Tháng 07 này – Học gì về MMO, Digital Marketing? Đây là lời khuyên.

By Thế Khương | Exclusive

Jul 04

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Cập nhật 07/2019: Lượng đăng ký khá lớn & có thể các khóa học sẽ tăng giá. Nên mình nghĩ bạn nên đặt càng nhanh càng tốt.

Tháng 07 này tại KTcity có rất nhiều khóa học “cực chất” mà mình nghĩ bất cứ ai cũng nên sắm tối thiểu 2-3 khóa để học. Khóa học về quảng cáo, kinh doanh hay MMO đều có.

Mình có giới thiệu & nhận được khá nhiều tin nhắn, email thắc mắc chung 1 vấn đề, đó là:

Nên học khóa nào?

Vì đang bận vi vu ở Thái Lan nên giờ mình mới viết bài này để giúp bạn tốt hơn trong việc lựa chọn. Hãy tranh thủ nhé vì có thể sẽ tăng giá trong tương lai gần.

Tổng quan

Tháng 07 này, KTcity có ~10 khóa học với nhiều chủ đề khác nhau – được triển khai bởi những cá nhân có chuyên môn & độ thực chiến rất cao, ví dụ dưới đây là 1 vài cái tên:

Vì mỗi người sẽ có những nhu cầu khác nhau, nên mình sẽ chia ra nhiều trường hợp. Nếu bạn không thuộc trong bất cứ trường hợp nào thì có thể comment bên dưới.

Đây là link đặt các khóa học:

Từ đoạn này, “Trường hợp” sẽ được viết tắt là TH nhé.

TH1: Đang tìm 1 hình thức MMO

Nếu bạn chưa có 1 công việc gì để làm thì mình nghĩ có thể tìm đến “MMO” như mình đã & đang làm 5 năm nay.

Bạn lưu ý rằng, nên xem MMO là 1 công việc chứ đừng xem nó như là 1 thứ gì khác tạm bợ. Đầu tư đủ thời gian thì lúc ấy $$$ mới về.

Trên KTcity có 2 khóa học MMO mà bạn có thể học là

  • Khóa affiliate marketing cơ bản của Cris: 399k – Nếu bạn mới hoàn toàn thì nên học khóa này trước.
  • Khóa CPO của Cris & Trung Kiên: 1190k – Khóa này thì cho dù bạn là người mới hay đã từng làm affiliate mà muốn biết thêm về 1 hướng mới (CPO) thì đều học được.

Nói chung MMO rất rộng, chắc chắn tương lai ở KTcity sẽ có những khóa học khác về MMO. Tuy nhiên nếu theo hướng affiliate (Giống như mình), thì bạn có thể học được rất nhiều kỹ năng quảng bá sản phẩm.

Từ đó, bạn có thể có những con đường riêng, có cách làm affiliate theo cách riêng bạn hoặc cũng có thể mở rộng ra kinh doanh sản phẩm/dịch vụ riêng sau này.

TH2: Bạn muốn làm freelancer để có thu nhập.

Freelancer có nghĩa là bạn cần phải rành mạch 1 kỹ năng nào đó, và nhiều người cần kỹ năng đó & thuê bạn làm online.

Có rất nhiều hướng freelancer khác nhau, tuy nhiên ở KTcity bạn có thể học:

  • Khóa học WordPress của Duy Võ: Học xong thì bạn có thể làm dich vụ phát triển, sửa lỗi, bảo trì website cho khách hàng.
  • Khóa học SEO của Đình Tỉnh: Học xong bạn có thể làm toàn bộ các vấn đề xoay quanh tới SEO, ví dụ: Tối ưu SEO Onpage, làm content chuẩn SEO, link building,…

TH3: Đang kinh doanh sản phẩm

Nếu bạn đang có 1 sản phẩm gì đó muốn quảng bá (bán hàng online) thì có 2 khóa học sau rất phù hợp:

  • Khóa học Facebook Ads của Donnie Chu: Hầu như ai bán hàng online thì đều chạy quảng cáo Facebook Ads cả. Tuy nhiên nếu không biết cách chạy, có thể bạn sẽ phải mất mát 1 số tiền lớn.
  • Khóa kinh doanh trên các site TMDT của Hiếu Suro: Trong trường hợp bạn muốn bán hàng trên Shopee, Sendo, Lazada mà chưa biết cách triển khai, tăng trưởng, xây dựng shop chuyên nghiệp & thu hút hàng ngàn khách hàng.

TH4: Đang kinh doanh dịch vụ.

Dịch vụ khác sản phẩm, không có sàn thương mại điên tử, bạn phải tự làm, tự triển khai. Vậy lúc này bạn nên học khóa nào?

  • Khóa học Facebook Ads của Donnie Chu: Cho dù bạn kinh doanh gì thì Facebook vẫn là tệp khách hàng “chất”, không thể bỏ qua nó.
  • Khóa học SEO của Đình Tỉnh: Nếu bạn biết SEO thì sẽ thu hút được không giới hạn khách hàng đến từ Google 1 cách miễn phí. Những người làm dịch vụ tốt triển khai SEO rất nhiều.
  • Khóa học WordPress: Nếu bạn muốn SEO thì phải biết làm website, trong trường hợp bạn không muốn tốn tiền cho các dịch vụ web thì có thể học & tự triển khai làm. Nói chung là không khó.

TH5: Cải thiện việc nghe nói tiếng Anh

Tài liệu Digital Marketing trên mạng vô cùng nhiều & chất hơn tài liệu Việt Nam. Nếu bạn bị giới hạn thì sẽ thiệt thòi cho viêc phát triển kiến thức.

Để nghe được tiếng Anh tốt thì thường ban phải biết cách phát âm: Bạn phát âm chuẩn thì việc nghe cũng dễ dàng hơn.

Trong trường hợp bạn muốn cải thiện thì khóa học phát âm tiếng Anh của Trí Thiên có thể giúp bạn. Khóa này có chi phí khá thấp, đáng để đầu tư.

TH6: Đang làm CPO nhưng chưa có đơn hàng.

Nếu bạn theo dõi mình thì có thể thấy mình có hướng tới 1 hình thức biến hóa của Affiliate Marketing có tên gọi là CPO.

Và nếu bạn đã làm CPO nhưng chưa có kết quả nào thì công việc tối ưu prelanding & creative của bạn chưa được tốt.

Khóa học Tối ưu Prelanding & Creative của Cris & Trung Kiên sẽ có thể gỡ rối cho bạn vấn đề này.

TH7: Gặp vấn đề tài khoản quảng cáo Facebook

Nếu bạn đã đụng tới Facebook Ads mà gặp vấn đề về tài khoản quảng cáo Facebook Ads thì có thể học khóa học tài khoản Facebook của Dương Việt Tiến.

Một sự thực là có rất nhiều cá nhân đang “đau đầu” vì tài khoản quảng cáo. Hiểu sâu về nó sẽ giúp bạn có thời gian để đi làm việc khác.

Your Turn

Mình cũng đã lượm lặt 5 khóa trong list trên, 5 khóa này mình có kiến thức tương đối rồi nhưng “Mỗi cá nhân sẽ có những công thức hay riêng” nên mình vẫn tiếp tục học các kỹ năng của họ.

Tới lượt bạn! Hãy cải thiện kiến thức mỗi tháng sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn việc làm bằng bản năng không biết đúng hay sai

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2018 này. 7000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

52
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
mới nhất cũ nhất vote nhiều nhất
phila
phila

Chào admin. Em có từng tự mày mò làm youtube, dropship và cũng có chút thu nhập, nhưng nay toàn bộ kênh youtube bị khóa hoặc tắt kiếm tiền, em nghĩ em cần người thầy có kinh nghiệm như kiemtiencenter dẫn dắt, định hướng lại hướng đi để làm MMO bền vững, lâu dài. Em thực sự khát khao thành công với MMO nhưng giờ lại khá mù mịt về nó, rất mong admin cho em lộ trình học các khóa học của KTcity. Em xin chân thành cảm ơn.

Phila
Phila

mình học xong có được support cho đến khi thành thạo luôn không ạ?

Hiền
Hiền

chào bạn .mình đang kinh doanh online mà đơn hàng bán mỗi ngày quá ít, bạn có thể giúp mình phương pháp để tăng đơn hàng được ko ?

Hiền
Hiền

mình muốn tìm hiểu khóa học bạn ơi

Thơm
Thơm

Mình muốn đk học seo th4 thì đk ntn ạ

Nguyễn thị thanh hằng
Nguyễn thị thanh hằng

Em mới bắt đầu vào MMO.Em định học TH1 thì không biết mình đăng kí sao và học onl hay học sao ạ

Bùi Văn Thông
Bùi Văn Thông

Tư vấn giúp mình TH3.

Tiny
Tiny

Không biết gì về tin học và mmo thì nên chọn khóa học nào a

Phạm minh tuấn
Phạm minh tuấn

Bên mình có khóa học về ads break ko nhỉ

nguyen hieu
nguyen hieu

cho mình hỏi chi phí các khóa học TH4. thanks!