(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

8 cách tăng lượt xem (cày views chất lượng) cho Video Youtube


Sau khi đọc xong bài viết này, nếu bạn muốn bắt đầu tạo thu nhập với Youtube có thể học 1 khóa online là đủ nhé. Mình khuyến nghị bạn nên học khóa học kiếm tiền với Youtube sau:

Bấm vào banner dưới đây để tìm hiểu nhé:

Trước khi đọc bài viết, bạn hãy xem video sau để hình dung rõ hơn:

Video vẫn tiếp tục là xu hướng & Youtube hiện đang là nền tảng video lớn nhất thế giới. Nếu biết tận dụng, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ đây.

Hàng ngày, có nhiều cá nhân/đội nhóm đang đăng video lên Youtube có nhiều mục đích khác nhau nhằm mục đích kiếm tiền.

Mỗi video sẽ đánh trúng 1 nhu cầu nhất định của cộng đồng. Chẳng hạn như nhu cầu về giải trí, học tập, khám phá, thông tin,…

Chẳng hạn kênh Youtube của mình được tạo ra nhằm giải quyết nhu cầu cày level về Digital Marketing để kiếm tiền online hay kinh doanh online.

Cho dù là nhu cầu nào đi chăng nữa, bất cứ ai cũng cần người xem (views). Ví dụ về những kết quả mà bạn sẽ đạt được khi có nhiều views:

 • Kiếm tiền Youtube: Nhanh được bật kiếm tiền hơn, nhiều lượt click vào quảng cáo hơn, thu nhập cao hơn.
 • Kiếm tiền affiliate marketing: Nhiều người click vào link affiliate mua sản phẩm hơn, mang về nhiều sale hơn.
 • Kinh doanh online: Nhiều người đặt hàng, sử dụng dịch vụ hơn
 • Xây dựng thương hiệu: Nhiều người biết tới thương hiệu hơn.

Ở bài viết này, mình sẽ gợi ý cho bạn 1 số phương pháp. Bằng cách áp dụng đúng cách, bạn sẽ mang về kha khá lượt video cho kênh của mình.

Mua views giá rẻ từ SEOclerks

SEOclerks là chợ trung gian dịch vụ về online marketing, ở đây có rất nhiều người nhận tăng view cho video trên Youtube. Và bạn có thể thuê họ tăng view cho bạn.

Phương pháp này chủ yếu nhằm mục đích “nhìn cho vui” hoặc seeding là chính.

GỢI Ý

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình 😍

Tặng bạn $5 mua view Youtube trên SEOclerks, nhận ở đây

Chẳng hạn bạn quảng cáo sản phẩm trên Youtube có thể mua view, comment. Người khác vào xem thấy video bạn có nhiều views => Trong đầu họ có 1 chút ấn tượng về video của bạn hơn.

Đây là cách thường sử dụng nhằm mục đích kích thích mua hàng, tạo hiệu ứng đám đông.

Chỉ với $1, bạn có thể có 1 lượng view như cam kết của người cung cấp dịch vụ (Bạn có thể thanh toán bằng VISA hoặc Paypal)

Khi truy cập vào SEOclerks, bạn tìm với từ khóa “Youtube Views” & rất dễ dàng tìm được các kết quả như sau:

Hoặc cũng có nhiều dịch vụ cao cấp hơn, tăng nhiều views hơn. Đương nhiên giá sẽ chát hơn.

Thao tác đặt mua trên SEOclerks khá đơn giản, bất cứ ai cũng có thể làm được.

Kéo view từ trang web của bạn

Đây là cách mà nhiều người đang làm khá hiệu quả.

Tức là bạn sẽ tạo 1 trang web, xây dựng nội dung trên trang web này. Khi có nhiều lượt truy cập, bạn có thể chèn video liên quan đến nội dung bài viết.

Ví dụ trang web dưới đây chèn video vào bài viết “Cách làm sữa chua”.

Và họ cũng kiếm kha khá lượng view từ website:

Ví dụ khác, trang Khoedep.vn cũng rất hay chèn video vào website:

Và kênh của họ cũng đạt được kha khá lượng xem và sub:

Nếu trang web của bạn có nội dung tốt, bạn sẽ được xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm và nhận được hàng chục ngàn lượt xem mỗi ngày từ Google.

Và khi bạn gắn video Youtube vào (Đảm bảo rằng nội dung video liên quan tới nội dung của bạn), thì bạn sẽ kéo rất nhiều view cho website.

Ngoài ra, với website, bạn còn có thể kiếm tiền với nhiều phương pháp khác.

Nhiều người nhầm tưởng làm website rất khó khăn. Tuy nhiên, mình có serie học cách làm website với WordPress (Nền tảng làm website phổ biến nhất hiện nay), mà ngay cả học sinh cấp 2 cũng có thể thao tác.

Nhấn vào nút dưới đây để bắt đầu học nhé:

Đầu tư về chất lượng Videos

Không ai muốn xem và chia sẻ video của bạn khi nội dung video tẻ nhạt, chất lượng kém, âm thanh nghe tồi tệ, hoặc nội dung không có chút ý nghĩa gì cho người xem.

Vì vậy nếu bạn không muốn tốn vài phút cuộc đời của ai đó thì trước hết bạn phải đầu tư nội dung video.

Nếu là video hướng dẫn, bạn phải làm sao để người xem dễ dàng làm theo bước từng bước & giọng nói của bạn phải dễ nghe. Thao tác phải liên tục, nếu bị gián đoạn thì hãy cắt khúc gián đoạn đi.

Những video hướng dẫn chi tiết sẽ luôn nhận được nhiều views, ví dụ:

Nếu là video về sản phẩm, dịch vụ thì nội dung video phải có được tính thuyết phục cao, chất lượng HD, âm thanh rõ ràng, nội dung ngắn gọn đầy đủ những ý mà bạn nghĩ khách hàng của bạn muốn nghe, không dài dòng.

Nếu là video giải trí thì phải cuốn hút, tập trung chính xác vào khách hàng bạn muốn nhắm tới. Chẳng hạn kênh Monster NTN tự làm content chất lượng thu hút lượt view rất khủng. Bạn có thể vào để tham khảo.

Một khi nội dung của bạn tốt, chất lượng. Người xem sẽ tự share, lan tỏa video của bạn cho hàng ngàn người khác cùng xem, và view sẽ tăng 1 cách tự nhiên.

Mình sẽ thử đo lượng share lên Facebook của 1 video trên kênh NTN nhé:

19000 shares cho 1 video, điều đó có thể giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về việc tác dụng của nội dung chất lượng. Nó sẽ đem về cho bạn 1 lượng view mới cực nhiều.

Nghiên cứu từ khóa trước khi làm video

Nếu bạn biết qua về SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) thì hẳn bạn sẽ có nghe đến “Keyword Research”.

Đại khái là người dùng tìm kiếm trên Google, Youtube những từ khóa nhất định để tìm nội dung họ muốn tìm hiểu.

Có những từ khóa có hàng chục ngàn lượt tìm kiếm mỗi tháng, và khi bạn đặt tiêu đề cho video theo những từ khóa này, bạn đã hoàn thành 1 công đoạn nhỏ trong SEO đó là “tối ưu tiêu đề”.

Ví dụ bằng công cụ KWfinder, mình biết được rằng các từ khóa dưới đây có siêu nhiều người tìm mỗi tháng:

Và dĩ nhiên, video nào có mặt trên top đầu tìm kiếm sẽ có 1 lượng view rất khủng:

Hoặc 1 từ khóa khá, chẳng hạn như:

Những video có những từ khóa này lên top tìm kiếm nhận được siêu nhiều views:

Tối ưu hóa Onpage cho Video (SEO Onpage)

Gồm các bước sau :

 • Tiêu đề: Đặt 1 tiêu đề gây kích thích cao. Có thể “giật tít” nhưng không được lừa người xem. Tiêu đề có chứa từ khóa có lợi cho SEO, mình vừa đề cập ở phần trên.
 • Thumbnail: Làm 1 ảnh thumbnail kích thước chuẩn HD đẹp mắt, có tính kích thích cao. Kích thước thumbnail Youtube chuẩn là 1280×720 pixels.
 • Mô tả Video: Để mô tả chứa từ khóa có lợi cho SEO, phần mô tả cũng là 1 trong những yếu tố để Youtube xếp Video của bạn thành video liên quan của những video khác. Ngoài ra bạn cũng có thể viết 1 số lời kêu gọi người xem chia sẻ video, subscribe channel,…
 • Thẻ tag: Đây cũng là yếu tố để Youtube nhận biết video của bạn chứa nội dung gì, từ đó có thể sắp xếp video của bạn khi có người tìm kiếm hoặc hiển thị ở video liên quan, hãy tìm tag của những video khác liên quan đến video của bạn và thêm tag đó cho video của bạn.

Ví dụ kênh BiBaBo Nerf War đặt ảnh thumbnail rất kích thích, tiêu đề ấn tượng. Đối tượng họ hướng đến là trẻ em :

SEO cho Youtube Video lên top

Google là nguồn để kiếm khách hàng miễn phí dồi dào, Youtube là sản phẩm của Google, vì vậy Google cũng dành 1 số vị trí hiển thị đầu tiên cho Youtube (Nếu từ khóa đó có các hướng dẫn bằng video)

Theo nhiều chuyên gia SEO Việt Nam và thế giới, SEO cho Youtube có phần nào đó dễ hơn so với SEO cho website nếu có cùng nội dung chất lượng.

Vì trải nghiệm xem ngày càng được phổ biến nhiều hơn so với trải nghiệm đọc.

Ví dụ từ khóa “cách làm dầu gấc” có vài chục ngàn lượt tìm kiếm mỗi tháng, những video đầu kết quả tìm kiếm sẽ có được lượng view miễn phí lớn mỗi tháng :

SEO cho Youtube bao gồm các công đoạn :

 • Đầu tư về nội dung: Nội dung chất lượng sẽ giữ chân người xem & giúp video lan tỏa rộng, tăng uy tín của kênh.
 • SEO Onpage: Như mình đã đề cập ở trên.
 • SEO Offpage: Quảng bá video của bạn để có nhiều link (nhiều nguồn) chất lượng trỏ về.

SEO cho video là 1 công đoạn dài, bạn có thể tham khảo thêm nguồn tiếng Anh đáng tin cậy sau : Hướng dẫn chi tiết SEO Video của Backlinko

Chạy quảng cáo Google Ads cho Video

Cách này thường dùng để bán hàng, làm dịch vụ, thương hiệu,…

Ngoài việc tăng views thì việc chạy Google Ads sẽ giúp bạn có thể kiếm ngay được khách hàng. Vị trí quảng cáo hiển thị khi chạy adword cho Video Youtube như sau:

 • In-stream ad : Video của bạn sẽ được chạy trên 1 video khác có bật quảng cáo, bạn có thể để ý khi bạn xem Youtube thỉnh thoảng sẽ có 1 đoạn video quảng cáo và bạn có thể skip (bỏ qua) nó.

 • In-display ad : Video quảng cáo của bạn sẽ hiện thị khi khách hàng tìm kiếm từ khóa trên Youtube, hiển thị ở phần video liên quan, hiển thị dưới bottom video khác, hoặc hiển thị trên các website có đặt quảng cáo adsense,…

Target cho quảng cáo video với Google Adwords rất đa dạng: Giới tính, tuổi, sở thích, từ khóa, video hoặc trang web cụ thể,…bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Kéo lượt xem videos vô tận từ Social

Mạng xã hội, đặc biệt là Facebook đã trở nên rất phổ biến ở Việt Nam, bạn có thể đăng video của bạn lên Facebook cá nhân, Fanpage.

Hoặc bạn đăng lên group mà bạn nghĩ video của bạn có ích cho họ, nhờ bạn bè chia sẻ video, thậm chí bạn cũng có thể chạy quảng cáo.

Đây là cách mà bạn thấy các Vlogger thường rất hay làm.

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn làm đẹp link khi hiển thị trên Facebook của mình để tạo ảnh thumbnail chuẩn kích thước 1200×628 pixels khi post lên Facebook để có được lượt nhấp chuột cao hơn

Có rất nhiều cách kéo lượt view vào trang web từ Facebook vào website xem video mà mình thấy hàng ngày. Thậm chí nếu bạn kiếm tiền affiliate marketing, bạn còn có thể dùng Facebook chạy quảng cáo cho kênh Youtube để hỗ trợ cho SEO.

Hoặc bạn cũng có thể tạo event, mingame kéo traffic cho video.

Có vô vàn cách, sáng tạo như thế nào là ở bạn.

Kết luận

Trên đây là những cách tăng view Youtube hiệu quả mà nhiều người đã áp dụng thành công. Hi vọng những thông tin mình tổng hợp lại & đưa ra có thể giúp được bạn.

Sự sáng tạo là vô tận, bằng 1 cách nào đó bạn có thể nghĩ ra những “bí kíp kéo view” của riêng bạn và đừng quên, hãy tạo ra nội dung chất lượng, không copy của ai cho dù bạn kiếm tiền Youtube hay bất cứ hình thức nào khác.

💬  Bình luận?

Kéo xuống bên dưới 1 chút nữa bạn sẽ thấy phần bình luận. Hoặc tham gia ngay vào các cộng đồng của mình:

(HOT) Bạn có thể nhận tư vấn tự động của mình tại đây: https://hoc.marketing/tuvan

Đăng ký nhận những hướng dẫn mới nhất từ Thế Khương

guest
457 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
avalokitesvara
avalokitesvara

1.Đủ 1000sub và 4000 giờ xem thì bao lâu vào được youtube partner?
2.Gia nhập youtube partner có phải là kiếm được tiền không? Hay phải có người quảng cáo trên video của mình?
Cảm ơn.

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  avalokitesvara

Đủ điều kiện thì bạn bật kiếm tiền, có thể được duyệt trong 15-30 ngày. Được duyệt rồi thì bạn bật quảng cáo cho video của bạn, có người xem thì có $ thôi bạn.

avalokitesvara
avalokitesvara

Chào bạn. Nếu mua views của SEOclerks (cỡ vài ngàn views) thì thời gian tăng view bao lâu? Youtube có kiểm tra sự tăng view nhanh không? Và vì vậy mà ảnh hưởng đến kênh không? Cảm ơn.

avalokitesvara
avalokitesvara

Chào Thế Khương,
Tôi có khoảng 15 video youtube. View chỉ cỡ trên 100.
Tôi muốn sử dụng:

 1. 5usd Khương tặng bạn đọc
 2. Mua view từ SEOclerks (cỡ 10,000 views: 12usd)

Có khả năng vào Youtube Partner không?
“Phương pháp này chủ yếu nhằm mục đích “nhìn cho vui” hoặc seeding là chính.” là sao? Nhờ giải thích.
Thành thật cảm ơn Thế Khương

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  avalokitesvara

Vào được Youtube Partner bạn, thì mua view với mục đích chính là seeding thôi chứ nó đâu có tác dụng gì nữa bạn.

Hoàng
Hoàng

Em newbie YTB, e mún kênh của mình phát triển , mà do mới chưa có được lượng view vs sub á, e có thể mua ở đâu uy tín ạ

Huấn
Huấn

Đăng ký bản quyền cho nhiều video cùng 1 lúc có được không? có được đăng ký bản quyền nhiều lượt không?

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Huấn

Video của bạn làm thì cứ đăng ký thoải mái thôi bạn.

J.F
J.F

Có nên mua view hay không?

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  J.F

Tùy mục đích của bạn thôi , nếu thấy cần thiết lúc đầu thì mua cũng được bạn .

king
king

làm sao để có bản quyền video ?

Khôi Trịnh (Support)
Khôi Trịnh (Support)
Reply to  king

Liên hệ với tác giả

Last edited 1 year ago by Khôi Trịnh (Support)
joker
joker

làm sao để có bản quyền video?

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  joker

Bạn search google ”hướng dẫn đăng ký bản quyền video youtube”

Gấu nhỏ
Gấu nhỏ

Cho mình hỏi youtube băt bản quyền video từ năm nào vây

Việt Đức
Việt Đức
Reply to  Gấu nhỏ

Người ta đăng ký bản quyền cho video thì người khác reup bị ytb bắt thôi bạn , chứ đâu có cụ thể năm nào .

Bích Thuỷ Nguyễn
Bích Thuỷ Nguyễn

Bạn ơi mình có một thắc mắc mong bạn giúp mình với, gmail minh có hơn 2 năm và lúc đó mình hay đăng cho vui,vay gio mình muốn làm kiếm tiền thì có thể dùng YouTube cũ đó hay không? Và YouTube có chấp nhận nếu mình đủ 1000 lượt theo dõi để bật kênh kiếm tiền trong vòng 12 tháng 4000h xem kg bạn ?hay mình phải tạo gmail moi? Mong ban chỉ giup,cam on ban rat nhieu

Việt Đức
Việt Đức

Được nhé bạn , nên làm trên tài khoản cũ đó nha .

Bích Thuỷ Cuộc Sống ở việt nam
Bích Thuỷ Cuộc Sống ở việt nam
Reply to  Việt Đức

Cam on ban nhieu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

13 cách tăng subscribe Youtube miễn phí hiệu quả

Top 2 khóa học về quảng cáo Youtube dễ thực hành theo

(Hướng dẫn) Kiếm tiền affiliate marketing với Youtube cho người mới

Hướng dẫn tăng sub, like & view Youtube an toàn, hiệu quả bền vững