(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Hành trình MMO & kinh doanh online của Thế Khương (2013-2021)


Ở phần trước, mình đã lấy những dẫn chứng có thể nói là “tuyệt đối” để có thể chứng minh được MMO không những đang tồn tại mà còn phát triển 1 cách nhanh chóng.

Cho dù bạn không tin hay chưa từng biết qua MMO trước đó. Thì qua những bài viết của mình, hy vọng bạn sẽ có 1 cái nhìn mới về nghề này. Và nếu để ý, bạn sẽ có thể thấy rất nhiều người xung quanh bạn đang làm MMO.

Và bây giờ, đã đến lúc bạn cần nhiều thông tin hơn về mình – người sẽ cho bạn nhiều điều bất ngờ & kiến thức về Digital Marketing trong chặng đường sắp tới.

Mình là ai ?

Mình là Thế Khương, hiện mình đang là CEO của công ty về marketing. Tuy nhiên, mình mong muốn bạn nhìn nhận mình với 1 cá nhân hơn là 1 doanh nghiệp.

Vậy nên cứ biết mình là Thế Khương, người tạo ra blog Kiemtiencenter là được rồi. Blog này ra đời với sứ mệnh giúp người mới có thể:

 • Tiếp cận & hiểu sâu hơn về MMO & kinh doanh online
 • Sử dụng các công cụ hỗ trợ Digital Marketing dễ dàng & thành thạo
 • Có nhiều hơn những kinh nghiệm, câu chuyện thành công.
 • Kết nối với nhiều chuyên gia về MMO khác thông qua các case study (câu chuyện thành công)
 • Hiểu cách sử dụng các công cụ & biết bản thân nên học tập những khóa học nào, ở đâu?

Bạn có thể kết nối với mình qua Facebook. Nhưng hãy lưu ý rằng: nếu bạn có câu hỏi nào thắc mắc cần hỏi mình thì nhắn tin trên Facebook không phải là 1 lựa chọn tốt.

Thay vì thế, bạn hãy xem xét xem câu hỏi của bạn thuộc chủ đề nào & comment ngay tại bên dưới mỗi bài viết tương ứng tại Kiemtiencenter. Đội ngũ nhiều kinh nghiệm của mình sẽ hỗ trợ cho bạn.

Kiemtiencenter sẽ giúp bạn như thế nào?

Kiemtiencenter có rất nhiều bài viết của mình về MMO & Digital Marketing.

Tất cả các hình thức mình chia sẻ đầu hướng tới tiêu chí “bền vững”. Vì đã mắc công tìm hiểu & làm thì chỉ nên chọn những hình thức mang lại lợi nhuận cho bạn về lâu dài.

GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình 😍

Mình sẽ hướng dẫn nhiều thứ khác dựa vào kinh nghiệm “thực chiến” của bản thân như Facebook Marketing, WordPress, SEO, Chatbot Marketing, Google Ads…Nói chung cá nhân & team mình làm hình thức nào thì sẽ hướng dẫn cho bạn làm hình thức đó.

Tất cả những gì mình chia sẻ 100% mình đã gặp phải nên nó hoàn toàn có thể giúp bạn. Vì nếu bạn làm mảng giống mình, chắc chắn bạn sẽ gặp những vấn đề tương tự, và những kiến thức của mình sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó 1 cách chính xác và tiết kiệm nhất về cả tiền bạc lẫn thời gian.

Ngoài ra, Kiemtiencenter có 1 ưu đãi có tên “Special 2.0” đã có hơn 10000 độc giả nhận thành công. Mình sẽ không đề cập tới nó nhiều ở đây, vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn hãy ghé thăm: https://kiemtiencenter.com/special

Còn bây giờ, mình sẽ cho bạn biết 1 số thông tin về chặng đường MMO của mình.

Hành trình MMO của mình

 • Mình sinh năm 1992, sinh ra & lớn lên ở Daklak. Sau này mình học ĐH & sinh sống ở TPHCM
 • Đến năm 2 ĐH, mình chưa hề biết 1 chữ về Digital Marketing, lên mạng chỉ biết đọc tin, giải trí, chơi game là chính.
 • Năm 3 ĐH, mình bắt đầu tìm hiểu về MMO trên Google, biết tới 1 số hình thức cơ bản như click quảng cáo, gõ capcha nhưng nhận ra đó không phải là hướng đi nên theo đuổi nên quit sớm sau khi bị 1 net click quảng cáo scam tiền.
 • Tiếp đó, mình tiếp tục tìm hiểu về MMO & kiếm được ~$1000 đầu tiên với hình thức freelancer. Cụ thể là mình re-sell các gigs từ Fiverr về các network freelancer ở Việt Nam.
 • Mình được tiếp cận với hình thức affiliate marketing & nhanh chóng nhận ra tiềm năng to lớn của nó. Mình tập trung vào nghiên cứu về tiếp thị liên kết.
 • Hình thức đầu tiên mà mình bắt đầu với affiliate marketing là Product Launch – Quảng bá sản phẩm số ở thị trường quốc tế. Với hình thức này, mình kiếm gần 23k$ – 1 số tiền mà trước khi làm MMO mình không thể tưởng tượng ra là mình có thể làm được.

 • Tới năm cuối ĐH, mình làm affiliate marketing sản phẩm vật lý trên Amazon với hình thức Nichesite, sau này phát triển lên Authority Site. Con số mà mình thu về nhiều hơn nhiều so với việc làm Product Launch.
 • Năm 2015, ngoài việc làm affiliate marketing, mình xây dựng đội ngũ kiếm tiền với Teespring & xây dựng cộng đồng cùng làm (Vì thị trường còn bao la). Mình là người chia sẻ case Study kiếm $5000 đơn giản với Teespring & hưởng ứng hàng trăm ngàn lượt đọc.
 • Mọi thứ cứ tiếp diễn như thế cho đến hết 2016, ngoài Teespring, mình vẫn cứ làm affiliate marketing bằng cách tối ưu nguồn traffic & tìm những campaign ngon từ nhiều network khác. Có 1 network mình làm cũng khá thành công là CJ (Commission Junction)
Tăng trưởng hoa hồng hàng tháng của mình trên CJ
 • 2017, thời kỳ của Crypto Currency lên ngôi, thị trường uptrend 1 cách chóng mặt. Mình & Galaxy Team đầu tư sớm vào nhiều dự án & may mắn là có lời trước khi thị trường downtrend sml vào 2018. Thời gian này mình tham gia nhiều referral program của các sàn giao dịch & ICO tiềm năng. Chẳng hạn như case study kiếm 11,8 BTC dễ dàng
 • Cũng trong 2017, mình từ bỏ hình thức kiếm tiền với bán áo thun vì thị trường bão hòa, giá quảng cáo tăng chóng mặt, khó có thể cạnh tranh thêm. Thay vì vậy, mình tập trung tối ưu cho thế mạnh hàng đầu của mình – Affiliate Marketing với việc mở rộng nhiều kênh khác nhau.
 • 2018, lượng cá nhân kinh doanh ở Việt Nam tăng mạnh. Bản thân mình làm Digital Marketing với cộng đồng lớn mạnh, nên để có thể có được những kiến thức “thực chiến”, mình phải tự tay thử kinh doanh ở thị trường nước nhà. Và chỉ trong thời gian ngắn, mình có những thành quả đầu tiên & ra đời Case Study doanh số 300tr/tháng (Đến thời gian này thì con số đã lớn hơn nhiều)

 • Trong 2019, mình vẫn tiếp tục với affiliate marketing & kinh doanh online
 • Trong năm này, mình cũng xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình có tên “MMO” & in ra hàng ngàn chiếc áo mang thông điệp “Eat Sleep MMO Repeat”. Những thứ này mình gói gọn trong ưu đãi Special 2.0

Và bây giờ 2021, công việc của mình hiện tại là:

 • Vẫn là affiliate Marketing: Mạnh nhất khoản này, có vô số hình thức affiliate marketing khác nhau & hầu như mình đều đã & đang làm.
 • Kinh doanh ở thị trường Việt Nam: Mình vẫn đang tối ưu & scale để ra nhiều đơn hàng hơn.
 • Làm cộng đồng về Digital Marketing ở Việt Nam, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ & có nhiều kiến thức hơn từ mình nếu sở hữu Special 2.0
 • Nghề tay trái: Mình kết nối cộng đồng với Digital Marketing Platform – Những sản phẩm công nghệ hỗ trợ tối đa những người làm MMO hay kinh doanh online.
 • Và 1 số thứ nhỏ lẻ khác mà mình không kể ra ở đây,…

Tiếp tục scale trong 2021

Năm vừa qua là thời điểm mình xây dựng được rất nhiều thứ, đặc biệt là KTcity – nền tảng học tập về MMO & kinh doanh chất lượng. Song song với đó, mình đã tối ưu được nhiều vấn đề:

 • Tối ưu về affiliate marketing
 • Tối ưu về công việc kinh doanh ở Việt Nam, có thể scale nhỏ nếu gặp thuận lợi
 • Dành ít nhất ~$10.000 để học thêm về Digital Marketing.
 • Tiếp tục chia sẻ những hướng dẫn hay lên blog

Và 2021 này, mình sẽ tiếp tục scale & update cho bạn các thông tin.

Như vậy, xuất phát điểm với MMO từ 2013 với cả tỉ lần “ngu” thì hiện tại mình đã có 1 nguồn thu nhập khá tốt. Và như mục tiêu ban đầu, hình thức nào hướng đến sự bền vững, lâu dài thì mình mới làm.

Có thể bạn thấy mình diễn đạt những hình thức & kết quả của mình đến khá dễ dàng, nhưng đừng quên mình đã che lấp đi hết những lần thất bại. Bạn nên hiểu rằng: Những điều kỳ diệu không bao giờ đến 1 cách dễ dàng.

Sau chừng ấy năm, MMO phát triển khá nhanh, ngày trước mình bắt đầu làm thì MMO là 1 công việc khá xa lạ, nhiều người còn gọi nó là “chơi MMO”. Còn tới hiện tại, đây đã là 1 nghề & ai cũng đã gọi nó là “làm MMO”

MMO cũng tạo nền tảng kỹ năng rất tốt để bạn đi vào kinh doanh online giống như cách mà mình đang làm.

Những thế hệ trẻ sau mình bao giờ cũng tiếp cận giỏi hơn, nhanh nhạy & sáng tạo hơn. Nhiều bạn mới 96, 97 mà đã có nguồn doanh thu rất tốt với hình thức này. Hy vọng sẽ xuất hiện thêm những bạn trẻ tuổi thích làm cộng đồng như mình để chia sẻ nhiều hơn nữa những kiến thức thực chiến cho người sau.

Hẹn gặp lại, đừng quên kết nối với mình qua Facebook Thế Khương hoặc đặt cho mình câu hỏi ở dưới phần bình luận.

💬  Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn tự động của mình tại đây: https://hoc.marketing/tuvan

Đăng ký nhận những hướng dẫn mới nhất từ Thế Khương

guest
171 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Tường Vi
Tường Vi

Em muốn học MMO và muốn học các khoá học của anh Thế Khương nhưng nó không được hệ thống. Có lộ trình cụ thể cho người mới như em không ạ?

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Tường Vi

Khương giờ không trực tiếp dạy gì cả nhé bạn, học MMO thì bạn phải xác định bạn sẽ làm gì trước từ đó mới tìm khóa học phù hợp, bạn qua https://kt.city/ tìm thử xem thích khóa nào không.

Đậu văn tuấn
Đậu văn tuấn

Mình mới bắt đầu tìm hiểu về bán hàng liên kết afilate xin cho hỏi khi bắt đầu mình có cần một trang wb bình thường không hay bắt buộc phải làm wb trên nền tảng ladipage?

Việt Đức
Việt Đức

Làm web bình thường trên WP cũng được bạn.

tona van
tona van

minh sn86 bây giờ mình muốn tìm hiểu tham gia affiliate thì bước đầu tiên phải chuẩn bị những gì mong bạn tư vấn cho mình có được không ?

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  tona van

Chuẩn bị 1 tinh thần chăm chỉ với sức khỏe tốt để ngồi học và làm thôi bạn, tìm hiểu tới đâu làm tới đó nên cũng như học 1 nghề mới không phải là đi thi nên nói cần chuẩn bị gì thì hơi quá bạn à:))

Trinh
Trinh

Bên em hiện đang có dự án nghiên cứu về lĩnh vực MMO và cần anh Thế Khương support. Em có nhắn qua FB của anh Khương nhưng không nhận được phản hồi ạ.

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Trinh

FB Khương nhân viên check chứ lão không check ib đâu bạn, bạn thử tìm các liên lạc qua email xem sao.

Huy
Huy

Anh giỏi thật

Hải
Hải

Khương ơi, tôi thấy bạn rất giỏi! Tôi là một chủ doanh nghiệp Đang muốn tạo dựng 1 web với ý tưởng rất mới ở Việt nam và tôi rất muốn hiện thực hoá nó, nhưng chưa biết đơn vị nào có thể làm được điều này. Bạn có thể cho tôi sđt để tôi liên lạc với bạn được không? Hoặc hãy liên lạc giúp tới tôi.

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Hải

Bạn thử nhắn tin với Khương qua FB xem thế nào, chứ bên mình không hỗ trợ qua sdt bạn à.

Toàn
Toàn

Chào Kiemtiencenter.
Mình thấy các khóa học trên KT.city, sau khi mua về học, thấy các bạn trả lời câu hỏi của học viên rất chậm, nhiều lúc không hồi âm.
Mình có hỏi trên https://up.kiemtiencenter.com/ nhưng không thấy có ai trả lời.
Rất mong các bạn dành thời gian quan tâm đến anh em hơn.

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Toàn

Các khóa học đều có chính sách hỗ trợ riêng mà bạn, thường là hỗ trợ trên group FB, Telegram riêng của tác giả nên bạn hỏi trên Up.kiemtiencenter không được là đúng rồi.

Thu Trà
Thu Trà

Mình muốn tìm hiểu tất cả về dropshipping ( cách làm,..web ncc,..)

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Thu Trà

Bên mình mới có hướng dẫn Drop với Shopee https://kt.city/Shopee, còn với thị trường nước ngoài thì chưa có bạn à.

Alex
Alex

Mình mới bắt đầu nghiên cứu về MMO và muốn học hỏi thêm về Digital Marketing, Khương có thể giới thiệu cho mình 1 số source tốt để học và nghiên cứu đc không?

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Alex

Digital Marketing thì nó nhiều ngách, bạn phải xác định đi theo hướng nào trước rồi từ đó học lên sẽ hiệu quả hơn, bên Ktcity khá nhiều khóa học liên quan, những người dạy đều thành công trong lĩnh vực của họ, bạn có thể tham khảo: https://kt.city/.

hoang
hoang

Chào khương, cho mình hỏi là thời đại này mô hình kinh doanh nào là hiệu quả?

Khôi Trịnh
Editor
Reply to  hoang

Bạn hỏi rộng quá 😂 Hiệu quả hay không thì vẫn nằm ở chiến lược và cách triển khai thế nào nữa.
Ví dụ: Bạn có nguồn hàng nhưng bạn không biết cách marketing thì cũng như 0 và ngược lại

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

(Tổng hợp) 9 cách giúp bạn tạo nguồn thu nhập thụ động tiềm năng

(Tổng hợp) 5 chương trình affiliate nổi bật đầu 2021

Hành trình chinh phục dấu mốc 1,000 sales/ngày POD của một người tiên phong.

Sinh viên tự học & làm MMO như thế nào?