Vì sao nên kiếm tiền tại nhà với affiliate marketing (tiếp thị liên kết ) ?

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Affiliate Marketing

Thế Khươngkiemtiencenter.com

"Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2017 này, bạn có thể theo dõi hành trình kiếm tiền với blogging của mình :

Oct 19

Kiếm tiền tại nhà với affiliate marketing tại sao lại trở thành xu hướng ?

Có rất nhiều cách kiếm tiền tại nhà, và chúng ta thường thấy hình thức phổ biến nhất đó là kiếm tiền online, sử dụng 1 chiếc máy tính có kết nối internet để làm mọi thứ trên mạng, thậm chí tạo ra 1 dòng tiền thu nhập lâu dài và bền vững.

Bạn tìm trên google có thể thấy, có rất nhiều phương pháp kiếm tiền online khác nhau và nhiều hướng dẫn, bạn đang rất băn khoăn là nên bắt đầu với hình thức nào là đúng đắn và không lãng phí thời gian.

Có những hình thức đơn giản mà bạn đã từng nghe qua nhiều lần , bạn không cần kỹ năng hoặc kỹ năng của bạn ở mức cơ bản cũng làm được như :

 • PTC (Click quảng cáo kiếm tiền)
 • Làm khảo sát online
 • Gõ capcha
 • Đọc email quảng cáo
 • Gắn phần mềm trên máy tính cho chạy quảng cáo
 • ….

Nhưng kiếm tiền online cũng như kiếm tiền ngoài đời, đòi hỏi kỹ năng ít tương đương với số tiền kiếm được ít và rủi ro cao, có thể bạn đã từng làm qua các hình thức này, mình tin 100% bạn từng bị SCAM (lừa đảo, net quỵt tiền).

Bạn cũng kiếm được rất ít và nếu muốn có thêm thu nhập thì bạn phải đi tuyển tuyến dưới như đa cấp, càng tuyển được nhiều bạn càng được nhiều $.

Tóm lại, đó là những phương thức kiếm tiền online không uy tín, rủi ro cao và kiếm không được bao nhiêu, mình khuyên bạn không nên tham gia, nó chỉ lãng phí thời gian và công sức của bạn.

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

Nhưng bù lại sẽ có rất nhiều lựa chọn uy tín và tiềm năng khác dành cho bạn như :

 • Affiliate Marketing (Product launch, nichesite, authority site).
 • T-shirt business (Teespring, Viralstyle, Teechip,..)
 • PPV/PPC (Youtube Partner, Google Adsense).
 • Dropshipping,FBA,…

Những hình thức này có tiềm năng cực lớn tùy vào khả năng của bạn, bạn càng giỏi thì càng kiếm được nhiều, từ vài trăm, vài ngàn cho vài chục ngàn, vài trăm ngàn USD mỗi tháng, thu nhập thụ động đều có thể xảy ra và bạn sẽ không bao giờ lo về lừa đảo, quỵt tiền.

Nhưng đây là những hình thức không phải là dễ và đòi hỏi bạn phải kiên trì, phải có đam mê, ham học hỏi và đi từ từ như một quá trình thì mới có khả năng bạn sẽ thành công. Cách kiếm tiền nào đòi hỏi kỹ năng cao thì mới có tiềm năng về thu nhập bền vững. Mình nghĩ bạn không muốn dừng ở con số vài trăm nghìn 1 tháng.

Ở bài viết tổng hợp những cách kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay, mình có đề cập tới affiliate marketing đầu tiên là đều có lý do của nó.

Đây là 1 hình thức mà mình mình tiếp cận đầu tiên, đang và sẽ tiếp tục làm để kiếm tiền tại nhà. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn bản chất của affiliate marketing, nó là gì, hoạt động như thế nào ? vì sao bạn có thể kiếm được không giới hạn tiền ? chúng ta bắt đầu nhé.

kiem-tien-affiliate-marketing

1. Kiếm tiền tại nhà với Affiliate Marketing là gì ?

Mình có viết 1 bài khá kỹ giải thích affiliate marketing là gì và cách làm affiliate marketing hiệu quả (bạn có thể tìm hiểu thêm), ở dưới đây mình sẽ nói sơ qua 1 cách đơn giản.

Affiliate marketing hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô hình kiếm tiền online mà bạn sẽ đi quảng bá giùm sản phẩm cho các doanh nghiệp (có thể cá nhân) để có được tiền hoa hồng.

affiliate-marketing-hoat-dong

Khi bạn đăng ký quảng bá sản phẩm, họ sẽ cấp cho bạn 1 đường link riêng biệt (Link này có tác dụng ghi nhận khách hàng là của bạn), bất cứ khách hàng nào bấm vào link của bạn, họ sẽ đi đến trang bán sản phẩm, và khi họ mua sản phẩm thì hoa hồng được tính cho bạn.

Hoa hồng bạn nhận được tùy thuộc vào quy định chương trình affiliate đó như thế nào, ví dụ đơn giản :

 • Amazon có chương trình affiliate hoa hồng từ 4% đến 8%, vì họ bán sản phẩm vật lý, nguyên vật liệu và quy trình sản xuất đắt nên hoa hồng không thể cao, bù lại lượng mua hàng cực lớn mỗi ngày.
 • Clickbank có chương trình affiliate hoa hồng 50% đến 100%, vì là sản phẩm số, hầu như các sản phẩm tạo ra bằng chất xám ko tốn nhiều chi phí, nhưng lượng mua ít hơn amazon nhiều.

Tóm lại, affiliate marketing là phương thức bạn đăng ký với 1 trang web nào đó, với mong muốn bán giúp sản phẩm cho họ và nhận được hoa hồng.

GROUP KIẾM TIỀN ACCESSTRADE

Đây là 1 nhóm hỗ trợ việc kiếm tiền với Accesstrade của mình nhằm tạo cộng đồng riêng trao đổi về kiếm tiền với Accesstrade ở Việt Nam, cũng như hỗ trợ cho người mới có thể dễ dàng hơn khi tiếp cận với nhiều thứ hoàn toàn mới mẻ.

THAM GIA NGAY

2. Affiliate Network là gì ?

Ví dụ ở Việt Nam, bạn muốn làm affiliate với Lazada (họ có chương trình affiliate tương tự như Amazon), nhưng bạn sẽ lo lắng :

 • Liệu Lazada có trung thực về hoa hồng được ghi nhận hay không ?
 • Họ có trả hoa hồng đúng hẹn hay không ?
 • Các thống kê, báo cáo của họ có chính xác hay chưa ?
 • …..

Thì chính xác là bạn đang cần 1 bên thứ ba trung gian và đảm bảo cho bạn khi làm affiliate marketing với Lazada hay bất cứ doanh nghiệp nào phát triển mô hình tiếp thị liên kết.

Đó là lý do vì sao affiliate network ra đời, mục đích của họ là :

 • Cầu nối giữa bạn và nhà quảng cáo (các doanh nghiệp, cá nhân bán hàng có mô hình affiliate)
 • Đảm bảo sự trung thực cho bạn
 • Thanh toán cho bạn đúng hẹn
 • …..

Có nghĩa là bạn chỉ cần đăng ký làm affiliate với affiliate network, sau khi được phê duyệt, bạn có thể đăng nhập vào network và thấy ở đây có rất nhiều sản phẩm từ rất nhiều nhà quảng cáo khác nhau. Tùy thuộc vào năng lực, sở thích, kinh nghiệm của bạn mà bạn có thể chọn quảng bá bất cứ sản phẩm nào, và bạn cũng sẽ được affiliate network cung cấp cho 1 đường link riêng biệt.

Tất cả các dữ liệu, hoa hồng, thanh toán,…từ nhiều chiến dịch của bạn sẽ xuất hiện trên giao diện của affiliate network luôn chứ không cần phải đăng nhập nhiều tài khoản nếu như bạn làm riêng lẻ.

Ở bài nên chọn affiliate network hay private program để làm affiliate marketing, mình có lời khuyên người mới thì nên làm việc thông qua network để thuận lợi hơn (bạn có thể bấm vào link để xem lý do).

3. Một số affiliate network uy tín có thể bắt đầu.

Affiliate network có vô vàn, tuy nhiên cũng như nhiều lĩnh vực khác không phải network nào cũng dễ sử dụng, uy tín, và phù hợp với người Việt Nam. Nếu như bạn tự test, tự mò sẽ mất thời gian khá lâu để nhận ra nên làm network nào thì phù hợp.

Bạn là người xuất phát sau, vì vậy cách nhanh nhất đó là xem những người đi trước đang làm với network nào thì bạn có thể tiếp cận và làm theo, chứ không phải đi mày mò nữa. Một số network mà mình cùng với rất nhiều người khác đã làm trong 1 thời gian dài qua đó là :

Ví dụ thành quả của mình khi làm ở Jvzoo bằng phương thức kiếm tiền với Product Launch

kiem-tien-afffiliate-pl-thekhuong

4. Affiliate Marketing theo mô hình CPA

Như bạn đã thấy, affiliate marketing một là cách thức kiếm tiền trên mạng mà không cần có sản phẩm, không cần quan tâm đến việc bàn giao và hỗ trợ khách hàng.

Đây là 1 cách khởi đầu lý tưởng cho những người mới bước chân vào lĩnh vực tiếp thị. Bạn chỉ cần marketing để có được hoa hồng và không cần bận tâm đến nhiều công đoạn quan trọng khác như nguồn hàng, kho hàng, vận chuyển, nhân sự, giao hàng, hỗ trợ,…

Hơn nữa có những chương trình tiếp thị liên kết không nhất thiết khách hàng phải mua hàng qua link của bạn thì bạn mới nhận được hoa hồng (Cost Per Sale – CPS) mà khi bạn giúp nhà quảng cáo có được thông tin của khách hàng tiềm năng là bạn cũng đã có được hoa hồng  (Cost Per Lead – CPL)

Ví dụ 1 người nào đó nhấn vào link affiliate của bạn, điền form có sẵn của nhà quảng cáo (Ví dụ 1 form nhận tư vấn, form đăng ký tài khoản,…) như vậy thôi là bạn đã có được hoa hồng.

Tuy hoa hồng không được cao như CPS, nhưng CPL lại khá dễ dàng để mang lại hoa hồng, khi mà khách hàng không cần thanh toán bất cứ khoản chi phí nào, chuyển đổi rất dễ xảy ra.

5. Chuẩn bị những gì để kiếm tiền với affiliate marketing ?

Affiliate marketing là 1 hình thức kiếm tiền mà mình nghĩ là không khó và cũng không dễ.

Không khó chỗ đó là bạn có thể tiếp cận với hình thức này khá nhanh, và như mình nói các công đoạn bán hàng đã được rút gọn, việc của bạn chỉ là quảng bá sản phẩm để có khách hàng mua qua link của bạn.

Không dễ ở chỗ là bạn không biết quảng bá làm sao để có hiệu quả, mục tiêu của bạn không phải dừng ở chỗ chỉ bán được hoa hồng vài chục ngàn 1 ngày, mà phải là vài ngàn, vài chục ngàn usd mỗi tháng. Và cũng không ít người không thể kiếm nổi 1 đồng với affiliate marketing chỉ vì thiếu 2 thứ :

 • Tư duy
 • Kỹ năng

Nếu bạn tiếp cận với affiliate mà bay vào thực hành không có tư duy tốt thì y chang “chưa học bò đã lo học chạy”. Affiliate marketing cần 1 tư duy tốt để thành công, bạn có thể tham khảo 2 bài viết sau :

Ngoài việc phải có đam mê ra, cốt lõi nhất là bạn phải có thái độ làm việc nghiêm túc, đây không chỉ là hình thức giúp bạn kiếm vài đồng lẻ để tiêu vặt mà nó có thể giúp bạn có 1 thu nhập khủng thụ động hàng tháng.

Ngoài ra bạn cần phải kiên nhẫn vì như mình đã nói từ đầu, đây không phải là 1 hình thức ăn xổi. Mình nhớ không nhầm thì phải mất tời 6 tháng mình mới có những thu nhập từ affiliate vì thời gian đầu mình làm rất ít những hướng dẫn chất lượng, khác với bây giờ bạn có thể tìm thấy rất nhiều hướng dẫn trên mạng, hoặc những khóa học, cộng đồng giúp bạn tiến bộ rất nhanh, và rút ngắn thời gian để thành công gấp nhiều lần.

Ví dụ như ở Thế Khương MMO Team của mình , mình có hướng dẫn rất nhiều về mảng affiliate marketing từ A-Z, đơn giản đến phức tạp, cung cấp công cụ, chế độ hỗ trợ  và cộng đồng thảo luận sẽ giúp bạn tiến bộ từng ngày :

Được thành lập vào cuối năm 2014 bởi BQT Kiemtiencenter, Thế Khương MMO Team hiện đã có gần 2000 thành viên đã và đang kiếm tiền online hàng ngày. Đây là cộng đồng mà những người mới bắt đầu kiếm tiền online có thể tham gia để có được những hướng dẫn và sự hỗ trợ tốt nhất

Đó là về tư duy, còn kỹ năng cần phải có để kiếm tiền với affiliate cũng rất nhiều. Bạn ít vốn sẽ có những kỹ năng dành cho người ít vốn, bạn nhiều vốn sẽ có những kỹ năng dành cho người nhiều vốn, dưới đây là 1 số kỹ năng có thể giúp bạn thành công với affiliate marketing

 • Tạo website bằng WordPress : Bạn đừng lo ngại khi bạn không biết code vì có các mã nguồn mở sẽ giúp bạn dễ dàng khi làm một trang web chỉ mất 15p, giao diện họ làm cho bạn hết rồi nên bạn chỉ việc cài vào cho web bạn là xong. Bài viết hướng dẫn làm 1 trang web bằng WordPress có thể giúp bạn.
 • Học SEO : SEO là công việc đưa từ khóa lên top kết quả tìm kiếm Google, đây là một hình thức chủ yếu để có được Free Traffic (lượng người truy cập miễn phí vào website của bạn), SEO là một công việc khá mất thời gian nhưng bù lại cũng mang lại cho bạn một nguồn thu nhập ổn định và lâu dài không cần bỏ vốn nếu bạn làm tốt
 • Học về paid traffic : Nếu SEO là công việc quá khó khăn với bạn nhưng bù lại, bạn có nhiều vốn thì bạn sử dụng paid traffic (bạn trả tiền quảng cáo để có được khách hàng tiềm năng), ví dụ như chạy Google Adword, sử dụng Facebook Ads, Bing Ads,…là 1 ví dụ
 • Tìm hiểu một chút về thiết kế website như CSS, HTML thì sẽ tốt hơn trong quá trình làm việc, còn nếu bạn không biết code 1 chút nào thì cũng không sao vì mã nguồn WordPress cũng đã tối ưu hết cho bạn dù cho bạn là một người mới không biết gì về code
 • Một khóa học nào đó về Affiliate : Công việc kiếm tiền tại nhà với affiliate không phải dễ để bắt đầu, nếu có thể hãy tìm một khóa học, cộng đồng uy tin về lĩnh vực này để học tập. Tuy nhiên các khóa học affiliate nhảm nhí cũng rất tràn lan, thậm chí nhiều người chưa kiếm được tiền đã mở khóa học dạy người khác để trục lợi cũng xảy ra khá nhiều, bạn hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi tham gia.

6. Các bước sơ bộ để kiếm tiền với Affiliate Marketing

Bạn cần học những gì thì bạn bắt đầu tìm kiếm thứ đó và thực hành theo sự tìm hiểu của bạn. Nhưng mình biết người mới có rất nhiều bỡ ngỡ cũng như không biết là cái gì nên học, cái gì không cần. Vậy mình sẽ nêu ra các bước sơ bộ kiếm tiền với affiliate như sau :

 • Chọn affiliate network & đăng ký : Hãy đọc lại mục affiliate network phía trên, mình có gợi ý rất nhiều network uy tín cho bạn tham khảo.
 • Chọn sản phẩm và lấy link quảng bá : Dựa theo thế mạnh, sở thích của bạn, bạn hãy chọn 1 hoặc nhiều sản phẩm, tuy nhiên bạn phải biết tiềm năng nếu như bạn quảng bá sản phẩm đó cũng như chất lượng của sản phẩm
 • Phân tích hướng quảng bá : Bạn xem xét với sản phẩm của bạn chọn, có thể quảng bá theo cách nào, làm SEO hay chạy quảng cáo, hay làm phễu marketing, hay kết hợp nhiều cách quảng bá
 • Thiết kế website với WordPress : Đây là việc mà bất cứ ai cũng có thể xem hướng dẫn trên mạng & làm được nên đừng nói với mình là bạn không biết làm website
 • Viết nội dung quảng bá (content ) : Bạn cần có nội dung hay để có thể thuyết phục khách hàng mua hàng hoặc những nội dung liên quan đến sản phẩm để điều hướng người dùng nhấn vào affiliate link. Việc này bạn phải làm thường xuyên
 • SEO Onpage : Tối ưu hóa website sao cho có trải nghiệm người dùng tốt và thân thiện với bộ máy tìm kiếm
 • SEO trong 1 thời gian dài : Để đẩy từ khóa tiềm năng (từ khóa có lượng tìm kiếm lớn và tỉ lệ chuyển đổi cao) lên top Google, bạn sẽ kiếm được rất nhiều nếu làm được việc này.
 • Vận dụng các chiến thuật Social Marketing, đặc biệt là Facebook cũng sẽ giúp bạn có 1 lượng hoa hồng kha khá mà không cần bỏ vốn.
 • Nếu như có vốn, hãy học về quảng cáo Adword, Facebook, bạn sẽ có khách hàng ngay lập tức, không phải chờ đợi như SEO.
 • Tiến hành làm landing page, thực hiện các chiến dịch email marketing, bạn sẽ có dữ liệu của khách hàng tiềm năng để quảng bá nhiều sản phẩm khác liên quan.
 • Đối với những sản phẩm có hoa hồng cao, bạn có thể tiến hành các chiến dịch retargeting (quảng cáo bám đuôi khách hàng), để không bỏ lỡ 1 khách hàng nào
 • Tối ưu hóa lợi nhuận và nhân rộng quy mô của bạn : Với affiliate không có điểm dừng về quy mô và lợi nhuận, chỉ có điểm dừng khả năng của bạn.

7. Nên làm affiliate marketing ở Việt Nam hay trên thế giới ?

Để trả lời cho câu hỏi này bạn phải biết ưu và nhược điểm khi làm affiliate trong nước và ở quốc tế :

 • Trong nước : Không yêu cầu vốn tiếng Anh, có thể tự viết nội dung quảng bá, chưa có nhiều cạnh tranh vì affiliate mới phát triển mạnh 1-2 năm nay. Tuy nhiên thị trường hẹp, sức mua hàng online tuy tăng nhiều nhưng vẫn là “tép” so với quốc tế, chưa có nhiều lựa chọn về sản phẩm để quảng bá.
 • Quốc tế : Cần tiếng Anh tương đối, đa dạng hóa sản phẩm, thị trường rộng mênh mông. Nhưng đòi hỏi ở bạn cần phải có 1 chút tiếng Anh và nếu bạn không tìm được ngách tốt hoặc có cách quảng bá hay thì cạnh tranh sẽ tương đối cao.

Thực ra tiếng Anh không phải là vẫn đề to tát gì, thực sự tiếng Anh của mình cũng rất tệ nhưng vẫn chiến tốt ở thị trường nước ngoài, các vấn đề liên quan đến tiếng Anh mình sẽ thuê, mình có thể đọc hiểu (dùng thêm google translate).

Và thị trường nước ngoài tuy cạnh tranh nhưng nó vẫn là 1 kho báu màu mỡ bởi vì sản phẩm mới, chất lượng, hoa hồng cao ra liên tục, nhiều chương trình affiliate có mức hoa hồng cực cao và không khó để quảng bá.

Tuy vậy nếu như bạn vẫn muốn bắt đầu dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và mong muốn kiếm được những thu nhập đầu tiên ở thị trường Việt Nam, bạn vẫn có thể bắt đầu và group kiếm tiền với Accesstrade của mình có thể giúp bạn được điều này.

Khi bạn đã quen với affiliate và tư duy+ kỹ năng tương đối khá rồi, bạn có thể nghĩ về 1 thị trường rộng hơn để tiếp tục hoặc làm song song trong nước lẫn Việt Nam.

Mình thì lại ngược lại, 3 năm trước affiliate ở Việt Nam chưa có gì, nên mình chỉ có 1 lựa chọn là làm ở thị trường nước ngoài, và bây giờ mới quay lại Việt Nam làm song song  bởi vì tiềm năng của nó khá lớn, mình mới chỉ làm được 2 tháng, kết quả cũng không tệ cho 1 sự khởi đầu mới :

kiem-tien-affliate-viet-nam

Kết luận.

Tại serie kiếm tiền online cho người mới, mình từng nói không phải ai cũng phù hợp với kiếm tiền tại nhà nói chung. Và affiliate marketing cũng vậy, người thành công nhiều nhưng người bỏ cuộc cũng không phải là ít. Bạn phải chấp nhận sự thật này, vì MMO cũng là 1 nghề và không có bất cứ nghề nào trên thế giới này có thể phù hợp với tất cả mọi người.

Tuy nhiên mình tin là bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội khám phá bản thân, xem mình có hợp với affiliate marketing hay không, nếu đứng ở ngoài nhìn vào, bạn sẽ không thể biết được trừ khi bạn thực hành trong 1 thời gian, tối thiều 2-3 tháng bạn mới biết khả năng của bạn đến đâu. Biết đâu bạn là 1 thiên tài về kiếm tiền online cũng không hay.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hình dung được công việc kiếm tiền tại nhà với affiliate và tiềm năng của nó, đây quả thực là 1 sự lựa chọn thông minh và nếu đi đúng hướng, bạn sẽ sớm có kết quả.

Nếu bạn không hiểu bất cứ điều gì trong bài viết hãy comment dưới đây để được trả lời sớm nhất có thể nhé .

Chúc bạn thành công.

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Kiemtiencenter đang có ưu đãi cực lớn, tặng áo thun, ebook hướng dẫn kiếm tiền affiliate, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung cho blog, tặng thêm bộ giao diện làm website kiếm tiền !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

72 Bình luận Trên "Vì sao nên kiếm tiền tại nhà với affiliate marketing (tiếp thị liên kết ) ?"

avatar

Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
công
Khách
công

hay quá, mình sẽ thử xem sao, hấp dẫn quá đi

Quan
Khách
Quan
anh ơi ! bây h e muốn bán thuốc sản phẩm tăng chiều cao : e đã nghiên cứu từ khóa và phân tích , khách hàng kĩ rồi , ( e là người mới ) khá là cạnh tranh a 1: sản phẩm đó e lấy liên kết ở lazada , e xây dựng bài viết rồi khi khách hàng có ý mua là e phải trỏ cái link lazada của e à a 2: Do sản phẩm ở trên lazada , e sợ khi viết xong nội dung thì sản phẩm đó hết hoặc không bán trên lazada… Đọc thêm »
Hung
Khách
Hung

Cho e hỏi 1 chút ạ. Link của mình có cần dẫn trực tiếp đến sản phẩm không ạ? Nếu dẫn đến 1 gian danh mục sản phẩm và khách mua bất cứ 1 sp trong đó thì có được tính k ạ? Cám ơn a!

Chinhtran
Khách
Chinhtran

Mình thực su thích công viêc này! Nếu bạn có nhóm làm viêc này thì cho mình tham gia với được ko?

Lê Vũ
Khách
Lê Vũ

anh có bài nào nói rõ về quảng cáo Facebook Ads cho e xin link vs ạ !

nguyen ngoc tu
Khách
nguyen ngoc tu

new bie nên bắt đầu từ đâu để kiếm vốn ạ

Phong
Khách
Phong

KHông biết anh có nhận đệ tử dạy từ đầu không nhỉ

Lại Thị Hà
Khách
Lại Thị Hà

Anh khương cho em hỏi
Em đã đăng ký tài khoản clickbank được gần 3 ngày mà vẫn chưa được là sao
Mong a tư vẫn cho ạ

Hương
Khách
Hương

Khương ơi.mình hỏi về cj một chút.thẻ pioneer của mình bị khóa mình dùng thẻ khác đổi.trong tk cj tên người thụ hưởng khác với pioneer mới có bị trục trặc gì không.hiện tại mình dc 69$ nhưng cj chưa thanh toán thì chờ tới bao giờ.thanh khương

Nguyen Minh Thuận
Khách
Nguyen Minh Thuận

chào Khương,
làm trang web affiliate có cần đăng ký với bộ công thương không vậy! đăng ký rồi thì mình sẽ được lợi ích gì khong?

Lương Tuấn anh
Khách
Lương Tuấn anh

Lam the nao kiến được tiền trên Facebook và số lượng người like nhiều ạ giải đáp giúp tôi. Chỗ này với

Lai
Khách
Lai

Anh Khương ơi, accesstrade thanh toán qua ngân hàng thì phí chuyển tiền sao ạ? vì có nhiều trang tính phí vietcombank thì 3.300 còn bank khác thì phí có thể cao hơn. Còn trang accesstrade em không thấy chổ nào ghi những điều mục này cả, nên không biết dùng thẻ nào tiết kiệm nhất cho trang này.

Hiếu Nguyễn
Khách
Hiếu Nguyễn

Cho mình hỏi, làm affiliate ở thị trường nước ngoài Khương tự tạo content hay outsource?

Lê Văn Định
Khách
Lê Văn Định

Mình rất muốn có 1 công việc kiếm thu nhập riêng và ổn định. Mình cũng tìm hiểu MMO nhưng mình không biết bắt đầu từ đâu, và mình cũng không có nhiều vốn.
Cái mình cần là 1 người chỉ đường cho mình. Cảm ơn bạn.

Hằng
Khách
Hằng

M đang có thời gian rảnh nen muốn tìm kiếm 1 công việc online, có cơ hội khám phá bản thân và tăng thêm thu nhập. Bạn tư vấn và định hướng giùm!

lai nhan
Khách
lai nhan

41.682.685 là số tiền mà a kiếm đc sau 2 tháng đây hả?

Flamingo Đại Lải
Khách
Flamingo Đại Lải

Cảm ơn bạn một bài viết thật đầy đủ hữu ích nhưng mình vẫn còn mông lung về cách quảng cáo marketing này. bạn chia sẻ thêm được không ?

thùy chi
Khách
thùy chi

bạn rất tuyệt vời . m hỏi tý là .khách hàng quốc tế thì bạn tiếp cận như thế nào / bạn tìm họ ở đâu. sao họ có thể biết web của bạn
cảm ơn bạn

Loc Nguyen
Khách
Loc Nguyen
Đọc rất nhiều nơi rồi nhưng thấy bài của bạn Khương lại rất tuyệt vời, đầy đủ và chia sẽ rất thật. Mình cũng mong muốn kiếm tiền online và dấn thân với MMO, từng nghiên cứu qua Tee và Sunf nhưng chưa hiểu nhiều lắm, nếu bắt đầu với Tee thì nên làm một Fanpage hướng đối tượng nước ngoài và chạy Ads hướng tới họ như thế nào, mình biết chạy Ads trong nước nhưng nước ngoài chưa rành. Và làm Aff tại VN thì nên làm với bên nào, mình thấy gợi ý Jvoo, mình chưa hiểu… Đọc thêm »
loát
Khách
loát

link sản phẩm có phảI mua không bạn

Quyền
Khách
Quyền

quá hay, thông tin chia sẻ rất rõ ràng và dễ tiếp thu, cảm ơn anh rất nhiều

Nhứt Tâm
Khách
Nhứt Tâm

Anh Khương ơi, với newbie như e thì nên bắt đầu Product Launch với Clickbank hay Jvzoo đây?

nhi
Khách
nhi

anh giúp em cách lấy tiền online nha
với người mới vào thì bước đầu tiên nên làm gì? và cách lấy tiền như thế nào a?

Khánh
Khách
Khánh

Anh ơi cho em hỏi em có bán áo ở trên Tee nhưng em chưa đủ tuổi đăng ký thẻ payonerr. Giả sử em win trong lần đầu tiền thì khi đó em có tiền ko ạ :((( em còn 1 tuần nữa mới đủ 18 tuổi ạ 🙁 Mong anh khương trả lời giúp em ạ. em cảm ơn

Thanh Phước
Khách
Thanh Phước

17 tuổi có thể nào nên kì tích không anh ?? Bắt đầu từ 2 tay trắng ??

Sang
Khách
Sang

em thấy hình thức MMO này rất hay và rất muốn tìm hiểu về nó nhưng e thấy mất phương hướng quá… k biết nên bắt đầu từ đâu.. a có thể cho e lời khuyên được ko ạ

Trang
Khách
Trang

Bắt đầu với Affiliate thì có con đường bền vững rồi, sau làm giỏi passive income được là tuyệt vời luôn tha hồ phát triển với MMO <3 . Chỉ muốn cmt để nói là <3 sếp =))))) kakaka

Huyen-sakurai Le
Khách
Huyen-sakurai Le

mình rất muốn làm affiliate với click bank, mình đã thử nhưng rào cản tiếng Anh làm mình ngừng lại. Giờ mình muốn tham gia team của Khương để bắt đầu lại. Tư vấn cho mình nên bắt đầu như thế nào nhé! Cám ơn.

hieu
Khách
hieu

neu a doc dc cmt thi a nha may cho e nha 01666024539

hieu
Khách
hieu

a khuong cho e xin sdt dc ko a e can a tro giup nhiu…

Duyên Nguyễn
Khách
Duyên Nguyễn

Như thế này thì họ phải mua hàng từ đường link trên trang của mình thì mình mới có lợi nhuận, còn phần tỉ lệ hiển thị quảng cáo trên web của mình thì không được tính nhỉ?
Bạn xem giúp mình 2 trang này có thể đặt quảng cáo được không:
http://alodenled.vn
http://suachuativitainha.com.vn

Cảm ơn bạn!

cherrypie
Khách
cherrypie

Thanks!

TRan Hung
Khách
TRan Hung

A ơi cho e hỏi làm thế nào để tìm được ngách tốt nhất để wc sản phẩm và hướng tới quốc gia nào có lượng người mua hàng wa internet nhiều nhất ạ

Thế Khương
Khách
Thế Khương
Quốc gia có lượng mua hàng online nhiều nhất luôn là US, nhưng bạn có thể làm với ngôn ngữ tiếng Anh sẽ target bao trùm hết được các quốc gia sử dụng tiếng Anh, thậm chí không sử dụng nhưng họ biết tiếng Anh và sản phẩm họ cần thì họ vẫn mua. Tuy nhiên nếu bạn yếu về tiếng Anh có thể tập tành với tiếng Việt trước, và Accesstrade và Massoffer có thể là sự lựa chọn hàng đầu về affiliate network tại VN , xem thêm tại : https://kiemtiencenter.com/kiem-tien-voi-accesstrade/ Niche nào hầu như e cũng có… Đọc thêm »
Jon Stark
Khách
Jon Stark

nếu ban đầu mình dùng blogger làm wedsite thì sau đó có thể chuyển sang wordpress đc không

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Về mục đích kiếm tiền, 1 khi bạn biết nhiều về code, lập trình thì sử dụng blogger được để tùy biến, nếu ko thì lựa chọn số 1 vẫn là WordPresss.org.

Bạn đọc thêm tại : https://kiemtiencenter.com/chon-wordpress-hay-blogger/

Dũng
Khách
Dũng

Là người mới, nhưng tìm hiểu đã khá nhiều. Em muốn thực hành luôn jvzoo được chứ anh?

Hiền Trần Thị Thu
Khách
Hiền Trần Thị Thu

Nếu nếu anh đang tìm nguồn campaign, anh có thể liên hệ em. Em bên Ecomobi
skype: lalaecomobi
website: http://ecomobi.com/

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Được e, theo a thấy Product launch là 1 hình thức kết hợp khá nhiều các kỹ năng căn bản khi làm affiliate mà e có thể bắt đầu

Shinzo Hagane
Khách
Shinzo Hagane

Ai biết mấy trang affiliate nào tốt cho mình xin để tham khảo với
tks

Hiền Trần Thị Thu
Khách
Hiền Trần Thị Thu

Nếu muốn làm việc với Ecomobi, bạn có thể liên hệ mình.
Skype: lalaecomobi
Website: http://ecomobi.com/

nguyễn mai phước long
Khách
nguyễn mai phước long

Sao ạ

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Bạn có thể xem ở bài viết sau : https://kiemtiencenter.com/affiliate-marketing-la-gi/

Quang Trần
Khách
Quang Trần

Nếu anh bước đi trên một con đường một mình thì hy vọng anh tới đích 99%. Còn bạn thì sau?

wpDiscuz