Kiếm tiền trên mạng có thật hay không ?

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | MMO cho người mới

Thế Khươngkiemtiencenter.com

"Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, hi vọng bạn có những trải nghiệm & ấn tượng tốt tại blog cá nhân này của mình, và mong rằng những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online nói riêng & marketing online nói chung. Nếu bạn là người mới hoàn toàn không biết bắt đầu từ đâu, serie cho người mới có thể giúp bạn, nhấn nút dưới đây để bắt đầu đọc !"

Jan 23

Phần 1 : Kiếm tiền trên mạng có thật hay không ?

ĐỌC LẠI : PHẦN GIỚI THIỆU SERIES MMO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Mới đầu, mình định viết series này dưới dạng 1 Ebook, vì nó khá dài, nhưng mình đã nghĩ rất kỹ, mình sẽ bố trí nó dưới dạng 1 series bài viết thì sự trình bày sẽ rõ ràng và các bạn có thể dễ hiểu hơn.

kiem-tien-online-co-that-hay-khong

Mình nhận thấy rằng phần đông mọi người luôn đi tìm những hướng dẫn kiếm tiền online trên mạng, đi hỏi người này người kia cách làm như nào. Nhiều người chưa hiểu và chưa phân tích được 1 hình thức có tiềm năng hay không, mình có phù hợp để làm hay không nhưng vẫn cứ làm theo 1 cách máy móc.

Và đã bỏ qua điều quan trọng đầu tiên đó là tư duy và chọn hướng đi đúng đắn cho riêng bản thân.

Mọi người luôn tìm trên Google, đâm đầu vào mấy hình thức như PTC, Offer, khảo sát,…(vì nó dễ) mà không hề biết rằng với những hình thức này thì mọi người sẽ không thể kiếm được nhiều, sẽ không làm được lâu dài và sẽ dễ bị lừa đảo.

Vì vậy chuỗi serie kiếm tiền trên mạng cho người mới bắt đầu” này ra đời nhằm mục đích định hướng chính xác cho mọi người nên làm MMO với lĩnh vực nào, những kinh nghiệm của mình từ ngày làm MMO đến giờ về nhiều khía cạnh khác nhau. Hi vọng nó có thể giúp được bạn.

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

Ở phần đầu tiên, mình sẽ giải thích cho các bạn vì sao kiếm tiền online có tồn tại. Có thể chỉ dựa vào 1 chiếc máy tính có kết nối với Internet là có thể kiếm tiền, nghe có vẻ khó tin, nhất là những người lớn tuổi ngày trước ít có điều kiện tiếp xúc với máy tính, mạng internet thì thật khó để có thể khiến họ tin vào điều này.

Kiếm tiền online hoàn toàn có thật !

Mình KHẲNG ĐỊNH kiếm tiền online có thật, sẽ có những thông tin khiến bạn không muốn tin cũng phải tin vào điều này, nhưng bạn sẽ làm cho ai và ai trả tiền cho bạn, hãy đọc qua 8 dẫn chứng cụ thể sau :

 • 1. Google Adsense trả tiền cho bạn khi bạn phát triển website, đặt quảng cáo của Google vào website của bạn. Bạn có thể xem các trang báo mạng, ví dụ http://blogtamsu.vn/, bấm vào xem các bài viết bất kỳ và đếm xem có bao nhiêu quảng cáo của Google và các quảng cáo khác được hiển thị ?

Quảng cáo của Google có dạng ở góc phải phía trên có hình chữ i và dấu x, chỉ vào chữ sẽ hiện chữ quảng cáo của Google. Ví dụ như hình dưới đây : (Chú ý nếu bạn cài adblock hay 1 addon chặn quảng cáo khác thì sẽ không thấy quảng cáo hiện)

QUẢNG CÁO CỦA GOOGLE ADSENSE SẼ NHÌN NHƯ THẾ NÀY

adword-eg

Khi độc giả click vào quảng cáo thì chủ của website sẽ nhận được tiền, khi bạn lướt web trên mạng hãy để ý rất nhiều website đặt quảng cáo từ Google tương tự như thế này, hình thức này gọi là kiếm tiền với Google Adsense.

 • 2. Amazon trả tiền cho bạn khi có người nào đó mua hàng trên amazon.com qua đường link của bạn. Hãy lên google đánh “make money with amazon”, “kiếm tiền nichesite amazon”,…hoặc nếu bạn không tin vào kết quả tìm kiếm, hãy đọc và dịch trang sau ra tiếng Việt (trang chính thức của Amazon)=> https://affiliate-program.amazon.com/. Amazon thì có thể bạn đã biết, hiện đây là trang thương mại điện tử mạnh nhất thế giới, hiện CEO của Amazon là Jeff Bezos đang là tỉ phú top 5 thế giới.

Cụ thể hơn nữa, Amazon có 1 chương trình mang tên “Amazon Associates” với mô hình hoạt động là affiliate marketing, bạn có thể đăng ký với chương trình này, bạn có thể lấy bất cứ sản phẩm nào trên Amazon đi quảng bá theo 1 đường link riêng biệt, khi có ai đó mua hàng qua link của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Nếu bạn chưa rõ, hãy tìm hiểu về affiliate marketing tại 2 bài viết sau :

+  Affiliate Marketing là gì và cách kiếm tiền với affiliate hiệu quả

Vì sao nên kiếm tiền tại nhà với affiliate marketing (tiếp thị liên kết ) ?

Bạn có thể vào trực tiếp Amazon để xem thông tin chính thức

chuong-trinh-kiem-tien-cua-amazon

 •  3. Teespring cho phép bạn đăng tải thiết kế của mình lên, gắn vào áo thun, và công việc của mình sẽ là mang áo đó đi quảng bá, nếu có người nào đó mua áo thì doanh thu sẽ được chia sẻ cho bạn, teespring sẽ lo việc in áo và chuyển áo đên tận tay khách hàng, công việc của bạn sẽ là thiết kế (hoặc thuê designer) và quảng bá áo.

Bạn có thể tìm kiếm cú pháp sau trên google : “site:teespring.com” và bạn có thể biết được đã có bao nhiêu chiếc áo được những người kiếm tiền online, phần lớn là những người bình thường như bạn, như mình đã đăng tải và bán trên Teespring. Hoặc bạn có thể vào link này để xem các áo đang bán chạy.

Bạn có tin : Một chiếc áo dưới đây có thể mang lại lợi nhuận 15 ngàn USD ?

ban-ao-thun-teespring-kiem-tien

Ví dụ áo này bán cho những người thích đọc sách, bán được 2698 áo, lợi nhuận trung bình tầm $14 với mỗi áo bán được, bạn có thể tự nhân lên.

 • 4. Chương trình YoutubePartner liên kết với adsense sẽ trả tiền cho bạn khi bạn upload video và video đó có nhiều lượt xem, khi có người click vào quảng cáo hiển thị khi xem video thì bạn sẽ được tiền. Phương thức này mình nghĩ nhiều bạn đã biết, cơ chế hoạt động rất đơn giản, video nhiều view sẽ có nhiều tiền vì sẽ có nhiều người click vào quảng cáo. Bạn có thể xem thông tin này trực tiếp từ Google tại đây
Một số lợi ích khi làm Youtube Partner, ảnh lấy trực tiếp từ Youtube ?

kiem-tien-voi-viec-lam-youtube-partner

 • 5. Google Admod cho phép các nhà phát triển ứng dụng android, IOS,…Có rất nhiều nhà phát triển là cá nhân đăng ký và gắn quảng cáo Admod vào các ứng dụng, khi người dùng sử dụng ứng dụng và click vào quảng cáo, nhà phát triển ứng dụng sẽ nhận được tiền. Hãy tìm hiểu thông tin này từ trang chính thức của Google Admod
Google Admod là một sự lựa chọn của nhiều bạn thích chiến mảng Mobile

kiem-tien-voi-google-admod

 • 6. Fiverr là một trang web cho phép bạn bán dịch vụ của riêng bạn trong nhiều lĩnh vực như thiết kế, online marketing, dịch thuật, video, âm thanh, quảng cáo, quà tặng,…hoặc tất cả những gì bạn làm được mà bạn nghĩ người khác cần, những người cần dịch vụ của bạn sẽ trả tiền cho bạn thông qua Fiverr để bạn làm cho họ. Fiverr sẽ được hoa hồng trung gian. Nếu bạn còn nghi ngờ, hãy bấm vào trang này bạn sẽ thấy được vô vàn những người bình thường như bạn đang hoạt động và kiếm tiền trên Fiverr.

Tuy giá chung của 1 đơn hàng là $5 nhưng đằng sau đó, mỗi người bán có thể bán các dịch vụ đi kèm khác với giá trị cao hơn nhiều lần.

Trong khi bạn đang ngủ, có rất nhiều người đang làm Freelancer kiếm tiền trên Fiverr

kiem-tien-bang-freelancer-tren-fiverr

 • 7. Clickbank là một trang web cho phép bạn đăng sản phẩm số lên bán hoặc đi bán sản phẩm của người khác để nhận được hoa hồng. Hoa hồng sản phẩm số rất cao, thường trên 50%. Nhiều người đã trở thành tỉ phú nhờ Clickbank, bạn có thể tìm hiểu tại Wikipedia nếu còn nghi ngờ về việc này.

Sản phẩm số là những sản phẩm được sử dụng trên môi trường online ví dụ phần mềm, công cụ làm việc, khóa học,…Những sản phẩm này tạo ra chủ yếu là nhờ chất xám, và 1 sản phẩm họ có thể bán được cho nhiều người, vì vậy lợi nhuận rất lớn và họ không ngại ngần share hoa hồng cao khi bạn bán được.

Một số thông tin về Clickbank được chụp trực tiếp từ Wikipedia

kiem-tien-clickbank-network

 • Bạn hãy vào trang magiamgia.com và xem chủ của trang web này đang làm gì ? Họ đang tổng hợp những mã giảm giá khắp mọi nơi từ các trang bán hàng, dịch vụ khác cho người đọc. Nhưng họ không làm điều đó miễn phí, khi khách hàng tìm đến họ từ Google, nhấn vào link lấy mã giảm giá của họ mà mua hàng, họ sẽ nhận được hoa hồng. Chính xác hơn là họ đang làm Affiliate Marketing.
Việc tạo trang web cung cấp mã giảm giá để kiếm tiền với affiliate là công việc không khó

kiem-tien-site-coupon-magiamgia

Và đây chỉ là 8 dẫn chứng từ những trang web nổi tiếng với những hình thức kiếm tiền online quen thuộc mà có thể bạn đã nghe qua, và có vô vàn những trang web khác tương tự đủ thể loại sẽ trả tiền cho bạn hoặc phương thức khác.

Nhưng bạn phải làm điều gì đó giúp họ chứ không phải làm những điều vô nghĩa. Mọi ví dụ mình đều có link nguồn nên nếu như bạn không tin vào kiếm tiền online trước đây thì sau khi đọc bài này, bạn đã có suy nghĩ khác.

Bạn thấy “thiếu thiếu ” ?

Sẽ có nhiều bạn sẽ hỏi sao không có những hình thức kiếm tiền online dễ làm như gõ Capcha, PTC (click quảng cáo được tiền), làm offer, khảo sát, đầu tư….

Đúng là những hình thức này cũng gọi là kiếm tiền online nhưng mình sẽ KHÔNG hướng cho bạn chọn những con đường kiếm tiền trên không có tính chất lâu dài, đầy rủi ro, không mang lại nhiều kiến thức marketing, và thu nhập không đáng được bao nhiêu, nếu bạn đã từng làm những hình thức này, chắc hẳn bạn phải trải qua những cảm giác :

 • Gõ capcha lòi mắt, thâu đêm kiếm từng đồng
 • Chơi PTC cả tháng không được trả tiền
 • Làm offer, khảo sát bị quỵt
 • Đi dụ dỗ từng người đăng ký qua link để được bonus
 • …………vô vàn những trường hợp khiến bạn chán chê với MMO mà bạn không thực sự biết rằng những hình thức này chỉ là những hình thức đơn giản nhất, những người làm MMO thực sự, theo đuổi lâu dài sẽ không bao giờ chọn những hướng đi này.

Bạn hãy quên những hình thức kiếm tiền này, còn nếu bạn thấy dễ và muốn trải nghiệm cho biết thì mình cũng không ngăn cản, bởi vì tuy kiếm được ít tiền, bị lừa đảo, hay những hình thức này đang bóc lột sức lao động của bạn

Nếu bạn nghĩ theo hướng tích cực, những phương thức này sẽ giúp bạn nhìn nhận ra là kiếm tiền online có tồn tại & không dễ dàng để kiếm được nhiều,và bạn sẽ nhận ra là không thể tiếp tục với các hình thức không mang tính lâu dài và phải thay đổi theo một hướng khác.

Tuy nhiên cũng chỉ vì những hình thức kiếm tiền online nhỏ bé này mà nhiều người đã dần mất niềm tin vào việc khai thác mỏ vàng trên internet, từ bỏ nó dù chưa biết kiếm tiền online thực thụ là gì.

Hãy tiếp tục khám phá phần 2 để hiểu hơn vế quá trình mình làm MMO như thế nào !

ĐỌC TIẾP PHẦN 2 : CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN MMO CỦA BẢN THÂN

Hoặc nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn hãy để lại bình luận dưới đây, mình sẽ hồi âm trong ngày !

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Nhóm kiếm tiền với Accesstrade của mình đang mở cửa miễn phí hôm nay, hãy tham gia trước khi group này thành khu vực trả phí !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

129 Bình luận Trên "Kiếm tiền trên mạng có thật hay không ?"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Phạm hùng
Khách
Phạm hùng

Mình không biết tiếng Anh và không am hiểu máy tính liệu có kiếm tiền trên mạng được ko.và bạn có thể cho mình biết những thứ j mình cần phải học để mình có thể kiếm tiền trên mạng ko.cám ơn

Lành
Khách
Lành

Mình muốn hỏi đawng video trên YouTube đe kiếm tiền bằng cách nào và mình phải trả phí để làm ko

linh
Khách
linh

mình có rất nhiều time nhưng vốn ta của mình không có,tin hoc minhg cũng không thạo,mình phân vân không biết làm gì,ban tư vấn giúp mình duoc ko

Hong huan
Khách
Hong huan

Cho minh hoi trang w kiem tien nao la thinh hanh nhat hien nay?

pham hungdung
Khách
pham hungdung

Cho mình hỏi thêm số tiền đầu tư đó là phải bỏ ra hàng tháng hay ntn?

pham hungdung
Khách
pham hungdung

Bạn cho hỏi vd mình tham gia TEESPRING là 100$ thì dc hỗ trợ và học tập trong team trọn đời còn minh dầu tu ban ao thun chẳng hạn la thêm 200$ trở nên ? minh muốn đầu tư cả 3 thì sẽ hết bn ,mong bạn tu vấn

Linh
Khách
Linh

e muốn học bán áo thun, v e đăng kí cái nào và bắt đầu từ đâu a? và số vốn ban đầu bỏ ra là bao nhiêu v a?

xuân trầm
Khách
xuân trầm

mình có nhiều thời gian lên internet mình cũng đã upload video lên youtube thử nhưng thật sự chẳng biết kiếm tiền như thế nào rất mong khương giúp. nếu đc hãy trả lời qua mail nhé thanks

Vân
Khách
Vân

cho em hỏi em muốn viết truyện kiểu như blog tâm sự thì em phải làm như thế nào em vẫn chưa hiểu lắm về blog

Tien
Khách
Tien

Em chỉ có sở trường là viết truyện, vậy em có thể kiếm tiền trên mạng được không

viet
Khách
viet

Minh muon tham gia kiem tien tren youtobe bang hinh thuc lam karaoke thi phai lam sao vay a

Nga
Khách
Nga

Mh muon kiem tien bang youtube ma k bt cach dang ki. Ban jup mh voi

Trần Linh
Khách
Trần Linh

cho mình hỏi mình đăng kí thẻ payneer rồi, nhưng trong thẻ viết LINH TRAN THI, vậy có được không ạ? có ảnh hưởng gì không và sau có rút được tiền không ạ?

Việt Kha
Khách
Việt Kha

mình đã đọc rất nhiều về các bài viết của bạn. Bạn có thể hướng dẫn cho mình cách làm chi tiết bán áo thun và làm Product Launch được không? nếu có video thì tuyệt thank ban

trang
Khách
trang

em muốn bán hàg qua fanpage nhưng chưa biết làm như thế nào để tăng lượt like và lượt theo dõi của các bạn trên facebook a có thể tư vấn e đc k

Nguyễn minh Đức
Khách
Nguyễn minh Đức

Mình làm blog miễn phí của google và giờ muốn đặt quảng cáo của google nhưng thấy trên mạng toàn bảo list ở menu phải đủ mỗi cái khoảng 5 bài, mình cũng thấy mọi người blog toàn đủ 3 tháng trở lên mới đăng ký. Nhưng mình muốn đăng ký quảng cáo sớm hơn thì phải làm sao

Keo Hoàng
Khách
Keo Hoàng

Tiếng A và trình độ mt của m k tốt có tham gia đc k bạn

Nguyễn Đức Anh
Khách
Nguyễn Đức Anh

Em sẽ phải học những gì, học từ ai, làm những gì để có thể bắt đầu ngay ạ? Em giờ là một con “gà công nghiệp” đúng nghĩa về những thứ như thế này. Em muốn anh chỉ cho em cách làm giàu và sử dụng tiền để nó làm việc cho mình ạ. Em cảm ơn

Nguyễn Đức Anh
Khách
Nguyễn Đức Anh

Em muốn học tất cả về những cách kiếm tiền online trên mạng, và học kiếm tiền ngay hôm nay, khoảng 500k/ngày nếu em bắt tay vào làm.
Anh có thể cho em biết những ý tưởng và cách tạo ra sản phẩm, bán nó trên Internet để có thể kiếm được tiền ngay hôm nay được không ạ?
Em cảm ơn anh rất nhiều

Trần Lệ Châu
Khách
Trần Lệ Châu

Nếu như mình chỉ biết sử dụng sơ sơ về máy tính.vậy có làm được không bạn

Trần Lệ Châu
Khách
Trần Lệ Châu

Chào bạn. Mình rất thích bài viết của bạn và mình cũng muốn kiếm tiền online nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu.mong nhận được sự trợ giúp từ bạn.thanks ^^

Phước Bình
Khách
Phước Bình

Anh Bình đang quan tâm về YoutubePartner. Khương có thể hướng dẫn giúp được không, nếu có clip bằng hình ảnh thì quá tốt, thank.

Lê Luân
Khách
Lê Luân

Chào bạn!
Mình rất thích bài viết của bạn trên kiemtiencenter.com
Cho mình hỏi giờ là mùa đông liệu có bán được áo phông không, hoặc có SP áo nào thay thế bán được không bạn
Mình cám ơn!

Phúc
Khách
Phúc

Anh cho em xin cái link ebook giúp em tham khảo nhé anh. Cảm ơn anh!

Vũ quang vinh
Khách
Vũ quang vinh

Thưc ra mình cug đá có đến 4 caia web trên nền tảng blog vs ửodpresss. Và cug đang bán onl vs sp riêng của mình thôi, tối ưu hoá onpage đầy đủ, vi từ khoá cạnh tranh mặt hành mình thấp nên web cug ở top google, mình muốn bạn hướng dẫn mình cụ thể về các hình thức dc ko, vẫn hơi mơ hồ chưa định hình rõ đc,vì minh ko có kiến thức cntt chỉ tìm hiểu làm cho nhà để bán hành thôi
Thanks bạn nhiều

Minh Đức
Khách
Minh Đức

Chào Thế Khương !
Bây giờ mình thiết kế 1 wedsite nho nhỏ nhiều nội dung tổng hợp rồi mình liên kết cả 5 hình thức Affiliate + Google Adsense + Amazon + Teespring + Clickbank luôn có được không !! Mong được bạn giải đáp.

Anhh
Khách
Anhh

Làm thế nào để tạo trang wed chi mih v ạ .
Theo e hiểu thì mih phải có trag wed sau đó liên kết vs các hình thưsc này để kiếm tiền ạ

Nguyễn thị kỷ
Khách
Nguyễn thị kỷ

Mình đọc qua bài viết của bạn nhưng vẫn còn mơ hồ quá, bạn có thể chỉ cụ thể cho mình các bước làm được ko vậy, cảm ơn bạn.

Nguyễn Thị Huyền Thanh
Khách
Nguyễn Thị Huyền Thanh

ah có thể hướng dẫn cho em cách làm được không

Tuấn
Khách
Tuấn

Để bắt đầu làm mmo cần cbi những gì hả bạn
Mình cảm ơn

Hung
Khách
Hung

Khi mình up 1 video lên youtube hay 1 web do mình lập ra, mà video đó chỉ có click view ko có click quảng cáo của google thì mình có nhận đc tiền ko?
Nếu nhận đc thì khoảng bao nhiêu tiền cho mỗi click? Bao nhiêu click view trở lên thì đc nhận tiền?
Nhận tiền bằng cách nao?
Mong add giải đáp giùm!

Tân
Khách
Tân

Bạn có thể cho mình xin sđt của bạn ko

Trần Bảo
Khách
Trần Bảo

Chào anh khương hiện giờ em muốn tham gia nhóm thì vào đâu ah

Võ Triệu Vỹ
Khách
Võ Triệu Vỹ

Chào Anh Khương em năm nay 14 tuổi tiếng anh thì biết được một số ít thì em có thể tham gia không ạ

Pham nhut truong
Khách
Pham nhut truong

Cho e hỏi kiếm tiền online…nhất thiết phải co loptop hay máy tính có internet. E k bit anh văn vậy.có lam dc k. Và mình tốn nhiều thời gian k ạ do e làm công ty. Do ra trường thất nghiệp có tiền mới dc zo lam.chuyên ngành. E xin cám ơn.

Tấn Đạt
Khách
Tấn Đạt

Chào Thế Khương!
Về lĩnh vực này mình cũng đã tốn khkhá khá thời gian để tìm hiểu, mình làm nhân viên văn phòng nên thời gian online nhiều, mình cũng đang tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội để phát triển. Đọc được bài viết của Khương mình rất thích nhưng thật lòng vẫn chưa bắt tay vào đâu để thực hiện, Khương vui lòng hổ trợ và hướng dẫn cụ thể từng bước để mình thực hiện được không. Thanks nhiều

Đỗ thị thùy linh
Khách
Đỗ thị thùy linh

Chào thế khương ạ
Mình chưa có vốn thì phải bắt đầu với hình thức nào hả bạn.
Cảm ơn bạn nhiều

nguyễn thị thắm
Khách
nguyễn thị thắm

Chào thế khương mình muốn tham gia mmo hay tư vấn cho mình phải làm thủ tục thế nào với nha .

nguyễn thị thắm
Khách
nguyễn thị thắm

Chào khương mình muốn tham gia lam thành viên MMO thì phải làm thế nào bạn tư vấn sớm cho mình nhé

LÊ VĂN CỔN
Khách
LÊ VĂN CỔN

Chào Khương tôi muốn tham gia thành viên mmo lần đầu cần phải làm thủ tục và những điều kiện gì? Mong sớm đc tư vấn

Nguyễn Minh Chung
Khách
Nguyễn Minh Chung

Mình mới bước vào MOM mình đã từng gõ capcha và PTC ofer thực sự mình vẫn chưa kiếm được $ nào bạn tư vấn giúp mình lên tìm hiểu và thực hiện hình thức nào với!

Đào Duy Phong
Khách
Đào Duy Phong

Chào bạn, Khương!
Mình năm nay 27 tuổi, muốn làm một web phim nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu!
Bạn có thể hướng dẫn cho mình bước khởi đầu không quá tệ được không?
Thanks!

Nguyễn Minh Chung
Khách
Nguyễn Minh Chung

mình muốn làm masketing internet bắt đầu từ đâu bạn

ho si vu
Khách
ho si vu

minh dang o dai loan. muon lam thiet ke ao thun. thif nen bat dau tu dau ban

Trần Thị Chiên
Khách
Trần Thị Chiên

Mình muốn làm thiết kế áo thun cho trang teespring bạn tư vấn mình nhé!

phan dinh ngoc
Khách
phan dinh ngoc

Mình muốn chơi với youtube! Anh có thể chia sẽ vài kinh nghiệm dc không?

quoc vuong
Khách
quoc vuong

Cho sdt hoac goi cho anh 0986483991 .

duyen
Khách
duyen

lam sao de lam vay a khuong

Thanh thanh
Khách
Thanh thanh

Em chưa đủ 18t, em muốn tìm một công việc online đơn giản một tí thôi ạ, anh có thẻ giúp e công việc gì mà tự bản thân cố gắng k cần phải bán hàng k anh

Chu Văn Lâm
Khách
Chu Văn Lâm

mình muốn học cái này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào. bạn có thể nói rõ cho mình hiểu được không. mình muốn bắt đầu 1 khóa học thì sẽ như thế nào

wpDiscuz