Hướng dẫn các hình thức kiếm tiền với Youtube

Bài viết này được viết bởi Trần Đình Nhật Phương | Youtube

Thế KhươngKiemtiencenter

Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, hi vọng bạn có những trải nghiệm & ấn tượng tốt tại blog của mình và có thể những kiến thức của mình có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, SERIE CHO NGƯỜI MỚI sẽ giúp bạn.

Feb 07

Kiếm Tiền Từ Youtube

A. Kiếm tiền với Youtube, bạn có tin nó có thật ?

Chào bạn , hôm nay mình sẽ viết bài này dành tặng cho các bạn mới bước chân vào con đường kiếm tiền tại nhà hoặc các bạn đang làm ở các mảng khác, đang còn bỡ ngỡ với mảng “kiếm tiền trên Youtube” . Hoặc đối với các bạn đang kiếm tiền với Youtube , là một Pro ở mảng này thì cũng có thể đọc qua bài này, có thể bạn sẽ có thêm ý tưởng kiếm tiền và cùng thảo luận, chia sẻ với mình.

kiem-tien-voi-youtube

Youtube không xa lạ đối với người Việt Nam và thế giới nữa, đây là một website được phát triển bởi Google, cho phép bạn đăng tải các Clip để lưu trữ và chia sẻ với bạn bè. Cụm từ “kiếm tiền từ Youtube” có thể không còn xa lạ đối với một số bạn , và cũng có thể là mơ hồ đối với các bạn mới bắt đầu, và thậm chí đây là điều khó tin (hoặc phi thường) đối với những người không làm MMO. Vậy kiếm tiền với Youtube có khó không ? Cũng như các mảng kiếm tiền online (MMO) khác, mảng nào cũng vậy, nó sẽ KHÓ nếu bạn không tin vào khả năng bản thân, sẽ KHÓ nếu bạn LƯỜI, không chịu thực hành và sẽ KHÓ nếu bạn SỢ THẤT BẠI.

Bạn có tin có nhiều người kiếm hàng ngàn USD, thậm chí hàng chục ngàn USD mỗi tháng chỉ từ việc làm Video và up lên Youtube ? Điều này là có thật và đã rất nhiều người đã lên TV, báo chí.

Nếu bạn chưa biết, Youtube có 1 trang riêng hướng dẫn bạn bắt đầu kiếm tiền với Youtube bằng tiếng Anh tại đây (về việc làm Youtube Partner) nhưng nó vẫn chưa thực sự đầy đủ và nếu Tiếng Anh khiến bạn khó hiểu bà bạn muốn biết nhiều cách kiếm tiền với Youtube hơn nữa, hãy tiếp tục đọc bài viết sau đây nhé.

Tuy nhiên trước khi bắt đầu với nội dung chính của bài viết, mình có 1 món quà nhỏ dành cho bạn nào muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa về kiếm tiền online. Hãy mở khóa dưới đây để nhận được món quà này nhé :

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

[indeed-social-locker sm_list=’fb,,pt,go1′ sm_template=’ism_template_8′ sm_list_align=’horizontal’ sm_display_counts=’true’ sm_display_full_name=’true’ unlock_type=1 locker_template=7 sm_d_text='<h2>Nội dung quan trọng đã bị khóa</h2><p><span style=”color: rgb(255, 255, 255);” data-mce-style=”color: #ffffff;”><strong>Hãy mở khóa bằng cách chia sẻ lên 1 trong 3 mạng xã hội dưới đây :</strong></span></p>’ ism_overlock=’blur’ ]

EBOOK HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN TEESPRING CHO NGƯỜI MỚI


Bạn có muốn hướng dẫn kiếm tiền với bán áo thun từ những bước cơ bản nhất, cách tìm ý tưởng, thuê thiết kế, đến những bước chạy quảng cáo, tối ưu quảng cáo để bán được những áo đầu tiên ? Hãy nhấn vào nút dưới đây, Kiemtiencenter.com sẽ tặng bạn Ebook này MIỄN PHÍ

[/indeed-social-locker]

B. Làm thế nào để kiếm tiền với Youtube ?

youtube

Đây là một câu hỏi muôn thuở của người mới. Làm gì trước tiên bạn cũng cần có ý tưởng, bạn phải biết rõ Youtube là gì và làm gì để kiếm tiền với nó, từ đó bạn sẽ hình thành ý tưởng, có ý tưởng bạn mới đi vào hành động.

Hiện tại Youtube có hơn 1 tỉ người dùng mỗi tháng, một có số khổng lồ. Youtube cho phép bạn tạo một kênh cá nhân và up video lên. Vậy làm sao để kiếm tiền với Youtube, dưới đây mình sẽ liệt kê một số hình thức phổ biến nhất để bạn có thể bắt đầu với hình thức này nhé :

1. Kiếm tiền với Youtube Partner Program :

Đây là hình thức phổ biết nhất để kiếm tiền từ Youtube và được nhiều người tham gia nhất, các bạn chỉ hiểu đơn giản ở đây là các bạn đăng ký tham gia chương trình Partner với Youtube, sau đó upload (tải lên ) một Video, sau đó có người xem, hoặc click vào quảng cáo ở Video của bạn, thì bạn có thể nhận tiền. (bài viết này mình sẽ tập trung chủ yếu với hình thức này)

2. Sử dụng Youtube để tăng lượt truy cập vào website của bạn, sau đó kiếm tiền với Google Adsense :

Bạn có thể sử dụng Video của bạn để điều hướng người xem tới Website riêng của bạn, nếu ở website của bạn có gắn Google Adsense, khi người dùng click vào quảng cáo thì bạn sẽ có tiền.

3. Sử dụng Youtube để bán sản phẩm do chính bạn tạo ra

Nếu bạn là một người đang kinh doanh, bất kể là mặt hàng nào, thì Youtube Marketing, Video Marketing là công cụ mà bạn khó có thể bỏ qua, một Video thuyết phục sẽ có tác dụng gấp nhiều lần so với các dòng chữ trên website của bạn.

4. Sử dụng Youtube để kiếm tiền với Affiliate

Bạn có thể dùng Youtube, tạo ra (thuê) các Video review, Video giới thiệu về các sản phẩm mà bạn đang làm affiliate (bạn có thể được hướng dẫn kiếm tiền với affiliate tại đây), và khi khách hàng bấm vào link được hiển thị ở video của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Trên đây là 4 phương pháp được nhiều bạn áp dụng nhất để kiếm tiền với Youtube, và trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn bắt đầu với phương pháp số 1 – kiếm tiền với Youtube Partner Program. Tuy phương pháp số 1 này gần đây có nhiều bất cập do Youtube và các Network thắt chặt nhưng vì đây là phương pháp dễ nhất trong 4 phương pháp mình nói đến ở trên, nên mình vẫn giới thiệu đến các bạn.

Youtube_Partner_Program

C. Hướng dẫn kiếm tiền với Youtube qua chương trình Youtube Partner

Chương trình Youtube Partner là chương trình giúp bạn có thể kiếm được thu nhập bằng cách đặt quảng cáo trên video mà bạn Upload lên. Kể từ khi Youtube thuộc quyền sở hữu của Google, thì bạn có thể kiếm tiền với Youtube thông qua hình thức quảng cáo chính thức của Google là GOOGLE ADSENSE .

Khi người xem click vào  một trong những quảng cáo hiện lên Video của bạn đã upload lên , thì bạn sẽ có một phần nhỏ tiền quảng cáo , nó có thể là rất nhỏ cho đến vài USD cho một click, tùy vào nội dung Video của bạn, bạn còn nhận được số tiền với lượng người xem video. Và để kiếm tiền với Youtube Partner bạn cần có các thứ sau đây :

 • Tài khoản Youtube đã được chấp nhận tham gia Youtube Partnet cùng tài khoàn Google Adsense (dễ)
 • Video để upload (khó)

Và bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho các bạn bước từng bước để có thể bắt đầu nhé. Bước từng bước, và bạn có thể làm theo.

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google mới + Verify phone

 • Các bạn truy cập vào : https://accounts.google.com/SignUp và tạo một tài khoản Google, chú ý phầnLOCATION bạn chọn United State như hình dưới đây hoặc bạn cũng có thể chọn luôn Việt Nam (Vì Việt Nam đã chính thức được chấp nhận tham gia chương trình đối tác của Youtube)

2014-12-29_220615

 • Bạn có thể thêm 1 Avatar (hình đại diện cho tài khoản Google của bạn ) :

dang-ky-google-youtube

 • Xong nhấn Get Started

dang-ky-google-kiem-tien-youtube

 • Tiếp tục nhấn Get Started

dang-ky-kiem-tien-youtube

 • Bạn nên xác nhận số điện thoại, nhấn Verify now để xác nhận

dang-ky-kiem-tien-youtube

 • Nhấn Get Code để Google có thể gửi về điện thoại bạn một mã xác nhận gồm 6 chữ số, nếu bạn điền sai số điện thoại ở bước đầu tiên có thể nhấn Edit để sửa số điện thoại.

dang-ky-kiem-tien-youtube

 • Sau khi có mã Code ở số điện thoại, bạn điền vào ô “Enter Code” và nhấn Verify

dang-ky-kiem-tien-youtube

 • Nhấn Done, bạn đã hoàn thành bước xác nhận số điện thoại

dang-ky-kiem-tien-youtube

2. Hướng dẫn bật tính năng quảng cáo ở Youtube

Khi bạn đã tạo được tài khoản mới của Google rồi thì bạn sẽ sử dụng Youtube và tham gia Youtube Partner bằng tài khoản này luôn :

 • Bạn vào : https://www.youtube.com, đăng nhập vào tài khoản mới được tạo , ở góc trên phía bên phải màn hình, bạn nhấn vào cái avatar của bạn và chọn Creator Studio

bat-quang-cao-kiem-tien-youtube

 • Youtube sẽ hỏi bạn tạo kênh đầu tiên, bạn nhấn vào Create a channel

bat-quang-cao-kiem-tien-youtube

 • Nhấn OK là xong

bat-quang-cao-kiem-tien-youtube

 • Để kích hoạt tính năng quảng cáo, bạn vào CHANNEL => Click vào Enable ở dòng Monetization :

bat-quang-cao-kiem-tien-youtube

 • Nhấn vào Enable My Account :

bat-quang-cao-kiem-tien-youtube

 • Tick vào ô để đồng ý điều khoản và nhấn I ACCEPT là xong, bạn đã bật tính năng quảng cáo cho kênh của bạn

bat-quang-cao-kiem-tien-youtube

3. Hướng dẫn tạo tài khoản Google Adsense thông qua Youtube

 • Vào Chanel Setting => Status And Features, ở dòng Monetization click vào VIEW MONETIZATION SETTINGS

dang-ky-adsense-youtbe

 • Chọn dòng How will I be paid và nhấn vào Assiciate an Adsense account

dang-ky-adsense-youtbe

 • Nhấn NEXT

dang-ky-adsense-youtbe

 • Ở đây mình hướng dẫn cho các bạn chưa có tài khoản Google Adsense, nên các bạn chọn Yes, Proceed To Google Account Sign In

dang-ky-adsense-youtbe

 • Đăng nhập lại tài khoản Google :

dang-ky-adsense-youtbe

 • Chọn ngôn ngữ Tiếng Anh rồi nhấn Continue

dang-ky-adsense-youtbe

 • Điền đầy đủ thông tin như hình dưới đây và nhấn SUBMIT MY APPLICATION. Chú ý ghi chính xác thông tin và nhớ là ghi không dấu nhé :

dang-ky-adsense-youtbe

 • Xong, bạn sẽ nhận được một dòng thông báo “Your AdSense Application has been submitted and is being reviewed. You will receive an email regarding the status of your application within about a week.” có nghĩa là yêu cầu đăng ký Google Adsense của bạn sẽ phải cần được phê duyệt và bạn sẽ nhận được một email thông báo về việc này trong vòng một tuần. Yên tâm nếu bạn làm đúng tuần tự như mình đã hướng dẫn thì 100% bạn sẽ thành công và không sớm thì muộn Google sẽ gửi email thông báo cho bạn .

4. Bắt đầu tạo Video để kiếm tiền với Youtube

Bạn đã làm xong các bước cơ bản để bắt đầu kiếm tiền làm giàu với Youtube, bây giờ bạn không biết tiếp tục như thế nào, lấy video ở đâu để upload lên kênh của mình và làm sao để thu hút được nhiều lượt xem, những gợi ý dưới đây từ mình sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng

D. Hướng dẫn những cách tạo Video để kiếm tiền với Youtube :

Để kiếm được video thì trước hết bạn phải có video để upload, để có Video thì bạn phải tạo được Video, mình xin đưa ra 3 cách cơ bản để tạo được Video như sau :

1. Tự quay và làm Video của riêng bạn

Nghe có vẻ rất khó khăn và thực sự là vậy, bạn phải tạo ra các Video cho riêng mình, và bạn phải có năng khiếu về lĩnh vực nào đó mà bạn nghĩ có thể có ích với những người khác hoặc giúp người khác giải trí :

 • Vlog : JVevermind, Toàn Shinoda, Huyme,…Các nhân vật này chắc các bạn cũng thừa biết không những họ quay Video Vlog chỉ để là thú vui mà còn là đánh bóng tên tuổi và đặc biệt là kiếm tiền từ Youtube, sau đó sẽ kiếm tiền từ những chương trình quảng cáo khác, cả online, cả offline

Ví dụ : https://www.youtube.com/watch?v=HuNv_Soc9co

 • Review Video : Có nghĩa là những video đánh giá về các sản phẩm, dịch vụ có nhiều người quan tâm trên thị trường. Video review về điện thoại, review về đồ công nghê, review về sản phẩm đang HOT,…

Ví dụ :  https://www.youtube.com/watch?v=RFg6kXzMVfM

 • Tutorials Video: Bạn có thể tạo ra các Vieo hướng dẫn, chẳng hạn : hướng dẫn dùng Photoshop để…..,hướng dẫn thu âm với…..,hướng dẫn chơi nhạc cụ,…. hướng dẫn tất cả những thứ gì mà bạn cảm thấy bạn biết mà nhiều người khác không biết

Ví dụ : https://www.youtube.com/watch?v=DHjdes5YLp8

 1. Quay tất cả những gì bạn nghĩ là có thể có người xem : Ví dụ bạn ra đường thấy đánh nhau bạn quay lại, công an bắt cướp, nhận hối lộ quay lại, quay khoảng khắc em bé dễ thương, mèo chó cute, chuyên nghiệp thì đầu tư làm phim ngắn như Hữu Công, Linh Miu, đẹp trai xinh gái hát hay vui tính thì làm Video như Vanh Leg, Đỗ Duy Nam,….Sexy thì quay Video đánh bóng như Bà Tưng, điên khùng thì học hỏi Kenny Sang,….

Nói chung về phần tự làm Video thì đòi hỏi mỗi bạn đều có khả năng riêng là chính, vì vậy phần lớn dân chơi Youtube đều không có khả năng làm theo những cách này, nhưng nếu bạn làm được thì rất là tốt. Nếu muốn làm chuyên nghiệp phải đầu tư máy quay chụp ảnh cho riêng mình, còn bình thường có thể dùng điện thoại quay phim OK chút !

tao-video-kiem-tien-youtube

2. Tạo Video mới bằng cách cắt ghép Video của người khác:

Bạn có thể thấy trên mạng có những Video là tập hợp của nhiều Video khác và có rất nhiều lượt xem, ví dụ :

 • Video tập hợp những khoảnh khắc đáng yêu của chó, mèo, chuột, cóc, nhái,….
 • Video tập hợp những đứa trẻ cute nhất
 • Video tập hợp những vụ đánh nhau
 • Video tập hợp những thằng ngu nhất hành tinh
 • Video những pha buồn cười nhất

…… vân vân và vân vân, thực chất những video này được cắt ghép từ nhiều Video khác nhau để tạo ra 1 Video riêng. Bạn có thể làm như vậy, công cụ chỉnh sửa Video bạn có thể tìm hiểu trên mạng (ví dụ ProshowGold), bạn kiếm những Video cùng chủ để và cắt ra ghép lại thành Video mới !

Những video dạng này có lượt xem rất lớn nên bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

tao-video-kiem-tien-youtube

3. Cắt ghép phim ảnh, TV show, ca nhạc, hoạt hình,…

Bạn có thể dùng những phần mềm chuyên dụng để quay lại các Video ở trên TV phát sóng, các chương trình ca nhạc đang, TV show đang HOT về để UP lại. Hoặc có thể bạn đi xem show ca nhạc, hài kich ở ngoài của những diễn viên , ca sĩ nổi tiếng và bạn quay video lại về nhà upload. Nhưng với hình thức này, bạn hãy cẩn thận kẻo bị Report bản quyền, có những cách lách bản quyền và chống report thuộc dạng tips bí mật nên mình không thể chia sẻ công khai ở đây  !

tao-video-kiem-tien-youtube

4. Reup Video

Thuộc về Blackhat (không tuân theo chính sách Google), nhưng là cách dễ nhất và nhiều bạn làm nhất, mình chỉ nói sơ qua

Reup Video có nghĩa là bạn download Video có sẵn ở Youtube về, chỉnh sửa, lách âm thanh bản quyền, và bạn up lại Video đó lên kênh của bạn. Phương pháp này thuộc về Blackhat nên mình không chia sẻ thêm

Tóm lại có tương đối nhiều cách để tạo Video, mình đã nêu ra một số phương pháp chính như trên, bạn có thể chọn một trong số những phương pháp này để bắt đầu, tùy vào khả năng của bạn

E. Những cách thu hút lượt view cho Video Youtube để kiếm được nhiều tiền

Để kiếm được $, có Video để up thôi là chưa đủ, bạn phải làm sao để Video của bạn có nhiều lượt View, có view rồi mới có người xem mới click quảng cáo cho bạn , bạn mới có nhiều tiền. Hiện tại các nhà quảng cáo hơn 90% đều đấu giá theo lượt Click, vì vậy có nhiều click thì bạn mới có nhiều tiền. Bạn cũng đừng dại dột mà tự tay click hoặc nhờ ai click vào quảng cáo hiện trên Video của bạn, Google sẽ phát hiện điều này và cấm vĩnh viễn tài khoản Partner của bạn.

Để có được nhiều lượt view cho Youtube, mình xin đưa ra hai phương pháp chính như sau :

1. Tạo dựng và chăm sócFanpage, một cách hay để thu hút nhiều lượt xem từ mạng xã hội.

 • Hãy xem các Vloggers nổi tiếng đều thu hút lượt view chủ yếu từ Fanpage Facebook
 • Bạn có thể tạo ra các Fanpage về các chủ để khác nhau mà liên quan đến kênh Video của bạn đang làm (ví dụ Fanpage những người yêu thích Sơn Tùng MTP, I LOVE MY DOG,…) hoặc tạo một Fanpage chung về Video (tên Fanpage : Video Hot nhất cập nhật thường xuyên,….)
 • Vạn sự khởi đầu nan, hãy thu hút những lượt like ban đầu bằng tất cả những cách mà bạn có thể (chia sẻ cho bạn bè, post lên Group),…nếu Fanpage của bạn có nội dung chất lượng, chắc chắn sẽ có nhiều lượt like Fanpage đồng nghĩa với việc có nhiều lượt View Youtube. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Facebook Adslúc ban đầu

thu-hut-luot-view-kiem-tien-youtube

2. Nghiên cứu từ khóa cho Video Youtube, hãy làm quen với thuật ngữ SEO

SEO là cách để Video bạn xuất hiện ở thứ hạng cao khi có người tìm kiếm những từ khóa liên quan đến Video của bạn (dựa theo tiêu đề Video của bạn). Đây là một PHƯƠNG THỨC PHỔ BIẾN NHẤT để có được lượt view một cách “miễn phí”, vì vậy mình khuyên các bạn nên tìm hiểu từ từ và áp dụng LÂU DÀI, vì đây là  để kiếm tiền với Youtube.

Tài liệu về SEO trên mạng có nhiều bạn có thể tìm với Google, mình không nói dài dòng ở đây nhiều. SEO Youtube cũng có 2 phần chính như SEO website là SEO Onpage và SEO Offpage :

Trước khi SEO cho youtube bạn cũng phải xác định từ khóa (vi dụ : hai tet 2014, video clip vui nhon,….là những từ khóa, đây là những từ mà người dùng tìm trên google/youtube mà bạn cảm thấy tìm nhiều)

seo-kiem-tien-youtube

Một số gợi ý thêm về SEO Onpage và SEO Offpage :

+ SEO Onpage :

 • Tiêu đề Video :Tốt nhất là từ 50 đến 70 ký tự, có chứa từ khóa cần SEO
 • Kích thước Video :Hiện tại Youtube có hỗ trợ tính năng xuất bản video dưới chế độ wide: 16:9, nhưng bạn vẫn nên để ở dạng 4:3 bởi vì chuẩn 4:3 là định dạng mục tiêu của công cụ tìm kiếm và chuyển đổi.
 • Mô tả Video :Nên chứa 1 URL trong dòng đầu tiên của thẻ mô tả (có thể đi đến Fanpage, website ,Playlist hoặc Video khác của bạn,…) chứa từ khóa chính trong mô tả và thêm thật nhiều từ khóa phụ có liên quan tới nội dung Video trong mô tả :
 • Chia sẻ + lan truyền :Tạo playlist video của bạn với các video hot cùng chủ đề. Comment trên các video nhiều người xem và dẫn link về video channel của mình. Tạo 1 đoạn video liên quan, tương đồng với những video nhiều người xem nhưng không copy tiêu đề, mô tả.. để xuất hiện như 1 related video. Chia sẻ lên mạng xã hội, tạo dựng Fanpage,,….

seo-kiem-tien-youtube

+ SEO Offpage :

Hầu như là giống với SEO website nhưng bạn chủ yếu tập trung vào Backlink nhiều tầng + Backlink Social : Có thể những định nghĩa này còn mới mẻ với bạn nhưng bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên Google, vì tại liệu SEO, backlink rất dài và nhiều thứ, mình không thể viết ra đây được.

Nói chung SEO là vấn đề muôn thuở và rất dài dòng, bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin hơn nữa về SEO tại Google.

F. Lời kết

Với những hướng dẫn cơ bản trên đây hi vọng phần nào đó giúp bạn hiểu hơn được những cách kiếm tiền với Youtue, có được sự khởi đầu và có được những ý tưởng cho riêng mình để bắt đầu hành trình Youtube Marketing.

Bài viết có nhiều thuật ngữ chuyên ngành nên bạn nào không hiểu cũng như có bất kỳ thắc mắc nào không hiểu, ban có thể comment trực tiếp dưới đây mình sẽ trả lời giúp đỡ bạn tận tình. Nếu bạn muốn nhận nhiều hướng dẫn hơn nữa về kiếm tiền online, có thể đăng ký nhận bản tin qua email ngay dưới đây :

Đăng ký để nhận hướng dẫn kiếm tiền online hàng tuần từ Kiemtiencenter

Và thỉnh thoảng mình sẽ có những món quà bất ngờ dành cho bạn. Điền tên và email của bạn xong nhấn đăng ký :

Trong năm tới, Youtube vẫn đang là đề tài nóng về kiếm tiền trên mạng, đây là kho tiền không giới hạn mà bạn có thể dần dần học hỏi và khai thác. Youtube cũng tương đối rộng, còn rất nhiều thủ thuật khác (ví dụ gia nhập Network Youtube, Cách chống report,…) và các phương pháp kiếm tiền khác với Youtube, có thời gian rảnh mình sẽ viết tut cho các bạn, công việc hiện tại của mình làm khá nhiều thứ nên cũng có ít thời gian. Mong các bạn ủng hộ mình cũng như kiemtiencenter.

P/s: Mọi thắc mắc bạn có thể vào group: tại đây để được giải đáp nhanh nhất

Chúc các bạn thành công.

 

Đôi chút về Trần Đình Nhật Phương

Là một kẻ lang thang trên Internet, tìm hiểu và học hỏi những hình thức về Kiếm Tiền Online.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

GỢI Ý !!!

Nhóm kiếm tiền với Accesstrade của mình đang mở cửa miễn phí hôm nay, hãy tham gia trước khi group này thành khu vực trả phí !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

203 Bình luận Trên "Hướng dẫn các hình thức kiếm tiền với Youtube"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Đạt
Khách
Đạt

Anh ơi nếu với mỗi video mà không tham gia network em cắt mỗi video 1 chút rồi ghép lại thành 1 video mới thì có ogij là vi phạm bản quyền không ạ???Ví dụ như cắt 1 chút video liên minh í ạ.

Sơn
Khách
Sơn

A cho e hỏi cứ mỗi lần click vào quảng cáo là bao nhiêu usd ạ

Thế Khương
Admin

Tùy video, tùy ngách, tùy quốc gia, k có con số cụ thể nha !

Đông
Khách
Đông

Anh ơi cho e hỏi. Nếu em tổng hợp nhiều video lại thành 1 video thì có vi phạm bản quyền không ạ?

Thế Khương
Admin

Vi phạm ở nội dung Video, chứ không cần biết bao nhiêu video gộp lại e nhé, chỉ cần 1 trong số các video đó vi phạm thì video ghép lại cũng vi phạm !

Hoàng
Khách
Hoàng

Họ chả tiền mình bằng cách nào

Thế Khương
Admin

Đọc 1 lượt comment có nhiều ng hỏi như b và m đã trả lời nhé !

Đạt
Khách
Đạt

Cho em hỏi nên dùng phần mềm gì để cắt ghép chỉnh sửa video cho tốt ạ??

Thế Khương
Admin

cyberlink Powerdirector nhé !

Quynh
Khách
Quynh

Cho em hoi em dang o Nga thi dia chi dang ky va thong tin ,thanh toan tien,khi muon kiem tien tren youtobe lam the nao ?

Thế Khương
Admin

Ghi địa chỉ e đang sinh sống tại Nga

Đạt
Khách
Đạt

Trước em thấy đăng kí kênh youtube và tài khoản google adsense sẽ có thông báo về gmail nhưng sao giờ không thấy gì hết ạ???

Thế Khương
Admin

Ừ sẽ có e nhé, có thể email đến chậm thôi !

Đạt
Khách
Đạt

em cảm ơn ạ

Linh
Khách
Linh

e có thể quay lại 1 trận game liên minh rồi up lên được ko ạ? như vậy có vi phạm bản quyền j ko?

Thế Khương
Admin

Như vậy thì không đâu e nhé !

Thành
Khách
Thành

cho mình hỏi là mình có thể tải các bộ phim hay từ các trang khác rồi úp lại mà ko cần làm gì cả thì có đc ko bạn? mong nhận đc câu tl sớm nhất! thanks bạn!

Thế Khương
Admin

Nếu bị report bản quyền, video của bạn sẽ bị gỡ và tài khoản Youtube của bạn sẽ bị lock nhé !

quốc hòa
Khách
quốc hòa

anh oi, e lam video r ghep nhac vao nhung lai bi dinh ban quyen am thanh, co cach nao khac phuc k anh

Thế Khương
Admin

Đừng cố tìm cách lách, hãy cố gắng tạo ra nội dung video của riêng e mới bền được nhé !

trang
Khách
trang

nếu như clip của mình dù có được 1 triệu view nhưng ko có ai bấm vào quảng cáo thì mình cũng ko có tiền phải ko? mình cũng dùng youtube nhưng ko bao giờ bấm vào qc, chỉ tắt đi cho đỡ vướng thôi, vậy thì làm sao người khác bấm vào qc thì mình mới đc tiền ạ, cái đó chắc hên xui thôi phải ko :)))

Thế Khương
Admin

Các nhà quảng cáo thường chạy tiếp thị lại nên tỉ lệ click vào quảng cáo khá cao ! Bạn ko click nhưng rất nhiều người khác Click

hòa
Khách
hòa

anh oi, e làm video ghép nhạc nhưng lại dính bản quyền âm thanh, có cách nào khắc phục không a

bình
Khách
bình

Phần ma gì ay điên như thế nào ạ?

Thế Khương
Admin

Mã ấy là mã gì bạn ?

Duy
Khách
Duy

ad cho e hỏi ,trong phần đăng kí adsense e ở tỉnh lẻ mà nó hỏi thành phố thì làm tn ạ

Thế Khương
Admin

Ghi tên huyện vào nha e !

hưng
Khách
hưng

tiền mình nhận được sẽ trực tiếp từ youtube ạ nó chuyển về visa của mình hay phương thức nhận tiền như thế nào ạ

Thế Khương
Admin

Bạn đọc comment từ trên xuống dưới có nhiều người hỏi như bạn !

Nguyễn văn nội
Khách
Nguyễn văn nội

Mình rất thích kiếm tiền bằng youtube vì thời gian rảnh của mình nhiều
bạn có tutorial hướng dẫn kiếm tiền bằng youtube không bạn nhỉ. chỉ cho mình với
mình cảm ơn nhiều

Thế Khương
Admin

Hiện tại mình ko làm Youtube, chỉ làm affiliate với Teespring thôi b nhé !

Nhan Nguyen
Khách
Nhan Nguyen

Cho mình hỏi: địa chỉ trong CMND và địa chỉ ở hiện tại khác nhau (mình quê ở tỉnh nhưng sống ở sài gòn) thì trong GA mình ghi địa chỉ là ở đâu. Do mình thấy cái này nó ảnh hưởng tới khi mình nhận thư của google (địa chỉ phải là địa chỉ hiện tại) và khi mình nhận tiền qua western union (địa chỉ phải trùng trên CMND)

Thế Khương
Admin

Ghi địa chỉ bạn đang ở hiện tại nhé !

En Nờ
Khách
En Nờ

Số là em bị google chặn tính năng truy cập kênh youtube…vừa mới tạo kênh xong thì không sao, đến khi xác minh thì lại bị tạm ngưng.
Em bị cả 4 cái mail, đều y chang như nhau. Khiếu nại thì họ nói là “Vi phạm nhiều lần Giới hạn sử dụng youtube”.
Hết biết đường mò rồi!
Có cao nhân nào rành trị giùm em với!

quang quang
Khách
quang quang

minh van ko hieu moi 1 luot xem hoac like thi tien dc chiyen ve dau?

Sang
Khách
Sang

Anh ơi! sao trên youtube có nhiều video ghép nhạc để kiếm tiền, sao em cũng làm như thế thì lại báo bản quyền bài hát và không đủ điều kiện kiếm tiền ạ
Mong ad giải thích! tks nhiều ạ

Thế Khương
Admin

Phải có thủ thuật lách chứ e, e tự tìm hiểu chứ thủ thuật kiếm tiền của ngta ko ai bày cho e đc đâu :3

Đức Trần
Khách
Đức Trần
Mong ad giúp đỡ. Xin hỏi ad, làm sao biết một video là có bản quyền hay chưa? Ý mình là mình tải video từ một nguồn khác về (Không phải trên youtube), mình cũng search tương tự và tìm kiếm rất nhiều nhưng không thấy video đó trên youtube. Nhưng mình không biết liệu video đó có đăng kí bản quyền chưa? Mặc dù mình được xem video đó free trên những trang web khác. Mình thật sự không hiểu bản quyền ở đây có nghĩa là video đó đã được đăng lên youtube rồi hay bản quyền là… Đọc thêm »
Lana
Khách
Lana

Ad ơi! Khi quảng cáo trên video của mình hiện lên người xem buộc phải vào xem thì mới được tính tiền quảng cáo sao? Nếu quảng cáo hiện lên mà bị tắt đi luôn thì không được tính sao ad?

Thế Khương
Admin

Người xem click vào quảng cáo e mới được tiền !

Lana
Khách
Lana

Vâng! Vậy trường hợp video của mình có nhiều lượt view nhưng k ai click vào xem quảng cáo thì cũng không được ạ?!
Như vậy nghe có vẻ hên xui quá!

May Truong
Khách
May Truong
Ad ơi, vì mình chưa sử dụng Western Union bao giờ nên mình không biết, cho hỏi là để nhận tiền qua Western Union thì có cần đăng ký tài khoản gì không, và ngân hàng nào ở VN sẽ đứng ra giao dịch Western Union với mình ? Account Google của mình đã có từ lâu rồi và bây giờ mình muốn dùng nó để tham gia Youtube Partner luôn thì vẫn được không cần phải tạo account mới phải không ad ? Có điều lúc trước khi tạo acc mình đã chọn Location là “Vietnam”, giờ mình muốn… Đọc thêm »
Thế Khương
Admin

Không cần e nhé, Google đưa cho e các thông tin e ra ngân hàng nhận tiền, localtion nào cũng đc

May Truong
Khách
May Truong

Ad cho hỏi, tên account có bắt buộc phải khớp với tên chủ tài khoản ngân hàng của mình không ? Nếu đặt tên account khác hẳn với tên chủ TK ngân hàng mà mình đã đăng ký trong đơn apply làm partner với YouTube thì khi đi nhận tiền của YouTube có bị ngân hàng làm khó hay trục trặc gì không ?

Thế Khương
Admin

Youtube nhận tiền qua Western Union mà b, đâu nhận qua ngân hàng !

nguyễn văn long
Khách
nguyễn văn long

phải đủ 100$ thì nó mới gửi mã pin ạ vì khi em đk google adsense nó ko có mã pin gì cả?

Thế Khương
Admin

Đúng rồi e, đủ $100 nhé 🙂

hien
Khách
hien

ad cho hỏi làm thế nào để chuyển thanh toán thủ công sang thẻ tín dụng vậy ad

Thế Khương
Admin

Bạn vào Ads Manager mục Billing để tùy chỉnh nhé !

NinhttTiep_
Khách
NinhttTiep_

Ad ơi, nếu mình hoàn thành xong các bước như ad hướng dẫn thì mình nhận tiền từ google adsense như nào ạ?

Thế Khương
Admin

Bạn lướt comment từ trên xuống dưới có nhiều người hỏi như b và mình đã trả lời !

duc_tran
Khách
duc_tran

Ad rất tận tình, hướng dẫn kĩ lưỡng. Mình đọc comment từ trên xuống thấy ad trả lời cũng nhiệt tình nữa. Chúc ad thành công!

Thế Khương
Admin

Chúc bạn thành công, too :v

Albert
Khách
Albert

Cho minh hoi up video roi co fai tu tren quang cao khong hay google tu dong chen cho minh.

Thế Khương
Admin

Bạn bật quảng cáo rồi sẽ tự động hiện, k phải chèn gì thêm !

Vương Ái Lan
Khách
Vương Ái Lan

mình có rất nhiều cái video cũng có khá nhiều lượt xem vậy Muốn bật quảng cáo thì phải làm sao

Thế Khương
Admin

Bạn làm theo hướng dẫn ở bài viết trên để kết nối adsense, bật tính năng quảng cáo !

vu tiep
Khách
vu tiep

anh oi em đăng kí tài khoản adsense nó có chữ trang wed của tổi mk phải lm thế nào mới đăng kí dược ạ

duc
Khách
duc

anh ơi, sao em kiếm được 100 usd$ trên youtube hơn 1 tháng rồi mà sao nó ko thanh toán với gửi mã pin vậy hả anh. giúp em với

Thế Khương
Admin

E vào tài khoản Google Adsense có có thông báo nhận mã PIN e đã lấy chưa ?

duc
Khách
duc

em vào nhưng ko thấy họ thông báo..

Thoai
Khách
Thoai

Anh ơi cho em hỏi mình nên đặt ngôn ngữ nào cho hiệu suất tốt nhất tiếng việt hay tiếng Anh ?
thank

Thế Khương
Admin

E cảm thấy tiếng nào dễ sử dụng thì e xài thôi !

Đưc
Khách
Đưc

Anh ơi!Bật chế độ kiếm tiền kiểu j thế ạ ?

Thế Khương
Admin

E đọc comment từ trên xuống dưới sẽ thấy !

Dương
Khách
Dương

Anh ơi, vậy khi thanh toán họ thanh toán ntn ạ. với mình ntn mới dk thanh toán ạ.

Thế Khương
Admin

Kiếm đủ $100 sẽ nhận được mã PIN kích hoạt thanh toán, nhận tiền qua western union !

Đức
Khách
Đức

video bao nhiêu lượt xem thì đc gắn quảng cáo vậy bạn ?

Thế Khương
Admin

Ko yêu cầu lượt xem b nhé ! Chỉ cần đăng ký là bật đc quảng cáo

Thái Sang
Khách
Thái Sang

Anh ơi. E lỡ ghi địa chỉ có dấu nhưng vẫn được google Adsense chấp nhận, vậy cái địa chỉ mình nhập có dấu vậy có vấn đề gì k

Thế Khương
Admin

Ko vấn đề gì nhé e !

tiếp
Khách
tiếp

cho em hỏi là sau khi mk up video len rồi và có lượt sem thì tiền mk nhận bằng cách nào ạ

Thế Khương
Admin

E đọc qua comment từ trên xuống dưới, có nhiều người hỏi giống e a đã trả lời !

Khải Hoàn
Khách
Khải Hoàn

Ad ơi. Sao kênh của mình hơn 1000view mà không có tiền? Mà chỉ có quảng cáo là có thôi vậy, không lẽ chỉ kiếm tiền = quảng cáo thôi à? Doanh thu: 0,04$. Còn nữa, làm sao để kênh của mình là /user/ vậy ad?

Thế Khương
Admin

Ví dụ nội dung video là Việt Nam mang tính giải trí thì bạn được rất ít tiền ! Với lại nó tính theo lượt click vào quảng cáo chứ ko phải lượt view ! Thì bạn là user chứ bạn là gì ?

Khải Hoàn
Khách
Khải Hoàn

Của mình là /channel/. Tại sao lại có /channel/5du638.. và /user/catpro… 2 cái đó khác nhau chỗ nào?

Thế Khương
Admin

1 user (tài khoản/người dùng) youtube có thể tạo được nhiều channel (kênh) khác nhau !

Khải Hoàn
Khách
Khải Hoàn

Liên kết tài khoản ngân hàng agribank, vietcombank,… Được không hay bắt buộc phải la western union, master card,…?

Thế Khương
Admin

Youtube ko thanh toán các ngân hàng nội địa VN b nhé !

nguyễn tuấn
Khách
nguyễn tuấn

ad cho em hỏi là e up video lên đã bật chế độ kiếm tiền nhưng k có quảng cáo . vậy quảng cáo do mình đặt vào hay youtube họ tự gắn ạ

Thế Khương
Admin

Youtube tự gắn nhé b !

Troi
Khách
Troi

Cho mình hỏi ai là người trả tiền cho những video đó và hình thức trả tiền như thế nào mong bạn chia sẻ thêm cám ơn nhiều

Thế Khương
Admin

Các nhà quảng cáo trả tiền cho Google, google trả tiền cho bạn ! Trả qua Western Union nhé b !

Tuấn
Khách
Tuấn

Anh khương ơi. E down 1 bộ phim sitcom trên torrent về. Em xem và cắt ghép những đoạn hay nhất của bộ phim thành 1 video r đăng lên youtube.đấy có phải là vì phạm bản quyền k ạ. E thấy cách e nói nó giống với cách 2 anh viết trên trọng phần tạo video. Nhưng e hỏi lại cho chắc ạ. Hi

Tuấn
Khách
Tuấn

các bác cho e hỏi trong báo cáo hiệu suất của Google Adsense của e thì RPM của trang và RPM hiển thị đều có tiền mà sao thu nhập ước tính thì lại cứ 0.00$ vậy.bác nào biết chỉ giúp..thanks

Thế Khương
Admin

Mình không làm Youtube nên bạn có thể hỏi tại : https://www.facebook.com/groups/HocVienYT/

thân
Khách
thân

vậy mình lấy tiền mặt bằng cahs nào anh

Thế Khương
Admin

Google sẽ cho các thông tin, e ra ngân hàng nhận tiền = Western Union điền các thông tin là nhận đc !

Giang
Khách
Giang

Chào Khương
Khương cho mình hỏi: sau khi được adsense chấp nhận thì có phải cài đặt gì trong tài khoản adsense không hay cứ up video lên kênh youtube của mình rồi bật tính năng kiếm tiền là có thể kiếm tiền luôn?

Thế Khương
Admin

Không cần cài đặt gì bạn nhé 🙂

Cường
Khách
Cường

a kHương cho e hỏi là nguuoif khác đăng video lên ko bật tính năng kiếm tiền với ko liên kết adsense thì mình đăng lại video đó thì có bị bản quyền ko ạ

Thế Khương
Admin

Tùy thuộc vào người đó có đăng ký bản quyền hay ko, họ có phải công ty or người tạo ra video hay không, e có thể đăng nhưng bị họ report là kênh e die

sênh
Khách
sênh

Cho e hỏi làm thế nào để nhận dk tiền từ video và ai trả tiền và hình thuwcsh thanh toán cho mk ra sao

Thế Khương
Admin

Google sẽ trả tiền cho bạn qua Western Union nhé !

sinhhung
Khách
sinhhung

Cho em hoi la minh lay duoc tien tu dau a, lại phải có tk ngân hàng ạ ?

Thế Khương
Admin

Google sẽ trả qua e qua Western Union nhé 🙂

sinhhung
Khách
sinhhung

thế ở nhà cũng nhận đc tiền à hay phải đ i ra ngân hàng ạ

Thế Khương
Admin

Ra ngân hàng nhận tiền nhé !

Cường
Khách
Cường

anh Khương ơi cho e hỏi là e lấy video MV nước ngoài về rồi xoá tiếng sau đó ghép nhạc Việt Nam vào rồi làm thêm các đoạn giới thiệu phụ về kênh chèn vào có bị lỗi bản quyền ko ạ thanks a

Thế Khương
Admin

Những câu hỏi này e vào hỏi ở group Youtube trên FB nhé, a hiện ko làm Youtube

Cường
Khách
Cường

anh Khương ơi cho e hỏi
A có thể tổng hợp những lỗi thường mắc phải trên youtobe về hình ảnh và âm thanh chia sẻ được ko ạ

wpDiscuz