Không biết chọn khóa học nào ở KTcity? Đây là lời khuyên.

2020 này – Học gì về MMO, Digital Marketing? Đây là lời khuyên.

By Thế Khương | Exclusive

Feb 08

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Cập nhật 2020: Lượng đăng ký khá lớn & có thể các khóa học sẽ tăng giá. Nên mình nghĩ bạn nên đặt càng nhanh càng tốt.

2020 này tại KTcity có rất nhiều khóa học “cực chất” mà mình nghĩ bất cứ ai cũng nên sắm tối thiểu 2-3 khóa để học. Khóa học về quảng cáo, kinh doanh hay MMO đều có.

Mình có giới thiệu & nhận được khá nhiều tin nhắn, email thắc mắc chung 1 vấn đề, đó là:

Nên học khóa nào?

Vì đang bận vi vu ở Thái Lan nên giờ mình mới viết bài này để giúp bạn tốt hơn trong việc lựa chọn. Hãy tranh thủ nhé vì có thể sẽ tăng giá trong tương lai gần.

Tổng quan

Các khóa học được triển khai trên KTcity đều xuất phát từ những cá nhân có chuyên môn & độ thực chiến rất cao. Ở trang chủ, bạn đã có thể nhận thấy 1 vài cái tên:

Vì mỗi người sẽ có những nhu cầu khác nhau, nên mình sẽ chia ra nhiều trường hợp. Nếu bạn không thuộc trong bất cứ trường hợp nào thì có thể comment bên dưới.

TH1: Đang tìm 1 hình thức MMO

Nếu bạn chưa có 1 công việc gì để làm thì mình nghĩ có thể tìm đến “MMO” như mình đã & đang làm 5 năm nay.

Bạn lưu ý rằng, nên xem MMO là 1 công việc chứ đừng xem nó như là 1 thứ gì khác tạm bợ. Đầu tư đủ thời gian thì lúc ấy $$$ mới về.

Trên KTcity có 5 khóa học MMO mà bạn có thể học là

Nói chung MMO rất rộng, rất nhiều hình thức. Tuy nhiên mình thấy trên KTcity có đủ các hình thức đang là xu hướng, nhiều người làm nhất.

Làm MMO thì bạn sẽ có được rất nhiều kỹ năng về Digital Marketing. Từ đó, bạn có thể có những con đường riêng, có cách làm affiliate theo cách riêng bạn hoặc cũng có thể mở rộng ra kinh doanh sản phẩm/dịch vụ riêng sau này.

TH2: Bạn muốn làm freelancer để có thu nhập.

Freelancer có nghĩa là bạn cần phải rành mạch 1 kỹ năng nào đó, và nhiều người cần kỹ năng đó & thuê bạn làm online.

Có rất nhiều hướng freelancer khác nhau, tuy nhiên ở KTcity bạn có thể học:

TH3: Đang kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ

Nếu bạn đang có 1 sản phẩm hay dịch vụ gì đó muốn quảng bá (bán hàng online) thì có 2 khóa học sau rất phù hợp:

  • Khóa học Facebook Ads FADFAC của Donnie Chu: Hầu như ai bán hàng online thì đều chạy quảng cáo Facebook Ads cả. Tuy nhiên nếu không biết cách chạy, có thể bạn sẽ phải mất mát 1 số tiền lớn.
  • Khóa kinh doanh trên các site TMDT của Hiếu Suro: Trong trường hợp bạn muốn bán hàng trên Shopee, Sendo, Lazada mà chưa biết cách triển khai, tăng trưởng, xây dựng shop chuyên nghiệp & thu hút hàng ngàn khách hàng.
  • Khóa học SEO của Đình Tỉnh: Nếu bạn biết SEO thì sẽ thu hút được không giới hạn khách hàng đến từ Google 1 cách miễn phí. Những người làm dịch vụ tốt triển khai SEO rất nhiều.
  • Khóa học WordPress: Nếu bạn muốn SEO thì phải biết làm website, trong trường hợp bạn không muốn tốn tiền cho các dịch vụ web thì có thể học & tự triển khai làm. Nói chung là không khó.

Your Turn

Mình cũng đã lượm lặt 5 khóa trong list trên, 5 khóa này mình có kiến thức tương đối rồi nhưng “Mỗi cá nhân sẽ có những công thức hay riêng” nên mình vẫn tiếp tục học các kỹ năng của họ.

Tới lượt bạn! Hãy cải thiện kiến thức mỗi tháng sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn việc làm bằng bản năng không biết đúng hay sai

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2018 này. 7000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

103
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
mới nhất cũ nhất vote nhiều nhất
Quang Ho
Quang Ho

Hi ad, mình muốn làm Affiliate Marketing nhưng chưa có kiến thức cơ bản về Marketing, thì mình nên học khoá nào ?

cuong
cuong

mình ở bên nước ngoài thì bạn tư vấn mình nên học gì tốt nhất

phùng văn đạt
phùng văn đạt

mình muốn đăng kí khoá học của cris,bạn có thể tư vấn cho mình không?

Quàng thị Dung
Quàng thị Dung

mình muốn kinh doanh linh,phụ kiện xe máy cã loại. có ai giúp đc mình ko ạk

Phuoc
Phuoc

Mình định kinh doanh các loại xe đạp trẻ em , xe điện trẻ em và các loại xe đạp thể thao. Bạn có khoá nào hỗ trợ kinh doanh online ko

hung
hung

vi tinh va tieng anh cung dang trung binh minh muon nang kien thuc va minh la nguoi moi hoan toan vay minh nen hoc gi de co hieu qua thoi gian cua minh khong phu thuoc

Hujjj
Hujjj

Mình đag làm cv ngày 8 tiếng giờ muốn làm thêm gì đó. thì làm gì.mình ko thích bán hàng

Phạm chiến thắng
Phạm chiến thắng

Mình cũng có làm affiliate marketing chạy chiến dịch mà mình không hiểu sao mà mình không có đơn hàng hay là mình có cần chạy quảng cáo cho chiến dịch affiliate marketing không nếu làm như vậy có hiệu quả không. Bên bạn có khóa học nào không

Thảo
Thảo

Một người không rành về mạng thì nên học j ạ

Hieu
Hieu

AE cho hỏi, tôi đăng nhập vào ktcity, sao lại có thông báo: “tài khoản của bạn chưa được kích hoạt vậy?” Cảm ơn.