Hướng dẫn các hình thức kiếm tiền với Youtube

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Youtube

Thế Khươngkiemtiencenter.com

Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, hi vọng bạn có những trải nghiệm & ấn tượng tốt tại blog cá nhân này của mình, và mong rằng những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online nói riêng & marketing online nói chung. Nếu bạn là người mới hoàn toàn không biết bắt đầu từ đâu, serie cho người mới có thể giúp bạn, nhấn nút dưới đây để bắt đầu đọc !

Dec 18

Kiếm tiền từ Youtube như thế nào ?

Youtube Partner (từ Google) vẫn luôn là hình thức kiếm tiền online đông người tham gia nhất ở Việt Nam bởi vì tính chất dễ dàng để bắt đầu, không cần vốn (hoặc cần ít) cũng có thể làm, nên bạn có thể thấy xung quanh bạn từ học sinh cấp 3, cao đẳng ĐH hay người lớn, nhiều người vẫn đang kiếm tiền với Youtube hàng ngày.

Nhưng kiếm tiền với Youtube không chỉ có riêng Youtube Partner, bởi vì với 1 nền tảng Video lớn nhất thế giới, bạn có thể làm nhiều thứ với nó để “khai thác”

Ở bài viết này, mình sẽ đào sâu để nhằm 2 mục đích chính :

 • Giúp các bạn mới hiểu được kiếm tiền với Youtube là gì ? Đặc biệt là Youtube Partner Program
 • Giúp những bạn đã và đang kiếm tiền với Youtube biết thêm nhiều hình thức hay ho nữa để làm với Youtube

Bắt đầu nhé !!!

kiem-tien-youtube

1. Kiếm tiền với Youtube có thật hay không ?

Youtube, nền tảng Video khổng lồ đã không xa lạ đối với người Việt Nam và trên toàn thế giới, đây là một website được phát triển bởi Google, cho phép bạn đăng tải các video để lưu trữ và chia sẻ cho người khác xem, hoặc giữ riêng tư cho bạn.

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

Nhờ nền tảng này, cụm từ “kiếm tiền từ Youtube” đã trở nên thân quen với nhiều bạn, hầu như những bạn tiếp xúc với máy tính, internet nhiều đã ít nhiều nghe qua về nó, và xung quanh bạn có thể có rất nhiều người đang làm.

Nhưng nó cũng tương đối là mơ hồ đối với các bạn mới bắt đầu, những người lớn ít tiếp xúc công nghệ, và thậm chí đây là điều khó tin (hoặc phi thường) đối với những người không làm MMO.

Vậy kiếm tiền với Youtube có thật không, hãy xem 1 số ví dụ sau :

PewDiePie làm video chơi game kiếm hơn 10 triệu USD mỗi năm.

Nếu bạn đọc tin tức cuối năm 2016 sẽ biết về anh chàng “troll cả thế giới này” với việc tuyên bố xóa kênh hơn 50 triệu lượt đăng ký, a ấy đã thực hiện lời hứa nhưng là 1 kênh khác chứ không phải kênh chính.

Bạn có thể đọc thêm về anh chàng này từ các báo chính thống :

Kiếm tiền affiliate với Youtube  – 1 lựa chọn thông minh.

Affiliate cũng tương tự như việc bạn làm cộng tác viên để kiếm tiền, bạn sẽ không phải lo về nguồn hàng và chăm sóc khách hàng, việc của bạn chỉ là quảng bá.

Đây là 1 hình thức ko còn mới mẻ gì, nhiều bạn đã kiếm tiền với hình thức này với nhiều network nước ngoài như amazon, commission junction, shareasale,…Hoặc ở Việt Nam có 2 network mới và chuyên nghiệp nhất mới xuất hiện là Accesstrade & Masoffer.

Nếu bạn chưa biết affiliate marketing là gì ? Hãy tìm hiểu 2 bài viết sau :

Việc sử dụng Youtube để kiếm tiền với affiliate trở nên rất phổ biến (thậm chí còn có được thu nhập khủng), đặc biệt là các video về giới thiệu (demo, hướng dẫn sử dụng, thủ thuật,….) các sản phẩm số.

Chẳng hạn Longtail Pro là 1 phần mềm nghiên cứu từ khóa (hỗ trợ SEO) nổi tiếng trong vài năm liền (từ giữa 2016 trở đi thì tool này hơi phế qua các update của Google). Giả dụ bạn là 1 SEO-er, có nhu cầu sử dụng tool này và lên youtube xem demo sản phẩm, sẽ có rất nhiều các video đánh giá hoặc hướng dẫn sử dụng :

longtail-pro-review

Đây là phần mềm trả theo tháng, và hoa hồng nhận được khi bán được là 30% trọn đời, có nghĩa khi bạn đăng ký sử dụng gói Longtail Pro trả phí qua link 1 ai đó ở các video trên, người đó sẽ nhận được hoa hồng 30% trọn đời từ bạn (bao gồm các gói khác nhau : $25, $45 hoặc $98).

Bạn hãy vào bất cứ video nào cũng sẽ thấy ở phần mô tả video sẽ có affiliate link được rút gọn như ảnh dưới, khi bạn bấm qua các link này mua hàng, hoa hồng sẽ tính cho họ.

longtail-pro-affiliate-link

Và bạn có thể làm tương tự những gì họ đang làm, đó là đăng ký quảng bá sản phẩm affiliate, sau đó làm video (hoặc lấy những video có sẵn up lên Youtube) và tìm cách sao cho khách hàng có thể tiếp cận được video của bạn.

Nếu còn quá mới để có thể bắt đầu với mảng này, bạn có thể vào group Accesstrade của mình tại đây để được hỗ trợ, hiện tại group này của mình đang hoàn toàn miễn phí 
Dùng Youtube để xây dựng thương hiệu cá nhân & bán sản phẩm.

Trường hợp này mình sẽ lấy 1 ví dụ mới nhất vào tháng 12/2016 với 1 kênh Youtube Việt Nam, đó là ChangMakeup.

san-pham-moi-chang-makup

Mới chỉ xuất bản vài ngày, video trên đã có tới nửa triệu lượt xem và hơn 6000 bình luận về sản phẩm mới ChangMakeup ( Xem video tại đây ).

Đây là 1 Youtube Channel về làm đẹp đã được xây dựng từ khá lâu làm theo sở thích cũng như xây dựng thương hiệu, và bây giờ là thời điểm để bạn ấy hưởng thành quả. Số lượng đặt hàng trên 1000 đơn mỗi ngày và website phải đóng cửa để sản xuất cho kịp hàng.

Okie, trên đây là 3 ví dụ rõ ràng nhất mà mình đưa ra giúp bạn có thể hình dung rõ được vai trò của Youtube, thực chất nó là 1 công cụ, 1 nền tảng Video, còn làm sao để kiếm tiền đó là phụ thuộc vào kỹ năng của bạn.

Ở phần tiếp theo, mình sẽ đi sâu vào Youtube Partner, 1 hình thức dễ dàng nhất để bạn có thể bắt đầu.

2. Quà tặng Ebook kiếm tiền với affiliate marketing.

Chuyên môn của mình vẫn là kiếm tiền với Affiliate & tiềm năng của hình thức MMO này rất lớn. Như đã đề cập ở phần 1, Youtube cũng chính là 1 nền tảng mà mình có thể tận dụng để kiếm tiền với affiliate khá tốt.

Nhiều bạn tìm đến bài viết này của mình với mong muốn làm Youtube Partner, vì vậy ở những phần dưới này mình chỉ đề cập tới Youtube Partner & hướng dẫn cơ bản giúp cho bạn có thể bắt đầu tốt hơn.

Còn về affiliate marketing, mình có 1 Ebook hướng dẫn giúp bạn có thể tiếp cận dễ hơn với hình thức này, mình cũng sẽ chia sẻ nhiều kinh nghiệm cá nhân của mình trong hơn 3 năm làm affiliate. Bạn có thể download nó dưới đây.

3. Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner bắt đầu kiếm tiền.

Hiện tại Youtube có hơn 1 tỉ người dùng mỗi tháng, một có số khổng lồ. Youtube có 1 trang riêng hướng dẫn bạn bắt đầu kiếm tiền với Youtube bằng tiếng Anh theo link sau :

https://creatoracademy.youtube.com/page/course/earn-money?hl=en

Những video này rất chuyên nghiệp nhưng ko phù hợp cho các bạn mới bắt đầu cho lắm.

Youtube Partner là chương trình giúp bạn có thể kiếm được thu nhập bằng cách đặt quảng cáo trên video mà bạn Upload lên. Kể từ khi Youtube được mua bởi Google, thì bạn có thể kiếm tiền với Youtube thông qua hình thức quảng cáo chính thức của Google là GOOGLE ADSENSE. (Hẳn các bạn đã từng làm website cũng biết tới hình thức kiếm tiền adsense rồi)

Đọc thêm : Google Adsense là gì & kiếm tiền với nó như thế nào ?

Tương tự như ở website thì với Youtube, khi người xem click vào  một trong những quảng cáo hiện trên video của bạn đã upload, thì bạn sẽ nhận được một phần nhỏ tiền quảng cáo , nó có thể là rất nhỏ cho đến vài USD cho một click, số tiền bạn nhận được phụ thuộc vào :

 • Nội dung video là gì ?
 • Người click quảng cáo đến từ quốc gia nào ?

Bạn còn nhận được số tiền với mỗi 1000 người xem video (nhưng rất ít vì nhà quảng cáo trên 90% họ đấu thầu theo click)

Để kiếm tiền với Youtube Partner bạn cần phải có tài khoản Youtube đã được chấp nhận tham gia Youtube Partner cùng tài khoản Google Adsense Hosted.

Hướng dẫn để làm việc này mình sẽ tạo riêng ra 1 bài viết khác, nhấn vào link sau đây để chuyển qua :

Sau khi có được tài khoản Youtube Partner, bạn tiếp tục chuyển qua bước tiếp theo, đó là bạn nên tham gia vào 1 network trung gian để kiếm tiền.

4. Hướng dẫn tham gia Network tốt nhất Việt Nam

Đầu tiên mình sẽ nói về việc nguồn video upload lên kênh của bạn để kiếm tiền, bạn sẽ có 2 cách cơ bản :

 • Tự tạo ra video của riêng bạn.
 • Lấy video của người khác up lại.

Mình sẽ khuyên bạn đi theo hướng đầu tiên vì nó bền vững và lâu dài, vì nếu bạn lấy video của 1 người nào đó hoặc download từ trang web nào khác, sau 1 thời gian, chắc chắn video của bạn sẽ bị report bản quyền, và có nhiều khả năng xảy ra, thường là

 • Video của bạn bị gỡ, adsense có quyền ko thanh toán tiền cho bạn.
 • Kênh của bạn bị xóa hoàn toàn vì vi phạm nghiêm trọng

Vì vậy, bạn nên đi theo hướng “chính đạo”, là việc bạn TỰ LÀM RA VIDEO CỦA BẠN, và khi bạn làm theo hướng này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về những khoản thanh toán.

Nhưng sẽ có 1 số trở ngại cho bạn là :

 • Bị người khác lấy video của bạn về up lại
 • Gặp khó khăn về kỹ thuật & sản xuất nội dung
 • Không có người tư vấn về phát triển kênh để kiếm nhiều tiền hơn
 • Không có kho công cụ/hiệu ứng để tạo video dễ dàng & đa dạng hơn
 • Không có giải pháp tiếp cận nội dung với nhiều người.
 • …..

Thì tốt nhất bạn nên tham gia 1 network trung gian, và ở Việt Nam, bạn có thể làm việc với Yeah1, vì hiện tại, đây là network hàng đầu Việt Nam có thể giúp bạn kiếm tiền với Youtube hiệu quả nhất.

Sau khi bạn đã có kênh, hãy đăng ký với Yeah1 theo link sau, nhấn vào & chọn TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC, điền 1 số thông tin cơ bản để đăng ký, bạn có thể nhập mã giới thiệu 5D2i7f để được phê duyệt nhanh hơn.

ĐĂNG KÝ YEAH1 NETWORK Ở ĐÂY Và bắt đầu kiếm tiền với Youtube

Có 2 mục có thể bạn ko biết điền :

 • Channel Name : Tên kênh của bạn.
 • Đường dẫn kênh : Link tới kênh của bạn

Nếu bạn ko rõ 2 thông tin này có thể upload bất cứ 1 video nào đó lên kênh của bạn, sau đó xem video của bạn trên Youtube, tên kênh chính là phần ngay dưới mục đề video :

ten-kenh-youtube

Khi nhấn vào tên kênh sẽ ra đường dẫn kênh, có dạng ví dụ :

https://www.youtube.com/channel/UCoeJEaUAyS7VhtqHppRgz_g

Sau khi bạn đã có kênh, và cũng đã tham gia vào 1 network, vấn đề quan trọng tiếp theo đó là nên làm video như thế nào & các công cụ nào có thể giúp bạn tạo ra video, và làm sao để có người vào xem video của bạn, hãy cùng khám phá tiếp.

5. Hướng dẫn những cách tạo Video để kiếm tiền với Youtube.

Để kiếm được video thì trước hết bạn phải có video để upload, để có được video thì bạn phải tạo được video, mình sẽ đưa ra 2 cách cơ bản để tạo được video như sau :

Tự quay và làm video của riêng bạn

Nghe có vẻ rất khó khăn mà đúng là không dễ tẹo nào, bạn phải tạo ra các Video cho riêng mình, phải có năng khiếu về lĩnh vực nào đó mà bạn nghĩ có thể tạo ra những video có ích với những người khác hoặc giúp người khác giải trí từ lĩnh vực đó.

Một số ví dụ cụ thể nhé :

 • Vlog : Dưa Leo, JVevermind, Huyme,…Các nhân vật này chắc các bạn cũng thừa biết không những họ quay Video Vlog chỉ để là thú vui mà còn là đánh bóng tên tuổi và đặc biệt là kiếm tiền từ Youtube, sau đó sẽ kiếm tiền từ những chương trình quảng cáo khác, cả online, cả offline,….

Ví dụ : https://www.youtube.com/watch?v=KNu-eazkO_k

 • Review Video : Là những video đánh giá về các sản phẩm, dịch vụ có nhiều người quan tâm trên thị trường. Video review về điện thoại, review về đồ công nghê, review về sản phẩm đang HOT,…

Ví dụ :  https://www.youtube.com/watch?v=RFg6kXzMVfM

 • Tutorials Video: Bạn có thể tạo ra các Vieo hướng dẫn, chẳng hạn : hướng dẫn dùng Photoshop để…..,hướng dẫn thu âm với…..,hướng dẫn chơi nhạc cụ,…. hướng dẫn tất cả những thứ gì mà bạn cảm thấy bạn biết mà nhiều người khác không biết

Ví dụ : https://www.youtube.com/watch?v=DHjdes5YLp8

 • Tự tạo video hoạt hình cho trẻ em : Nếu bạn có kỹ năng về làm video hoạt hình đơn giản, bạn có thể tự biên soạn ra kịch bản để làm ra những video cho trẻ em, hãy xem ví dụ về kênh KN Channel làm ra những video búp bê babier thu hút số lượng bé gái xem cực đông :

(Nhấn vào hình để đi tới video xem thử nội dung họ phát triển)

bup-be-kiem-tien-youtube

 • Quay tất cả những gì bạn nghĩ là có thể có người xem : Ví dụ bạn chơi game hay có thể quay lại, quay khoảnh khắc em bé dễ thương, mèo chó cute,…. chuyên nghiệp hơn thì đầu tư làm phim ngắn, đẹp trai xinh gái hát hay vui tính thì làm Video như Vanh Leg, Đỗ Duy Nam,….Sexy thì quay Video đánh bóng như Bà Tưng, điên khùng thì học hỏi Kenny Sang,….:v

Ví dụ : https://www.youtube.com/watch?v=NQyVylRbiyI (Video này kiếm tiền rất tốt)

Nói chung về phần tự làm Video thì đòi hỏi mỗi bạn đều có khả năng riêng là chính, vì vậy phần lớn các bạn kiếm tiền Youtube đều không có khả năng làm theo những cách này, nhưng nếu bạn làm được thì rất là tốt & khả năng kiếm tiền rất lâu dài.

Nếu muốn làm chuyên nghiệp phải đầu tư máy quay chụp ảnh cho riêng mình, còn bình thường có thể dùng điện thoại quay phim OK chút !

Tạo Video mới bằng cách cắt ghép hình ảnh/video

Bạn có thể thấy trên mạng có những Video là tập hợp của nhiều Video khác và có rất nhiều lượt xem, ví dụ :

 • Video thông tin cắt ghép từ những tờ báo mạng,…..
 • Video tập hợp những khoảnh khắc đáng yêu của chó, mèo, chuột, cóc, nhái,….
 • Video tập hợp những đứa trẻ cute nhất
 • Video tập hợp những vụ đánh nhau
 • Video tập hợp những thằng ngu nhất hành tinh
 • Video những pha buồn cười nhất lồng tiếng Việt
 • ………….

Thực chất những video này được cắt ghép từ nhiều video khác nhau để tạo ra 1 video riêng và người làm video có thể lồng thuyết mình hoặc nhạc vào.

Bạn có thể làm như vậy, công cụ chỉnh sửa Video bạn có thể tìm hiểu trên mạng (2 phần mềm bạn có thể dùng trong thời gian đầu là ProshowGold, Cyberlink Power Editor,…), tìm kiếm những Video cùng chủ để và cắt ra ghép lại thành Video mới, hoặc tổng hợp hình ảnh từ các nguồn khác, thêm âm thanh, thuyết mình,…

Những video dạng này có lượt xem rất lớn nên bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền, ví dụ :

(Click vào hình để đi tới kênh xem thử nội dung)

tin-tuc-kiem-tien-youtube

Nhiều bạn cũng làm vietsub (phụ đề tiếng Việt) các clip ca nhạc, phim ở nước ngoài, tuy nhiên hình thức này dễ bị report chết kênh nên minh ko khuyến khích cho lắm.

vietsub-kiem-tien-youtube

6. Tìm hiểu về SEO – Cách thu hút lượt view lâu dài.

Để kiếm được $, có video để up thôi là chưa đủ, bạn phải làm sao để Video của bạn có nhiều lượt view, có view rồi mới có người xem mới click quảng cáo cho bạn , bạn mới có nhiều tiền.

Hiện tại các nhà quảng cáo hơn 90% đều đấu giá theo lượt click, vì vậy có nhiều click thì bạn mới có nhiều tiền, nếu chỉ dựa vào số view thôi thì rất ít.

Bạn cũng đừng dại dột mà tự tay click hoặc nhờ ai click vào quảng cáo hiện trên Video của bạn, Google sẽ phát hiện điều này và cấm vĩnh viễn tài khoản Partner của bạn.

Để có được nhiều lượt view cho Youtube, thì SEO là 1 phương án chủ đạo & nhiều bạn đang áp dụng rất tốt.

SEO video là cách tối ưu hóa video, để video của bạn có thể xuất hiện ở thứ hạng cao khi có người tìm kiếm những từ khóa liên quan đến Video trên Youtube hoặc Google.

Đây là một PHƯƠNG THỨC PHỔ BIẾN NHẤT để có được lượt view một cách “miễn phí”, vì vậy mình khuyên các bạn nên tìm hiểu từ từ và áp dụng LÂU DÀI, vì đây là  để kiếm tiền với Youtube.

Đọc thêm : SEO là gì và làm sao để kiếm tiền online với nghề SEO

Tài liệu về SEO trên mạng có nhiều bạn có thể tìm với Google, mình không nói ở đây nhiều. SEO Youtube cũng có 2 phần chính như SEO website là SEO Onpage và SEO Offpage :

Trước khi SEO cho youtube bạn cũng phải xác định từ khóa (vi dụ : hai tet 2014, video clip vui nhon,….là những từ khóa, đây là những từ mà người dùng tìm trên google/youtube mà bạn cảm thấy tìm nhiều)

tu-khoa-youtube

Ở đây mình sẽ gợi ý một số gợi ý thêm về SEO Onpage và SEO Offpage :

SEO Onpage :

SEO Onpage, có nghĩa là bạn sẽ tối ưu video của bạn sao cho thân thiện với công cụ tìm kiếm (Youtube, Google)

 • Tập trung vào chất lượng nội dung : Điều này chiếm tỉ lệ quan trọng lớn nhất trong SEO, nếu nội dung của bạn tẻ nhạt, người xem click vào rồi đi ra thì Youtube sẽ xem video bạn không chất lượng và ko xếp ở các vị trí đầu tìm kiếm.
 • Tối ưu tiêu đề Video : Tốt nhất là từ 50 đến 70 ký tự, có chứa từ khóa cần SEO
 • Kích thước Video : Hiện tại Youtube có hỗ trợ tính năng xuất bản video dưới chế độ wide: 16:9, nhưng bạn vẫn nên để ở dạng 4:3 bởi vì chuẩn 4:3 là định dạng mục tiêu của công cụ tìm kiếm và chuyển đổi.
 • Mô tả Video :Nên chứa 1 URL trong dòng đầu tiên của thẻ mô tả (có thể đi đến Fanpage, website ,Playlist hoặc Video khác của bạn,…) chứa từ khóa chính trong mô tả và thêm thật nhiều từ khóa phụ có liên quan tới nội dung Video trong mô tả :
 • Chia sẻ + lan truyền : Tạo playlist video của bạn với các video hot cùng chủ đề. Comment trên các video nhiều người xem và dẫn link về video channel của mình. Tạo 1 đoạn video liên quan, tương đồng với những video nhiều người xem nhưng không copy tiêu đề, mô tả.. để xuất hiện như 1 related video. Chia sẻ lên mạng xã hội, tạo dựng Fanpage,,….

toi-uu-seo-video

SEO Offpage

Hầu như là giống với SEO website nhưng bạn chủ yếu tập trung vào backlink nhiều tầng + backlink social : Có thể những định nghĩa này còn mới mẻ với bạn nhưng bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên Google, vì tài liệu SEO, backlink rất dài và nhiều thứ, mình không thể viết ra đây được.

Người mới có thể tham khảo SEO từ :

Nói chung SEO là vấn đề muôn thuở và xung quanh nó có rất nhiều vấn đề cực đau đầu nhưng nếu bạn đam mê thì lại rất thù vị khi làm SEO.

7. Thu hút nhiều lượt xem từ mạng xã hội (Facebook)

Facebook là mạng xã hội đông người dùng nhất thế giới, tại sao chúng ta lại không tận dụng nó để đẩy lượt xem vào Youtube, bạn hãy xem các Vloggers nổi tiếng đều thu hút lượt view chủ yếu từ Fanpage Facebook.

Bạn cũng có thể tạo ra các Fanpage về các chủ để khác nhau mà liên quan đến kênh Video của bạn đang làm (ví dụ Tin Tức 24h, I LOVE PET,…) hoặc tạo một Fanpage chung về video nhiều thể loại giải trí khác nhau.

Vạn sự khởi đầu nan, hãy thu hút những lượt like ban đầu bằng tất cả những cách mà bạn có thể (chia sẻ cho bạn bè, post lên Group),…nếu Fanpage của bạn có nội dung chất lượng, chắc chắn sẽ có nhiều lượt like Fanpage đồng nghĩa với việc có nhiều lượt View Youtube. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Facebook Ads lúc đầu nhưng nếu k biết cách bạn sẽ rất tốn tiền.

thu-hut-luot-view-kiem-tien-youtube

 

Ngoài ra còn rất nhiều cách để tăng view khác, mình có viết riêng ra bài viết khác : Hướng dẫn để có nhiều lượt xem cho Video Youtube

Lời kết

Với những hướng dẫn cơ bản trên đây hi vọng phần nào đó giúp bạn hiểu hơn được những cách kiếm tiền với Youtube, có được sự khởi đầu và có được những ý tưởng cho riêng mình để bắt đầu hành trình của riêng bạn.

Bài viết có nhiều thuật ngữ chuyên ngành nên bạn nào không hiểu cũng như có bất kỳ thắc mắc nào không hiểu, ban có thể comment trực tiếp dưới đây mình sẽ trả lời trong 24 giờ.

Mọi thắc mắc bạn có thể vào group: Kiemtiencenter Community để được giải đáp nhanh nhất

Chúc các bạn thành công.

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Nhóm kiếm tiền với Accesstrade của mình đang mở cửa miễn phí hôm nay, hãy tham gia trước khi group này thành khu vực trả phí !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

305 Bình luận Trên "Hướng dẫn các hình thức kiếm tiền với Youtube"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Thảo
Khách
Thảo

Theo như anh nói trên bài thì hình thức làm video rồi thêm vietsub vào dễ bị report chết kênh. Tại sao lại dễ bị report chết kênh vậy ạ?

chu van minh
Khách
chu van minh

cho em hỏi!nếu mình tải video của người khác về xong mình đăng lên có được ko ạ

Đoàn ngọc tiến
Khách
Đoàn ngọc tiến

Mình làm video đăng lên youtube mà ng khác chỉ vào xem thôi chứ k click vào đâu cả thì mình có dk nhận tiền k

Đoàn ngọc tiến
Khách
Đoàn ngọc tiến

Cho mình hỏi một chút,khi mình đăng video lên youtube có nhiều lượt xem thì tiền mình được hưởng tính theo như thế nào

tinh
Khách
tinh

đăng kí học nht vậy b

Mạnh chiến
Khách
Mạnh chiến

Mình tạo được video mà thu hút được nhiều người xem thì được hoa hồng. Thế hoa hồng đó mình nhận được bằng cách nào ạ.?

Lâm Văn An
Khách
Lâm Văn An

Anh ơi nếu mk không đăng kí tài khoản rút tiền, zậy số tiền mình thu được sau nhiều năm có mát không anh

Sỹ Khanh
Khách
Sỹ Khanh

Cho e hỏi khi mình đã đc bật chế độ kiếm tiền xong thì mình chỉ việc tạo kênh và đăng video lên là có thể kiếm tiền ak…. Please Nói rõ chi tiết giùm e nhé… Cảm ơn anh

Sơn
Khách
Sơn

Chào anh Khương! Cho em xin được hỏi là khi mình làm một video để kiếm tiền trên youtube với quảng cáo do google đề xuất, thì người làm video chỉ nhận được tiền khi có người khác xem video hay là phải click vào quảng cáo của google ạ ? Và, nếu click vào quảng cáo của google ( xem hay không xem quảng cáo không quan trọng) thì nếu mình click vào nút tắt quảng cáo, liệu có nhận được tiền từ quảng cáo không ạ? Em cảm ơn anh Khương trước ạ!

Sơn
Khách
Sơn
Chào anh! Cho em xin được hỏi là khi có quảng cáo xuất hiện trên video của mình, thì tiền mình được thu về từ quảng cáo đó là do người xem video click vào quảng cáo, vấn đề em không hiểu là người ta click vào quảng cáo ( xem hay không xem quảng cáo không quan trọng ) thì mình mới được tính tiền, hay đơn thuần là người ta click vào nút tắt quảng cáo là mình đã nhận được tiền rồi? Tại nhiều lúc xem video, em muốn ủng hộ cho người làm ra các video… Đọc thêm »
Ngọc
Khách
Ngọc

Add ơi….H mình bắt đầu lập thì phải làm gì trước tiên ạ?

Nam
Khách
Nam

Cho em hỏi bây giờ em làm ra 1 video , thì làm sao họ biết được video của mình là bản quyền hay không ?

Quang
Khách
Quang

Em dưới 18 tuổi thì có nên làm vào việc này ngay chưa ?

phong
Khách
phong

Ad cho mình hỏi, mình đang có kế hoạch làm MMO từ youtube partner, theo như bạn hướng dẫn thì nên tăng lượt xem trên mạng xã hội bằng cách tạo fanpage, nhưng vấn đề là khi mình đăng video từ youtube lên facebook thì khi người xem click vào xem ở facebook thì lượt view tính cho tk youtube của mình có bị mất do facebook đã cướp ko? thanks ad

phong
Khách
phong

Chào bạn, Cho mình hỏi bạn một số vấn đề sau:
1. Mình có thể tạo nhiều kênh youtube khác nhau với cùng một tài khoản gmail hay không?
2. Mình có thể tạo title tiếng việt và mở ngoặc sau đó là tiếng anh, trong nội dung video mình nói tiếng việt và sẽ làm sub tiếng anh như vậy có hiệu quả bằng việc tách ra làm 2 kênh khác nhau một tiếng việt, một tiếng anh?

Khải Hoàn
Khách
Khải Hoàn

Ad cho em hỏi.Trong đăng kí content id,khung danh sách đại diện các tác phẩm có bản quyền là mình chép toàn bộ URL của tất cả video mình có như sub, reup… Đều được đúng không ạ? Nếu giả sử mình có 11vid mà nó chỉ cho 10vid vậy thì phải làm sao?

8
Khách
8

A ơi cho e hỏi e quê ninh bình đang làm ở gia lai. Khi đăng ký google adsense thì e nhập địa chỉ nào ninh bình hay gia lai.

Tùng
Khách
Tùng

Khương ơi cho mình hỏi: Mình chỉ cài đặt mở kiếm tiền từ quảng cáo ở kênh của mình mà mình k tạo quảng cáo thì có được tiền k

lai nhan
Khách
lai nhan

A ơi bao nhiêu lượt xem có được tính tiền không hay chỉ click vào quảng cáo ms đc tính tiền như thế thì khó quá.hic.hic.

lai nhan
Khách
lai nhan

Với cả bao nhiêu lượt xem người việt nam, với người nước ngoài thid tiền như thế nào ạ?bgio e quyết tâm ở nhà gây dựng video nếu ko đc đủ tiền ăn chắc tiêu e.

kudo
Khách
kudo

a ơi em muốn kiếm tiền mà trả bắng thẻ diện thoại thi nên làm gì ( e còn là hs kiếm ít tiền để mua khóa học ak )

lai nhan
Khách
lai nhan

chào m.n để kiếm tiền bắt buộc người xem phải kích vào quảng cáo hay là kích vào dấu x để mất quảng cáo???

Giang
Khách
Giang

Ad ơi mình chỉ cần tạo video rồi úp lên, còn cái quảng cáo trên video ngta tự gắn vào phải ko ạ??

Dũng
Khách
Dũng

mình đã tạo kênh, cũng up video, cũng đã có quảng cáo chạy trên clip nhưng do vừa rồi bận quá ko quay lại (tầm 1 tháng nay) thì giờ quay lại các clip của mình đều ko thấy có quảng cáo chạy nữa là sao bạn? Mình cũng ko bị cảnh cáo j về nội dung hay bản quyền cả.
mong bạn giải đap giúp 🙂
cảm ơn bạn

Key
Khách
Key

nếu mình đọc truyện rồi đăng lên có được coi là vi phạm bản quyền ko (truyện lấy ở các kênh truyện ấy).

Âu nhất duy phương
Khách
Âu nhất duy phương

cho mình hỏi tý nha , nếu mình đăng 1 video lên thì có càng nhiều người xem video của mình là mình có tiền phải ko.

minh
Khách
minh

mình đang chơi accesstrade, mình để link affilate ở mô tả video lieu tài khoản accesstrade có bị khóa k? m sợ đó là spam

123
Khách
123

Mình có 100$ rồi mình muốn để dành nhiều nhiều rồi ra ngân hàng thanh toán thì có dc ko.

lai nhan
Khách
lai nhan

Ồ tầm bao nhiêu ngày hả bạn. Bao nhiêu lượt xem ?

Nguyen hoai han
Khách
Nguyen hoai han

Minh co may clip. 6k luoc xem. Sao Minh ko co gi goi la tien. Ad chi giup. Va Minh dang that su muon co doanh thu… […]

nguyễn diệu linh
Khách
nguyễn diệu linh

Cho mình hỏi nếu tk của mình đã dc G phản hồi chấp thuận và hỏi cho chúng tôi biết bạn muốn kiếm tiền từ video nào.sau đó có dòng gạch chân Kiếm tiền từ video của tôi thì bước tiếp theo tôi phải làm thnao hả Ad?và nếu tôi chia sẻ video lên Fb thì video của tôi có kiếm được tiền ko?mong Ad giải đáp giúp,thanks nhiều!

Dai
Khách
Dai

Nếu ko đăng ký số tài khoản ngân hàng lam sao họ có thể gửi tiền cho mình khi minh thành công vậy ad

Tuấn Anh
Khách
Tuấn Anh
Bạn cho mình hỏi chút, mình có một cái mail đã đăng ký google adsense,thời gian trước mình đã bật kiếm tiền trên một channel trên email đó, vài hôm trước mình có đăng ký một cái gmail để làm cái youtube khác, mình đăng ký thông tin thì nó báo trùng thông tin với cái mail kia nên nó báo không được, nay vào lại mail trước check thì nó tắt mất phần kiếm tiền và báo Hiện tại bạn đã nhập vào Tài khoản Google anhvuive91@gmail.com, mà không phải là tài khoản AdSense đang hoạt động hoặc vẫn… Đọc thêm »
huyền
Khách
huyền

em up nhiều video có review nhưng sao k có doanh thu nhỉ

huyền
Khách
huyền

a ơi cho em hỏi là trên này k hiện thị số tài khoản của mình vậy tiền chuyển vào tyài khoản mình như thế nào ak

Nam
Khách
Nam

Nhà mình ở trong ngõ, không có số nhà và tên ngõ thì mình cần điền thông tin địa chỉ như thế nào cho chính xác ạ?

Biệt đội cò bay
Khách
Biệt đội cò bay

Ad ơi cho e hỏi tí. E làm video bằng phần mềm proshow gold nhưng e post lên youtube thì k đc ạ. vậy làm sao chuyển đuôi hả ad?

Đông
Khách
Đông

Anh ơi cho em hỏi 1 chút ạ.
Nếu em không tham gia NET thì video của em không có bản quyền phải k ạ? Và e ru-up lại video của người sử dụng GA thì có được coi là vi phạm bản quyền k ạ? Mong a giải đáp giúp. Em cảm ơn

Ruby
Khách
Ruby

e cắt video trên web rồi tải lên có bị vi phạm ko ạ

châm
Khách
châm

cho e hỏi bao nhiêu tuổi thì mới có thể làm được như thế này ạ.

quy
Khách
quy

tien kiem dc se nam o dau ad,nhan nhu the nao?

Vo dat
Khách
Vo dat

Anh ơi cái địa chỉ của hình thức thanh toán mà mình đổi nhà rồi thì làm sao thay đổi?

Minh Trần
Khách
Minh Trần

mã bưu điện lấy ở đâu vậy a

Huy
Khách
Huy

Chào anh, em là người mới trong việc kiếm tiền từ youtube
Câu chuyện là như thế này:
Em lấy video https://www.youtube.com/watch?v=R7OxTxAvvLw này về để làm vietsub
Và được như này https://www.youtube.com/watch?v=0Lk5i7GPmIE
Nhưng em bị dính bản quyền nên không bật kiếm tiền được, vậy em có kháng nghị được không? Và em làm như vậy có bị dính bản quyền thật hay không?

kiên
Khách
kiên

em hỏi thêm: phần địa chỉ ghi mình tên đường hay cả số nhà ?

kiên
Khách
kiên

a ơi, e có xem ở dưới thì hình thức thanh toán là Western Union. Như thế có nghĩa là nó gửi về và phải ra ngân hàng nhận ạ ?

Đạt
Khách
Đạt

Anh ơi nếu với mỗi video mà không tham gia network em cắt mỗi video 1 chút rồi ghép lại thành 1 video mới thì có ogij là vi phạm bản quyền không ạ???Ví dụ như cắt 1 chút video liên minh í ạ.

Sơn
Khách
Sơn

A cho e hỏi cứ mỗi lần click vào quảng cáo là bao nhiêu usd ạ

Đông
Khách
Đông

Anh ơi cho e hỏi. Nếu em tổng hợp nhiều video lại thành 1 video thì có vi phạm bản quyền không ạ?

Hoàng
Khách
Hoàng

Họ chả tiền mình bằng cách nào

Đạt
Khách
Đạt

Cho em hỏi nên dùng phần mềm gì để cắt ghép chỉnh sửa video cho tốt ạ??

Quynh
Khách
Quynh

Cho em hoi em dang o Nga thi dia chi dang ky va thong tin ,thanh toan tien,khi muon kiem tien tren youtobe lam the nao ?

wpDiscuz