Kiếm Tiền Product Launch Năm 2016 – Có Nên Làm Không ?

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Affiliate Marketing

Thế Khươngkiemtiencenter.com

Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, hi vọng bạn có những trải nghiệm & ấn tượng tốt tại blog cá nhân này của mình, và mong rằng những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online nói riêng & marketing online nói chung. Nếu bạn là người mới hoàn toàn không biết bắt đầu từ đâu, serie cho người mới có thể giúp bạn, nhấn nút dưới đây để bắt đầu đọc !

Apr 10

Kiếm tiền với Product Launch là gì ?

Nổi lên rầm rộ từ những năm 2011 – 2012, Product Launch (gọi tắt là PL) đã tạo được nguồn thu nhập đáng kể cho rất nhiều người ở Việt Nam. Thất bại cũng nhiều, thành công cũng không ít ! Nhiều sự thành công lớn sẽ kèm theo sự cạnh tranh lớn đi kèm, ngày càng cạnh tranh, nhân tài sẽ được giữ lại và yếu kém sẽ bị tụt lùi, newbie bắt tay vào làm sẽ ngày càng gặp nhiều sự cạnh tranh, google luôn đổi mới thuật toán, SEO gặp nhiều khó khăn. Vậy năm 2016 có phải product launch đã hết thời, newbie không nên đặt chân vào con đường này ? Bài viết sau sẽ mang đến cho các bạn khía cạnh chính xác nhất về Product Launch vào thời điểm hiện tại !

Bài viết có nhiều từ chuyên ngành “không thể thay thế”, nếu bạn không hiểu từ nào và vấn đề gì trong bài viết có thể comment trực tiếp ở dưới này để hỏi, mình sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Thank you

A. Product Launch là gì ?

Xuất hiện từ nhiều năm về trước, Product Launch là một phương pháp thuộc mảng kiếm tiền với affiliate marketing.

kiem-tien-voi-product-launch

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

Product Launch đơn giản là bạn quảng bá những sản phẩm mới sắp hoặc đang ra mắt, người tạo ra sản phẩm rất cần những người khác đi quảng bá sản phẩm của họ để tăng doanh thu, thu thập được nhiều khách hàng, quảng bá một sản phẩm thường thông qua một network bên thứ 3 trung gian để hạn chế những rủi ro xảy ra giữa hai bên : người tạo ra sản phẩm và người quảng bá sản phẩm.

Product Launch là những sản phẩm sẽ launch mạnh trong 1 thời gian ngắn, sau đó tùy vào Vendor (người tạo ra sản phẩm) sẽ quyết định tiếp tục bán tiếp hay dừng lại, nếu bán tiếp thì chắc chắn giá sẽ đắt hơn so với đợt launch

Vì tính chất ngắn hạn, làm nhanh chóng nên chúng ta sẽ chọn sản phẩm số để làm, vì hoa hồng cho sản phẩm số rất cao. Còn nếu là sản phẩm vật lý thì thay vì làm Product Launch, chúng ta nên làm Nichesite hay Authority Site sẽ tốt hơn.

Và với sản phẩm số, thường có 3 network trung gian và phổ biến nhất : Jvzoo, Clickbank và Warrior Plus.

  • Jvzoo + Warrior Plus : Chủ yếu là sản phẩm về Internet Marketing như các khóa học kiếm tiền online, khóa học về website, Themes, Plugins của WordPress, các công cụ hỗ trợ phát triển thương mại điện tử,…
  • Clickbank : Đa dạng sản phẩm : Về Digital, Sức khỏe, giáo dục,…

Ở Việt Nam dần dần xuất hiện các “người hùng”, “siêu nhân” về Product Launch, có những người đi đầu kiếm vài ngàn USD mỗi tháng, có những người mở khóa học về Product launch giúp đỡ các bạn đi sau, cứ thư thế, “công việc trong mơ” được truyền tai lại thu hút thêm nhiều nhân tài từ nhiều nơi trên khắp thế giới vì thế Product Launch ngày càng cạnh tranh, Việt Nam đã đành, các siêu nhân từ thế giới còn giỏi nhiều phần, gây rất nhiều khó khăn cho newbie.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là một người mới có nên làm Product Launch không khi lĩnh vực này vào thời điểm hiện tại là khá cạnh tranh ? Hãy đọc tiếp bài viết, bạn sẽ tìm được câu trả lời !

B. Làm product Launch có khó không ?

Đây là câu hỏi mà những người mới luôn luôn hỏi khi mới biết về Product Launch và câu trả lời cũng tùy thuộc vào người làm, tùy vào khả năm của người làm. Product Launch liên quan đến việc phát triển website hoặc tạo blog miễn phí gây khá nhiều khó khăn cho những người yếu về TIN HỌC, product launch làm với thị trường nước ngoài nên cũng gây trở ngại với những người yếu về TIẾNG ANH.

Như vậy TIN HỌC và TIẾNG ANH là hai trở ngại hơi khó đối với newbie, với những người yếu về 2 khoản này thì product launch sẽ được cảm nhận bằng từ : HƠI KHÓ, hơi khó chứ không phải là khó vì product launch là một dạng thuộc thể loại DỄ NHẤT trong lĩnh vực affiliate marketing, đòi hỏi ít kỹ năng nhất, bạn đi sâu vào sẽ gặp những phương pháp khác khó hơn rất nhiều như authority site, nichesite,…

Còn đối với những người khá hoặc giỏi về 2 mảng này thì product launch đối với họ thuộc dạng KHÔNG KHÓ, không khó cũng không có nghĩa là dễ, không phải là thuận buồm xuôi gió, mà khi bắt tay vào làm các bạn sẽ có những khó khăn cho riêng mình trong từng giai đoạn như : Chọn sản phẩm, cài đặt host, SEO,….

Kết Luận : Product Launch hơi khó đối với người có trình độ yếu và ít khó đồi với những người có trình độ tốt. Product Launch là hình thức đòi hỏi kỹ năng ít nhất trong các dạng kiếm tiền mảng Affiliate Marketing.

C. Ưu điểm của việc kiếm tiền với Product Launch ở thời điểm hiện tại

Song song với sự cạnh tranh nhiều thì product launch vẫn có nhiều ưu điểm THỰC SỰ quan trọng đối với một người mới bắt đầu, hãy đọc các ưu điểm dưới đây để nhận thấy điều này :

1. Hình thức Product Launch không đòi hỏi ở bạn nhiều vốn

Bạn có thể bắt tay vào làm Product Launch với $0 nếu như tiếng Anh của bạn giỏi và hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực gì, bạn có thể tạo blog miễn phí với wordpress miễn phí, blogspot của google để tạo ra một trang web mà không phải bó thêm chi phí.

Nhưng mình không khuyên bạn sử dụng những máy chủ, blog miễn phí, bạn nên có hosting và domain riêng để website chuyên nghiệp hơn, cài đặt được wordpress nên sẽ chuẩn SEO hơn (SEO là công việc đưa từ khóa lên các công cụ tìm kiếm từ đó thu hút khách hàng từ các công cụ tìm kiếm này, ví dụ Google, Bing,…), và bạn nên thuê những người âm hiểu viết bài review sẽ hay hơn là bạn tự viết. Nhưng 2 thứ bạn phải bỏ tiền làm VỐN ở trên vẫn phải nói là RẺ so với các hình thức kiếm tiền affiliate khác.

2. Khi làm Product launch bạn sẽ Bắt đầu với nhiều kỹ năng cơ bản nhất của mảng Affiliate Marketing

Product Launch thuộc mảng Affiliate marketing. Nếu bạn làm product launch, sau này bạn có thể đi sâu hơn về các hình thức khác của mảng này như Authority site hoặc Niche Site. Product Launch sẽ giúp bạn có những kỹ năng cơ bản nhất ban đầu như : Tạo 1 blog, sử dụng hosting và domain, cài đặt wordpress, SEO cơ bản,…

Nói chung nếu các bạn làm được hoàn thiện một site wordpress để làm Product Launch, bạn sẽ có nhiều kỹ năng cơ bản để làm những thứ cao hơn.

3. Kiếm tiền với Product Launch ít gây nản chí so với các hình thức phát triển website

Nếu bạn làm Nichesite hoặc Authority Site (Đây là 2 phương pháp kiếm tiền với affiliate lâu dài và bền vững),bạn làm một thời gian dài, bạn SEO, bạn bồng bột đi backlink xấu, SEO không đúng cách khiến website của bạn bị Google Sanbox, Peguin,…nói chung là bị google phạt khiến từ khóa, thậm chí website của bạn không còn xuất hiện trên google nữa thì bận sẽ rất nản, vì làm Authority Site hoặc Nichesite bạn sẽ trải qua rất nhiều bước (Nghiên cứu từ khóa, đặt nhiều bài viết, SEO trong thời gian dài,…).

Đối với product launch nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn làm một sản phẩm đơn lẻ với 1 website, nếu như bạn làm gì đó khiến  website của bạn bị Google phạt thì bạn bỏ luôn, có thể làm site khác vì nó cũng không mất nhiều thời gian, nản thì cũng có nhưng sẽ không nản như hai hình thức kia. Nhưng đừng lo, có thất bại mới có thành công.

4. Làm quen và học tập được nhiều kiến thức về Internet Marketing

Bạn làm Product Launch với Jvzoo, Warrior Plus hay thậm chí Clickbank, bạn sẽ được làm quen với rất nhiều sản phẩm về Internet Marketing đặc biệt là Affiliate Marketing, mảng này của thế giới rất phát triển, khi bạn làm một sản phẩm bạn sẽ biết lợi ích của sản phẩm đó làm gì, bạn làm nhiều sản phẩm sẽ được mở mang tâm nhìn hơn rất nhiều. Có thể trước khi làm Product launch, có rất nhiều thứ bạn chưa biết nhưng khi làm Product Launch rồi bạn sẽ biết.

5. Product Launch có thể phát triển lên Authority Site

Khi bạn đã làm vững “1 website 1 sản phẩm” thì bạn có thể bắt tay vào làm dạng “1 website nhiều sản phẩm”, cái này gọi là Authority Site. Authority site có lợi hơn rất nhiều so với Single Site, vì nếu bạn xây dựng được 1 website Authority bền vững rồi thì sau này việc từ khóa SẢN PHẨM MỚI của bạn lên TOP rất dễ. Khiến công việc của bạn càng dễ hơn !

6. Product Launch không cần bạn bỏ nhiều thời gian để làm

Nếu bạn chỉ làm 1-3 sản phẩm vào cùng một thời điểm thì thời gian bạn bỏ ra cho Product launch không nhiều, tuy nhiên nếu bạn làm số lượng lớn cùng lúc thì bạn phải đầu tư thời gian nhiều hơn, làm nhiều càng nâng cao trình độ bạn lên và cơ hội có $ cũng cao thêm.

D. Người mới có nên bắt đầu kiếm tiền với Product Launch trong 2016 ?

Như vậy theo những thông tin mình đã phân tích ở trên, có nên làm product launch vào thời điểm hiện tại hay không khi mà có quá nhiều cạnh tranh ?

Câu trả lời là :

Nếu bạn có ít vốn hoặc bạn có quá ít kỹ năng ở mảng affiliate muốn bước chân vào con đường này, bạn nên làm và trải nghiệm Product launch sau đó đi dần lên Authority Site hoặc Niche Site.

Ngoài số tiền kiếm được ra thì product launch còn giúp bạn nhiều lợi ích đối với mảng affiliate như mình nói ở trên, Product Launch tập hập nhiều kỹ năng căn bản mà bạn cần trải nghiệm trước khi bước lên các trình độ khó hơn.

Thời kỳ cực thịnh của product launch đã hết nhưng không có nghĩa là Product launch không mang lại lợi ích lớn lao cho bạn. Bạn thất bại với 1-2 sản phẩm product launch ban đầu không nói lên được điều gì. Các pro về product launch ở Việt Nam (dạng phát triển website review) hiện nay tình trạng làm vài sản phẩm không có sale là chuyện bình thường, nhưng họ làm nhanh, làm với số lượng nhiều, phát triển lên authority site nên tỉ lệ có sale của họ cao, họ kiếm được nhiều.

Bạn không làm được số lượng nhiều một lúc thì có thể bắt đầu với 1-2 sản phẩm sau đó lên tay sẽ có thể làm được nhiều 1 lúc hơn, phát triển tới tầm cao hơn

E. Mình đã kiếm tiền với Product Launch như thế nào ?

Bắt đầu từ tháng 9 năm 2013, thời gian này Product Launch vẫn đang là miếng cơm ngon và béo bở, mình cũng vừa mới bước chân vào con đường này, việc tìm hiểu tài liệu quả là khó khăn.

Mình có tham gia 1 vài khóa học nhưng tài liệu lý thuyết khá chung chung khó có thể thực hành theo vì vậy cách hay nhất để mình có thể thực hành Product Launch là “Xem người khác làm gì rồi làm theo”.

Mình tìm tên các sản phẩm bán chạy trong ngày lên Google, những người nào làm tốt sẽ xuất hiện ở những TOP đầu tiên google, mình đã vào xem họ bố trí như thế nào, cách viết bài ra sao, nội dung ra sao, bonus cho khách hàng thế nào, và bắt chước theo và thậm chí tối ưu hóa hơn, làm tốt hơn.

Thu nhập riêng về Product Launch của mình, dưới đây là ảnh thu nhập của mình riêng về mảng Product Launch từ tháng 9 năm 2013 tới thời điểm hiện tại (tính ra tiền Việt thì tầm trên 250 triệu)

ket-qua-kiem-tien-product-launch

Hiện tại mình tiếp tục làm Product Launch nhưng với tần suất ít hơn, hiện tại mình chỉ chọn những sản phẩm chất lượng nhất của những người bán uy tín nhất để quảng bá, không quảng bá nhiều như trước vì thời gian có hạn, hiện tại mình còn đang làm Nichesite, kiếm tiền với T-shirt marketingkiếm tiền với CPA và một số công việc khác nữa nhưng mình vẫn không bỏ được Product Launch vì thỉnh thoảng lại có nhiều sản phẩm HOT có ích cho công việc của mình, mình vào xem thấy hay và lại quảng bá.

F. Lời khuyên dành cho các bạn mới bắt tay vào làm Product Launch

Các bạn mới bắt đầu bước chân vào con đường affiliate marketing nói chung và Product launch nói riêng nên chuẩn bị cho mình một tinh thần làm việc và học hỏi thật tốt, luôn cố gắng và không ngừng học hỏi, Affiliate là một con đường MMO bền vững, uy tín mà mình khuyên các bạn nên chọn.

Hãy từ bỏ các site PTC, Offer, Invest, Forex,..đầy rẫy rủi ro và scam. Và điều cần thiết nhất khi bạn làm affiliate là “chấp nhận thất bại”, affiliate là con đường khó, nhưng khó mới mang lại cho bạn nguồn thu nhập lớn và ít rủi ro nên nếu các bạn thất bại một vài lần không nói lên được điều gì.

Product Launch không bao giờ là hết thời, hàng ngày đều có nhiều sản phẩm mới ra mắt và bạn có thể quảng bá. Nhưng quan trọng là các bạn hãy chọn những sản phẩm tốt nhất, người tạo ra sản phẩm phải uy tín, lịch sử bán hàng trong quá khứ tốt, doanh thu lớn thì mới quảng bá. Chứ bạn không nên quảng bá cho những người không tên tuổi, chưa làm được gì trong quá khứ.

Các bạn nên học hỏi dần dần, từ từ không nên quá vội vàng, cái gì nhanh thì cái đó dễ vỡ, nhất là về SEO, các bạn nên lên mạng học hỏi thêm về SEO, nếu có điều kiện thì các bạn nên đi học SEO ở những trung tâm uy tín, ở Hà Nội thì mình khuyên học ở VietMoz, ở TPHCM mình khuyên học ở DGM.

Tinh thần học tập và thái độ học taaoj của bạn quyết định thành công của bạn rất lớn, ở lĩnh vực nào cũng vậy, nếu bạn làm việc gì thì hãy làm cho đến khi nào nó thành công chứ đừng nên đứng núi này trông núi nọ, đang làm product launch thấy bạn bè người quen làm về mảng khác thành công lại bỏ product launch và đi lùng kiếm thông tin về mảng đó trên mạng, bạn sẽ lại dễ dàng thất bại thôi. Hãy làm 1 mảng cho đến khi bạn kiếm được tiền rồi nghĩ đến mảng khác chưa muộn, bạn mới là newbie không làm được nhiều mảng 1 lúc đâu, hãy chú tâm vào 1 thứ.

Luôn luôn rèn luyện kỹ năng Tin học và Tiếng Anh, 2 thứ này rất quan trọng khi bạn kiếm tiền online, vì làm ở thị trường nước ngoài, tối thiếu bạn cũng phải sử dụng được google translate để xem họ viết gì, và nếu bạn thao tác máy tính đang còn khó khăn thì việc bạn làm việc sẽ gặp rất nhiều trở ngại nhỏ nhặt

Để thuận lợi hơn cho các bạn mới làm Product Launch, mình có mở Teambuildvn Group  để training cho các bạn, giúp các bạn thực hành một cách dễ dàng nhất, đặc biệt là giúp các bạn có được HOSTING MIỄN PHÍ để phát triển website chuyên nghiệp, cùng với nhiều công cụ trả phí khác giúp cho việc thực hành của bạn dễ dàng hơn, hiện tại Group có trên 1000 thành viên, các bạn có thể tham khảo qua và tham gia nếu muốn!

Được thành lập vào cuối năm 2014 bởi BQT Kiemtiencenter, Thế Khương MMO Team hiện đã có gần 2000 thành viên đã và đang kiếm tiền online hàng ngày. Đây là cộng đồng mà những người mới bắt đầu kiếm tiền online có thể tham gia để có được những hướng dẫn và sự hỗ trợ tốt nhất

 

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Nhóm kiếm tiền với Accesstrade của mình đang mở cửa miễn phí hôm nay, hãy tham gia trước khi group này thành khu vực trả phí !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

55 Bình luận Trên "Kiếm Tiền Product Launch Năm 2016 – Có Nên Làm Không ?"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
tiến
Khách
tiến

cho mình hỏi khi mình có thẻ payoneer rồi thì tạo mã pin trên trang payoneer để kích hoạt thẻ sau đấy có cần ra atm để đổi mã pin tiếp không thì mới rút được tiền hả bạn?

tiến
Khách
tiến

cho mình hỏi có tiền trong tài khoản payoneer là có luôn trong thẻ payoneer à bạn, vậy ra trực tiếp atm nội địa rút được luôn hay phải liên kết vs tài khoản ngân hàng và ra ngân hàng rút hả bạn?

tiến
Khách
tiến

cho mình hỏi thẻ visa vs payoneer thì rút đc ở cây atm nội địa à bạn, vậy cho ra tiền $ hay tiền việt?

tiến
Khách
tiến

cho mình hỏi phí duy trì website với thẻ visa mỗi tháng hết tầm bn vậy bạn? đăng bán quảng bá sản phẩm trên các website lớn để hưởng bonus thì có mất tiền không bạn? và còn thêm chi phí nào khác không bạn?thanks bạn

tiến
Khách
tiến

bạn cho mình hỏi nếu mình đăng bán sản phẩm bên nước ngoài thì khách hành mua .. và hàng từ nước ngoài chuyển về tới việt nam giao cho khách à bạn?

tiến
Khách
tiến

bạn giỏi nhỉ biết nhiều kiến thức. mình muốn làm 1 website bạn chỉ giúp làm ở đâu miễn phí với? h kiếm tiền theo hình thức Product Launch chẳng hạn thì cần làm và học những gì bạn? ko kết bạn đc vs bạn trên face

tiến
Khách
tiến

cho mình hỏi giả sử mình kiếm tiền đc trả về tài khoản paypal khi mình muốn rút tiền về thì rút kiểu gì bạn? tiền đấy có nằm luôn trong thẻ visa không bạn?mình cám ơn

tiến
Khách
tiến

bạn cho mình hỏi chỗ tham gia group hỗ trợ ở bước 1 đăng kí theo link của bạn mà sao không đăng kí ở accesstrade hả bạn?mình đăng kí ở accesstrade được không bạn?

Minh Ngọ
Khách
Minh Ngọ

Em muốn bắt tay vào Product Launch ngay nhưng em ko biết gì về vấn đề này và e mới 15 tuổi. Anh có thể để lại fb để em có thể ib và học hỏi đôi chút từ anh được ko anh Khương?. Em rất khao khát có thể kiếm tiền và tự lập ạ

Hiệp
Khách
Hiệp

làm được trên face book ko bạn?

trung
Khách
trung

mình chưa làm cái này bao giờ chỉ chơi ptc thôi
mình dùng web […] của mình để làm pl dược ko bạn

Nhã
Khách
Nhã

Khương cho mình hỏi mình vào địa chỉ nào để tìm sản phẩm quảng bá vậy?

nguyễn văn vẽ
Khách
nguyễn văn vẽ

anh ơi làm PL ở VN có tiền không

lê văn khái
Khách
lê văn khái

chào Khương ,mình là người mới vốn ít, sao khi đọc bài viết của khương mình muốn bắt tay ngay vào làm Product Launch ,theo sự chỉ dẫn của bạn ,mình đã đăng ký thẻ Payoneer ( mới xong bước 2 ,chờ hồi âm mail),tài khoản paypal,thẻ visa rồi.Giờ mình muốn bắt tay vào làm ngay với Product Launch thì làm như thế nào? cám ơn Khương.

tuân
Khách
tuân

hiện tại mình mới có thẻ visa và chưa có thẻ payoneer thì có thể bắt tay vào làm mmo ngay không bạn

Tú Võ
Khách
Tú Võ

anh ơi, bây giờ em đang trong thời gian chờ nhận các loại thẻ thanh toán như visa, vcb, payoneer. Khi có thẻ em mới có thể mua được hosting và domain. Vậy trong khoản thời gian chờ đợi này, anh khuyên em phải làm gì để chuẩn bị cho công việc PL này ạ?

nobita
Khách
nobita

có thể cho mình vài động lực cho con đường MMO và với product launch ko? hiện tại đang làm mà chưa đến đích.

Hoài
Khách
Hoài

Thế Khương cho mình hỏi cái này với
Mình đã lập 1 trang web với tên miền là tên cá nhân. Mình định làm Product Launch về mảng chăm sóc sức khỏe nhưng tên miền lại không liên quan gì cả
Với tên miền như vậy thì mình có thể dùng để làm Product Launch được không nhỉ? Có cách nào để khắc phục vấn đề này không?

Nguyễn Xuân Long
Khách
Nguyễn Xuân Long

Anh khương cho em hỏi là product launch có thanh toán về thẻ payoener ko ạ

Nguyễn Tùng Dương
Khách
Nguyễn Tùng Dương

Cho em hỏi có thể tìm người viết review ở những đâu ạ ?

Khiem Ngo
Khách
Khiem Ngo

em muốn thuê bài viết đánh giá sản thì làm sao ạ ?

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Thì e tìm người có đủ khả năng viết thôi e 😀

Kunu Jenny
Khách
Kunu Jenny

Như vậy là mình lên các trang network trung gian nêu trên, tự chọn sản phẩm rồi đem thông tin đó về blog của mình để quảng bá đúng không ạ? có phải thông qua người bán hàng không? Quá trình quảng bá là mình đăng kí chạy ads hay sao? Và thường thì chi phí ban đầu cho người có vốn ít thì khỏang bao nhiêu ạ? Chi phí đó mình giao dịch bằng gì?
Mình là người mới nên có nhiều thắc mắc, mong mọi người thông cảm. Mình cảm ơn.

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Đúng bạn, việc chọn sản phẩm và quảng bá là bạn phải làm. Quảng bá cho PL thì nên dùng SEO vì việc target trên Facebook Ads rất khó chính xác. Vốn làm PL tầm $50 bạn nên đăng ký 1 thẻ VISA và tạo 1 tài khoản Paypal, verify Paypal với VISA để thanh toán cũng như nhận tiền sau này. Google có nhiều hướng dẫn về việc này.

Đức Khải
Khách
Đức Khải

cảm ơn bạn, cho mình hỏi hosting là gì vậy, trên mạng họ giải thích trừu tượng quá mình ko hiểu, cảm ơn bạn

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Hosting là 1 không gian chứa dữ liệu web của bạn và ở trên hosting bạn có thể thực hiện nhiều thao tác khác liên quan đến việc quản lý website . Bạn mới làm thì chỉ hiểu đại khái xây dựng website cũng giống như xây dựng ngôi nhà, hosting chính là mảnh đất để xây lên ngôi nhà (website) của bạn vậy. Chứ ko cần hiểu chuyên môn.

alex2134
Khách
alex2134

bạn cho mình hỏi ở cuối sản phẩm có hình mũi tên xoay vòng màu xanh thì có nghĩa là gì? có hình phễu màu vàng thì có nghĩa là gì? cảm ơn bạn

Thế Khương
Khách
Thế Khương

+ Mũi tên xoay xanh : Recurring Commission – Sản phẩm mà khách hàng phải trả tiền theo tháng hoặc năm (hoặc theo chu kỳ nào đó), sau này khách hàng gia hạn bạn sẽ tiếp tục nhận được commission

+ Phễu vàng : Sale Funnel – Có các sản phẩm phụ khác xuất hiện sau khi khách hàng mua xong sản phẩm chính, và bạn sẽ tiếp tục nhận được commission khi khách hàng mua các sản phẩm phụ này

wpDiscuz