Kiếm tiền từ Youtube như thế nào (Cách làm/tạo kênh, ví dụ cụ thể)

Kiếm tiền từ Youtube như thế nào (Cách làm/tạo kênh, ví dụ cụ thể)

By Thế Khương | Youtube

Aug 28

Sau khi đọc xong bài viết này, nếu bạn muốn bắt đầu tạo thu nhập với Youtube có thể học 1 khóa online là đủ nhé. Mình khuyến nghị bạn nên học khóa học sau của anh Mạnh Cường (Làm Phim Nghiệp Dư).

Bấm vào banner dưới đây để tìm hiểu nhé:

Khóa học này của anh Mạnh Cường sẽ giúp bạn nắm bắt được toàn bộ tư duy, setup thiết bị, công cụ. Sau đó là tự lên kịch bản, nắm vững quy cách quay phim cực đẹp chỉ bằng smartphone.

Đừng lo lắng nếu như bạn chưa có kỹ năng dựng phim, trong khóa học này bạn sẽ được học cụ thể về việc đó cũng như tự xử lý được các vấn đề về âm nhạc, ý tưởng sáng tạo, kỹ xảo hiệu ứng,...

Thế Khương

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Thế Khương. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.
Lưu ý: Hiện có hình thức kiếm tiền đa cấp “gắn mác” Youtube có tên BOTV. Mình đặc biệt khuyến cáo bạn tuyệt đối KHÔNG THAM GIA dưới bất cứ hình thức nào.

Mô hình này không tạo ra bất cứ giá trị nào về nội dung trên Youtube hay cho người dùng. Và chỉ sử dụng duy nhất phương thức đa cấp làm công cụ để kiếm tiền.

Mình là Thế Khương, người tạo ra blog Kiemtiencenter – Mang đến cho bạn nguồn hướng dẫn chính xác nhất về kiếm tiền online.

Trước khi đọc bài viết, mình muốn bạn xem video demo về 1 số hình thức kiếm tiền với Youtube sau:

Hẳn khi truy cập Youtube, bạn sẽ thấy rất nhiều người đang kiếm tiền tại nền tảng videos lớn nhất thế giới này. Và hình thức ưa chuộng nhất vẫn là Youtube Partner.

Có nghĩa là bạn xuất bản videos, có nhiều lượt xem & hiển thị quảng cáo thì bạn sẽ kiếm được tiền.

Về câu chuyện thành công cho Youtube Partner, mình đoán rằng bạn sẽ biết về Bà Tân Vlog với chủ đề video ẩm thực, NTN Vlogs với chủ đề khám phá cuộc sống hay Cris Devil Gamer với chủ đề Game,…Và còn rất nhiều nữa.

GỢI Ý

Ưu đãi Special 2.0 có thể giúp bạn dễ dàng bắt đầu hoặc có nhiều kết quả hơn với kiếm tiền online hoặc kinh doanh online.

Họ đều là những gương mặt tiêu biểu cho việc: Vừa tạo giá trị cho cộng đồng, & vừa tạo ra thu nhập khủng nhờ vào Youtube. Có thể đó không phải giá trị đối với bạn, nhưng nó tạo nhiều giá trị cho nhiều người khác. Chẳng hạn giá trị về: Giải trí, học tập, khám phá,…

Youtube Partner (từ Google) vẫn luôn là một trong những hình thức kiếm tiền online đông người tham gia nhất ở Việt Nam bởi vì tính chất dễ dàng để bắt đầu, tính chất lâu bền, thu nhập tiềm năng & độ uy tín cao.

Thậm chí nhiều người không cần vốn (hoặc cần ít) cũng có thể làm, nên bạn có thể thấy xung quanh bạn từ học sinh cấp 3, cao đẳng ĐH hay người lớn, nhiều người vẫn đang kiếm tiền với Youtube hàng ngày.

Nhưng chúng ta cũng không nên chỉ dừng lại với việc kiếm tiền với Youtube Partner. Bởi vì với 1 nền tảng videos lớn nhất thế giới, bạn có thể khai thác nhiều hướng kiếm tiền khác từ nó.

Ở bài viết này, mình sẽ đào sâu để:

 • Giúp bạn định nghĩa kiếm tiền với Youtube là gì? Đặc biệt là Youtube Partner
 • Giúp những bạn đã và đang kiếm tiền với Youtube Partner biết thêm 1 số hình thức khác để làm với Youtube

Bắt đầu nhé !!!

Kiếm tiền với Youtube có thật hay không ?

Youtube là 1 nền tảng khổng lồ được phát triển bởi Google, cho phép bạn đăng tải các video để lưu trữ và chia sẻ cho người khác, cộng đồng xem, hoặc giữ riêng tư cho bạn.

Nhờ nền tảng này, cụm từ “kiếm tiền từ Youtube” đã dần trở nên thân quen. Đảm bảo xung quanh bạn sẽ có nhiều người làm. (1 số người sẽ công khai, còn 1 số người sẽ giữ bí mật, bạn sẽ không hề biết họ làm gì)

Nhưng công việc này khá mơ hồ đối với các bạn mới bắt đầu, những người ít tiếp xúc công nghệ, và thậm chí đây là điều khó tin (hoặc phi thường) đối với những người không làm MMO. (Bạn biết MMO là gì không? Nếu không tham khảo bài viết này nhé)

Vậy kiếm tiền với Youtube có thật không? Mình sẽ cho bạn 1 vài ví dụ:

PewDiePie: Hơn 10 triệu USD mỗi năm

Anh chàng này đã từng “troll cả thế giới” với việc tuyên bố xóa kênh Youtube của mình, anh ấy đã thực hiện lời hứa nhưng là 1 kênh khác =.=. Các nguồn nếu bạn chưa biết.

Đẹp trai, hài hước, nói chuyện hay và chơi game giỏi. Anh ấy kiếm hàng triệu USD mỗi nằm nhờ vào việc xuất bản videos lên Youtube và kiếm tiền nhờ Youtube Partner, tuy nhiên các nguồn doanh thu từ việc quảng cáo game khác cũng vô cùng dồi dào.

Kiếm tiền với Affiliate Marketing.

Affiliate Marketing là việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu khác. Bạn sẽ không phải lo về nguồn hàng và chăm sóc khách hàng hay kho vận.

Việc duy nhất bạn cần làm là tìm cách quảng bá sản phẩm/dịch vụ đó.

Đây là 1 hình thức ko còn mới mẻ gì. Nhiều bạn đã kiếm hàng ngàn USD mỗi tháng với việc làm affiliate marketing trên Amazon, Commisison Junction hay Shareasale,…

Hoặc ở Việt Nam, các publishers (Tên gọi của những người sản xuất nội dung kiếm tiền với affiliate) đang kiếm tiền khá tốt với Adflex & Accesstrade

Affiliate marketing cũng đang là 1 xu hướng khá thịnh. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đọc 2 bài viết sau:

Quay trở lại với Youtube, việc nhiều người sử dụng nền tảng này để kiếm tiền với affiliate trở nên rất phổ biến (thậm chí còn có được thu nhập khủng), đặc biệt là các video về giới thiệu (demo, hướng dẫn sử dụng, thủ thuật,….) các sản phẩm.

Ví dụ Verizon FiOS là 1 sản phẩm về mạng internet, truyền hình khá nổi tiếng ở Mỹ, họ sẵn sàng chia sẻ $35 đến $45 cho người giới thiệu mỗi khi họ mang về 1 khách hàng mới.

Khi tìm những video về Verizon trên Youtube, bạn sẽ dễ dàng gặp những video tương tự như thế này. Khi người xem click qua link của họ & mua hàng, họ sẽ được hoa hồng chia sẻ 1 cách tự động.

Kiểm tra dưới phần mô trả video, bạn sẽ thấy họ đang kiếm tiền affiliate marketing qua video này:

Ví dụ trên 68k lượt views, mà chỉ cần 0.5% mua hàng thôi là họ có thể kiếm 340 x $40 = $13749 rồi. (Ước tính là như thế, con số thực không thể rõ ràng được). Mà mới chỉ 1 video thôi nhé.

Dùng Youtube để xây dựng thương hiệu

Trường hợp này mình sẽ lấy 1 ví dụ khá nổi trội trong lĩnh vực làm đẹp, đó là ChangMakeup.

Mỗi khi Changmakup có sản phẩm mới sẽ có video giới thiệu, và video nào cũng thu hút hàng trăm ngàn tới hàng triệu lượt xem cùng hàng chục ngàn comments.

Và tất nhiên, việc bán sản phẩm cũng sẽ vô cùng thuận lợi.

Tuy nhiên trước đó Changmakeup đã từng chia sẻ rất nhiều kiến thức trên Youtube. Phải nói là “cho đi trước, nhận lại sau”.

Và điều đó cũng hoàn toàn xứng đáng, bây giờ là thời điểm để bạn ấy hưởng thành quả. Đã từng có thời gian, shop của cô nàng này có lượng đặt hàng trên 1000 đơn mỗi ngày và website phải đóng cửa để sản xuất.

Okay, đó là 3 ví dụ rõ ràng nhất mà mình đưa ra giúp bạn có thể hình dung rõ được vai trò của Youtube, thực chất nó là 1 công cụ, 1 nền tảng Video, còn làm sao để kiếm tiền đó là phụ thuộc vào kỹ năng của bạn.

Ở phần tiếp theo, mình sẽ đi sâu vào Youtube Partner, 1 hình thức dễ dàng nhất để bạn có thể bắt đầu.

Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner

Kể từ 2018, kênh Youtube của bạn cần phải có 4000 giờ xem + 1000 subscribers để tham gia Youtube Partner (View thật chứ không phải view fake), vì vậy bạn đừng cố gắng đăng ký nếu chưa đủ điều kiện này.

Hãy tham khảo những cách tăng view cho Youtube để đạt được 4000 giờ xem sớm nhất có thể.

Youtube có 1 trang riêng hướng dẫn bạn bắt đầu kiếm tiền. Nếu muốn bạn cũng có thể dành thời gian ngồi xem qua.

Nhưng những video này khá chung chung, chủ yếu hướng cho bạn cách sử dụng, cách sáng tạo nội dung 1 cách chuyên nghiệp.

Mình sẽ giúp bạn định nghĩa đơn giản, Youtube Partner là chương trình giúp bạn có thể kiếm được thu nhập bằng cách đặt quảng cáo trên video mà bạn upload lên. Bạn sẽ nhận được tiền với:

 • Mỗi 1000 lượt quảng cáo hiển thị. (Ít)
 • Mỗi click vào quảng cáo (Nhiều)

Và tiền sẽ trả về tài khoản Google Adsense của bạn.

Số tiền mà bạn nhận được cũng phụ thuộc vào:

 • Nội dung video là gì? (Ngách gì, chẳng hạn như các lĩnh vực tài chính, làm đẹp, xe cộ thường được chia sẻ khá nhiều tiền)
 • Người click quảng cáo đến từ quốc gia nào? (Các quốc gia có ngành quảng cáo phát triển như Mỹ, Châu Âu thường mang lại thu nhập khủng hơn)

Để kiếm tiền với Youtube Partner bạn cần phải có:

 • Tài khoản Youtube đã được chấp nhận tham gia Youtube Partner (Điều kiện 4000 giờ xem + 1000 subscribers)
 • Tài khoản Google Adsense Hosted.

Hướng dẫn để làm việc này mình sẽ tạo riêng ra 1 bài viết khác, nhấn vào link sau đây để chuyển qua :

Để kiếm được tiền trên Youtube thì trước hết bạn phải có video để upload, mình sẽ gợi ý những cách cơ bản để tạo được video:

Tự quay và làm video của riêng bạn

Nghe có vẻ rất khó khăn mà đúng là không dễ tẹo nào, bạn phải tạo ra các video cho riêng mình, bạn phải có năng khiếu về lĩnh vực nào đó mà bạn nghĩ có thể tạo ra giá trị cho cộng đồng.

Một số ví dụ cụ thể nhé :

 • Vlog : Dưa Leo, JVevermind, Huyme,…Các nhân vật này mình nghĩ khá quen thuộc với bạn rồi. Họ không chỉ quay videos làm thú vui, mà còn kiếm tiền với Youtube, tạo dựng thương hiệu quá nhân & sau đó sẽ kiếm tiền từ những chương trình quảng cáo khác (cả online, cả offline)

Ví dụ: Chị Xu – Giả Vờ Xăm Thử Lòng Người Yêu

 • Review Video: Là những video đánh giá về các sản phẩm, dịch vụ có nhiều người quan tâm trên thị trường. Ví dụ: Video review về điện thoại, đồ công nghê, dịch vụ du lịch, thẻ tín dụng,…

Ví dụ: Mở hộp & đánh giá nhanh Huawei P8

 • Tutorials Video: Bạn có thể tạo ra các video hướng dẫn, chẳng hạn: Hướng dẫn dùng Photoshop để…..,hướng dẫn thu âm với…..,hướng dẫn chơi nhạc cụ,…. hướng dẫn tất cả những thứ gì mà bạn cảm thấy bạn biết mà nhiều người khác không biết

Ví dụ : Xử lý da mặt ảnh chân dung (skin retouch)

 • Tự tạo video hoạt hình cho trẻ em: Nếu bạn có kỹ năng về làm video hoạt hình đơn giản, bạn có thể tự biên soạn ra kịch bản để làm ra những video cho trẻ em, hãy xem ví dụ về kênh KN Channel làm ra những video búp bê babier thu hút số lượng bé gái xem cực đông:

 • Quay tất cả những gì bạn nghĩ là có thể có người xem: Ví dụ bạn chơi game tốt. Bạn gặp khoảnh khắc nào đó dễ thương (Em bé, thú cưng, trai gái,….) có thể quay lại. Hoặc bạn có thể làm video tổng hợp về 1 lĩnh vực nào đó mà bạn nghĩ sẽ thu hút được sự hiếu kỳ của cộng đồng.

Chẳng hạn video 30 Động Vật Đáng Yêu Khi Còn Nhỏ chỉ ghép ảnh thôi đã thu hút 1 lượng views rất khủng.

Mới bắt đầu? Có thể thử cắt ghép để tạo video.

Bạn không có khả năng nói chuyện trước video, hay dựng 1 kịch bản nảo đó, hoặc cũng chẳng có ngoại hình để tự tin làm video. Mình nghĩ việc cắt ghép, tổng hợp thông tin trên mạng sẽ là 1 cách cho bạn bắt đầu kiếm tiền với Youtube.

Ví dụ video tập hợp:

 • Báo mạng (Có đọc theo thì càng tốt)
 • Những khoảnh khắc đáng yêu của chó, mèo, chuột, gấu trúc,…
 • Video trẻ em, trẻ em chơi với thú cưng.
 • Tranh cãi, hiện tượng thiên nhiên, thiên tai trên thế giới
 • Những nhân vật lịch sử, nhân vật nổi tiếng, những trường hợp cá biệt.

Thực chất những video này được cắt ghép từ nhiều nguồn/video khác nhau để tạo ra 1 video riêng và người làm video có thể lồng hình ảnh, câu chữ, thuyết minh hoặc nhạc vào.

Bạn có thể làm như vậy. Hãy tìm kiếm những video cùng chủ đề và cắt ghép lại thành video mới, tổng hợp hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau, thêm câu chữ, hiệu ứng, lời thoại,….

Hãy dùng Cyberlink Power Editor hoặc Proshow Gold để tạo, chỉnh sửa và xuất ra video cuối cùng.

Những video có lượng views lớn sẽ mang về lợi nhuận rất tốt cho bạn, chẳng hạn:tin-tuc-kiem-tien-youtube

Nhiều bạn cũng làm vietsub (phụ đề tiếng Việt) các clip ca nhạc, phim ở nước ngoài, tuy nhiên hình thức này dễ bị report chết kênh nên minh ko khuyến khích cho lắm.

Hoặc nhiều bạn tổng hợp lại từ các nền tảng video lớn khác như Facebook, IGTV hay Tiktok cũng kiếm được rất nhiều tiền.

Youtube SEO – Cách thu hút lượt view lâu dài.

Để kiếm được $, có video để up thôi là chưa đủ, bạn phải làm sao để video của bạn có nhiều lượt view, có view rồi mới có người xem mới click quảng cáo cho bạn, bạn mới kiếm được tiền từ Youtube.

Hiện tại các nhà quảng cáo hơn 90% đều đấu giá theo lượt click, vì vậy có nhiều click thì bạn mới có nhiều tiền, nếu chỉ dựa vào số view thôi thì rất ít.

Bạn cũng đừng dại dột mà tự tay click hoặc nhờ ai click vào quảng cáo hiển thị trên Video của bạn, Google sẽ phát hiện điều này và cấm vĩnh viễn tài khoản Partner của bạn.

Để có được nhiều lượt view cho Youtube. Song song với việc bạn phải luôn sáng tạo để sản xuất ra những video mang lại giá trị cao, thì SEO là 1 phương án tiếp thị chủ đạo & nhiều bạn đang áp dụng rất tốt.

SEO video là cách tối ưu hóa video, để video của bạn có thể xuất hiện ở thứ hạng cao khi có người tìm kiếm những từ khóa liên quan đến Video trên Youtube hoặc Google.

Chẳng hạn người dùng tìm kiếm “siêu anh hùng nào mạnh nhất”, những video SEO tốt sẽ xuất hiện ở những vị trí đầu tiên trên bảng kết quả. Và dĩ nhiên họ sẽ nhận được nhiều lượt view nhất.

Đây là một phương pháp phổ biến để có được lượt view một cách “miễn phí”, vì vậy mình khuyên các bạn nên tìm hiểu từ từ và áp dụng lâu dài.

Người mới có thể tham khảo SEO từ Chuyên mục SEO của Kiemtiencenter.

Thu hút nhiều lượt xem từ mạng xã hội (Facebook)

Facebook là mạng xã hội đông người dùng nhất thế giới, tại sao chúng ta lại không tận dụng nó để đẩy lượt xem vào Youtube, bạn hãy xem các Vloggers nổi tiếng đều làm điều này.

Bạn cũng có thể tạo ra các Fanpage về các chủ để khác nhau mà liên quan đến kênh Video của bạn đang là. Chẳng hạn Yêu Lu là 1 Fanpage thành công mà bạn có thể theo dõi cách họ triển khai.

Vạn sự khởi đầu nan, hãy thu hút những lượt like ban đầu bằng tất cả những cách mà bạn có thể.

Đặc biệt nếu Fanpage của bạn có nội dung chất lượng, chắc chắn sẽ có nhiều lượt likes. Và công cuộc đẩy người dùng từ Facebook lên Youtube sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Facebook Ads lúc đầu để thu hút mọi người theo độ tuổi, sở thích, giới tính, hành vi,…. Tuy nhiên cần nghiên cứu nhiều vì chạy không hiệu quả sẽ lãng phí ngân sách của bạn.

Ngoài ra còn rất nhiều cách để tăng view khác, mình có bài viết riêng về vấn đề này: Hướng dẫn để có nhiều lượt xem cho Video Youtube

Tạm kết

Dù cho bạn làm video gì để kiếm tiền, thì hãy chắc chắn rằng video của bạn đang hướng tới 1 nhóm đối tượng nào đó. Nhóm đối tượng đó càng phổ biến thì miếng bánh sẽ càng lớn.

Cho dù làm gì đi chăng nữa, đừng bao giờ xem nhẹ vấn đề bản quyền & luôn tôn trọng chất xám của người khác. Việc reup video của những kênh khác đã và đang tiếp tục bị đào thải & đẩy lùi.

Hãy luôn sáng tạo nội dung, giữ được cái “chất” của riêng bạn.

Và Youtube không là cách duy nhất giúp bạn kiếm được tiền online, mình có 15 cách nữa muốn chia sẻ với bạn.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo bài viết: MMO là gì.

Mình là Thế Khương. Nếu muốn, bạn có thể tìm hiểu về mình tại đây.

Với những hướng dẫn cơ bản trên đây hi vọng phần nào đó giúp bạn hiểu hơn được những cách kiếm tiền với Youtube, có được những ý tưởng cho riêng mình để bắt đầu cuộc hành trình.

Hãy đặt câu hỏi ở phần bình luận dưới đây nếu như bạn không hiểu bất cứ vấn đề nào. Team mình sẽ phản hồi trong vòng 24 tiếng.

Đôi chút về Thế Khương

Sáng lập Kiemtiencenter - Kiếm tiền với affiliate từ 2013 // Thế mạnh : Inbound marketing, UI // Thích đọc bài trên Quora & lướt Reddit. Thích chia sẻ về MMO, marketing trên blog & xây dựng cộng đồng. Tìm hiểu thêm

Theo dõi mình trên Facebook
Xem tất cả bài viết

Ưu đãi Special có thể mang lại cho bạn nhiều kiến thức cốt lõi hơn, tăng tỉ lệ thành công của bạn với kiếm tiền online/kinh doanh online trong 2020 này. 10000+ độc giả Kiemtiencenter đã nhận thành công.

guest
1517 Comments
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
hamiplaza
hamiplaza

Cho mình hỏi chút, làm video mà giọng đọc Nhân tạo (từ phần mềm) có được youtube chấp nhận không? Nhờ bạn giúp đỡ. Cám ơn nhiều

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  hamiplaza

Được nhé bạn.

tài
tài

cho e hỏi là làm thế nào mình nhận được tiền của youtube ạ ?Youtube có chuyển thẳng đến tài khoản ngân hàng nội địa của mình hay không hay phải tạo 1 tài khoản ngân hàng quốc tế ạ !Em cảm ơn ạ

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  tài

Nhiều cách nhận bạn nhé , không cần tk ngân hàng quốc tế đâu , bạn cứ search google là ra nhiều hướng dẫn cụ thể .

Bùi Ánh Tuyết
Bùi Ánh Tuyết

admin cho mình hỏi có nghĩa điều kiện để được kiếm tiền là trước tiên mình cần có kênh youtube bình thường, hoạt động tốt, khi đủ điều điều kiện thì nộp và chờ xét duyệt phải k ạ

Việt Đức
Việt Đức

kênh Youtube của bạn cần phải có 4000 giờ xem + 1000 subscribers thì đăng ký kiếm tiền được nhé bạn .

Nguyễn Cường
Nguyễn Cường

Mình đang bên Nhật, mình muốn lập kênh youtube để kiếm tiền, nhưng sau khi mình về Việt Nam thì mình có thể nhận đc tiền youtube ở VN ko ạ?

Việt Đức
Việt Đức

Được nhé bạn .

Linh
Linh

Ad ơi cho em hỏi nếu em làm YouTube về tổng hợp video trên Tik Tok thì có được kiếm tiền không ạ? Và em có một vấn đề nữa là video em đăng lên thường bị bản quyền bài hát. Như vậy có sao không ạ? Em vẫn có kiếm tiền được không ạ?

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Linh

Bị bản quyền vậy không kiếm được tiền đâu nhé bạn , 1 là bạn thay nhạc không bản quyền vào , 2 là bạn tìm cách lách bản quyền nhé bạn , cách lách bản quyền âm thanh thì bạn có thể search google có 1 số hướng dẫn á .

Nhi
Nhi

Cho e hỏi khi mình làm youtube thì nếu tầm bao lâu mình không ra video thì sẽ bị tắt tính năng kiếm tiền ạ??
Xin ad giúp em!!

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  Nhi

Không có 1 thời gian cụ thể nào cả bạn, bạn chỉ bị tắt tính năng kiếm tiền nếu vi phạm chính sách từ youtube: https://support.google.com/youtube/answer/1727191?hl=en

Lê Long Việt
Lê Long Việt

Cách cắt video từ một tập phim dài 46 phút , rồi lọc tiếng , thêm nội dung tiếng và chữ , lồng ghép video lại làm thế nàio ạ.

Việt Đức
Việt Đức

Những kiến thức này bạn lên youtube tìm hướng dẫn từng cái nhé bạn , coi video hướng dẫn mới hiểu chứ ở đây làm sao chỉ bạn từng đó kiến thức được .

Hai Anh
Hai Anh

chèn quảng cáo là như thế nào ạ? em cám ơn.

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Hai Anh

Khi kênh bạn được bật kiếm tiền thì chèn quảng cáo là do YTB chèn nhé bạn , sẽ có quảng cáo hiển thị trong video của bạn .

jAnE Pham
jAnE Pham

Làm thế nào để kênh mình đc duyệt là kênh kiếm tiền ạ?

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  jAnE Pham

Điều kiện cần 4000 giờ xem + 1000 subscribers nhé bạn , bạn xem kỹ hơn ở đây : https://kiemtiencenter.com/dang-ky-youtube-partner/

Co le
Co le

Bạn ơi mình rất thích động vật nên đã làm 1 kênh lấy trên tik tok và ghép nhạc miền phí của YouTube mình muốn chạy quảng cáo có được không và có bị bản quyền không
Kênh 3k sub mong bạn tu vẫn

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Co le

Về nhạc thì không sao , còn hình ảnh có thể chủ kênh tiktok cũng làm ytb , nên chủ kênh thấy họ có thể kiện hình ảnh , chạy ads thì cũng hên xui thôi bạn .

co le
co le
Reply to  Việt Đức

sao khó vậy biết quay vlog cái gì bây giờ haizzzz

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  co le

Kiếm tiền thì ko có cái nào là dễ hết bạn, muốn làm thì đầu tư kiến thức, thời gian vào mới có thành quả.

co le
co le

làm tiep thi lien ket bắt buộc phải có trang web hak bạn

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  co le

Không bắt buộc nhưng đó là cách phổ biến và bền vững nhất.

co le
co le

Bạn Tư Vấn Giúp Trang Fanpe tiktok Của mình 7k theo doi co cach nào kiếm dươc tiền không mình up chó mèo gái xinh tik tok đoạn clip hài hước minh up lung tung cả

ban nói rõ xíu nhé thanks …chúc buổi tối vui ve

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  co le

7k thì còn thấp lắm bạn, kéo thêm follow đi nhưng làm kênh nào thì xác định rõ 1 ngách, hài hước hoặc chó mèo để xác định rõ tệp khách sau này muốn bán cái gì cũng dễ xác định.

co le
co le

Tầm Bao Nhiêu k Thi Triển khai bán Được Bạn ……..vay mình làm hài hước …gio xoa hết video chó mèo đi có bị ảnh hưởng đến kênh ko bạn có quy thành tội spam không
xin cảm ơn

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  co le

– Với tiktok hiện tại, muốn kiếm tiền thì bán hàng online hoặc làm tiếp thị liên kết, Tiktok họ chưa cho kiếm tiền trên video như youtube hay facebook nên bạn chỉ có kiếm tiền qua 2 cách trên là chính.
– Follow càng nhiều thì càng tốt, 7k cũng bán đc nhưng hiệu quả không cao thôi.
– Không vi phạm, kênh của bạn mà, bạn muốn xóa hay muốn đăng là tùy, tiktok họ k cấm việc này.

co le
co le

theo kinh nghiệm của bạn thi trang fanpage tầm bao nhiêu theo dõi thì ap dụng tiếp thi liên kết afile maketing vậy bạn

cho con số cụ thể để mình có động lực phấn đấu nhế bạn ..xin .cảm ơn

Phúc Lợi (Support)
Phúc Lợi (Support)
Reply to  co le

– Không có con số cụ thể nào cả, mình nói ở trên, 7k bạn vẫn làm đc nhưng ít follow thì ít hiệu quả, bạn kéo thêm follow càng nhiều càng tốt.