Tổng hợp các hình thức kiếm tiền với Youtube hiệu quả nhất.

By Thế Khương | Youtube

Aug 17

Tổng hợp các hình thức ứng dụng Youtube để kiếm tiền & ví dụ cụ thể.

Hẳn khi truy cập Youtube, bạn sẽ thấy rất nhiều người đang kiếm tiền tại nền tảng videos lớn nhất thế giới này. Và hình thức ưa chuộng nhất vẫn là Youtube Partner.

Có nghĩa là bạn xuất bản videos, có nhiều lượt xem & hiển thị quảng cáo thì bạn sẽ kiếm được tiền.

Về câu chuyện thành công cho Youtube Partner, mình đoán rằng bạn sẽ biết về Thơ Nguyễn với chủ đề video cho trẻ em, NTN Vlogs với chủ đề khám phá cuộc sống hay Cris Devil Gamer với chủ đề Game,…Và còn rất nhiều nữa.

Họ đều là những gương mặt tiêu biểu cho việc: Vừa tạo giá trị cho cộng đồng, & vừa tạo ra thu nhập khủng nhờ vào Youtube. Có thể đó không phải giá trị đối với bạn, nhưng nó tạo nhiều giá trị cho nhiều người khác. Chẳng hạn như: Giải trí, học tập, khám phá,…

Youtube Partner (từ Google) vẫn luôn là hình thức kiếm tiền online đông người tham gia nhất ở Việt Nam bởi vì tính chất dễ dàng để bắt đầu, tính chất lâu bền, thu nhập thụ động & độ uy tín cao.

Thậm chí nhiều người không cần vốn (hoặc cần ít) cũng có thể làm, nên bạn có thể thấy xung quanh bạn từ học sinh cấp 3, cao đẳng ĐH hay người lớn, nhiều người vẫn đang kiếm tiền với Youtube hàng ngày.

Mới !! Special 2.0.

Bạn sẽ hoặc đang làm MMO? Kinh doanh online đang tìm cách gia tăng lượng khách hàng? Nhưng bạn không biết nên làm gì tiếp theo? Không vấn đề! Special 2.0 được thiết kế dành riêng cho bạn.

Nhưng chúng ta cũng không nên chỉ dừng lại với việc kiếm tiền với Youtube Partner. Bởi vì với 1 nền tảng Videos lớn nhất thế giới, bạn có thể khai thác nhiều hướng kiếm tiền khác từ nó.

Ở bài viết này, mình sẽ đào sâu để:

 • Giúp bạn định nghĩa kiếm tiền với Youtube là gì? Đặc biệt là Youtube Partner
 • Giúp những bạn đã và đang kiếm tiền với Youtube Partner biết thêm 1 số hình thức khác để làm với Youtube

Bắt đầu nhé !!!

Kiếm tiền với Youtube có thật hay không ?

Youtube là 1 nền tảng khổng lồ được phát triển bởi Google, cho phép bạn đăng tải các video để lưu trữ và chia sẻ cho người khác, cộng đồng xem, hoặc giữ riêng tư cho bạn.

Nhờ nền tảng này, cụm từ “kiếm tiền từ Youtube” đã dần trở nên thân quen. Đảm bảo xung quanh bạn sẽ có nhiều người làm. (1 số người sẽ công khai, còn 1 số người sẽ giữ bí mật, bạn sẽ không hề biết họ làm gì)

Nhưng công việc này khá mơ hồ đối với các bạn mới bắt đầu, những người ít tiếp xúc công nghệ, và thậm chí đây là điều khó tin (hoặc phi thường) đối với những người không làm MMO. (Bạn biết MMO là gì không? Nếu không tham khảo bài viết này nhé)

Vậy kiếm tiền với Youtube có thật không? Mình sẽ cho bạn 1 vài ví dụ:

PewDiePie kiếm hơn 10 triệu USD mỗi năm với Youtube Partner

Anh chàng này đã từng “troll cả thế giới” với việc tuyên bố xóa kênh Youtube của mình, anh ấy đã thực hiện lời hứa nhưng là 1 kênh khác =.=. Các nguồn nếu bạn chưa biết.

Đẹp trai, hài hước, nói chuyện hay và chơi game giỏi. Anh ấy kiếm hàng triệu USD mỗi nằm nhờ vào việc xuất bản videos lên Youtube và kiếm tiền nhờ Youtube Partner, tuy nhiên các nguồn doanh thu từ việc quảng cáo game khác cũng vô cùng dồi dào.

Dùng Youtube để kiếm tiền với Affiliate Marketing.

Affiliate Marketing là việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu khác. Bạn sẽ không phải lo về nguồn hàng và chăm sóc khách hàng hay kho vận.

Việc duy nhất bạn cần làm là tìm cách quảng bá sản phẩm/dịch vụ đó.

Đây là 1 hình thức ko còn mới mẻ gì. Nhiều bạn đã kiếm hàng ngàn USD mỗi tháng với việc làm affiliate marketing trên Amazon, Commisison Junction hay Shareasale,…

Hoặc ở Việt Nam, các publishers (Tên gọi của những người sản xuất nội dung kiếm tiền với affiliate) đang kiếm tiền khá tốt với Adflex & Accesstrade

Affiliate marketing cũng đang là 1 xu hướng khá thịnh. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đọc 2 bài viết sau:

Quay trở lại với Youtube, việc nhiều người sử dụng nền tảng này để kiếm tiền với affiliate trở nên rất phổ biến (thậm chí còn có được thu nhập khủng), đặc biệt là các video về giới thiệu (demo, hướng dẫn sử dụng, thủ thuật,….) các sản phẩm.

Ví dụ Verizon FiOS là 1 sản phẩm về mạng internet, truyền hình khá nổi tiếng ở Mỹ, họ sẵn sàng chia sẻ $35 đến $45 cho người giới thiệu mỗi khi họ mang về 1 khách hàng mới.

Khi tìm những video về Verizon trên Youtube, bạn sẽ dễ dàng gặp những video tương tự như thế này. Khi người xem click qua link của họ & mua hàng, họ sẽ được hoa hồng chia sẻ 1 cách tự động.

Kiểm tra dưới phần mô trả video, bạn sẽ thấy họ đang kiếm tiền affiliate marketing qua video này:

Ví dụ trên 68k lượt views, mà chỉ cần 0.5% mua hàng thôi là họ có thể kiếm 340 x $40 = $13749 rồi. (Ước tính là như thế, con số thực không thể rõ ràng được). Mà mới chỉ 1 video thôi nhé.

Dùng Youtube để xây dựng thương hiệu

Trường hợp này mình sẽ lấy 1 ví dụ khá nổi trội trong lĩnh vực làm đẹp, đó là ChangMakeup.

Mỗi khi Changmakup có sản phẩm mới sẽ có video giới thiệu, và video nào cũng thu hút hàng trăm ngàn tới hàng triệu lượt xem cùng hàng chục ngàn comments.

Và tất nhiên, việc bán sản phẩm cũng sẽ vô cùng tthuận lợi.

Tuy nhiên trước đó Changmakeup đã từng chia sẻ rất nhiều kiến thức trên Youtube. Phải nói là “cho đi trước, nhận lại sau”. Và điều đó cũng hoàn toàn xứng đáng, bây giờ là thời điểm để bạn ấy hưởng thành quả. Đã từng có thời gian, shop của cô nàng này có lượng đặt hàng trên 1000 đơn mỗi ngày và website phải đóng cửa để sản xuất.

Okay, đó là 3 ví dụ rõ ràng nhất mà mình đưa ra giúp bạn có thể hình dung rõ được vai trò của Youtube, thực chất nó là 1 công cụ, 1 nền tảng Video, còn làm sao để kiếm tiền đó là phụ thuộc vào kỹ năng của bạn.

Ở phần tiếp theo, mình sẽ đi sâu vào Youtube Partner, 1 hình thức dễ dàng nhất để bạn có thể bắt đầu.

Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner bắt đầu kiếm tiền.

Kể từ 2018, kênh Youtube của bạn cần phải có 4000 giờ xem + 1000 subscribers để tham gia Youtube Partner (View thật chứ không phải view fake), vì vậy bạn đừng cố gắng đăng ký nếu chưa đủ điều kiện này. Hãy tham khảo những cách tăng view cho Youtube để đạt được 4000 giờ xem sớm nhất có thể.

Youtube có 1 trang riêng hướng dẫn bạn bắt đầu kiếm tiền. Nếu muốn bạn cũng có thể dành thời gian ngồi xem qua. Những video này khá chung chung, chủ yếu hướng cho bạn cách sử dụng, cách sáng tạo nội dung 1 các chuyên nghiệp.

Mình sẽ giúp bạn định nghĩa đơn giản, Youtube Partner là chương trình giúp bạn có thể kiếm được thu nhập bằng cách đặt quảng cáo trên video mà bạn upload lên. Bạn sẽ nhận được tiền với:

 • Mỗi 1000 lượt quảng cáo hiển thị. (Ít)
 • Mỗi click vào quảng cáo (Nhiều)

Và tiền sẽ trả về tài khoản Google Adsense của bạn.

Số tiền mà bạn nhận được cũng phụ thuộc vào:

 • Nội dung video là gì ? (Ngách gì, chẳng hạn như các lĩnh vực tài chính, làm đẹp, xe cộ thường được chia sẻ khá nhiều tiền)
 • Người click quảng cáo đến từ quốc gia nào ? (Các quốc gia có ngành quảng cáo phát triển như Mỹ, Châu Âu thường mang lại thu nhập khủng hơn)

Để kiếm tiền với Youtube Partner bạn cần phải có:

 • Tài khoản Youtube đã được chấp nhận tham gia Youtube Partner (Điều kiện 4000 giờ xem + 1000 subscribers)
 • Tài khoản Google Adsense Hosted.

Hướng dẫn để làm việc này mình sẽ tạo riêng ra 1 bài viết khác, nhấn vào link sau đây để chuyển qua :

Cách tạo videos để kiếm tiền với Youtube.

Để kiếm được tiền trên Youtube thì trước hết bạn phải có video để upload, mình sẽ cho bạn 2 cách cơ bản để tạo được video:

Tự quay và làm video của riêng bạn

Nghe có vẻ rất khó khăn mà đúng là không dễ tẹo nào, bạn phải tạo ra các video cho riêng mình, bạn phải có năng khiếu về lĩnh vực nào đó mà bạn nghĩ có thể tạo ra giá trị cho cộng đồng.

Một số ví dụ cụ thể nhé :

 • Vlog : Dưa Leo, JVevermind, Huyme,…Các nhân vật này mình nghĩ khá quen thuộc với bạn rồi. Họ không chỉ quay videos làm thú vui, mà còn kiếm tiền với Youtube, tạo dựng thương hiệu quá nhân & sau đó sẽ kiếm tiền từ những chương trình quảng cáo khác (cả online, cả offline)

Ví dụ: Chị Xu – Giả Vờ Xăm Thử Lòng Người Yêu

 • Review Video: Là những video đánh giá về các sản phẩm, dịch vụ có nhiều người quan tâm trên thị trường. Ví dụ: Video review về điện thoại, đồ công nghê, dịch vụ du lịch, thẻ tín dụng,…

Ví dụ: Mở hộp & đánh giá nhanh Huawei P8

 • Tutorials Video: Bạn có thể tạo ra các video hướng dẫn, chẳng hạn: Hướng dẫn dùng Photoshop để…..,hướng dẫn thu âm với…..,hướng dẫn chơi nhạc cụ,…. hướng dẫn tất cả những thứ gì mà bạn cảm thấy bạn biết mà nhiều người khác không biết

Ví dụ : Xử lý da mặt ảnh chân dung (skin retouch)

 • Tự tạo video hoạt hình cho trẻ em: Nếu bạn có kỹ năng về làm video hoạt hình đơn giản, bạn có thể tự biên soạn ra kịch bản để làm ra những video cho trẻ em, hãy xem ví dụ về kênh KN Channel làm ra những video búp bê babier thu hút số lượng bé gái xem cực đông:

 • Quay tất cả những gì bạn nghĩ là có thể có người xem: Ví dụ bạn chơi game tốt. Bạn gặp khoảnh khắc nào đó dễ thương (Em bé, thú cưng, trai gái,….) có thể quay lại. Hoặc bạn có thể làm video tổng hợp về 1 lĩnh vực nào đó mà bạn nghĩ sẽ thu hút được sự hiếu kỳ của cộng đồng.

Chẳng hạn video 30 Động Vật Đáng Yêu Khi Còn Nhỏ chỉ ghép ảnh thôi đã thu hút 1 lượng views rất khủng.

Mới bắt đầu? Có thể thử cắt ghép để tạo video.

Bạn không có khả năng nói chuyện trước video, hay dựng 1 kịch bản nảo đó, hoặc cũng chẳng có ngoại hình để tự tin làm video. Mình nghĩ việc cắt ghép, tổng hợp thông tin trên mạng sẽ là 1 cách cho bạn bắt đầu kiếm tiền với Youtube.

Ví dụ video tập hợp:

 • Báo mạng (Có đọc theo thì càng tốt)
 • Những khoảnh khắc đáng yêu của chó, mèo, chuột, gấu trúc,…
 • Video trẻ em, trẻ em chơi với thú cưng.
 • Tranh cãi, hiện tượng thiên nhiên, thiên tai trên thế giới
 • Những nhân vật lịch sử, nhân vật nổi tiếng, những trường hợp cá biệt.

Thực chất những video này được cắt ghép từ nhiều nguồn/video khác nhau để tạo ra 1 video riêng và người làm video có thể lồng hình ảnh, câu chữ, thuyết minh hoặc nhạc vào.

Bạn có thể làm như vậy. Hãy tìm kiếm những video cùng chủ đề và cắt ghép lại thành video mới, tổng hợp hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau, thêm câu chữ, hiệu ứng, lời thoại,….Hãy dùng Cyberlink Power Editor hoặc Proshow Gold để tạo, chỉnh sửa và xuất ra video cuối cùng.

Những video có lượng views lớn sẽ mang về lợi nhuận rất tốt cho bạn, chẳng hạn:tin-tuc-kiem-tien-youtube

Nhiều bạn cũng làm vietsub (phụ đề tiếng Việt) các clip ca nhạc, phim ở nước ngoài, tuy nhiên hình thức này dễ bị report chết kênh nên minh ko khuyến khích cho lắm.

Hoặc nhiều bạn tổng hợp lại từ các nền tảng video lớn khác như Facebook, IGTV hay Tiktok cũng kiếm được rất nhiều tiền.

Tìm hiểu về SEO – Cách thu hút lượt view lâu dài.

Để kiếm được $, có video để up thôi là chưa đủ, bạn phải làm sao để video của bạn có nhiều lượt view, có view rồi mới có người xem mới click quảng cáo cho bạn, bạn mới kiếm được tiền từ Youtube.

Hiện tại các nhà quảng cáo hơn 90% đều đấu giá theo lượt click, vì vậy có nhiều click thì bạn mới có nhiều tiền, nếu chỉ dựa vào số view thôi thì rất ít.

Bạn cũng đừng dại dột mà tự tay click hoặc nhờ ai click vào quảng cáo hiển thị trên Video của bạn, Google sẽ phát hiện điều này và cấm vĩnh viễn tài khoản Partner của bạn.

Để có được nhiều lượt view cho Youtube. Song song với việc bạn phải luôn sáng tạo để sản xuất ra những video mang lại giá trị cao, thì SEO là 1 phương án tiếp thị chủ đạo & nhiều bạn đang áp dụng rất tốt.

SEO video là cách tối ưu hóa video, để video của bạn có thể xuất hiện ở thứ hạng cao khi có người tìm kiếm những từ khóa liên quan đến Video trên Youtube hoặc Google.

Chẳng hạn người dùng tìm kiếm “siêu anh hùng nào mạnh nhất”, những video SEO tốt sẽ xuất hiện ở những vị trí đầu tiên trên bảng kết quả. Và dĩ nhiên họ sẽ nhận được nhiều lượt view nhất.

Đây là một phương pháp phổ biến để có được lượt view một cách “miễn phí”, vì vậy mình khuyên các bạn nên tìm hiểu từ từ và áp dụng lâu dài.

Người mới có thể tham khảo SEO từ :

Thu hút nhiều lượt xem từ mạng xã hội (Facebook)

Facebook là mạng xã hội đông người dùng nhất thế giới, tại sao chúng ta lại không tận dụng nó để đẩy lượt xem vào Youtube, bạn hãy xem các Vloggers nổi tiếng đều làm điều này.

Bạn cũng có thể tạo ra các Fanpage về các chủ để khác nhau mà liên quan đến kênh Video của bạn đang là. Chẳng hạn Yêu Lu là 1 Fanpage thành công mà bạn có thể theo dõi cách họ triển khai.

Vạn sự khởi đầu nan, hãy thu hút những lượt like ban đầu bằng tất cả những cách mà bạn có thể. Đặc biệt nếu Fanpage của bạn có nội dung chất lượng, chắc chắn sẽ có nhiều lượt likes. Và công cuộc đẩy người dùng từ Facebook lên Youtube sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Facebook Ads lúc đầu để thu hút mọi người theo độ tuổi, sở thích, giới tính, hành vi,…. Tuy nhiên cần nghiên cứu nhiều vì chạy không hiệu quả sẽ lãng phí ngân sách của bạn.

Ngoài ra còn rất nhiều cách để tăng view khác, mình có viết riêng ra bài viết khác : Hướng dẫn để có nhiều lượt xem cho Video Youtube

Tạm kết

Dù cho bạn làm video gì để kiếm tiền, thì hãy chắc chắn rằng video của bạn đang hướng tới 1 nhóm đối tượng nào đó. Nhóm đối tượng đó càng phổ biến thì miếng bánh sẽ càng lớn.

Cho dù làm gì đi chăng nữa, đừng bao giờ xem nhẹ vấn đề bản quyền & luôn tôn trọng chất xám của người khác. Việc reup video của những kênh khác đã và đang tiếp tục bị đào thải & đẩy lùi.

Hãy luôn sáng tạo nội dung, giữ được cái “chất” của riêng bạn.

Và Youtube không là cách duy nhất giúp bạn kiếm được tiền online, mình có 15 cách nữa muốn chia sẻ với bạn. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo bài viết: MMO là gì.

Mình là Thế Khương. Nếu muốn, bạn có thể tìm hiểu về mình tại đây.

Với những hướng dẫn cơ bản trên đây hi vọng phần nào đó giúp bạn hiểu hơn được những cách kiếm tiền với Youtube, có được những ý tưởng cho riêng mình để bắt đầu cuộc hành trình.

Hãy đặt câu hỏi ở phần bình luận dưới đây nếu như bạn không hiểu bất cứ vấn đề nào. Team mình sẽ phản hồi trong vòng 24 tiếng.

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng.

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special bao gồm combo ebook về affiliate marketing, nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung có thể giúp bạn bắt đầu xây dựng website & kiếm tiền trong 2018 này. Hơn 5000 độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

836
bình luận. Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong 24 giờ.

avatar
mới nhất cũ nhất
Yosuko
Khách
Yosuko

Ad cho mình hỏi là có cần thuê server để lưu trữ video không là lưu trong máy cá nhân rồi up thẳng lên kênh vậy? Và thuê thì thuê thế nào vậy? Phí khoảng bao nhiêu vậy? Tks ad!

Việt Đức
Hỗ trợ
Việt Đức

Không cần sever riêng đâu bạn , up thẳng lên kênh được .

Yosuko
Khách
Yosuko

Cảm ơn ad nhé!

Việt Đức
Hỗ trợ
Việt Đức

Không có gì đâu bạn 🙂

Nhiha0909@gmail.com hà
Khách

Anh ơi, Subcrite kênh youtube thì có mất tiền không ạ?

Phúc Lợi (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Phúc Lợi (Kiemtiencenter Support)

Nếu bạn mua dịch vụ thì có, còn nếu bạn tăng tự nhiên thì không nhé

Vinh
Khách
Vinh

Bài viết rất hay
Cảm ơn tác giả

Trung Kiên nguyễn
Khách
Trung Kiên nguyễn

4000 giờ xem là sao ạ

Cris
Hỗ trợ
Cris

Là tổng số giờ xem các video trên kênh của bạn phải đạt 4000h nhé.

Yosuko
Khách
Yosuko

Anh ơi! E nuốn học 1 khoá này thì nên học ở đâu a?

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

Bên mình không có khóa học nên mình cũng không thể tư vấn thêm cho bạn được nha 🙂
Bạn thử tìm hiểu trên Google nhé (y)

thình
Khách
thình

ad cho mình hỏi chút ạ. Kênh của mình lập cũng được gần 1 năm mình làm video cắt ghép hình ảnh lồng nội dung nhưng mih ko hiểu sao lượt xem rất ít , mà nội dung là hot trend . CÓ cách nào cho lượt view tăng mong ad chỉ giáo, thank

Cris
Hỗ trợ
Cris
Quân
Khách
Quân

Chào mọi người! Mình có kênh youtube tham gia vào cuối 2015, hiện tại kênh mình có khoảng 3 nghìn lượt đăng ký và khoảng 2tr3 lượt xem. Thời gian lúc youtube bắt buột kệnh phải tối thiểu là 1000 lượt đk và 4.000 giờ xem, kênh mình đã thỏa đều kiện nhưng đến nay mình chưa được sét duyệt kiếm tiền lại, vì còn vướn các hợp nào mà chưa sét duyệt đk kiếm tiền lại mình chưa xác định được. Hiện tại mình chưa sẵn sàng đăng ký kiếm tiền lại, A/C/E nào đang là youtube partner chuyên… Đọc thêm »

Cris
Hỗ trợ
Cris

Chào bạn, bạn có thể đăng tin này lên các group chuyên về Youtube trên Facebook tìm kiếm sự trợ giúp nhé.

Trần thanh quang
Khách
Trần thanh quang

Mình chưa hiểu về lượt đăng kí và lượt xem, lượt like. Loại nào để tăng thu nhập và quảng cáo.
Mình cũng xin hỏi. Tiền mình thu được từ đâu? Thu được từ lượt xem hay thích hay đăng kí hay lượt quảng cáo và được bao nhiêu từ đó (cách tính giá trị).
Ko phải mình ham tiền mà muốn hiểu rõ ràng hơn

Cris
Hỗ trợ
Cris

Khi kênh Youtube của bạn đạt được 4000h xem trong 12 tháng và 1000 người đăng ký thì bạn sẽ được bật tính năng kiếm tiền từ quảng cáo. Khi này, mỗi video của bạn sẽ được chèn đoạn quảng cáo của bên thứ 3 vào, video bạn càng có nhiều người xem thì thu nhập từ quảng cáo của bạn càng cao. Để hiểu sâu hơn thì bạn tìm hiểu về kiếm tiền trên Youtube bằng Adsense nhé.

Đình kỳ
Khách
Đình kỳ

Khi đã thu được tiền từ quảng cáo rồi thì lấy tiền theo hình thức nào ạ

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

Đủ minpay là $100 thì khi đó Google Adsense sẽ chuyển mã nhận tiền về địa chỉ mà bạn đã cài đặt cho mục nhận thanh toán trong tài khoản của mình, sau đó bạn ra ngân hàng có hỗ trợ Western Union để nhận tiền nhé.

Hannah Nguyen
Khách
Hannah Nguyen

chào Team, mình được biết youtube k được sử dụng ở Trung Quốc, vậy nếu mình làm video và upload từ bên TQ thì video của mình có đủ điều kiện tham gia kiếm tiền trên youtube không?. Mình dùng vpn để vượt tường vào youtube. Cảm ơn Team!

Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)
Hỗ trợ
Hoàng Phúc (Kiemtiencenter Support)

Mình nghĩ điều này không ảnh hưởng gì bạn nhé. Bạn cứ làm bình thường thôi.

Hoàng Vũ
Khách
Hoàng Vũ

Bạn ơi channel mình lập củng đươc 1 tuần tới nay được 170 người đăng ký và gần 500 lượt xem video rồi. Mà sao mình dùnh nick khác mình không kiếm được kênh của mình vậy. Còn 1 kênh khác mới lập giống mình mọi thứ ít hơn mình nhưng lại kiếm được. Mình hoang mang lắm không biết có làm sai gì không?

Cris
Hỗ trợ
Cris

Bạn không làm gì sai nhé. Bạn share link của một video trong kênh hoặc link của cả kênh và mở trong trình duyệt ẩn danh, nếu bạn vẫn vào xem được video và kênh của mình thì vẫn bình thường bạn nhé.