Hướng dẫn kiếm tiền với AdFlex CPO từng bước

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.Premium Content

Đây là nội dung đặc biệt chỉ dành cho thành viên đã từng nhận ưu đãi Special 2.0Khuyến nghị: Bạn nên học CPO bài bản thông qua khóa học này. Kiemtiencenter hỗ trợ bạn giảm chi phí bằng code dưới đây:

Hình thức affiliate marketing CPO (Cost Per Order) đang khá thịnh hành từ giữa 2018, dự kiến các network CPO sẽ còn đẩy mạnh vào 2019, cơ hội đang còn rất nhiều.

Mình nhắc đến hình thức này thường xuyên trong thời gian qua cũng vì không ít publishers đăng ký Adflex qua mình đạt được $500 – $1000/tháng. (Nhiều bạn đạt được những con số không tưởng)

Để dễ dàng hơn, mình đã soạn sẵn bước từng bước kiếm tiền với Adflex mà bạn có thể follow theo ngay dưới đây.

Mình sẽ đơn giản hóa giúp bạn dễ hiểu về toàn bộ quy trình & có thể thực hành ngay sau khi đọc xong.

Tuy nhiên đông quá thì cơ hội lại bị chia nhỏ. Vì vậy bài viết này chỉ dành cho những thành viên trung thành của Kiemtiencenter, tức là những bạn đã nhận ưu đãi Special 2.0

Bạn nào chưa phải là thành viên Special 2.0 thì cứ hãy đăng ký tài khoản Adflex thông qua mình.

Lâu lâu mình sẽ gửi những nội dung/hướng dẫn đặc biệt chỉ dành cho những ai đăng ký Adflex qua mình mà thôi.

NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ

Nếu bạn là thành viên Special 2.0, hãy tìm mật khẩu mở khóa tại Telegram Channel

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2018 này. 7000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

99
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
mới nhất cũ nhất vote nhiều nhất
Thanh Ngo
Thanh Ngo

Mình mới bắt đầu, kĩ năng chưa đủ và vốn cũng không dồi dào nên mình sẽ tập trung trước vào phần free traffic, đặc biệt là SEO, mình có chút thắc mắc cần giải đáp: Mình nên làm một website với nhiều ngách khác nhau (sức khỏe, phong thủy,…) Hay mình nên làm mỗi website là một ngách riêng luôn (website phong thủy, website sức khỏe…)? Theo mình nghĩ thì làm website với ngách riêng sẽ có lợi thế hơn, tất nhiên là còn phụ thuộc vào content, cách tối ưu. Nhưng chi phí để vận hành và duy… Đọc thêm »

Kiên
Kiên

mình là newbie, cho mình hỏi cách xây dựng website và seo cơ bản của hình thức adflex CPO và affiliate marketing có giống nhau không ? Sau này mình muốn theo hình thức CPO, nhưng hiện tại chưa mua khóa học mà theo sát các hướng dẫn free lập wordpress, seo từ khóa,… tren kiemtiencenter trước mắt đã có ổn không ?

đào anh thìn
đào anh thìn

Bạn ơi làm Adflex CPO có cần phải website không?
Làm hình thức affiliates trong và ngoài nước bằng 1 gmail,website được không bạn?
Hoa hồng hình thức này sẽ cộng vào thẻ ngân hàng hay thẻ paypal?

Thu
Thu

Chào Ad, em vừa tạo tài khoản AdFlex theo hướng dẫn và đã xong bước xác nhận email. Nhưng sau đó được yêu cầu là liên hệ tài khoản Skype của AdFlex để “cung cấp bằng chứng về nguồn traffic của bạn” ? Ad có thể hướng dẫn tiếp cho em được không ?

đào anh thìn
đào anh thìn

Muốn đọc thêm nhiều bài có mật khẩu dành cho người sở hữu special 2.0 ở đâu bạn ơi?

Nông Tuấn Anh
Nông Tuấn Anh

Mình mới bắt đầu bước vào MMO nên chưa biết gì cả. Mình đã mua Spencial 2.0 để học hỏi thêm. Có đăng ký tài khoản trên Adflex nhưng ko được kích hoạt, hỗ trợ mình đc ko ?? Tài khoản đăng ký Adflex là: nongtuananh85

đào anh thìn
đào anh thìn

Bạn thế khương gửi lại mật mã Telegram channel qua gmail với, mình xóa mất rồi, cảm ơn bạn

dnx
dnx

Cho mình hỏi.

Một domain có thể sử dụng làm nhiều pre landing được không ạ? Hay mỗi một chiến dịch cần mua 1 domain. Nên mua domain làm pre thời hạn như nào để tối ưu lợi ích ?

Mình cảm ơn

Hạn trần
Hạn trần

Có vấn đề gì với username của mình là hannetvh mà adflex cứ báo username use only letter number and periods nên không thể đăng ký được

Thanh
Thanh

Mình đã có Special 2.0 . Mình tìm mật khẩu để mở khoá nội dung trên Telegram channel nhưng không thấy 🙂 nhờ support giúp mình với ạ . Cảm ơn nhiều