Tháng 09 này – Học gì về MMO, Digital Marketing? Đây là lời khuyên.

By Thế Khương | Exclusive

Sep 01

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Cập nhật 09/2019: Lượng đăng ký khá lớn & có thể các khóa học sẽ tăng giá. Nên mình nghĩ bạn nên đặt càng nhanh càng tốt.

Tháng 09 này tại KTcity có rất nhiều khóa học “cực chất” mà mình nghĩ bất cứ ai cũng nên sắm tối thiểu 2-3 khóa để học. Khóa học về quảng cáo, kinh doanh hay MMO đều có.

Mình có giới thiệu & nhận được khá nhiều tin nhắn, email thắc mắc chung 1 vấn đề, đó là:

Nên học khóa nào?

Vì đang bận vi vu ở Thái Lan nên giờ mình mới viết bài này để giúp bạn tốt hơn trong việc lựa chọn. Hãy tranh thủ nhé vì có thể sẽ tăng giá trong tương lai gần.

Tổng quan

Tháng 09 này, KTcity có ~10 khóa học với nhiều chủ đề khác nhau – được triển khai bởi những cá nhân có chuyên môn & độ thực chiến rất cao, ví dụ dưới đây là 1 vài cái tên:

Vì mỗi người sẽ có những nhu cầu khác nhau, nên mình sẽ chia ra nhiều trường hợp. Nếu bạn không thuộc trong bất cứ trường hợp nào thì có thể comment bên dưới.

Đây là link đặt các khóa học:

Từ đoạn này, “Trường hợp” sẽ được viết tắt là TH nhé.

TH1: Đang tìm 1 hình thức MMO

Nếu bạn chưa có 1 công việc gì để làm thì mình nghĩ có thể tìm đến “MMO” như mình đã & đang làm 5 năm nay.

Bạn lưu ý rằng, nên xem MMO là 1 công việc chứ đừng xem nó như là 1 thứ gì khác tạm bợ. Đầu tư đủ thời gian thì lúc ấy $$$ mới về.

Trên KTcity có 2 khóa học MMO mà bạn có thể học là

Nói chung MMO rất rộng, chắc chắn tương lai ở KTcity sẽ có những khóa học khác về MMO. Tuy nhiên nếu theo hướng affiliate (Giống như mình), thì bạn có thể học được rất nhiều kỹ năng quảng bá sản phẩm.

Từ đó, bạn có thể có những con đường riêng, có cách làm affiliate theo cách riêng bạn hoặc cũng có thể mở rộng ra kinh doanh sản phẩm/dịch vụ riêng sau này.

TH2: Bạn muốn làm freelancer để có thu nhập.

Freelancer có nghĩa là bạn cần phải rành mạch 1 kỹ năng nào đó, và nhiều người cần kỹ năng đó & thuê bạn làm online.

Có rất nhiều hướng freelancer khác nhau, tuy nhiên ở KTcity bạn có thể học:

TH3: Đang kinh doanh sản phẩm

Nếu bạn đang có 1 sản phẩm gì đó muốn quảng bá (bán hàng online) thì có 2 khóa học sau rất phù hợp:

  • Khóa học Facebook Ads FADFAC của Donnie Chu: Hầu như ai bán hàng online thì đều chạy quảng cáo Facebook Ads cả. Tuy nhiên nếu không biết cách chạy, có thể bạn sẽ phải mất mát 1 số tiền lớn.
  • Khóa kinh doanh trên các site TMDT của Hiếu Suro: Trong trường hợp bạn muốn bán hàng trên Shopee, Sendo, Lazada mà chưa biết cách triển khai, tăng trưởng, xây dựng shop chuyên nghiệp & thu hút hàng ngàn khách hàng.

TH4: Đang kinh doanh dịch vụ.

Dịch vụ khác sản phẩm, không có sàn thương mại điên tử, bạn phải tự làm, tự triển khai. Vậy lúc này bạn nên học khóa nào?

  • Khóa học Facebook Ads FADFAC của Donnie Chu: Cho dù bạn kinh doanh gì thì Facebook vẫn là tệp khách hàng “chất”, không thể bỏ qua nó.
  • Khóa học SEO của Đình Tỉnh: Nếu bạn biết SEO thì sẽ thu hút được không giới hạn khách hàng đến từ Google 1 cách miễn phí. Những người làm dịch vụ tốt triển khai SEO rất nhiều.
  • Khóa học WordPress: Nếu bạn muốn SEO thì phải biết làm website, trong trường hợp bạn không muốn tốn tiền cho các dịch vụ web thì có thể học & tự triển khai làm. Nói chung là không khó.

TH5: Cải thiện việc nghe nói tiếng Anh

Tài liệu Digital Marketing trên mạng vô cùng nhiều & chất hơn tài liệu Việt Nam. Nếu bạn bị giới hạn thì sẽ thiệt thòi cho viêc phát triển kiến thức.

Để nghe được tiếng Anh tốt thì thường ban phải biết cách phát âm: Bạn phát âm chuẩn thì việc nghe cũng dễ dàng hơn.

Trong trường hợp bạn muốn cải thiện thì khóa học phát âm tiếng Anh của Trí Thiện có thể giúp bạn. Khóa này có chi phí khá thấp, đáng để đầu tư.

TH6: Đang làm CPO nhưng chưa có đơn hàng.

Nếu bạn theo dõi mình thì có thể thấy mình có hướng tới 1 hình thức biến hóa của Affiliate Marketing có tên gọi là CPO.

Và nếu bạn đã làm CPO nhưng chưa có kết quả nào thì công việc tối ưu prelanding & creative của bạn chưa được tốt.

Khóa học Tối ưu Prelanding & Creative của Cris & Trung Kiên sẽ có thể gỡ rối cho bạn vấn đề này.

Your Turn

Mình cũng đã lượm lặt 5 khóa trong list trên, 5 khóa này mình có kiến thức tương đối rồi nhưng “Mỗi cá nhân sẽ có những công thức hay riêng” nên mình vẫn tiếp tục học các kỹ năng của họ.

Tới lượt bạn! Hãy cải thiện kiến thức mỗi tháng sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn việc làm bằng bản năng không biết đúng hay sai

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2018 này. 7000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

77
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
mới nhất cũ nhất vote nhiều nhất
Đặng Tuấn Anh
Đặng Tuấn Anh

Sắp tới em có dự định kinh doanh online, buôn bán quần áo túi xách nam nữ.
Em nên học những khóa nào để phù hợp với dự định ở trên ạ? Và giảng viên có thể support em sau này khi em thực hiện dự án của em không?

Tuấn
Tuấn

Giờ em làm công việc văn phòng 8 tiếng 1 ngày thì có nên học thêm MMO nữa không ạ? Làm MMO có bận không ạ?

Nam
Nam

Sau khi học xong, trong quá trình thực hành có gặp khó khăn gì thì đội ngũ KTCity có support không?

đào anh thìn
đào anh thìn

giúp mình với ! mình đang cần nỗ lực học một hướng đi MMO nào đó nhanh ra tiền nhất có thể? công việc làm thuê của mình chỉ đủ lo chang trải cuộc sống, mà mình thì muốn tập chung vào mảng công nghệ thôi. tư vấn mình nên mua khóa nào học trước nhé. cảm ơn bạn !

quy
quy

Khóa affiliate marketing cơ bản của Cris.
Mình học lớp này xong đã có thể bắt đầu công việc được chưa bạn? Cơ hội công việc tốt không?

vantac
vantac

mình là người mới chưa biết gì giờ muốn học thiết kế và bán áo thun thì nên học khóa học nào? và học từ đâu cho có hiểu quả

Nghĩa
Nghĩa

Khóa họ chạy quảng cáo Facebook Ads bao nhiêu tiền vậy Ad

ngọc diệp
ngọc diệp

Mình muốn tìm hiểu về CPO và SEO, Mua nhiều khóa học có được giảm giá không bạn.

Ngô Phước Lợi
Ngô Phước Lợi

Nếu bắt đầu làm ebay mà chưa có kiến thức gì thì mình nên bắt đầu với khóa nào?

đặng tùng
đặng tùng

chào admin em đang tự mày mò chạy quảng trên page nhưng khi em đăng bài quảng cáo thì bị báo lỗi ” “” Không thể chạy quảng cáo: Hãy cập nhật (các) URL trang web Quảng cáo này không được đặt câu hỏi hoặc đưa ra giả định về đặc điểm cá nhân của người dùng. Here’s what you can do: Hãy chỉnh sửa (các) URL trang web trong quảng cáo để xác nhận rằng trang đích không có nội dung vi phạm chính sách. Chúng tôi sẽ hiển thị mẹo và thông tin về chính sách để hỗ… Đọc thêm »