9 cách tăng lượt xem (views) chất lượng cho Video Youtube

Bài viết này được viết bởi Thế Khương | Youtube

Thế Khươngkiemtiencenter.com

"Chào mừng bạn đến với Kiemtiencenter, những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn phần nào đó trong quá trình kiếm tiền online & marketing online. 2017 này, bạn có thể theo dõi hành trình kiếm tiền với blogging của mình :

Mar 20

Hướng dẫn để có nhiều lượt xem (views) cho Video Youtube

Youtube hiện đang là kênh video lớn nhất thế giới, những nhà xuất bản video, cá nhân đăng video lên Youtube có nhiều mục đích khác nhau như đăng lên để giải trí, kiếm tiền, quảng bá sản phẩm kiếm tiền affiliate, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ riêng của mình,…

Cho dù là hình thức nào đi chăng nữa, ai cũng cần có người xem video, càng nhiều view thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.

 • Adsense : Càng nhiều view => Càng nhiều click => Càng nhiều tiền
 • Affiliate : Càng nhiều view => Càng nhiều người mua hàng qua link bạn => Càng nhiều tiền.

Ở bài viết này chúng ta cùng thống kê lại 1 số phương pháp giúp cho Video của bạn có nhiều lượt view (tất nhiên là view người thật) cho video Youtube.

Những phương pháp về cách tăng lượt view thực cho Youtube dưới đây được tổng hợp dựa trên kết quả thảo luận của thành viên diễn đàn Vietmmo.club.

1. Làm trang web video.

Đây là cách mà nhiều người đang làm khá hiệu quả. Tức là bạn sẽ tạo 1 trang web chuyên về video, post hết clip đã up trên Youtube của bạn lên (Cùng 1 chủ đề).

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có nhiều người khác cùng thảo luận ?

Sau đó thay vì điều hướng người xem thẳng vào video, bạn sẽ điều hướng vào website mà đã post clip lên, người xem sẽ xem video này đến video khác, và tất cả video đó đều là của bạn và toàn bộ video được tính cho bạn.

Thay vì khi xem trên Youtube, người xem sau khi xem xong video của bạn có thể bấm vào video người khác, cách này có thể phát huy hiệu quả cao. Ngoài ra với Video Website, bạn có thể đặt thêm quảng cáo Adsense ở website để tăng lợi nhuận

Hoặc cũng có thể kết hợp website này để kiếm tiền với blog luôn. Bạn có thể chọn WordPress để làm website, mình có hướng dẫn tại bài viết này.

Một số theme ví dụ VideoTheme từ Mythemeshop, VideoTouch, The Motion, Vlog,…có thể giúp bạn làm điều này dễ dàng. Số tiền bạn bỏ ra để làm website cũng không hề lớn, chỉ từ $1/tháng.

Nếu bạn mua hosting để làm 1 trang video blog về 1 chủ đề nào đó để tăng view Youtube hay kiếm tiền với website, bạn có thể tham khảo ưu đãi của mình tại đây để có nhiều phần quà cực giá trị nhé.

2. Mua views từ nguồn uy tín

Có nhiều bạn freelancers sở hữu facebook group lớn, website có lượng truy cập cao hoặc biết nhiều thủ thuật tăng view người thật mà bạn có thể thuê họ tăng view giùm.

Với cách này thì thường bạn sẽ mua view cho video bạn nhìn nhiều view uy tín hoặc mua view để hỗ trợ cho SEO là chủ yếu chứ khó mà mua được những view thật.

Bạn phải lưu ý về nguồn view tốt để hạn chế rủi ro khóa kênh. Rất nhiều người hiện nay đang tăng view bằng phần mềm dẫn đến trường hợp này

Dịch vụ tăng view khá tốt nhiều người sử dụng mà mình biết, bạn có thể trải nghiệm đó là từ Minudo :

=> http://minudo.org/dich-vu-tang-view-youtube-an-toan/

Chỉ từ 100k đến 250k, bạn có thể có 1 lượng view nhất định, từ những lượng view này, video của bạn có thể lên top dễ dàng hơn và có được những lượng view tự nhiên khác từ Youtube hoặc Google.

3. Đầu tư về chất lượng Videos.

Không ai muốn xem và chia sẻ video của bạn khi nội dung video tẻ nhạt, chất lượng kém, âm thanh nghe tồi tệ. Vì vậy nếu bạn không muốn tốn vài phút cuộc đời của ai đó thì trước hết bạn phải đầu tư nội dung video.

Nếu là video về sản phẩm, dịch vụ thì bạn phải làm sao cho nội dung video có được tính thuyết phục cao, chất lượng HD, âm thanh rõ ràng, nội dung ngắn gọn đầy đủ những ý mà bạn nghĩ khách hàng của bạn muốn nghe, không dài dòng.

Nếu là video giải trí thì phải cuốn hút, tập trung chính xác vào khách hàng bạn muốn nhắm tới. Chẳng hạn kênh Monster NTN tự làm content chất lượng thu hút lượt view rất khủng. Bạn có thể vào để tham khảo.

Một khi nội dung của bạn tốt, chất lượng. Người xem sẽ tự share, lan tỏa video của bạn cho hàng ngàn người khác cùng xem, và view sẽ tăng 1 cách tự nhiên :

4. Nghiên cứu từ khóa cho Video.

Nếu bạn biết qua về SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) thì hẳn bạn sẽ có nghe đến “Keyword Research”.

Đại khái là người dùng tìm kiếm trên Google, Youtube những từ khóa nhất định để tìm nội dung, ở đây mình sẽ xét nội dung đó là video và người dùng tìm trên Youtube.

Có những từ khóa mà có hàng chục ngàn lượt tìm kiếm mỗi tháng, và khi bạn đặt tiêu đề cho video theo những từ khóa này, bạn đã hoàn thành 1 công đoạn nhỏ trong SEO, chính xác hơn là 1 phần nhỏ trong SEO Onpage.

Ví dụ :

Hãy xem những từ khóa như thế này có bao nhiêu lượt tìm kiếm mỗi tháng :

Bạn có thể thấy những video trên có thể có lượng xem tự nhiên (free traffic) khá khủng 1 cách hoàn toàn tự động. (Lưu ý đặt tiêu đề chỉ là 1 phần nhỏ trong SEO. SEO là cả 1 công đoạn dài mà bạn cần tìm hiểu)

5. Tối ưu hóa Video (SEO Onpage)

Gồm các bước sau :

 • Tiêu đề : Đặt 1 tiêu đề gây kích thích cao nhưng không quá “giật tit”, có chứa từ khóa có lợi cho SEO. Mình vừa đề cập ở phần trên
 • Thumbnail : Làm 1 ảnh thumbnail kích thước chuẩn HD đẹp mắt, có tính kích thích cao
 • Mô tả Video : Để mô tả chứa từ khóa có lợi cho SEO, phần mô tả cũng là 1 trong những yếu tố để Youtube xếp Video của bạn thành video liên quan của những Video khác. Ngoài ra bạn cũng có thể viết 1 số lời kêu gọi người xem chia sẻ video, subscribe channel,…
 • Thẻ tag : Đây cũng là yếu tố để Youtube nhận biết video của bạn chứa nội dung gì, từ đó có thể sắp xếp video của bạn khi có người tìm kiếm hoặc hiển thị ở video liên quan, hãy tìm tag của những video khác liên quan đến video của bạn và thêm tag đó cho video của bạn.
 • Annotations : annotations là cách hợp lý để đặt call-to-action kích thích người xem like, share hoặc hành động

Ví dụ kênh BiBaBo Nerf War đặt ảnh thumpnail rất kích thích, tiêu đề ấn tượng. Đối tượng họ hướng đến là trẻ em :

6. SEO cho Youtube Video

Google là nguồn để kiếm khách hàng miễn phí dồi dào, Youtube là của Google vì vậy nó có 1 sự ưu ái nhẹ cho SEO, theo nhiều chuyên gia Việt Nam và thế giới, SEO cho Youtube có phần nào đó dễ hơn so với SEO cho website, và cũng như SEO cho website thì phải xác định từ khóa cần SEO cho video Youtube.

Ví dụ từ khóa “cách làm dầu gấc” có vài chục ngàn lượt tìm kiếm mỗi tháng, những video đầu kết quả tìm kiếm sẽ có được lượng view miễn phí lớn mỗi tháng :

SEO cho Youtube bao gồm các công đoạn :

 • Focus on content : Đầu tư vào nội dung, nội dung chất lượng sẽ giữ chân người xem laai và giúp video lan tỏa rộng, tăng uy tín của kênh.
 • SEO Onpage : Như mình đã đề cập ở trên
 • SEO Offpage : Quảng bá video của bạn để có nhiều link (nhiều nguồn) chất lượng trỏ về

SEO cho video là 1 công đoạn dài, bạn có thể tham khảo thêm nguồn tiếng Anh đáng tin cậy sau : Hướng dẫn chi tiết SEO Video của Backlinko

7. Chạy quảng cáo Adword cho Video

Ngoài việc tăng lượt video cho Video thì chạy google adword sẽ giúp bạn có thể kiếm được khách hàng tiềm năng. Vị trí quảng cáo hiển thị khi chạy adword cho Video Youtube như sau :

 • In-stream ad : Video của bạn sẽ được chạy trên 1 video khác có bật quảng cáo, bạn có thể để ý khi bạn xem Youtube thỉnh thoảng sẽ có 1 đoạn video quảng cáo và bạn có thể skip (bỏ qua) nó. Bạn sẽ có thể chạy quảng cáo tương tự cho Video của bạn và trả tiền khi có ai đó xem quảng cáo video của bạn trên 30 giây :

 • In-display ad : Video quảng cáo của bạn sẽ hiện thị khi khách hàng tìm kiếm từ khóa trên Youtube, hiển thị ở phần video liên quan, hiển thị dưới bottom video khác, hoặc hiển thị trên các website có đặt quảng cáo adsense,…

Target cho quảng cáo video với Google Adwords rất đa dạng : giới tính, tuổi, sở thích, từ khóa, video or trang web cụ thể,…bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

8. Kéo traffic từ social

Mạng xã hội, đặc biệt là Facebook đã trở nên rất phổ biến ở Việt Nam, bạn có thể đăng video của bạn lên trang facebook cá nhân, lên group mà bạn nghĩ video của bạn có ích cho họ, nhờ bạn bè chia sẻ video, thậm chí bạn cũng có thể lập Fanpage và chạy ads.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo hướng dẫn làm đẹp link khi hiển thị trên Facebook của mình để tạo ảnh thumpnail chuẩn kích thước 1200×628 pixel khi post lên Facebook để có được lượt nhấp chuột cao hơn

Có rất nhiều cách kéo lượt view vào trang web từ Facebook vào website xem video mà mình thấy hàng ngày. Thậm chí nếu bạn kiếm tiền affiliate, bạn còn có thể dùng Facebook chạy quảng cáo cho kênh Youtube để hỗ trợ cho SEO.

Hoặc bạn có thể tạo event, mingame kéo traffic cho video, sáng tạo làm như thế nào là ở bạn.

9. Thuê quảng cáo từ website.

Nếu bạn không có website, bạn có thể thuê view (theo ngày or theo tuần) từ những website có lượt truy cập cao, thậm chí sẽ phát huy hiệu quả CỰC TỐT nếu nội dung trang web trùng chủ đề với video.

Đây cũng là lợi thế  của việc phát triển website. Mình luôn muốn bạn vừa tự tay làm 1 website, vừa xây dựng 1 channel Youtube phát triển song song & kiếm tiền.

Có website nhiều từ khóa lên top thì bạn có thể điều hướng traffic đến bất cứ đâu bạn muốn. Nếu bạn không có website mà muốn điều hướng traffic vào video youtube của bạn thì tất nhiên là bạn phải thuê đặt quảng cáo từ các trang web khác.

Kết luận.

Trên đây là 9 cách tăng view Youtube hiệu quả mà rất nhiều người  đã áp dụng đã thành công. Hi vọng những thông tin mình đưa ra có thể giúp được bạn.

Sự sáng tạo là vô tận, bằng 1 cách nào đó bạn có thể nghĩ ra những “bí kíp kéo view” của riêng bạn và đừng quên, hãy tạo ra nội dung chất lượng, không copy của ai cho dù bạn kiếm tiền Youtube hay affiliate

Đọc tiếp : Ví dụ cụ thể cách kiếm tiền với Youtube

Đôi chút về Thế Khương

Kiếm tiền online với mảng affiliate marketing từ 2013. Ngoài việc luôn luôn học hỏi những kiến thức mới và chia sẻ trên kiemtiencenter thì mình đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng MMO đỉnh cao với ~2000 thành viên.

Tìm hiểu về Team MMO của mình
Xem tất cả bài viết

Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook để nhận các tin tức, xu hướng kiếm tiền online mới nhất, mình thường chia sẻ những thông tin hay hoặc bài viết chất lượng lên tường.

Mình mới viết xong Ebook chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate Marketing. Nhấn vào đây để download !!!

GỢI Ý !!!

Nhóm kiếm tiền với Accesstrade của mình đang mở cửa miễn phí hôm nay, hãy tham gia trước khi group này thành khu vực trả phí !!! bấm vào đây để xem chi tiết.

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 24 giờ :

94 Bình luận Trên "9 cách tăng lượt xem (views) chất lượng cho Video Youtube"

avatar

Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
PhOng Sniper
Khách
PhOng Sniper

– A cho e hỏi .. kênh của e mới tạo đc 1 tuần .. hnay e ms đăng video đầu tiên .. a e muốn lm hình nền trc khi xem video để bắt mắt thì lm như nào ạ

tuấn
Khách
tuấn

anh cho em hỏi phần mềm chỉnh video nào tốt nhất

nguyen
Khách
nguyen

bạn ơi, cho mình hỏi tí, mình upload video lên thành công rồi, nhưng khi tìm kiếm trên youtube thì không thấy, mặc dù đã đặt tên rất lạ, ở đây mình chỉ muốn test xem có tìm thấy video của mình không , chứ chưa đặt vấn đè seo lên top.Bạn có thể giúp mình không!

việt đặng
Khách
việt đặng

HI A!
CHO E HỎI E ĐĂNG 3VIDE LÊN KÊNH YOUTOBE CỦA E MÀ KHÔNG THẤY AI VÀO XEM CẢ ?

mr khang
Khách
mr khang

Bạn có thể hướng dẫn mình cách seo bằng video trên kênh video để tăng lượng traffic cho website: acentana.com cụ thể được không

Lam
Khách
Lam

Nếu một người chịu cố gắng để kiếm tiền từ youtube thì có thế thu được bao nhiêu tiền một tháng anh nhỉ

Bảo Bảo
Khách
Bảo Bảo

Liệu có chết kênh? Kênh của mình có trên 1000 đk theo dõi, nhưng do hoàn cảnh mình đã ko hoạt động suốt 2 năm rồi sau đó hoạt động trở lại, lượt đk vẫn còn đó nhưng video up lên ko còn nhận được view như lúc trc, gần như ko có view luôn. vậy kênh mình có bị chết kênh hay bị gì ko? mình phải làm j để có lượt view như trc?

Bình
Khách
Bình

Chào anh, cho em hỏi đặt backlink vào phần comment video của các channel cùng chủ đề có vấn đề và có nên không ạ? Em xin cám ơn.

Trang
Khách
Trang

Xin cho em hỏi, em muốn ẩn lượng view thì làm thế nào ạ. Em xin cảm ơn

Mac
Khách
Mac

Em co 1 video co khoang 2k wiew/ngay.nhung hien thi quang cao rat it.vi sao vay anh?

Quân nguyễn
Khách
Quân nguyễn

Cho mình hỏi làm sao có thể kéo backlink về cho video. Mình thấy có những video mấy ngàn link trỏ về cả embed nữa

minh phuong
Khách
minh phuong

em cắt 1 đoạn phim nào đó cũng là vi phạm ko anh ?

oanh
Khách
oanh

Chào bạn. Mình có lên submit các video khi đã publick len youtube ko

Dương Lâm
Khách
Dương Lâm
A Khương cho e hỏi hiện tại kênh của e mới tạo khoảng 1tuan, có 3 video, chưa có view hay like j hết. e muốn trước khi công khai video,phải có lượt xem để tạo uy tín.. 1 / e có thể tắt kiếm tiền,và tự mình xem view hay k..? 2/ e có thể tự xem khoảng 270view, rồi dừng lại, sau đó gửi link cho bạn bè xem ung hộ để vượt wa 301 view. hay k? 3 / e có thể không bật kiếm tiền mà làm như vậy có bị vi phạm j k? 4/… Đọc thêm »
Chung
Khách
Chung

Khương cho mình hỏi có nên phát triển song song niche site và youtube channel không. Nếu có thì ko rõ bạn có hướng dẫn chi tiết nào để phát triển song song và tạo ra sự cộng hưởng tốt không bạn

hợp
Khách
hợp

cho e hỏi . em dùng tài khoản hác rồi xem nhiều lần thì có đk k

Hung
Khách
Hung

Lam the nao de co video hay va moi duoc ban

giang
Khách
giang

[link removed] Bạn ơi mình có kênh video này. Video toàn tự làm mà đưa lên lượt view toàn có mấy người là do cái gì bạn nhỉ?

uhm
Khách
uhm

xài addmefast bị RIP kênh r… anh có biết cụ thể những trang web, groud, 4rum nào cụ thể để share video k? cảm ơn

huong a3
Khách
huong a3

b ơi cho mk hỏi muốn cày một mv nào đó trên youtube thì phải làm thế nào vậy

tuyet
Khách
tuyet

cho mk hỏi nếu xem cùng 1 lúc mà mở nhiều tab có tăng view đc k ạ?

Phạm Nhất Vượng
Khách
Phạm Nhất Vượng

http://minudo.org/dich-vu-tang-view-youtube-an-toan/, trang này an toàn để mua view không anh, em sợ view đểu chết kênh.

phan
Khách
phan

Sao lúc em vào phần
Trang wed của bạn
Em ấn lưu và tiếp tục sao ko đc

Minh hải
Khách
Minh hải

E muốn hỏi là có nhiều trang nó đăng lên fb ko thấy hiển thị youtobe nhưng sao lượt xem vẫn về với kênh

Minh hải
Khách
Minh hải

Em cảm ơn e là người mới và có nhiều người mới mẻ ad có thể cho e tham gia nhóm để dc tư vấn thêm ko ạ

Minh hải
Khách
Minh hải

Cho mình hỏi tài khoản của mình đăng nhập trên nhiều máy dc ko vì nhà không có mạng pải ra nét đôi khi không pải máy đó

Ken
Khách
Ken

Cho hỏi là mình dùng nhiều máy tính ở phòng nét mở cùng lúc để tăng view được không?

Minh Tuấn
Khách
Minh Tuấn

cho mình hỏi mình làm video rồi mà khi đăng link lên facebook mà nó không tự chạy giống như mình đăng video lên facebook có cách nào cho nó tự chạy như vậy không, cám ơn a

Kenvin nguyen
Khách
Kenvin nguyen

Tùy cách đăng nhé.chia sẻ lên facebook chính nó sẽ tự chạy còn facebook life thì chỉ thấy link thôi.

minh triet
Khách
minh triet

Youtube Video ID b6SQYARko. mọi người xem ủng hộ em với. rồi cho em xin ý kiến ak , em mới tập làm

Thái Phạm
Khách

Sử dụng mua view bên [] sẽ thấy được lượt view lên nhanh.

Duy
Khách
Duy

mọi người cho ủng hộ em lượt view cho tăng động lực …

Lê Quốc Nam
Khách
Lê Quốc Nam

EM mới tập tò youtube, các bác ủng hộ em vài view tăng khí thế, thanks!

Nguyễn Tâm Kn
Khách
Nguyễn Tâm Kn

Mọi người xem video ủng hộ em nha !!!

Top Entertainment
Khách
Top Entertainment

mọi người check video dùm e làm tốt k, cần lên video được 301 view

Nhung Kubi
Khách
Nhung Kubi

Mọi người xem List này có chất lượng không

Ổi Ổi
Khách
Ổi Ổi

[]

Tuoi Selina
Khách
Tuoi Selina

Tăng view Youtube vượt mốc 301 nhanh chóng và an toàn

Trần Thị Vân
Khách
Trần Thị Vân

anh ơi, cho em hỏi là: em có tìm hiểu và được các anh chị trên mạng chia sẻ là dùng vps rồi tạo ip để tăng đề xuất youtube và mình có thể trực tiếp xem video của mình do vps chạy 24/24 . nhưng em vẫn chưa hiểu rõ cách làm và chưa hiểu bản chất của nó ạ. Anh giải đáp giúp em vơi ạ. Em cảm ơn anh nhiều ạ.

Huy
Khách
Huy

việc treo VPS để xoay Video là cách làm tăng watchtime cho video. Vì Watchtime là 1 trong những yếu tố quan trọng để thăng hạng video. Thường thì ng ta treo pll bạn.

Tuy nhiên, nếu ai cũng lm vậy thì giàu to à. youtube kiểm soát theo hành vi người dùng. nếu bạn muốn cái vps đó tăng views thì phải làm sao cho nó có hành vi người dùng nhé

Tuấn Ngọc
Khách
Tuấn Ngọc

Rất bổ ích cho newbie như mình, hi vọng sẽ có thêm nhiều bài viết nữa

binh
Khách
binh

mình cũng là newbie , bạn có facebook k cho mình xinh với

Lê quang sơn
Khách
Lê quang sơn

rất hay rất bổ ích đây chính là những thứ mình đang cần…cám ơn các bạn hi vọng sẽ được giúp đỡ trong thời gian tới ạ

Sang Lomu
Khách
Sang Lomu

bài viết rất hay và bổ ích, cám ơn bạn nhiều nhé> cho mình hỏi là có nên mua lượt views từ những trang trao đổi sub,views không ạ.

Tuoi Selina
Khách
Tuoi Selina

Tăng view Youtube vượt mốc 301 nhanh chóng và an toàn miễn phí
Bạn có thể đăng ký theo link này: http://goo.gl/rk8h6e

Thinh Vuong
Khách
Thinh Vuong

Cho mình hỏi, giờ áp dụng theo cách dưới đc không?

Gerken Dean
Khách
Gerken Dean

Mình rất thích trang blog của bạn!

Mình cảm thấy cái tâm của bạn trong từng bài viết một.

Cảm ơn bạn!

Mình có một thắc mắc là chơi 18+ có phạm luật tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy không?

Rất nhiều bạn mình dung nó để kéo view.
cảm ơn

Nguyễn Thích
Khách
Nguyễn Thích

[]

Peter Lanh
Khách
Peter Lanh

cho e xin web nao bán view uy tín với a
với e góp ý a làm 1 bài về SEO Playlist cho ae newbie luôn a

Lai Nguyen
Khách
Lai Nguyen

Seo Clerk nhé, nếu biết tiếng anh. Giá cũng rẻ mà chất lượng, nhớ xem số người đã mua và điểm nhận xét.

thiện mai hoàng
Khách
thiện mai hoàng

cho e hỏi, kênh của em tham gia net freedom, trên web của freedom kênh của e đã hiện thị active rồi mà sao e đợi gần 1 tuần rồi mà trong phần trang tổng quan của kênh youtube lại ko thấy freedom vậy a? lúc trước e đk là trên kênh có hiện lên mình accept thì 2 bên mới chính thức hợp tác, còn đằng này trên kênh của e ko hiện gì cả

Sladar.com
Khách

Bạn kiểm tra kỹ lại việc đăng ký xem làm thiếu bước nào ko?

phuctam
Khách
phuctam

da roi a

thiện mai hoàng
Khách
thiện mai hoàng

e có mail cho ad, ad xem giúp e với

Nguyễn Thích
Khách
Nguyễn Thích

[]

Mac Thien
Khách
Mac Thien

Bài viết có 2 mục 5.

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Just fixed 🙂

Tuan Anh
Khách
Tuan Anh

E có 1 góp ý nhỏ : ở mục 2 : Tối ưu hóa video có phần ” Thumpnail ” , có phải ý a là ”Thumbnail” nếu đây là lỗi, e hi vọng a sớm khắc phục để bài viết hoàn chỉnh hơn. cảm ơn a về bài viết

Thế Khương
Khách
Thế Khương

Cám ơn e nhé, đúng là lỗi chính tả của a. A đã sửa lại 🙂

nguyễn thị dịu
Khách
nguyễn thị dịu

lỗi nhỏ mà, không có gì bạn thế khương ah, mình xin chào các bạn nhé, mình vừa mới bắt đầu tìm tòi cách kiếm tiền trên youtobe nhưng khó quá, và mình vẫn đang cố gắng để kiếm tiền để trả nợ cho bố mẹ, mọi người ơi, chỉ bảo mình với

wpDiscuz