Hướng dẫn các hình thức kiếm tiền với Youtube

Bài viết này được viết bởi Trần Đình Nhật Phương | Youtube

Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, hi vọng những kiến thức của mình có thể giúp bạn kiếm tiền online. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, SERIE CHO NGƯỜI MỚI sẽ giúp bạn.

Feb 07

Kiếm Tiền Từ Youtube

A. Kiếm tiền với Youtube, bạn có tin nó có thật ?

Chào bạn , hôm nay mình sẽ viết bài này dành tặng cho các bạn mới bước chân vào con đường kiếm tiền tại nhà hoặc các bạn đang làm ở các mảng khác, đang còn bỡ ngỡ với mảng “kiếm tiền trên Youtube” . Hoặc đối với các bạn đang kiếm tiền với Youtube , là một Pro ở mảng này thì cũng có thể đọc qua bài này, có thể bạn sẽ có thêm ý tưởng kiếm tiền và cùng thảo luận, chia sẻ với mình.

kiem-tien-voi-youtube

Youtube không xa lạ đối với người Việt Nam và thế giới nữa, đây là một website được phát triển bởi Google, cho phép bạn đăng tải các Clip để lưu trữ và chia sẻ với bạn bè. Cụm từ “kiếm tiền từ Youtube” có thể không còn xa lạ đối với một số bạn , và cũng có thể là mơ hồ đối với các bạn mới bắt đầu, và thậm chí đây là điều khó tin (hoặc phi thường) đối với những người không làm MMO. Vậy kiếm tiền với Youtube có khó không ? Cũng như các mảng kiếm tiền online (MMO) khác, mảng nào cũng vậy, nó sẽ KHÓ nếu bạn không tin vào khả năng bản thân, sẽ KHÓ nếu bạn LƯỜI, không chịu thực hành và sẽ KHÓ nếu bạn SỢ THẤT BẠI.

Bạn có tin có nhiều người kiếm hàng ngàn USD, thậm chí hàng chục ngàn USD mỗi tháng chỉ từ việc làm Video và up lên Youtube ? Điều này là có thật và đã rất nhiều người đã lên TV, báo chí.

Nếu bạn chưa biết, Youtube có 1 trang riêng hướng dẫn bạn bắt đầu kiếm tiền với Youtube bằng tiếng Anh tại đây (về việc làm Youtube Partner) nhưng nó vẫn chưa thực sự đầy đủ và nếu Tiếng Anh khiến bạn khó hiểu bà bạn muốn biết nhiều cách kiếm tiền với Youtube hơn nữa, hãy tiếp tục đọc bài viết sau đây nhé.

Tuy nhiên trước khi bắt đầu với nội dung chính của bài viết, mình có 1 món quà nhỏ dành cho bạn nào muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa về kiếm tiền online. Hãy mở khóa dưới đây để nhận được món quà này nhé :

ĐỢI 1 LÁT, BẠN CÓ MUỐN THAM GIA NHÓM KIẾM TIỀN ONLINE CỦA MÌNH ?

"Với gần 2000 thành viên, Thế Khương MMO Team là một cộng đồng hoàn hảo giúp cho bạn có thể bắt tay vào thực hành kiếm tiền online với đầy đủ hướng dẫn, kiến thức, và có nhiều hỗ trợ đặc biệt"

[indeed-social-locker sm_list=’fb,,pt,go1′ sm_template=’ism_template_8′ sm_list_align=’horizontal’ sm_display_counts=’true’ sm_display_full_name=’true’ unlock_type=1 locker_template=7 sm_d_text='<h2>Nội dung quan trọng đã bị khóa</h2><p><span style=”color: rgb(255, 255, 255);” data-mce-style=”color: #ffffff;”><strong>Hãy mở khóa bằng cách chia sẻ lên 1 trong 3 mạng xã hội dưới đây :</strong></span></p>’ ism_overlock=’blur’ ]

EBOOK HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN TEESPRING CHO NGƯỜI MỚI


Bạn có muốn hướng dẫn kiếm tiền với bán áo thun từ những bước cơ bản nhất, cách tìm ý tưởng, thuê thiết kế, đến những bước chạy quảng cáo, tối ưu quảng cáo để bán được những áo đầu tiên ? Hãy nhấn vào nút dưới đây, Kiemtiencenter.com sẽ tặng bạn Ebook này MIỄN PHÍ

[/indeed-social-locker]

B. Làm thế nào để kiếm tiền với Youtube ?

youtube

Đây là một câu hỏi muôn thuở của người mới. Làm gì trước tiên bạn cũng cần có ý tưởng, bạn phải biết rõ Youtube là gì và làm gì để kiếm tiền với nó, từ đó bạn sẽ hình thành ý tưởng, có ý tưởng bạn mới đi vào hành động.

Hiện tại Youtube có hơn 1 tỉ người dùng mỗi tháng, một có số khổng lồ. Youtube cho phép bạn tạo một kênh cá nhân và up video lên. Vậy làm sao để kiếm tiền với Youtube, dưới đây mình sẽ liệt kê một số hình thức phổ biến nhất để bạn có thể bắt đầu với hình thức này nhé :

1. Kiếm tiền với Youtube Partner Program :

Đây là hình thức phổ biết nhất để kiếm tiền từ Youtube và được nhiều người tham gia nhất, các bạn chỉ hiểu đơn giản ở đây là các bạn đăng ký tham gia chương trình Partner với Youtube, sau đó upload (tải lên ) một Video, sau đó có người xem, hoặc click vào quảng cáo ở Video của bạn, thì bạn có thể nhận tiền. (bài viết này mình sẽ tập trung chủ yếu với hình thức này)

2. Sử dụng Youtube để tăng lượt truy cập vào website của bạn, sau đó kiếm tiền với Google Adsense :

Bạn có thể sử dụng Video của bạn để điều hướng người xem tới Website riêng của bạn, nếu ở website của bạn có gắn Google Adsense, khi người dùng click vào quảng cáo thì bạn sẽ có tiền.

3. Sử dụng Youtube để bán sản phẩm do chính bạn tạo ra

Nếu bạn là một người đang kinh doanh, bất kể là mặt hàng nào, thì Youtube Marketing, Video Marketing là công cụ mà bạn khó có thể bỏ qua, một Video thuyết phục sẽ có tác dụng gấp nhiều lần so với các dòng chữ trên website của bạn.

4. Sử dụng Youtube để kiếm tiền với Affiliate

Bạn có thể dùng Youtube, tạo ra (thuê) các Video review, Video giới thiệu về các sản phẩm mà bạn đang làm affiliate (bạn có thể được hướng dẫn kiếm tiền với affiliate tại đây), và khi khách hàng bấm vào link được hiển thị ở video của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Trên đây là 4 phương pháp được nhiều bạn áp dụng nhất để kiếm tiền với Youtube, và trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn bắt đầu với phương pháp số 1 – kiếm tiền với Youtube Partner Program. Tuy phương pháp số 1 này gần đây có nhiều bất cập do Youtube và các Network thắt chặt nhưng vì đây là phương pháp dễ nhất trong 4 phương pháp mình nói đến ở trên, nên mình vẫn giới thiệu đến các bạn.

Youtube_Partner_Program

C. Hướng dẫn kiếm tiền với Youtube qua chương trình Youtube Partner

Chương trình Youtube Partner là chương trình giúp bạn có thể kiếm được thu nhập bằng cách đặt quảng cáo trên video mà bạn Upload lên. Kể từ khi Youtube thuộc quyền sở hữu của Google, thì bạn có thể kiếm tiền với Youtube thông qua hình thức quảng cáo chính thức của Google là GOOGLE ADSENSE .

Khi người xem click vào  một trong những quảng cáo hiện lên Video của bạn đã upload lên , thì bạn sẽ có một phần nhỏ tiền quảng cáo , nó có thể là rất nhỏ cho đến vài USD cho một click, tùy vào nội dung Video của bạn, bạn còn nhận được số tiền với lượng người xem video. Và để kiếm tiền với Youtube Partner bạn cần có các thứ sau đây :

 • Tài khoản Youtube đã được chấp nhận tham gia Youtube Partnet cùng tài khoàn Google Adsense (dễ)
 • Video để upload (khó)

Và bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho các bạn bước từng bước để có thể bắt đầu nhé. Bước từng bước, và bạn có thể làm theo.

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google mới + Verify phone

 • Các bạn truy cập vào : https://accounts.google.com/SignUp và tạo một tài khoản Google, chú ý phầnLOCATION bạn chọn United State như hình dưới đây hoặc bạn cũng có thể chọn luôn Việt Nam (Vì Việt Nam đã chính thức được chấp nhận tham gia chương trình đối tác của Youtube)

2014-12-29_220615

 • Bạn có thể thêm 1 Avatar (hình đại diện cho tài khoản Google của bạn ) :

dang-ky-google-youtube

 • Xong nhấn Get Started

dang-ky-google-kiem-tien-youtube

 • Tiếp tục nhấn Get Started

dang-ky-kiem-tien-youtube

 • Bạn nên xác nhận số điện thoại, nhấn Verify now để xác nhận

dang-ky-kiem-tien-youtube

 • Nhấn Get Code để Google có thể gửi về điện thoại bạn một mã xác nhận gồm 6 chữ số, nếu bạn điền sai số điện thoại ở bước đầu tiên có thể nhấn Edit để sửa số điện thoại.

dang-ky-kiem-tien-youtube

 • Sau khi có mã Code ở số điện thoại, bạn điền vào ô “Enter Code” và nhấn Verify

dang-ky-kiem-tien-youtube

 • Nhấn Done, bạn đã hoàn thành bước xác nhận số điện thoại

dang-ky-kiem-tien-youtube

2. Hướng dẫn bật tính năng quảng cáo ở Youtube

Khi bạn đã tạo được tài khoản mới của Google rồi thì bạn sẽ sử dụng Youtube và tham gia Youtube Partner bằng tài khoản này luôn :

 • Bạn vào : https://www.youtube.com, đăng nhập vào tài khoản mới được tạo , ở góc trên phía bên phải màn hình, bạn nhấn vào cái avatar của bạn và chọn Creator Studio

bat-quang-cao-kiem-tien-youtube

 • Youtube sẽ hỏi bạn tạo kênh đầu tiên, bạn nhấn vào Create a channel

bat-quang-cao-kiem-tien-youtube

 • Nhấn OK là xong

bat-quang-cao-kiem-tien-youtube

 • Để kích hoạt tính năng quảng cáo, bạn vào CHANNEL => Click vào Enable ở dòng Monetization :

bat-quang-cao-kiem-tien-youtube

 • Nhấn vào Enable My Account :

bat-quang-cao-kiem-tien-youtube

 • Tick vào ô để đồng ý điều khoản và nhấn I ACCEPT là xong, bạn đã bật tính năng quảng cáo cho kênh của bạn

bat-quang-cao-kiem-tien-youtube

3. Hướng dẫn tạo tài khoản Google Adsense thông qua Youtube

 • Vào Chanel Setting => Status And Features, ở dòng Monetization click vào VIEW MONETIZATION SETTINGS

dang-ky-adsense-youtbe

 • Chọn dòng How will I be paid và nhấn vào Assiciate an Adsense account

dang-ky-adsense-youtbe

 • Nhấn NEXT

dang-ky-adsense-youtbe

 • Ở đây mình hướng dẫn cho các bạn chưa có tài khoản Google Adsense, nên các bạn chọn Yes, Proceed To Google Account Sign In

dang-ky-adsense-youtbe

 • Đăng nhập lại tài khoản Google :

dang-ky-adsense-youtbe

 • Chọn ngôn ngữ Tiếng Anh rồi nhấn Continue

dang-ky-adsense-youtbe

 • Điền đầy đủ thông tin như hình dưới đây và nhấn SUBMIT MY APPLICATION. Chú ý ghi chính xác thông tin và nhớ là ghi không dấu nhé :

dang-ky-adsense-youtbe

 • Xong, bạn sẽ nhận được một dòng thông báo “Your AdSense Application has been submitted and is being reviewed. You will receive an email regarding the status of your application within about a week.” có nghĩa là yêu cầu đăng ký Google Adsense của bạn sẽ phải cần được phê duyệt và bạn sẽ nhận được một email thông báo về việc này trong vòng một tuần. Yên tâm nếu bạn làm đúng tuần tự như mình đã hướng dẫn thì 100% bạn sẽ thành công và không sớm thì muộn Google sẽ gửi email thông báo cho bạn .

4. Bắt đầu tạo Video để kiếm tiền với Youtube

Bạn đã làm xong các bước cơ bản để bắt đầu kiếm tiền làm giàu với Youtube, bây giờ bạn không biết tiếp tục như thế nào, lấy video ở đâu để upload lên kênh của mình và làm sao để thu hút được nhiều lượt xem, những gợi ý dưới đây từ mình sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng

D. Hướng dẫn những cách tạo Video để kiếm tiền với Youtube :

Để kiếm được video thì trước hết bạn phải có video để upload, để có Video thì bạn phải tạo được Video, mình xin đưa ra 3 cách cơ bản để tạo được Video như sau :

1. Tự quay và làm Video của riêng bạn

Nghe có vẻ rất khó khăn và thực sự là vậy, bạn phải tạo ra các Video cho riêng mình, và bạn phải có năng khiếu về lĩnh vực nào đó mà bạn nghĩ có thể có ích với những người khác hoặc giúp người khác giải trí :

 • Vlog : JVevermind, Toàn Shinoda, Huyme,…Các nhân vật này chắc các bạn cũng thừa biết không những họ quay Video Vlog chỉ để là thú vui mà còn là đánh bóng tên tuổi và đặc biệt là kiếm tiền từ Youtube, sau đó sẽ kiếm tiền từ những chương trình quảng cáo khác, cả online, cả offline

Ví dụ : https://www.youtube.com/watch?v=HuNv_Soc9co

 • Review Video : Có nghĩa là những video đánh giá về các sản phẩm, dịch vụ có nhiều người quan tâm trên thị trường. Video review về điện thoại, review về đồ công nghê, review về sản phẩm đang HOT,…

Ví dụ :  https://www.youtube.com/watch?v=RFg6kXzMVfM

 • Tutorials Video: Bạn có thể tạo ra các Vieo hướng dẫn, chẳng hạn : hướng dẫn dùng Photoshop để…..,hướng dẫn thu âm với…..,hướng dẫn chơi nhạc cụ,…. hướng dẫn tất cả những thứ gì mà bạn cảm thấy bạn biết mà nhiều người khác không biết

Ví dụ : https://www.youtube.com/watch?v=DHjdes5YLp8

 1. Quay tất cả những gì bạn nghĩ là có thể có người xem : Ví dụ bạn ra đường thấy đánh nhau bạn quay lại, công an bắt cướp, nhận hối lộ quay lại, quay khoảng khắc em bé dễ thương, mèo chó cute, chuyên nghiệp thì đầu tư làm phim ngắn như Hữu Công, Linh Miu, đẹp trai xinh gái hát hay vui tính thì làm Video như Vanh Leg, Đỗ Duy Nam,….Sexy thì quay Video đánh bóng như Bà Tưng, điên khùng thì học hỏi Kenny Sang,….

Nói chung về phần tự làm Video thì đòi hỏi mỗi bạn đều có khả năng riêng là chính, vì vậy phần lớn dân chơi Youtube đều không có khả năng làm theo những cách này, nhưng nếu bạn làm được thì rất là tốt. Nếu muốn làm chuyên nghiệp phải đầu tư máy quay chụp ảnh cho riêng mình, còn bình thường có thể dùng điện thoại quay phim OK chút !

tao-video-kiem-tien-youtube

2. Tạo Video mới bằng cách cắt ghép Video của người khác:

Bạn có thể thấy trên mạng có những Video là tập hợp của nhiều Video khác và có rất nhiều lượt xem, ví dụ :

 • Video tập hợp những khoảnh khắc đáng yêu của chó, mèo, chuột, cóc, nhái,….
 • Video tập hợp những đứa trẻ cute nhất
 • Video tập hợp những vụ đánh nhau
 • Video tập hợp những thằng ngu nhất hành tinh
 • Video những pha buồn cười nhất

…… vân vân và vân vân, thực chất những video này được cắt ghép từ nhiều Video khác nhau để tạo ra 1 Video riêng. Bạn có thể làm như vậy, công cụ chỉnh sửa Video bạn có thể tìm hiểu trên mạng (ví dụ ProshowGold), bạn kiếm những Video cùng chủ để và cắt ra ghép lại thành Video mới !

Những video dạng này có lượt xem rất lớn nên bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

tao-video-kiem-tien-youtube

3. Cắt ghép phim ảnh, TV show, ca nhạc, hoạt hình,…

Bạn có thể dùng những phần mềm chuyên dụng để quay lại các Video ở trên TV phát sóng, các chương trình ca nhạc đang, TV show đang HOT về để UP lại. Hoặc có thể bạn đi xem show ca nhạc, hài kich ở ngoài của những diễn viên , ca sĩ nổi tiếng và bạn quay video lại về nhà upload. Nhưng với hình thức này, bạn hãy cẩn thận kẻo bị Report bản quyền, có những cách lách bản quyền và chống report thuộc dạng tips bí mật nên mình không thể chia sẻ công khai ở đây  !

tao-video-kiem-tien-youtube

4. Reup Video

Thuộc về Blackhat (không tuân theo chính sách Google), nhưng là cách dễ nhất và nhiều bạn làm nhất, mình chỉ nói sơ qua

Reup Video có nghĩa là bạn download Video có sẵn ở Youtube về, chỉnh sửa, lách âm thanh bản quyền, và bạn up lại Video đó lên kênh của bạn. Phương pháp này thuộc về Blackhat nên mình không chia sẻ thêm

Tóm lại có tương đối nhiều cách để tạo Video, mình đã nêu ra một số phương pháp chính như trên, bạn có thể chọn một trong số những phương pháp này để bắt đầu, tùy vào khả năng của bạn

E. Những cách thu hút lượt view cho Video Youtube để kiếm được nhiều tiền

Để kiếm được $, có Video để up thôi là chưa đủ, bạn phải làm sao để Video của bạn có nhiều lượt View, có view rồi mới có người xem mới click quảng cáo cho bạn , bạn mới có nhiều tiền. Hiện tại các nhà quảng cáo hơn 90% đều đấu giá theo lượt Click, vì vậy có nhiều click thì bạn mới có nhiều tiền. Bạn cũng đừng dại dột mà tự tay click hoặc nhờ ai click vào quảng cáo hiện trên Video của bạn, Google sẽ phát hiện điều này và cấm vĩnh viễn tài khoản Partner của bạn.

Để có được nhiều lượt view cho Youtube, mình xin đưa ra hai phương pháp chính như sau :

1. Tạo dựng và chăm sócFanpage, một cách hay để thu hút nhiều lượt xem từ mạng xã hội.

 • Hãy xem các Vloggers nổi tiếng đều thu hút lượt view chủ yếu từ Fanpage Facebook
 • Bạn có thể tạo ra các Fanpage về các chủ để khác nhau mà liên quan đến kênh Video của bạn đang làm (ví dụ Fanpage những người yêu thích Sơn Tùng MTP, I LOVE MY DOG,…) hoặc tạo một Fanpage chung về Video (tên Fanpage : Video Hot nhất cập nhật thường xuyên,….)
 • Vạn sự khởi đầu nan, hãy thu hút những lượt like ban đầu bằng tất cả những cách mà bạn có thể (chia sẻ cho bạn bè, post lên Group),…nếu Fanpage của bạn có nội dung chất lượng, chắc chắn sẽ có nhiều lượt like Fanpage đồng nghĩa với việc có nhiều lượt View Youtube. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Facebook Adslúc ban đầu

thu-hut-luot-view-kiem-tien-youtube

2. Nghiên cứu từ khóa cho Video Youtube, hãy làm quen với thuật ngữ SEO

SEO là cách để Video bạn xuất hiện ở thứ hạng cao khi có người tìm kiếm những từ khóa liên quan đến Video của bạn (dựa theo tiêu đề Video của bạn). Đây là một PHƯƠNG THỨC PHỔ BIẾN NHẤT để có được lượt view một cách “miễn phí”, vì vậy mình khuyên các bạn nên tìm hiểu từ từ và áp dụng LÂU DÀI, vì đây là  để kiếm tiền với Youtube.

Tài liệu về SEO trên mạng có nhiều bạn có thể tìm với Google, mình không nói dài dòng ở đây nhiều. SEO Youtube cũng có 2 phần chính như SEO website là SEO Onpage và SEO Offpage :

Trước khi SEO cho youtube bạn cũng phải xác định từ khóa (vi dụ : hai tet 2014, video clip vui nhon,….là những từ khóa, đây là những từ mà người dùng tìm trên google/youtube mà bạn cảm thấy tìm nhiều)

seo-kiem-tien-youtube

Một số gợi ý thêm về SEO Onpage và SEO Offpage :

+ SEO Onpage :

 • Tiêu đề Video :Tốt nhất là từ 50 đến 70 ký tự, có chứa từ khóa cần SEO
 • Kích thước Video :Hiện tại Youtube có hỗ trợ tính năng xuất bản video dưới chế độ wide: 16:9, nhưng bạn vẫn nên để ở dạng 4:3 bởi vì chuẩn 4:3 là định dạng mục tiêu của công cụ tìm kiếm và chuyển đổi.
 • Mô tả Video :Nên chứa 1 URL trong dòng đầu tiên của thẻ mô tả (có thể đi đến Fanpage, website ,Playlist hoặc Video khác của bạn,…) chứa từ khóa chính trong mô tả và thêm thật nhiều từ khóa phụ có liên quan tới nội dung Video trong mô tả :
 • Chia sẻ + lan truyền :Tạo playlist video của bạn với các video hot cùng chủ đề. Comment trên các video nhiều người xem và dẫn link về video channel của mình. Tạo 1 đoạn video liên quan, tương đồng với những video nhiều người xem nhưng không copy tiêu đề, mô tả.. để xuất hiện như 1 related video. Chia sẻ lên mạng xã hội, tạo dựng Fanpage,,….

seo-kiem-tien-youtube

+ SEO Offpage :

Hầu như là giống với SEO website nhưng bạn chủ yếu tập trung vào Backlink nhiều tầng + Backlink Social : Có thể những định nghĩa này còn mới mẻ với bạn nhưng bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên Google, vì tại liệu SEO, backlink rất dài và nhiều thứ, mình không thể viết ra đây được.

Nói chung SEO là vấn đề muôn thuở và rất dài dòng, bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin hơn nữa về SEO tại Google.

F. Lời kết

Với những hướng dẫn cơ bản trên đây hi vọng phần nào đó giúp bạn hiểu hơn được những cách kiếm tiền với Youtue, có được sự khởi đầu và có được những ý tưởng cho riêng mình để bắt đầu hành trình Youtube Marketing.

Bài viết có nhiều thuật ngữ chuyên ngành nên bạn nào không hiểu cũng như có bất kỳ thắc mắc nào không hiểu, ban có thể comment trực tiếp dưới đây mình sẽ trả lời giúp đỡ bạn tận tình. Nếu bạn muốn nhận nhiều hướng dẫn hơn nữa về kiếm tiền online, có thể đăng ký nhận bản tin qua email ngay dưới đây :

Đăng ký để nhận hướng dẫn kiếm tiền online hàng tuần từ Kiemtiencenter

Và thỉnh thoảng mình sẽ có những món quà bất ngờ dành cho bạn. Điền tên và email của bạn xong nhấn đăng ký :

Trong năm tới, Youtube vẫn đang là đề tài nóng về kiếm tiền trên mạng, đây là kho tiền không giới hạn mà bạn có thể dần dần học hỏi và khai thác. Youtube cũng tương đối rộng, còn rất nhiều thủ thuật khác (ví dụ gia nhập Network Youtube, Cách chống report,…) và các phương pháp kiếm tiền khác với Youtube, có thời gian rảnh mình sẽ viết tut cho các bạn, công việc hiện tại của mình làm khá nhiều thứ nên cũng có ít thời gian. Mong các bạn ủng hộ mình cũng như kiemtiencenter.

P/s: Mọi thắc mắc bạn có thể vào group: tại đây để được giải đáp nhanh nhất

Chúc các bạn thành công.

 

Đôi chút về Trần Đình Nhật Phương

Là một kẻ lang thang trên Internet, tìm hiểu và học hỏi những hình thức về Kiếm Tiền Online.

Xem tất cả bài viết

Cám ơn bạn đã đọc hết bài viết, hãy để lại bình luận hoặc câu hỏi dưới đây, mình sẽ trả lời trong thời gian rất sớm ! Nếu bạn không thấy khung bình luận, rất có thể bạn đã bị nhà mạng chặn, bạn có thể thử đổi sang DNS Google và reload lại trang này
 • Pingback: Kiếm Tiền Với Niche Site Amazon - Có Nên Làm Không ?()

 • Pingback: Kiếm tiền trên mạng có thật hay không ? - Kiemtiencenter()

 • Pingback: Những Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Cho Người Mới - Kiemtiencenter()

 • Pingback: Hướng dẫn đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí - Kiemtiencenter()

 • Pingback: Kiếm tiền với Freelancer – Tự do và nhiều cơ hội()

 • Pingback: Google Adsense là gì và kiếm tiền với Google Adsense như nào ?()

 • Shop bao cao su, hàng độc http://baocaosu.us/

 • Công ty Thiết Kế Website chuyên nghiệp http://thietkewebsite.company/

 • Vongoc Andien

  Vao network nhé doanh thu cao hơn Youtube ! Nếu bạn để ý trên mỗi Video triệu fan của vidIQ Vision for YouTube góc phải sẽ có một MCN. Nếu chiến YT thông thường SEO tự nhiên lâu có tiền lắm ! Vào Net đi bạn sẽ thấy điều kì diệu !

 • Ông Tuấn

  cho e hỏi kênh reup thì nên vào net nào ạ? net nào yêu cầu thấp thôi vì e mới tập chơi

  • Nói thật thì không nên reup vì bạn phải đối mặt với hình thức báo cáo vi phạm của người dùng khác, và nếu như bạn reup thì video của bạn lúc này là một video đi sau người khác. Sẽ rất khó để cạnh tranh. Tự làm video và post lên sẽ an toàn hơn bạn nhé!

 • Hậu Huỳnh

  cho e hỏi là nếu mình có 100k views thì phương thức nhận tiền của mình ra sao và cách tính tiền trên lượt xem như thế nào trả lời cho em sớm để em biết
  cảm ơn :))

  • Thực ra thì có hai hình thức trả tiền cho bạn, nhưng với cách mà Khương đã đề cập thì bạn sẽ được trả qua Google Adsense. Tiếp nữa là không có cách tính tiền cụ thể vì nó còn dựa vào số lượt click của người xem vào quảng cáo. Nhưng trung bình thì nếu 1000 view bạn sẽ có khoảng 1,5 $.

   • Nguyễn Thích
   • Le Cuc

    Không đúng đâu, theo như kênh tiếng Việt của mình thì 1000 view chỉ được khoảng 0,15$ thì có, được 1,5$ đã giàu nhanh rồi.. Làm gì được nhìu thế, mình còn có 1 kênh tiếng Anh, 1K view cũng được khoảng 0.5-0.6$ là hết cỡ rùi, hic hic.

    • Thế Khương

     Việt Nam thì ít lắm, còn phụ thuộc video của bạn lĩnh vực nào nữa, ví dụ lĩnh vực làm đẹp, tài chính, du lịch,…số tiền nhận đc ở mỗi lượt click là rất cao.

     • Le Cuc

      Kênh của mình đây, mình cũng mới làm được mấy tháng nay, lượt xem và đăng ký cũng không tệ nhưng tiền thì không biết đến lúc nào khá hơn, ví dụ 2 tháng mới nhất được khoảng 70 nghìn view và thu nhập thì là 7$, vậy bình quân 7k view mới được 1$ còn gì, bạn có bí quyết nào làm nó hơn lên chỉ giúp mình, cảm ơn bạn vô cùng.
      https://www.youtube.com/channel/UCMfQn08m7r9FC4BbmIpI7hw

     • Thế Khương

      Bạn có nghiên cứu từ khóa và SEO cho video không ? Lĩnh vực bạn đang làm có lượng tìm kiếm mỗi tháng cao không ? Hay bạn post video tự nhiên lên và được từng đó view ?

     • Le Cuc

      Mình không biết nghiên cứu từ khóa cũng như seo, chỉ đặt tiêu đề, mô tả và tag giống giống những video dạng như này tự tìm trên mạng, lượng tìm kiếm chắc cũng không nhiều (mình cũng không rõ là nhiều hay ít luôn) vì đây là lĩnh vực không phổ thông lắm, chỉ những bạn nào thích vẽ và phim hoạt hình mới vào xem thôi. MÌnh cũng đang muốn tìm hiểu về SEO nên mới vào trang này của bạn mà.

     • Thế Khương

      Okie bạn ko biết thì bạn phải tự học nhé, SEO nó bao la rộng lớn lắm 🙂

      Về căn bản bạn có thể đọc tại blog : http://dinhtrang.com

 • Hoàng Bảo Từ Khang

  Tiền sẽ vào với mình qua con đường gì ạ, liên kết ATM không anh

  • Tâm Nguyễn

   làm với Google adesen thì tiền chuyển về ngân hàng địa phương , còn làm network thì đa số chuyển qua ví điện tử như paypal , webmoney

 • Nam Nguyen

  up 1 list bài hát lên có được tiền ko các bạn

  • Trong trường hợp list bài hát đó ko dính bản quyền thì video nào cũng có thể bạn nhé

 • Linh Nguyen

  nếu có google account rồi thì dùng luôn cái này hay phải tạo mới?

 • Phong Vu
 • Pingback: Một số kiến thức cần nắm trước khi kiếm tiền với Google Adsense()

 • Lý Vương

  Cảm ơn bài viết của cậu, rất bổ ích 🙂 Tớ có chút thắc mắc nhờ cậu chỉ hộ tớ, nếu tớ có vid sẵn rồi, nhưng lúc upload vid thì chưa đăng ký Youtube Partner, sau khi đăng ký làm partner, những vid đấy của tớ có được dùng để kiếm tiền luôn không, hay chỉ tính cho những vid tớ upload sau khi trở thành partner của Youtube hả cậu?

  • Thế Khương

   Được, những cái cũ mà ko vi phạm bản quyền đều đc nhé

 • Kunu Jenny

  Bạn ơi cho mình hỏi youtube có thanh tóan qua payoneer không? Nếu có thì chuyển tiền về thẻ như thế nào? Mình cám ơn nhé

 • Min Yoongi

  Cho mình hỏi vấn đề tiền nong thì You Tube tính ra và thanh toán kiểu gì hả AD

 • Juzu

  Trai Làng Tiêu Diệt Sửu Nhi By team Trai LÀng

  Video mang tính hài hước và kỹ xảo

  Mong mọi người ủng hộ

 • quynh nga

  Bạn cho mình hỏi. Nếu mình chia sẻ video lên fb thì khung video nhỏ, trông k bắt mắt, k gây sự chú ý cho người xem, mình muốn khung hình video khi chia sẻ lên fb phải to như up video bình thường có được k và làm bằng cách nào, bạn giúp mình với, cảm ơn bạn.

 • Dương

  trước đây e có chơi gg ads nhưng tự click quảng cáo nên toàn đỏ kênh. giờ đkí lại kênh mới nhưng vẫn info đấy, vẫn sđt đấy là đỏ. có cách nào khắc phục không a???

 • Tung Lam

  cho mình hỏi nếu chèn video youtube của người khác vào blog hay website của mình thì có được không ? có vi phạm gì không bạn ?
  cảm ơn!

 • Thiện Võ

  Cho mình hỏi các bước trên đều không có chỗ điền tài khoản ngân hàng thì mình nhận tiền như thế nào ak?

 • backlink chất nhất

  các bạn muốn video seo lên top nhanh thì vào http://backlink.123.st nhé.tạo backlink trong vòng 3 ngày lên top

 • Video này đã giúp mình kiếm được 500-1000$ mỗi tháng 😀
  https://youtu.be/X7s4Mlx7-MY

  • Thế Khương

   Ngon :v

 • Chí Lê

  khương ơi họ chi trả tiền mình theo sub hay theo view và bao nhiu usd trên s.luong view vậy khương. cảm ơn

  • Thế Khương

   Trả tiền theo lượt click là chính bạn nhé, rất ít nhà quảng cáo bid giá theo view. Và số tiền còn tùy thuộc vào lĩnh vực, quốc gia.

 • Nguyễn Đức Đáng

  Bài viết rất hay.
  Website này: http://cameratoanquoc.com/ mình mới làm 1 tháng, cho lên youtube thấy cũng hiệu quả lắm.
  Mỗi ngày có đến 500 lượt view luôn.

  • Thế Khương

   Good job bro

   • Nguyễn Đức Đáng

    Thanks Mr The Khuong!
    Good luck to you.

 • Phong Tran Viet

  https://uploads.disquscdn.com/images/20fa489f6cd8e1937df9f49961a94301a676df7db135cd7ec7c81e9d1aa0c8c5.jpg https://uploads.disquscdn.com/images/f179f7e59e595f3b18945ec04f5bc845ca3c7d69b8f3dda191c810c1189eeb09.jpg
  Mình đã đăng ký và nhận được mail của google adsen,nhưng trong phần check trạng thái thì youtube vẫn thông báo là google adsen đang xét duyệt,.Cho mình hỏi là bị lỗi hay là thiếu bước nào vậy ad ơi

 • Trung Mai

  Bạn ơi. Cho mình hỏi lập nhiều tài khoản Google Adsense dùng riêng cho từng Tài khoản Youtube hay dùng chung một tài khoản Google Adsense cho nhiều tài khoản Youtube. Và nếu như tài khoản Youtube bị khóa thì có ảnh hưởng đến tài khoản Google Adsense không. Cảm ơn!

 • cuong

  sao mình thấy bạn hướng dẫn tk youtube được chấp nhận tham gia youtube partnar cùng tk google adsense dễ vậy…cách tạo tk google adsense thông qua youtube khác với cách tạo tk google adsense thông qua wedsite hả bạn?
  mình nge nói tk google adsense bán dc hả?muon google xem xét có mã pin tham gia tk google adsense thì wedsite lượt truy cập ổn định hả?…
  bạn giải thích giùm mình cách tạo tk google adsense thông qua youtube và thông qua wedsite được không?…cảm ơn bạn nhiều

 • Hương

  Mình có thể nhận tiền từ đâu anh, có nghĩa là bằng cách nào có thể nhận được tiền, thẻ ngân hàng trong nước của mình được không ạ? Anh có thể vui lòng viết thêm bài hướng dẫn về điều này được không? Em gà mờ nên không rành lắm, cảm ơn anh.

 • chan heloo

  Hi, co that khong