ vỡ, nhất là về SEO, bạn nên lên mạng học hỏi thêm về SEO, nếu có điều kiện thì bạn nên đi học SEO ở những trung tâm uy tín, ở Hà Nội thì mình khuyên học ở VietMoz, ở TPHCM mình khuyên học ở DGM, online thì lên blog Dinhtrang

Tinh thần học tập và thái độ làm việc của bạn quyết định thành công của bạn rất lớn, ở lĩnh vực nào cũng vậy, nếu bạn làm việc gì thì hãy làm cho đến khi nào nó thành công chứ đừng nên đứng núi này trông núi nọ.

Hãy làm 1 mảng cho đến khi bạn kiếm được tiền rồi nghĩ đến mảng khác chưa muộn, bạn là newbie không thể làm được nhiều mảng 1 lúc, hãy chú tâm vào 1 thứ.

Luôn luôn rèn luyện kỹ năng tin học và tiếng Anh, 2 thứ này rất quan trọng khi bạn kiếm tiền online, vì làm ở thị trường nước ngoài, tối thiếu bạn cũng phải sử dụng được google translate để xem họ viết gì, và nếu bạn thao tác máy tính đang còn khó khăn thì việc bạn làm việc sẽ gặp rất nhiều trở ngại nhỏ nhặt

Thế Khương MMO Team của mình vẫn đang hướng dẫn PL và các hình thức khác, nếu tự làm khiến bạn cảm thấy quá khó khăn, hãy bỏ 1 chút chi phí để tham gia cùng hàng ngàn thành viên khác, bạn sẽ có cả 1 cộng đồng làm MMO với những hướng dẫn + công cụ có sẵn, đội ngũ hỗ trợ mỗi khi bạn gặp trở ngại.

Nếu có vấn đề gì không hiểu trong bài viết, hãy để lại bình luận nhé !

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Nhóm kiếm tiền với Accesstrade của mình đang mở cửa miễn phí hôm nay, hãy tham gia trước khi group này thành khu vực trả phí !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

104 Bình luận Trên "Kiếm Tiền Product Launch Năm 2017 – Có Nên Làm Không ?"

avatar

Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Pou
Khách
Pou

anh Khương cho e hỏi
h e mun lam quảng bá PL này thỳ mình đăng kí rồi thanh toán ntn ạ? r lm sao để họ bk là mình quảng bá cho họ để họ trả phí cho mình?

Nguyễn thế thành
Khách
Nguyễn thế thành

Khi nào anh nhận thành viên tháng 4 ạ

nguyễn thế thành
Khách
nguyễn thế thành

Phí tham gia team của anh là bao nhiêu ạ

THANH TRUC
Khách
THANH TRUC

Chao The Khuong, chi co vao trang Jvzoo, nhung khi dang ky ho yeu cau phai chap nhan cac dieu khoan cua PayPal, nhung chi chi moi tao Payoneer… nhu vay chi co can tao PayPal khong?

nam
Khách
nam

a cho e hỏi 1 vài câu hỏi là : khá nhiều người phàn nàn về chất lượng hosting của godaddy, vậy e có nên bắt đầu với nó không?
PL có thanh toán qua visa không ạ vì e không thích dùng các tài khoản trực tuyến lắm?
Và e đang đắn đo giữa làm affiliate trong nước và nước ngoài vì kinh nghiệm viết bài thì e có nhưng vốn ngoại ngữ của e khá hạn hẹp. a cho e một vài lời khuyên được k ạ?

nguyen van trong
Khách
nguyen van trong

cuaanh khương cho em hỏi nếu sản phẩm kém hay có vấn đề gì thì có ảnh hưởng đế người làm affiliate không anh hay chỉ người tạo ra người bán mới bị

1412
Khách
1412

A ơi cho e hỏi:
Amazone , jvzoo, hay Clickbank đã phát triển khá lâu ở thị trường nước ngoài rồi cũng đã có rất nhiều người tham gia vậy một newbie mới như e có cơ hội làm không a? Ý e hỏi là cơ bản của một người bình thường làm thi trong bao lâu mới có kết quả a, e mong lung quá !đang dần mất động lực :(, a cho e xin ý kiến với a !:v

Anh Duy
Khách
Anh Duy

Làm singer productlaunch review mình tạo website = wordpress rồi mua tên miền gắn vào mà không thuê hosting được không? Nếu được thì có ảnh hưởng gì không khương?

Trường
Khách
Trường

Khương ơi cho mình hỏi chút:
+ Mỗi sản phẩm thì mình phải làm 1 website review riêng cho sản phẩm đó à?
+ Hay website của mình có thể có nhiều bài viết review về các sản phẩm?
+ Có thể tìm tài liệu để viết review cho sản phẩm mới ở đâu?
Cảm ơn Khương nhiều!!!

Le Thanh
Khách
Le Thanh

Chào Khương, bạn cho mình hỏi mình không làm website bằng WordPress mà làm bằng Drupal được ko? 😀

Tiên
Khách
Tiên
Chào Khương, mình đã theo dõi khá nhiều bài viết của bạn và đã tìm hiểu về hình thức PL. mình cảm thấy mình có thể theo được mảng này do biết chút tiếng Anh và cũng có học qua về SEO ở Vietmoz 😀 Cơ mà mình cũng đang muốn bán hàng, vậy cho mình hỏi là mình có thể tạo 1 site, với 1 domain chung chung ( vd myreviews gì đó…. ) và tạo nhiều landingpage khác nhau. Cái dùng bán hàng của mình ( tiếng Việt ), cái dùng để review sp PL và sau đó… Đọc thêm »
Duy
Khách
Duy

anh khương cho em hỏi mình dùng thẻ visa thay cho paypal thì jvzoo có thanh toán qua visa được ko anh?

tâm
Khách
tâm

chào anh! nếu em giờ là người mới bắt đầu làm Product Launch, thì em nên bắt đầu học làm từng bước như thế nào anh! cảm ơn anh ạ…

Viet
Khách
Viet

Chào Thế Khương! Xin giải đáp giúp nhé:
Không cần làm web dạng wordpress hoặc blog để giới thiệu hoặc review sản phẩm được không? hoặc có thể làm fanpage thay cho web được không?

Lộc
Khách
Lộc

Anh cho e hỏi, nếu e đăng kí khóa học PL 100$ xong rồi, em còn phải chuẩn bị 100$ nữa cho chi phí để làm sản phẩm hả a?

Thái Tu
Khách
Thái Tu

Xin hỏi anh. Em đã tìm hiểu về internet 4 năm rồi nhưng chưa bao giờ có ý kiếm tiền. Bây giờ em muốn trải nghiệm tý, em mới đăng ký được 1 tài khoản affiliate amazon chỉ vì nghe nói về kiếm tiền từ amazon nên em dk mà k ngờ em lại đk đc.
Vậy anh cho em lời khuyên nên làm gì với nó
Em có thể thay vì bán trên blog bằng email, video hay phương tiện khác được không ạ?

Nam
Khách
Nam

e có thể tham gia vào fanpage của anh để trao đổi nhiều hơn nữa ko ạ, đc thì e xin link

Thuân
Khách
Thuân

Nghe nói ckickbank và Amazon không cho đăng ký tài khoản từ Việt Nam nữa phải không bạn, vậy thì mình phải làm gì đây, mớ bước chân vào mmo mà nghe tin này thì nản thiệt :(?

Thống
Khách
Thống

Product Launch bỏ qua paypal và dùng Payoneer được không a?

Bình
Khách
Bình

Cho anh hỏi là nếu mình tạo website để review sản phẩm trên jvzoo thì đối tượng mua sản phẩm cần hướng đến là người việt hay người nước ngoài, nếu là người nước ngoài thì website phải đặt tên nó tây tây một chút phải ko em nhỉ?

Huy
Khách
Huy

Em vừa làm 1 sản phẩm. SEO hết cỡ rồi đến ngày launch thì những site đứng top là authority, behance.net, site.google.com, linkedin, warrior…
Không thể tin được những site top lại là web 2.0

phương
Khách
phương

cho em hỏi ý này “bạn bồng bột đi backlink xấu”

tiến
Khách
tiến

cho mình hỏi khi mình có thẻ payoneer rồi thì tạo mã pin trên trang payoneer để kích hoạt thẻ sau đấy có cần ra atm để đổi mã pin tiếp không thì mới rút được tiền hả bạn?

tiến
Khách
tiến

cho mình hỏi có tiền trong tài khoản payoneer là có luôn trong thẻ payoneer à bạn, vậy ra trực tiếp atm nội địa rút được luôn hay phải liên kết vs tài khoản ngân hàng và ra ngân hàng rút hả bạn?

tiến
Khách
tiến

cho mình hỏi thẻ visa vs payoneer thì rút đc ở cây atm nội địa à bạn, vậy cho ra tiền $ hay tiền việt?

tiến
Khách
tiến

cho mình hỏi phí duy trì website với thẻ visa mỗi tháng hết tầm bn vậy bạn? đăng bán quảng bá sản phẩm trên các website lớn để hưởng bonus thì có mất tiền không bạn? và còn thêm chi phí nào khác không bạn?thanks bạn

tiến
Khách
tiến

bạn cho mình hỏi nếu mình đăng bán sản phẩm bên nước ngoài thì khách hành mua .. và hàng từ nước ngoài chuyển về tới việt nam giao cho khách à bạn?

tiến
Khách
tiến

bạn giỏi nhỉ biết nhiều kiến thức. mình muốn làm 1 website bạn chỉ giúp làm ở đâu miễn phí với? h kiếm tiền theo hình thức Product Launch chẳng hạn thì cần làm và học những gì bạn? ko kết bạn đc vs bạn trên face

tài
Khách
tài

[PN removed] lh mih có thể nc làm ăn

tiến
Khách
tiến

cho mình hỏi giả sử mình kiếm tiền đc trả về tài khoản paypal khi mình muốn rút tiền về thì rút kiểu gì bạn? tiền đấy có nằm luôn trong thẻ visa không bạn?mình cám ơn

tiến
Khách
tiến

bạn cho mình hỏi chỗ tham gia group hỗ trợ ở bước 1 đăng kí theo link của bạn mà sao không đăng kí ở accesstrade hả bạn?mình đăng kí ở accesstrade được không bạn?

Minh Ngọ
Khách
Minh Ngọ

Em muốn bắt tay vào Product Launch ngay nhưng em ko biết gì về vấn đề này và e mới 15 tuổi. Anh có thể để lại fb để em có thể ib và học hỏi đôi chút từ anh được ko anh Khương?. Em rất khao khát có thể kiếm tiền và tự lập ạ

Hiệp
Khách
Hiệp

làm được trên face book ko bạn?

trung
Khách
trung

mình chưa làm cái này bao giờ chỉ chơi ptc thôi
mình dùng web […] của mình để làm pl dược ko bạn

Nhã
Khách
Nhã

Khương cho mình hỏi mình vào địa chỉ nào để tìm sản phẩm quảng bá vậy?

nguyễn văn vẽ
Khách
nguyễn văn vẽ

anh ơi làm PL ở VN có tiền không

lê văn khái
Khách
lê văn khái

chào Khương ,mình là người mới vốn ít, sao khi đọc bài viết của khương mình muốn bắt tay ngay vào làm Product Launch ,theo sự chỉ dẫn của bạn ,mình đã đăng ký thẻ Payoneer ( mới xong bước 2 ,chờ hồi âm mail),tài khoản paypal,thẻ visa rồi.Giờ mình muốn bắt tay vào làm ngay với Product Launch thì làm như thế nào? cám ơn Khương.

tuân
Khách
tuân

hiện tại mình mới có thẻ visa và chưa có thẻ payoneer thì có thể bắt tay vào làm mmo ngay không bạn

Tú Võ
Khách
Tú Võ

anh ơi, bây giờ em đang trong thời gian chờ nhận các loại thẻ thanh toán như visa, vcb, payoneer. Khi có thẻ em mới có thể mua được hosting và domain. Vậy trong khoản thời gian chờ đợi này, anh khuyên em phải làm gì để chuẩn bị cho công việc PL này ạ?

nobita
Khách
nobita

có thể cho mình vài động lực cho con đường MMO và với product launch ko? hiện tại đang làm mà chưa đến đích.

Hoài
Khách
Hoài

Thế Khương cho mình hỏi cái này với
Mình đã lập 1 trang web với tên miền là tên cá nhân. Mình định làm Product Launch về mảng chăm sóc sức khỏe nhưng tên miền lại không liên quan gì cả
Với tên miền như vậy thì mình có thể dùng để làm Product Launch được không nhỉ? Có cách nào để khắc phục vấn đề này không?

Nguyễn Xuân Long
Khách
Nguyễn Xuân Long

Anh khương cho em hỏi là product launch có thanh toán về thẻ payoener ko ạ

Nguyễn Tùng Dương
Khách
Nguyễn Tùng Dương

Cho em hỏi có thể tìm người viết review ở những đâu ạ ?

Khiem Ngo
Khách
Khiem Ngo

em muốn thuê bài viết đánh giá sản thì làm sao ạ ?

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Thì e tìm người có đủ khả năng viết thôi e 😀

Kunu Jenny
Khách
Kunu Jenny

Như vậy là mình lên các trang network trung gian nêu trên, tự chọn sản phẩm rồi đem thông tin đó về blog của mình để quảng bá đúng không ạ? có phải thông qua người bán hàng không? Quá trình quảng bá là mình đăng kí chạy ads hay sao? Và thường thì chi phí ban đầu cho người có vốn ít thì khỏang bao nhiêu ạ? Chi phí đó mình giao dịch bằng gì?
Mình là người mới nên có nhiều thắc mắc, mong mọi người thông cảm. Mình cảm ơn.

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Đúng bạn, việc chọn sản phẩm và quảng bá là bạn phải làm. Quảng bá cho PL thì nên dùng SEO vì việc target trên Facebook Ads rất khó chính xác. Vốn làm PL tầm $50 bạn nên đăng ký 1 thẻ VISA và tạo 1 tài khoản Paypal, verify Paypal với VISA để thanh toán cũng như nhận tiền sau này. Google có nhiều hướng dẫn về việc này.

Đức Khải
Khách
Đức Khải

cảm ơn bạn, cho mình hỏi hosting là gì vậy, trên mạng họ giải thích trừu tượng quá mình ko hiểu, cảm ơn bạn

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Hosting là 1 không gian chứa dữ liệu web của bạn và ở trên hosting bạn có thể thực hiện nhiều thao tác khác liên quan đến việc quản lý website . Bạn mới làm thì chỉ hiểu đại khái xây dựng website cũng giống như xây dựng ngôi nhà, hosting chính là mảnh đất để xây lên ngôi nhà (website) của bạn vậy. Chứ ko cần hiểu chuyên môn.

alex2134
Khách
alex2134

bạn cho mình hỏi ở cuối sản phẩm có hình mũi tên xoay vòng màu xanh thì có nghĩa là gì? có hình phễu màu vàng thì có nghĩa là gì? cảm ơn bạn

Thế Khương
Khách
Thế Khương

+ Mũi tên xoay xanh : Recurring Commission – Sản phẩm mà khách hàng phải trả tiền theo tháng hoặc năm (hoặc theo chu kỳ nào đó), sau này khách hàng gia hạn bạn sẽ tiếp tục nhận được commission

+ Phễu vàng : Sale Funnel – Có các sản phẩm phụ khác xuất hiện sau khi khách hàng mua xong sản phẩm chính, và bạn sẽ tiếp tục nhận được commission khi khách hàng mua các sản phẩm phụ này

wpDiscuz