Kiếm tiền trên mạng có thật hay không ?

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | MMO cho người mới

Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, hi vọng những kiến thức của mình có thể giúp bạn kiếm tiền online. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, SERIE CHO NGƯỜI MỚI sẽ giúp bạn.

Jan 23

Phần 1 : Kiếm tiền trên mạng có thật hay không ?

ĐỌC LẠI : PHẦN GIỚI THIỆU SERIES MMO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Chào bạn, 1 người mới về lĩnh vực MMO (kiếm tiền trên mạng), cũng có thể bạn là một người đã biết tới hình thức này rồi nhưng kết quả vẫn chưa khả quan, vẫn chưa kiếm được tiền hoặc kiếm được rất ít thì vẫn nên đọc series này để có được hướng đi đúng đắn hơn.

kiem-tien-online-co-that-hay-khong

Mới đầu, mình định viết series này dưới dạng 1 Ebook, vì nó khá dài, nhưng mình đã nghĩ rất kỹ, mình sẽ bố trí nó dưới dạng 1 series bài viết thì sự trình bày sẽ rõ ràng và các bạn có thể dễ hiểu hơn.

Mình nhận thấy rằng phần đông mọi người luôn đi tìm những hướng dẫn kiếm tiền online trên mạng, đi hỏi người này người kia cách làm như nào, và đã bỏ qua điều quan trọng đầu tiên đó là tư duy và chọn hướng đi đúng đắn. Mọi người luôn tìm trên Google, đâm đầu vào mấy hình thức như PTC, Offer, khảo sát,…(vì nó dễ) mà không hề biết rằng với những hình thức này thì mọi người sẽ không thể kiếm được nhiều, sẽ không làm được lâu dài và sẽ dễ bị lừa đảo.

Vì vậy chuỗi series kiếm tiền trên mạng cho người mới bắt đầu” này ra đời nhằm mục đích định hướng chính xác cho mọi người nên làm MMO với lĩnh vực nào, những kinh nghiệm của mình từ ngày làm MMO đến giờ về nhiều khía cạnh khác nhau. Hi vọng sau khi đọc xong thì mọi người sẽ có được hướng đi và tư duy đúng đắn nhất.

Ở phần đầu tiên, mình sẽ giải thích cho các bạn vì sao MMO – kiếm tiền online có tồn tại. Có thể chỉ dựa vào 1 chiếc máy tính có kết nối với Internet là có thể kiếm tiền, nghe có vẻ khó tin, nhất là những người lớn tuổi ngày trước ít có điều kiện tiếp xúc với máy tính, mạng internet thì thật khó để có thể khiến họ tin vào điều này.

Kiếm tiền online có thật và bạn không thể phủ nhận điều này

Mình KHẲNG ĐỊNH kiếm tiền online có thật, sẽ có những bằng chứng sống khiến bạn KHÔNG MUỐN TIN CŨNG PHẢI TIN vào điều này, nhưng bạn sẽ làm cho ai và ai trả tiền cho bạn, hãy đọc qua 8 dẫn chứng cụ thể sau :

 • Google Adsense trả tiền cho bạn khi bạn phát triển website, đặt quảng cáo của Google vào website của bạn. Bạn có thể xem các trang báo mạng, ví dụ http://blogtamsu.vn/, bấm vào xem các bài viết bất kỳ và đếm xem có bao nhiêu quảng cáo của Google và các quảng cáo khác được hiển thị ? Quảng cáo của Google có dạng ở góc phải phía trên có hình chữ i và dấu x, chỉ vào chữ isẽ hiện chữ quảng cáo của Google. Ví dụ như hình dưới đây :
QUẢNG CÁO CỦA GOOGLE ADSENSE SẼ NHÌN NHƯ THẾ NÀY

quang-cao-cua-google-adsense

Khi độc giả click vào quảng cáo thì chủ website sẽ nhận được tiền, khi bạn lướt web trên mạng hãy để ý hầu hết các website đều có đặt quảng cáo từ Google Adsense.

 • Amazon trả tiền cho bạn khi có người nào đó mua hàng trên amazon.com qua đường link của bạn. Hãy lên google đánh “make money with amazon”, “kiếm tiền nichesite amazon”,…hoặc nếu bạn không tin vào kết quả tìm kiếm, hãy đọc và dịch trang sau ra tiếng Việt (trang chính thức của Amazon)=> https://affiliate-program.amazon.com/. Amazon.com thì đã quá nổi tiếng, nhiều bạn đã từng mua hàng trên đây.
Bạn có thể vào trực tiếp Amazon để xem thông tin chính thức

chuong-trinh-kiem-tien-cua-amazon

 • Teespring cho phép bạn đăng tải thiết kế của mình lên, gắn vào áo thun, và công việc của mình sẽ là mang áo đó đi quảng bá, nếu có người nào đó mua áo thì doanh thu sẽ được chia sẻ cho bạn, teespring sẽ lo việc in áo và chuyển áo đên tận tay khách hàng, công việc của bạn sẽ là thiết kế áo và quảng bá áo.

Bạn có thể tìm kiếm cú pháp sau trên google : “site:teespring.com” và bạn có thể biết được đã có bao nhiêu chiếc áo được những người kiếm tiền online, phần lớn là những người bình thường như bạn, như mình đã đăng tải và bán trên Teespring. Hoặc bạn có thể vào link này để xem các áo đang bán chạy.

Bạn có tin : Một chiếc áo dưới đây có thể mang lại lợi nhuận 15 ngàn USD ?

ban-ao-thun-teespring-kiem-tien

Ví dụ áo dưới đây bán cho những người thích đọc sách, bán được 2698 áo, lợi nhuận trung bình tầm $14 với mỗi áo bán được, hãy nhân lên.

 • Chương trình YoutubePartner liên kết với adsense sẽ trả tiền cho bạn khi bạn upload video và video đó có nhiều lượt xem, khi có người click vào quảng cáo hiển thị khi xem video thì bạn sẽ được tiền. Phương thức này mình nghĩ nhiều bạn đã biết, cơ chế hoạt động rất đơn giản, video nhiều view sẽ có nhiều tiền vì sẽ có nhiều người click vào quảng cáo. Bạn có thể xem thông tin này trực tiếp từ Google tại đây
Một số lợi ích khi làm Youtube Partner, ảnh lấy trực tiếp từ Youtube ?

kiem-tien-voi-viec-lam-youtube-partner

 • Google Admod cho phép các nhà phát triển ứng dụng android, IOS,…(có rất nhiều nhà phát triển là cá nhân như các bạn) đăng ký và gắn quảng cáo Admod vào các ứng dụng, khi người dùng sử dụng ứng dụng và click vào quảng cáo, nhà phát triển ứng dụng sẽ nhận được tiền. Hãy tìm hiểu thông tin này từ trang chính thức của Googletại đây
Google Admod là một sự lựa chọn của nhiều bạn thích chiến mảng Mobile

kiem-tien-voi-google-admod

 • Fiverr là một trang web cho phép bạn bán dịch vụ của riêng bạn trong nhiều lĩnh vực như thiết kế, online marketing, dịch thuật, video, âm thanh, quảng cáo, quà tặng,…hoặc tất cả những gì bạn làm được mà bạn nghĩ người khác cần, những người cần dịch vụ của bạn sẽ trả tiền cho bạn thông qua Fiverr để bạn làm cho họ. Fiverr sẽ được hoa hồng trung gian. Nếu bạn còn nghi ngờ, hãy nhấn vào đây bạn sẽ thấy được vô vàn những người bình thường như bạn đang hoạt động và kiếm tiền trên Fiverr.
Trong khi bạn đang ngủ, có rất nhiều người đang làm Freelancer kiếm tiền trên Fiverr

kiem-tien-bang-freelancer-tren-fiverr

 • Clickbank là một trang web cho phép bạn đăng sản phẩm số lên bán hoặc đi bán sản phẩm của người khác để nhận được hoa hồngHoa hồng sản phẩm số rất cao, thường trên 50%. Nhiều người đã trở thành tỉ phú nhờ Clickbank, bạn có thể tìm hiểu tại Wikipedia tại đây
Một số thông tin về Clickbank được chụp trực tiếp từ Wikipedia

kiem-tien-clickbank-network

 • Bạn hãy vào trang magiamgia.com và xem chủ của trang web này đang làm gì ?Họ đang tổng hợp những mã giảm giá khắp mọi nơi từ các trang bán hàng, dịch vụ khác cho người đọc. Nhưng họ không làm điều đó miễn phí, khi khách hàng tìm đến họ từ Google, nhấn vào link lấy mã giảm giá của họ mà mua hàng, họ sẽ nhận được hoa hồng. Chính xác hơn là họ đang làm Affiliate Marketing.
Việc tạo trang web cung cấp mã giảm giá để kiếm tiền với affiliate là công việc không khó

kiem-tien-site-coupon-magiamgia

Và đây chỉ là 8 dẫn chứng từ những trang web nổi tiếng với những hình thức kiếm tiền online quen thuộc mà có thể bạn đã nghe qua, và có vô vàn những trang web khác tương tự đủ thể loại sẽ trả tiền cho bạn hoặc phương thức khác, nhưng bạn phải làm điều gì đó giúp họ chứ không phải làm những điều vô nghĩa. Mọi ví dụ mình đều có link nguồn nên nếu như bạn không tin vào kiếm tiền online trước đây thì sau khi đọc bài này, bạn đã có suy nghĩ khác.

Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn sẽ hỏi sao không có những hình thức kiếm tiền online dễ làm như gõ Capcha, PTC (click quảng cáo được tiền), làm offer, khảo sát, đầu tư….Đúng là những hình thức này cũng gọi là kiếm tiền online nhưng mình sẽ không hướng cho bạn chọn những con đường kiếm tiền trên không có tính chất lâu dài, đầy rủi ro, không mang lại nhiều kiến thức marketing, và thu nhập không đáng được bao nhiêu, nếu bạn đã từng làm những hình thức này, chắc hẳn bạn phải trải qua những cảm giác :

 • Gõ capcha lòi mắt, thâu đêm kiếm từng đồng
 • Chơi PTC cả tháng không được trả tiền
 • Làm offer, khảo sát bị quỵt
 • Đi dụ dỗ từng người đăng ký qua link để được bonus
 • …………vô vàn những trường hợp khiến bạn chán chê với MMO mà bạn không thực sự biết rằng những hình thức này chỉ là những hình thức đơn giản nhất, những người làm MMO thực sự, theo đuổi lâu dài sẽ không bao giờ chọn những hướng đi này.

Bạn hãy quên những hình thức kiếm tiền này, còn nếu bạn thấy dễ và muốn trải nghiệm cho biết thì mình cũng không ngăn cản, bởi vì tuy kiếm được ít tiền, bị lừa đảo, hay những hình thức này đang bóc lột sức lao động của bạn, thì nếu bạn nghĩ theo hướng tích cực, những phương thức này sẽ giúp bạn nhìn nhận ra là kiếm tiền online có tồn tại không dễ dàng để kiếm được nhiều,và bạn sẽ nhận ra là không thể tiếp tục với các hình thức không mang tính lâu dài và phải thay đổi theo một hướng khác.

Tuy nhiên cũng chỉ vì những hình thức kiếm tiền online nhỏ bé này mà nhiều người đã dần mất niềm tin vào việc khai thác mỏ vàng trên internet, từ bỏ nó dù chưa biết kiếm tiền online thực thụ là gì.

ĐỌC TIẾP PHẦN 2 : CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN MMO CỦA BẢN THÂN

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất :

Hoặc có thể đăng ký nhận bản tin Kiemtiencenter qua email. Nếu có hình thức MMO nào đang nóng, mình sẽ gửi cho bạn đầu tiên. Nhấn vào đây để đăng ký nhé !!!

GỢI Ý !!!

Nhóm kiếm tiền với Accesstrade của mình đang mở cửa miễn phí hôm nay, hãy tham gia trước khi group này thành khu vực trả phí !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

28 Bình luận Trên "Kiếm tiền trên mạng có thật hay không ?"

avatar

Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Chu Văn Lâm
Khách
Chu Văn Lâm
9 hours 3 minutes ago

mình muốn học cái này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào. bạn có thể nói rõ cho mình hiểu được không. mình muốn bắt đầu 1 khóa học thì sẽ như thế nào

Trần Quý
Khách
Trần Quý
1 day 10 hours ago

mình muốn làm thiết kế trên quần áo và túi xách, vậy cái bản thiết kế đó phải được vẻ trên máy tính rồi copy qua hay sao ak… và mình củng không biết bắt đầu công việc từ đâu nửa… bạn tư vấn giúp mình với…

HOÀNG
Khách
HOÀNG
1 day 10 hours ago

Mong đuợc ad chỉ

Hạnh
Khách
Hạnh
2 days 4 hours ago

Mình cũng muốn làm mà làm trên điện thoại thông minh có được ko bạn

Duy
Khách
Duy
2 days 8 hours ago

Kiến thức của mình về trang wed về ngoại ngữ gần =0 nhưng cũng muốn kiếm tiền online mong bạn giúp , cảm ơn

Duy
Khách
Duy
2 days 8 hours ago

Bạn ơi mình chỉ có mỗi chiếc mobile để kết nối , nhưng muốn kiém tiền online có dc ko bạn và mình phải làm thế nào .

Trong John
Khách
Trong John
3 days 1 hour ago

Teespring, mình hưởng bao nhiêu % từ doanh thu bán hàng vậy @thekhuong92:disqus

Thế Khương
Khách
Thế Khương
3 days 20 minutes ago

Không tính theo %, = giá bán trừ đi giá in áo, thường từ $10 – $15 mỗi áo nhé !

Đại Tổng
Khách
Đại Tổng
6 days 12 hours ago

Mình ở Nhật Bản. Vậy có thể kiếm tiền qua MMO được không vậy?

Thế Khương
Khách
Thế Khương
3 days 20 minutes ago

Ở đâu cũng được b nhé, affiliate marketing ở Nhật Bản rất phát triển !

hung tran van
Khách
hung tran van
10 days 12 hours ago

Mình muốn tham gia hình thức này với Team của Bạn thì có được ko?

Thế Khương
Khách
Thế Khương
10 days 7 hours ago

Bạn có thể tham khảo : http://thekhuong.com/team

Tạ Đức Trung
Khách
Tạ Đức Trung
1 month 3 days ago

cho mình hỏi là sau 4 ngày đăng ký payoneer mà mình đk duyệt rồi mà vẫn chưa thấy người ta gửi gmail có mã chuyển phát thẻ cho mình là sao nhỉ

Thế Khương
Khách
Thế Khương
1 month 2 days ago

Bạn đợi thêm vài ngày nhé !

Thắng Cao
Khách
Thắng Cao
1 month 23 days ago

Cho mình hỏi AdBlock ảnh hưởng nhiều đến Google Adsense và có bền vững không khi AdBlock đã làm giảm quảng cáo trên Google khá nhiều. Mình vẫn khá thắc mắc về vấn đề này, mong được giải đáp.

Thế Khương
Khách
Thế Khương
1 month 23 days ago

Adblock làm giảm tương đối nhé bạn, tuy nhiên dùng mobile lướt web đang là xu hướng, lượt truy cập từ điện thoại của 1 site trung bình trên 60%,vì vậy tối ưu hóa vị trí quảng cáo trên thiết bị di động sẽ kéo kha khá lợi nhuận về !

Cao Trung
Khách
Cao Trung
3 months 14 days ago

mình chưa đủ 18 tuổi nên không thể đăng kí Paypal bạn có giải pháp nào giúp mình không
p/s cuốn Ebook của bạn rất hay

Thế Khương
Khách
Thế Khương
1 month 23 days ago

Học tin học + rèn tiếng Anh cho thật giỏi 18t rồi làm MMO sau nhé b

Phùng Tưởng
Khách
3 months 16 days ago

Mình đang nghiên cứu làm 1 site niche kiểu như magiamgia, làm theo thì không khó nhưng mình muốn hiểu sâu hơn và làm theo cách riêng. Bạn có thể gợi ý giúp mình được ko?

Đức Khánh
Khách
Đức Khánh
4 months 23 days ago

trên pay oneer, tên mình là : NGUYEN DUC KHANH, nhưng đăng kí xong lại thành KHANH NGUYEN DUC. Vậy khi thanh toán có vấn đề gì không ạ

Thế Khương
Khách
Thế Khương
4 months 23 days ago

Không bạn nhé, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng thẻ

Văn Trần
Khách
Văn Trần
5 months 5 days ago

mình phải làm như thế nào để có thể kiếm tiền đây..mình là new member cũng chưa hiểu rõ lắm bạn ơi 🙁

wpDiscuz